Our Catalog

இயற்கை மருத்துவமும் சுக வாழ்வும் - Traditional medicine and Healthy Living Book List

Traditional medicine  and Healthy LivingDownload(PDF)

Code Status Call Number Catalog Title Author Year Pages
10641 IN641 SIVARA
641 சிவரா
Aaraam thinai-2
ஆறாம் திணை-2
Sivaraman,K
சிவராமன்,கு
2015183
8586 IN641.5 JEYA
641.5 ஜெயகு
Aarokiyam tharum saiva asaiva samayal
ஆரோக்கியம் தரும் சைவ அசைவ சமையல்
Jeyakumari
ஜெயகுமாரி
201196
10172 IN615.535 SU
615.535 சுப்ர
Aarokiyamaka needa naal vaal vlimuraikal
ஆரோக்கியமாக நீண்ட நாள் வாழ வழிமுறைகள்
Sankara Subramanian
சங்கர சுப்பிரமணியன்
2013136
10261 OUT641.5 AROK
641.5 ஆரோக்
Aarokiyathukkana unavu muraikal
ஆரோக்கியத்துக்கான உணவு முறைகள்
-
-
2006140
10264 IN615.535 SUI
-
Ancient science & art of pranic healing
-
Sui, Cho Kok
-
1990270
9604 IN615.535 THIRUTH
615.535-திருத்
Eliya pachilai maruthuvam
எளிய பச்சிலை மருத்துவம்
Thiruthanigasalam,K.
திருத்தணிகாசலம்,க.
200496
10348 OUT615.535 LAU
-
Garlic for health
-
Lau, B.
-
198878
9859 IN613 KAN
-
Good teeth hold the key
-
Kannappan J.G.
-
2003166
10401 IN641.5 HAN (EELAM)
-
Handmade: stories of strengthshared through Recipes
-
-
-
2015254
2158 IN615.535 HER
-
Heritage of Tamil Siddha Medicine
-
Subramaniam,S V (Editor)
-
1983128
8813 IN615.53 KRI
-
History of Ayurveda
-
Krishnakutti Variyar,N V
-
2005369
9838 IN618.24 KARUNA
618.24 கருணா
Karpinnikalukkana unavuvakaikal
கர்ப்பிணிகளுக்கான உணவுவகைகள்
Karunakaran,Y
கருணாகரன்,யசோ
2013112
9894 IN615.53 AJITHA
615.53 அஜிதா
Maantha nithanam
மாந்த நிதானம்
Sunil, Ajitha S
சுனில், அஜிதா
201388
10162 IN615.53 THAMMA
615.53 தம்ம
Mani mandhira owshadham
மணி மந்திர ஒளஷதம்
Thammanna Chetiyar , N. C.
தம்மண்ண செட்டியார், என்.சி
2009144
7262 IN616 THANA
616 தனபா
Manjal kaamalai Kunamaka
மஞசள் காமாலை குணமாக
Thanapalan, K
தனபாலன், க
2004160
10978 IN615.535 SIVARA
615.535 சிவரா
Marunthena vendavam
மருந்தென வேண்டாவாம்
Sivaraman,K
சிவராமன்,கு
2017136
10982 IN615 SIVARA
615 சிவரா
Nalam 360
நலம் 360
Sivaraman,K
சிவராமன்,கு
2016254
10974 IN615.535 SIVARA
615.535 சிவரா
Nalam kakka vanga valalam
நலம் காக்க வாங்க
Sivaraman,K
சிவராமன்,கு
2016249
6615 IN158.3 SIVATHA (EELAM)
158.3 சிவதா (ஈழம்)
Nalamudan
நலமுடன்
Sivathas S
சிவதாஸ்,எஸ்
2005126
10973 IN641 SIVARA
641 சிவரா
Nallunavum nalavalvum
நல்லுணவும் நலவாழ்வும்
Sivaraman,K
சிவராமன்,கு
0192
10979 OUT615.535 SIVARA
615.535 சிவரா
Nattu marunthuk kadai
நாட்டு மருந்துக் கடை
Sivaraman,K
சிவராமன்,கு
2017104
8587 IN641.5 SURIYA
641.5 சூரிய
Naveena samayal
நவீன சமையல்
Suriyakumari
சூரியகுமாரி
201196
10984 IN615.535 VAITHEE
615.535 வைத்தீ
Neerilivu noyalar paramarippu
நீரிழிவு நோயாளர் பராமரிப்பு
Vaitheeswaran, I.K.
வைத்தீஸ்வரன், இ. கா .
2016109
10284 IN641 VENKA
641 வேங்க
