Our Catalog

இந்துசமய மரபுகளும் பழக்கங்களும் - Hindu Religious Life and Rituals Book List

Hindu Religious Life and RitualsDownload(PDF)

Code Status Call Number Catalog Title Author Year Pages
7181 IN294.538 ILAIYA
294.538 இளைய
108 potri valipadu Thamil archanai
108 போற்றி வழிபாடு தமிழ் அர்ச்சனை
Ilayaperumal
இளையபெருமாள்
199661
5298 IN294.59218 NOOTI
294.59218 நூற்றி
108 Upanishthasaram
108 உபநிஷ்த்ஸாரம்
-
-
1989169
5046 IN294.59218 NOOTI
294.59218 நூற்றி
108 Upanishthasaram-part 2
108 உபநிஷ்த்ஸாரம்- 2ம் பாகம்
-
-
0587
2996 IN294.535 VINAVA
294.535 வைணவ
108 Vaishnava thiviya thesa thala varalaru
108 வைணவ திவ்வியதேச ஸதல வரலாறு
-
-
1995697
7174 IN297 IBR
-
A brief illustrated guide to understanding Islam
-
Ibrahim, I.A.
-
200474
10972 IN297 IBR
-
A brief illustrated guide to understanding Islam
-
Ibrahim, I.A.
-
199774
10621 IN294.5 DOW
-
A classical dictionary of Hindu mythology & religion
-
Dowson,J
-
2009411
9823 IN294.5 COM
-
A compendium for Hindus
-
-
-
2015440
3428 IN294.5 MAH (EELAM)
-
A Glimpse of Saiva Religion
-
Mahesan,N
மகேசன்,நா
199624
4296 IN294.5 MAH (EELAM)
-
A Glimpse of Saiva Religion
-
Mahesan,N
மகேசன்,நா
199624
719 IN294.5 SAR
-
A primer of hinduism
-
Sarma, D S
-
0168
8354 IN294.5 REW
-
A review of beef in ancient India
-
-
-
2009232
6512 IN294.538 SEL
-
A selection of Sai Bajans
-
-
-
1989371
7579 IN294.504 RAMA
294.504 இராம
Aaanmeeka ilakkiyathil 50 Muthukkal
ஆன்மீக இலக்கியத்தில் ஐம்பது முத்துக்கள்
Ramakrishnan,M
இராமகிருஷ்ணன்,ம
2007136
3510 IN294.504 AIVA
294.504 ஆய்வ
Aaivaranku Katuraikal
ஆய்வரங்கு கட்டுரைகள்
-
-
2001263
5402 IN294.53 SUPPU
294.53 சுப்பு
Aakamum Alaya valipadum
ஆகமமும் ஆலய வழிபாடும்
Suppirqamania Kurukal
சுப்பிரமணியக் குருக்கள்
1993
3360 IN294.53 PARANEE
294.53 பரணீ
Aalaya Tharisanam
ஆலயதரிசனம்
Paraneetharan
பரணீதரன்
19870
5285 IN294.53 SITHPA
294.53 சித்ப
Aalaya valipaadu
ஆலய வழிபாடு
Sithpavanantha Swami
சித்பவானந்தா சுவாமி
200132
5376 IN294.53 GNANAMOO
294.53 ஞானமூ
Aalaya valipadum iraivan Arulum
ஆலய வழிபாடும் இறைவன் அருளும்
Gnananmoorthy
ஞானமூர்த்தி
1991
5656 IN295.535 RAT
294.535 இரட்
Aalayangal Unmai vizhakama? valvin artha mandapama?
ஆலயங்கள் உண்மை விளக்கமா? வாழ்வின் அர்த்த மண்டபபமா?
Ratnarajah,S
இரட்ணராஜா,சி
199970
5420 IN294.535 GOVINTH
294.535 கோவிந்
Aalayankalin varalaru
ஆலயங்களின் வரலாறு
Govinthaswami,U T
கோவிந்தசுவாமி,உ த
1993276
2966 IN294.5213 ALVAR
294.5213 ஆழ்வா
Aalvarkal arulamutham
ஆழ்வார்கள் அருளமுதம்
-
-
1998243
10220 IN294.5213 PONNI
294.5213 பொன்னி
Aalvarkalin aaramutham
ஆழ்வார்களின் ஆராமுதம்
Ponni, P.
பொன்னி பா.
