Our Catalog

இசை மற்றும் நுன்கலைகள் - Music and other Arts Book List

Music and other ArtsDownload(PDF)

Code Status Call Number Catalog Title Author Year Pages
10937 IN372.52 RANJA (C)
372.52 ரஞ்ச (சிறுவர்)
Chithirak kainool
சித்திரக் கைநூல்
Ranjakumar. Sumathy
ரஞ்சகுமார், சுமதி
199257
2312 OUT726.14 SUNTHA
726.14 சுந்த
Inthu nagareekathil kalai
இந்து நாகரீகத்தில் கலை
Suntharampillai, S
சுந்தரம்பிள்ளை,செ
1994228
10976 OUT787.9 RAGA
787.9 இராக
Isaiyum Yaarlum
இசையும் யாழும்
Ragavan,A
இராகவன் அ
1971372
11423 IN786 BALA
786 பாலச
Keyboard Vaasikka katu kollungal
கீபோட் வாசிக்க கற்றுக்கொள்ளுங்கள்
Balachandraraj,S
பாலச்சந்திரராஜ்,எஸ்
2007148
9966 IN791.43 SUNDA (EELAM)
791.43 சுந்த (ஈழம்)
Marakka mudiyatha villankal
மறக்க முடியாத வில்லன்கள்
Suntharadas,S.
சுந்தரதாஸ்,ச
2014152
9967 IN791.43 SUNDA (EELAM)
791.43 சுந்த (ஈழம்)
Marakka mudiyatha villankal
மறக்க முடியாத வில்லன்கள்
Suntharadas,S.
சுந்தரதாஸ்,ச
2014152
10831 IN782.42 PAAVALA (C)
782.42 பாவல (சிறுவர்)
Paatu
பாட்டு
Sathiaseelan,P (Paavalavan)
சத்தியசீலன்,பி (பாவலவன்)
042
9920 IN070.412 SUNDA
070.412 சுந்த
Pathipiyal cinthanaikal
பதிப்பியல் சிந்தனைகள்
Suntharamoorthi,E
சுந்தரமூர்த்தி,இ
2012240
9921 IN782.42 RAVIND
782.42 ரவீந்
Ravindra sangeeth
ரவீந்திர சங்கீத்
Krishnamurthy,S
கிருஷ்ணமூர்த்தி,சு
2012120
2313 IN726.145 TEM
-
Temple Arts
-
-
-
19850
5319 IN787.2 BALACHA
787.2 பாலச
Violin vaasika katukolunkal
வயலின் வாசிக்க கற்றுக்கொள்ளுங்கள்
Balachandraraj,S
பாலச்சந்திரராஜ்,எஸ்
1983236