Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
3437 | IN | 920.05493 ARUMU 920.05493 ஆறுமு (ஈழம்) | Aarumuga Navalar pirapantha thiratu ஆறுமுகநாவலர் பிரபந்தத்திரட்டு | Arumuga Navalar ஆறுமுகநாவலர் | 1996 | 396 |
2361 | IN | 920.05493 KAILA (EELAM) 920.05493 கைலா (ஈழம்) | Aarumuga Navalar sarithiram ஆறுமுகநாவலர் சரித்திரம் | Kailasapillai,T கைலாசபிள்ளை,த | 1985 | 190 |
9278 | IN | 920.05493 VIJAYE (EELAM) 920.05493 விஜயே (ஈழம்) | Aasukavi kalladi Velupillai ஆசுகவி கல்லடி வேலுப்பிள்ளை | Vijenthiran விஜயேந்திரன் | 1973 | 90 |
9344 | IN | 920.05493 ROO (EELAM) - | AJ the rooted cosmopolitan - | Kanaganayagam C. (Editor) - | 2008 | 245 |
63 | IN | 923.25493 KOT (EELAM) - | An Asian Prime Minister's story - | Kotelawala,John - | 1956 | 203 |
10339 | IN | 920.0549 KAN (EELAM) - | An Australian Tamil - | Kandiah,A கந்தையா,ஆ | 2009 | 196 |
10803 | IN | 920 ARUL (EELAM) 920 அருள் (ஈழம்) | Aruludan oru payanam அருளுடன் ஒரு பயணம் | - - | 0 | 49 |
9822 | IN | 920.054 NAY - | Beyond the lines - | Nayar, Kuldip - | 2012 | 420 |
11956 | IN | Brief record of a crowded life : A life sketch of the Rev. Fr. Gnana Prakasar O.M.I of the Jaffna Diocese. - | Fernando, Joseph S - | 1926 | 111 | |
9317 | IN | 920.05493 SARAL (EELAM) 920.05493 சாரல் (ஈழம்) | C.V.Sila chinthanaikal சி வி சில சிந்தனைகள் | Saaral Nadan சாரல் நாடன் | 1986 | 72 |
12271 | IN | Dictionary of Biography of the Tamils of Ceylon - | Arumugam,S ஆறுமுகம்,ச | 1997 | 253 | |
11216 | IN | 920.05493 KANAKA 920.05493 கனக | Eelam thantha Kesari ஈழம் தந்த கேசரி | Kanaga Senthinathan கனக செந்திநாதன் (இரசிகமனி) | 1968 | 152 |
1582 | IN | 920.05493 POOLAGA (EELAM) 920.05493 பூலோக (ஈழம்) | Eelam thantha Navalar ஈழம் தந்த நாவலர் | Poologasingam,Pon பூலோகசிங்கம்,பொன் | 1993 | 259 |
2744 | IN | 920.05493 POOLAGA (EELAM) 920.05493 பூலோக (ஈழம்) | Eelam thantha Navalar ஈழம் தந்த நாவலர் | Poologasingam,Pon பூலோகசிங்கம்,பொன் | 1993 | 262 |
9005 | IN | 920.05493 KANAPA (EELAM) 920.05493 கணப (ஈழம்) | Eelanaatin Thamil Sudar manikal ஈழநாட்டின் தமிழ்ச் சுடர்மணிகள் | Kanapathipillai,M கணபதிப்பிள்ளை,மு | 1967 | 242 |
11916 | IN | 920.05493 KANAPA (EELAM) 920.05493 கணப (ஈழம்) | Eelanaatin Thamil Sudar manikal ஈழநாட்டின் தமிழ்ச் சுடர்மணிகள் | Kanapathipillai,M கணபதிப்பிள்ளை,மு | 1967 | 242 |
11962 | IN | 920.02 SIVANA (EELAM) 920.02 சிவான (ஈழம்) | Eelathil yann kanda sotselvarkal ஈழத்தில் யான் கண்ட சொற்செல்வர்கள் | Sivananthan (Eelathu Sivananthan) சிவானந்தன் (ஈழத்துச் சிவானந்தன்) | 1962 | 82 |