2011248
3588 IN294.538 AND
-
Aandal's Thiruppavai
-
padmanabhan
-
077
10770 IN294.5 SIVARA (EELAM)
294.5 சிவரா (ஈழம்)
Aanmeeka arivuth thulikal
ஆன்மீக அறிவுத் துளிகள்
Sivarasa, N
சிவராசா, நா
2013128
6837 IN294.5925 AANMEE
294.5925 ஆன்மீ
Aanmeeka Kathikal
ஆன்மீகக் கதைகள்
Kamalathmananda (Editor)
கமலாத்மானந்தர் (தொகுப்பு)
1994148
8321 IN294.5925 AANMEE
294.5925 ஆன்மீ
Aanmeeka Kathikal
ஆன்மீகக் கதைகள்
Kamalathmananda (Editor)
கமலாத்மானந்தர் (தொகுப்பு)
2002149
8493 IN294.504 SIVARA
294.504 சிவர
Aanmeka arul malarkal
ஆன்மீக அருள் மலர்கள்
Sivaranjan
சிவரஞசன்
2008128
8494 IN294.504 SIVARA
294.504 சிவர
Aanmeka malarkal
ஆன்மீக மலர்கள்
Sivaranjan
சிவரஞசன்
2005128
1298 IN294.382 THESIKA
294.382 தேசிக
Aasiya Jothi
ஆசிய ஜோதி
Thesikavinayagam Pillai
தேசிகவிநாயகம் பிள்ளை
070
5700 IN294.538 ATHISHA
294.538 ஆதிச
Aathishsnkar aruliya Subramania pujankam
ஆதிசங்கர் அருளிய சுப்ரமண்ய புஜங்கம்
Aathishankar
ஆதிசங்கர்
198371
6398 IN294.538 ATHISHA
294.538 ஆதிச
Aathishsnkar aruliya Subramania pujankam
ஆதிசங்கர் அருளிய சுப்ரமண்ய புஜங்கம்
Aathishankar
ஆதிசங்கர்
198371
8869 IN294.504 KARMA
294.504 கர்ம
Aathma Sothanai
ஆத்ம சோதனை
Karmayogi
கர்மயோகி
19970
5979 IN291.23 UTHAYA
291.23 உதய
Aathma tharisanam
ஆத்ம தரிசனம்
Uthayamoorthi,M S
உதயமூர்த்தி,எம்.எஸ்
198380
3727 IN294.538 ABHIRA
294.538 அபிரா
Abhirami Anthathi
அபிராமி அந்தாதி
Abirami Pattar
அபிராமி பட்டர்
1997724
3989 IN294.538 ABHIRA
294.538 அபிரா
Abhirami Anthathi
அபிராமி அந்தாதி
Abirami Pattar
அபிராமி பட்டர்
1977724
5408 IN294.538 ABHIRA
294.538 அபிரா
Abhirami Anthathi
அபிராமி அந்தாதி
Abirami Pattar
அபிராமி பட்டர்
1995
7724 IN294.538 ABHIRA
294.538 அபிரா
Abhirami Anthathi
அபிராமி அந்தாதி
-
-
200080
9483 IN294.538 ABIRA (EELAM)
294.538 அபிரா (ஈழம்)
Abhirami Anthathi
அபிராமி அந்தாதி
Vertpillai, M.K (Text)
வேற்பிள்ளை, ம கே (உரை)
1970100
9371 IN294.538 ABHIRA
294.538 அபிரா
Abhirami Anthathi (Ke Va Jeganathan Urai)
அபிராமி அந்தாதி (கி வா ஜெகநாதன் உரை)
Abirami Pattar (Jeganathn,Ke Va - Text)
அபிராமி பட்டர் (ஜெகநாதன்,கி வா- உரை)
19580
7072 OUT291.23 SAN
-
After Death
-
Sangarapillai,P
சங்கரப்பிள்ளை,பொ.
2006190
3589 IN294.5213 NAD
294.5213 நடரா
Agara varisayai aruppathumoovar
அகர வரிசையாய் அறுபத்துமூவர்
Nadarajahan Vengades
நடராஜன்,வெங்கடேச
197794
10285 IN294.535 HARSHA
-
All about Hindu temples
-
Harshananda,Swami
-
059
5323 IN294.535 RAGU
294.535 இரகு
Ambal Kovilkal
அம்பாள் கோயில்கள்
Ragunatham S
இரகுநாதன்,எஸ்
199281
9560 IN294.536 LAL
-
Among the Hindus
-
Lall,M
-
2004238
4159 IN269.6 HAS
-
An Australian Directory of Spiritual Retreat Centres
-
Hasslacher, Barbara
-
1995183
9565 IN294.535 VEN
-
An essay on the origin of the South Indian temples
-
Venkataramanaiah, N.
-
200779
10296 IN294 SID
-
An introduction to Sikhism
-
Sidhu, G.S.
-
200686
2609 IN294.538 ANA
-
Ananda Bajanmala
-
-
-
1991375
9909 IN294.504 THAMIL
294.504 தமிழ்
Ananda valvu tharum... neri
ஆனந்த வாழ்வுதரும்...நெறி
Thamilarasu,V
தமிழரசு,வே
2012333
697 IN294.535 ARU (EELAM)
-
Ancient hindu Temples of Sri Lanka
-
Arumugam,S
ஆறுமுகம்,ச
198285
341 IN294.535 PAR
-
Ancient temples of Tamil Nadu
-
Paramasivanantham,A M
-
1981145
2430 IN294.504 ANNAI
294.504 அன்னை
Annaiyin Arulvakku
அன்னையின் அருள்வாக்கு
-
-
0141
3703 IN294.504 KARMA
294.504 கர்ம
Annaiyin varalarum valipaadukalum
அன்னையின் வரலாறும் வழிபாடுகளும்
Karmayogi
கர்மயோகி
2009190
2842 IN297 ANNAL
297 அண்ண
Annal Nabikalar vaalvinilae
அண்ணல் நபிகளார் வாழ்வினிலே
-
-
1994384
7439 IN294.5213 SANTHANA
294.5213 சந்தான
Appar
அப்பர்
Santhanaraman,K
சந்தானராமன்,கே
200779
11041 IN294.504 Ongara
294.504 ஓங்கா
Arathan varuvathae inpam
அறத்தான் வருவதே இன்பம்
Swami Ongarananthar
சுவாமி ஓங்காராநந்தர்
199269
6908 IN294.5 BHANUKU
294.5 பானுகு
Ariviayl nokil 100 aanmeeka chinthanaikal
அறிவியல் நோக்கில் 100 ஆன்மீக சிந்தனைகள்
Bhanukumar
பானுகுமார்
2005158
894 IN294.504 PRA
294.504 பிரபு
Arivil arasan
அறிவின் அரசன்
Prabhupada
பிரபுபாதா
0119
895 IN294.504 PRA
294.504 பிரபு
Arivil arasan
அறிவின் அரசன்
Prabhupada
பிரபுபாதா
0119
3969 IN294.538 AMU
294.538 அமுதா
Arivukku aayiram namasivaya
அறிவுக்கு ஆயிரம் நமசிவாய
Amuthanantha Swamigal
அமுதானந்த சுவாமிகள்
199830
10228 IN294.54 MAHADE
294.54 மகாதே
Arthamulla cintahnaikal
அர்த்தமுள்ள சிந்தனைகள்
Mahadevan,V
மகாதேவன்,வே.
2012320
10477 IN294.592 ARUNA
294.592-அருணா
Arudpaathiratum.. pakkalum
அருட்பாத்திரட்டும்... பாக்களும்
Arunasalam (Annotater).
