Our Catalog

வாழ்க்கை வரலாறு-இந்தியா - Biography- India Book List

Biography- IndiaDownload(PDF)

Code Status Call Number Catalog Title Author Year Pages
3850 IN928.94811 MEE
-
A study of achievements of Bharathi as a poet
-
Meenakshisundaram,K
மீனாட்சிசுந்தரம்,கே
1965151
2218 IN928 AAIVU
928 ஆய்வு
Aaivulakam potrum Aasiriya manikal
ஆய்வுலகம் போற்றும் ஆசிரிய மணிகள்
-
-
1980320
10069 IN920.054 GANDHI
920.054 காந்தி
Aamaam ganam Neethipathi Avarkalae
ஆமாம் கணம் நீதிபதி அவர்களே
Gandhi,Ra
காந்தி,இரா
2010272
3939 IN920.054 PARAMA
920.054 பரம
Aanantha muthal Anantha varai
ஆனந்த முதல் ஆனந்த வரை
Paramasivanantham,A M
பரமசிவானந்தம்,அ மு
1992400
10168 IN922.945 VIVEKA
922.945 விவேகா
Aayiram theevil
ஆயிரம் தீவில்
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
1986162
8791 IN923.25493 GRU
-
Anagarika Dharmapala
-
Gurugae Ananda
-
1967128
10556 IN920.720954 SUPI
920.720954 சுப்பி
Annai Indira thiyaga kaaviyam
அன்னை இந்திரா தியாகக் காவியம்
Suppiramanian,P
சுப்பிரமணியன்,ப.
198534
2227 IN920.720954 JEEVA (C)
920.720954 ஜீவா (சிறுவர்)
Annai Indra
அன்னை இந்திரா
Jeeva,Anthony
ஜீவா,அந்தனி
198562
7673 IN923.254 SOKKA
923.254 சொக்க
Annanthu paar
அண்ணாந்து பார்
Sokkan,N
சொக்கன்,என்
2007183
6258 IN920.720954 AMUTHU
920.720954 அமுது
Anpin Gangai Annai Teresa
அன்பின் கங்கை அன்னை திரேசா
Amuthu
அமுது
1997230
6015 IN920.05493 THILAI
920.05493 தில்லை
Appa
அப்பா
Thilai Nadarajah, S
தில்லை நடராசா, எஸ்
200396
10497 IN928 PONNU
928 பொன்னு
Arangu kanda thunai vendar
அரங்கு கண்ட துணைவேந்தர்
Ponnuthurai A.T.
பொன்னுத்துரை,ஏ ரி
026
5433 IN925 MUTHU (C)
925 முத்து (சிறுவர்)
Ariviyal arinjarkal
அறிவியல் அறிஞர்கள்
Muthupillai,C
முத்துப்பிள்ளை,சி
1992120
3366 IN928.948111 MAMANI
928.948111 மாமணி
Arivusurangam Appathuriyar
அறிவுச்சுரங்கம் அப்பாதுரையார்
Mamani
மாமணி
1992216
11033 IN928 ELATHU
928 ஈழத்
Arulthiru Vipulanantha adikal thothira thiratum Elathu Pooradanarin vaalkai varalatru venpavum
அருட்திரு விபுலானந்த அடிகள் தோத்திர திரட்டும் ஈழத்து பூராடணாரின் வாழ்க்கை வரலாற்று வெண்பாவும்
-
-
00
5520 IN920.054 MAYA
920.054 மாயா
Arunthilar Aa Mu pa
அருந்திறலார் அமு ப
Mayandi,R
மாயாண்டி,இரா
1991190
6207 IN922.945 PERIYA
922.945 பெரிய
Arupathu aandukalil annai Saimatha
அறுபது ஆண்டுகளில் அன்னை சாயிமாதா
Periya Perumal
பெரிய பெருமாள்
1988112
2942 IN927.9143 MEIYA
927.9143 மெய்ய
AVM en kanavar
ஏ வி எம் என் கணவர்
Meiyappan,Rajeswari
மெய்யப்பன்,இராஜேஸ்வரி
1996214
1556 IN920.05493 NAHIYA
920.05493 நஹியா
Azeezum Thamilum
அஸீஸமும் தமிழும்
Nahiya,A M
நஹியா,எ எம்
1991210
10643 IN922 EVA
-
B.K.S. Iyengar-light on life
-
Evans,J J et al.
-
2005282
10889 IN923.254 BABU (C)
923.254 பாபு (சிறுவர்)
Babu
பாபு
Aiyyasami
அய்யாசாமி
197064
9333 IN928.948111 BHARATHI
928.948111பாரதி
Bharathi ninaivukal
பாரதி நினைவுகள்
Yathugiri Ammal (Urai Asiriyar)
யதுகிரிஅம்மாள் (உரை ஆசிரியர்)
195452
10341 OUT928.948111 BHARATHI
928.948111பாரதி
Bharathi vazhvil suvaiyana nikalchikal
பாரதி வாழ்வில் சுவையான நிகழ்ச்சிகள்
-
-
1988100
725 IN928.94811 KANAKA
928.94811 கனக
Bharathithasan
பாரதிதாசன்
Kanaga Suppurathinam
கனக சுப்புரத்தினம்
1991198
2229 OUT928 NANTH
928 நந்த
Bharathiyar
பாரதியார்
Nanthakumar, Prema
நந்தகுமார்,பிரேமா
198978
7778 IN920.02 SRINI
920.02 ஸ்ரீனிவா
Bharathiyin paarvaiyil Ulak kavigarkal thalaivarkal
பாரதியின் பார்வையில் உலக கவிஞர்கள் தலைவர்கள்
Srinivasan,M
ஸ்ரீனிவாசன்,மு
2007176
9936 IN920 SETHUP
920 சேதுப்
Caldwell Iyar saritham
கால்டுவெல் ஐயர் சரிதம்
Sethupillai,R P
சேதுப்பிள்ளை,ரா பி
201280
10512 IN928.94811 RAMAKI
928.94811 ராமகி
Chekov valkirar
செகாவ் வாழ்கிறார்
Raamakrishnan,S
ராமகிருஷ்ணன்,எஸ்.
2016166
5626 IN928 NADARA
928 நடரா
Chinthanai selvar Po. Kailasapathy
சிந்தனைச் செல்வர் பொ. கைலாசபதி
-
-
2002113
4220 IN920.72 INTHI
920.72 இந்தி
Diana Vangithara? vangikapatara?
டயானா வஞ்சித்தாரா? வஞசிக்கப் பட்டாரா?
