Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
12122 | IN | 398.235493 THAMIL (EELAM) 398.235493 தமிழ் (ஈழம்) | A Dossier on Tamil Folklore தமிழ் நாட்டார் வழக்காற்றியல்: ஆய்வுத்தொகுதி | - - | 1993 | 95 |
12099 | IN | 398.205482 SIVASU 398.205482 சிவசு | Aanavakolai saamikalum perumitha kolai amamkalum ஆணவக் கொலைச் சாமிகளும் பெருமிதக் கொலை அம்மன்களும் | Sivasubramanian, A சிவசுப்பிரமணியன் ஆ | 2022 | 95 |
7631 | IN | 782.4 KANAK (EELAM) 782.4 கனக (ஈழம்) | Eelanathu pulavarkalin kavithiranum thni paadalkalum ஈழ நாட்டு புலவர்களின் கவித்திறமும் தனிப்பாடல்களும் | Kanagarathinam,T கனகரத்தினம்,த | 2007 | 238 |
11015 | IN | 398.205493 NATARA 398.205493 நடரா | Eelathu Naadodi paadalkal ஈழத்து நாடோடிப் பாடல்கள் | Nadarajah,F X C நடராசா,எப் எக்ஸ் சீ | 1962 | 134 |
11867 | IN | 784.495493 EELATHU (EELAM) 784.495493 ஈழத் (ஈழம்) | Eelathu naataar paadalkal [Eelavani] ஈழத்து நாட்டர் பாடல்கள் (ஈழவாணி) | Eelavani (Editor) ஈழவாணி (தொகுப்பு) | 2011 | 243 |
10666 | IN | 784.495493 EELATHU (EELAM) 784.495493 ஈழத் (ஈழம்) | Eelathu nattar paadalkal ஈழத்து நாட்டார் பாடல்கள் | Eelavani (Editor) ஈழவாணி (தொகுப்பு) | 2011 | 0 |
6053 | IN | 398.205493 NATARA 398.205493 நடரா | Eezhathu nattar padalgal ஈழத்து நாட்டார் பாடல்கள் | Nadarajah,F X C நடராசா,எப் எக்ஸ் சீ | 2002 | 160 |
11615 | IN | 398.205493 BALASU (EELAM) 398.205493 பாலசு (ஈழம்) | Exploration in Sri Lankan Tamil Folklore - | Balasundaram,E பாலசுந்தரம்,இ | 2008 | 196 |
11799 | IN | 398.2054 RAJ - | Folk Tales of Tamil Nadu - | Rajamanickam,Mugavai - | 1985 | 64 |
10359 | IN | 398.21 RISHABA (C) 398.21 ரிஷபா (சிறுவர்) | Irayar Appaji kathaikal இராயர் அப்பாஜி கதைகள் | Rishapananthar ரிஷபானந்தர் | 2010 | 32 |
12330 | IN | Kannagai Amman Kuluththippaadal கண்ணகை அம்மன் குளுத்திப்பாடல் | - - | 1958 | 59 | |
11922 | IN | Kannaki Valakkurai கண்ணகி வழக்குரை | Nadarajah,F X C (Editor) நடராசா,எப் எக்ஸ் சீ (தொகுப்பசிரியர்) | 1968 | 470 | |
12329 | IN | Kannaki Valakkurai கண்ணகி வழக்குரை | Nadarajah,F X C (Editor) நடராசா,எப் எக்ஸ் சீ (தொகுப்பசிரியர்) | 1965 | 13 | |
8024 | IN | 398.205493 ABDUL (EELAM) 398.205493 அப்து (ஈழம்) | Kilakilangai kiramiyam கிழக்கிலங்கை கிராமியம் | Abdulah,Namees அப்துல்லா,நமீஸ் | 2001 | 75 |
1033 | IN | 894.81117 MUTTHU (EELAM) 894.81117 முத்து (ஈழம்) | Kilakilangai Muslimkalin kiramiya kaviyamutham கிழக்கிலங்கை முஸ்லிம்களின் கிராமியக் கவியமுதம் | Muthu Meeran,S முத்து மீரான்,எஸ் | 1991 | 168 |