அருணாசலம் (உரையாசிரியர்)
196861
8814 IN294.504 SUPI
294.504 சுப்ர
Arul amutha vasakam
அருள் அமுத வாசகம்
Suppiramaniam, Ananladchumy
சுப்பிரமணியம்,அன்னலட்சுமி
2002116
4368 IN294.538 MUTHA
294.538 முத்த
Arul kural
அருட் குறள்
Mutharayan,K L
முத்தரையன்,கி லே
1993283
7186 IN294.535 SUMA
294.535 சுமபா
Arul mikku Teera Kalatheechuvarar perumai
அருள்மிகு திர காளாத்தீச்சவரர் பெருமை
Sumapala
சுமபாலா
090
10036 IN294.504 THIYAGA
294.504 தியாக
Arul moli amutham
அருள்மொழி அமுதம்
Thiyagarajan,V
தியாகராஜன்,வி
2009368
3287 IN294.5213 KRISH
294.5213 கிருஷ
Arul petra nayanmarkal
அருள் பெற்ற நாயன்மார்கள்
Krishnan
கிருஷ்ணன்
1996609
3410 IN294.5213 KRISH
294.5213 கிருஷ
Arul petra nayanmarkal
அருள் பெற்ற நாயன்மார்கள்
Krishnan
கிருஷ்ணன்
1996609
10198 IN294.54 GANESA
294.54-கணேச
Aruliyalum ariviyalum
அருளியலும் அறிவியலும்
Ganesan,P C
கணேசன்,பி சி
198383
9436 IN294.535 MULLAI
294.535 முல்லை
Arulmiku Mullaivananatha Swaikal
அருள்மிகு முல்லைவனநாத சுவாமிகள்
-
-
2001118
4304 IN294.504 PERIYA
294.504 பெரிய
Arulum oliyum
அருளும் ஒளியும்
Periyathambi,Kamala
பெரியதம்பி,கமலா
1996241
5048 IN294.535 PARANEE
294.535 பரணீ
Arunachala mahimai
அருணாசல மகிமை
Paraneetharan
பரணீதரன்
1987672
9438 IN294.535 ARUNA
294.535 அருணா
Arunasala puranam
அருணாசல புராணம்
SabapathiPillai (Editor)
சபாபதிபிள்ளை (உரை)
2001345
3827 IN294.535 THASRA
294.535 தசர
Arunchunai Katha Iyanar
அருஞ்சுனை காத்த அய்யனார்
Thasarathan,A
தசரதன்,ஆ
1996112
7126 IN294.5213 ARUPA
294.5213 அறுப
Arupathu moovar kathikal
அறுபத்து மூவர் கதைகள்
-
-
1967547
11008 IN294.592 ARUT
294.592 அருட்
Arut kalasam
அருட் கலசம்
-
-
2009396
7220 IN294.505 SRINI
294.505 ஸ்ரீனிவா
Ashta Mahalakshmi
அஷ்ட மகாலஷ்மி
Srinivasa varathachariyar, M
ஸ்ரீனிவாச வரதாசாரியார்
198964
192 IN294.5 SIN
294.5 சிங்கா
Atputhamana inthumatham-1000 Unmaigal
அற்புதமான இந்து மதம்-1000 உண்மைகள்
Singaravelanar,Thirumarugal
சிங்காரவேலனார்,திருமருகல்
1982228
7781 IN294.504 SATHI
294.504 சத்தி
Babavin aanandalakari
பாபாவின் ஆனந்தலஹரி
-
-
1999173
2613 IN294.538 SATH
294.538 ஸ்த்ய
Bahavan Sri Sathiya Sai thotira ashtotira saharsa namam
பகவான் ஸ்ரீ ஸத்ய ஸாயி ஸ்தோத்திர அஷ்டேத்திர ஸஹஸ்ர நாமம்
-
-
063
6515 IN294.538 BHA
-
Bajanamavali
-
-
-
00
2604 IN294.538 BAJANA
294.538 பஜனா
Bajananjali
பஜனாஞ்சலி
-
-
1974201
10781 IN294.538 SRISATH
294.538ஸ்ரீசத்
Bajanavali
பஜனாவளி
-
-
2012314
6393 IN294.538 BAJANA
294.538 பஜனா
Bajanavali-Bahavan Sri Sathiya Sai
பஜனாவளி-பகவான் ஸ்ரீ சத்திய சாய்
-
-
1974201
6395 IN294.538 BHA
-
Bajans
-
-
-
1985114
8765 IN294.504 BAKTH
294.504 பக்தி
Bakthi kathikal
பக்திக் கதைகள்
Kamalathmananda
கமலாத்மானநதர்
2011151
9641 IN294.509 PRABA
294.509 பிரபா
Bali theevu
பாலித்தீவு
Praba,Kana
பிரபா,கானா
2015103
3435 IN294.535 KANDI
294.535 கந்தை (ஈழம்)
Batticaloa hindu Temples-part 1
மட்டக்களப்பு சைவக் கோயில்கள்-பாகம் 2
Kandiah,V S
கந்தையா,வி சீ
1997364
8238 IN294.5924 RAMAMOO
294.5924 ராமமூ
Bhagavad Geethai koorum vaalviyal karuthukal
பகவத் கீதை கூறும் வாழ்வியல் கருத்துகள்
Raamamurthy
ராமமூர்த்தி
2009128
10 IN294.5924 PRA
-
Bhagavad Gita as it is
-
Prabhupada
பிரபுபாதா
19840
2584 IN294.5924 PRA
-
Bhagavad Gita as it is
-
Prabhupada
பிரபுபாதா
19840
6443 IN294.5924 PRA
-
Bhagavad Gita as it is
-
Prabhupada
பிரபுபாதா
19840
9241 IN294.538 ADISA
-
Bhajagovindam
-
Aadi Sankaracharya
ஆதி சங்கராச்சாரியார்
2010112
4338 IN294.5211 BHA
294.5211 பகவா
Bhavan Sri Krishnan
பகவான் ஸ்ரீ கிஷ்ருஷணன்
-
-
199894
6511 IN294.538 BHAVA
294.538 பகவா
Bhavan Sri Sathya Sai Baba bajanavali
பகவான் ஸ்ரீ சத்ய சாயி பஜனாவளி
-
-
1972125
2887 IN220 VAANDU (C)
220 வாண்டு (சிறுவர்)
Bible paathirangal
பைபிள் பாத்திரங்கள்
Vaandu Mama
வாண்டு மாமா
1989120
8957 IN220 PARI
220 பரிசு
Bible(Tamil)
பரிசுத்த வேதாகமம்
-
-
0355
10691 IN294.3 YIN (C)
-
Buddhism
-
Yin,J.