Inthirakumar,K
இந்திரகுமார்,க
1998278
6948 IN923.254 GURUSA
923.254 குருசா
Doctor Ambethkar Vaalka
டாக்டர் அம்பேத்கார் வாழ்க
Gurusamy
குருசாமி
198479
8769 IN920.054 VILLALA
920.054 வில்லா
Donsri Soma
டான்ஸ்ரீ சோமா
Viilalan D K S
வில்லாளன்,டி கே எஸ்
2010294
7228 IN920.054 DOC
920.054 டாக்ட
Dr Sethupillai
டாக்டர் சேதுப்பிள்ளை
-
-
1961190
9175 IN928.94811 JAY
-
Dr.A.Kandiah Life and achievements
-
Jayadevan V.
-
200836
2208 IN923.254 KALAIMA
923.254 கலைம
Ealaikal nenjil MGR
ஏழைகள் நெஞ்சில் எம் ஜி ஆர்
Kalaimani,N S V
கலைமணி,என் எஸ் வி
1994216
6229 IN927.8 KANDEE
927.8 காண்டீ
Ealisai nayakan Jesudas
ஏழிசை நாயகன் யேசுதாஸ்
Kaandeepan,R
காண்டீபன்,ஆர்
1998208
10501 IN928 THAMARAI
928 தாமரை
Eelath Thamilarignar ThamotharamPillai
ஈழத் தமிழறிஞர் தாமோதரம்பிள்ளை
Thaamaraikannan,p
தாமரைக்கண்ணன்
2004208
3534 IN920.054 ILAM
920.054 இளம்
Eerodu Vela
ஈரோடு வேலா
Ilamkumaranar
இளம்குமரனார்
1990304
7375 IN928.94811 ELUTH (EELAM)
928.94811 எழுத்
Eluthalar Kalki
எழுத்தாளர் கல்கி
Rathinam,K P
இரத்தினம்,கா.பொ.
1966128
10647 IN920.02 MURUGE
920.02 முருகே.
En ilakkiya nanbarkal
என் இலக்கிய நண்பர்கள்
Murugesapaandiyan,N
முருகேசபாண்டியன்,ந
2006119
8731 IN928.94811 SIVAGNA
928.94811 சிவஞா
Enathu pooratam
எனது போராட்டம்
Sivagnanam,Ma. Po. (Ma.Po.Si.)
சிவஞானம்,ம பொ (ம பொ சி)
20101024
2806 IN928.948111 KANNA
928.948111 கண்ண
Enathu vasantha kalangal
எனது வசந்த காலங்கள்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199463
9328 IN928.948111 SIVAGNA
928.948111 சிவஞா
Engal kavi Bharathi
எங்கள் கவி பாரதி
Sivagnanam,Ma. Po. (Ma.Po.Si.)
சிவஞானம்,ம பொ (ம பொ சி)
195336
5592 IN922.945 VAIRAMU
922.945 வைரமு
Enn nengil edam konda oru periyar-Yoga Swami
என் நெஞ்சில் இடம் கொண்ட ஒரு பெரியார்-யோக சுவாமி
Vairamuthu
வைரமுத்து
195387
2225 IN928.94811 SAMINA
928.94811 சாமிநா
Enn saritiram
என் சரித்திரம்
Saminathaiyar,U Ve
சாமிநாதையர்,உ வே
1990776
8350 IN927.9143 SIVAJI
927.9143 சிவாஜி
Enn suyasarisai
என் சுயசரிசை
Sivaji Ganesan
சிவாஜி கனேசன்
2003308
6161 IN922.945 KASTHU
922.945 கஸ்தூ
Eswaramma ( Therinthedutha thai)
ஈசுவரம்மா (தெரிந்தெடுத்த தாய்)
Kasthuri,V
கஸ்தூரி,வி
1996247
10169 IN923.2 GANDHI
923.2 காந்தி
Gandhiji valvil.. sambavangal
காந்திஜி வாழ்வில்... சம்பவங்கள்
-
-
1987112
9805 IN923.254 PREM
923.254 பிரேம்
Ghandiyay kadantha Ghandiyam
காந்தியைக் கடந்த காந்தியம்
Prem
பிரேம்
2013287
2778 IN928 BALAKI
928 பாலகி
Gnanakavi Ramalingar
ஞானக்கவி ராமலிங்கர்
Balakrishnan,Purasu
பாலகிருஷ்ணன்,புரசு
1987146
6503 IN928.94811 GANATH
928.94811 ஞானத்
Gnanathamil
ஞானத்தமிழ்
-
-
20020
6875 IN949.5 SAMINA
949.5 சாமிநா
Grece vaalntha varalaru
கிரிஸ் வாழ்ந்த வரலாறு
Saminathan,V
சாமிநாதன்,வெ
2003432
6191 IN920.05493 HON (EELAM)
-
Honarable Mr.conscience Handy perinpanayagam
-
Visvanathan,S. T
விசுவநாதன்,சா து
199776
4224 IN920.054 RAJ
-
I set my heart on victory
-
Raajagopal
ராஜகோபால்
1997184
2517 IN928.94811 RASSA
928.948111 இராச
Ilakkiya ninaivukal
இலக்கிய நினைவுகள்
Rasarathinam, V A
இராசரத்தினம்,வ அ
1995203
6077 IN920 RAHMA
920 ரஹ்ம
Ilamai paruvaththile
இளமை பருவத்திலே
Rahman,M A
ரஹ்மான்,எம் ஏ
2001104
2953 IN928 Muhamm
928 முஹம்
Ilamkeeranin ilakkiya pani
இளங்கீரனின் இலக்கியப் பணி
Muhammed, Raheema
முஹம்மத்,ரஹீமா
1996152
6851 IN928 VARATH
928 வரத
Ilanko adikal
இளங்கோ அடிகள்
Varatharajan,Mu
வரதராசன்,மு
1963366
6209 IN920.720954 FRA
-
Indira- The life of Indira Nehru Gandhi
-
Frank, Katherine
-
2001562
2221 IN920.720954 MUTHU
920.720954 முத்து
Indra Priyadharshini
இந்திரா பிரியதர்சினி
Muthukumaraswami,R
முத்துக்குமாரசுவாமி,இரா
198865
10425 IN922 SAR
922 சர்க்
Iniya annai : oliyin isaivukal
இனிய அன்னை: ஒளியின் இசைவுகள்
Sakaar,Mona
சர்க்கார்,மோனா
199548
2678 IN928.94811 SHANMU
928.94811 சண்மு
Intha medaiyil sila naadakangal
இந்த மேடையில் சில நாடகங்கள்
Sanmugam,R
சண்முகம்,ரா
1997240
8009 IN928.94811 SHANMU
928.94811 சண்மு
Intha medaiyil sila naadakangal
இந்த மேடையில் சில நாடகங்கள்
Sanmugam,R
சண்முகம்,ரா
1997240
9625 IN928.948111 IRUPA
928.948111 இருப
Irupatham nooranduth Thamil kavignarakal-1
இருபதாம் நூற்றாண்டுத் தமிழ்க் கவிஞர்கள்-1
-
-
2009322
3007 IN928 AMUTHA
928 அமுத
Ithali Naatu Vithaka Thamilar
இத்தாலி நாட்டு வித்தக தமிழர்
Amuthan Adikal
அமுதன் அடிகள்
1995195
10103 IN928.94811 ILANG
928.94811 இளங்
Ithazhulakil Thiru. Vi.Ka.
