Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
1267 | IN | 809.13 GNANASA 809.13 ஞானச | Arachiyal Moovar அரசியல் மூவர் | Gnanasmbanthan ஞானசம்பந்தன் | 1954 | 133 |
6194 | IN | 894.811109 GNANASA 894.811109 ஞானச | Bharathiyum Bharathithasanum பாரதியும் பாரதிதாசனும் | Gnanasambanthan,A S ஞானசம்பந்தன்,அ ச | 1999 | 164 |
11937 | IN | 294.5922 RAJAJI 294.5922 ராஜாஜி | Chakaravarthi thirumakan சக்கரவர்த்தித் திருமகன் | Raajagopalachari, Sakaravarthi (Raajaji) இராஜகோபாலச்சாரி, சக்கரவர்த்தி (ராஜாஜி) | 1965 | 0 |
3817 | IN | 894.8110815 DIK - | Cilappatikaram - | Dikshtar Ramachandra,V R - | 1997 | 436 |
9632 | OUT | 894.8110815 DIK - | Cilappatikaram - | Dikshtar Ramachandra,V R - | 1997 | 436 |
9619 | IN | 801.95 MAN - | Comparative studies in literary cultures - | Manavalan A.A - | 2010 | 168 |
1470 | IN | 809.13 NAR - | Date of Sri Rama - | Narasinga Rao N - | 1990 | 287 |
6336 | IN | 809.13 IDUTHE (EELAM) 809.13 இடுதி (ஈழம்) | Iduthe Thee இடுதி தீ | - - | 2004 | 274 |
6147 | IN | 801.95 KANNA 801.95 கண்ண | Ilakkiyathil kaathal இலக்கியத்தில் காதல் | Kannathasan கண்ணதாசன் | 2001 | 156 |
3354 | IN | 894.8110815 SILAP 894.8110815 சிலப் | Ilankovadikal aruliya Silapathikaram : Mulamunm thelivuraiyum இளங்கோவடிகள் அருளிய சிலப்பதிகாரம் : மூலமும் தெளிவுரையும் | Srichandran,J (annotater) ஸ்ரீசந்திரன்,ஜெ (உரையாசிரியர்) | 1988 | 582 |
11016 | IN | 809.13 RAMA 809.13 இராம | Illangovin Pathira padippu இளங்கோவின் பாத்திரப் படைப்பு | Rama Krishnan,S இராம கிருஷ்ணன்,எஸ் | 1964 | 202 |
8161 | IN | 894.811 GANAN 8894.811 ஞானன் | Ithayam Inikkum Illakiya katchikal இதயம் இனிக்கும் இலக்கியக காட்சிகள் | Gnanan,S ஞானன்,செ | 2008 | 272 |
3899 | IN | 809.13 SUBI 809.13 சுப்பி | Kaapiya katuraigal காப்பியக் கட்டுரைகள் | Suppiramaniam, V I சுப்பிரமணியம், வி அய் | 1987 | 112 |
9955 | IN | 809.13 IRASA 809.13 இராச | Kaapiya thalaiviyar காப்பியத் தலைவியர் | Rasagopalan,Sarala இராசகோபாலன்,சரளா | 2005 | 136 |
10363 | IN | 894.8110802 HAN - | Kamba Ramayanam - | Kambar கம்பர் | 1996 | 778 |
11638 | IN | 894.8110802 AIY - | Kamba Ramayanam - A Study - | Iyar, V V S ஐயர், வ வெ சு | 1965 | 354 |
8919 | IN | 809.13 KANAPA 809.13 கணப | Kamban abarabraman கம்பன் அபரபிரம்மன் | Kanapathipillai,C கணபதிப்பிள்ளை,சி | 2005 | 637 |
9429 | IN | 809.13 KANAPA 809.13 கணப | Kamban abarabraman கம்பன் அபரபிரம்மன் | Kanapathipillai,C கணபதிப்பிள்ளை,சி | 2005 | 639 |
10398 | OUT | 894.8110802 GNANNA 894.8110802 ஞானச | Kamban edutha muthukkal கம்பன் எடுத்த முத்துக்கள் | Gnanasambanthan,A S ஞானசம்பந்தன்,அ ச | 1996 | 330 |
6100 | IN | 809.13 GNANASA 809.13 ஞானச | kamban kalai கம்பன் கலை | Gnanasambanthan,A S ஞானசம்பந்தன்,அ ச | 1999 | 224 |
