Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
2603 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Alakin sirippu அழகின் சிரிப்பு | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1992 | 43 |
3524 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Alakin sirippu அழகின் சிரிப்பு | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1992 | 43 |
3525 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Alakin sirippu அழகின் சிரிப்பு | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1992 | 41 |
3550 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Alakin sirippu அழகின் சிரிப்பு | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1992 | 43 |
10127 | IN | 808.85 BHARATHI 808.85 பாரதி | Bangkok nagaril Bharathiyar vizha பாங்காக் நகரில் பாரதியார் விழா | - - | 2013 | 128 |
9127 | IN | 494.8115 NAVANEE (EELAM) 494.8115 நவநீ (ஈழம்) | Bharatheeyam-1 பாரதீயம்-1 | Navaneethakrishna Bharathiyar நவநீதகிருஷ்ண பாரதியார் | 0 | 70 |
1182 | IN | 801.95 GOVIN 801.95 கோவிந் | Bharathi kavithiran பாரதி கவித்திறன் | Govinthasami,M கோவிந்தசாமி,மு | 1955 | 117 |
1632 | OUT | 801.95 SUNTHA 801.95 சுந்த | Bharathi nadaiyil பாரதி நடையில் | Suntharamoorthi,E சுந்தரமூர்த்தி,இ | 1985 | 79 |
9329 | IN | 801.95 KAILA (EELAM) 801.95 கைலாச (ஈழம்) | Bharathi noolkalum padapetha arachiyum பாரதி நூல்களும் பாடபேத ஆராய்ச்சியும் | Kailasapathy,K கைலாசபதி,க | 1973 | 26 |
9912 | OUT | 801.95 MARUTHA 801.95 மருத | Bharathi pathinaaru பாரதி பதினாறு | Maruthanayagam,P மருதநாயகம்,ப | 2014 | 304 |
722 | IN | 894.8114 PANNA 894.8114 பண்ண | Bharathi potuvum பாரதி போற்றுவோம் | Pannan பண்ணன் | 1992 | 98 |
837 | IN | 801.95 BHARATHI 801.95 பாரதி | Bharathi tharisanam பாரதி தரிசனம் | Amirthnathan (Editor) அமிர்தநாதன் (தொகுப்பு) | 1983 | 86 |
1195 | IN | 801.95 BHARATHI 801.95 பாரதி | Bharathi Vali [Raaj] பாரதி வழி [ராஜ்] | Raaj,T S ராஜ்,தி சா | 1960 | 195 |
11750 | OUT | 801.95 BHARATHI 801.95 பாரதி | Bharathi Valli (Jeevanantham) பாரதி வழி( (ஜீவானந்தம்) | Jeevanantham, P ஜீவானந்தம், ப | 1964 | 124 |
3862 | IN | 801.95 KADIKA 801.95 கடிகா | Bharathithasan பாரதிதாசன் | Kadikasalam N கடிகாசலம்,ந | 1991 | 173 |
1585 | IN | 801.95 BHA - | Bharathithasan Critical perspectives - | Sachthanantham et al சசசிதானந்தம் ஆகியோர் | 1991 | 228 |
10050 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Bharathithasan eluchi paadalkal பாரதிதாசன் எழுச்சிப் பாடல்கள் | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 2010 | 280 |
254 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Bharathithasan kavithikal பாரதிதாசன் கவிதைகள் | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1992 | 614 |
587 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Bharathithasan kavithikal பாரதிதாசன் கவிதைகள் | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1992 | 614 |
699 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Bharathithasan kavithikal பாரதிதாசன் கவிதைகள் | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1980 | 187 |
6104 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Bharathithasan kavithikal பாரதிதாசன் கவிதைகள் | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1992 | 614 |
7175 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Bharathithasan kavithikal பாரதிதாசன் கவிதைகள் | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 2004 | 142 |
10190 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Bharathithasan kavithikal பாரதிதாசன் கவிதைகள் | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1980 | 188 |
6083 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Bharathithasan kavithikal-part 3 பாரதிதாசன் கவிதைகள் -மூன்றாந்தொகுதி | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1987 | 223 |
