Our Catalog

இலக்கிய கட்டுரைகள் - Tamil Literary articles Book List

Tamil Literary articlesDownload(PDF)

Code Status Call Number Catalog Title Author Year Pages
3844 IN894.81117 PASU
894.81117 பசுவ
107 kavithaigal
107 கவிதைகள்
Pasuvaiya
பசுவய்யா
1996107
529 IN894.811 IRUPA (EELAM)
894.811 இருப (ஈழம்)
20th century Ceylon Tamil Literature
20ம் நூற்றாண்டு ஈழத்து தமிழ் இலக்கியம்
Mounaguru,C
மௌனகுரு,சி
1979114
2718 IN306.4 INTHA
306.4 ஐந்தா
5th International Conference on Tamil Culture- katuraikalin thoguppu
ஐந்தாவது உலகத் தமிழ்ப் பண்பாட்டு மகாநாட்டு கட்டரைகளின் தொகுப்பு
-
-
1999262
2719 IN306.4 INTHA
306.4 ஐந்தா
5th International Conference on Tamil Culture- katuraikalin thoguppu
ஐந்தாவது உலகத் தமிழ்ப் பண்பாட்டு மகாநாட்டு கட்டரைகளின் தொகுப்பு
-
-
1999262
5565 IN306.4 INTHA
306.4 ஐந்தா
5th International Conference on Tamil Culture- katuraikalin thoguppu
ஐந்தாவது உலகத் தமிழ்ப் பண்பாட்டு மகாநாட்டு கட்டரைகளின் தொகுப்பு
-
-
1994262
2254 IN306.4 ULAKA
306.4 உலக
8th World Tamil Conference-ninaivu malar
எட்டாவது உலக தமிழ் மகாநாட்டு நினைவுமலர்
-
-
1995359
670 IN894.8110814 SAR
-
A criticak study of paripatal
-
Saarangapani,R
சாரங்கபானி,ரா
1984228
9337 IN894.811 THAN (EELAM)
-
A criticl study of a 17th century Tamil document
-
Thananjayarajasingham, S.
-
196896
9274 IN894.81109 DORAISA
894.81109-துரைசா
A history of Tamil Literature : Saiva Literature
சைவ இலக்கிய வரலாறு (கி பி 7 முதல் 10ம் நூற்றாண்டு வரை)
Doraisamipillai,S
துரைசாமிப்பிள்ளை,சு
1958490
11111 IN894.81109 DORAISA
894.81109-துரைசா
A history of Tamil Literature : Saiva Literature
சைவ இலக்கிய வரலாறு (கி பி 7 முதல் 10ம் நூற்றாண்டு வரை)
Doraisamipillai,S
துரைசாமிப்பிள்ளை,சு
1958490
2629 IN894.8113 RAJ
-
A prophet unhonoured
-
Raajadurai Kavaloor
ராஜதுரை காவலூர்
199695
4171 IN894.8113 RAJ
-
A prophet unhonoured
-
Raajadurai Kavaloor
ராஜதுரை காவலூர்
199695
6075 IN894.8113 RAJ
-
A prophet unhonoured
-
Raajadurai Kavaloor
ராஜதுரை காவலூர்
199695
6175 IN894.8113 RAJ
-
A prophet unhonoured
-
Raajadurai Kavaloor
ராஜதுரை காவலூர்
199695
569 IN809.9354 VITHI (EELAM)
809.9354 வித்தி (ஈழம்)
A. Sinathambi Avalkal Ninaivu perurai
அ. சின்னத்தம்பி அவர்கள் நினைவுப் பேருரை
Vithiyananthan,S
வித்தியானந்தன்,சு
025
1630 IN894.8114 MANICK
894.8114 மாணிக்
Aadalum paadalum
ஆடலும் பாடலும்
Maanikam,T S
மாணிக்கம்,தா சா
198695
7844 IN801.95 AAIVU
801.95 ஆய்வு