1244 | IN | 809.13 GNANASA 809.13 ஞானச | Kamban Kalai : naadum mannanum கம்பன் கலை : நாடும் மன்னனும் | Gnanasambanthan,A S ஞானசம்பந்தன்,அ ச | 1954 | 117 |
8257 | IN | 809.13 SITHAM 809.13 சிதம் | Kamban Kanda Thamil panpukall கம்பன் கண்ட தமிழ் பண்புகள் | Sithamparanar,Sami (Sami Sithamparanar) சிதம்பரனார்,சாமி (சாமி சிதம்பரனார்) | 2008 | 144 |
632 | IN | 809.13 SITHAM 809.13 சிதம் | Kamban kanda Thamilakam கம்பன் கண்ட தமிழகம் | Sithamparanar,Sami (Sami Sithamparanar) சிதம்பரனார்,சாமி (சாமி சிதம்பரனார்) | 1986 | 170 |
11757 | IN | 809.13 SITHAM 809.13 சிதம் | Kamban kanda Thamilakam கம்பன் கண்ட தமிழகம் | Sithamparanar,Sami (Sami Sithamparanar) சிதம்பரனார்,சாமி (சாமி சிதம்பரனார்) | 1958 | 152 |
418 | IN | 801.95 SELA 801.95 செல்ல | Kamban karuthu kalanjiyam கம்பன் கருத்துக் களஞசியம் | Selakrishnan,Sarojini செல்லக்கிருஷ்ணன்,சரோஜினி | 1991 | 232 |
11699 | IN | 809.13 LAKSHMA 809.13 லஷ்ம | Kambanathu Kathaa Paaththirangal கம்பனது கதாபாத்திரங்கள் | Lakshmanan,K லஷ்மணன்,கி | 1959 | 66 |
1266 | IN | 809.13 KRISH 809.13 கிருஷ் | Kambanin samayam-part 1 கம்பனின் சமயம்-முதல் பாகம் | Krishnaswami Iyangar கிருஷ்ணசுவாமி,அய்யங்கார் | 1965 | 112 |
8845 | OUT | 809.13 KAMBA (EELAM) 809.13 கம்ப (ஈழம்) | kambannai pol- Kamban patiya oru opiyal aaivu கம்பனைப் போல்- கம்பனைப் பற்றிய ஒரு ஒப்பியல் ஆய்வு | Prasanthan,Sri பிரசாந்தன்,ஸ்ரீ | 2003 | 370 |
9954 | IN | 894.8110802 IRASA 894.8110802 இராச | Kambar kanda Kugan கம்பர் கண்ட குகன் | Rasagopalan,Sarala இராசகோபாலன்,சரளா | 1999 | 124 |
10349 | IN | 894.8110802 KAMPAR 894.8110802 கம்ப | Kambar tharum Ramayanam- 1 கம்பர் தரும் ராமாயணம் -1 | Chithambaranatha Mudaliar,T.K (Annotator) சிதம்பரநாத முதலியார்,டி.கே. (உரையாசிரியர்) | 2004 | 606 |
10350 | IN | 894.8110802 KAMPAR 894.8110802 கம்ப | Kambar tharum Ramayanam- 2 கம்பர் தரும் ராமாயணம் -2 | Chithambaranatha Mudaliar,T.K (Annotator) சிதம்பரநாத முதலியார்,டி.கே. (உரையாசிரியர்) | 2004 | 512 |
11267 | IN | 894.8110802 IRASA 894.8110802 இராச | Kambar yaar கம்பர் யார் | Rasamanikkanar,M இராசமாணிக்கனார்,மா | 1955 | 154 |
10725 | IN | 894.8110802 KAMPAR 894.8110802 கம்ப | Kambaramayana chinthanaikal- Aaranya kaandam : ATBC Radio Show (CD) கம்பராமாயண சிந்தனைகள்- ஆரண்ய காண்டம்: ATBC வானொலியில் ஒலிபரப்பபட்ட உரையாடல் நிகழ்ச்சிகள் | Mahesan,N & Thanapalasingam,M (Producers) மகேசன்,நா & தனபாலசிங்கம்,ம (தயாரிப்பாளர்கள்) | 2016 | 0 |
10724 | IN | 894.8110802 KAMPAR 894.8110802 கம்ப | Kambaramayana chinthanaikal- Ayothiya kaandam : ATBC Radio Show (CD) கம்பராமாயண சிந்தனைகள்- அயோத்திய காண்டம்: வானொலியில் ஒலிபரப்பபட்ட உரையாடல் நிகழ்ச்சிகள் | Mahesan,N & Thanapalasingam,M (Producers) மகேசன்,நா & தனபாலசிங்கம்,ம (தயாரிப்பாளர்கள்) | 2015 | 0 |