-
20000
3157 IN294.3 WIC
-
Buddhism and culture
-
Wickramasinghe,Martin
-
1964200
10600 IN294.3 BUD
-
Buddhism for beginners
-
-
-
20090
2580 IN294.343 BUD
Buddhist prayers
-
-
-
028
4372 IN294.343 BUD
Buddhist prayers
-
-
-
028
5605 IN294.3 BUD (C)
-
Buddhist tales for young and old: Volume 1
-
-
-
1995264
11469 IN294.504 OSB
-
Buddism & Christianity in the light of Hinduism
-
Osbourne, Arthur
-
2011186
4021 IN294.538 CHINMA
294.538 சின்ம
Chinmaya Balavihar Guide
சின்மயா பாலவிஹார் துணைவன்
-
-
0130
906 IN294.504 MYL
294.504 மயில்
Chinthanai kovai-part 2
சிந்தனைக் கோவை-2
Mylvaganam,R
மயில்வாகனம்,இரா
073
10752 IN294.504 VISALA (EELAM)
294.504 விசாலா (ஈழம்)
Chinthanai Thean Thulikal
சிந்தனைத் தேன் துளிகள்
Visalachi,C
விசாலாட்,சி
0149
8476 IN240 ARN (EELAM)
-
Christian Heritage of Jaffna SriLanka
-
Arnold Samuel Thavapalan
-
0158
3513 IN294.538 PAD
-
Concepts of Tirupavai
-
Padmanabhan,C
-
0288
9773 IN200.1 CON
-
Contribution of the Tamils to Indian culture-4
-
-
-
19940
5643 IN294.5 SUB
Dancing with Siva- Hinduism's contemporary catechism
-
Subramaniaswami Satguru Sivaya
-
95
5644 IN294.5 SUB
-
Dancing with Siva- Hinduism's contemporary catechism
-
Subramaniaswami Satguru Sivaya
-
1998610
6523 IN294.5 SUB
-
Dancing with Siva- Hinduism's contemporary catechism
-
Subramaniaswami Satguru Sivaya
-
00
8752 IN294.504 DAY
-
Day by day with bhagavan
-
Devaraja Mudaliyar
-
19770
7866 IN294.504 THEIVEE
294.504 தெய்வீ
Deiveeka poonkathu-part 1
தெய்வீக பூங்கொத்து-பாகம் 1
-
-
199190
9250 IN294.54 YOG
-
Divine virtues
-
Yogeswarananda Swami
யோகேஸ்வரானந்தா சுவாமி
199635
6588 IN294.509 SITRA (EELAM)
294.509 சிற்ற (ஈழம்)
Eelathu inthu samaya varalaru
ஈழத்து இந்துசமய வரலாறு
Sitrampalam, S K
சிற்றம்பலம்,சி க
19960
8232 IN294.535 NADARA (EELAM)
294.535 நடரா (ஈழம்)
Eelathu Thirukovilkal-varalarum marapum-part 2
ஈழத்துத் திருக்கோயில்கள்-வரலாறும் மரபும்-பாகம் 2
Nadarajan Vasantha
நடராஜன்,வசந்தா
2008194
6281 IN232 EKALA
232 எக்கா
Ekalathilum vaalnthavarul mika periya manithar
எக்காலத்தலும் வாழ்ந்தவருள் மிகப் பெரிய மனிதர்
-
-
1992133
1458 IN294.55 PRA
-
Elevation to Krsna Consciousness
-
Prabhupada
பிரபுபாதா
199898
6402 IN294.55 PRA
-
Elevation to Krsna Consciousness
-
Prabhupada
பிரபுபாதா
199898
6406 IN294.55 PRA
-
Elevation to Krsna Consciousness
-
Prabhupada
பிரபுபாதா
199898
6115 IN294.54 APPA
294.54 அப்ப
Enathal inputu vaalka
எண்ணத்தால் இன்புற்று வாழ்க
Appan,R E
அப்பன்,ஆர் இ
2000140
5284 IN294.54 THAUMA
294.54 தாயுமா
Engum niraikindra porul
எங்கும் நிறைகின்ற பொருள்
Thayumanavar
தாயுமானவர்
1964107
8503 IN294.504 SUGAPO
294.504 சுகபோ
Enhance the effectiveness through Shiva Sutras
சிறப்பாக செயல்பட சிவ சூத்திரங்கள்
Sugapothananda
சுகபோதானந்தா
2008199
8558 IN294.504 INTHI
294.504 இந்தி
Enn iniya Inthumatham
என் இனிய இந்துமதம்
Sountharrajan,Inthira
சௌந்தர்ராஜன்,இந்திரா
2011104
9374 IN294.504 THURAISA
294.504 துரைசா
Ennat kanni-than unmai
எந்நாட்கண்ணி-தன் உண்மை
Thayumanavar (Thuraisamy,Amuthagowri- Annotator)
தாயுமானவர் (துரைசாமி, அமுதகௌரி- உரையாசிரியர் )
200523
3432 IN294.5 KRI
-
Essentials of Hinduism
-
Krishnamurthy,V
-
19830
8722 IN294.5 DHA
-
Essentials of Hinduism
-
Dharmaratnam,K
-
0104
9472 IN294.5 BHA
-
Essentials of Hinduism
-
Bhaskarananda Swami
-
1998233
11441 IN294.5 KRI
-
Essentials of Hinduism
-
Krishnamurthy,V
-
1989200
3966 IN248.4 JACO
248.4 ஜேக்க
Fifty Sermon Illustration
ஐம்பது அருளுரைக் கதைகள்
Jacob,R S
ஜேக்கப்,ஆர் எஸ்
1981119
10670 IN294.504 ANG
-
From Gods to Godhead
-
Angajan,M.K
-
20100
9074 IN294.538 BALASI
294.538 பாலசி
Gana Sainatha guha Jeganmatha
கணசாயிசாயிநாத குகஜெகன்மாதா
Balasingham,Pathmavathy
பாலசிங்கம்,பத்மாவதி
052
6072 IN294.535 GANAPA
294.535 கணப
Ganapathy Kalanjiyam-History
கணபதி களஞ்சியம்-மஹா கும்பாபிஷேக மலர்
-
-
200332
6073 IN294.535 GANAPA
294.535 கணப
Ganapathy Kalanjiyam-History
கணபதி களஞ்சியம்-மஹா கும்பாபிஷேக மலர்
-
-
2003205
