Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
10641 | IN | 641 SIVARA 641 சிவரா | Aaraam thinai-2 ஆறாம் திணை-2 | Sivaraman,K சிவராமன்,கு | 2015 | 183 |
10264 | IN | 615.535 SUI - | Ancient science & art of pranic healing - | Sui, Cho Kok - | 1990 | 270 |
9604 | IN | 615.535 THIRUTH 615.535-திருத் | Eliya pachilai maruthuvam எளிய பச்சிலை மருத்துவம் | Thiruthanigasalam,K. திருத்தணிகாசலம்,க. | 2004 | 96 |
2158 | IN | 615.535 HER - | Heritage of Tamil Siddha Medicine - | Subramaniam,S V (Editor) - | 1983 | 128 |
8813 | OUT | 615.53 KRI - | History of Ayurveda - | Krishnakutti Variyar,N V - | 2005 | 369 |
9894 | IN | 615.53 AJITHA 615.53 அஜிதா | Maantha nithanam மாந்த நிதானம் | Sunil, Ajitha S சுனில், அஜிதா | 2013 | 88 |
10162 | IN | 615.53 THAMMA 615.53 தம்ம | Mani mandhira owshadham மணி மந்திர ஒளஷதம் | Thammanna Chetiyar , N. C. தம்மண்ண செட்டியார், என்.சி | 2009 | 144 |
10978 | IN | 615.535 SIVARA 615.535 சிவரா | Marunthena vendavam மருந்தென வேண்டாவாம் | Sivaraman,K சிவராமன்,கு | 2017 | 136 |
10979 | IN | 615.535 SIVARA 615.535 சிவரா | Nattu marunthuk kadai நாட்டு மருந்துக் கடை | Sivaraman,K சிவராமன்,கு | 2017 | 104 |
10984 | IN | 615.535 VAITHEE 615.535 வைத்தீ | Neerilivu noyalar paramarippu நீரிழிவு நோயாளர் பராமரிப்பு | Vaitheeswaran, I.K. வைத்தீஸ்வரன், இ. கா . | 2016 | 109 |
10985 | IN | 615.535 VAITHEE 615.535 வைத்தீ | Paarisa vaatham thavirppom பாரிச வாதம் தவிர்ப்போம் | Vaitheeswaran, I.K. வைத்தீஸ்வரன், இ. கா . | 2017 | 116 |
251 | IN | 615.535 MUTHAI 615.535 முத்தை | Patharthakuna sinthamani பதார்த்தகுண சிந்தாமணி | Muthaiah,P L முத்தையா,பி எல் | 1979 | 286 |
11783 | IN | REF. 615.537 செகரா - | Segarasasegara Vaiththiam செகராசசேகர வைத்தியம் | - - | 0 | 252 |
10013 | IN | 615.53 SIVANE 615.53 சிவநே | Siddha maruthuvathil veer ilaikalum athan payankalum சித்த மருத்துவத்தில் வேர்... இலைகளும் அதன் பயன்களும் | Sivanesan K. சிவநேசன்,க. | 2012 | 312 |
9031 | OUT | 615.53 SID (EELAM) 615.53 சித்த (ஈழம்) | Siddha Medicine 1988-89 சித்த மருத்துவம் 1988-89 | - - | 1989 | 99 |
3870 | OUT | 615.535 MAHALA 615.535 மகால | Sitha maruthuva manikal சித்த மருத்துவ மணிகள் | Mahalakshmi,T மகாலட்சுமி,டி | 1996 | 261 |
2159 | IN | 615.535 VISVA 615.535 விசுவ | Thamil marunthukal தமிழ் மருந்துகள் | Visvanatham,Kee. Aa. Pae. விசுவநாதம்,கி ஆ பெ | 1953 | 0 |
7851 | IN | 615.535 VISVA 615.535 விசுவ | Thamil marunthukal தமிழ் மருந்துகள் | Visvanatham,Kee. Aa. Pae. விசுவநாதம்,கி ஆ பெ | 1953 | 37 |
10097 | IN | 615.53 VASUDE 615.53 வாசுதே | Thamilil maruthuva ilakkiyangal தமிழில் மருத்துவ இலக்கியங்கள் | Vasudevan R வாசுதேவன், இரா | 2006 | 472 |
3869 | IN | 615.822 GANESA 615.822 கணேச | Udal nalam kaakkum eliya accupreassure muraigal உடல் நலம் காக்கும் எளிய அக்குபிரஷர் முறைகள் | Ganesan,P C கணேசன்,பி சி | 1998 | 143 |
10099 | IN | 615.535 JAMES 615.535 ஜெம்ஸ் | Varma odimurivu sara soothiram- 1500 வர்ம ஒடிமுறிவு சர சூத்திரம் | James,T K ஜேம்ஸ்,தே க | 2010 | 887 |
12321 | IN | Vengaayam Vellai Poondu Manjal Maruththuvam வெங்காயம், வெள்ளைப்பூண்டு, மஞ்சள் மருத்துவம் | Rathina Sanmuganar இரத்தின சண்முகனார் | 2003 | 152 | |
7697 | OUT | 616.535 DEEPA 616.535 தீபா | Yurai kakkum iyatkai vaithiyam உயிரைக் காக்கும் இயற்கை வைத்தியம் | Deepa,R தீபா,ஆர் | 2006 | 94 |