இதழுலகில் திரு.வி.க
Ilangovan,M R
இளங்கோவன்,மா.ரா.
2012184
2501 IN923.2 SANTHI
923.2 சந்தி
Itho oru velicham
இதோ ஒரு வெளிச்சம்
Santhirasekaran,T K
சந்திரசேகரன், தி க
1996234
6608 OUT923.2 SANTHI
923.2 சந்தி
Itho oru velicham
இதோ ஒரு வெளிச்சம்
Santhirasekaran,T K
சந்திரசேகரன், தி க
1996433
9997 IN928.948111 VAIRAMU
928.948111 வைரமு
Ithuvarai naan
இதுவரை நான்
Vairamuthu
வைரமுத்து
1996243
7825 IN928.948111 PAAN
926.948111 பாண்டி
Iyakathai Isaitha pulavan Pattukotai
இயக்கத்தை இசைத்த புலவன் பட்டக்கோட்டை
Paandiyan,T
பாண்டியன்,தா
200696
9821 IN801.95 ANNA
801.95 அன்ன
J.J. sila kurippukal
ஜே.ஜே: சிலகுறிப்புகள்
Annapakkiyam,V
அன்னபாக்கியம்,வி
2012104
3459 IN928.94811 JEYAKA
928.94811 ஜெயகா
Jeyakanthan manivilla malar
ஜெயகாந்தன் மணிவிழா
-
-
1994200
2224 IN928 RAMASA
928 ராமசா
K. S. Venkadaramani
கே எஸ் வெங்கடரமணி
Ramasamy,N S
இராமசாமி,என் எஸ்
1988164
9981 IN920.720954 IRASA
920.720954 இராச
Kaalam venra Thamilaka makalir
காலம் வென்ற தமிழக மகளிர்
Rasagopalan,Sarala
இராசகோபாலன்,சரளா
0216
6231 IN920.02 KAI
920.02 கைலாச
Kailasanatham- A feliciation Volume
கைலாசநாதம்-பவளவிழா மலர்
-
-
2000382
2417 IN928 SENTHI
928 செந்தி
Kailasapathi in samooka nokkum pankalippum
கைலாசபதியின் சமுக நோக்கும் பங்களிப்பும்
Senthivel,S K
செந்திவேல்,சி கா
199279
2418 IN928 SENTHI
928 செந்தி
Kailasapathi in samooka nokkum pankalippum
கைலாசபதியின் சமுக நோக்கும் பங்களிப்பும்
Senthivel,S K
செந்திவேல்,சி கா
199279
2548 IN928.948111 MOUNAKU
928.948111 மௌனகு
Kala otathinoode oru kavingan
கால ஓட்டத்தினூடே ஒரு கவிஞன்
Mounaguru,C
மௌனகுரு,சி
199496
312 IN923.254 KALAGA
923.254 கலைஞ
Kalaignar kalangiyam
கலைஞர் களஞ்சியம்
-
-
1989329
1907 IN923.254 CHO
923.254 சோ
Kamaraj i santhithen
காமராஜை சந்தித்தேன்
Cho
சோ
1994171
7585 IN928.925 KODEES
928.925 கோடிஸ்
Kanith mamethai Srinivasa Ramanujan
கணித மாமேதை சீனிவாச ராமனுஜன்
Kodeeswaran
கோடிஸவரன்
2007216
9579 IN928.94811 KANNA
928.94811 கண்ண
Kannathasan kaviyarasara?
கண்ணதாசன் கவியரசரா?
-
-
00
8682 IN928.94811 SANGA
928.94811 சங்க
Kannathasan- ennum anupava puthaiyal
கண்ணதாசன்- என்னும் அனுபவப் புதையல்
Sankaran,R P
சங்கரன்,ஆர். பி
2011192
2232 IN923.254 ASIR
923.254 ஆசீர்
Kantheeya perum thalivar Kamarajar
காந்தீயப் பெருந்தலைவர் காமராசர்
Asirvatham,John
ஆசீர்வாதம்,ஜான்
1991133
707 IN923.254 MUTHAI
923.254 முத்தை
Kapal otiya Thamilar Veer Sithamparanar
கப்பல் ஓட்டிய தமிழர் வீர சிதம்பரனார்
Muthaiah,P S
முத்தையா,பி எஸ்
199173
5529 IN923.2 STEPA
923.2 ஸ்தெபா
Karl Marx-short biography in Tamil
கார்ல் மார்க்ஸ் வாழ்க்கைச் சுருக்கம்
Stepanova, E
ஸ்தெபானவா,ஈ
1985188
6422 IN928.94811 GANA
928.94811 ஞானா
Karthikesu Sivathambi- ilakkiyamum vaalkaiyum- Interview
கார்த்திகேசு சிவத்தம்பி இலக்கியமும் வாழ்க்கையும்
Gnanasekaran,T
ஞானசேகரன்,தி
20050
10180 IN928.948111 KANNA
928.948111 கண்ண
Kaviyarasu Kannathasan
கவியரசு கண்ணதாசன்
Kannappan,Irama.
