Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
9219 | IN | 894.81117 NAVARA (EELAM) 894.81117 நவர (ஈழம்) | Aakayagangai kavithaikal ஆகாயகங்கை கவிதைகள் | Navaratnam,Vicky நவரட்ணம்,விக்கி | 2002 | 0 |
11089 | IN | 894.81117 CELIYA (EELAM) 894.81117 செழிய (ஈழம்) | Aalatra thanitha theevukalilnilavu eeramatra malai ஆளற்ற தனித்த தீவுகளில் நிலவு, ஈரமற்ற மழை | Chelian செழியன் | 2002 | 21 |
9109 | IN | 894.81117 EELVA (EELAM) 894.81117 ஈழவ (ஈழம்) | Akkini pookal (Eelavanan) அக்கினிப் பூக்கள் (ஈழவண்ணன்) | Eelavanan ஈழவண்ணன் | 1973 | 0 |
3424 | IN | 894.81117 AMBI 894.81117 அம்பி | Ambi kavithaigal அம்பி கவிதைகள் | Ambi அம்பி | 1994 | 236 |
6041 | IN | 894.81117 AMBI 894.81117 அம்பி | Ambi kavithaigal அம்பி கவிதைகள் | Ambi அம்பி | 1994 | 0 |
5472 | IN | 894.81117 AMBI 894.81117 அம்பி | Ambi Kavithaikal அம்பி கவிதைகள் | Ambi அம்பி | 1994 | 230 |
509 | IN | 894.81117 ELATH (EELAM) 894.81117 ஈழத் (ஈழம்) | Anpudai Thamilar Akathinai valkai அன்புடைத் தமிழர் அகத்திணை வாழ்க்கை | Elathu Pooradanar ஈழத்துப் பூராடனார் | 1991 | 143 |
9098 | IN | 894.81117 PONNU (EELAM) 894.81117 பொன்னு (ஈழம்) | Appaiah அப்பையா | Ponnuthurai,S (Espo) பொன்னுத்துரை,எஸ் (எஸ்பொ) | 0 | 64 |
6532 | IN | 894.81117 APPU (EELAM) 894.81117 அப்பு (ஈழம்) | Appuramenna அப்புறமென்ன | - - | 2003 | 86 |
9163 | IN | 894.81117 PONNA (EELAM) 894.81117 பொன்ன (ஈழம்) | Athu அது | Ponnambalam,M பொன்னம்பலம்,மு | 1968 | 112 |
612 | IN | 894.81117 ELATH (EELAM) 894.81117 ஈழத் (ஈழம்) | Bethlahem kalambakam பெத்லேகம் கலம்பகம் | Elathu Pooradanar ஈழத்துப் பூராடனார் | 1986 | 90 |
8829 | IN | 894.81117 THURAI (EELM) 894.81117 துரை (ஈழம்) | Chinthanai cholai சிந்தனை சோலை | Thuraiappa Pillai, T.A. துரையப்பா பிள்ளை, தெ அ | 1960 | 0 |
9124 | IN | 894.81117 THURAIA (EELAM0 894.81117 துரைய (ஈழம்) | Chinthanai cholai சிந்தனைச்சோலை | Thuraiappa Pillai, T.A. துரையப்பா பிள்ளை, தெ அ | 1960 | 300 |
11439 | IN | 894.81117 CHITTU (EELAM) 894.81117 சிட்டு (ஈழம்) | Chittukuruvi சிட்டுக்குருவி | Sokkanathan, S சொக்கநாதன், சு | 0 | 61 |
10080 | IN | 894.81117 KARUNA (EELAM) 894.81117 கருணா (ஈழம்) | Eelathai sabatham ஈழத்தாய் சபதம் | Karunanatharaja S(Yugasarathi) கருணானந்தராஜா,எஸ் (யுகசாரதி) | 2004 | 112 |
