Download(PDF)| Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
|---|---|---|---|---|---|---|
| 11170 | IN | 894.81127 JEEVA (EELAM) 894.81127 ஜீவா (ஈழம்) | Akkini pookal (Jeeva) அக்கினிப் பூக்கள் (ஜீவா) | Jeeva,Anthony ஜீவா,அந்தனி | 1999 | 112 |
| 546 | IN | 894.8112514 ALAN 894.8112514 அலங் | Alankararuban naadakam அலங்காரரூபன் நாடகம் | Vithiyananthan,S வித்தியானந்தன்,சு | 1962 | 114 |
| 10546 | IN | 894.8112514 ALAN 894.8112514 அலங் | Alankararuban naadakam அலங்காரரூபன் நாடகம் | Vithiyananthan,S வித்தியானந்தன்,சு | 1962 | 114 |
| 538 | IN | 894.81127 BHARATHI 894.81127 பாரதி | Amaithiyai noki அமைதியை நோக்கி | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1990 | 63 |
| 11533 | IN | 894.8112514 KODAPI 894.8112514 கோடப் | Ammai Aandaal அம்மை ஆண்டாள் | Kodappillai,T கோடப்பிள்ளை,த. | 1988 | 128 |
| 5480 | IN | 894.8112514 KANNA 894.8112514 கண்ண | Anarkalil அனார்கலி | Kannathasan கண்ணதாசன் | 1973 | 80 |
| 4022 | IN | 894.811225 AKALA (EELAM) 894.811225 அகள (ஈழம்) | Andril paravaikal-nadakangal அன்றில் பறவைகள்-நாடகங்கள் | Akalangan (Tharmarasa,N) அகளங்கன் (தர்மராசா,நா) | 1992 | 85 |
| 5452 | IN | 894.811225 AKALA (EELAM) 894.811225 அகள (ஈழம்) | Andril paravaikal-nadakangal அன்றில் பறவைகள்-நாடகங்கள் | Akalangan (Tharmarasa,N) அகளங்கன் (தர்மராசா,நா) | 1992 | 85 |
| 6206 | IN | 894.811225 AKALA (EELAM) 894.811225 அகள (ஈழம்) | Andril paravaikal-nadakangal அன்றில் பறவைகள்-நாடகங்கள் | Akalangan (Tharmarasa,N) அகளங்கன் (தர்மராசா,நா) | 1992 | 85 |
| 6814 | IN | 894.81127 SANNAR 894.81127 சனார்த் | Anna nadakankal or aaraichi அண்ணா நாடகங்கள் ஓர் ஆராய்ச்சி | Sannarthanam,R சனார்தனம்,இரா | 1974 | 270 |
| 11369 | IN | 808.1 ANUVU (EELAM) 808.1 அனுவு (ஈழம்) | Anuvuruthira naadakam அனுவுருத்திர நாடகம் விளக்கங்களுடன் (தென்மோடி) | Kandiah,V S கந்தையா,வி சீ | 1969 | 161 |
| 4235 | IN | 894.8112514 RAMA 894.8112514 இராமா | Atputha Ramaujathar அற்புத இராமானுஜர் | Ramanujam,T B இராமானுஜம்,டி பி | 1994 | 346 |
| 10518 | IN | 894.81127 NADARA (EELAM) 894.81127 நடரா (ஈழம்) | Bommai vandi பொம்மை வண்டி | - - | 1964 | 232 |
| 5474 | IN | 894.81127 ANNA 894.81127 அண்ணா | Chanthiramohan சந்திரமோகன் | Annadurai,C N (Arinjar Anna) அண்ணாத்துரை,கா ந (அறிஞர் அண்ணா) | 1989 | 154 |
| 5481 | IN | 894.8112514 ANNA 894.8112514 அண்ணா | Chanthiramohan- Sivaji kanda Inthu rajyam சந்திரமோகன்-சிவாஜி கண்ட இந்து ராஜ்யம் | Annadurai,C N (Arinjar Anna) அண்ணாத்துரை,கா ந (அறிஞர் அண்ணா) | 2000 | 136 |