10723 | IN | 894.8110802 KAMPAR 894.8110802 கம்ப | Kambaramayana chinthanaikal- Balakaandam : ATBC Radio Show (CD) கம்பராமாயண சிந்தனைகள்- பாலகாண்டம் : ATBC வானொலியில் ஒலிபரப்பபட்ட உரையாடல் நிகழ்ச்சிகள் | Mahesan,N & Thanapalasingam,M (Producers) மகேசன்,நா & தனபாலசிங்கம்,ம (தயாரிப்பாளர்கள்) | 2015 | 0 |
10726 | IN | 894.8110802 KAMPAR 894.8110802 கம்ப | Kambaramayana chinthanaikal- Kidkintha kaandam : ATBC Radio Show (CD) கம்பராமாயண சிந்தனைகள்- கிட்கிந்தா காண்டம்: ATBC வானொலியில் ஒலிபரப்பபட்ட உரையாடல் நிகழ்ச்சிகள் | Mahesan,N & Thanapalasingam,M (Producers) மகேசன்,நா & தனபாலசிங்கம்,ம (தயாரிப்பாளர்கள்) | 2016 | 0 |
12029 | IN | 809.13 LALITHA 809.13 லலிதா | Kambaramayanak Kathaikal கம்பராமாயணக் கதைகள் | Lalithambal,S லலிதாம்பாள்,சு | 1988 | 128 |
7793 | IN | 894.8110802 GOPALA 894.8110802 கோபால | Kambaramayanam -Aaranya kaandam கம்பராமாயணம் (மூலமும் உரையும்)- ஆரணிய காண்டம் | Gopalakrishnamacharriyar,Y M கோபாலகிருஷ்ணமாச்சாரியார், வை மு (உரை) | 2006 | 856 |
7795 | IN | 894.8110802 GOPALA 894.8110802 கோபால | Kambaramayanam -Ayothiya kaandam கம்பராமாயணம் (மூலமும் உரையும்)- அயேத்தியா காண்டம் | Gopalakrishnamacharriyar,Y M கோபாலகிருஷ்ணமாச்சாரியார், வை மு (உரை) | 2006 | 864 |
7794 | IN | 894.8110802 GOPALA 894.8110802 கோபால | Kambaramayanam -Bala kaandam கம்பராமாயணம் (மூலமும் உரையும்)- பால காண்டம் | Gopalakrishnamacharriyar,Y M கோபாலகிருஷ்ணமாச்சாரியார், வை மு (உரை) | 2006 | 974 |
7798 | IN | 894.8110802 GOPALA 894.8110802 கோபால | Kambaramayanam -Kitkintha kaandam கம்பராமாயணம் (மூலமும் உரையும்)- கிட்கிந்தா காண்டம்- | Gopalakrishnamacharriyar,Y M கோபாலகிருஷ்ணமாச்சாரியார், வை மு (உரை) | 2006 | 782 |
7792 | IN | 894.8110802 GOPALA 894.8110802 கோபால | Kambaramayanam -Sunthara kaandam கம்பராமாயணம் (மூலமும் உரையும்)- சுந்தர காண்டம் | Gopalakrishnamacharriyar,Y M கோபாலகிருஷ்ணமாச்சாரியார், வை மு (உரை) | 2006 | 968 |
8687 | IN | 894.8110802 SEENIVA 894.8110802 சீனிவா | Kambaramayanam -urainadai (Seenivasan) கம்பராமாயணம்- உரை நடை (சீனிவாசன்) | Seenivasan, R சீனிவாசன், ரா | 2011 | 312 |
8685 | IN | 894.8110802 VENGA 894.8110802 வேங்க | Kambaramayanam -urainadai (Vengada Krishnaiyangar) கம்பராமாயணம்- உரை நடை (வேங்கட கிருஷ்ணய்யங்கார்) | Vengada Krishnaiyangar,T வேங்கட கிருஷ்ணய்யங்கார்,தி | 1987 | 128 |
7796 | IN | 894.8110802 GOPALA 894.8110802 கோபால | Kambaramayanam -Yutha kaandam-part 1 கம்பராமாயணம் (மூலமும் உரையும்)- யுத்த காண்டம்- பகுதி 1 | Gopalakrishnamacharriyar,Y M கோபாலகிருஷ்ணமாச்சாரியார், வை மு (உரை) | 2006 | 1120 |
7797 | IN | 894.8110802 GOPALA 894.8110802 கோபால | Kambaramayanam -Yutha kaandam-part 2 கம்பராமாயணம் (மூலமும் உரையும்)- யுத்த காண்டம்- பகுதி 2 | Gopalakrishnamacharriyar,Y M கோபாலகிருஷ்ணமாச்சாரியார், வை மு (உரை) | 2006 | 1006 |