10387 | IN | 920.05493 SEBARA (EELAM) 920.05493 செபர (ஈழம்) | Eelathu Thamil saantror ஈழத்துத் தமிழ்ச் சான்றோர் | Sebarathinam,K. செபரத்தினம்,க | 2002 | 304 |
10775 | IN | 920.02 KANAKA (EELAM) 920.02 கனக (ஈழம்) | Emmai vaala vaithavarkal எம்மை வாழ வைத்தவர்கள் | Kanagasabapathy,P கனகசபாபதி,பொ | 2012 | 904 |
10243 | IN | 920.05493 IRAJA (EELAM) 920.05493 இராஜ (ஈழம்) | Enathu vazhkai payanam எனது வாழ்க்கைப் பயணம் | Rajasingam,K இராஜசிங்கம்,க. | 2007 | 253 |
9220 | IN | 920.05493 S ANMU (EELAM) 920.05493 சண்மு (ஈழம்) | Enn ammavin kathai என் அம்மாவின் கதை | Sanmugalingan,N சண்முகலிங்கன்,என் | 2004 | 0 |
9221 | IN | 920.05493 SANMU (EELAM) 920.05493 சண்மு (ஈழம்) | Enn appavin kathai என் அப்பாவின் கதை | Sanmugalingan,N சண்முகலிங்கன்,என் | 2004 | 0 |
11880 | IN | 920.05493 SANMU (EELAM) 920.05493 சண்மு (ஈழம்) | Enn appavin kathai என் அப்பாவின் கதை | Sanmugalingan,N சண்முகலிங்கன்,என் | 2004 | 0 |
11437 | IN | 927.8 PARAME (EELAM) 927.8 பரமே (ஈழம்) | Enn iniya isai payanangalil... என் இனிய இசைப்பயணங்களில்... | Paramesh, M P பரமேஷ், எம் பி | 2007 | 184 |
9279 | IN | 920.05493 SELVA (EELAM) 920.05493 செல்வ (ஈழம்) | F.X.C. Nadarasa valkai varalaru எப் எக்ஸ் சி நடராசா வாழ்க்கை வரலாறு | Selvanayagam,T செல்வநாயகம்,த. | 1993 | 92 |
9342 | IN | 920.05493 HAN (EELAM0 - | Handy Perinbanayagam - | - - | 180 | 176 |
1544 | IN | 920.05493 HOM (EELAM) - | Homage to a Guru- S Handy Perinbanayakam - | - - | 1978 | 36 |
6596 | IN | 920.05493 HON (EELAM) - | Honarable Mr Conscience Handy Perinpanayagam BA - | Visvanathan,S. T விசுவநாதன்,சா து | 0 | 44 |
9414 | OUT | 920.05493 PUNNI 920.05493 புன்னி | Ilakkiya ulaa இலக்கிய உலா | Puniyameen,P.M. புன்னியாமீன்,பி எம் | 1987 | 147 |
10472 | IN | 920.05493 PATHI (EELAM) 920.05493 பதிவு (ஈழம்) | Inuvaiyoor Sithampara Thirusenthinathan pathivum pakirvum இணுவையூர் சிதம்பர திருச்செந்திநாதன் பதிவும் பகிர்வும் | - - | 2005 | 242 |
10402 | IN | 920.05493 (EELAM) - | Journey of life: our Story - | Gowripalan & Gayathiri - | 2013 | 254 |
11691 | IN | 920.05493 AMBI (EELAM) 920.05493 அம்பி (ஈழம்) | Kalaayogi Ananthacoomarasamy கலாயோகி ஆனந்தக்குமாரசுவாமி | Ambikaipakan,S அம்பிகைபாகன்,ச | 1978 | 94 |
8451 | IN | 920.05493 MAHEN (EELAM) 920.05493 மகேந் (ஈழம்) | Kalai perarasu A TB Aranga kalaiyil 50 aandu கலைப்பேரரசு ஏ ரி பி அரந்கக் கலையில் 50 ஆண்டு | Mahendran,Kohila மகேந்திரன்,கோகிலா | 2003 | 30 |