11782 | IN | 894.81117 EELATH (EELAM) 894.81117 ஈழத் (ஈழம்) | Eelaththu Thamil Kavithai Kalanchium (1966 ed.) ஈழத்து தமிழ்க் கவிதைக் களஞ்சியம் (முதற் பதிப்பு) | - - | 1966 | 585 |
9262 | IN | 894.81117 PUVANE (EELAM) 894.81117 புவனே (ஈழம்) | Eelathu Bharathiyar kavithaikal -1 ஈழத்து பாரதியார் கவிதைகள்-1 | Puvanendrarasa,M.V. புவனேந்திராரசா,மு வ | 1970 | 88 |
2200 | IN | 894.81117 VIJENTHI (EELAM) 894.81117 விஐயே (ஈழம்) | Eelathu Kavithai Kanikal ஈழத்து கவிதைக் கனிகள் | Vijenthiran (Editor) விஜயேந்திரன் (தொகுப்பு) | 1991 | 355 |
9167 | IN | 894.81117 EELATH (EELAM) 894.81117 ஈழத் (ஈழம்) | Eelathu Muslinkalin ஈழத்து முஸ்லிம்களின் | Uvais, M.M. உவைஸ்,எம் எம் | 1976 | 25 |
601 | IN | 894.81117 ELATH 894.81117 ஈழத் | Eelathu por parani ஈழத்துப் போர் பரணி | Elathu Pooradanar ஈழத்துப் பூராடனார் | 1988 | 127 |
8366 | IN | 894.81117 VELAYU (EELAM) 894.81117 வேலாயு (ஈழம்) | Eelathu sevel padayal ஈழத்து செவ்வேழ் படையல் | Velauthampillai,S வேலாயுதம்பிள்ளை,செ | 1998 | 188 |
11558 | IN | 894.81117 EELATH (EELAM) 894.81117 ஈழத் (ஈழம்) | Eelathu Thamil kavithai kalanjiyam ஈழத்துத் தமிழ்க் கவிதைக் கழஞ்சியம் | - - | 2022 | 300 |
11559 | IN | 894.81117 EELATH (EELAM) 894.81117 ஈழத் (ஈழம்) | Eelathu Thamil kavithai kalanjiyam ஈழத்துத் தமிழ்க் கவிதைக் கழஞ்சியம் | - - | 2022 | 300 |
7630 | IN | 894.81117 ELATH (EELAM) 894.81117 ஈழத் (ஈழம்) | Eelathu Thamil kavithakal ஈழத்துத் தமிழ் கவிதைகள் | Prasanthan,Sri (Editor) பிரசாந்தன்,ஸ்ரீ (தொகுப்பு) | 2006 | 544 |
9149 | IN | 894.81117 MANOHA (EELAM) 894.81117 மனோகு (ஈழம்) | Engum niraintha iraivaa எங்கும் நிறைந்த இறைவா | Manoharan,T மனோகரன்,த | 1997 | 0 |
11589 | IN | 894.81117 SIVARA (EELAM) 894.81117 சிவர (ஈழம்) | Enjiya Pakal எஞ்சிய பகல் | Sivaranjan சிவரஞசன் | 2021 | 74 |
11590 | IN | 894.81117 SIVARA (EELAM) 894.81117 சிவர (ஈழம்) | Enjiya Pakal எஞ்சிய பகல் | Sivaranjan சிவரஞசன் | 2021 | 74 |
11591 | IN | 894.81117 SIVARA (EELAM) 894.81117 சிவர (ஈழம்) | Enjiya Pakal எஞ்சிய பகல் | Sivaranjan சிவரஞசன் | 2021 | 74 |
6309 | IN | 894.81117 SUTHR (EELAM) 894.81117 சுதர் (ஈழம்) | Enn thesathil naan என் தேசத்தில் நான் | Sutharsan,S (Editor) சுதர்சன்,செ (தொகுப்பு) | 2004 | 65 |
8255 | IN | 894.81117 SUTHR (EELAM) 894.81117 சுதர் (ஈழம்) | Enn thesathil naan என் தேசத்தில் நான் | Sutharsan,S (Editor) சுதர்சன்,செ (தொகுப்பு) | 2004 | 66 |