Ootta unavum athai perum vazhikalum
ஊட்ட உணவும் அதைப்பெறும் வழிகளும்
Vengada Krishnaiyangar,T
வேங்கட கிருஷ்ணய்யங்கார்,தி
198997
10985 IN615.535 VAITHEE
615.535 வைத்தீ
Paarisa vaatham thavirppom
பாரிச வாதம் தவிர்ப்போம்
Vaitheeswaran, I.K.
வைத்தீஸ்வரன், இ. கா .
2017116
251 IN615.535 MUTHAI
615.535 முத்தை
Patharthakuna sinthamani
பதார்த்தகுண சிந்தாமணி
Muthaiah,P L
முத்தையா,பி எல்
1979286
9972 IN618 SIVABHA
618 சிவபா
Penn nalam
பெண் நலம்
Sivabharathy
சிவபாரதி
2011221
10428 IN641.5 THARINI
641.5 தாரிணி
Puthumurai microwave samayal
புதுமுறை மைக்ரோவேவ் சமையல்
Tharini
தாரிணி
2008160
9932 IN615.535 BANUMA
615.535 பானும
Sakkari noikku bye bye
சர்க்கரைநோய்க்கு பைபை
Banumathy,R
பானுமதி,ஆர்
201364
10013 IN615.53 SIVANE
615.53 சிவநே
Siddha maruthuvathil veer ilaikalum athan payankalum
சித்த மருத்துவத்தில் வேர்... இலைகளும் அதன் பயன்களும்
Sivanesan K.
சிவநேசன்,க.
2012312
9031 IN615.53 SID (EELAM)
615.53 சித்த (ஈழம்)
Siddha Medicine 1988-89
சித்த மருத்துவம் 1988-89
-
-
198999
3870 IN615.535 MAHALA
615.535 மகால
Sitha maruthuva manikal
சித்த மருத்துவ மணிகள்
Mahalakshmi,T
மகாலட்சுமி,டி
1996261
10986 IN615.535 VAITHEE
615.535 வைத்தீ
Suka valkai - 4
சுக வாழ்கை- 4
Vaitheeswaran, I.K.
வைத்தீஸ்வரன், இ. கா .
2015196
3381 IN641.5954 MUKER
641.5954 முகர்
Suvaiyana samaiyal
சுவையான சமையல்
Mukejee, Aruna
முகர்ஜி,அருணா
198396
2159 IN615.535 VISVA
615.535 விஸ்வ
Thamil marunthukal
தமிழ் மருந்துகள்
Visvanatham,Kee. Aa. Pae.
விசுவநாதம்,கி ஆ பெ
19530
7851 IN615.535 VISVA
615.535 விஸ்வ
Thamil marunthukal
தமிழ் மருந்துகள்
Visvanatham,Kee. Aa. Pae.
விசுவநாதம்,கி ஆ பெ
195337
10097 IN615.53 VASUDE
615.53 வாசுதே
Thamilil maruthuva ilakkiyangal
தமிழில் மருத்துவ இலக்கியங்கள்
Vasudevan R
வாசுதேவன், இரா
2006472
10230 IN641.5 RAMALI
641.5 ராமலி
Thirunelveli saiva samayal
திருநெல்வேலி சைவச் சமையல்
Raamalingam,V
ராமலிங்கம்,வ.
0112
3869 IN615.822 GANESA
615.822 கணேச
Udal nalam kaakkum eliya accupreassure muraigal
உடல் நலம் காக்கும் எளிய அக்குபிரஷர் முறைகள்
Ganesan,P C
கணேசன்,பி சி
1998143
9979 IN615.35 NAREND
615.35-நரேந்
Unavu maruththuvam
உணவு மருத்துவம்
Narendran,S
நரேந்திரன்,சு.
2010280
10427 IN641.5 VANNA
641.5 வண்ண
Vanna cake min cake biscuts bun vakaikal
வண்ண கேக் மினி கேக் பிரெட் வகைகள்
Victor, S
விக்டர், ச
2002143
10099 IN615.535 JAMES
615.535 ஜெம்ஸ்
Varma odimurivu sara soothiram- 1500
வர்ம ஒடிமுறிவு சர சூத்திரம்
James,T K
ஜேம்ஸ்,தே க
2010887
10965 IN641.5954 RAJAN
641.5954 ராஜன்
Vathal urukai appalam thayarithal
வத்தல் ஊறுகாய் அப்பளம் தயாரித்தல்
Rajan, V.S.
ராஜன், வி எஸ்
198640
8785 IN641.5 SIVA (EELAM)
641.5 சிவச (ஈழம்)
Yaalppana makkalin saiva unavu palaka valakangal
யாழ்பாண மக்களின் சைவ உணவுப் பழக்க வழக்கங்கள்
Sivasanmugaraja,S
சிவசண்முகராஜா,சே
20020