6364 | IN | 920.05493 KALAPOO (EELAM) 920.05493 கலாபூ (ஈழம்) | Kalapoosanam S M A Hussan-oru panpaaatu payanam கலாபூசனம் எஸ் எம் ஏ ஹஸன்- ஒரு பண்பாட்டு பயணம் | Annas,M S M அனஸ்,எம் எஸ் எம் | 2004 | 188 |
13 | IN | 809.9354 KATHIROLI (EELAM) 809.9354 கதிரெ (ஈழம்) | Kathiroli-Villamalar77 கதிரொளி-விழாமலர் 77 | - - | 1977 | 260 |
10734 | IN | 809.9354 KUMARA (EELAM) 809.9354 குமார (ஈழம்) | Kumaraswamiyam குமாரசுவாமியம் | - - | 0 | 28 |
10242 | IN | 920.05493 KARALA (EELAM) 920.05493-காராள (ஈழம்) | Life of Rau Bahadur C.W. thamotharamPillai ஸ்ரீமான் சி.வை.தாமோதரம.பிள்ளை...சரித்திரம் | Kaaralasingham,S காராளசிங்கம்,ச | 1993 | 112 |
3153 | IN | 920.02 LIV (EELAM) - | Lives that inspire - | De Silva,A.A - | 1978 | 136 |
6554 | IN | 920.05493 EMC (EELAN) 920.05493 எம்சி (ஈழம்) | M C oru samoogaviduthalai porali எம் சி ஒரு சமூகவிடுதலைப் போராளி | - - | 2004 | 142 |
9379 | IN | 920.05493 KANAPA (EELAM) 920.05493 கணப (ஈழம்) | Mahadevaswamikal மகாதேவ சுவாமிகள் நினைவுமலர் | Kanapathipillai,M கணபதிப்பிள்ளை,மு | 1975 | 48 |
8271 | IN | 920.5 KAMAL (EELAM) 920.5 கமால் (ஈழம்) | Malikai Geeva-manna pathivukal மல்லிகை ஜீவா- மனப்பதிவுகள் | Thikkuvallai Kamal திக்குவல்லை கமால் | 2004 | 157 |
9637 | IN | 920.05493 IQB (EELAM) 920.05493 இக்பா (ஈழம்) | Marumalarchi thanthai மறுமலர்ச்சித் தந்தை | Iqbal A. இக்பால்,ஏ. | 1971 | 68 |
8714 | IN | 920.05493 JEG (EELAM) - | Memaries are foever - | Jeganathan,Karthigasoo - | 0 | 0 |
11631 | IN | 920.05493 RAJ (EELAM) - | My life & times - | Rajasooriar, Daniel - | 2018 | 170 |
6480 | IN | 920.05493 NAAVEN (EELAM) 920.05493 நாவேந் (ஈழம்) | Naaventhan ninaivalaikal நாவேந்தன் நினைவலைகள் | - - | 0 | 48 |
482 | IN | 920.05493 VARATHA (EELAM) 920.05493 வரத (ஈழம்) | Navalar நாவலர் | Varathar வரதர் | 1979 | 34 |
7920 | IN | 920.05493 VARATHA (EELAM) 920.05493 வரத (ஈழம்) | Navalar நாவலர் | Varathar வரதர் | 1979 | 34 |
9293 | IN | 920.05493 NAVALA (EELAM) 920.05493 நாவல (ஈழம்) | Navalar kottam A.Muthuthambipillai நாவலர் கோட்டம் ஆ முத்துத்தம்பிப்பிள்ளை | - - | 1977 | 25 |
10718 | IN | 920.05493 NAVALA- 920.05493 நாவல | Navalar narumalar :Sirappu malar-Srila Sri Arumuga Navalar Nanadu 2016 நாவலர் நறுமலர் : சிறப்பு மலர்- ஸ்ரீலஸ்ரீ ஆறுமுகநாவலர் மாநாடு 2016 | - - | 2016 | 378 |
11265 | IN | 920.05493 THANAN (EELAM) 920.05493 தனஞ் (ஈழம்) | Navalar panikal நாவலர் பணிகள் | Thanansayarasasingam,S தனஞ்சயராசசிங்கம்,ச | 0 | 0 |