9260 | IN | 894.81117 PANCHA (EELAM) 894.81117 பஞ்சா (ஈழம்) | Ezhili kaaviyam எழிலிகாவியம் | Panchatcharam,S.V. பஞ்சாட்சரம்,ச வே | 1962 | 69 |
3125 | IN | 894.81117 VIPULA 894.81117 விபுலா | Gangaiyil vidutha olai கங்கையில் விடுத்த ஓலை | Vipulananthar விபுலானந்தர் | 1991 | 23 |
7704 | IN | 894.81117 KANTHA (EELAM) 894.81117 கந்த (ஈழம்) | Ilakkiya ulakam இலக்கிய உலகம் | Kanthavanam,V கந்தவனம்,வி | 2007 | 80 |
815 | IN | 894.81117 RATH (EELAM) 894.81117 இரத் (ஈழம்) | Imayathu uchiyil இமயத்து உச்சியில் | Rathinam,K P இரத்தினம்,கா.பொ. | 19 | 107 |
2947 | IN | 894.81117 RATH (EELAM) 894.81117 இரத் (ஈழம்) | Imayathu uchiyil இமயத்து உச்சியில் | Rathinam,K P இரத்தினம்,கா.பொ. | 1987 | 111 |
2191 | OUT | 894.81117 INKU 894.81117 இன்கு | Ingulaab kavithaikal- part 2- Thamil Eela porata paadalkal இன்குலாப் கவிதைகள்- தொகுதி 2- தமிழீழ போராட்ட பாடல்கள் | - - | 1996 | 40 |
6318 | IN | 894.81117 SIVASE (EELAM) 894.81117 சிவசே (ஈழம்) | Innonrai pattri இன்னொன்றைப் பற்றி | Sivasekaram,S சிவசேகரம்,சி | 2003 | 0 |
6307 | IN | 894.81117 MUSRI (EELAM) 894.81117 முஸ்ரி (ஈழம்) | Iruthalukan alaippu இருத்தலுக்கான அழைப்பு | Musrifa Mullai முஸ்ரிபா முல்லை | 2003 | 97 |
6346 | IN | 894.81117 JEYAS (EELAM) 894.81117 ஜெயசீ (ஈழம்) | kaikalukkul sikkatha kaatu கைகளுக்குள் சிக்காத காற்று | Jeyaseelan,T ஜெயசீலன்,தா | 2004 | 110 |
6459 | IN | 894.81117 KALATH (EELAM) 894.81117 களத் (ஈழம்) | Kalathile veelvom கழத்திலே வீழ்வோம் | - - | 2001 | 109 |
11634 | IN | 894.81111 SUPPAI (EELAM) 894.81111 சுப்பை (ஈழம்) | Kanaki puraanam கனகி புராணம் | Suppianaar (Natuva) சுப்பையானார் (நட்டுவ) | 1961 | 25 |
8824 | IN | 894.81117 KASIYA (EELAM) 894.81117 காசியா (ஈழம்) | kasi Ananthan kavithaikal காசி ஆனந்தன் கவிதைகள் | Kaasi Anandan காசி ஆனந்தன் | 2003 | 0 |
7010 | IN | 894.81117 KASIYA (EELAM) 894.81117 காசியா (ஈழம்) | Kasi Ananthan Narukkukal காசி ஆனந்தன் நறுக்ககள் | Kaasi Anandan காசி ஆனந்தன் | 2003 | 91 |
1574 | IN | 894.81117 KASTHOO 894.81117 கஸ்தூ | Kasthooriyin aakkangal கஸ்தூரியின் ஆக்கங்கள் | Kasthuri கஸ்தூரி | 1994 | 143 |
9060 | OUT | 894.81117 SOMASU (EELAM) 894.81117 சோமசு (ஈழம்) | Kathirai siledai venpaa கதிரை சிலேடை வெண்பா | Somasunthar Pulavar சோமசுந்தரப் புலவர் | 1955 | 200 |
9255 | IN | 894.81117 NADARA (EELAM) 894.81117 நடரா (ஈழம்) | Kavi katparasi கவிக் கற்பரசி | Nadaraja,N (Editor) நடராஜா,ந (தொகுப்பு) | 1991 | 144 |