1435 IN294.538 VIPULA
294.538 விபுலா
Ganesha thothira panjakamum kumaravenava manimalaiyum
கணேச தோத்திர பஞசகமும் குமரவேணவ மணிமாலையும்
Vipulananthar
விபுலானந்தர்
196918
1007 IN294.538 VENIYA
294.538 வேணிய
Gangai ponkuthu-arul kavithai muthu kuviyal
கங்கை பொங்குது-அருட்கவிதை முத்துக்குவியல்
Vennian
வேணியன்
072
3121 IN294.538 GAYATH
294.538 காயத்
Gayathri manthirathin sakthiyum palanum
காயத்திரி மந்திரத்தின் சக்தியும் பலனும்
-
-
199526
2622 IN294.538 TAI
-
Gayatri: Daily religious practice of the hindus
-
Taimni
-
1989171
9441 IN294.54 DUR
-
Gentle breezes of early dawn
-
Duraiswamy,S
-
2002252
9442 IN294.54 DUR
-
Gentle breezes of early dawn
-
Duraiswamy,S
-
2002252
1351 IN204.5513 SIN
-
Glimpses of Saiva Siddhanta
-
Singaravelu,C N
-
1992148
1977 IN294.54 MURUGE
294.54 முருகே
Gnana Guru
ஞானகுரு
Murugesu Swamikal
முருகேசு சுவாமிகள்
039
10631 IN294.504 GENGA
294.504 கெங்கா
Gnana mandalam aalayam vanajamritham
ஞான மண்டலம் ஆலயம் வனஜாம்ருதம்
Gengadarananda Swami
கெங்காதரானந்தா சுவாமி
1992176
3485 IN294.535 THEVANA
294.535 தேவநா
Gnana oli veesum Thiruvennamalai
ஞான ஒளி வீசும் திருவண்ணாமலை
Thevanatha Swamikal
தேவநாத சுவாமிகள்
1998108
9288 IN294.504 YOGES (EELAM)
294.504 யோகேஸ் (ஈழம்)
Gnana oliyai thaedi
ஞான ஒளியைத் தேடி
Yogeswarananda Swami
யோகேஸ்வரானந்தா சுவாமி
199626
10773 IN294.5513 SUNTHARA
294.5513 சுந்தர
Gnanamirtham
ஞானாமிர்தம்
Suntharamoorthy, K
சுந்தரமூர்த்தி, கு
2004154
8771 IN294.504 MANIYA
294.504 மணிய
Gnanapeedam
ஞானபீடம்
Maniyan
மணியன்
2009184
3829 IN294.5213 SUPPU
294.5213 சுப்பு
Gnanasambanthar
ஞானசம்பந்தர்
Suppuretiyar,N
சுப்புரெட்டியார், ந
1986344
7442 IN294.5213 SANTHANA
294.5213 சந்தான
Gnanasambanthar
ஞானசம்பந்தர்
Santhanaraman,K
சந்தானராமன்,கே
2007110
78 IN294.504 KANDAI (EELAM)
294.504 கந்தை (ஈழம்)
Gnanasudar
ஞானச்சுடர்
Kandiah,A
கந்தையா,ஆ
198778
6368 IN294.504 KANDAI (EELAM)
294.504 கந்தை (ஈழம்)
Gnanasudar
ஞானச்சுடர்
Kandiah,A
கந்தையா,ஆ
198778
9248 IN294.504 MUR
-
God in Life ..Sri Aurobindo and the Mother
-
Murugesu,V
முருகேசு வி
1993128
10536 IN294.504 SUD
-
God-my best friend
-
Suddhananda Swami
-
2005160
7391 IN294.504 GOL
-
Golden age-Kingdom of Sathya Sai
-
-
-
1979215
4161 IN294.3 DHA
-
Good question good answers
-
Dhammika,S
-
199166
6597 IN294.5924 SUN
-
Guidance from the Gita-Vol 1
-
Suntharalingam,Yasodha
-
080
9247 IN294.504 GOV
-
Hari Bajana Bina a song the journey of our destiny
-
Govind,S
-
0142
9776 IN294.5211 HAR
-
Hindu Gods & Goiddesses
-
Harshananda,Swami
-
1982177
11007 IN294.52 GNANASE (EELAM)
294.52 ஞானசே (ஈழம்)
Hindu matham enna solkirathu
இந்து மதம் என்ன சொல்கிறது
Gnanasekara Iyar,Gnanam
ஞானசேகர ஐயர்,ஞானம்
2005232
2623 IN294.536 HIN
-
Hindu Rites and Rituals
-
-
-
1994124
9469 IN294.504 SWA
-
Hindu symbols
-
Swahananda Swami
-
2014266
6167 IN294.535 KANDI
294.535 கந்தை (ஈழம்)
Hindu Temples in Australia
-
Kandiah,A
கந்தையா,ஆ
200256
6784 IN294.535 KANDI
294.535 கந்தை (ஈழம்)
Hindu Temples in Australia
-
Kandiah,A
கந்தையா,ஆ
200256
7076 IN294.535 PAT (EELAM)
-
Hindu Temples of Sri Lanka
-
Pathmanathan,S
-
2006470
6300 IN294.5 NIR
-
Hinduism at a glance
-
Nirvedananda Swami
-
1944271
10956 IN372.84 HIN (C)
-
Hinduism for juniors
-
-
-
040
10932 IN372.84 HIN (C)
-
Hinduism for juniors - part 2 term 1
-
-
-
018
3879 IN294.504 KRI
-
Hinduism for the next generation
-
Krishnamurthy,V
-
1992102
8862 IN294.535 PAN
294.535 பஞ்சா
Holy pilgrimage to kaassi and my experiences
புனித காசியாத்திரையும் எனது அனுபவங்களும்
Panchatcharam,Paramasami
பஞ்சாட்சரம்,பரமசாமி
199072
4166 IN294.535 HOL
-
Holy places and temples of India
-
Howley,John
-
1996670
5608 IN294.3422 DHA
-
Human life and problems
-
Sri Dhammananda K
-
1997222
6284 IN245 CHRIS
240 கிறிஸ்
Hymns lyrics holy Eucharist and Baptism
கீதங்கள் கீர்த்தனைகள் திருவிருந்து வழிபாடு திருமுழுக்கு
-
-
1991563
9550 IN294.5213 KIN
-
Hymns of the Tamil Saivite saints
-
Kingsbury F et al.