11734 | IN | 894.8110802 KIRUPA 894.8110802 கிருபா | Kambaramayanam Virivurai - Volume 2 கம்பராமாயணம் விரிவுரை - இரண்டாம் பாகம் | Kirupanantha Vaariyar கிருபானந்த வாரியார் | 1965 | 296 |
11733 | IN | 894.8110802 KIRUPA 894.8110802 கிருபா | Kambaramayanam Virivurai [Volume 1] கம்பராமாயணம் விரிவுரை [முதலாம் பாகம்] | Kirupanantha Vaariyar கிருபானந்த வாரியார் | 1965 | 364 |
8887 | IN | 894.8110802 KAMPAR 894.8110802 கம்ப | kambaramayanam-Aaranya kaandam கம்பராமாயணம்-ஆரண்ய காண்டம் | Kambar கம்பர் | 1958 | 0 |
8886 | IN | 894.8110802 KAMPAR 894.8110802 கம்ப | Kambaramayanam-Ayothiya kaandam கம்பராமாயணம்-அயோத்தியா காண்டம் | Kambar கம்பர் | 1958 | 0 |
8885 | IN | 894.8110802 KAMPAR 894.8110802 கம்ப | kambaramayanam-Bala kaandam கம்பராமாயணம்-பாலகாண்டம் | Kambar கம்பர் | 1958 | 0 |
1053 | IN | 894.8110802 KAMPAR 894.8110802 கம்ப | kambaramayanam-Bala kaandam & Ayothiya kaandam கம்பராமாயணம்-பாலகாண்டம் அயோத்தியா காண்டம் | Kambar கம்பர் | 1958 | 456 |
6137 | IN | 894.8110802 RAMA 894.8110802 இராம | Kambaramayanam-Kitkintha kaandam கம்பராமாயணம்- கிட்கிங்தா காண்டம் | Ramapathiran,A இராமபத்திரன்,ஆ | 2001 | 218 |
8890 | IN | 894.8110802 KAMPAR 894.8110802 கம்ப | kambaramayanam-Kitkintha kaandam கம்பராமாயணம்-கிட்கிந்த காண்டம் | Kambar கம்பர் | 1958 | 0 |
8888 | IN | 894.8110802 KAMPAR 894.8110802 கம்ப | Kambaramayanam-Sunthara kaandam கம்பராமாயணம்-சுந்தர காண்டம் | Kambar கம்பர் | 1958 | 0 |
7285 | OUT | 894.8110802 VARATHA 894.8110802 வரத | Kambaramayanam-Urainadai surukam கம்பராமாயணம்- உரைநடைச் சுருக்கம் | Varathamani வரதமணி | 1969 | 396 |
6014 | IN | 894.8110802 KAMPAR 894.8110802 கம்ப | Kambaramayanam-Yutha kaandam கம்பராமாயணம்-யுத்த காண்டம் | Kambar கம்பர் | 2000 | 979 |
8889 | IN | 894.8110802 KAMPAR 894.8110802 கம்ப | Kambaramayanam-Yutha kaandam கம்பராமாயணம்-யுத்த காண்டம் | Kambar கம்பர் | 1958 | 0 |
9895 | IN | 809.13 SIVAGNA 809.13 சிவஞா | Kambarum Gandhiyaidikalum கம்பரும் காந்தியடிகளும் | Sivagnanam,Ma. Po. (Ma.Po.Si.) சிவஞானம்,ம பொ (ம பொ சி) | 2010 | 128 |
9918 | IN | 809.13 BHARATHI 809.13 பாரதி | Kambarum Valmikiyum கம்பரும் வால்மீகியும் | Theerthathasan,Bharathi தீர்த்ததாசன்,பாரதி | 2011 | 245 |
11938 | IN | 809.13 KAMBA (EELAM) 809.13 கம்ப (ஈழம்) | Kampan malar கம்பன் மலர் | - - | 1965 | 190 |
6241 | IN | 894.8110802 KAMPAR 894.8110802 கம்ப | Kamparamayanam-Ayothiya kaandam கம்பராமாயணம்-அயோத்தியா காண்டம் | Kambar கம்பர் | 1999 | 268 |
11919 | IN | 809.13 VARATHA 809.13 வரத | Kannaki (2nd ed.) கண்ணகி (இரண்டாம் பதிப்பு) | Varatharajan,Mu வரதராசன்,மு | 1951 | 112 |
6825 | IN | 809.13 VARATHA 809.13 வரத | Kannaki (First ed.) கண்ணகி (முதலாம் பதிப்பு) | Varatharajan,Mu வரதராசன்,மு | 1950 | 118 |
9577 | IN | 894.8110815 SILAP 894.8110815 சிலப் | Kannaki kutravaaliya? கண்ணகி குற்றவாளியா? | - - | 0 | 0 |