6481 | IN | 894.81117 KAVINA (EELAM) 894.81117 கவிநா (ஈழம்) | Kavinayakar manivizha kaviyarangam கவிநாயகர் மணிவிழாக் கவியரங்கம் | - - | 1995 | 49 |
6337 | IN | 894.81117 KAMAL (EELAM) 894.81117 கமால் (ஈழம்) | Kavingar thilakam கவிஞர் திலகம் | Kamaldeen S M கமால்தீன்,எஸ் எம் | 2001 | 95 |
9410 | IN | 894.81117 KAVITHAI (EELAM) 894.81117-கவிதை (ஈழம்) | Kavithai kanni கவிதைக் கன்னி | - - | 0 | 150 |
10329 | IN | 894.81117 MANI (EELAM) 894.81117 மணி (ஈழம்) | kavithai poonga கவிதைப் பூங்கா | Mani (Melbourne Mani) மணி (மெல்பேர்ண் மணி) | 2005 | 300 |
7703 | IN | 808.01 KANTHA (EELAM) 808.01 கந்த (ஈழம்) | Kavithai marapu கவிதை மரபு | Kanthavanam,V கந்தவனம்,வி | 2005 | 144 |
6076 | IN | 894.81117 RATH (EELAM) 894.81117 இரத் (ஈழம்) | Kavithai neramkal கவிதை நேரங்கள் | Rathinam,E இரத்தினம்,இ | 2003 | 160 |
7081 | IN | 894.81117 RATH (EELAM) 894.81117 இரத் (ஈழம்) | Kavithai neramkal கவிதை நேரங்கள் | Rathinam,E இரத்தினம்,இ | 2003 | 160 |
7894 | IN | 894.81117 RATH (EELAM) 894.81117 இரத் (ஈழம்) | Kavithai neramkal கவிதை நேரங்கள் | Rathinam,E இரத்தினம்,இ | 2003 | 180 |
8336 | IN | 894.81117 VENTHA (EELAM) 894.81117 வேந்த (ஈழம்) | Kavithai poom pozhil கவிதை பூம்பொழில் | Venthanar,K. வேந்தனார்,க | 2010 | 248 |
9231 | IN | 894.81117 VENTHA (EELAM) 894.81117 வேந்த (ஈழம்) | Kavithai poom pozhil கவிதை பூம்பொழில் | Venthanar,K. வேந்தனார்,க | 2010 | 0 |
9148 | IN | 894.81117 Kanda (EELAM) 894.81117 கந்த (ஈழம்) | Keerimalayinile கீரிமலயினிலே | Kanthavanam,V கந்தவனம்,வி | 1969 | 0 |
9116 | IN | 894.81117 MURALI (EELAM) 894.81117 முரளி (ஈழம்) | Koodaikkulthesam கூடைக்குள் தேசம் | Muralitharan,S முரளிதரன்,சு | 1988 | 0 |
593 | IN | 808.1 ELATH 808.1 ஈழத் | Koothar venpa கூத்தர் வெண்பா | Elathu Pooradanar ஈழத்துப் பூராடனார் | 1989 | 353 |
611 | IN | 808.1 ELATH 808.1 ஈழத் | Koothu nool virutham கூத்து நூல் விருத்தம் | Elathu Pooradanar ஈழத்துப் பூராடனார் | 1989 | 97 |
8005 | IN | 894.81117 LINGA (EELAM) 894.81117 லிங்க (ஈழம்) | Kurinji Theen -1 குறிஞசித்தேன்-1 | Lingathasan,P லிங்கதாசன்,ப | 2001 | 100 |
9111 | IN | 894.81117 YARLPAA (EELAM) 894.8111-யாழ்பா (ஈழம்) | Maalaikku maalai மாலைக்கு மாலை | Yaarlpaanan யாழ்ப்பாணன் | 1948 | 122 |
