Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
10152 | IN | 158.1 GANESA 158.1 கணேச | Aakapoorva sindhanayin adhisayap palangal ஆக்கபூர்வ சிந்தனையின் அதிசயப் பலன்கள் | Ganesan,P C கணேசன்,பி சி | 1987 | 0 |
10269 | IN | 153.42 AAKA 153.42 ஆக்க | Aakapoorvamaana chinthanaikalum... nanmaikalum ஆக்கபூர்வமான சிந்தனைகளும்... நன்மைகளும் | - - | 1988 | 0 |
8441 | IN | 158.1 SIVAM 158.1 சிவம் | Aanantham paramanantham ஆனந்தம் பரமானந்தம் | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2010 | 192 |
8612 | IN | 158.1 SIVAM 158.1 சிவம் | Acham thavir அச்சம் தவிர் | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2011 | 144 |
8475 | IN | 150.1 SIVA (EELAM) 150.1 சிவப் (ஈழம்) | Akavaasanai அகவாசனை | Sivaprakasam T சிவப்பிரகாசம்,த | 0 | 154 |
8162 | IN | 894.8114 RATH (EELAM) 894.8114 இரத் (ஈழம்) | Amithiyana samooka vaalkai amaiya uthavunkal அமைதியான சமூக வாழ்க்கை அமைய உதவுங்கள் | Rathinam,P S இரத்தினம்,பு சி | 2009 | 232 |
11456 | IN | 158.1 YOGA (EELAM) 158.1 யோக (ஈழம்) | Andrada Vaalvil Thathuvangal அன்றாட வாழ்வில் தத்துவங்கள் | Yogarajah, S J யோகராஜா, எஸ் ஜே | 1995 | 57 |
10200 | IN | 153.42 GANESA 153.42 கணேச | Arivu valarchikku ariya yosanaikal அறிவு வளர்ச்சிக்கு அரிய யோசனைகள் | Ganesan,P C கணேசன்,பி சி | 1986 | 88 |
7342 | IN | 158.1 SIVAM 158.1 சிவம் | Arthamulla vaalvu அர்த்தமுள்ள வாழ்வு | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2005 | 175 |
9206 | IN | 158.1 SIVAM 158.1 சிவம் | Arthamulla vaalvu அர்த்தமுள்ள வாழ்வு | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2005 | 176 |
9801 | IN | 158.1 INDI 158.1 இந்தி | Arul porul inbam அருள்பொருள் இன்பம் | Sountharrajan,Inthira சௌந்தர்ராஜன்,இந்திரா | 2013 | 208 |
6373 | OUT | 291.23 PRA - | Beyond Birth and Death - | Prabhupada, A. C. Bhaktivedanta (1896–1977) பிரபுபாதா, பக்திவேதாந்த சுவாமி (1896-1977) | 1972 | 0 |
7891 | IN | 158.1 YOG - | Blue print for world peace - | Yogiraj,Vethathiri Maharishi யோகிராஜ்,வேதாத்திரி மகாரிஷி | 2002 | 32 |
8501 | IN | 158.1 SUGAPO 158.1 சுகபோ | Celebarating Success & failure வெற்றியையும் தோல்வியையும் கெண்டாடுங்கள் | Sugapothananda சுகபோதானந்தா | 2008 | 170 |
10585 | IN | 158.1CHI - | Changing destiny - | Ching,Kung - | 2007 | 0 |
6495 | IN | 150 PATHMA (EELAM) 150 பத்ம (ஈழம்) | Chinthanai pookal சிந்தனைப் பூக்கள் | Pathmanathan,S பத்மநாதன்,எஸ் | 1996 | 108 |
5977 | IN | 153.42 UTHAYA 153.42 உதய | Chinthanai tholil selvam சிந்தனை தொழில் செல்வம் | Uthayamoorthi,M S உதயமூர்த்தி,எம்.எஸ் | 1994 | 198 |