| 5809 | IN | 894.8112514 PATHMA 894.8112514 பத்ம | Eakalaivan ஏகலைவன் | Ilaya Pathmanathan இளைய பத்மநாதன் | 2000 | 88 |
| 12162 | IN | 894.81127 BALACH (EELAM) 894.81127 பாலச் (ஈழம்) | Eelamum Thamilum-4 : Thala vilasam Eelathil kidaikaperum athi palaya vilasa nadakam ஈழமும் தமிழும்-4 : தால விலாசம் ஈழத்தில் கிடைக்கப்பெறும் அதிபழைய விலாச நாடகம் | Balachandran,Gnanam பாலச்சந்திரன்,ஞானம் | 2015 | 111 |
| 523 | IN | 894.81127 SORNA (EELAM) 894.81127 சொர்ண (ஈழம்) | Eelathil naadakamum naanum ஈழத்தில் நாடகமும் நானும் | Sornalingam,K சொர்ணலிங்கம்,க | 1968 | 196 |
| 9079 | IN | 894.811209 CHORNA (EELAM) 894.811209-சொர்ண (ஈழம்) | Eelathil naadakamum naanum ஈழத்தில் நாடகமும் நானும் | Chornalingam, K சொர்ணலிங்கம்,க | 1968 | 197 |
| 11738 | IN | 894.811209 SOKKA (EELAM) 894.81109 சொக்க (ஈழம்) | Eelaththu Thamil Nadaga Ilakkiya Valarchi ஈழத்துத் தமிழ் நாடக இலக்கிய வளர்ச்சி | Sokkalingam, K சொக்கலிங்கம், க. | 1977 | 298 |
| 5535 | IN | 894.81127 ALAGA 894.81127 அழக | Ellal nadakangal எள்ளல் நாடகங்கள் | Aaru Alagappan ஆறு அழகப்பன் | 1966 | 71 |
| 10543 | IN | 894.81127 SOOSAIP(EELAM) 894.81127 சூசைப் (ஈழம்) | Esthakkiyar naadakam எஸ்தாக்கியர் நாடகம் | SoosaipPillai,V M சூசைப்பிள்ளை,வ. ம | 1962 | 164 |
| 10529 | IN | 894.81127 VITHI (EELAM) 894.81127 வித்தி (ஈழம்) | Gnanasoundari naadakam ஞானசௌந்தரி நாடகம் | Vithiyananthan,S வித்தியானந்தன்,சு | 1967 | 236 |
| 8023 | IN | 894.81127 VARO 894.81127 வரோத | Inamum vaalvaen இன்னமும் வாழ்வேன் | Varothayan வரோதயன் | 2000 | 0 |
| 12719 | IN | 894.811225 VARANI (EELAM) 894.811225 வரணி (ஈழம்) | Irai thedum paravaikal இரைதேடும் பறவைகள் | Varaniyooran (Ganesapillai,S S) வரணியூரான் (கணேசபிள்ளை,எஸ் எஸ்) | 1993 | 686 |
| 794 | IN | REF 894.811225 வரணி - | Irai thedum paravaikal (Reference copy) இரைதேடும் பறவைகள் | Varaniyooran (Ganesapillai,S S) வரணியூரான் (கணேசபிள்ளை,எஸ் எஸ்) | 1993 | 686 |
| 5461 | IN | 894.8112514 BHARATHI 894.8112514 பாரதி | Iraniyan alathu Enaiyata Veeran இரணியன் அல்லது இனையற்ற வீரன் | Bharathithasan பாரதிதாசன் | 1993 | 112 |
| 1335 | IN | 894.8112 KANAP(EELAM) 894.8112 கணப (ஈழம்) | Iru naadakangal இரு நாடகங்கள் | Kanapathipillai கணபதிப்பிள்ளை | 1952 | 111 |
| 9267 | IN | 894.81127 KANAPA (EELAM) 894.81127 கணப (ஈழம்) | Irunaatakam இரு நாடகம் | Kanapathipillai,K கணபதிப்பிள்ளை,க | 1952 | 111 |
| 765 | IN | 894.8112514 PARTH 894.8112514 பார்த் | Iruthi aatam இறுதி ஆட்டம் | Paarthasarathy ,Inthira பார்த்தசாரதி,இந்திரா | 1992 | 104 |