9164 | IN | 894.81117 MUKIYA (EELAM) 894.8111 முகைய (ஈழம்) | Madhulam muthukkal மாதுளம் முத்துக்கள் | Mukaiyadeen,A முகையதீன்,அன்பு | 1984 | 79 |
8256 | IN | 894.81117 MAHA (EELAM) 894.81117 மஹாக (ஈழம்) | Mahakaviyin aaru kaviyangal மஹாகவியின் ஆறு காவியங்கள் | - - | 2004 | 238 |
12199 | IN | 894.81117 NAVARA (EELAM) 894.81117 நவர (ஈழம்) | Manathukul urangum mounam மனதுக்குள் உறங்கும் மௌனம் (கவிதைகள்) | Navaratnam,Vicky நவரட்ணம்,விக்கி | 2023 | 119 |
3865 | IN | 894.81117 MARANA 894.81117 மரண | Maranathul valvom-Elathu kavithaigal மரணத்துள் வாழ்வோம்-ஈழத்துக் கவிதைகள் | - - | 1996 | 170 |
592 | IN | 894.81117 ELATH 894.81117 ஈழத் | Matakalappu ulavar machi kalampagam மட்டக்களப்பு உழவர் மாட்சிக் கலம்பகம் | Elathu Pooradanar ஈழத்துப் பூராடனார் | 1996 | 95 |
11088 | IN | 894.81117 PUSHPA (EELAM) 894.81117 புஷ்ப (ஈழம்) | Meendum varum naatkal மீண்டும் வரும் நாட்கள் | Pushparajan,M புஷ்பராஜன்,மு | 2004 | 126 |
11091 | IN | 894.81117 PASKA (EELAM) 894.81117 பாஸ்க (ஈழம்) | Mudivuratha muhari முடிவுறாத முகாரி | Paskaran,S பாஸ்கரன்,செ | 2015 | 120 |
11136 | IN | 894.81117 IGBA (EELAM) 894.81117 இக்பா (ஈழம்) | Mukavari thantha muthal variyae முகவரி தந்த முதல் வரியே | Igbal, Nooski இக்பால், நுஸ்கி | 0 | 0 |
9114 | IN | 894.81117 MUTHU (EELAM) 894.81117 முத்து (ஈழம்) | Murugesa Pandithar pirapanthathirattu முருகேச பண்டிதர் பிரபந்ததிரட்டு | Muthukumaraswami Pillai,K முத்துக்குமாரசுவாமிப் பிள்ளை,கு | 1956 | 80 |
602 | IN | 894.81117 ELATH 894.81117 ஈழத் | Muthumai peyarchi nanmanimalai முதுமை பெயர்ச்சி நான்மணிமாலை | Elathu Pooradanar ஈழத்துப் பூராடனார் | 1989 | 45 |
8319 | IN | 894.81117 MUTPO (EELAM) 894.81117 முற்போ (ஈழம்) | Mutpokku ilakkiyathil kavithai suvadukal முற்போக்கு இலக்கியத்தில் கவிதைச் சுவடுகள் | - - | 2006 | 162 |
9120 | IN | 894.81117 MURUGAI (EELAM) 894.81117 முருகை (ஈழம்) | Nedumpakal நெடும்பகல் | Murugaiyan,R முருகையன்,ரா | 1967 | 155 |
11188 | IN | 894.81117 GANESA (EELAM) 894.81117 கணேச (ஈழம்) | Neerthirai நீர்த்திரை | Ganesan,Sownthari கணேசன், சௌந்தரி | 2015 | 95 |
11477 | IN | 894.81117 GANESA (EELAM) 894.81117 கணேச (ஈழம்) | Neerthirai நீர்த்திரை | Ganesan,Sownthari கணேசன், சௌந்தரி | 2015 | 95 |
9151 | IN | 894.81117 AMUDHA (EELAM) 894.81117 அமுத (ஈழம்) | Nithyakalyani நித்யகல்யாணி | Amudhan (Mullai Amuthan) அமுதன் (முல்லை அமுதன்) | 1981 | 39 |