3060 | IN | 153.83 UTHAYA 153.83 உதய | Decision making science பிரச்சினைகளுக்கு முடிவு காண்பது எப்படி? | Uthayamoorthi,M S உதயமூர்த்தி,எம்.எஸ் | 1982 | 187 |
196 | IN | 154.63 THAMIL 154.63 தமிழ் | Dictionary of dreams கனவுகளுக்குப் பலன் | Thamilvaanan தமிழ்வாணன் | 1968 | 264 |
12181 | IN | 158.1 SESASA 158.1 சேசாச | Dr. Rathakrishnanin namai mempaduthum ennangal டாக்டர் இராதாகிருஷ்ணனின் நம்மை மேம்படுத்தும் எண்ணங்கள் | Seshachalam,S சேசாசலம்,சோ | 1997 | 96 |
8615 | IN | 158.1 SIVAM 158.1 சிவம் | Eamartrathae Eamarathae ஏமாற்றாதே ஏமாறாதே | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2011 | 128 |
3284 | IN | 158.1 IRAMA (C) 158.1 இராம (சிறுவர்) | Elunthiru ilaignane .. vetri எழுந்திரு இளைஞனே அழைக்கிறது.. | Ramachandran, K இராமசந்திரன்,க | 1997 | 0 |
5965 | IN | 153.42 UTHAYA 153.42 உதய | Enangal எண்ணங்கள் | Uthayamoorthi,M S உதயமூர்த்தி,எம்.எஸ் | 1994 | 167 |
8417 | IN | 158.1 MAHEN (EELAM) 158.1 மகேங் (ஈழம்) | Enge nimmathi எங்கே நிம்மதி | Mahendran,Kohila மகேந்திரன்,கோகிலா | 2000 | 102 |
9989 | IN | 158.1 BHARATH 158.1 பரத் | Enge nimmathi எங்கே நிம்மதி | Parathvaraj Swamikal பரத்வாஜ் சுவாமிகள் | 2009 | 144 |
8504 | IN | 158.1 SUGAPO 158.1 சுகபோ | Enhancinf life-effective way of inner awakening வாழ்க்கையை வழமாக்குதல்-உள்விழிப்புக் கலை | Sugapothananda சுகபோதானந்தா | 2010 | 181 |
3559 | IN | 158.1 RATHA 158.1 இராதா | Enn pakkam என் பக்கம் | Rathakrishnan, S இராதாகிருஷ்ணன்,எஸ் | 1990 | 104 |
8617 | IN | 158.1 SIVAM 158.1 சிவம் | Eppothum santhosam எப்போதும் சந்தேஷம் | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2010 | 128 |
8618 | IN | 158.1 SIVAM 158.1 சிவம் | Eppothum santhosam எப்போதும் சந்தேஷம் | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2010 | 128 |
9426 | IN | 158.1 OSHO 158.1 ஓஷோ | Gnanapuratchi ஞானப்புரட்சி | Osho ஓஷோ | 2011 | 320 |
3285 | IN | 154.7 ACHCHA 154.7 ஆச்சா | Hypnotism-Mesmerism ஹிப்னாடிசம்-மெஸ்மெரிசம் | Aachaarya,P S (Editor) ஆச்சார்யா,பி எஸ் (தொகுப்பு) | 1997 | 160 |
12180 | IN | 158.1 ABDUL 158.1 அப்து | Ignited minds: Unleashing the Power within India (Tamil Translation) எழுச்சி தீபங்கள் (தமிழ் மொழிபெயர்ப்பு) | Abdul Kalam,A.P.J. (Translator- Sivalingam,M) அப்துல் கலாம்,ஏ பி. ஜெ (மொழிபெயர்ப்பு- சிவலிங்கம்,மு) | 2006 | 223 |
11141 | IN | 306.8 Illa 306.8 இல்ல | Illaraviyal இல்லறவியல் | Swami Ongarananthar சுவாமி ஓங்காராநந்தர் | 0 | 40 |
11003 | IN | 158.1 SWAMI 158.1 சுவாமி | Inru oru thagaval 12 இன்று ஒரு தகவல் 12 | Swaminathan,K (Thenkachi Ko Swaminathan) சுவாமிநாதன்,கோ (தென்கச்சி கோ சுவாமிநாதன்) | 1999 | 128 |