Aaivu Kovai- part 5
ஆய்வுக் கோவை- பகுதி 5
-
-
20070
8358 IN808.882 AANME
808.882 ஆன்மீ
Aanmeeka periyorin ponmolikal
ஆன்மீகப் பெரியோரின் பொன்மொழிகள்
-
-
199698
11511 IN808.04811 SATHSI (EELAM)
808.04811 சதாசி (ஈழம்)
Aarachi katurai eluthum murai
ஆராய்ச்சிக் கட்டுரை எழுதும் முறை
Sathasivam,A
சதாசிவம்,ஆ
202069
11512 IN808.04811 SATHSI (EELAM)
808.04811 சதாசி (ஈழம்)
Aarachi katurai eluthum murai
ஆராய்ச்சிக் கட்டுரை எழுதும் முறை
Sathasivam,A
சதாசிவம்,ஆ
202069
409 IN894.8114 ANNA
894.8114 அண்ணா
Aariya mayai
ஆரிய மாயை
Annathurai
அண்ணாத்துரை
198980
6793 IN894.81117 THILAI
894.81117 தில்லை
Aasiriyai aakinen
ஆசிரியை ஆகினேன்
Thilai Sivan
தில்லைச் சிவன்
200056
504 IN882 ELATH
882 ஈழத்
Aathi kireka nadlka thodar -part 1
ஆதிக் கிரேக்கநாடகத் தொடர்-தொகுதி 1
Elathu Pooradanar
ஈழத்துப் பூராடனார்
1990157
591 IN882 ELATH
882 ஈழத்
Aathi kireka nadlka thodar -part 1
ஆதிக் கிரேக்கநாடகத் தொடர்-தொகுதி 1
Elathu Pooradanar
ஈழத்துப் பூராடனார்
1990157
505 IN882 ELATH
882 ஈழத்
Aathi kireka nadlka thodar -part 2
ஆதிக் கிரேக்கநாடகத் தொடர்-தொகுதி 2
Elathu Pooradanar
ஈழத்துப் பூராடனார்
1990126
595 IN882 ELATH
882 ஈழத்
Aathi kireka nadlka thodar -part 6
ஆதிக் கிரேக்கநாடகத் தொடர்-தொகுதி 6
Elathu Pooradanar
ஈழத்துப் பூராடனார்
1990222
506 IN882 ELATH
882 ஈழத்
Aathi kireka nadlka thodar -part 7
ஆதிக் கிரேக்கநாடகத் தொடர்-தொகுதி 7
Elathu Pooradanar
ஈழத்துப் பூராடனார்
1990275
502 IN882 ELATH
882 ஈழத்
Aathi kireka nadlka thodar -part 9
ஆதிக் கிரேக்கநாடகத் தொடர்-தொகுதி 9
Elathu Pooradanar
ஈழத்துப் பூராடனார்
1990188
503 IN882 ELATH
882 ஈழத்
Aathi kireka nadlka thodar -part 9
ஆதிக் கிரேக்கநாடகத் தொடர்-தொகுதி 9
Elathu Pooradanar
ஈழத்துப் பூராடனார்
1990188
508 IN882 ELATH
882 ஈழத்
Aathi kireka nadlka thodar -part 9
ஆதிக் கிரேக்கநாடகத் தொடர்-தொகுதி 9
Elathu Pooradanar
ஈழத்துப் பூராடனார்
1990188
608 IN882 ELATH
882 ஈழத்
Aathi kireka nadlka thodar -part 9
ஆதிக் கிரேக்கநாடகத் தொடர்-தொகுதி 9
Elathu Pooradanar
ஈழத்துப் பூராடனார்
1990188
10610 IN808.3 RAMAKI
808.3 ராமகி
Aayirathoru Arabiya iravukal
ஆயிரத்தொரு அரேபிய இரவுகள்
Raamakrishnan,S
ராமகிருஷ்ணன்,எஸ்.
201372
6255 IN894.8114 KAILASA
894.8114 கைலாச
Adiyum Mudiyum
அடியும் முடியும்
Kailasapathy,K
கைலாசபதி,க
1996360
1193 IN894.8110814 INGURU
894.8110814 ஐங்கு
Aingurunooru
ஐங்குறுநூறு
-
-
1957118
9037 IN894.8110814 AINGU
894.8110814 ஐங்கு
Aingurunooru
ஐங்குறுநூறு
Somasuntharanar (Urai Aasiriyar).