11014 | IN | 801.95 GOVIN 801.95 கோவிந் | Bharathithasan kavithiran பாரதிதாசன் கவித்திறன் | Govinthasami,M கோவிந்தசாமி,மு | 1957 | 198 |
1584 | IN | 801.95 SELVA 801.95 செல்வ | Bharathithasan oru purachi kavingar பாரதிதாசன் ஒரு புரட்சிக் கவிஞர் | Selvarasan,M செல்வராசன்,மா | 1991 | 480 |
10058 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Bharathithasan paadalkal பாரதிதாசன் பாடல்கள் | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1993 | 557 |
2285 | IN | 894.81117 THANGA 894.81117 தங்க | Bharathithasan paadalkalil periyarin chinthanaikal பாரதிதாசன் பாடல்களில் பெரியாரின் சிந்தனைகள் | Thangapiragasam,S தங்கப்பிரகாசம், சா | 1995 | 492 |
3884 | OUT | 801.95 ILAN 801.95 இளங் | Bharathithasan paarvail Bharathi பாரதிதாசன் பார்வையில் பாரதி | Ilango,S S இளங்கோ,ச சு | 1982 | 246 |
10810 | IN | 801.95 ILAN 801.95 இளங் | Bharathithasan paarvail Bharathi பாரதிதாசன் பார்வையில் பாரதி | Ilango,S S இளங்கோ,ச சு | 2015 | 244 |
6192 | IN | 809.13 RAMA 809.13 இராம | Bharathithasan padaipukalil nakaisuvai பாரதிதாசன் படைப்புகளில் நகைச்சுவை | Aranga Ramalingam அரங்க இராமலிங்கம் | 1978 | 158 |
8837 | IN | 801.95 SUNTHA 801.95 சுந்த | Bharathithasan ullam பாரதிதாசன் உள்ளம் | Sunthar Eswaran சுந்தர் ஈஸ்வரன் | 2010 | 88 |
3872 | IN | 894.8111 VIS - | Bharathiyar as a translator - | Visvanathan,C விஸவநாதன்,சி | 1988 | 72 |
11298 | IN | 894.8113 BHARATHI 894.8113 பாரதி | Bharathiyar kathaikal பாரதியார் கதைகள் | Subramaniya Bharathiyar சுப்பிரமணிய பாரதியார் | 1990 | 490 |
2199 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Bharathiyar kavithaikal பாரதியார் கவிதைகள் | Subramaniya Bharathiyar சுப்பிரமணிய பாரதியார் | 1992 | 432 |
6839 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Bharathiyar kavithaikal பாரதியார் கவிதைகள் | Subramaniya Bharathiyar சுப்பிரமணிய பாரதியார் | 1962 | 352 |
8823 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Bharathiyar kavithaikal பாரதியார் கவிதைகள் | Santhirakanthan (Editor) சந்திரகாந்தன் (தொகுப்பு) | 1994 | 0 |
11482 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Bharathiyar kavithaikal (Meiyappan Editor) பாரதியார் கவிதைகள்( மெய்யப்பன் தொகுப்பு) | Subramaniya Bharathiyar சுப்பிரமணிய பாரதியார் | 2014 | 510 |
11349 | OUT | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Bharathiyar kavithaikal (Pathmadevan Editor) பாரதியார் கவிதைகள்(பத்மதேவன் தொகுப்பு) | Subramaniya Bharathiyar சுப்பிரமணிய பாரதியார் | 2013 | 544 |
8836 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Bharathiyar kavithaikal: Vasanakavithaikal puthiya paadlkal madnkiya mulumaiyan pathippu பாரதியார் கவிதைகள்- வசன கவிதைகள் புதிய பாடல்கள்... | Subramaniya Bharathiyar சுப்பிரமணிய பாரதியார் | 2010 | 535 |
11698 | IN | 894.8113 BHARATHI 894.8113 பாரதி | Bharathiyar molipeyartha Thakoorin siru kathaigal பாரதியார் மொழி பெயர்த்த தாகூர் சிறு கதைகள் | Tagore,Rabindranath; (Translator-Subramaniya Bharathiyar) தாகூர்,ரபீந்திரநாத்; (தமிழாக்கம்-சுப்பிரமணிய பாரதியார்) | 1958 | 86 |
8729 | IN | 808.85 SIVAGNA 808.85 சிவஞா | Bharathiyar patri Ma.Po. Si perurai பாரதியார் பற்றி ம பொ சி பேருரை | Sivagnanam,Ma. Po. (Ma.Po.Si.) சிவஞானம்,ம பொ (ம பொ சி) | 2009 | 504 |
10685 | IN | 801.95 MAPOSI 801.95 மபொசி | Bharathiyar patri Ma.Po.Si perurai பாரதியார் பற்றி ம.பொ.சி பேருரை | Sivagnanam,Ma. Po. (Ma.Po.Si.) சிவஞானம்,ம பொ (ம பொ சி) | 2012 | 504 |
574 | OUT | 801.95 KULANTH 801.95 குழந் | Bharathiyin ariviyal paarivai பாரதியின் அறிவியல் பார்வை | Kulanthaisami,V S குழந்தைசாமி,வா செ | 1986 | 114 |
5543 | OUT | 894.8114 VISUVA 894.8114 விசுவ | Bharathiyin katurai selvam பாரதியின் கட்டுரைச் செல்வம் | Visvanathan,Seeni விசுவநாதன்,சீனி | 1989 | 640 |