10990 | IN | 158.1 SWAMI 158.1 சுவாமி | Inru oru thagaval 14 இன்று ஒரு தகவல் 14 | Swaminathan,K (Thenkachi Ko Swaminathan) சுவாமிநாதன்,கோ (தென்கச்சி கோ சுவாமிநாதன்) | 1999 | 128 |
10991 | IN | 158.1 SWAMI 158.1 சுவாமி | Inru oru thagaval 15 இன்று ஒரு தகவல் 15 | Swaminathan,K (Thenkachi Ko Swaminathan) சுவாமிநாதன்,கோ (தென்கச்சி கோ சுவாமிநாதன்) | 2001 | 128 |
10992 | IN | 158.1 SWAMI 158.1 சுவாமி | Inru oru thagaval 16 இன்று ஒரு தகவல் 16 | Swaminathan,K (Thenkachi Ko Swaminathan) சுவாமிநாதன்,கோ (தென்கச்சி கோ சுவாமிநாதன்) | 2001 | 128 |
10993 | IN | 158.1 SWAMI 158.1 சுவாமி | Inru oru thagaval 17 இன்று ஒரு தகவல் 17 | Swaminathan,K (Thenkachi Ko Swaminathan) சுவாமிநாதன்,கோ (தென்கச்சி கோ சுவாமிநாதன்) | 2001 | 128 |
10994 | IN | 158.1 SWAMI 158.1 சுவாமி | Inru oru thagaval 18 இன்று ஒரு தகவல் 18 | Swaminathan,K (Thenkachi Ko Swaminathan) சுவாமிநாதன்,கோ (தென்கச்சி கோ சுவாமிநாதன்) | 2000 | 128 |
10995 | IN | 158.1 SWAMI 158.1 சுவாமி | Inru oru thagaval 19 இன்று ஒரு தகவல் 19 | Swaminathan,K (Thenkachi Ko Swaminathan) சுவாமிநாதன்,கோ (தென்கச்சி கோ சுவாமிநாதன்) | 2003 | 256 |
10988 | IN | 158.1 SWAMI 158.1 சுவாமி | Inru oru thagaval 2 இன்று ஒரு தகவல் 2 | Swaminathan,K (Thenkachi Ko Swaminathan) சுவாமிநாதன்,கோ (தென்கச்சி கோ சுவாமிநாதன்) | 2001 | 128 |
10996 | OUT | 158.1 SWAMI 158.1 சுவாமி | Inru oru thagaval 20 இன்று ஒரு தகவல் 20 | Swaminathan,K (Thenkachi Ko Swaminathan) சுவாமிநாதன்,கோ (தென்கச்சி கோ சுவாமிநாதன்) | 2002 | 256 |
10997 | IN | 158.1 SWAMI 158.1 சுவாமி | Inru oru thagaval 21 இன்று ஒரு தகவல் 21 | Swaminathan,K (Thenkachi Ko Swaminathan) சுவாமிநாதன்,கோ (தென்கச்சி கோ சுவாமிநாதன்) | 2003 | 256 |
10998 | IN | 158.1 SWAMI 158.1 சுவாமி | Inru oru thagaval 22 இன்று ஒரு தகவல் 22 | Swaminathan,K (Thenkachi Ko Swaminathan) சுவாமிநாதன்,கோ (தென்கச்சி கோ சுவாமிநாதன்) | 2001 | 256 |
10999 | IN | 158.1 SWAMI 158.1 சுவாமி | Inru oru thagaval 23 இன்று ஒரு தகவல் 23 | Swaminathan,K (Thenkachi Ko Swaminathan) சுவாமிநாதன்,கோ (தென்கச்சி கோ சுவாமிநாதன்) | 2001 | 256 |
10989 | IN | 158.1 SWAMI 158.1 சுவாமி | Inru oru thagaval 3 இன்று ஒரு தகவல் 3 | Swaminathan,K (Thenkachi Ko Swaminathan) சுவாமிநாதன்,கோ (தென்கச்சி கோ சுவாமிநாதன்) | 1991 | 128 |
9608 | IN | 294.543 VIJ - | Introduction to religion and philosophy - | Vijayalakshmi, R - | 2001 | 662 |
6313 | IN | 808.85 ITHAMA (EELAM) 808.85 இதமா (ஈழம்) | Ithamana Ithayam Nithamana Nokku Aalamana chinthanai இதமான இதயம் நிதானமான நோக்கு ஆழமான சிந்தனை | Moragoda,Malinda மொறகொட,மலிந்த | 2003 | 303 |
9011 | IN | 158.1 RAJAGO 158.1 ராஜகோ | Kaalam nam kaikalil காலம் நம் கைகளில் | Raajagopalan, A.M ராஜகோபாலன்,ஏ எம் | 2003 | 0 |
