Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
12198 | IN | 793.31 SURESH 793.31 சுரேஷ் | 108 Bharathnatiyam jathis 108 பரதநாட்டிய ஜதிகள் | Suresh,R சுரேஷ்,ஆர் | 2022 | 240 |
2815 | IN | 793.31 NAR - | Aspects of Abhinaya - | Narayanan K நாராயணன்,க | 1994 | 88 |
10937 | IN | 372.52 RANJA (C) 372.52 ரஞ்ச (சிறுவர்) | Chithirak kainool சித்திரக் கைநூல் | Ranjakumar. Sumathy ரஞ்சகுமார், சுமதி | 1992 | 57 |
11432 | IN | 793.3 BALASU 793.3 பாலசு | Early Chola Art and Architecture முற்கால சோழர் கலையும் சிற்பமும் | Balasubramaniam,S R பாலசுப்பிரமணியம், எஸ் ஆர் | 1966 | 455 |
12094 | IN | 780 MAMMA 780 மம்ம | Endrum Thamilisai என்றும் தமிழிசை | Mammathu,N மம்மது, நா | 2021 | 168 |
2312 | IN | 726.14 SUNTHA 726.14 சுந்த | Inthu nagareekathil kalai இந்து நாகரீகத்தில் கலை | Suntharampillai, S சுந்தரம்பிள்ளை,செ | 1994 | 228 |
10976 | OUT | 787.9 RAGA 787.9 இராக | Isaiyum Yaarlum இசையும் யாழும் | Ragavan,A இராகவன் அ | 1971 | 372 |
7225 | IN | 793.31 KANESA (EELAM) 793.31 கணேச (ஈழம்) | Kaalam thorum naatiya kalai (1980 ed.) காலந்தோறும் நாட்டியக் கலை (1980 பதிப்பு) | Kanesar,Karthika கணேசர்,கார்திகா | 1980 | 228 |
11964 | IN | 793.31 KANESA (EELAM) 793.31 கணேச (ஈழம்) | Kaalam thorum naatiya kalai (2013 ed.) காலந்தோறும் நாட்டியக் கலை (2013 பதிப்பு) | Kanesar,Karthika கணேசர்,கார்திகா | 2013 | 176 |
11423 | IN | 786 BALA 786 பாலச | Keyboard Vaasikka katu kollungal கீபோட் வாசிக்க கற்றுக்கொள்ளுங்கள் | Balachandraraj,S பாலச்சந்திரராஜ்,எஸ் | 2007 | 148 |
12154 | IN | 732.44 KHA - | Khajuraho orchha - | Shankar,Archana (Text) - | 1997 | 80 |
12032 | IN | 780 VARAGU 780 வரகு | Paanar Kaivali ennum Yaal Nool பாணர் கைவழி எனப்படும் யாழ்நூல் | Varagunapandiayan,A. A வரகுணபாண்டியன்,ஆ அ | 1950 | 168 |
12097 | IN | 789.1 VALAR 789.1 வளர் | Parai : Thamilar kalai varalatrin mugam பறை : தமிழர் கலை வரலாற்றின் முகம் | Valarmathi,M வளர்மதி,மு | 2020 | 149 |
9920 | IN | 070.412 SUNDA 070.412 சுந்த | Pathipiyal cinthanaikal பதிப்பியல் சிந்தனைகள் | Suntharamoorthi,E சுந்தரமூர்த்தி,இ | 2012 | 240 |
9921 | IN | 782.42 RAVIND 782.42 ரவீந் | Ravindra sangeeth ரவீந்திர சங்கீத் | Krishnamurthy,S கிருஷ்ணமூர்த்தி,சு | 2012 | 120 |
8590 | IN | 791.43 SIVA 791.43 சிவகு | Sanga Thamil Muthal Kaviarasu Thamil varai சங்கத் தமிழ் முதல் கவியரசுத் தமிழ் வரை | Sivakumar சிவகுமார் | 2011 | 70 |
2313 | IN | 726.145 TEM - | Temple Arts - | - - | 1985 | 0 |
11965 | IN | 793.31 KANESA (EELAM) 793.31 கணேச (ஈழம்) | Thamilaka Aadal Varalau தமிழக ஆடல் வரலாறு | Kanesar,Karthika கணேசர்,கார்திகா | 2023 | 98 |
11966 | IN | 793.31 KANESA (EELAM) 793.31 கணேச (ஈழம்) | Thamilar valarththa Aadal kalaikal தமிழர் வளர்த்த ஆடற்கலைகள் | Kanesar,Karthika கணேசர்,கார்திகா | 2014 | 122 |
12098 | IN | 780 MAMMA 780 மம்ம | Thamilsai varalaru தமிழிசை வரலாறு | Mammathu,N மம்மது, நா | 2021 | 147 |
11364 | IN | 306.69 COO (EELAM) - | The Dance of Shiva - | Coomaraswamy,Ananda K குமாரசுவாமி,ஆனந்த கே | 1999 | 224 |
12293 | IN | The Music of India - | Popley,Herbert A - | 1950 | 184 | |
12150 | IN | 732.44 VENGA 732.44 வேங்க | Tholiyal kall solum varalaru : sitpangalum Oviyankalum தொல்லியல் கல் சொல்லும் வரலாறு: சிற்பங்களும் ஓவியங்களும் | Vengadasami, S வேங்கடசாமி, சீ | 2019 | 134 |
5319 | IN | 787.2 BALACHA 787.2 பாலச | Violin vaasika katukolunkal வயலின் வாசிக்க கற்றுக்கொள்ளுங்கள் | Balachandraraj,S பாலச்சந்திரராஜ்,எஸ் | 1983 | 236 |
12072 | IN | 759.95493 THAMBI (EELAM) 759.95493 தம்பி ( ஈழம்) | Yalppanaththu Pitkala Swaraoviyangal (Jaffna Wall Paintings) யாழ்ப்பாணத்துப் பிற்காலச் சுவரோவியங்கள் | Thambithurai,A தம்பித்துரை,ஆ | 1982 | 64 |