8831 | IN | 894.81117 AMUDHA (EELAM) 894.81117 அமுத (ஈழம்) | Oluvil amuthan kavithaikal ஒலுவில் அமுதன் கவிதைகள் | Amuthan அமுதன் | 2004 | 0 |
7769 | IN | 894.81117 SRIS (EELAM) 894.81117 சிறீஸ் (ஈழம்) | Oor kaatru ஊர்க்கற்று | Sriskantharajah, S சிறீஸ்கந்தராஜா,செ | 2003 | 114 |
7250 | IN | 894.81117 SHANMU (EELAM) 894.81117 சண்மு (ஈழம்) | Oru Norway Thamilaril arumai yana anupavankal ஒரு நோர்வே தமிழரின் அருமையான அனுபவங்கள் | Sanmugaprabhu, Naliah சண்முகபிரபு,நல்லையா | 2007 | 500 |
7620 | IN | 894.81117 SHANMU (EELAM) 894.81117 சண்மு (ஈழம்) | Oru Norway Thamilaril arumai yana anupavankal ஒரு நோர்வே தமிழரின் அருமையான அனுபவங்கள் | Sanmugaprabhu, Naliah சண்முகபிரபு,நல்லையா | 2007 | 495 |
11888 | IN | 894.81117 MUKIYA (EELAM) 894.8111 முகைய (ஈழம்) | Oru sila vithi seivom: Kavithai chinthanaikal ஒரு சில விதி செய்வோம்: கவிதைச் சிந்தனைகள் | Murugaiyan,I முருகையன்,இ | 1972 | 80 |
9122 | IN | 894.81117 MURUGAI (EELAM) 894.81117 முருகை (ஈழம்) | Oruvaaram ஒருவரம் | Murugaiyan முருகையன் | 1964 | 37 |
9150 | IN | 894.81117 MAJEED (EELAM) 894.81117 மஜீத் (ஈழம்) | Paneer koothalum sandana porvaiyum பன்னீர் கூதலும் சந்தனப் போர்வையும் | Majeed,A மஜீத்,ஏ | 1992 | 230 |
11554 | IN | 894.81117 PEYARI (EELAM) 894.81117 பெயரி (ஈழம்) | Peyaridatha Natchathirangal பெயரிடாத நட்சதிரங்கள்: ஈழப் பெண் போராளிகளின் கவிதைகள் | - - | 2011 | 166 |
6331 | IN | 894.81117 ABDHU (EELAM) 894.81117 அப்து (ஈழம்) | Pinnam seyum thesam பிணம் செய்யும் தேசம் | Abdullah அப்துல்லாஹ் | 2004 | 286 |
11583 | IN | 894.81117 THIRUNA (EELAM) 894.81117 திருநா (ஈழம்) | Poetry from Batticaloa மட்டக்களப்பு தந்த கவிதைகள் | Thirunavukkarasu, Kamalabooshani திருநாவுக்கரசு, கமலபூஷணி | 2018 | 175 |
11411 | IN | 894.81117 KASIYA (EELAM) 894.81117 காசியா (ஈழம்) | Point-blank (Narukkukal) - | Kaasi Anandan ; Kandasamy, Meena (Translator)[-] - | 0 | 0 |
7705 | IN | 894.81117 KANTHA (EELAM) 894.81117 கந்த (ஈழம்) | Pongu thamil பொங்கு தமிழ் | Kanthavanam,V கந்தவனம்,வி | 2007 | 80 |
11183 | IN | 894.81117 RATH (EELAM) 894.81117 இரத் (ஈழம்) | Poovarasam Veliyum puluni kunjukallum பூவரசம் வேலியும் புலுனிக் குஞ்சுகளும் | Rathinathurai இரத்தினதுரை | 2005 | 430 |