கண்ணப்பன்,இராம
1989304
7616 IN928.948111 VANAKA
928.948111 வணங்
Kaviyarasu Kannathasan kathai
கவியரசு கண்ணதாசன் கதை
Vanankamudi
வணங்காமுடி
2006420
7728 IN928.948111 VANAKA
928.948111 வணங்
Kaviyarasu Kannathasan kathai
கவியரசு கண்ணதாசன் கதை
Vanankamudi
வணங்காமுடி
2006422
8680 IN928.94811 KARNA
928.94811 கர்ண
kee vaa Muthal vannathasan varai 20 thamil padipaalikall
கி வா முதல் வண்ணதாசன் வரை 20 தமிழ் படைப்பாளிகள்
Karnan
கர்ணன்
2011200
7910 IN920.02 KENN
920.02 கென்ன
Kennedy & Neru Biography
கெனடி நேரு வாழ்க்கை வரலாறு
-
-
196480
10054 IN928 PAVALA
928 பவள
Kilakkum merkum
கிழக்கும் மேற்கும்
Pavalavannan
பவளவண்ணன்
2011176
6865 IN923.254 PERIYA
923.254 பெரிய
Kudiyarasu thaliavar A P J Abdhul Kalaam
குடியரசுத் தலைவர் ஏ பி ஜே அப்துல் கலாம்
Periyannan,K
பெரியண்ணன்,கோ
2004144
7618 IN927.8 VSV
927.8 வியெஸ்
M. S.-Valvae Sangeetham
எம். எஸ் -வாழ்வே சங்கீதம்
VSV
வியெஸ்வி
2006141
8734 IN928.948111 PARAMES
928.948111 பரமே
Ma Po Si yin paarvaiyil Bharathi
ம பொ சி யின் பார்வையில் பாரதி
Parameswari,T
பரமேஸ்வரி,தி
2003382
10258 IN922 KAVIYA
922-கவிய
Maanava chelvangalukku popaandavar
மாணவச் செல்வங்களுக்கு போப்பாண்டவர்
Kaviyalakan,M A
கவியழகன்,எம்.ஏ
198596
11083 IN920.720954 AMUTHA (C)
920.720954 அமுத (சிறுவர்)
Maanilam potrum mangaiyar kathaikal
மாநிலம் போற்றும் மங்கையர் கதைகள்
Amuthan,Sarsuvathi
அமுதன்,சரசுவதி
1989156
2576 IN920.720954 SAMIVA
920.720954 சாமிவ
Maathar kula maanikangal
மாதர்குல மாணிக்கங்கள்
Samivadivu
சாமிவடிவு
196898
11304 IN928.948111 ABDUL
928.948111 அப்து
Magalae keal
மகளே கேள்
Abdul Raheem
அப்துல் றஹீம்
19950
9319 IN928.94811 SAMINA
928.94811 சாமிநா
Maha Vaidhyanathaiyar
மகா வைத்தியநாதையர்
Saminathaiyar,U Ve
சாமிநாதையர்,உ வே
194575
5135 IN920 RAMNA (C)
920 ராம்நா (சிறுவர்)
Mahamethai Beerpal
மகாமேதை பீர்பால்
Ramnath,S.
ராம்நாத்,ச
200195
5300 IN920.02 THANGA (C)
920.02 தங்க (சிறுவர்)
Mahankalin kathikal
மகான்களின் கதைகள்
Thangamani
தங்கமணி
199196
7853 IN923.254 SITPI
923.254 சிற்பி
Mahathma
மகாத்மா
Balasubramaiam,Sitpi
பாலசுப்ரமணியம்,சிற்பி
200679
3082 IN923.254 THIRUMA
923.254 திரும
Mahathma Gandhi
மகாத்மா காந்தி
Thirumalai,T D
திருமலை,தி டி
1981303
3273 IN923.254 THIRUMA
923.254 திரும
Mahathma Gandhi
மகாத்மா காந்தி
Thirumalai,T D
திருமலை,தி டி
1981302
2214 IN928 ALIKA
928 அழிக்
Makakavi uloor
மகாகவி உள்ளுர்
Alikodu,S
அழிக்கோடு,சு
1986119
6593 IN928.94811 VARATHA
928.94811 வரத
Malarum ninaivukal
மலரும் நினைவுகள்
Varathar
வரதர்
2003165
10320 IN923.2 KARUNA
923.2 கருணா
Malarum ninaivukal
மலரும் நினைவுகள்
Karunanithi,Mu
கருணாநிதி,மு
2000125
560 IN927.8 VEERA
927.8 வீரப்
Malasiya pavarasu I Ulakanathan -purachi puyal
மலேசியப் பாவரசு ஐ உலகநாதன் -புரட்சிப்புயல்
Veerappan,R N
வீரப்பன்,இரா ந
199284
3418 IN927.8 VEERA
927.8 வீரப்
Malasiya pavarasu I Ulakanathan -purachi puyal
மலேசியப் பாவரசு ஐ உலகநாதன் -புரட்சிப்புயல்
Veerappan,R N
வீரப்பன்,இரா ந
199284
81 IN920.02 SOLAI
920.02 சோலை
Malaysia Thamil pulavarkal
மலேசியத் தமிழ்ப் புலவர்கள்
Solai-Erusan
சோலை-இருசன்
1984328
2682 IN920.02 SOLAI
920.02 சோலை
Malaysia Thamil pulavarkal
மலேசியத் தமிழ்ப் புலவர்கள்
Solai-Erusan
சோலை-இருசன்
1984328
80 IN920.02 SEYARA
920.02 செயரா
Malaysiavil Thamil thondarkal
மலேசியாவில் தமிழ் தொண்டர்கள்
Seyaraman,N V
செயராமன்,ந வீ
198743
10102 IN927.9144 SUNDA
927.9144 சுந்த
Mana oosai
மன ஓசை
Suntharalingam,V
சுந்தரலிங்கம், வி
1999176
8735 IN928.94811 GOPALA
928.94811 கோபால
Manathi niraintha Ma Po Si
மனதில் நிறைந்த ம பொ சி
Gopalakrishnan,A
கோபாலகிருஷ்ணன்,அ
2008255
10224 IN928.94811 GOPALA
928.94811 கோபால
Manathi niraintha Ma Po Si
மனதில் நிறைந்த ம.பொ.சி.