9940 | IN | 809.13 VARATHA 809.13 வரத | Kannaki puratchi ... puthumaikal கண்ணகி புரட்சிக்.. .புதுமைகள் | Varatharasanar, P வரதராசனார்,பெ. | 1998 | 203 |
9500 | IN | 809.13 SELVA 809.13 செல்வ | Kannaki thonman கண்ணகி தொன்மம் | Selvarasu,N. செல்வராசு,நா | 2013 | 95 |
9844 | IN | 894.8110815 GOVIND 894.8110815 கோவிந் | Kannaki valipaadu கண்ணகி வழிபாடு | Govinthan,Chellan கோவிந்தன்,செல்லன் | 2009 | 151 |
8925 | IN | 809.13 MEENACH 809.13 மீனாட் | Kudimakkal kaapiyam- Silapathikara aarachi குடிமக்கள் காப்பியம்-சிலப்பதிகார ஆராய்ச்சி | Meenakshisundaranar,T P மீனாட்சிசுந்தரனார்,தெ பொ | 1961 | 180 |
1219 | IN | 894.8110802 VELUPI (C) 894.8110802 வேலுப் (சிறுவர்) | Kugan குகன் | Veluppillai,S வேலுப்பிள்ளை, சு | 1966 | 107 |
6832 | IN | 809.13 VARATHA 809.13 வரத | Maathavi மாதவி | Varatharajan,Mu வரதராசன்,மு | 1990 | 100 |
11742 | IN | 809.13 VARATHA 809.13 வரத | Maathavi மாதவி | Varatharajan,Mu வரதராசன்,மு | 1951 | 100 |
11347 | IN | 294.5923 KIRUPA 294.5923 கிருபா | Maha Baratham மகா பாரதம் | Kirupanantha Vaariyar கிருபானந்த வாரியார் | 0 | 520 |
11814 | IN | 894.8110815 MANI 894.8110815 மணிமே | Manimekalai Moolamum uraiyum [Vengadasami Naatar, N M & Thurasami Pillai, Owai S- Urai] மணிமேகலை: மூலமும் உரையும் [வேங்கடசாமி நாடார் & ஓளவை சு துரைசாமிப்பிள்ளை-உரை ] | Seetalai Saathanar சீத்தலைச் சாத்தனார் | 1951 | 618 |
10343 | IN | 809.13 MANIME 809.13 மணிமே | Manimekalai : Moolamum thelivuraiyum [Srichandran text] மணிமேகலை: மூலமும் தெளிவுரையும் [ஸ்ரீசந்திரன் உரை] | Seetalai Saathanar சீத்தலைச் சாத்தனார் | 2002 | 437 |
9631 | IN | 894.8110815 MAD - | Manimekalai [Translation] - | Seetalai Saathanar சீத்தலைச் சாத்தனார் | 2000 | 78 |
11723 | IN | 809.13 KANDA 809.13 கந்த | Manimekalaiyin Kaalam மணிமேகலையின் காலம் | Kandasamy,S N கந்தசாமி,சோ ந | 1961 | 110 |
11072 | IN | 801.95 PARAME 801.95 பரமே | Natchinaarkiniyarin Illakiya ku நச்சினார்க்கினியரின் இலக்கியத் திறனாய்வு | Paramesuvaran,Subramaniam பரமேசுவரன்,சுப்பிரமணியம் | 2000 | 208 |
603 | IN | 809.13 KANDIA 809.13 கந்தை (ஈழம்) | Otumaiyum oppumaiyum ஒற்றுமையும் ஒப்புமையும் | Kandiah,A கந்தையா,ஆ | 1989 | 62 |
10397 | IN | 894.8110802 KRISH 894.8110802 கிருஷ் | Paamaran paarvaiyil Kambar பாமரர் பார்வையில் கம்பர் | Krishnamoorthy,A கிருஷ்ணமூர்த்தி,அ | 2013 | 247 |
3036 | IN | 801.95 ESPO (EELAM) 801.95 எஸ்பொ (ஈழம்) | Perumkapiyam pathu பெரும் காப்பியம் பத்து | Espo (Editor) எஸ்பொ (தொகுப்பு) | 1997 | 184 |
11746 | IN | 809.13 MEERAN 809.13 மீரான் | Psychological study of modern Tamil epics காப்பிய உளவியல் பார்வை | Meeran Pillai,Thirumalar M.M மீரான் பிள்ளை,திருமலர் எம். எம். | 1977 | 160 |
1089 | IN | 894.8110802 KAMPAR 894.8110802 கம்ப | Rama kaathai-palakandam இராம காதை-பாலகாண்டம் | Kambar கம்பர் | 1953 | 405 |