8645 | IN | 158.1 OSHO 158.1 ஓஷோ | kaamathilirunthu kadavullukku காமத்திலிருந்து கடவுளுக்கு | Osho ஓஷோ | 2011 | 245 |
8644 | IN | 158.1 OSHO 158.1 ஓஷோ | Kadavul unkal ullae thaan irukkirar கடவுள் உங்கள் உள்ளே தான் இருக்கிறார் | Osho ஓஷோ | 2010 | 192 |
7883 | IN | 155.937 YOG - | Life Before birth and after death. - | Yogiraj,Vethathiri Maharishi யோகிராஜ்,வேதாத்திரி மகாரிஷி | 1985 | 55 |
9506 | IN | 158.1 THIRUVAI 158.1 திருவை | Maanudathai thedi மானுடத்தைத் தேடி | Thiruvaibabu திருவைபாபு | 2012 | 144 |
10153 | IN | 153.42 GANESA 153.42 கணேச | Makilchikku chila palangal மகிழ்ச்சிக்குச் சில பலன்கள் | Ganesan,P C கணேசன்,பி சி | 1988 | 0 |
5971 | IN | 153.42 UTHAYA 153.42 உதய | Manam pirarthanai manthiram மனம் பிரார்த்தனை மந்திரம் | Uthayamoorthi,M S உதயமூர்த்தி,எம்.எஸ் | 1979 | 173 |
8805 | IN | 158.1 MANIYA 158.1 மணிய | Manil nalla vannam vaalalam மண்ணில் நல்ல வண்ணம் வாழலாம் | Maniyan மணியன் | 2011 | 144 |
2287 | IN | 177.1 GANESA (C) 177.1 கணேச (சிறுவர்) | Manitha neyam varalattum மனித நேயம் வளரட்டும் | Ganesan,P C கணேசன்,பி சி | 1995 | 64 |
9463 | IN | 154.7 MARAIMA 154.7 மறைம | Manitha vasiyam allathu manakkavarchi மனித வசியம் அல்லது மனக்கவர்ச்சி | Maraimalai Adikal மறைமலை அடிகள் | 2006 | 200 |
7341 | IN | 158.1 SIVAM 158.1 சிவம் | Manithanum theivamakalam மனிதனும் தெய்வமாகலாம் | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2002 | 190 |
10330 | IN | 158.1 SIVAM 158.1 சிவம் | Manithanum theivamakalam மனிதனும் தெய்வமாகலாம் | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2009 | 189 |
6904 | IN | 155.937 VIVEKA 155.937 விவேகா | maranathukku appal மரணத்திற்கு அப்பால் | Vivekananthar விவேகானந்தர் | 2006 | 84 |
6890 | IN | 155.937 SANGA 155.937 சங்க | Maranathukku pin மரணத்திற்கு பின் | Sangarapillai,P சங்கரப்பிள்ளை,பொ. | 1985 | 216 |
10212 | IN | 153.42 MARRA 153.42 மற்ற | Marravarkalai paarthavudan edaipoduvathu eppadi? மற்றவர்களைப் பார்த்தவுடன் எடைபோடுவது எப்படி? | - - | 1991 | 0 |
2151 | IN | 150 SANMU 150 சண்மு | Naatupuraviyalil ulaviyal paarvai நாட்டுபுறவியலில் உளவியல் பார்வை | Sanmugasuntharam,S சன்முகசுந்தரம், சு | 0 | 0 |
9830 | IN | 153.42 THAMILA 153.42 தமிழ | Nalam serkkum nam ennangal நலம் சேர்க்கும் நம் எண்ணங்கள் | Thamilarasu,V தமிழரசு,வே | 2012 | 41 |
8263 | IN | 158.1 KASI 158.1 காசி | Nalamudal vaala nalla valikal நலமுடன் வாழ நல் வழிகள் | Kaasi,A காசி,அ | 2008 | 320 |
6615 | IN | 158.3 SIVATHA (EELAM) 158.3 சிவதா (ஈழம்) | Nalamudan நலமுடன் | Sivathas S சிவதாஸ்,எஸ் | 2005 | 126 |