சோமசுந்தரனார் (உரை)
19660
9184 IN801.95 ARAVA
801.95அறவா
Ainthiram
ஐந்திரம்
Aravaanan,K.P
அறவாணன்,க ப
197484
9185 IN894.81111AKAP
894.81111 அகப்
Akapporul vilakkam
அகப்பொருள் விளக்கம்
Thangaiah Nadar,V ( (Urai Aasiriyar)
தங்கையா நாடார், வ (உரை)
19560
10239 OUT894.8114 AKARA
894.8114 அகர
Akarathilirunthu sikarathai nokki
அகரத்திலிருந்து சிகரத்தை நோக்கி:பொன்விழா கட்டுரைகள்
-
-
2015360
6830 IN894.81117 AKATHI
894.81117 அகதி
Akathi
அகதி
-
-
2000191
1031 IN894.81109 ELILA
894.81109 எழில
Akathiyar Muthal Appuswami varai
அகத்தியர் முதல் அப்புசுவாமி வரை
Elilamuthan
எழிலமுதன்
1992183
3379 IN894.81109 ELILA
894.81109 எழில
Akathiyar Muthal Appuswami varai
அகத்தியர் முதல் அப்புசுவாமி வரை
Elilamuthan
எழிலமுதன்
1992183
6254 IN894.81117 KARAIK
894.81117 காரைக்
Alai osai
அலையோசை
Kaaraikilar
காரைக்கிழார்
1975175
3038 IN894.8114 SETHU
894.8114 சேதுப்
Aliayum Kalaiym
அலையும் கலையும்
Sethupillai,R P
சேதுப்பிள்ளை,ரா பி
1958191
3705 IN809.13 JEYARA
809.13 ஜெயரா
Aliya Alagu
அழியா அழகு
Jeyaraj
ஜெயராஜ்
1997169
6224 IN809.9354 YALPA
809.9354 யாழ்பா
Amarar thirumathi Pakiyam Vithilingam ninaivu malar
அமரர் திருமதி பாக்கியம் வைத்திலிங்கம் நினைவு மலர்
-
-
200254
5472 IN894.81117 AMBI
894.81117 அம்பி
Ambi Kavithaikal
அம்பி கவிதைகள்
Ambi
அம்பி
1994230
3853 IN894.81117 VAALI
894.81117 வாலி
Amma
அம்மா
Vaali
வாலி
1995119
3798 IN894.8114 AMUTHA
894.8114 அமுத
Amutham-chinthanai Katuraigal
அமுதம்- சிந்தனைக் கட்டுரைகள்
-
-
19224
5450 IN894.811225 AKALA (EELAM)
894.811225 அகள (ஈழம்)
Andril paravaigal-nadakangal
அன்றில் பறவைகள்- நாடகங்கள்
Akalangan
அகளங்கன்
199285
5451 IN894.811225 AKALA (EELAM)
894.811225 அகள (ஈழம்)
Andril paravaigal-nadakangal
அன்றில் பறவைகள்- நாடகங்கள்
Akalangan
அகளங்கன்
199285
2716 IN894.811225 AKALA (EELAM)
894.811225 அகள (ஈழம்)
Andril paravaikal-nadakangal
அன்றில் பறவைகள்- நாடகங்கள்
Akalangan
அகளங்கன்
199285
10287 IN808.04811 ANGI
808.04811 ஆங்கி
Angilathilum Thamililum katurai eluthuvathu eppadi?
ஆங்கிலத்திலும் தமிழிலும் கட்டுரைகள் எழுதுவது எப்படி?