1263 | IN | 801.95 IRAMA 801.95 இராம | Ramayana Aarachi -Balakandam இராமயண ஆராய்ச்சி -பால காண்டம் | - - | 1936 | 96 |
11674 | IN | 809.13 GURUGAE (EELAM) 809.13 குருகே (ஈழம்) | Ramayana Samugam :The society of the Ramayana இராமாயண சமூகம் | Guruge, Ananada ; (Translator- Ramalingam,N ) குருகே, ஆனந்த; (தமிழாக்கம்- இராமலிங்கம் நா) | 1966 | 240 |
12088 | IN | 809.13 GOYANTH 809.13 கோயந் | Ramayanathil mukiya paathirangal ராமாயணத்தில் முக்கிய பாத்திரங்கள் | Goyanthaga,Sri Jayatayal கோயந்தாகா,ஸ்ரீ ஜயதயால் | 2014 | 174 |
11659 | IN | 894.8110802 KUMARA (EELAM) 894.8110802 குமார (ஈழம்) | Ramothantham இராமோதந்தம் | Coomaraswamy Pulavar குமாரசாமிப் புலவர் | 1949 | 64 |
586 | IN | 809.13 KULA 809.13 குழந் | Ravana Kaviyam இராவண காவியம் | Kulanthai குழந்தை | 1992 | 247 |
2569 | IN | 809.13 KULA 809.13 குழந் | Ravana Kaviyam இராவண காவியம் | Kulanthai குழந்தை | 1992 | 247 |
6098 | IN | 809.13 GNANASA 809.13 ஞானச | Ravanan marchiyum veelchiyum இராவணன் மாட்சியும் வீழ்சியும் | Gnanasambanthan,A S ஞானசம்பந்தன்,அ ச | 1995 | 230 |
11741 | IN | 809.13 GNANASA 809.13 ஞானச | Ravanan marchiyum veelchiyum இராவணன் மாட்சியும் வீழ்சியும் | Gnanasambanthan,A S ஞானசம்பந்தன்,அ ச | 1957 | 167 |
9012 | IN | 894.8110815 SAMBA (EELAM) 894.8110815 சம்ப (ஈழம்) | Saakuntala Kaviyam சாகுந்தல காவியம் | Sambanthan சம்பந்தன் | 1987 | 316 |
9266 | IN | 894.8110815 SAAKUN 894.8110815-சாகுந | Saakunthalam megathootham சாகுந்தலம் மேகதூதம் | - - | 1958 | 199 |
9258 | IN | 894.8110815 NADESA (EELAM) 894.8110815 நடேச (ஈழம்) | Sakunthalai venpaa சகுந்தலை வெண்பா | Nadesapillai, S நடேசபிள்ளை,சு | 1963 | 89 |
423 | IN | 894.8110815 THIRUTH 894.8110815 திருத்த | Seevakasinthamani சீவகசிந்தாமணி | Thiruthakkathevar திருத்தக்கதேவர் | 0 | 32 |
8826 | IN | REF 894.8110815 SEEVA - | Seevakasinthamani moolamum natchinarkiniyar uraiyum சீவகசிந்தாமணி மூலமும் நச்சினார்க்கினியாருரையும் | - - | 1949 | 0 |
9984 | IN | 894.8110815 PULIYOO 894.8110815 புலியூ | Semozhi Thamil illakiyam Silappathikaram-2 செம்மொழி தமிழ் இலக்கியம் சிலப்பதிகாரம்-2 | Puliyur Kesikan புலியூர் கேசிகன் | 2013 | 136 |
1436 | IN | 809.13 MANIKA 809.13 மாணிக் | Senthamil pavai செந்தமிழ் பாவை | Manikavasagam,T மாணிக்கவாசகம்,தி | 1959 | 327 |
11185 | IN | 894.8110815 SILAP 894.8110815 சிலப் | Shilappadikaram (The Ankle bracelet) - | ILANGO ADIKAL ; DANIELOU, Alain (Translator) - | 1965 | 211 |
12255 | IN | 809.13 MARKA 809.13 மார்க | Silambin Rasanai சிலம்பின் இரசனை | Margapandu Sarma,S R மார்க்கபந்து சர்மா,எஸ் ஆர் | 1961 | 249 |
8384 | IN | 809.13 JAGANNA 809.13 ஜகந் | Silambu pirantha kathai சிலம்பு பிறந்த கதை | Jagannathan, Kee Vaa ஜகந்நாதன்,கி.வா | 2007 | 100 |