| 2317 | IN | 894.811209 TARCISI 894.811209 தாசிசீ | Islamiya Thamilaka nadakarkalukku இஸ்லாமிய தமிழக நாடகர்களுக்கு | Tarcisius தாசீசியஸ் | 1995 | 23 |
| 1986 | IN | 894.81127 SITHA 894.81127 சீத்தா | Kaase kadavul காசே கடவுள் | Seetharaman,Javar சீத்தாராமன்,ஜாவர் | 1992 | 136 |
| 3914 | IN | 894.81127 SITHA 894.81127 சீத்தா | Kaase kadavul காசே கடவுள் | Seetharaman,Javar சீத்தாராமன்,ஜாவர் | 1993 | 136 |
| 6445 | IN | 894.8112514 KARUNA 894.8112514 கருணா | Kalaignarin Silapathikaram- nadaka kaapiyam கலைஞரின் சிலப்பதிகாரம்- நாடக காப்பியம் | Karunanithi,Mu கருணாநிதி,மு | 1994 | 88 |
| 3517 | IN | 894.81127 APPA 894.81127 அப்பா | Kalathoni கள்ளத்தோனி | Abbas,M A அப்பாஸ்,எம் ஏ | 1953 | 244 |
| 148 | IN | 894.8112514 THURAIMA 894.8112514 துரைம | Kanaki kotam கண்ணகி கோட்டம் | Thurai Malayaman துரை,மலையமான் | 1984 | 63 |
| 5475 | IN | 894.81127 ANNA 894.81127 அண்ணா | kanayirathin ulakam கண்ணாயிரத்தின் உலகம் | Annadurai,C N (Arinjar Anna) அண்ணாத்துரை,கா ந (அறிஞர் அண்ணா) | 1997 | 120 |
| 517 | IN | 894.8112514 AMUTHA 894.8112514 அமுத | Kannaki கண்ணகி | Amuthan அமுதன் | 1957 | 58 |
| 3499 | IN | 894.81127 ULAKA 894.81127 உலக | kanneer megagal கண்ணீர் மேகங்கள் | Ulakanathan,S உலகநாதன்,செ | 1984 | 204 |
| 5477 | IN | 894.8112514ANNA 894.8112514 அண்ணா | Katai viral கட்டை விரல் | Annadurai,C N (Arinjar Anna) அண்ணாத்துரை,கா ந (அறிஞர் அண்ணா) | 1997 | 85 |
| 9336 | IN | 894.8112 THIRUKO (EELAM) 894.8112 திருகோ (ஈழம்) | Kayalvizhi-kavithai naadakam கயல்விழி-கவிதை நாடகம் | Thirukonamalaik Kavirayar திருகோணமலைக் கவிராயர் | 1995 | 47 |
| 11291 | IN | 894.811225 SUNTHA (EELAM) 894.811225 சுந்த (ஈழம்) | Ketikararkal : கெட்டிக்காரர்கள் (இலங்கை வானொலியில் ஒலிபரப்பப்பட்ட ஒன்பது ஓரங்க நாடகங்கள்) | Suntharampillai,N சுந்தரம்பிள்ளை, ந | 1988 | 153 |
| 5469 | IN | 894.81127 THAMIL 894.81127 தமிழ் | kitapomman கிட்ட பொம்மன் | Thamilvaanan தமிழ்வாணன் | 1959 | 164 |
| 286 | IN | 894.8112514 AMUTHA 894.8112514 அமுத | Kodaivallal Kumanan கொடைவள்ளல் குமணன் | Amuthan அமுதன் | 1957 | 58 |
| 9515 | IN | 894.81127 Parani 894.81127 பரணி | Kodi marangal saivathillai கொடி மரங்கள் சாய்வதில்லை | Paranigopu பரணிகோபு | 2002 | 122 |
| 9422 | IN | 894.8112 KAN (EELAM) - | Lutesong and lament :Tamil writings from Sri Lanka - | Kanaganayagam C. (Editor) - | 2001 | 171 |
| 1112 | IN | 894.8112514 SURIYA 894.8112514 சூரிய | Maana vijayam மான விஜயம் | Suriyanarayana Sasthiri, V K சூரியநாராயண சாஸ்திரி, வி கோ | 1952 | 128 |