6333 | IN | 894.81117 VISAGA (EELAM) 894.81117 விசாக (ஈழம்) | Pulampeyar kavithai: Uruvam Uladakkam Unarthumurai புலம்பெயர் கவிதை உருவம் உள்ளடக்கம் உணர்த்துமுறை | Visagaroopan, K விசாகரூபன், கி | 2004 | 113 |
582 | IN | 894.81117 ELATH 894.81117 ஈழத் | Puthiya akaporul nooti erandu புதிய அகப்பொருள் -நூற்றிரண்டு | Elathu Pooradanar ஈழத்துப் பூராடனார் | 1990 | 109 |
11744 | IN | 894.81117 UMAR (EELAM) 894.81117 உமர் (ஈழம்) | Rubaiyat ருபாய்யாத் | Umar Khayyam (Translator- Abdul Cader Lebbe) உமர் கையாம் (தமிழாக்கம்-அப்துல் காதர் லெப்பை) | 1965 | 84 |
9123 | IN | 894.81117 VEERAKA (EELAM0 894.81117 வீரக (ஈழம்) | Selungkamala செழுங்கமல | Veerakathi,S வீரகத்தி,க | 1970 | 58 |
6472 | IN | 894.81117 PONNA (EELAM) 894.81117 பொன்ன (ஈழம்) | Soothirar varukai சூத்திரர் வருகை | Ponnambalam,M பொன்னம்பலம்,மு | 2003 | 136 |
6045 | IN | 894.81117 SREESU 894.811i7 சிறீசு | Sreesuwin sila Kavithaigal சிறீசுவின் சில கவிதைகள் | Srisukantharajah சிறீசுக்கந்தராசா | 2003 | 134 |
9058 | OUT | 894.81117 SOMASU (EELAM) 894.81117 சோமசு (ஈழம்) | Tanthayaar pathitupathu தந்தையார் பதிற்றுப்பத்து | Somasunthar Pulavar சோமசுந்தரப் புலவர் | 1961 | 50 |
11023 | IN | 894.81117 KANA (EELAM) 894.81117 கணப ((ஈழம்) | Thachai siladai Venpaa தச்சை சிலேடை வெண்பா | Kanapathipillai,K கணபதிப்பிள்ளை,க | 1977 | 112 |
333 | IN | 894.8111 SETHU 894.8111 சேதுப் | Thamil kavithai kalngiyam தமிழ் கவிதைக் களஞசியம் | Sethupillai (Editor) சேதுப்பிள்ளை( தொகுப்பு) | 1990 | 335 |
490 | IN | 894.81117 ELATH 894.81117 ஈழத் | Thamil thai palieluchi தமிழ்த்தாய் பள்ளியெழுச்சி | Elathu Pooradanar ஈழத்துப் பூராடனார் | 1990 | 25 |
607 | IN | 894.81117 ELATH 894.81117 ஈழத் | Thamil thai palieluchi தமிழ் தாய் பள்ளியெழுச்சி | Elathu Pooradanar ஈழத்துப் பூராடனார் | 1990 | 20 |
6252 | IN | 782.42 THAMILEE (EELAM) 782.42 தமிழீ (ஈழம்) | Thamileela eluchi paadalkal தமிழீழ எழுச்சிப் பாடல்கள் | - - | 1991 | 108 |
7029 | IN | 894.81117 SRIKAM (EELAM) 894.81117 ஸ்ரீகந் (ஈழம்) | Thamilinamae thaayakamae தமிழினமே தாயகமே | Srikantharajah,S (Paadum meen) ஸ்ரீகந்தராசா,சு ((பாடும் மீன்) | 2003 | 84 |
9261 | IN | 894.81117 PANCHA (EELAM) 894.81117 பஞ்சா (ஈழம்) | Thandalai தண்டலை | Panchatcharam,S.V. பஞ்சாட்சரம்,ச வே | 1966 | 88 |
9118 | IN | 894.81117 MURALI (EELAM) 894.81117 முரளி (ஈழம்) | Thiyaka yanthirangal தியாக யந்திரங்கள் | Muralitharan,S முரளிதரன்,சு | 1986 | 40 |