7373 | IN | 920.05493 KAILA (EELAM) 920.05493 கைலாச (ஈழம்) | Navalar patri Kailasapahy நாவலர் பற்றி கைலாசபதி | Kailasapathy,K கைலாசபதி,க | 2005 | 115 |
11022 | IN | 920.05493 KANDI (EELAM) 920.05493 கந்தை (ஈழம்) | Navalar Pillai Thamil நாவலர் பிள்ளைத் தமிழ் | Kandiah,M கந்தையா,மு | 1979 | 150 |
11264 | IN | 920.05493 PAAKI (EELAM) 920.05493 பாக்கி (ஈழம்) | Navalar sarithira aarachi நாவலர் சரித்திர ஆராய்ச்சி | Pon. Pakiyam பொன். பாக்கியம் | 1970 | 113 |
9487 | IN | 920.05493 NAVALA- 920.05493 நாவல | Navalar sirappu malar நாவலர் சிறப்பு மலர் | - - | 1969 | 0 |
7722 | IN | 920.05493 GANESA (EELAM) 920.05493 கணேச (ஈழம்) | Navalar valiyil Thamil aringar நாவலர் வழியில் தமிழ் அறிஞர் | Ganesalingam,Yogeswary கணேசலிங்கம்,யோகேஸ்வரி | 0 | 141 |
9312 | IN | 920.05493 GANESA (EELAM) 920.05493 கணேச (ஈழம்) | Navalar valiyil Thamil aringar நாவலர் வழியில் தமிழ் அறிஞர் | Ganesalingam,Yogeswary கணேசலிங்கம்,யோகேஸ்வரி | 2000 | 144 |
2758 | IN | 928 RATHI (EELAM) 928 இரத் (ஈழம்) | Ninaivu thirai நினைவுத் திரை | Rathinam,K P இரத்தினம்,கா.பொ. | 1948 | 0 |
3937 | IN | 928 RATHI (EELAM) 928 இரத் (ஈழம்) | Ninaivu thirai நினைவுத் திரை | Rathinam,K P இரத்தினம்,கா.பொ. | 0 | 353 |
9236 | IN | 920.05493 VELUP(EELAM) 920.05493 வேலுப் (ஈழம்) | Ninaivuperurai perasiriyar Vithiananthan kattum Eelathu Thamilar saalpu நினைவுப் பேருரை பேராசிரியர் வித்தியானந்தன் காட்டும் ஈழத்து தமிழர் சால்பு | Veluppillai,A வேலுப்பிள்ளை,ஆ | 1989 | 26 |
12050 | IN | 920.05493 PARAT (EELAM) 920.05493 பாராட் (ஈழம்) | Paaraaddu Vila Maoar - Sivasri S. Kumaraswamik Kurukkal 1960 பாராட்டு விழா மலர் - சிவஶ்ரீ ச. குமாரசுவாமிக் குருக்கள் 1960 | - - | 1960 | 128 |
8318 | IN | 920.02 THURAISI (EELAM) 920.02 துரைசி (ஈழம்) | Painthamil valrtha Elathu paavalarkal பைந்தமிழ் வளர்த்த ஈழத்துப் பாவலர்கள் | Thuraisingam,T துரைசிங்கம்,த | 2005 | 100 |
8812 | IN | 920.054 KANNA 920.054 கண்ண | Pall vithiyar Kannaparin pala mukangal பல்மருத்துவர் கண்ணப்பரின் பல முகங்கள் | Kannappan,Vasuki கண்ணப்பன்,வாசுகி | 2004 | 0 |
9836 | IN | 920.054 KANNA 920.054 கண்ண | Palmaruthuva methai Kannappanarin palvakai parimaanangal பல்மருத்துவ மேதை கண்ணப்பனாரின் பல்வகை பரிமாணங்கள் | Kannappan,Vasuki கண்ணப்பன்,வாசுகி | 2002 | 336 |
1217 | IN | 920.05493 VELUPI (EELAM) 920.05493 வேலுப் (ஈழம்) | Pandithamani avarkal patriya ninaivu perurai : Ilakiya kalanithi Pandithamani C Kanapathipillai avarkal ninaivu vizha பண்டிதமணி அவர்கள் பற்றிய நினைவுப் பேருரை : இலக்கியகலாநிதி பண்டிதமணி சி கணபதிபிள்ளை அவர்கள் நினைவுவிழா | Veluppillai,A வேலுப்பிள்ளை,ஆ | 1989 | 40 |