9257 | IN | 894.8110815 NAGA (EELAM) 894.8110815 நாகரா (ஈழம்)) | Silambu sirithathu சிலம்பு சிரித்தது | Nagarajan,E நாகராஜன்,இ | 1969 | 0 |
7284 | IN | 894.8110815 INTHI 894.8110815 இந்தி | Silambu-urainadai sithiram சிலம்பு- உரைநடைச் சித்திரம் | Inthira,A R அந்திரா,ஆ ரா | 1995 | 100 |
8937 | IN | 809.13 MARKA 809.13 மார்க | Silambum Mekalaiyum சிலம்பும் மேகலையும் | Markabandu,Sarma மார்க்கபந்து,சர்மா | 1961 | 96 |
355 | IN | 894.8110815 SARMA 894.8110815 சர்மா | Silampin thakuthi சிலம்பின் தகுதி | Margapandu Sarma,S R மார்க்கபந்து சர்மா,எஸ் ஆர் | 1962 | 124 |
12165 | IN | 809.13 KALAIVA 809.13 கலைவா | Silapathikaarathil aadalaranga marapukal சிலப்பதிகாரத்தில் ஆடலரங்க மரபுகள் | Kalaivani,irasa & Thamilvelu,S கலைவாணி,இராச & தமிழ்வேலு,சு | 2021 | 401 |
10721 | IN | 894.8110815 SILAP 894.8110815 சிலப் | Silapathikara chinthanaikal: ATBC Radio Show (CD) சிலப்பதிகாரச் சிந்தனைகள்: ATBC வானொலியில் ஒலிபரப்பபட்ட உரையாடல் நிகழ்ச்சிகள் | Mahesan,N & Thanapalasingam,M (Producers) மகேசன்,நா & தனபாலசிங்கம்,ம (தயாரிப்பாளர்கள்) | 2015 | 0 |
248 | IN | 809.13 MAHALA 809.13 மகால | Silapathikara paivukal : Oru oppaivu சிலப்பதிகார ஆய்வுகள் ஓர ஒப்பாய்வு | Mahalakshmi,T மகாலட்சுமி,டி | 1989 | 226 |
1234 | IN | 809.13 SANJE 809.13 சஞ்சீ | Silapathikara virunthu சிலப்பதிகார விருந்து | Sanjeevi,N சஞ்சீவி,ந | 1956 | 194 |
6594 | IN | 809.13 POOLOGA 809.13 பூலோக | Silapathikara yathirai சிலப்பதிகார யாத்திரை | Poologasingam,Pon பூலோகசிங்கம்,பொன் | 2003 | 88 |
6595 | OUT | 809.13 POOLOGA 809.13 பூலோக | Silapathikara yathirai சிலப்பதிகார யாத்திரை | Poologasingam,Pon பூலோகசிங்கம்,பொன் | 2003 | 88 |
11894 | IN | 809.13 POOLOGA 809.13 பூலோக | Silapathikara yathirai சிலப்பதிகார யாத்திரை | Poologasingam,Pon பூலோகசிங்கம்,பொன் | 2003 | 88 |
6146 | IN | 894.8110815 SILAP 894.8110815 சிலப் | Silapathikaram சிலப்பதிகாரம் | Manikavasagan,G மாணிக்கவாசகன்,ஞா | 1998 | 532 |
6385 | IN | 894.8110815 SILAP 894.8110815 சிலப் | Silapathikaram (Puliyoor Kasikan urai -1958 ed.) சிலப்பதிகாரம் (புலியூர் கேசிகன் உரை- 1958 பதிப்பு) | Ilango Adikal இளங்கோ அடிகள் | 1958 | 448 |
6902 | IN | 894.8110815 SILAP 894.8110815 சிலப் | Silapathikaram-Mathurai kaandam (N.M Vengadasami Naatar Urai) சிலப்பதிகாரம்- மதுரைக்காண்டம் (ந மு வேங்கடசாமி நாட்டார் உரை) | Ilango Adikal இளங்கோ அடிகள் | 2003 | 240 |
7034 | IN | 894.8110815 SILAP 894.8110815 சிலப் | Silapathikaram-Puhar kaandam (N.M Vengadasami Naatar Urai) சிலப்பதிகாரம்-புகார் காண்டம் (ந மு வேங்கடசாமி நாட்டார் உரை) | Ilango Adikal இளங்கோ அடிகள் | 2003 | 272 |
6816 | IN | 894.8110815 SILAP 894.8110815 சிலப் | Silapathikaram-Puliyur Kesikan thelivurai சிலப்பதிகாரம்- புலியூர் கேசிகன் தெளிவுரை | Ilango Adikal இளங்கோ அடிகள் | 1958 | 446 |