6463 | IN | 894.81117 GANESA (EELAM) 894.81117 கணேச (ஈழம்) | Thulithuli vairankal துளித்துளி வைரங்கள் | Ganesamoorthy,Pon கணேசமூர்த்தி,பொன் | 2003 | 0 |
7012 | IN | 894.81117 AALIYA (EELAM) 894.81117 ஆழியா (ஈழம்) | Thuvitham துவிதம் | Aaliyal ஆழியாள் | 2006 | 60 |
11086 | IN | 894.81117 AALIYA (EELAM) 894.81117 ஆழியா (ஈழம்) | Thuvitham துவிதம் | Aaliyal ஆழியாள் | 2006 | 60 |
5528 | IN | 894.81117 NAVAT 894.81117 நாவற் | Ullathana oviyam உள்ளதான ஓவியம் | Navatkuliyooran நாவற்குழியூரான் | 1998 | 136 |
11171 | IN | 894.81117 NAVAT 894.81117 நாவற் | Ullathana oviyam உள்ளதான ஓவியம் | Navatkuliyooran நாவற்குழியூரான் | 1995 | 136 |
11540 | IN | 894.81117 ILAYA 894.81117 இளைய | Unarvukalin sangamam (Kavithaikal) உணர்வுகளின் சங்கமம் (கவிதைகள்) | Ilaya. Ariyanayagam இளைய. அரியநாயகம் | 2022 | 104 |
6328 | IN | 894.81117 LAKSH (EELAM) 894.81117 லக்ஜ் (ஈழம்) | Uyir moochu உயிர் மூச்சு | Lakshman லக்ஸ்மன் | 2003 | 68 |
2691 | IN | 894.81117 VAANAM (EELAM) 894.81117 வானம் (ஈழம்) | Vaanam em vasam வானம் எம் வசம் | - - | 1995 | 62 |
9165 | IN | 894.81117 IRATH (EELAM) 894.8111 இரத் (ஈழம்) | Vaanam sivakinrathu வானம் சிவக்கின்றது | Rathinadurai P. இரத்தினதுரை புதுவை | 1970 | 59 |
7011 | IN | 894.81117 VANAVI (EELAM) 894.81117 வானவி (ஈழம்) | Vaanavil வானவில் | Murugaboopathy (Editor) முருகபூபதி ( தொகுப்பு) | 2007 | 90 |
11592 | IN | 894.81117 NEELAAVA (EELAM) 894.81117 நீலாவ (ஈழம்) | Vali (Neelaavanan)) வழி (நீலாவணன்) | Neelaavanan நீலாவணன் | 1976 | 133 |
10081 | IN | 894.81117 KARUNA (EELAM) 894.81117 கருணா (ஈழம்) | Valluvan kaathal வள்ளுவன் காதல் | Karunanatharaja S(Yugasarathi) கருணானந்தராஜா,எஸ் (யுகசாரதி) | 2004 | 112 |
7200 | IN | 894.81117 KAMALA (EELAM) 894.81117 கமலா (ஈழம்) | Valvai Kamala kavithaikal வல்வை கமலா கவிதைகள் | Periyathambi,Kamala பெரியதம்பி,கமலா | 2002 | 137 |
11090 | IN | 894.81117 BALAGA (EELAM) 894.81117 பாலக (ஈழம்) | Varnangal karaintha veli வர்ணங்கள் கரைந்த வெளி | Balaganesan,T பாலகணேசன்,தா | 2004 | 102 |
606 | IN | 894.81117 VIPULA 894.81117 விபுலா | Vipulananthar pilai thamil விபுலானந்தர் பிள்ளைத் தமிழ் | Elathu Pooradanar ஈழத்துப் பூராடனார் | 1991 | 103 |
9121 | IN | 894.81117 MEMAN (EELAM) 894.81117 மேமன் (ஈழம்) | Yugaraagankal யுகராகங்கள் | Memankavi மேமன்கவி | 1976 | 1976 |