Gopalakrishnan,A
கோபாலகிருஷ்ணன்,அ
2008256
8760 IN928.948111 KANNA
928.948111 கண்ண
Manavasam
மனவாசம்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
2011240
8959 IN928.948111 KANNA
928.948111 கண்ண
Manavasam
மனவாசம்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
2005228
10231 IN920.720954 KIRUBA
920.720954 கிருபா
Mangala mangayar
மங்கல மங்கையர்
Kirupanantha Vaariyar
கிருபானந்த வாரியார்
1976404
11002 IN973.7 ABDU
973.7 அப்து
Manitha punithan Abraham Lincoln
மனிதப் புனிதன் ஆப்ரஹம் லிங்கன்
Abdul Raheem
அப்துல் றஹீம்
2002135
3551 IN920.054 PARAMA
920.054 பரம
Manitharul maanikkam
மனிதருள் மாணிக்கம்
Paramakuru, Pon
பரமகுரு, பொன்
063
475 IN928 MAR
-
Maraimalai Adikal
மறைமலை அடிகள்
-
-
060
2350 IN928 ILAN
928 இளங்
Maraimalai Adikal
மறைமலை அடிகள்
Ilamkumaran,R
இளங்குமரன்,இரா
1995115
3802 IN928 ILAN
928 இளங்
Maraimalai Adikal
மறைமலை அடிகள்
Ilamkumaran,R
இளங்குமரன்,இரா
1996114
3244 IN920 ACHA
920 ஆச்சா
Maraka mudiyatha manitharkal
மறக்க முடியாத மனிதர்கள்
Aachaarya,P S (Editor)
ஆச்சார்யா,பி எஸ் (தொகுப்பு)
1985122
3266 IN920 ACHA
920 ஆச்சா
Maraka mudiyatha manitharkal
மறக்க முடியாத மனிதர்கள்
Aachaarya,P S (Editor)
ஆச்சார்யா,பி எஸ் (தொகுப்பு)
1998122
7619 IN920.02 RATHAKI
920.02 ராதாகி
Maraka mudiyathavarkal
மறக்க முடியாதவர்கள்
Rathakrishnan,G G
இராதாகிருஷ்ணன்,ஜி ஜி
2006129
9030 IN928.948111 SOMASU (EELAM)
928.948111 சோமசு (ஈழம்)
Maruthan anjal otamum pulavar varalarum
மருதன் அஞ்சலோட்டமும் புலவர் வரலாறும்
Somasunthar Pulavar
சோமசுந்தரப் புலவர்
195380
3640 IN925.10922 AMBI
925.10922 அம்பி
Maruthuva Thamil munodi Dr Green
மருத்துவத் தமிழ் முன்னோடி டாக்டர் கிறீன்
Ambi
அம்பி
1945171
7042 IN940.2 ANNA
940.2 அண்ணா
Maveeran Nepoleon
மாவீரன் நெப்பாலியன்
Annathurai
அண்ணாத்துரை
2000132
8748 IN928.05493 DHA (EELAM)
-
Memories sweet sour & bitter
-
Dharmalingham,Ramalingham
-
0161
2963 IN923.25493 MOHAN
923.25493 மோகன்
MGR: nijamum nilalum
எம்ஜியார்: நிஜமும் நிழலும்
Mohandas,K
மோகன்தாஸ்,கே
1992180
3885 IN920.02 SAMINA
920.02 சாமிநா
Moondru muthalvarkaludan
மூன்று முதல்வர்களுடன்
Saminathan,K
சாமிநாதன்,க
1990299
10066 IN920.054 USAN
920.054 உசன்
Mukavai Ari Ma A Sunthararasan akaporul kovai
முகவை அரிமா மா அ சுந்தரராசன் அகபொருள் கோவை
Usan, A
உசன்,அ
2013176
3873 OUT928.948111 ARUNA
928.948111 அருண
Mupperum kavignarkal
முப்பெரும் கவிஞர்கள்
Arunan
அருணன்
1994216
3584 IN923.2 SAMPA
923.2 சம்ப
Muppiravi edutha muthalvar
முப்பிறவி எடுத்த முதல்வர்
Sampathkumar,p
சம்பத்குமார்,பெ
1985175
3365 IN928 MAMAI
928 மாமணி
Muthamil kavalar
முத்தமிழ் காவலர்
Mamani
மாமணி
1996180
5500 IN922.945 KANTHA
922.945 கந்த
Muthana thondar
முத்தான தொண்டர்
Kanthavanam,V
கந்தவனம்,வி
198087
10101 IN920.02 KURAL
920.02 குறள்
Naalum oru medhai
நாளும் ஒரு மேதை
Kuralpithan,P
குறள்பித்தன்,பா.
2011384
2235 IN920.054 THILLAI
920.054 தில்லை
Naamarintha Aranganathan vaalmai
நாமறிந்த அரங்கநாதன் வாழ்மை
Thilainayagam, V
தில்லைநாயகம்,வே
1994344
6915 IN928.94811 MANISE
928.94811 மணிசே
Naan
நான்
Kovi Manisegaran
கோவி மணிசேகரன்
2006400
7185 IN928.94811 RAMAMI
928.94811 ராமாமி
Naan
நான்
Raamamirtham,L.S
ராமாமிர்தம்,லா.ச
2004186
9320 IN928.94811 PSRI
928.94811 பி ஸ்ரீ
Naanarinth Thamil manikal
நான் அறிந்ததமிழ் மணிகள்
Sri P
ஸ்ரீ பி
1971368
10123 IN928.948111 METHA
928.948111 மேத்தா
Naanum en kavithayum
நானும் என் கவிதையும்
Metha,Mu
மேத்தா,மு
199298
10900 IN954.02 VENKA (C)
954.02 வெங்க (சிறுவர்)
Naatikku Ulaitha nallavar: Sivaji
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்: சிவாஜி
Venkatram,M.V.
வெங்கட்ராம்,எம்.வி
055
10731 IN920.720954 VENKAT (C)
920.720954 வெங்கட் (சிறுவர்)
Naatukku ulaitha nallavar: Jansi Rani
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்: ஜான்சி ராணி
Venkatram,M.V.
வெங்கட்ராம்,எம்.வி
197052
10730 IN923.254 SANTHA (C)
923.254 சந்தா (சிறுவர்)
Naatukku ulaitha nallavar: Kamaraj
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்: காமராஜ்
Santhanalakshmi
சந்தானலக்ஷ்மி
197563
1236 IN928.948111 VENKAT (C)
928.948111 வெங்கட் (சிறுவர்)
Naatukku ulatha nalavar: Subramaniya Bharathiyar
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்: சுப்பிரமணிய பாரதியார்
Venkatram,M.V.
வெங்கட்ராம்,எம்.வி
197255
10779 IN923.254 VENGA (C)
923.254 வெங்க (சிறுவர்)
Naatuku Ulaitha nalavar: Subash Chandra Bose
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்: சுபாஷ் சந்திர போஸ்
Venkatram,M.V.
வெங்கட்ராம்,எம்.வி
197460
9541 IN928.948111 MANNA
928.948111 மன்ன
Naayagan Bharathi
நாயகன் பாரதி
Mannan,M
மன்னன்,ம
2011320
11013 IN928.94811 GOVINTH
928.94811 கோவிந்
Nakkirar
நக்கீரர்
Govinthasami,M
கோவிந்தசாமி,மு
195750
8129 IN920.02 KATPA
920.02 கற்ப
Nalvali kaatiya uthamar kathikal
நல்வழி காட்டிய உத்தமர் கதைகள்
Katpakam
கற்பகம்
2008248
8264 IN920.02 PALANI
920.02 பழனி
Namakku vali kaatum saathanaiyalarkal
நமக்கு வழி காட்டும் சாதனையாளர்கள்
Palaniyappan
பழனியப்பன்
2008110
3801 IN928.8 VALI
928.8 வாலி
Nanum intha nootrandum
நானும் இந்த நூற்றாண்டும்
Vaali
வாலி
1995518
3602 IN923.254 AVAI
923.254 அவைக்
Navalar Kaviyam
நாவலர் காவியம்
Avaikarasu
அவைக்கரசு
1993108
4371 IN920.05493 KANAKA
920.05493 கனக
Navalar marapu
நாவலர் மரபு
Kanagarathinam,R V
கனகரத்தினம்,இரா வை
1999136
3048 IN920.02 MURUKA
920.02 முருக
Nengil nilaitha nenjangal
நெஞசில் நிலைத்த நெஞ்சங்கள்
Murugaboopathy
முருகபூபதி
1995108
3543 IN920.054 PALAMA
920.054 பழம
Nengil niraithavar
நெஞ்சில் நிறைந்தவர்
Palamalai,T
பழமலய், த
1983112
11586 IN920.02 JEYAP (EELAM)
920.02 ஜெயப (ஈழம்)
Nenjil niraintha arinjarkal
நெஞ்சில் நிறைந்த அறிஞர்கள்
Jeyapathy, Rasi
ஜெயபதி, இராசி
2023118
11587 IN920.02 JEYAP (EELAM)
920.02 ஜெயப (ஈழம்)
Nenjil niraintha arinjarkal
நெஞ்சில் நிறைந்த அறிஞர்கள்
Jeyapathy, Rasi
ஜெயபதி, இராசி
2023118
7698 IN923.2 NEDUMA
923.2 நெடுமா
Netaji engae?
