Our Catalog

பத்திரிகைகளும் சஞசிகைகளும் - Newspapers & Magazines Book List

Newspapers & MagazinesDownload(PDF)

Code Status Call Number Catalog Title Author Year Pages
11403 IN059.94811 AMUTHA
059.94811 அமுத
Amuthasurabi Deepavalimalar-2019
அமுதசுரபி தீபாவளிமலர் 2019
-
-
20190
11426 IN059.94811 AMUTHA
059.94811 அமுத
Amuthasurabi Deepavalimalar-2021
அமுதசுரபி தீபாவளிமலர் 2021
-
-
20210
11406 IN059.94811 GOPURA
059.94811 கோபுர
Gopura Tharisanam Deepavali malar-2019
கோபுர தரிசனம் தீபாவளி மலர்-2019
-
-
20190
11430 IN059.94811 GOPURA
059.94811 கோபுர
Gopura Tharisanam Deepavali malar-2021
கோபுர தரிசனம் தீபாவளி மலர்-2021
-
-
20210
11404 IN059.94811 HINDU
059.94811 இந்து
Hindu Deepavali malar 2019
இந்து தீபவாளி மலர் 2019
-
-
20190
11427 IN059.94811 KALAI
059.94811 கலைம
Kalaimagal Deepavalimalar-2021
கலைமகள் தீபாவளிமலர்-2021
-
-
20210
11405 IN059.94811 KALKI
059.94811 கல்கி
Kalki Deepavalimalar-2019
கல்கி தீபாவளிமலர்- 2019
-
-
00
11414 IN294.5 SIVATHO (EELAM)
294.5 சிவதொ (ஈழம்)
Sivathondan [Vol. 30 issues 1-12 (1996)]
சிவதொண்டன் [ மலர் 30 இதழ் 1-12 (1966)]
-
-
19660
11428 IN059.94811 THINAKA
059.94811 தினக
Thinakaran Deepavalimalar 2021
தினகரன் தீபாவளிமலர் 2021
-
-
20210
11429 OUT059.94811 VIKADA
059.94811 விகட
Vikadan Deepavalimalar 2021
விகடன் தீபாவளிமலர் 2021
-
-
20210
11402 IN059.94811 VIKADA
059.94811 விகட
Vikatan Deepavalimalar-2019
விகடன் தீபாவளிமலர்-2019
-
-
20190