| 12078 | IN | 894.81127 ILAN (EELAM) 894.81127 இலங் (ஈழம்) | Maathavi Madanthai மாதவி மடந்தை | Ilangaiyarkone இலங்கையர்கோன் | 1958 | 76 |
| 12424 | IN | Mahaakavi Naadahankal (Plays by Mahaakavi) மஹாகவி நாடகங்கள் | Mahakavi (Ruthiramoorty,Thuraisamy 1927-1971) மஹாகவி (உருத்திரமூர்த்தி, துரைசாமி 1927-1971) | 2021 | 298 | |
| 12406 | OUT | 894.81127 MAHAKA 894.81127 மஹாக | Mahakavi Nadakangal மஹாகவி நாடகங்கள் | Mahakavi (Ruthiramoorty,Thuraisamy 1927-1971) மஹாகவி (உருத்திரமூர்த்தி, துரைசாமி 1927-1971) | 2021 | 298 |
| 1028 | IN | 894.81127 MAHAKA 894.81127 மஹாக | Mahakaviyin kodai மஹாகவியின் கோடை | Mahakavi (Ruthiramoorty,Thuraisamy 1927-1971) மஹாகவி (உருத்திரமூர்த்தி, துரைசாமி 1927-1971) | 1970 | 72 |
| 11223 | IN | 894.81127 MAHAKA 894.81127 மஹாக | Mahakaviyin kodai மஹாகவியின் கோடை | Mahakavi (Ruthiramoorty,Thuraisamy 1927-1971) மஹாகவி (உருத்திரமூர்த்தி, துரைசாமி 1927-1971) | 1970 | 72 |
| 1172 | IN | 894.8112514 THAMILA 894.8112154 தமிழ | Manaparisu மணப்பரிசு | Thamilanpan,S தமிழன்பன்,சொ | 1957 | 55 |
| 12363 | IN | 894.8112514 KATHIRE 894.8112514 கதிரே | Maniyal siru therr மண்ணியல் சிறுதேர் | Kathiresa Chettiar,Mu கதிரேசச் செட்டியார்,மு | 1967 | 0 |
| 8022 | IN | 894.81127 SANMU 894.81127 சண்மு | Mann Sumantha Meniyar மண் சுமந்த மேனியர் | Sanmugalingham சண்முகலிங்கம் | 1998 | 0 |
| 11641 | IN | 894.81123 SUNDA 894.81123 சுந்த | Manonmaneeyam -Moolamum Kuripuraiyum மனோன்மணீயம் - மூலமும் குறிப்புரையும் | Sundaram Pillai; (Kanniappa Naayakkar, R- Text) சுந்தரம் பிள்ளை; (கன்னியப்ப நாயக்கர், R - உரை) | 1966 | 392 |
| 9421 | IN | 894.8112 KINGS (EELAM) 894.8112 கிங்ஸ் (ஈழம்) | Manonmani naadakam மனேன்மணி நாடகம் | Kingsbury,F கிங்ஸ்பெரி,பி | 1952 | 48 |
| 12084 | IN | 808.2 VIPULA (EELAM) 808.2 விபுலா (ஈழம்) | Mathanga Soolaamani ennum oru naadaka Thamil Nool மதங்க சூளாமணி என்னும் ஒரு நாடகத் தமிழ் நூல் | Vipulanantha Adikal விபுலானந்த அடிகள் | 1987 | 115 |
| 3468 | IN | 894.8112514 VIPULA 894.8112514 விபுலா | Mathangasoolamani மதங்கசூளாமணி | Vipulanantha Adikal விபுலானந்த அடிகள் | 1996 | 152 |
| 30 | IN | 894.81127 VARATHA 894.81127 வரத | Moondru nadakankal மூன்று நாடகங்கள் | Varatharajan,Mu வரதராசன்,மு | 1985 | 116 |
| 10540 | IN | 894.81127 VITHI (EELAM) 894.81127 வித்தி (ஈழம்) | Moovirasakkal naadakam மூவிராசாக்கள் நாடகம் | Vithiyananthan,S வித்தியானந்தன்,சு | 1966 | 117 |
| 9418 | IN | 894.81127 THIMILAI (EELAM) 894.81127 திமிலை (ஈழம்) | Muthullaariram முத்தொள்ளாயிரம் | Thimilai Thumilan திமிலைத் துமிலன் | 1992 | 96 |