11018 | OUT | 801.95 KARUNA (EELAM) 801.95 கருணா (ஈழம்) | Bharathiyin kuyil paatin thathuva ragasiyam பாரதியின் குயில் பாட்டின் தத்துவ ரகஸ்யம் | Karunanatharaja S(Yugasarathi) கருணானந்தராஜா,எஸ் (யுகசாரதி) | 2010 | 161 |
10722 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Bharathiyin Paanjali sabatham : ATBC Radio Show பாரதியின் பாஞ்சாலி சபதம்: ATBC வானொலியில் ஒலிபரப்பபட்ட உரையாடல் நிகழ்ச்சிகள் | Mahesan,N & Thanapalasingam,M (Producers) மகேசன்,நா & தனபாலசிங்கம்,ம (தயாரிப்பாளர்கள்) | 201 | 0 |
1628 | IN | 079.54 VISVA 079.54 விசுவ | Bharathiyin pathirikai ulakam பாரதியின் பத்திரிகை உலகம் | Visvanathan,S விசுவநாதன்,சீ | 1993 | 256 |
2239 | IN | 894.811109 BALASU 894.811109 பாலசு | Bharathiyum Bharathithasanum பாரதியும் பாரதிதாசனும் | Balasubramanian,C பாலசுப்பிரமணியன்,சி | 1992 | 250 |
6239 | IN | 894.811109 BALASU 894.811109 பாலசு | Bharathiyum Bharathithasanum பாரதியும் பாரதிதாசனும் | Balasubramanian,C பாலசுப்பிரமணியன்,சி | 1992 | 250 |
9310 | IN | 801.95 RAGUNA 801.95 ரகுநா | Bharathiyum Shellyum பாரதியும் ஷெல்லியும் | Ragunathan ரகுநாதன் | 1964 | 296 |
8157 | OUT | 801.95 KANNA 801.95 கண்ண | Bharathyium penniyamum பாரதியும் பெண்ணியமும் (Lost) | Kannappan,K கண்ணப்பன்,கே | 2009 | 176 |
7176 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Ethirparatha mutham எதிர் பாராத முத்தம் | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1999 | 0 |
11352 | IN | 801.95 SAKKU 801.95 சக்கு | Humanism in Bharathidasan's works பாரதிதாசன் படைப்புகளில் மனிதநேயம் | Sakubai, R சக்குபாய், இரா. | 1990 | 344 |
6820 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Ilanjar ilakkiyam இளைஞர் இலக்கியம் | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1997 | 68 |
7056 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Ilanjar ilakkiyam இளைஞர் இலக்கியம் | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1997 | 69 |
6821 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Irunda veedu இருண்ட வீடு | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 2003 | 30 |
7046 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Isai Amuthu இசையமுது | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1980 | 57 |
1321 | IN | 894.8110815 BHARATHI 894.8110815 பாரதி | Kanaki purachi kaapiyam கண்ணகி புரட்சிக் காப்பியம் | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1962 | 261 |
7079 | IN | 809.13 BHARATHI 809.13 பாரதி | kannaki purchi kaapiyam கண்ணகி புரட்சிக் காப்பியம் | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1992 | 222 |
9638 | OUT | 801.95 ARUNA 801.95 அருணா | Kaviyarasan Bharathi கவியரசன் பாரதி | Arunasalam,P அருணாசலம்,ப | 1966 | 98 |
5381 | IN | 894.8114 BHARATHI 894.8114 பாரதி | Ketalum kilathalum கேட்டலும் கிளத்தலும் | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1981 | 101 |
1319 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Kudumba vilakku குடும்ப விளக்கு | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1956 | 32 |
1320 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Kudumba vilakku குடும்ப விளக்கு | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1956 | 40 |
2964 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Kudumba vilakku குடும்ப விளக்கு | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1996 | 135 |
11557 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Kudumba vilakku: inthu pakuthikalum sertha mulu nool குடும்ப விளக்கு :ஐந்து பகுதிகளும் சேர்ந்த முழு நூல் | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1966 | 204 |
8477 | IN | 894.81117 KANTHA 894.81117 கந்த | Maha Kavi Bharathiyarin Kannan paadalkalum Vilkka Uraiyum மகாகவி பாரதியின் கண்ணன் பாடல்களும் விளக்க உரையும் | Kanthasamy,E K கந்தசாமி,இ. க | 2005 | 184 |