8611 | IN | 158.1 SIVAM 158.1 சிவம் | Nalla vannam vaalalam நல்ல வண்ணம் வாழலாம் | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2012 | 112 |
10156 | IN | 158.1 THAMIL 158.1 தமிழ் | Namakku name edhirikal நமக்கு நாமே எதிரிகள் | Thamilvaanan தமிழ்வாணன் | 1975 | 0 |
9284 | IN | 158.1KANNA 158.1 கண்ண | Nambikkai malarkal நம்பிக்கை மலர்கள் | Kannathasan கண்ணதாசன் | 2006 | 128 |
12185 | IN | 158.1 DEVANA 158.1 தேவநா | Nimathi vaalvin vekumathi நிம்மதி வாழ்வின் வெகுமதி | Thevanathan,C S தேவநாதன்,சி எஸ் | 2009 | 160 |
10305 | IN | 158 GENESA 158 கணேச | Ninaipathu nadakkum நினைப்பது நடக்கும் | Ganesan,P C கணேசன்,பி சி | 2006 | 68 |
3616 | IN | 153.42 UMAPA 153.42 உமாப | Ninaivaatral நினைவாற்றல் | Umapathy, G உமாபதி,ஜி | 1993 | 150 |
3392 | IN | 153.21 UTHAYA 153.21 உதய | Ninaivaatral tharum vetikal நினைவாற்றல் தரும் வெற்றிகள் | Uthayamoorthi,M S உதயமூர்த்தி,எம்.எஸ் | 1988 | 96 |
10157 | IN | 153.83 NIRVAA 153.83 நிர்வா | Nirvaakathil sirandhu vizhanguvathu eppadi? நிர்வாகத்தில் சிறந்து விளங்குவது எப்படி? | - - | 1980 | 0 |
8610 | IN | 158.1 SIVAM 158.1 சிவம் | Olli paravatum ஒளி பரவட்டும் | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2011 | 192 |
8608 | IN | 158.1 SIVAM 158.1 சிவம் | Oorukku nalathu solvann ஊருக்கு நல்லது சொல்வேன் | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2010 | 127 |
8642 | IN | 158.1 OSHO 158.1 ஓஷோ | Oru atputha puthaiyal ஓர் அற்புத புதையல் | Osho ஓஷோ | 2010 | 192 |
8620 | IN | 158.1 SIVAM 158.1 சிவம் | Paddikka jeikka படிக்க ஜெயிக்க | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2011 | 48 |
10155 | IN | 158 Thamil 158 தமிழ் | Panakkaaranaka vazhi: Katturaikal பணக்காரனாக வழி | Thamilvaanan தமிழ்வாணன் | 1991 | 0 |
10267 | IN | 153.83 GANESA 153.83 கணேச | Panakkaranaka sila vazhikal பணக்காரனாகச் சில வழிகள் | Ganesan,P C கணேசன்,பி சி | 1989 | 87 |
3406 | IN | 150 RAMALI 150 ராமலி | Payan tharum manothatuvam பயன் தரும் மனோதத்துவம் | Raamalingam,S ராமலிங்கம்,ஸ்ரீ | 1993 | 186 |
8614 | IN | 158.1 SIVAM 158.1 சிவம் | pennae Nee vaalka பெண்ணே நீ வாழ்க | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2011 | 128 |
9481 | IN | 306.87 KANAGA (EELAM) 306.87 கனக (ஈழம்) | PetrorPillaikal ulaviyal பெறறேர் பிள்ளைகள் உளவியல் | Kanagasabapathy,A கனகசபாபதி,அ | 1998 | 89 |
9204 | IN | 158.3 JEYARA 158.3 ஜெயரா | Seermiya ulaviyal சீர்மிய உளவியல் | Jeyarasa,S ஜெயராசா,ச | 2008 | 78 |
10268 | IN | 153.83 GANESA 153.83 கணேச | Seikinra.... semayaka seivathu eppadi செய்கின்ற தொழிலைச் செம்மையாகச்... எப்படி? | Ganesan,P C கணேசன்,பி சி | 1987 | 99 |