12219 | IN | 398.205493 SARA (EELAM) 398.205493 சரவ (ஈழம்) | Kiraamak kavithai valamum Sinthanaik kadduraikalum கிராமக் கவிதை வளமும் சிந்தனைக் கட்டுரைகளும் | Saravanamuthu,K E ( Saratha) சரவணமுத்து,க இ (சாரதா) | 1993 | 140 |
899 | IN | 894.8114 SARAVA 894.8114 சரவ | Kiramiya kavithai valamum chinthanai katuraikalum கிராமியக் கவிதை வளமும் சிந்தனைக் கட்டுரைகளும் | Saravanamuthu,K E ( Saratha) சரவணமுத்து,க இ (சாரதா) | 1993 | 140 |
10257 | IN | 398.2354 RISHABA 398.2354 ரிஷபா | Madurai veeran மதுரை வீரன் | Rishapananthar ரிஷபானந்தர் | 2000 | 32 |
12033 | IN | 398.205493 VADIVE (EELAM) 398.205493 வடிவே ((ஈழம்) | Malayaka Paarampariyak Kalaigal மலையக பாரம்பரியக் கலைகள் | Mathalai Vadivelan மாத்தளை வடிவேலன் | 1992 | 41 |
11759 | IN | 784.495493 VITHI (EELAM) 784.495493 வித்தி (ஈழம்) | Mannar naaddu paadalkal மன்னார் நாட்டுப் பாடல்கள் | Vithiyananthan,S வித்தியானந்தன்,சு | 1964 | 46 |
12148 | IN | 398.205482 SIVASU 398.205482 சிவசு | Manthiramum sadangukalum மந்திரமம் சடங்குகளும் | Sivasubramanian, A சிவசுப்பிரமணியன் ஆ | 2019 | 199 |
11758 | IN | 784.495493 VITHI (EELAM) 784.495493 வித்தி (ஈழம்) | Matakalappu naatup paadalkal மட்டக்களப்பு நாட்டுப் பாடல்கள் | Vithiyananthan,S வித்தியானந்தன்,சு | 1960 | 83 |
10776 | IN | 398.2054 BALA 398.2054 பாலசு | Melaanmai Ponnusamy padipukalil kiramiyam மேலாண்மை பொன்னுசாமி படைப்புகளில் கிராமியம் | Balasubramanian, M பாலசுப்பிரமணியன்,மு | 2006 | 352 |
12270 | IN | Naaddaar Icai - Iyalpum payanpatum நாட்டார் இசை - இயல்பும் பயன்பாடும் | Balasundaram,E பாலசுந்தரம்,இ | 1991 | 132 | |
8394 | IN | 398.2 JEGANA 398.2 ஜகந் | Naadodi ilakkiyam நாடோடி இலக்கியம் | Jagannathan, Kee Vaa ஜகந்நாதன்,கி.வா | 2007 | 0 |
6901 | IN | 398.205482 SAKTHI 398.205482 சக்தி | Naatu purayiyal aaivu நாட்டுப்புற இயல் ஆய்வு | Sakthivel,S சக்திவேல்,சு | 1983 | 512 |
10489 | IN | 398.21 LAILADE 398.21 லைலாதே | Naatupura kathaikalil mudivedikkum penkal நாட்டுப்புறக் கதைகளில் முடிவெடுக்கும் பெண்கள் | Lailadevi லைலாதேவி | 2014 | 80 |
9885 | IN | 398.2054 PERIYA 398.2054 பெரிய | Naatupura illakiyam நாட்டுப்புற இலக்கியம் | Periyannan,K பெரியண்ணன்,கோ | 2013 | 336 |
9929 | IN | 784.4 SANMU 784.4 சண்மு | Naatupura kathaipaadalkalum villupaattum நாட்டுப்புறக் கதைப்பாடல்களும் வில்லுப்பாட்டும் | Sanmugam,Pon சண்முகம்,பொன். | 2011 | 103 |
7807 | IN | 398.21 RAJANA 398.21 ராஜநா | Naatupura kathikal நாட்டுபுறக் கதைகள் | Raajanarayanan,K ராஜநாராயணன்,கி | 2001 | 0 |