643 | IN | 801.95 MAHAKA 801.95 மகாக | Mahakavi Bharathi in the hearts of Soviet people மகாகவி பாரதி பற்றி சோவியத் அறிஞர்கள் | - - | 19 | 125 |
8727 | OUT | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Mahakavi Bharathiyar kavithaikal- Muluvathum மகாகவி பாரதியார் கவிதைகள்-முழுவதும் | Subramaniya Bharathiyar சுப்பிரமணிய பாரதியார் | 2011 | 631 |
8357 | IN | 808.882 BHARATHI 808.882 பாரதி | Mahakavi Bharathiyar ponmolikal மகாகவி பாரதியார் பொன்மொழிகள் | Raamanathan,Aru (Editor) ராமநாதன்,அரு (தொகுப்பு) | 2002 | 124 |
3274 | IN | 294.5924 BHARATHI 294.5924 பாரதி | Mahakavi Bharathiyin Bhagavath gita மகாகவி பாரதியின் பகவத் கீதை | Subramaniya Bharathiyar சுப்பிரமணிய பாரதியார் | 1981 | 144 |
12164 | IN | 801.95 MANIKA 801.95 மணிக | Manikodi marapum Bharathithasanum மணிக்கொடி மரபும் பாரதிதாசனும் | Manikandan,Ya மணிகண்டன்,ய | 2014 | 222 |
6217 | IN | 894.8110815 BHARATHI 894.8110815 பாரதி | Manimekalai venpa மணிமேகலை வெண்பா | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1962 | 212 |
7039 | IN | 894.8110815 BHARATHI 894.8110815 பாரதி | Manimekalai venpa மணிமேகலை வெண்பா | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1990 | 0 |
10712 | IN | 894.8114 BHARATHI 894.8114 பாரதி | Naadu Nalam pera Bharathiyar elluthiya katuraikal நாடு நலம் பெற பாரதியார் எழுதிய கட்டுரைகள் | Subramaniya Bharathiyar சுப்பிரமணிய பாரதியார் | 2013 | 448 |
1194 | IN | 801.95 NICHO 801.95 நிக்கொ | Nan kanda Bharathi நான் கண்ட பாரதி | Nicholas,Bastian N நிக்கொலாஸ்,வஸ்தியான் நீ | 1965 | 164 |
9778 | IN | 894.81117 BHA - | Paandiyan Paricu - | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1999 | 260 |
2206 | OUT | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Paanjali sabatham பாஞ்சாலி சபதம் | Subramaniya Bharathiyar சுப்பிரமணிய பாரதியார் | 1993 | 180 |
10083 | IN | 801.95 MURUKU 801.95 முருகு | Paaventhar padipil angatham பாவேந்தர் படைப்பில் அங்கதம் | Muruku Suntharam முருகு சுந்தரம் | 2001 | 188 |
3582 | IN | 801.95 ARUMU 801.95 ஆறுமு | Paaventhar thantha parisu பாவேந்தர் தந்த பரிசு | Arumugam,A ஆறுமுகம்,அ | 1997 | 87 |
7032 | IN | 801.95 SUNTHA 801.95 சுந்த | Paaventharin kudumpa vizhakku பாவேந்தரின் குடும்ப விளக்கு | Sunthararajan S சுந்தரராசன்,சே | 2004 | 224 |
12027 | IN | 894.8114 BHARATHI 894.8114 பாரதி | Pengalin Samaththuvam பெண்களின் சமத்துவம் | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 2011 | 120 |
11657 | IN | 894.81117 ILANT 894.81117 இளந் | Puratchik Kavignar Kavithai Valam புரட்சிக் கவிஞர் கவிதை வளம் | Saalai Ilanthiraiyan சாலை இளந்திரையன் | 1965 | 306 |
7036 | IN | 894.81127 BHARATHI 894.81127 பாரதி | Sera thandavam சேரதாண்டவம் | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1949 | 128 |
8416 | IN | 894.81117 MANIVA 894.81117 மணிவ | Suriya poluthukal சூரியப் பொழுமுகள் | Manivanan,K மணிவண்னண்,க | 2010 | 64 |
11061 | IN | 801.95 KAMALA 801.95 கமலா | Swami Vivekananthar patri maha kavi Bharathiyar kooriyavai- part 1 சுவாமி விவேகானந்தர் பற்றி மகாகவி பார தியார் கூறியவை-பாகம் 1 | Kamalathmananda கமலாத்மானநதர் | 2014 | 440 |
5467 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Thamilichiyin kathi தமிழிச்சியின் கத்தி | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 2000 | 65 |
6829 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Thamilichiyin kathi தமிழிச்சியின் கத்தி | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 2001 | 64 |
325 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Thamiliyakkam தமிழியக்கம் | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1992 | 60 |
6822 | IN | 894.81117 BHARATHI 894.81117 பாரதி | Thamiliyakkam தமிழியக்கம் | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1992 | 52 |