1874 | IN | 177.1 THAMIL 177.1 தமிழ் | Sikkanamaai irupathu epadi சிக்கனமாய் இருப்பது எப்படி | Thamilvaanan தமிழ்வாணன் | 1990 | 92 |
8621 | IN | 158.1 SIVAM 158.1 சிவம் | Sugi Sivam Kelvi pathilkal சுகி சிவம் கேள்வி பதில்கள் | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2011 | 176 |
9415 | IN | 158.1 NIRMAL 158.1 நிர்மல் | Thadaikarkale padikkarkal தடைக் கற்களே படிக்கற்கள் | Nirmal, M.P நிர்மல்,எம் பி | 1993 | 128 |
8684 | IN | 158.1 VENGAT 158.1 வெங்க | The latest manthra-walk anywhere anytimel மனச்சோர்வு நீக்கும் நடைப்பயிற்சி | Vengatrao,Balu வெங்கட்ராவ்,பாலு | 2011 | 128 |
6571 | IN | 158.1 SUB - | The self God,Western mystic's insight into self realization - | Subramaniaswami - | 0 | 64 |
10150 | IN | 158 GENESA 158 கணேச | Theiva saktiyum manitha muyarchiyum தெய்வ சக்தியும் மனித முயற்சியும் | Ganesan,P C கணேசன்,பி சி | 1999 | 131 |
9974 | IN | 894.8110815 THIRUK 894.8110815 திருக் | Thirukkurallum vazhviyal Thirankalum திருக்குறளும் வாழ்வியல் திறன்களும் | - - | 2013 | 192 |
10772 | IN | 158.1 SAT 158.1 சத்கு | Udal enum yanthiram/manathai kaiyalum thanthiram உடல் எனும் யந்திரம்/மனதை கையாளும் தந்திரம் | Satguru Zaggi Vasudev சத்குரு ஜக்கி வாசுதேவ் | 2015 | 115 |
10227 | IN | 158.1 SWAMI 158.1 சுவாமி | Ullame ulagam உள்ளமே உலகம் | Swaminathan,K (Thenkachi Ko Swaminathan) சுவாமிநாதன்,கோ (தென்கச்சி கோ சுவாமிநாதன்) | 2008 | 155 |
8740 | IN | 158.1 VASUDE 158.1 வாசுதே | Unakakavae oru rakasiyam உனக்காகவே ஓரு ரகசியம் | Vasudev,Jackey (Translation-Suba) வாசுதேவ்,ஜக்கி (தமிழாக்கம்-சுபா) | 0 | 363 |
8646 | IN | 158.1 OSHO 158.1 ஓஷோ | Unarvinmaiyil irunthu mei unarvukku உனர்வினிமையிலிருந்து மெய்யுனாவுக்கு | Osho ஓஷோ | 2011 | 273 |
11582 | IN | 894.8114 RAMA 894.8114 இராம | Ungal sinthanikku உங்கள் சிந்தனைக்கு | Ramalingam, N E இராமலிங்கம், என் இ | 1992 | 288 |
7054 | IN | 158.1 THAMIL 158.1 தமிழ் | Vaala valikal வாழ வழிகள் | Thamilvaanan தமிழ்வாணன் | 1950 | 80 |
10802 | IN | 158.1 VAALK (C) 158.1 வாழ்க் (சிறுவர்) | Vaalkai vaklak kalvi 3 வாழ்க்கை வளக்கல்வி -மூன்றாம் வகுப்பு | - - | 2005 | 68 |
10935 | IN | 158.1 VAALK (C) 158.1 வாழ்க் (சிறுவர்) | Vaalkai vaklak kalvi 3 வாழ்க்கை வளக்கல்வி -மூன்றாம் வகுப்பு | - - | 2005 | 68 |
10980 | IN | 158.1 VAALK (C) 158.1 வாழ்க் (சிறுவர்) | Vaalkai vaklak kalvi 2 வாழ்க்கை வளக்கல்வி - இரண்டாம் வகுப்பு | - - | 2005 | 80 |
3717 | IN | 153.42 ALLEN 153.42 ஆலன் | Vaalkaiyai amaikkum ennankal வாழ்க்கையை அமைக்கும் எண்ணங்கள் | Allen,James ஆலன்,ஜேம்ஸ் | 1989 | 120 |