394 | OUT | 784.4954 NAVEEN 784.4954 நவீன் | Naatupura paadalkal நாட்டுப்புறப் பாடல்கள் | Naveenkumar ( Editor) நவீன்குமார் (தொகுப்பு) | 1991 | 80 |
7055 | IN | 784.4954 KOTHAN 784.4954 கோதண் | Naatupura paadalkal நாட்டுப்புறப் பாடல்கள் | Kothandaraman,M கோதண்டராமன்,மா | 1988 | 498 |
6763 | IN | 150 ARIK 150 அரிகி | Naatupura paadalkalil ulaviyal நாட்டுப்புற பாடல்களில் உளவியல் | Arikrishnan,A அரிகிருட்டிணன்,ஆ | 2004 | 104 |
2150 | IN | 398.2 MAHES 398.2 மகேஸ் | Naatupura paadalkalil varalatu seithikal நாட்டுப்புறப் பாடல்களில் வரலாற்றுச் செய்திகள் | Murugananthan,S முருகானந்தன்,ச | 1991 | 116 |
3270 | OUT | 398.94811 KANTHA 398.94811 கந்த | Naatupura palamozhi thokuppu நாட்டுப்புற பழமொழி தொகுப்பு | Kanthasamy,Kamala கந்தசாமி,கமலா | 1996 | 168 |
11868 | IN | 784.4 ARIVU 784.4 அறிவு | Nadaiyiyal nookkil naatupura paadalkal நடையியல் நோக்கில் நாட்டுப்புறப் பாடல்கள் | Arivuraj,N அறிவுராஜ், ந | 2007 | 87 |
8917 | IN | 782.42 THANIPA 782.42 தனிபா | Ootumalai thanipadal thiratu ஊற்றுமலை தனிப்பாடற்றிரட்டு | Annamalai Kavirayar அண்ணாமலை கவிராயர் | 1938 | 0 |
8916 | IN | 782.42 THANIPA 782.42 தனிபா | Pala vithuvaankal paadiya thanipadal thiratu பல வித்துவான்கள் பாடிய தனிப்பாடல் திரட்டு- 2 | Suppiramaniya Pillai, K (Text) சுப்பிரமணியப் பிள்ளை,க (உரை) | 1955 | 437 |
10634 | IN | 398.21 PANCHA 398.21 பஞ்ச | Panchathanthira kathaikal பஞ்சதந்திரக் கதைகள் | - - | 1988 | 317 |
11869 | IN | 784.4 VERLNA 784.4 வேள்ந | Puratchik Kavignarin Thaalatu புரட்சிக் கவிஞரின் தாலாட்டு | Verlnambi,K வேள்நம்பி,கோ | 2008 | 240 |
9858 | IN | 398.2 MAHES 398.2 மகேஸ் | Puthiya nokkil naattupuraviyal புதிய நோக்கில் நாட்டுப்புறவியல் | Maheswari,P மகேஸ்வரி,ப. | 2009 | 168 |
12114 | IN | 398.694811 SIRIKA 398.694811 சிரிக் | Sirikka sinthikka vidukathaikal சிரிக்க சிந்திக்க விடுகதைகள் | Punithamary,L (Editor) புனிதமேரி,லு (தொகுப்பு) | 2016 | 128 |
8817 | IN | 784.3 SITHA 784.3 சித்த | Sithar Gnanakovai சித்தர் ஞானக்கோவை | Venugopala Pillai, M V & Appathurai,M R (Editors) வேணுகோபாலப் பிள்ளை, மே வீ & அப்பாதுரை,ம ரா (தொகுப்பு) | 1956 | 0 |
6843 | IN | 784.3 SITHA 784.3 சித்த | Sithar paadalkal சித்தர் பாடல்கள் | - - | 2000 | 0 |
10313 | IN | 784.3 SITHA 784.3 சித்த | Sithar paadalkal சித்தர் பாடல்கள் | - - | 1994 | 370 |
8249 | IN | 782.4 PARA 782.4 பரத் | Sithar paadalkal koorum thathuva kathikal சித்தர் பாடல்கள் கூறும் தத்துவக் கதைகள் | Parathvaraj Swamikal பரத்வாஜ் சுவாமிகள் | 2008 | 400 |