நேதாஜி எங்கே?
Pala Nedumaaran
பழ நெடுமாறன்
1998107
10237 IN923.254 AIYA
923.254 அய்யா
Nethaji Subash Chandrabose
நேதாஜி சுபாஷ் சந்திர போஸ்
Aiyasami,M
அய்யாசாமி,ம
2013256
10216 IN920.02 THIRUNAA
920.02 திருநா
Ninakka ..ninaikka..
நினைக்க..நினைக்க
Thirunavukkarasu, V.
திருநாவுக்கரசு,வா
1987151
292 IN920.02 THILAI
920.02 தில்லை
Noolaka munnodikal
நூலக முன்னோடிகள்
Thilainayagam, V
தில்லைநாயகம்,வே
198099
2454 IN923.2 SNOW
923.2 ஸ்னோ
Oru Communistin uruvakkam
ஒரு கம்யூனிஸடின் உருவாக்கம்
Snow,E
ஸ்னோ,எ
1994152
7686 IN923.2 ORU
923.2 ஒருஇ
Oru Inthiyanin kanavu
ஒரு இந்தியனின் கனவு
Kalam Abdhul
கலாம் அப்துல்
200616
9907 IN920.054 VENKA
920.054 வெங்க
Oru P.R.O vin illakkiya diary
ஒரு பி.ஆர்.ஓ வின் இலக்கியடைரி
Venkatraman,P
வெங்கட்ராமன்,பி
2014176
1468 IN923.2 SAB
-
Out of bondage- the Thondaman Story
-
Sabaratnam,T
-
1990244
10186 IN928.948111 AVVAIYA (C)
928.948111 ஒளவையா (சிறுவர்)
Owaiyar sarithiram
ஒளவையார் சரித்திரம்
-
-
200654
10470 IN920.054 KANNA
920.054 கண்ண
Pal maruthuvar Kannappanar oru kaviyam
பல் மருத்துவர் கண்ணப்பனார் ஒரு காவியம்
-
-
0253
2213 IN928 PERUMA
928 பெருமா
Pamal Sambantha Muthaliyar
பம்மல் சம்பந்த முதலியார்
Perumal,A N
பெருமாள்,ஏ என்
198884
2210 IN928 SUSEEN
928 சுசீந்
Pandithamaniyin perum pukalum
பண்டிதமணியின் பேரும் புகழும்
Suseenthirarajah,S
சுசீந்திரராசா,சு
199365
10955 IN927.8 PARAVU (EELAM)
பராவு (ஈழம்)
Paravukku paaratu (Felicitation to Para)
-
-
199224
2226 IN928.94811 VEERAP
928.94811 வீரப்
Pavaleru perumchithanar
பாவலரேறு பெருஞ்சித்திரனார்
Veerappan,R N
வீரப்பன்,இரா ந
1995100
9916 IN920.2 KRISH
920.2 கிருஷ்
Pena veerar premchand
பேனாவீரர் பிரேம்சந்த்
Krishnamurthy,S
கிருஷ்ணமூர்த்தி,சு
2010394
2410 IN928 ILAM
928 இளம்
perasiriyar Kailasapathy ninaivukalum karuthukalum
பேராசிரியர் கைலாசபதி நினைவுகளும் கருத்துக்களும்
Ilankeeran,S
இளங்கீரன்,சு
1992135
2222 IN928 SUNTHA
928 சுந்த
Perasiriyar VaiyapuriPillai
பேராசிரியர் வையாபுரிப்பிள்ளை
Suntharam,R
சுந்தரம்,இராம
1994117
6347 IN922 KANNI
922 கன்னி
Perayar Arulappa
பேராயர் அருளப்பா
Kannimariyamaal, G
கன்னிமரியம்மாள்,ஞா
199783
7842 IN922.945 MARK
922.945 மமர்க்
periyar
பெரியார்
Marks,A
மார்க்ஸ்,அ
200772
5705 IN922.945 PERIYA
922.945 பெரியா
Periyar -Suyamariyathai samatharmam
பெரியார் -சுயமரியாதை சமதர்மம்
Raajathurai,S V & Geetha,V
ராஜதுரை,எஸ் வி & கீதா வி
1996816
10469 IN923.254 SENKU
923.254 செங்கு
Periyar oru porulmuthalvaathi
பெரியார் ஒரு பொருள் முதல்வாதி
Senkuttuvan,P
செங்குட்டுவன்,ப
2011112
9818 IN923.2 SUNDA
923.2 சுந்த
Periyarin puratci mukangal
பெரியாரின் புரட்சி முகங்கள்
Suntharam,V
சுந்தரம்,வெ (பதிப்பாசிரியர்)
2009192
5449 IN920.02 SANMU
920.02 சண்மு
Periyor valvil Suvaiyana nikalchikal
பெரியோர் வாழ்வில் சுவையான நிகழ்சிகள்
Sanmugam,R
சண்முகம்,ரா
1988255
2217 IN920.720954 SOMASU
920.720954 சோமசு
Perumaikuriya penkal
பெருமைக்குரிய பெண்கள்
Somasuntharam,Chanrika
சோமசுந்தரம்,சந்திரிகா
1990139
8681 IN928.94811 BALASU
928.94811 பாலசு
Perunthakai Moo Vaa-
பெருந்தகை மு வ-வாழ்க்கை வரலாறு
Balasubramanian,C
பாலசுப்பிரமணியன்,சி
2010176
3536 IN920.054 PIRAPA
920.054 பிரப
Pirapalamanavarkalin vizhasankal
பிரபலமானவர்களின் விலாசங்கள்
-
-
1981443
2211 IN928.948111 PITKA
928.948111 பிற்கா
Pitkala pulavarkal
பிற்காலப் புலவர்கள்
-
-
1986496
1312 IN928 POO
-
Poet Tambimuttu- a profile
-
Poologasingam,Pon
-
199355
8708 IN923.25493 NEDUMA
923.25493 நெடுமா
Prabhaharan Thamil elichiyin vadivam
பிரபாகரன் தமிழர் எழுச்சியின் வடிவம்
Pala Nedumaaran
பழ நெடுமாறன்
20131209
4168 IN920.02 HER
-
profiles of the High and the Mighty
-
Hervey, Michael
-
1975157
6256 IN925 MUTHU
925 முத்து
Pukal petra puthumaiyalarkal
புகழ் பெற்ற புதுமையாளர்கள்
Muthuraman,S
முத்துராமன்,ச
1998119
10033 IN920.02 RASA
920.02 இராச
Pukal pootha malarkal
புகழ் பூத்த மலர்கள்
Rasagopalan,Sarala
இராசகோபாலன்,சரளா
2006144
594 IN928 ELATHU
928 ஈழத்
pulavar mani Kovai
புலவர்மணிக் கோவை
Elathu Pooradanar
ஈழத்துப் பூராடனார்
1983190
10555 IN920.02 PATHANJ
920.02 பதஞ்
punitha poomiyil manitha deivangal
புனித பூமியில் மனித தெய்வங்கள்
Pathanjali
பதஞ்சலி
2011152
2220 IN928.948111 nedum
928.948111 நெடுஞ்
Purachi Kavinjan Bharathithasan
புரட்சிக் கவிஞர் பாரதிதாசன்
Neduncheliyan,R.