6914 | IN | 894.8110815 SILAP 894.8110815 சிலப் | Silapathikaram-Vangi kaandam (N.M Vengadasami Naatar Urai) சிலப்பதிகாரம்- வஞசிக் காண்டம் (ந மு வேங்கடசாமி நாட்டார் உரை) | Ilango Adikal இளங்கோ அடிகள் | 2003 | 167 |
11767 | IN | 809.13 SIVAGNA 809.13 சிவஞா | Silappathikaramum Thamilarum சிலப்பதிகாரமும் தமிழரும் | Sivagnanam,Ma. Po. (Ma.Po.Si.) சிவஞானம்,ம பொ (ம பொ சி) | 1953 | 30 |
7944 | IN | 894.8110815 SUDA 894.8110815 சூடா | Soodamani Nikandu- moolamum uraium சூடாமணி நிகண்டு- மூலமும் உரையும் | Arumuga Navalar ஆறுமுகநாவலர் | 1906 | 390 |
9624 | IN | 894.8110815 BAL - | Studies in Manimekalai - | Balusamy,N - | 2004 | 170 |
10347 | OUT | 894.8110802 SIVAM 894.8110802 சிவம் | Sundara kaandam சுந்தர காண்டம் | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2010 | 128 |
1268 | IN | 809.13 GNANASA 809.13 ஞானச | Thambiyar Iruvar தம்பியர் இருவர் | Gnanasambanthan,A S ஞானசம்பந்தன்,அ ச | 1955 | 178 |
11142 | IN | 809.13 JAGANNA 809.13 ஜகந் | Thamil Kaapiyangal (Aaraichi) தமிழ் காப்பியங்கள் ( ஆராய்ச்சி) | Jagannathan, Kee Vaa ஜகந்நாதன்,கி.வா | 1955 | 325 |
11642 | IN | 809.13 SOMA 809.13 சோமசு | Thasarathan Kuraiyum Kaikeyi Niraiyum தசரதன் குறையும் கைகேயி நிறையும் | Somasundra Bharathiyar,S சோமசுந்தர பாரதியார்,ச | 1970 | 112 |
9769 | IN | 894.8114 SAMUE 894.8114 சாமுவே | Thiranaivu chinthanaikal திறனாய்வுச் சிந்தனைகள் | Samuel, J.J சாமுவேல்,ஜி ஜா | 1977 | 177 |
8874 | IN | 894.8110814 SAMINA 894.8110814 சாமிநா | Thoothu natkovai தூது நற்கோவை | Saminathaiyar,U Ve சாமிநாதையர்,உ வே | 1954 | 0 |
381 | IN | 809.13 AKALA ( ELAM 809.13 அகள (ஈழம்) | Vaali வாலி | Akalangan (Tharmarasa,N) அகளங்கன் (தர்மராசா,நா) | 1989 | 85 |
11876 | IN | 809.13 AKALA ( ELAM 809.13 அகள (ஈழம்) | Vaali வாலி | Akalangan (Tharmarasa,N) அகளங்கன் (தர்மராசா,நா) | 1987 | 85 |
11806 | IN | 294.5922 VALMI 294.5922 வால்மி | Vaalmeehi Ramayanam Part 2 :kidkinda kaandam,Sundara Kaandam, Yutha Kaandam வால்மீகி இராமாயணம் - இரண்டாம் பாகம்: கிட்கிந்தா காண்டம், சுந்தர காண்டம், யுத்த காண்டம், | Vaalmiki; (Translator- Nadarajan,A L ) வால்மிகி; (தமிழாக்கம்-நடராஜன்,அ லெ) | 1966 | 383 |
12058 | IN | 809.13 SETHU 809.13 சேதுப் | Vali Vali Valluvar வழிவழி வள்ளுவர் | Sethupillai,R P சேதுப்பிள்ளை,ரா பி | 1964 | 94 |
9618 | IN | 801.95 MANGA 801.95-மங்க | Valluvamum ivarkalum வள்ளுவமும் இவர்களும் | Mangalamurugesan,N K மங்களமுருகேசன்,ந க | 0 | 224 |
11768 | IN | 801.95 SIVAGNAN 801.95 சிவஞா | Veerak Kannaki வீரக் கண்ணகி | Sivagnanam,Ma. Po. (Ma.Po.Si.) சிவஞானம்,ம பொ (ம பொ சி) | 1964 | 176 |
12152 | IN | 809.13 SETHU 809.13 சேதுப் | Veeramanagar (4th edition) வீரமாநகர் (நான்காம் பதிப்பு) | Sethupillai,R P சேதுப்பிள்ளை,ரா பி | 1950 | 115 |
10399 | IN | 894.8110802 YAARVI (EELAM) 894.8110802 யார்வி (ஈழம்) | Yaar viyavathar யார் வியாவாதர் | - - | 2001 | 379 |