11762 | IN | 920.05493 VELUPI (EELAM) 920.05493 வேலுப் (ஈழம்) | Pandithamani avarkal patriya ninaivu perurai : Ilakiya kalanithi Pandithamani C Kanapathipillai avarkal ninaivu vizha பண்டிதமணி அவர்கள் பற்றிய நினைவுப் பேருரை : இலக்கியகலாநிதி பண்டிதமணி சி கணபதிபிள்ளை அவர்கள் நினைவுவிழா | Veluppillai,A வேலுப்பிள்ளை,ஆ | 1989 | 40 |
5693 | IN | 809.9354 KANAPA 809.9354 கணப | Pandithamani ninaivu malar பண்டிதமணி நினைவு மலர் | - - | 1989 | 300 |
10736 | IN | 809.9354 KANAPA 809.9354 கணப | Pandithamani ninaivu malar பண்டிதமணி நினைவு மலர் | - - | 1989 | 300 |
11932 | IN | 920.05493 SIVATH (EELAM) 920.05493 சிவத் (ஈழம்) | Peraciriyar Kanapathipillai: (Avarathu pulamaipaarampariyam patriya arimuka aaivu) பேராசிரியர் கணபதிப்பிள்ளை (அவரது புலமைப்பாரம்பரியம் பற்றிய ஒர் அறிமுக ஆய்வு) | Sivathamby,Karthikesu சிவத்தம்பி,கார்த்திகேசு | 1997 | 58 |
10468 | IN | 928 VIDY (EELAM) 928 வித்தி (ஈழம்) | Perasiriya S.Vithiananthan Paamalar பேராசிரியர் சு.வித்தியானந்தன் பாமலர் | - - | 1984 | 16 |
10390 | IN | 928 VIDY (EELAM) 928 வித்தி (ஈழம்) | Perasiriyar Vithiananthan manivizha பேராசிரியர் வித்தியானந்தன் மணிவிழா | - - | 1984 | 0 |
12131 | IN | 920.05493 SRI (EELAM) - | Pirabhakaran phenomenon - | Sri Kantha,Sachi ஸ்ரீ காந்தா,சச்சி | 2005 | 640 |
11805 | IN | 920.05493 VYT - | Ponnambalam Arunachalam - Founder of Modern Ceylon - | Vythilingam, M வைத்திலிங்கம், எம் | 1977 | 70 |
1656 | IN | 920.05493 MALARA (EELAM) 920.05493 மலர (ஈழம்) | Por Ula போர் உலா | Malaravan மலரவன் | 1993 | 132 |
8270 | IN | 920.05493 KUPPU (EELAM) 920.05493 குப்பு (ஈழம்) | Prabhaharan oru vaalkai பிரபாகரன்- ஒரு வாழ்க்கை | Kuppusami,S குப்புசாமி,செ | 2008 | 270 |
11913 | IN | 920.05493 PERASI (EELAM) 920.05493 பேராசி (ஈழம்) | Prof. S. Thillainathan sixtieth Birthday felicitation volume பேராசிரியர் சி. தில்லைநாதன் அவர்களின் மணிவிழா மலர் | Kanagaratnam, V (Editor) கனகரத்தினம், இரா வை (தொகுப்பு) | 1997 | 426 |
7283 | IN | 920.05493 MURUGA (EELAM) 920.05493 முருக (ஈழம்) | Rajasrikanthan ninaivukal ராஜஸ்ரீகாந்தன் நினைவுகள் | Murugaboopathy முருகபூபதி | 2005 | 116 |
11604 | IN | 920.02 KANAKA (EELAM) 920.02 கனக (ஈழம்) | Rasigamani Ninaivukal : Rasigamani Nootrandu malarmaalai இரசிகமனி நினைவுகள் : இரசிகமனி நூற்றாண்டு மலர்மாலை | - - | 2016 | 74 |