நெடுஞ்செழியன்,இரா
1994856
5342 IN927.92 PURAT
927.9143 புரட்
Puratchi nadikar MGR
புரட்சி நடிகர் எம் ஜி ஆர்
-
-
2000179
10052 IN920.720954 KANATHA
920.720954 கானதா
Puratchi pennmani .P Sellammal
புரட்சிப் பெண்மணி கோ ப செல்லம்மாள்
Kaanathasan
கானதாசன்
0192
9335 IN928.948111 SUPPI
928.948111 சுப்பி
Puthumai pulavan Bharathi
புதுமைப் புலவன் பாரதி
Suppiramanian, Sugi
சுப்பிரமணியன்,சுகி
1965107
9272 IN928.948111 RAGUNA
928.948111 ரகுநா
Puthumaipithan varalaru
புதுமைப்பித்தன் வரலாறு
Ragunathan
ரகுநாதன்
1958192
7740 IN920.054 RAGUL
920.054 ராகுல்
Ragulji yin Suyasarisai-part 1 Book 2
ராகுல்ஜியின் சுயசரிசை-பாகம் 1 புத்தகம் 2
Raagulji
ராகுல்ஜி
2005780
7739 IN920.054 RAGUL
920.054 ராகுல்
Ragulji yin Suyasarisai-part 1- Book 2
ராகுல்ஜியின் சுயசரிசை-பாகம் 1 புத்தகம் 2
Raagulji
ராகுல்ஜி
2005780
8747 IN928.05493 DHA (EELAM)
-
Random thoughts
-
Dharmalingham,Ramalingham
-
065
2236 IN928 SHANMU
928 சண்மு
Rasikamani T K Sithamparanatha Muthaliyar
ரசிகமணி டி கே சிதம்பரநாத முதலியார்
Sahanmugasundaram,L
சண்முகசுந்தரம்,ல
1987186
10116 IN920.02 PERIYA
920.02 பெரிய
Saathanai padaitha saanror valaraaru
சாதனை படைத்த சான்றோர்கள் வரலாறு
Periyannan,K
பெரியண்ணன்,கோ
2015296
7808 IN920.02 THAS
920.02 தாஸ்
Saathanaiyalarkalin thiruppumunai
சாதனையாளர்களின் திருப்புமுனை
Thaas,S G
தாஸ், எம் ஜி
2002192
5340 IN927.92 SAKALA
927.9143 சகல
Sakalakala valavan Kamalahasan
சகலகலா வல்லவன் கமலாஹசன்
-
-
1994180
1592 IN801.95 SIVASA
801.95 சிவச
Saminatha Sarmavin Thamil pani
சாமிநாத சர்மாவின் தமிழ் பணி
Sivasakthi,P
சிவசக்தி,பெ
1993544
6142 IN927.92 SANA
927.92 சானா
Sana pariyari paramar
சானா பரியாரி பரமர்
Sana
சானா
200554
8940 IN928.948111 GOVINTHA
928.948111 கோவிந்
Sangathamil pulavar varisai-1
சங்கதமிழ் புலவர் வரிசை-பகுதி க
Govinthan,K
கோவிந்தன்,கா
1954102
4226 IN927.8 KADEE
927.8 காண்டி
Sangeetha Saharam Jesuthas
சங்கீத சாகரம் யேசுதாஸ்
Kaandeepan,R
காண்டீபன்,ஆர்
199392
5314 IN927.8 KADEE
927.8 காண்டி
Sangeetha Saharam Jesuthas
சங்கீத சாகரம் யேசுதாஸ்
Kaandeepan,R
காண்டீபன்,ஆர்
199392
1293 IN927.8 KADEE
927.8 காண்டி
Sangeetha Saharam Jesuthas
சங்கீத சாகரம் யேசுதாஸ்
Kaandeepan,R
காண்டீபன்,ஆர்
199392
6986 IN920.054 DEVIMA
920.054 தேவிம
Santhanakaatu Veerappan
சந்தனக்காட்டு வீரப்பன்
Devimani
தேவிமணி
2004328
2223 IN928 GUPTA
928 குப்தா
Sarathchanthirar ( Manitha panpum kalaithiranum)
சரத்சந்திரர் (மனிதப் பண்பும் கலைத்திறனும்)
Gupta Zen S G
குப்தா,ஸென் எஸ் ஸி
1988164
5344 IN923.2 ELAMA
923.2 இளம
Sarithira Nayagan MGRin Saathnaigal
சரித்திர நாயகன் எம் ஜி ஆரின் சாதனைகள்
Elamathi Sivalai
இளமதி,சிவலை
1997117
453 IN928.948111 SATHASI
928.948111 சதாசி
Sathasivampillayin paavalar sarithira theepakam
சதாசிவம்பிள்ளையின் பாவலர் சரித்திர தீபகம்
Sathasivampillai,A
சதாசிவம்பிள்ளை,ஆ
1979361
6420 IN928.948111 SATHASI
928.948111 சதாசி
Sathasivampillayin paavalar sarithira theepakam
சதாசிவம்பிள்ளையின் பாவலர் சரித்திர தீபகம்
Sathasivampillai,A
சதாசிவம்பிள்ளை,ஆ
19790
10068 IN928.948111 SATHASI
928.948111 சதாசி
Sathasivampillayin paavalar sarithira theepakam
சதாசிவம்பிள்ளையின் பாவலர் சரித்திர தீபகம்
Sathasivampillai,A
சதாசிவம்பிள்ளை,ஆ
20040
11461 IN923.254 GANDHI
923.254 காந்தி
Sathiya sothanai (Kalki)
ச்த்திய சோதனை(கல்கி)
Mahathma Gandhi
மகாத்மா காந்தி
1968718
4165 OUT925 AMB (EELAM)
-
Scientific Tamil pioneer Dr Samuel Fisk Green
-
Ambi
-
1998130
10484 IN928 ILAN
928 இளங்
Seerthirutha semmal Ramanujar
சீர்திருத்தச் செம்மல் ராமானுஜர்
Ilangkannan, A
இளங்கண்ணன்,அ.