-
-
1991180
9137 IN808.1 VISAKA EELAM
808.1 விசாக (ஈழம்)
Aniyilakkanam
அணியிலக்கணம்
Visagaperumalayar
விசாகப்பெருமாளையர்
196276
10126 IN808.1 KARUNA
808.1 கருணா
Aniyiyal cinthanaikal
அணியியல் சிந்தனைகள்
Karunanithi,Mu
கருணாநிதி,மு
2007183
8224 IN894.81117 SITHI
894.81117 சித்தி
Anjuvathu anjamai pethamai
அஞ்சுவது அஞ்சாமை பேதமை
Sithivinayakam
சித்திவிநாயகம்
2009104
3066 IN808.85 RAM
-
Anna Speaks
-
Ramachandran,S
இராமசந்திரன்,எஸ்
1975150
2344 IN808.882 ANNA
808.882 அண்ணா
Anna Uthitha Muthukal
அண்ணா உதிர்த்த முத்துக்கள்
Muthaiah,P S
முத்தையா,பி எஸ்
199186
1025 IN894.8116 VARATHA
894.8116 வரத
Annaiku
அன்னைக்கு
Varatharajan,Mu
வரதராசன்,மு
199380
5471 IN808.85 ANNA
808.85 அண்ணா
Annamalai perurai
அண்ணாமலை பேருரை
Annathurai
அண்ணாத்துரை
198688
8780 IN808.82 MANI
808.82 மணிவ
Annavil Arivuraikal
அண்ணாவின் அறிவுரைகள்
Manivanan,V
மணிவண்ணன்,வீ
20090
5388 IN808.882 ANNA
808.882 அண்ணா
Annavin manimolikal
அண்ணாவின் மணிமொழிகள்
Annathurai
அண்ணாத்துரை
1994100
515 IN894.8114 KANAPA
894.8114 கணப
Anpinaithinai
அன்பினைந்திணை
Kanapathipillai,C
கணபதிப்பிள்ளை,சி
198340
7638 IN894.81117 SURE
894.81117 சுரேஷ்
Anpu endra malaiyilae
அன்பென்ற மழையிலே
Suresh,N
சுரேஷ், என்
200776
6105 IN894.81117 KANNA
894.81117 கண்ண
Anthi Santhi Arthajamam
அந்தி சந்தி அர்த்தஜாமம்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
1998128
6126 IN894.81117 KANNA
894.81117 கண்ண
Anthi Santhi Arthajamam
அந்தி சந்தி அர்த்தஜாமம்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
2002130
3845 IN894.81117 SUTHESA
894.81117 சுதேச
Appa
அப்பா
Suthesamithran
சுதேசமித்திரன்
1997112
7224 IN894.8114 NADARA (EELAM)
894.8114 நடரா (ஈழம்)
Appa
அப்பா
Thilai Nadarajah, S
தில்லை நடராசா, எஸ்
200395
6047 IN894.81117 ESPO
894.81117 எஸ்பொ
Appavum Mahanum
அப்பாவும் மகனும்
Espo
எஸ்பொ
1999144
1267 IN809.13 GNANASA
809.13 ஞானச
Arachiyal Moovar
அரசியல் மூவர்
Gnanasmbanthan
ஞானசம்பந்தன்
1954133
6312 IN894.811209 ARAN (EELAM)
894.811209 அரங் (ஈழம்)
Arangu or arimukam
அரங்கு ஓர் அறிமுகம்
Sivathamby,Karthikesu et al
சிவத்தம்பி,கார்த்திகேசு ஆகியோர்
1999245
6498 IN809.13 GNANASA
809.13 ஞானச
Arasiyar Moovar
அரசியர் மூவர்
Gnanasambanthan,A S
ஞானசம்பந்தன்,அ ச
1997142
6342 IN801.95 SHANMU (EELAM)
801.95 சண்மு (ஈழம்)
Arimugankal vimarsanangal Kurippukal
அறிமுகங்கள் விமர்சனங்கள் குறிப்புகள்
Sanmugan,I
சண்முகன்,ஐ
200389
6731 IN808.85 ANNA
808.85 அண்ணா
Aringar Annavin Sot selvam
அறிஞர் அண்ணாவின் சொற் செல்வம்
Annathurai
அண்ணாத்துரை
200196