1546 | IN | 920.05493 SEN (EELAM) - | Senator Dr S Natesan Memorial Number - | - - | 1966 | 81 |
11273 | IN | 920.05493 S ANMU (EELAM) 920.05493 சண்மு (ஈழம்) | Si. Vai. Thamotharampillai - orr aaivu nokku சி வை தாமேதரம்பிள்ளை -ஒர் ஆய்வு நோக்கு | Sanmugathas,Manonmani சண்முகதாஸ்,மனேன்மணி | 1983 | 208 |
10338 | IN | 920.02 MUT (EELAM) - | Some eminent Tamils (19-20 century) - | Muttucumaraswamy, V. - | 1992 | 174 |
9321 | IN | 920.05493 MUT (EELAM) - | Srilasiri Arumuganavalar :champion reformer of the Hindus 1822-1879 - | Muttucumaraswamy, V. - | 1965 | 92 |
11539 | IN | 920.05493 NADARA (EELAM) 920.05493 நடரா (ஈழம்) | T.Shanmugasuntharathin Kalai Illakiyapani: oor arimuga aaivu த.சணமுகசுந்தரத்தின் கலை இலக்கியப்பணி: ஓர் அறிமுக ஆய்வு | Nadarajah, Kalaivani நடராஜா,கலைவாணி | 1997 | 80 |
1593 | IN | 920.05493 THALPA 920.05493 தளப | Thalapathi kittu-oru kalathin pathivu தளபதி கிட்டு-ஒரு காலத்தின் பதிவு | - - | 1994 | 100 |
7292 | IN | 920.05493 THALPA 920.05493 தளப | Thalapathi kittu-oru kalathin pathivu தளபதி கிட்டு-ஒரு காலத்தின் பதிவு | - - | 1994 | 100 |
5526 | IN | 920.05493 EELAVE 920.05493 ஈழவே (ஈழம்) | Thamileela thanthai Selva தமிழீழத் தந்தை செல்வா | Elaventhan,M.K ஈழவேந்தன்,மா க | 1990 | 12 |
8341 | IN | 920.05493 SABA (EELAM) 920.05493 சபார (ஈழம்) | Thanthai Selva தந்தை செல்வா | Sabarathinam,T சபாரத்தினம்,ரி | 2006 | 362 |
8020 | IN | 927.5 KRISH (EELAM) 927.5 கிருஷ் (ஈழம்) | Thatkaalathu Yaalppanathu ooviyarkal தற்காலத்து யாழ்பாணத்து ஓவியர்கள் | Krishnarajah,S கிருஷ்ணராஜா,சோ | 1997 | 0 |
11222 | IN | 920.05493 OLD - | The old order changeth : Life and times of Subramanian(Nesan) Somasuntharam - | - - | 2003 | 400 |
9381 | IN | 920.05493 SARAL (EELAM) 920.05493 சாரல் (ஈழம்) | Thesapakthan Ko.Nadesayer தேசபக்தர் கோ நடேசய்யர் | Saaral Nadan சாரல் நாடன் | 1988 | 208 |
12109 | IN | 920.05493 THIRUM (EELAM) 920.05493 திருமு (ஈழம்) | Thirumukam 60: sensot chelvar kalanithi Aru. Thirumurugan manivila malar திருமுகம் 60: செஞ்சொற் செல்வர் கலாநிதி ஆறு. திருமுருகன் மணிவிழா மலர் | - - | 2021 | 198 |
9318 | IN | 920.05493 SANMU (EELAM) 920.05493 சண்மு (ஈழம்) | Thunnaiventhar Vithi துணைவேந்தர் வித்தி | Sanmugadas,A சண்முகதாஸ்,அ | 2011 | 72 |
9380 | IN | 920.05493 SEBARA (EELAM) 920.05493 செபர (ஈழம்) | Vaalaiyadi valai வாழையடி வாழை | Sebarathinam,K. செபரத்தினம்,க | 1962 | 103 |
8285 | IN | 920.05493 VAALKA (EELAM) 920.05493 வாழ்க (ஈழம்) | Vaalka annai:Thangama Appakutty avarkalin 80vthu ninaivu malar வாழ்க அன்னை-தங்கம்கா அப்பகுட்டி அவர்களின் 80வது நினைவு மலர் | - - | 2005 | 110 |