-
1993132
2262 IN294.592 MANIKA
294.592 மாணிக்
Ilakkiya ninaivukal
இலக்கிய நினைவுகள்
Rasarathinam, V A
இராசரத்தினம்,வ அ
1995201
820 IN294.535 ILAN
294.535 இலங்
Ilangai thiru naatininthu koyilkal
இலங்கைத் திருநாட்டின் இந்துக் கோயில்கள்
-
-
1984488
6376 IN294.509 PATH (EELAM)
294.509 பத்ம (ஈழம்)
Ilangaiyil inthusamayam
இலங்கையில் இந்துசமயம்
Pathmanathan, S (History Professor)
பத்மநாதன்,சி (வரலாற்று பேராசிரியர்)
2005476
3440 IN294.535 PATHMA
294.535 பத்ம
Ilangaiyin inthu koyilkal-part 1
இலங்கையின் இந்துக் கோயில்கள்-பகுதி 1
Pathmanathan, S (History Professor)
பத்மநாதன்,சி (வரலாற்று பேராசிரியர்)
1994184
7950 IN294.504 KIRUPA
294.504 கிருபா
Ilaram Inikka
இல்லறம் இனிக்க
Kirupanantha Vaariyar
கிருபானந்த வாரியார்
1998108
8767 IN294.504 PARAMA
294.504 பரமா
Illumine truths
ஒளிரும் உண்மைகள்
Paramathmanantha Swami
பரமாத்மானந்தா சுவாமிகள்
2006192
8858 IN294.504 PARAMA
294.504 பரமா
Illumine truths-part 1
ஒளிரும் உண்மைகள்-பாகம் 1
Paramathmanantha Swami
பரமாத்மானந்தா சுவாமிகள்
2006192
5562 IN240 SUKIR
240 சுகிர்
Inam matham moli kadantha perunmaikal
இனம் மதம் மொழி கடந்த பேருண்மைகள்
Santhana Sukirtharasu
சந்தான சுகிர்தராசு
2000151
3091 IN294.52 LAKSHMA
294.52 லஷ்ம
Indian philosophy
இந்தியத் தத்துவ ஞானம்
Lakshmanan,K
லஷ்மணன்,கி
1960436
5370 IN294.5 THANGA (C)
294.5 தங்க (சிறுவர்)
Indiya madhangalin cinthainai kathaikal
இந்திய மதங்களின் சிந்தனைக் கதைகள்
Thangamani
தங்கமணி
199672
2585 IN294.504 KANDAI (EELAM)
294.504 கந்தை (ஈழம்)
Indusamaya saaram
இந்துசமய சாரம்
Kandiah,I.