5808 | IN | 153.42 ALLEN 153.42 ஆலன் | Vaalkaiyai amaikkum ennankal வாழ்க்கையை அமைக்கும் எண்ணங்கள் | Allen,James ஆலன்,ஜேம்ஸ் | 1989 | 120 |
5972 | IN | 153.42 ALLEN 153.42 ஆலன் | Vaalkaiyai amaikkum ennankal வாழ்க்கையை அமைக்கும் எண்ணங்கள் | Allen,James ஆலன்,ஜேம்ஸ் | 1989 | 120 |
9499 | IN | 158.1 GANESA 158.1 கணேச | Vaalnthu padikkum paadangal வாழ்ந்து படிக்கும் பாடங்கள் | Ganesan,N கணேசன்,என் | 2014 | 144 |
7338 | IN | 158.1 SIVAM 158.1 சிவம் | Vaalthal oru kalai வாழ்தல் ஒரு கலை | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2003 | 144 |
8609 | IN | 158.1 SIVAM 158.1 சிவம் | Vaalthal oru kalai வாழ்தல் ஒரு கலை | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2011 | 127 |
7615 | IN | 170 VALVI 170 வாழ்வி | Vaalviyal arankkal வாழ்வியல் அறங்கள் | - - | 2007 | 320 |
8690 | IN | 158.1 SIVAM 158.1 சிவம் | Vaalviyal chinthanaikal வாழ்வியல் சிந்தனைகள் | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2011 | 304 |
8641 | IN | 158.1 OSHO 158.1 ஓஷோ | Vaarthaikal atra manithan vaarthaikal வார்த்தைகளற்ற மனிதன் வார்த்தைகள் | Osho ஓஷோ | 2010 | 128 |
11138 | IN | 158.1 VALLA 158.1 வள்ள | Vallalarin elluthiaikal thathuva unmai vilakkam வள்ளாரின் ஏழுதிரைகள் தத்துவ உண்மை விளக்கம் | Thulasiram,T R (Translator-Javaharlal) துளசிராம், தி ஆர் (தமிழாக்கம்- ஜவஹர்லால், தி ஆர்) | 2016 | 117 |
11139 | IN | 158.1 VALLA 158.1 வள்ள | Vallalarin elluthiaikal thathuva unmai vilakkam வள்ளாரின் ஏழுதிரைகள் தத்துவ உண்மை விளக்கம் | Thulasiram,T R (Translator-Javaharlal) துளசிராம், தி ஆர் (தமிழாக்கம்- ஜவஹர்லால், தி ஆர்) | 2016 | 117 |
5973 | IN | 158.1 UTHAYA 158.1 உதய | Vetri manopavam வெற்றி மனோபாவம் | Uthayamoorthi,M S உதயமூர்த்தி,எம்.எஸ் | 1998 | 107 |
8619 | IN | 158.1 SIVAM 158.1 சிவம் | Vetri meethu vetri vanthu வெற்றி மீது வெற்றி வந்து | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2011 | 192 |
8484 | IN | 158.1 BALAKU 158.1 பாலகு | Vetri vendumenil வெற்றி வேண்டுமெனில் | Balakumaran பாலகுமாரன் | 2011 | 152 |
8576 | IN | 158.1 BALAKU 158.1 பாலகு | Vetri vendumenil வெற்றி வேண்டுமெனில் | Balakumaran பாலகுமாரன் | 2011 | 152 |
9584 | IN | 158.1 PALANI 158.1 பழனி | Vetriyin munerra padikal வெற்றியின் முன்னேற்றப்படிகள் | Palani,Kovi பழனி,கோவி | 2012 | 244 |
12101 | IN | 158.1 SAMSA 158.1 ஷாம்ச | Villie Ellu vetriperu விழி எழு வெற்றி பெறு | Shamson,J ஷாம்சன்,ஜோ | 2004 | 110 |
8613 | IN | 158.1 SIVAM 158.1 சிவம் | Vingnananamum Annganamum விஞ்ஞானமும் அஞ்ஞானமும் | Sivam, Su ki சிவம்,சு கி | 2011 | 144 |
8901 | IN | 158.1 PARAMA 158.1 பரமா | Vinoodu viriyum oli விண்ணோடு விரியும் ஒளி | Paramathmanantha Swami பரமாத்மானந்தா சுவாமிகள் | 2013 | 222 |