2015304
2209 IN920.054 VALLI
920.054 வள்ளி
Sekilutha semal Sithamparanar
செக்கிழுத்த செம்மல் சிதம்பரனார்
Vallinayakam, T N
வள்ளிநாயகம், தி நெ
1985160
443 IN920.02 KULAR (EELAM)
920.02 குலர
Senthamil valrtha semmalkal
செந்தமிழ் வளர்த்த செம்மல்கள்
Kularathinam,K S
குலரத்தினம்,க சி
1989202
712 IN920.02 KULAR (EELAM)
920.02 குலர
Senthamil valrtha semmalkal
செந்தமிழ் வளர்த்த செம்மல்கள்
Kularathinam,K S
குலரத்தினம்,க சி
1989202
2894 IN920.02 PAANAN
920.02 பாணன்
Seyatkariya seitha santrorkal
செயற்கரிய செய்த சான்றோர்கள்
Paanan
பாணன்
1986134
10502 IN927.8 SHAJI
927.8 ஷாஜி
Sollil adangatha isai
சொல்லில் அடங்காத இசை
Shaji
ஷாஜி
2007200
3970 IN928.948111 RATHI
928.948111 இரத்
Sorvizha Suratha
சோர்விலாச் சுரதா
Rathinasapapathy,P
இரம்தினசபாபதி,பி
199278
3414 IN920.05493 KANAKA
920.05493 கனக
Srilasri Naloor Arumuka Navalar sarithiram
ஸ்ரீலஸ்ரீ நல்லூர் ஆறுமுகநாவலர் சரித்திரம்
Kanagarathinam,Ve
கனகரத்தினம்,வே
1994320
2444 IN923.25493 SUVESI
923.25493 சுவேசீ
Su Ve Sinivasagam ninaivu suvadukal
சு வே சீனிவாசகம் நினைவுச் சுவடுகள்
-
-
1993134
2445 IN923.25493 SUVESI
923.25493 சுவேசீ
Su Ve Sinivasagam ninaivu suvadukal
சு வே சீனிவாசகம் நினைவுச் சுவடுகள்
-
-
1993134
5271 IN922.945 KANAPA
922.945 கணப
Swami Vivekananthar
சுவாமி விவேகானந்தர்
Kanapathi,R
கணபதி,ரா
1979670
7861 IN920.02 SARAVA
920.02 சரவ
Thalai nimirntha Thamilarkal
தலை நிமிர்ந்த தமிழர்கள்
Saravanan
சரவணன்
0102
9346 IN928.94811 VIJAYA
928.94811 விஜய
Thamil thantha Pularvarmani
தமிழ் தந்த புலவர்மணி
Vijayarathinam,p.(Editor)
விஜயரத்தினம்,பெ (தொகுப்பு)
1998368
3576 IN928.94811 MERVIN
928.94811 மெர்வின்
Thamil eluthalarkal
தமிழ் எமுத்தாளர்கள்
Mervin
மெர்வின்
198892
8899 IN920.02 ANPA
920.02 அன்ப
Thamil kadal alai osaiparavum Thamil maatchi
தமிழ் கடல் அலை ஓசை பரவும் தமிழ் மாட்சி
Anpalakan,K
அன்பழகன்,க
1994391
2846 IN928 SAMPA
928 சாம்ப
Thamil manikal
தமிழ் மணிகள்
Sambasivanar,S
சாம்பசிவனார்,ச
1991165
2864 IN928 SAMPA
928 சாம்ப
Thamil manikal
தமிழ் மணிகள்
Sambasivanar,S
சாம்பசிவனார்,ச
1991163
8910 IN928.948111 KANDIA
928.948111 கந்தை (ஈழம்)
Thamil pulavar akarathi
தமிழ் புலவர் அகராதி
Kandiah Pillai,NC
கந்தையா பிள்ளை,ந சி
1960444
330 IN920.02 PALANI
920.02 பழநி
Thamil pulavar varalatru kalanjiyam
தமிழ் புலவர் வரலாற்றுக் களஞசியம்
Palaniyappan,V
பழனியப்பன்,வே
1989436
3286 IN920.02 VAIYAPU
920.02 வையாபு
Thamil sudar manikal
தமிழ் சுடர் மணிகள்
Vaiyapuripillai,S
வையாபுரிப்பிள்ளை, எஸ்
1995342
447 IN928.948111 KULA (EELAM
928.948111 குலர (ஈழம்)
Thamil thantha thathakal
தமிழ் தந்த தாத்தாக்கள்
Kularathinam,K S
குலரத்தினம்,க சி
1987110
2277 IN920.054 SIVAGA
920.054 சிவகா
Thamil vaalkai varalatu ilakkiyam
தமிழ் வாழ்க்கை வரலாற்றிலக்கியம்
Sivagami,S
சிவகாமி,ச
1985372
726 IN928 ELAVE (EELAM)
928 ஈழவே (ஈழம்)
Thamilaka marumalarchi thanthai Maraimalai Adikal
தமிழக மறுமலர்ச்சியின் தந்தை மறைமலை அடிகள்
Elaventhan,M.K
ஈழவேந்தன்,மா க
1921
9973 IN920.720954 SUBASHI
920.720954 சுபாஷி
Thamilaka penkalin ...paralkal
தமிழகப் பெண்களின் சாதனைப்பரல்கள்
Subashini,T
சுபாஷிணி, தி
201380
9977 IN305.420954 ARIVA
305.420954 அறிவ
Thamilakathil maanbumiku pennkal
தமிழகத்தில் மாண்புமிகு பெண்கள்
Arivazhakan,V
அறிவழகன்,வா
2010264
10337 IN923.2 CHITHAM
923.2 சிதம்
Thamilar thalaivan
தமிழர் தலைவன்
Sithamparanar,S
சிதம்பரனார் சி.
2001270