கந்தையா,இரா
1996129
9408 IN294.504 INGE
294.504 இங்கே
Inge ippothe mukthi
இங்கே இப்போதே முக்தி
-
-
0401
9407 IN294.504 INGE
294.504 இங்கே
Inge ippothe mukthi-1
இங்கே இப்போதே முக்தி-1
-
-
1999135
5501 IN294.54 SUBI
294.54 சுப்பி
Inthiya chinthanai marapu
இந்திய சிந்தனை மரபு
Suppiramanian,N & Suppiramanian,G
சுப்பிரமணியன், நா & சுப்பிரமணியன்,கௌ
1993216
8421 IN294.535 INTHI
294.535 இந்தி
Inthiya Thituthalankalil tharisanam
இந்திய திருத்தலங்களில் தரிசனம்
-
-
0367
11531 IN294.5 INTHU
294.5 இந்து
Inthu makalukku oru kaiedu
இந்து மக்களுக்கு ஒரு கையேடு
-
-
200199
3720 IN294.54 INTHU
294.54 இந்து
Inthu matham pathilalikirathu
இந்துமதம் பதிலளிக்கிறது
-
-
1994568
3721 IN294.54 INTHU
294.54 இந்து
Inthu matham pathilalikirathu
இந்துமதம் பதிலளிக்கிறது
-
-
1994568
11972 IN306.69 INTHU (EELAM)
306.69 இந்து (ஈழம்)
Inthu paarampariyam
இந்து பாரம்பரியம்
Thavayogarajah, Vanaja (Editor)
தவயோகராஜா, வனஜா (தொகுப்பாசிரியர்)
2005298
7274 IN294.5 KAILASA
294.5 கைலாச
Inthu panpadu sila Chinthanaikal
இந்துப் பண்பாடு சில சிந்தனைகள்
Kailasanatha kurukal
கைலாசநாத குருக்கள்
198668
11145 IN294.54 BALAVA (EELAM)
294.54 பாலவ (ஈழம்)
Inthu panpatu marapil pithirar valipadu
இந்துப் பண்பாட்டு மரபில் பிதிரர் வழிபாடு
Bala Vasantha Kurukkal
பால வசந்தக் குருக்கள்
2015180
8804 IN294.5 VIVEKA
294.5 விவேகா
Inthu samayam
இந்துசமயம்
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
0130
7852 IN294.54 AACHA
294.54 ஆச்சா
Inthu tharma sathiram
இந்து தர்ம சாஸ்திரம்
Aachaarya,P S (Editor)
ஆச்சார்யா,பி எஸ் (தொகுப்பு)
2007180
9102 IN294.204 INDU
294.204 இந்து
Inthu tharmam
இந்து தர்மம்
-
-
196330
3776 IN294.5 INTHU
294.5 இந்து
Inthumatham 1000 kelvi pathilgal
இந்துமதம் 1000 கேள்வி பதில்கள்
Swami
ஸ்வாமி
1998287
6710 IN294.504 GANANASE
294.504 ஞானசே
Inthumatham enna solkirathu
இந்துமதம் என்ன சொல்கிறது
Gnanasekara Iyar,Gnanam
ஞானசேகர ஐயர்,ஞானம்
2005232
10498 IN294.504 GANANASE
294.504 ஞானசே
Inthumatham enna solkirathu
இந்துமதம் என்ன சொல்கிறது
Gnanasekara Iyar,Gnanam
ஞானசேகர ஐயர்,ஞானம்
2005127
10520 IN294.52 GNANASE (EELAM)
294.52 ஞானசே (ஈழம்)
Inthumatham enna solkirathu
இந்துமதம் என்ன சொல்கிறது
Gnanasekara Iyar,Gnanam
ஞானசேகர ஐயர்,ஞானம்
1999
7302 IN294.504 GNANASE (EELAM)
294.504 ஞானசே (ஈழம்)
Inthumatham Enna Solkirathu-part 2
இந்துமதம் என்ன சொல்கிறது-பாகம் 2
Gnanasekara Iyar,Gnanam
ஞானசேகர ஐயர்,ஞானம்
2005128
8276 IN294.5 EKAMBA
294.5 ஏகாம்
Inthumatham or aalaman paarvai
இந்துமதம் ஒர் ஆழமான பார்வை
Ekambaranathan,S
ஏகாம்பரநாதன்,ச
2008456
7038 IN294.5 SANTHI
294.5 சந்தி
Inthusamayam iniya vizhakkam
இந்துசமயம் இனிய விளக்கம்
Santhirasekaran,N
சந்திரசேகரன் நா
2002176
4330 IN294.52 MATHURA
294.52 மதுரா
Inthusamayam-valar nilai 2
இந்துசமயம்-வளர்நிலை 2
Mathuranthar
மதுராந்தர்
1984222
7718 IN294.535 INUVAI
294.535 இணுவை
Inuvai Sivagamiyamai thamil
இணுவைச் சிவகாமியம்மை தமிழ்
Sinnathambi pulavar
சின்னதம்பி புலவர்
199140
8810 IN294.538 VILISAI (EELAM)
294. 538 விழிசை (ஈழம்)
Irai mani maalai
இறை மணி மாலை
Vilisai Sivam
விழிசை சிவம்
19990
5276 IN294.538 IRAIVA
294.538 இறைவ
Irai vaanakam
இறை வணக்கம்
-
-
200054
7716 IN294.538 IRAIVA
294.538 இறைவ
Irai valipadu
இறைவழிபாடு
-
-
198242
9134 IN245 THISAIRA (EELAM)
245 திசைரா (ஈழம்)
Iraimagan Yesuvin vaalvum valiym
இறைமகன் இயேசுவின் வாழ்வும் வழியும்
Thisairajah, K S
திசைராசா,கே எஸ்
079
9158 IN294.538 MANOHA (EELAM)
294.538-மனேக (ஈழம்)
Iraivaa unnaithan
இறiவா உன்னைத்தான்
Manoharan,T
மனோகரன்,த
199416
10072 IN294.504 RASA
294.504 இராச
Iramai Thamil
இறைமைத் தமிழ்
Rasagopalan,Sarala
இராசகோபாலன்,சரளா
2002160
9286 IN294.538 IRATH (EELAM)
294.538 இரத் (ஈழம்)
Irathuina mahathmiyam
இரத்தின மகாத்மியம்
Rathineswaraaiyar K.
இரத்தினேஸ்வரய்யர்,கு
201232
10690 IN297 THO
-
Islam in words and picture
-
Thorley,D
-
19900
10432 IN232 KERS
232 கெர்ஸ்
Iyesu Indiyavil valnthar
இயேசு இந்தியாவில் வாழ்ந்தார்
Kersten,H
கெர்ஸ்டன்,கோ.
2014392
10694 IN232 IYESU (C)
232 இயேசு (சிறுவர்)
Iyesu piranthar
இயேசு பிறந்தார்
-
-
19870
5052 IN294.536 BASKA
294.536 பாஸ்க
Iyyan Iyyappanin atputhankal
அய்யன் ஐயப்பனின் அற்புதங்கள்
Baskaran,R
பாஸ்கரன்,ஆர்
1997192
6391 IN294.538 AYY
-
Iyyappanin songs
-
-
-
198134
9470 IN232 KER
-
Jesus lived in India
-
Kersten,H
கெர்ஸ்டன்,கோ.