| 4287 | IN | 894.811271 MAHESA (C) 894.811271 மகேச (சிறுவர்) | Naadaka kaviyarangu naalu (Four-poets forum for children) நாடகக் கவியரங்கு நாலு | Mahesan,N மகேசன்,நா | 1995 | 42 |
| 4285 | IN | 894.811271 MAHESA (C) 894.811271 மகேச (சிறுவர்) | Naadaka kaviyarangu naalu (Four-poets forum for children) நாடகக் கவியரங்கு நாலு | Mahesan,N மகேசன்,நா | 1995 | 42 |
| 4286 | IN | 894.811271 MAHESA (C) 894.811271 மகேச (சிறுவர்) | Naadaka kaviyarangu naalu (Four-poets forum for children) நாடகக் கவியரங்கு நாலு | Mahesan,N மகேசன்,நா | 1995 | 42 |
| 3683 | IN | 894.81127 VENKA 894.81127 வெங்க | Naadaka pookal நாடகப் பூக்கள் | Venkadesan,A வெங்கடேசன்,ஆதி | 1985 | 176 |
| 5519 | IN | 894.8112514 ALAKA 894.8112514 அழக | Naadaka selvam நாடகச் செல்வம் | Aaru Alagappan ஆறு அழகப்பன் | 1967 | 153 |
| 10302 | IN | 894.81127 VEERAI 894.81127 வீரய் | Naadakamum cinemavum நாடகமும் சினிமாவும் | Veeraiya, A.L.S வீரய்யா,ஏ.எல்.எஸ் | 2010 | 216 |
| 10462 | IN | 792.62 SUBRA 792.62 சுப்பி | Naatiya naadaka Kalanjiam நாட்டிய நாடகக் களஞ்சியம் | Subramaniam,R சுப்பிரமணியம்,ரா | 1988 | 400 |
| 8877 | IN | 894.8112514 VISVA 894.8112514 விசுவ | Nagulamalai kuravangi naadakam நகுலமலை குறவஞ்சி நாடகம் | Visvanatha Sasthirikal,N விசுவநாதசாஸ்திரிகள் | 1971 | 68 |
| 3542 | IN | 894.81127 RATHA 894.81127 இராதா | Nala manam vaalka நல்ல மனம் வாழ்க | Rathakrishnan,A S இராதாகிருஷ்ணன்,ஏ எஸ் | 1994 | 180 |
| 4243 | IN | 894.8112514 SELA (EELAM) 894.8112514 செல்ல ((ஈழம்) | Nanthi Udaiyar நந்தி உடையார் | Sellathurai,Aruna செல்லத்துரை,அருணா | 1996 | 95 |
| 11150 | IN | 894.8112514 SELA (EELAM) 894.8112514 செல்ல ((ஈழம்) | Nanthi Udaiyar நந்தி உடையார் | Sellathurai,Aruna செல்லத்துரை,அருணா | 1996 | 95 |
| 9938 | IN | 894.81127 MALAIYA 894.81127 மலைய | Neer mangkani நீர்மாங்கனி | Malyaiaman மலையமான் | 1997 | 160 |
| 5463 | IN | 894.81127 ANNA 894.81127 அண்ணா | Neethi thevan mayakkam நீதி தேவன் மயக்கம் | Annadurai,C N (Arinjar Anna) அண்ணாத்துரை,கா ந (அறிஞர் அண்ணா) | 2001 | 0 |
| 5473 | IN | 894.81127 ANNA 894.81127 அண்ணா | Neethipathi vakeelanar நீதிபதி வக்கீலானார் | Annadurai,C N (Arinjar Anna) அண்ணாத்துரை,கா ந (அறிஞர் அண்ணா) | 2001 | 67 |
| 2728 | IN | 894.81127 NARAYA 894.81127 நாராய | Nengil adum nilalkal நெஞ்சிலாடும் நிழல்கள் | Narayansami,R நாராயணசாமி,ராம் | 1990 | 61 |
| 3545 | IN | 894.81127 SUJATHA 894.81127 சுஜாதா | Oonjal ஊஞ்சல் | Sujatha சுஜாதா | 1989 | 126 |