10345 IN809.13 MUSTHA
809.13 முஸ்த
Ariviyal nokkil Kambar
அறிவியல் நோக்கில் கம்பர்
Musthafa,M
முஸ்தபா,ம
200496
9839 IN894.8114 MUTHU
894.8114 முத்து
Ariviyale illakiyam
அறிவியலே இலக்கியம்
Muthu,N.S
முத்து,நெ சு
2013203
9827 IN894.8114 RANGA
894.8114 ரங்க
Arivukku aayiram vaasal
அறிவுக்கு ஆயிரம் வாசல்
Rangarajan,R.K
ரங்கராஜன்,ரா கி
2002239
8506 IN894.81117 KULEN
894.81117 குலெந்
Aruvi- kavithai thokuppu
அருவி-கவிதை தொகுப்பு
Kulenthiran,Pon
குலேந்திரன்,பொன்
0104
5502 IN894.81111 ASDA
894.81111 அஷ்ட
Asda pirapantham
அஷடப் பிரபந்தம்
-
-
1957168
3846 IN894.81117 GEETHA
894.81117 கீதா
Avapothu paritha akkarai pookal
அவ்வப்போது பறித்த அக்கரைப் பூக்கள்
Geetha V: Rajadurai,S V
கீதா,வ: ராஜதுரை,எஸ் வி
1991111
605 IN894.81117 VETHANA
894.81117 வேதநா
Bethlahem Kuravangi
பெத்லகேம் குறவஞ்சி
Vethanayagam Sasthiriyar
வேதநாயகம் சாத்திரியார்
1991344
3940 IN894.811109 VISUVA
894.811109 விசுவ
Bharathi noolgal pathipu varalaru
பாரதி நூல்கள் பதிப்பு வரலாறு
Visvanathan,Seeni
விசுவநாதன்,சீனி
1989423
2300 IN808.882 NAR
-
Brainwash
-
Narayana Mani M K
நாராயண மணி
1996115
9622 IN894.8112 APP
-
Bunch of essays on Tamil literaturet
-
Appuswami,P N
-
200284
9842 IN894.8114 IRATH
894.8114 இரத்
Chinthaiyil pootha arumaiyana pookal
சிந்தையில் பூத்த அருமையான பூக்கள்
Ranthinam P.C.
இரத்தினம்,பு சி
2013133
3564 IN894.8114 MAHALI
894.8114 மகாலி
Chinthanai aligal
சிந்தனை அலைகள்
Mahalingam,N
மகாலிங்கம்,நா
1986150
3977 IN894.8114 THAMIL
894.8114 தமிழ்
Chinthanai pookal
சிந்தனை பூக்கள்
Thamilanpan,R
தமிழன்பன்,ஆர்
1985112
3580 IN894.8114 MAHALI
894.8114 மகாலி
Chinthanai aruvikal
சிந்தனை அருவிகள்
Mahalingam,N
மகாலிங்கம்,நா
1985120
10113 IN894.8114 ThamilI
894.8114 தமிழி
Chinthanai cholai
சிந்தனைச் சோலை
Thamilanban,A C
தமிழின்பன், அ.சி.
2002288
5382 IN808.882 KUNDR
808.882 குன்ற
Chinthanai thulikal
சிந்தனைத் துளிகள்
Kundrakudi Adikalar
குன்றக்குடி அடிகளார்
1997192
1523 IN894.8114 CHINTHA ( EELAM)
894.8114 சிந்த (ஈழம்)
Chinthanai: Samooka vingana kalandu sanjikai
சிந்தணை: சமூக விஞ்ஞானக் காலாண்டுச் சஞ்சிகை
-
-
196765
3689 IN894.8114 THARUMA
894.8114 தரும
Chinthanaikku sila katturaikal
சிந்தனைக்குச் சில கட்டுரைகள்
Tharumarasan,M
தருமராசன், மு
1994129
5331 IN894.8114 JEYAKA
894.8114 ஜெயகா
Chinthanaiyil aairam
சிந்தனையில் ஆயிரம்
Jayakanthan
ஜெயகாந்தன்
1987240
1602 IN809.811 CHR
-
Christian Contribution to Indian languages & literatures
-
Innasi,S & Jayadevan,V (Editors)
-
1994218
3875 IN894.8114 COL
-