2001320
7621 IN294.504 VENGA
294.504 வேங்க
Kaanji Mahanin karunai ullam
காஞசி மகானின் கருணை உள்ளம்
Vengadasami,R
வேங்கடசாமி ரா
2007495
3710 IN294.535 KALAI
294.535 கலைக்
Kaatukul oru kalaikoyil
காட்டுக்குள் ஒரு கலைக்கோயில்
Kalaikovan,R
கலைக்கோவன்,இரா
1986196
3712 IN294.535 LAKSHU
294.535 லட்சு
Kadalora Kovilkal
கடலோரக் கோவில்கள்
Lakshmi Subramanaiyan,S
லட்சுமி சுப்பிரமணியன்,எஸ்
1997224
5051 IN294.5211 SITHPA
294.5211 சித்ப
Kadavulin vadivangal
கடவுளின் வடிவங்கள்
Sithpavanantha Swami
சித்பவானந்தா சுவாமி
1996184
3461 IN294.505 KALAKA
294.505 கழக
Kalaka pon vizha malar
கழக பொன் விழா மலர்
-
-
19700
9212 IN294.535KALASU (EELAM)
294.535 கலாசு (ஈழம்)
Kalasurabi Vithaka Vinagar
கலாசுரபி வித்தக விநாயகர்
-
-
200320
7271 IN294.535 IRUL
294.535 இருள்
Kallalakar Kovil varalaru
கள்ளழகர் கோயில் வரலாறு
-
-
199494
10549 IN294.538 SOMASU (EELAM)
294.538 சோமசு (ஈழம்)
Kandavanathar naanmanimalayum... eluchiyum
நான்மணிமாலையும்... எழுச்சியும்
Somasunthar Pulavar
சோமசுந்தரப் புலவர்
00
10550 IN294.538 KANNA
294.538 கண்ண
Kannathasan ponmazhai
கண்ணதாசன் பொன்மழை
Kannathasan
கண்ணதாசன்
200521
3714 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம-2ம் பாகம்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
1997119
5636 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம-2ம் பாகம்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
2002119
6152 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம-2ம் பாகம்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
2002119
6158 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம-3ம் பாகம்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
1973119
2745 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham -part 3
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-3ம் பகுதி
Kannathasan
கண்ணதாசன்
1973119
2802 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-Kelvi pathi
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-கேள்வி பதில்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199480
5297 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-Kelvi pathi
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-கேள்வி பதில்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199480
5807 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-Kelvi pathi
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-கேள்வி பதில்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199480
20 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-part 10
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-10ம் பாகம்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199480
3099 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-part 10
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-10ம் பாகம்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199480
3010 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-part 10-unnaiyae nee arivai
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-10ம் பாகம்-உன்னையே நீ அறிவாய்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199480
6156 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-part 10-unnaiyae nee arivai
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-10ம் பாகம்-உன்னையே நீ அறிவாய்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199480
6157 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-part 3
அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-3ம் பாகம்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
1973119
6354 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-part 3
அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-3ம் பாகம்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
1973119
14 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-part 4-thunpankalil irunthu vidutalai
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-4ம் பாகம்-துன்பங்களிளிருந்து விடுதலை
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199080
2795 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-part 4-thunpankalil irunthu vidutalai
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-4ம் பாகம்-துன்பங்களிளிருந்து விடுதலை
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199080
6153 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-part 4-thunpankalil irunthu vidutalai
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-4ம் பாகம்-துன்பங்களிளிருந்து விடுதலை
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199080
2794 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-part 5-gnanam pirantha kathai
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-5ம் பாகம்-ஞானம் பிறந்த கதை
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199880
6304 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-part 5-gnanam pirantha kathai
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-5ம் பாகம்-ஞானம் பிறந்த கதை
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199880
2801 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-part 6-nenjuku nimathi
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-6ம் பாகம்-நெஞ்சுக்கு நிம்மதி
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199680
5637 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-part 6-nenjuku nimathi
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-6ம் பாகம்-நெஞ்சுக்கு நிம்மதி
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199680
2797 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-part 8-pokam Rokam Yogam
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-8ம் பாகம்-போகம் ரோகம் யோகம்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199180
2798 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-part 8-pokam Rokam Yogam
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-8ம் பாகம்-போகம் ரோகம் யோகம்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199180
19 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-part 9
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-9ம் பாகம்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199080
2796 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-part 9
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம்-9ம் பாகம்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199080
2800 IN294.504 KANNA
294.504 கண்ண
Kannathasanin arthamula inthumatham-part7-sukamana chinthanaikal
கண்ணதாசனின் அர்த்தமுள்ள இந்துமதம் -7ம் பாகம்-சுகமான சிந்தனைகள்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199680
5055 IN294.5211 NAR
294.5211 நாராய
kanthan karunaiyum aarupadai veedukalum
கந்தன் கருணையும் ஆறுபடை வீடுகளும்
Narayana Velupillai,M
நாராயண வேலுப்பிள்ளை,எம்
1996144
1087 IN294.538 ARUNA
294.538 அருண
Kanthar Alangaram
கந்தர் அலங்காரம்
Arunakirinathar
அருணகிரிநாதர்
1957132
3062 IN294.538 KANTH
294.538 கந்த
Kanthar Alangaram kantharanupoothi
கந்தர் அலங்காரம் கந்தரனுபூதி
-
-
1997268
6392 IN294.592 ARUNA
294.592-அருணா
Kantharanopoothi
கந்தரநுபூதி
Arunakirinathar
அருணகிரிநாதர்
1990172
8459 OUT294.522 MUM
-
Karma manual
-
Mumford John
-
2001191
5296 IN294.548 VIVEKA
294.548 விவேகா
Karma yogam
கர்ம யோகம்
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
1996152
5963 IN294.522 KARMA
294.522 கர்ம
Karmathin vizhaivu
கர்மத்தின் விளைவு
-
-
0
4337 IN294.522 SITHPA
294.522 சித்ப
Karmayoga vizhakkam
கர்மயோக விளக்கம்
Sithpavananthar
சித்பவானந்தர்
1997
4894 IN294.522 SITHPA
294.522 சித்ப
Karmayoga vizhakkam
கர்மயோக விளக்கம்