Our Catalog

துதிப் பாடல்களும் மந்திரங்களும் - Hindu Hymns and Prayers Book List

Hindu Hymns and PrayersDownload(PDF)

Code Status Call Number Catalog Title Author Year Pages
9917 IN294.538 PRACI
294.538 பிரசி
Aalvar thalattu
ஆழ்வார் தாலாட்டு
Pracilla,A.
பிரசில்லா,அ.
2007224
11272 IN294.538 ARUPA
294.538 அறுப
Arupadai veedu sasti kavasangal
அறுபடை வீடு சஷ்டி கவசங்கள்
-
-
201146
8946 IN294.538 KANESA (EELAM)
294.538 கணேச (ஈழம்)
Ganesha thothira panjakamum kumaravenava manimalaiyum
கணேச தோத்திர பஞசகமும் குமரவேணவ மணிமாலையும்
MylvaganaPillai & Vipulananthar
மயில்வாகணக்பிள்ளை & விபுலானந்தர்
19150
9988 IN294.538 BHARATH
294.538 பரத்
kalviyil therchi pera Sarasvathi manthirankal
கல்வியில் தேர்ச்சி பெற சரஸ்வதி மந்திரங்கள்
Parathvaraj Swamikal
பரத்வாஜ் சுவாமிகள்
200980
8002 IN294.5211 KANTHA (EELAM)
294.5211 கந்த (ஈழம்)
Kanthasasti kavasam
கந்தசஷ்டி கவசம்
-
-
200340
10701 IN294.5211 KUMARA (EELAM)
294.5211 குமர (ஈழம்)
Kumarkurupar Swamikal aruliya sakalakalavalli maalai ( songs of praise of goddess Saraswathi)
குமரகுருபர சுவாமிகள் அருளிய சகலகலாவல்லி மாலை: தமிழ் ஆங்கில உரையுடன்
Kumarakurupara Swamikal
குமரகுருபர சுவாமிகள்
199718
7310 IN294.538 SRIRAMA (EELAM)
294.538 ஸ்ரீராம (ஈழம்)
Sri Ramakrishna Bajanavali
ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ண பஜனாவளி
-
-
1960239
11275 IN294.538 SRIRAMA (EELAM)
294.538 ஸ்ரீராம (ஈழம்)
Sri Ramakrishna Bajanavali
ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ண பஜனாவளி
-
-
1960239