Collected papers of Thani Nayagam Adigal
-
-
-
1995509
9774 IN894.8114 COL
-
Collected papers of Thani Nayagam Adigal
-
-
-
1995507
9754 IN894.811 CON
-
Contribution of the Tamils to Indian culture-1
-
-
-
199585
9057 IN894.8110814 ARULA (EELAM)
894.8110814 அருள (ஈழம்)
Critical Tamil Commentry on perumpaanatupadai
பெரும்பானாற்றுபடை ஆராய்சியுரை
Arulampalam,S
அருளம்பலம்,சு
193780
1470 IN809.13 NAR
-
Date of Sri Rama
-
Narasinga Rao N
-
1990287
3818 IN894.81117 VOE
-
Dedication : poems of Saint. Pattanathu Pillai
-
Voegeli- Arya Surendranath
-
199787
9377 IN894.811 NADARA (EELAM)
894.811-நடரா (ஈழம்)
Eelamum Thamilulm
ஈழமும் தமிழும்
Nadarajah,F X C (Editor)
நடராசா,எப் எக்ஸ் சீ (தொகுப்பசிரியர்)
195744
11151 IN894.811 NADARA (EELAM)
894.811-நடரா (ஈழம்)
Eelamum Thamilulm
ஈழமும் தமிழும்
Nadarajah,F X C (Editor)
நடராசா,எப் எக்ஸ் சீ (தொகுப்பசிரியர்)
044
319 IN894.81109 DOMINI (EELAM)
894.81109 டொமினி (ஈழம்)
Eelathilirunthu oru ilakkiya Kural
ஈழத்திலிருந்து ஓர் இலக்கியக் குரல்
Dominic Jeeva
டொமினிக் ஜீவா
1982196
9388 IN894.81109 SIVATH (EELAM)
894.81109 சிவத் (ஈழம்)
Eelathin akka ilakkiya nool veliyeedu
ஈழத்தின் ஆக்க இலக்கிய நூல் வெளியீடு 1948-1970 வரை
Sivathamby,Karthikesu
சிவத்தம்பி,கார்த்திகேசு
048
9311 IN894.81109 NADARA (EELAM)
894.81109 நடரா (ஈழம்)
EelathThamil ilakkiya valarchi
ஈழத்தமிழ் இலக்கியவளர்ச்சி 14-18 நூற்றாண்டுவரை
Nadarajah,K
நடராசா,க
1982144
6042 IN894.81109 KANAGA
894.81109 கனக
Eelathu ilakkiya valarchchi
ஈழத்து இலக்கிய வளர்ச்சி
Kanaga Senthinathan
கனக செந்திநாதன்
20000
8944 IN894.81109 KANAK (EELAM)
894.81109 கனக (ஈழம்)
Eelathu ilakkiya valarchi
ஈழத்து இலக்கிய வளர்ச்சி
Kanaga Senthinathan
கனக செந்திநாதன்
1994240
1331 IN894.81109 SOMAKA
894.81109 சோமகா
Eelathu ilakkiyam-palthurai nokku
ஈழத்து இலக்கியம்-பல்துறை நோக்கு
Somakanthan
சோமகாந்தன்
1992128
2252 IN894.81109 SOMAKA
894.81109 சோமகா
Eelathu ilakkiyam-palthurai nokku
ஈழத்து இலக்கியம்-பல்துறை நோக்கு
Somakanthan
சோமகாந்தன்
1992128
6340 IN894.81109 PATHMA (EELAM
894.81109 பத்ம (ஈழம்)
Eelathu ilakkiyamum vralarum
ஈழத்து இலக்கியமும் வரலாறும்
Pathmanathan,S
பத்மநாதன்,சி
2004352
601 IN894.81117 ELATH
894.81117 ஈழத்
Eelathu por parani
ஈழத்துப் போர் பரணி
Elathu Pooradanar
ஈழத்துப் பூராடனார்
1988127
6557 IN894.811309 GUNARA (EELAM)
894.811309 குணரா (ஈழம்)
Eelathu sirukathi varalaru
ஈழத்து சிறுகதை வரலாறு
Gunarasa, K ( Sengai Aazhiyan)
குணராசா,க ( செங்கை ஆழியான்)
2001299
387 IN894.81109 NADARA (EELAM)
894.81109 நடரா (ஈழம்)