901 | IN | 398.235493 ILAN 398.235493 இலங் | Sri Lankan folk tales இலங்கை நாட்டார் கதைகள் | - - | 0 | 74 |
10828 | IN | 398.2 VAN - | Studies in Tamil Folk Literature - | Vanamalai,N - | 1969 | 152 |
10357 | IN | 398.21 ARUMU (C) 398.21 ஆறுமு (சிறுவர்) | Suvai mikuntha naadodik kathaikal சுவை மிகுந்த நாடோடிக் கதைகள் | Arumugam,K ஆறுமுகம்,கே | 2010 | 136 |
12284 | IN | Tamil Folklore தமிழ் நாட்டார் வழக்காற்றியல் | - - | 1995 | 354 | |
11866 | IN | 784.4 VAANAMA 784.4 வானமா | Thaalatu தாலாட்டு | Vaanamamalai,N வானமாமலை, நா | 2012 | 40 |
9937 | IN | 398 GEETHA 398 கீதா | Thamil naavalkalil nattupura valakkaarukal தமிழ் நாவல்களில் நாட்டுப்புற வழக்காறுகள் | Geetha,K.V. கீதா,கோ.வெ. | 2013 | 260 |
1345 | IN | 398.2354 RAJANA 398.2354 ராஜநா | Thamil Naatu kiramiya kathaikal தமிழ்நாட்டுக் கிராமியக் கதைகள் | Rajanarayanan, K ராஜநாராயணன்,கி | 1992 | 101 |
11865 | IN | 784.4 AACHA 784.4 ஆச்சா | Thamilar Thaalatu தமிழர் தாலாட்டு | - - | 2009 | 102 |
7053 | OUT | 784.4954 THAMIL 784.49548 தமிழ் | Thamilnattu paadalkal தமிழ்நாட்டுப் பாடல்கள் | Vaanamamalai N (Editor) வானமாமலை, நா (தொகுப்பு) | 1964 | 580 |
1104 | IN | 782.4 THANI 782.4 தனிப் | Thanpaadal thiratu தனிப்பாடல் திரட்டு | - - | 1960 | 216 |
3355 | IN | 782.4 THANI 782.4 தனிப் | Thanpaadal thiratu தனிப்பாடல் திரட்டு | - - | 1997 | 358 |
6613 | IN | 294.538 THAYUMA 294.538 தாயுமா | Thayumanavar paadalkal-moolamum uraiyum தாயுமானவர் பாடல்-மூலமும் உரையும் | Thayumanavar தாயுமானவர் | 1994 | 334 |
10360 | IN | 398.21 ACHCHA (C) 398.21 ஆச்சா (சிறுவர்) | Thennaka palam kathaikal -1 தென்னகப் பழங்கதைகள்-2 | Aachcha ஆச்சா | 2010 | 32 |
10367 | IN | 398.21 ACHCHA (C) 398.21 ஆச்சா (சிறுவர்) | Thennaka palam kathaikal -2 தென்னகப் பழங்கதைகள்-1 | Aachcha ஆச்சா | 2010 | 32 |
2382 | IN | 398.20954 NADESA 398.20954 நடேச | Thiraavida poorveeka Kathikal திராவிட பூர்வீக கதைகள் | Nadesa Sasthiri நடேச சாஸ்திரி | 1995 | 272 |
12287 | IN | Vannivala Nattuppadalkal வன்னிவள நாட்டுப் பாடல்கள் | - - | 1980 | 130 | |
12149 | IN | 398.205482 SIVASU 398.205482 சிவசு | Varalarum valakaarum வரலாறும் வழக்காறும் | Sivasubramanian, A சிவசுப்பிரமணியன் ஆ | 2023 | 120 |
6317 | IN | 398.205493 MURALI (EELAM) 398.205493 முரளி (ஈழம்) | Varavum vaalvum- malayaga naatariyal chinthanaikal வரவும் வாழ்வும்- மலையக நாட்டாரியல் சிந்தனைகள் | Muralitharan,S முரளிதரன்,சு | 2002 | 61 |
12106 | IN | 398.694811 KUMAARA 398.694811 குமார | Viduka(vi)thaikal விடுக(வி)தைகள் | Kumaaraselvam, Aaaru குமாரசெல்வம், ஆறு | 2022 | 176 |