| 4597 | OUT | 894.81127 SUJATHA 894.81127 சுஜாதா | Oonjal ஊஞ்சல் | Sujatha சுஜாதா | 1989 | 126 |
| 10009 | IN | 894.81127 MAKIL 894.81127 மகிழ் | Ooradi munnaal ஓரடி முன்னால் | Makilnthan மகிழ்ந்தன் | 2010 | 130 |
| 12066 | IN | 894.81127 CHITHA 894.81127 சிதம் | Oorvasi (Naadagankal) ஊர்வசி (நாடகங்கள்) | Sithampara Subramanian, N. சிதம்பர சுப்ரமணியன்,ந | 1961 | 124 |
| 11357 | IN | F-JAYAKA க-ஜெயகா | Oru manithanum sila erumai madugalum ஒரு மனிதனும் சில எருமை மாடுகளும் | Jayakanthan ஜெயகாந்தன் | 1987 | 138 |
| 771 | IN | 894.8112514 PARTH 894.8112514 பார்த் | Owrangazeeb ஒளரங்கசீப் | Paarthasarathy ,Inthira பார்த்தசாரதி,இந்திரா | 1992 | 152 |
| 5464 | IN | 894.81127 ANNA 894.81127 அண்ணா | Paavaiyin payanam பாவையின் பயணம் | Annadurai,C N (Arinjar Anna) அண்ணாத்துரை,கா ந (அறிஞர் அண்ணா) | 1989 | 69 |
| 11668 | IN | 894.81127 MAUNA (EELAM) 894.81127 மௌனகு (ஈழம்) | Palayathum Puthiyathum (Old and New) பழையதும் புதியதும் | Mounaguru,C மௌனகுரு,சி | 1992 | 150 |
| 308 | IN | 894.8112516 PALIK 894.8112516 பலிக் | Palikalam பலிக்களம் | - - | 1973 | 37 |
| 143 | IN | 894.81127 THAMARAI 894.81127 தாமரை | Pallikoodam பள்ளிக்கூடம் | Thaamaraikannan தாமரைக்கண்ணன் | 1989 | 136 |
| 5462 | IN | 894.81127 ANNA 894.81127 அண்ணா | Paratham பாரதம் | Annadurai,C N (Arinjar Anna) அண்ணாத்துரை,கா ந (அறிஞர் அண்ணா) | 1989 | 96 |
| 1215 | IN | 894.8112514 vizhaL 894.8112514 வில்லா | Pesum Oviyam பேசும் ஓவியம் | vizhalan,Thilai வில்லாளன் தில்லை | 1957 | 94 |
| 1567 | IN | 894.811254 AMUTHA 894.811254 அமுத | Piramarayar naadakam பிரமராயர் நாடகம் | Amuthan அமுதன் | 0 | 77 |
| 5465 | IN | 894.8112514 RAMNA 894.8112514 ராமநா | Rajaraja Solan-sarithira naadakam இராஜ ராஜ சோழன்-சரித்திர நாடகம் | Raamanathan,Aru ராமநாதன்,அரு | 2000 | 200 |
| 10544 | IN | 894.81127 IRAMA (EELAM) 894.81127 இராம (ஈழம்) | Rama naadakam இராம நாடகம் | - - | 1969 | 193 |
| 2011 | IN | 894.81127 IONE 894.81127 இயொனெ | Rhinoceros காண்டாமிருகம் | Ionesco,Eugene இயொனெஸ்க, யூழேன் | 1996 | 184 |
| 11079 | IN | 894.81127 IONE 894.81127 இயொனெ | Rhinoceros காண்டாமிருகம் | Ionesco,Eugene இயொனெஸ்க, யூழேன் | 1996 | 183 |
| 2049 | IN | 894.8112 CHO 894.8112 சோ | Saathal ilaiyel kaathal சாதல் இல்லையேல் காதல் | Cho (Ramaswamy, Cho 1934-2016) சோ (ராமசுவாமி, சோ 1934-2016) | 1995 | 260 |
| 493 | IN | 894.8112514 SIVA 894.8112514 சிவக் | Sabenthira poopala kuravanchi naadakam சபேந்திர பூபால குறவஞ்சி நாடகம் | Sivakolunthu Thesikar சிவக்கொழுந்து தேசிகர் | 1988 | 147 |