6308 | IN | 920.05493 SENTHI (EELAM) 920.05493 செந்தி (ஈழம்) | Vadapulathu pothuvudamai iyakamum tholar Karthikesanum வடபுலத்து பொதுவுடமை இயக்கமும் தோழர் கார்த்திகேசனும் | Senthivel,S K செந்திவேல்,சி கா | 2003 | 170 |
6038 | IN | 928 ESPO (EELAM) 928 எஸ்பொ (ஈழம்) | Varalaatril vaalthal -vol 1 வரலாற்றில் வாழ்தல் 1 | Espo எஸ்பொ | 2003 | 0 |
6102 | IN | 928 ESPO (EELAM) 928 எஸ்பொ (ஈழம்) | Varalaatril vaalthal -vol 1 வரலாற்றில் வாழ்தல் 1 | Espo எஸ்பொ | 2003 | 0 |
6039 | IN | 928 ESPO (EELAM) 928 எஸ்பொ (ஈழம்) | Varalaatril vaalthal -vol 2 வரலாற்றில் வாழ்தல் 2 | Espo எஸ்பொ | 2003 | 0 |
6103 | IN | 928 ESPO (EELAM) 928 எஸ்பொ (ஈழம்) | Varalaatril vaalthal -vol 2 வரலாற்றில் வாழ்தல் 2 | Espo எஸ்பொ | 2003 | 0 |
6363 | IN | 923.25493 VARLA (EELAM) 923.25493 வரலா (ஈழம்) | Varalaatrin manithan- Eelathamilar thalaivar A. Amirthalingam pavala vizha malar வரலாற்றின் மனிதன்-ஈழத் தமிழர் தலைவர் அ அமிர்தலிங்கம் பவள விழா மலர் | - - | 2002 | 288 |
11371 | IN | 809.9354 MAHEN 809. 9354 மகேந் | Vilisai Sivam விழிசைச் சிவம்:திரு செ சிவசுப்பிரமணியம் அவர்களின் 10ம் ஆண்டு நினைவு மலர் | Mahendran,Kohila மகேந்திரன்,கோகிலா | 2009 | 63 |
12288 | IN | Vipulananda - A Biography - The man and his achievements - | Kanapathipillai,K கணபதிப்பிள்ளை,க | 1991 | 211 | |
9233 | IN | 894.8114 VITHI (EELAM) 894.8114 வித்தி (ஈழம்) | Vithiyin llakkiya munneedukal வித்தியின் இலக்கிய முன்னீடுகள் | - - | 2009 | 120 |
9234 | IN | 894.8114 VITHI (EELAM) 894.8114 வித்தி (ஈழம்) | Vithiyin llakkiya munneedukal வித்தியின் இலக்கிய முன்னீடுகள் | - - | 2009 | 120 |
9235 | IN | 894.8114 VITHI (EELAM) 894.8114 வித்தி (ஈழம்) | Vithiyin llakkiya munneedukal வித்தியின் இலக்கிய முன்னீடுகள் | - - | 2009 | 120 |
9237 | IN | 920.02 VITHI (EELAM) 920.02 வித்தி (ஈழம்) | Vithiyin parvayum pathivum வித்தியின் பார்வையும் பதிவும் | - - | 2009 | 124 |
8335 | IN | 920.05493 VITHU (EELAM) 920.05493 வித்து (ஈழம்) | Vithuvaan Venthanaar வித்துவான் வேந்தனார் | Venthanar,Ilanjai (editor) வேந்தனார்,இளஞ்செய் (தொகுப்பு) | 2010 | 234 |
9238 | IN | 920.05493 VITHU (EELAM) 920.05493 வித்து (ஈழம்) | Vithuvaan Venthanaar வித்துவான் வேந்தனார் | Venthanar,Ilanjai (editor) வேந்தனார்,இளஞ்செய் (தொகுப்பு) | 2010 | 235 |
11761 | IN | 928 VITHU (EELAM) 928 வித்து (ஈழம்) | Vithuvasiromani Maraiththiru S Ganesaiyar வித்துவசிரோமணி மறைத்திரு சி கணேசையர் | - - | 1977 | 16 |