Our Catalog

ஊடகங்கள் - Media Book List

MediaDownload(PDF)

Code Status Call Number Catalog Title Author Year Pages
6367 IN059.94811 AMUTHA
059.94811 அமுத
Amuthasurabi Deepavalimalar 2003
அமுதசுரபி-தீபாவளிமலர் 2003
-
-
20030
11403 OUT059.94811 AMUTHA
059.94811 அமுத
Amuthasurabi Deepavalimalar-2019
அமுதசுரபி தீபாவளிமலர் 2019
-
-
20190
11426 IN059.94811 AMUTHA
059.94811 அமுத
Amuthasurabi Deepavalimalar-2021
அமுதசுரபி தீபாவளிமலர் 2021
-
-
20210
11406 IN059.94811 GOPURA
059.94811 கோபுர
Gopura Tharisanam Deepavali malar-2019
கோபுர தரிசனம் தீபாவளி மலர்-2019
-
-
20190
11431 IN059.94811 GOPURA
059.94811 கோபுர
Gopura Tharisanam Deepavali malar-2020
கோபுர தரிசனம் தீபாவளி மலர்-2020
-
-
20200
11430 IN059.94811 GOPURA
059.94811 கோபுர
Gopura Tharisanam Deepavali malar-2021
கோபுர தரிசனம் தீபாவளி மலர்-2021
-
-
20210
10791 OUT059.94811 HINDU
059.94811 இந்து
Hindu deepavali malar 2017
இந்து தீபவாளி மலர் 2017
-
-
2017324
11404 IN059.94811 HINDU
059.94811 இந்து
Hindu Deepavali malar 2019
இந்து தீபவாளி மலர் 2019
-
-
20190
471 IN791.44 PARA
791.44 பரரா
Ithayaranjani : Samuha panpattu Kolangal
இதயரஞ்சனி : சமூக பண்பாட்டுக் கோலங்கள்
Pararajasingham,S. K & Shanmugalingam,N
பரராஜசிங்கம்,எஸ் கே: சண்முகலிங்கம்,என்
198892
11690 IN791.44 PARA
791.44 பரரா
Ithayaranjani : Samuha panpattu Kolangal
இதயரஞ்சனி : சமூக பண்பாட்டுக் கோலங்கள்
Pararajasingham,S. K & Shanmugalingam,N
பரராஜசிங்கம்,எஸ் கே: சண்முகலிங்கம்,என்
198892
11119 IN059.94811 KALAI
059.94811 கலைம
Kalaimagal Deepavalimalar-2018
கலைமகள் தீபாவளிமலர்-2018
-
-
2018268
11427 OUT059.94811 KALAI
059.94811 கலைம
Kalaimagal Deepavalimalar-2021
கலைமகள் தீபாவளிமலர்-2021
-
-
20210
11405 IN059.94811 KALKI
059.94811 கல்கி
Kalki Deepavalimalar-2019
கல்கி தீபாவளிமலர்- 2019
-
-
00
3454 INREF 894.8110802 கம்ப
-
Kamban: Illankai Kamban Kalaka aatharavil Velivarum muthinkal veliyeedu ( malar 1 Ithal 1)
கம்பன்: இலங்கைக் கம்பன் கழக ஆதரவில் வெளிவரும் முத்திங்கள் வெளியீடு (மலர் 1 இதழ் 1)
-
-
196466
8764 IN059.94811 LON
-
London Tamil's Information
-
-
-
1984134
1566 IN059.94811 MALLI (EELAM)
059.9481 மல்லி (ஈழம்)
Malikai-veli vizha malar
மல்லிகை வெள்ளி விழா மலர்
Dominic Jeeva (editor)
டொமினிக் ஜீவா (தொகுப்பசிரியர்)
19900
6092 IN791.44 RATH
791.44 இரத்
Radio talks in Tamil
வானொலிப் பேச்சுகள்
Rathinasingam,S S
இரத்தினசிங்கம்,எஸ் எஸ்
1992103
11414 IN294.5 SIVATHO (EELAM)
294.5 சிவதொ (ஈழம்)
Sivathondan [Vol. 30 issues 1-12 (1996)]
சிவதொண்டன் [ மலர் 30 இதழ் 1-12 (1966)]
-
-
19660
12327 IN
Television in Sri Lanka
இலங்கையில் தொலைக்காட்சி - வரலாற்றுச்சுவடி
Sellathurai,Aruna
செல்லத்துரை,அருணா
1997100
7212 IN791.44 KANTHA (EELAM)
791.44 கந்த (ஈழம்)
Thamil mulankum velayilae
தமிழ் முழங்கும் வேளையிலே
Aasi Kantharajah
ஆசி கந்தராஜா
2000191
11121 IN791.44 KANTHA (EELAM)
791.44 கந்த (ஈழம்)
Thamil mulankum velayilae
தமிழ் முழங்கும் வேளையிலே
Aasi Kantharajah
ஆசி கந்தராஜா
2000191
10987 IN059.94811 THAYA
059.94811 தாயக
Thayaga Maanavar Uthavi miyam eerandy Sevai niraivu villa malar
தாயக மாணவர் உதவி மையம் ஈராண்டு சேவை நிறைவு விழா மலர்
-
-
20180
7270 IN791.44 RAT (EELAM)
-
The Geern Light
-
Rathinam,Gnanam
-
2005148
7226 IN791.44 KIR (EELAM)
-
The news read by S punniyamoorthy
-
Krishnaswami, p
-
0131
7227 IN791.44 KIR (EELAM)
-
The news read by S punniyamoorthy
-
Krishnaswami, p
-
0131
11428 IN059.94811 THINAKA
059.94811 தினக
Thinakaran Deepavalimalar 2021
தினகரன் தீபாவளிமலர் 2021
-
-
20210
6089 INREF. 059.94811 தினக
-
Thinakaran Thamil Villa sirappu malar
தினகரன் தமிழ் விழா சிறப்பு மலர்
-
-
1960144
7782 IN791.44 THYANA
791.44 தயான
Vaanalaiyin varikal
வானலையின் வரிகள்
Thayanantha, Ilayathambi
தயானந்தா,இளயதம்பி
2003220
6998 IN791.44 SOKA (EELAM)
791.44 சொக்க (ஈழம்)
Vaanoli kalai
வானொலிக் கலை
Sokanathan,Vimal
சொக்கநாதன்,விமல்
2007184
6999 IN791.44 SOKA (EELAM)
791.44 சொக்க (ஈழம்)
Vaanoli kalai
வானொலிக் கலை
Sokanathan,Vimal
சொக்கநாதன்,விமல்
2007184
11429 OUT059.94811 VIKADA
059.94811 விகட
Vikadan Deepavalimalar 2021
விகடன் தீபாவளிமலர் 2021
-
-
20210
10789 IN059.94811 VIKADA
059.94811 விகட
Vikatan deepavali malar 2017
விகடன் தீபாவளிமலர் 2017
-
-
2017400
11115 IN059.94811 VIKADA
059.94811 விகட
Vikatan Deepavali Malar 2018
விகடன் தீபவாளி மலர் 2018
-
-
20180
11402 IN059.94811 VIKADA
059.94811 விகட
Vikatan Deepavalimalar-2019
விகடன் தீபாவளிமலர்-2019
-
-
20190