| 2395 | IN | 894.81127 MAUNA (EELAM) 894.81127 மௌனகு (ஈழம்) | Sangaaram சங்காரம் | Mounaguru,C மௌனகுரு,சி | 1993 | 96 |
| 2452 | IN | 894.81127 MAUNA (EELAM) 894.81127 மௌனகு (ஈழம்) | Sangaaram சங்காரம் | Mounaguru,C மௌனகுரு,சி | 1993 | 96 |
| 2453 | IN | 894.81127 MAUNA (EELAM) 894.81127 மௌனகு (ஈழம்) | Sangaaram சங்காரம் | Mounaguru,C மௌனகுரு,சி | 1993 | 96 |
| 10545 | IN | 894.81127 KANAPA (EELAM) 894.81127 கணப (ஈழம்) | Sangili சங்கிலி | Kanapathipillai,K கணபதிப்பிள்ளை,க | 1964 | 95 |
| 9419 | IN | 894.8112 KINGS (EELAM) 894.8112 கிங்ஸ் (ஈழம்) | Santhirahasam சாந்திரகாசம் | Kingsbury,F கிங்ஸ்பெரி,பி | 1954 | 32 |
| 10478 | IN | 894.81127 SANGA 894.81127 சங்க | Sathiavaan-Savithiri சத்தியவான்-சாவித்திரி | Sangalinga Kavirayar சங்கலிங்கக் கவிராயர் | 1952 | 76 |
| 7988 | IN | 894.81127 SOMA 894.81127 சோமசு | Singaporil medai nadakangal சிங்கப்பூரில் மேடை நாடகங்கள் | Somasuntharam,R சோமசுந்தரம்,ரே | 1990 | 47 |
| 4969 | IN | 894.81127 SUJATHA 894.81127 சுஜாதா | Siru naadakangal சிறு நாடகங்கள் | Sujatha சுஜாதா | 1995 | 231 |
| 5470 | IN | 894.81127 ANNA 894.81127 அண்ணா | Siru naadakangal சிறு நாடகங்கள் | Thamilvaanan தமிழ்வாணன் | 2000 | 136 |
| 10420 | IN | 894.811271 MAHESA (C) 894.811271 மகேச (சிறுவர்) | Siruvar saiva nadakangal irupathu சிறுவர் சைவ நாடகங்கள் இருபது | Mahesan,N மகேசன்,நா | 2016 | 109 |
| 10421 | IN | 894.811271 MAHESA (C) 894.811271 மகேச (சிறுவர்) | Siruvar saiva nadakangal irupathu சிறுவர் சைவ நாடகங்கள் இருபது | Mahesan,N மகேசன்,நா | 2016 | 109 |
| 5441 | IN | 894.811271 THANGA (C) 894.811271 தங்க (சிறுவர்) | Siruvar sirippu naadakangal சிறுவ்ர் சிரிப்பு நாடகங்கள் | Thangamani தங்கமணி | 1994 | 64 |
| 5476 | IN | 894.81127 ANNA 894.81127 அண்ணா | Sorkavasal சொர்க்க வாசல் | Annadurai,C N (Arinjar Anna) அண்ணாத்துரை,கா ந (அறிஞர் அண்ணா) | 1980 | 246 |
| 5468 | IN | 894.8112514 THAMIL 894.8112514 தமிழ் | Talai vanankatha Thamilan தலை வணங்காத தமிழன் | Thamilvaanan தமிழ்வாணன் | 1962 | 96 |
| 3684 | IN | 894.8112514 PATHMA 894.8112514 பத்ம | Tanjaiyilae Gangai தஞ்சையிலே கங்கை-ராஜராஜசோழன் வரலாற்று நாடகம் | Pathmanathan,T பத்மநாதன்,த | 1984 | 148 |
| 6145 | IN | 894.8112514 GNANA 894.8112514 ஞானச | Telatu Nanthi தௌளாற்று நந்தி | Gnanasambanthan,A S ஞானசம்பந்தன்,அ ச | 1997 | 258 |
| 2186 | IN | 894.811205 THAMIL 894.811205 தமிழ் | Thamil nadaka malar தமிழ் நாடக மலர் | - - | 1995 | 192 |
| 320 | IN | 894.811209 ALKA 894.811209 அழக | Thamil nadaka thotramum valchiyum தமிழ் நாடக தோற்றமம் வளர்ச்சியும் | Aaru Alagappan ஆறு அழகப்பன் | 1987 | 0 |
| 1329 | IN | 894.81127 VISUVA 894.81127 விசுவ | Thamil selvam தமிழ்ச் செல்வம் | Visvanatham,Kee. Aa. Pae. விசுவநாதம்,கி ஆ பெ | 1989 | 128 |
| 3811 | IN | 894.81127 THAMILI 894.81127 தமிழி | Thamilil naveena nadakangal தமிழில் நவீன நாடகங்கள் | - - | 1996 | 322 |
| 5400 | IN | 894.81127 SWAMI 894.81127 சுவாமி | Thanneer thaneer தண்ணீர் தண்ணீர் | Swaminathan, Komal சுவாமிநாதன், கோமல் | 1981 | 114 |
| 117 | IN | 894.8112514 THEVAN 894.8112514 தேவன் | Thenavan Piramrayan தென்னவன் பிரமராயன் | Thevan தேவன் | 1963 | 58 |
| 134 | IN | REF 894.81127 தினக - | Thinakaran Naadaka Villa Malar தினகரன் நாடகவிழா மலர் | - - | 0 | 84 |
| 5478 | IN | 894.81127 ANNA 894.81127 அண்ணா | Thirumbi paar திரும்பிப் பார் | Annadurai,C N (Arinjar Anna) அண்ணாத்துரை,கா ந (அறிஞர் அண்ணா) | 1989 | 96 |
| 5428 | IN | 894.811271 ALAGA (C) 894.811271 அழக (சிறுவர்) | Thiruvaluvar (Nadagam) திருவள்ளுவர் (நாடகம்) | Aaru Alagappan ஆறு அழகப்பன் | 1994 | 63 |
| 10067 | IN | 894.81127 KALIYA 894.81127 கலியா | Unakkakavae naan- naadakam உனக்காகவே நான்- நாடகம் | Kaliyanaraman S கலியாணராமன்,ச | 2005 | 160 |
| 1243 | IN | REF-894.8112514 SOMASU (EELAM) - | Uyir llam Kumaaran naadakam உயிரிளங்குமாரன் நாடகம் | Somasunthar Pulavar சோமசுந்தரப் புலவர் | 1936 | 152 |
| 1634 | IN | 894.811271 GIRI (C) 894.811271 கிரி (சிறுவர்) | Vaalaipoo ( siruvar naadakam) வாழைப்பூ (சிறுவர் நாடகம்) | Giri,P V கிரி, பி வி | 1978 | 110 |
| 1005 | IN | 894.81127 AKIL 894.81127 அகில | Vaalvil inbam வாழ்வில் இன்பம் | Akilan அகிலன் | 1965 | 128 |
| 6040 | OUT | 894.81127 THURAI 894.81127 துரை | Vaanoli nadagangal -thoguthi 2 வானொலி நாடகங்கள்- தொகுதி 2 | Thurai, S S துரை,எஸ் எஸ் | 2003 | 0 |
| 11436 | OUT | 894.8112514 KODAPI 894.8112514 கோடப் | Vaanvali nadkangal வான்வழி நாடகங்கள் | Kodappillai,T கோடப்பிள்ளை,த. | 1995 | 161 |
| 9256 | IN | 894.81127 PONNU (EELAM) 894.81127 பொன்னு (ஈழம்) | Vallai வலை | Ponnuthurai,S (Espo) பொன்னுத்துரை,எஸ் (எஸ்பொ) | 1972 | 116 |
| 1048 | IN | 894.811225 SELA 894.811225 செல்ல | Veedu வீடு | Sellathurai,Aruna செல்லத்துரை,அருணா | 1992 | 160 |
| 4236 | IN | 894.811225 SELA 894.811225 செல்ல | Veedu வீடு | Sellathurai,Aruna செல்லத்துரை,அருணா | 1992 | 160 |
| 5479 | IN | 894.81127 ANNA 894.81127 அண்ணா | Yar kedka mudiyum யார் கேட்க்க முடியும்? | Annadurai,C N (Arinjar Anna) அண்ணாத்துரை,கா ந (அறிஞர் அண்ணா) | 1989 | 72 |