Eelathu Thamil ilakkiya valarchi
ஈழத்து தமிழ் இலக்கியக் வளர்ச்சி
Nadarajah,K S
நடராசா,க சா
1987192
524 IN894.81109 NADARA
894.81109 நடரா
Eelathu Thamil ilakkiya valarchi
ஈழத்து தமிழ் இலக்கிய வளர்ச்சி
Nadarajah,K S
நடராசா,க செ
1983143
6310 IN808.3 SIVALIN (EELAM)
808.3 சிவலி (ஈழம்)
Eelathu Thamil urai marapu
ஈழத்து தமிழ் உரை மரபு
Sivalingarajah,S
சிவலிங்கராஜா,எஸ்
2004282
10902 IN808.3 SIVALIN (EELAM)
808.3 சிவலி (ஈழம்)
Eelathu Thamil urai marapu
ஈழத்து தமிழ் உரை மரபு
Sivalingarajah,S
சிவலிங்கராஜா,எஸ்
2004285
7063 IN894.8112 MATHA
894..8112 மாதப்
Eera nenjangal
ஈர நெஞ்சங்கள்
Mathappan
மாதப்பன்
1999184
3105 IN306.4 ULAKA
306.4 உலக
Eighth International Conference-seminar of Tamil studies, Thanjavur Tamil Nadu
எட்டாவது உலகத் தமிழாராய்ச்சி மாநாடு 1995,தஞ்சாவூர் தமிழ்நாடு
-
-
1995282
8397 IN894.8114 JEGANA
894.8114 ஜகந்
Ellaam Thamil
எல்லாம் தமிழ்
Jagannathan, Kee Vaa
ஜகந்நாதன்,கி.வா
20070
9141 IN894.8113 Vanni (EELAM)
894.8113-வன்னி (ஈழம்)
Ellathu punaikathaikail pechu vazhaku
ஈழத்து புனைகதைகளிற் பேச்சு வழக்கு
Vanniyalulam,C
வன்னியகுலம், சி
1986171
8593 IN894.8114 PAAMARA
894.8114 பாமர
Eluthuvathellam eluthu alla
எழுதுவதெல்லாம் எழுத்தல்ல
Paamaran
பாமரன்
2011312
11073 IN894.8114 MURUGA (EELAM)
894.8114 முருக (ஈழம்)
Emavar
எம்மவர்
Murugaboopathy
முருகபூபதி
200349
10654 IN894.8114 VYRAMU
894.8114 வைரமு
Enn jannalin vazhilye
என் ஜன்னலின் வழியே
Vyramuthu
வைரமுத்து
19960
2936 IN894.81117 MANUSH
894.81117 மனுஷ
Enn padukai ariyil yaro olithirukirarkal
என் படுக்கையறையில் யாரோ ஓளித்திருக்கிறார்கள்
Manushya Puthiran
மனுஷய புத்திரன்
1993123
7583 IN894.81117 METHA
894.81117 மேத்தா
Enn pillai Thamil
என் பிள்ளைத் தமிழ்
Metha,Mu
மேத்தா,மு
1994142
2666 IN894.8114 LATTIF
894.8114 லத்தீ
Enna rathangal
எண்ண ரதங்கள்
Abdul Latheep,M
அப்துல் லத்தீப்,ம
199496
3281 IN801.95 THILAKA
801.95 திலக
Ennai kavarntha noolkal
என்னைக் கவர்ந்த நூல்கள்
Thilakavathi
திலகவதி
1994211
7094 IN894.8114 BALAKU
894.8114 பாலகு
Ennai sutri sila nadanangal
என்னைச் சுற்றி சில நடனங்கள்
Balakumaran
பாலகுமாரன்
2006256
2807 IN808.882 KANNA
808.882 கண்ண
Ennakal ayiram
எண்ணங்கள் ஆயிரம்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199564
10382 IN808.882 KANNA
808.882 கண்ண
Ennakal ayiram
எண்ணங்கள் ஆயிரம்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
200464
9915 IN894.8114 CHIDAM
894.8114 சிதம்
Ennakku pidiththavai
என்க்குப் பிடித்தவை
Sithamparam,N
சிதம்பரம்,ந
2010120
9222 IN894.8114 CHANDI (EELAM)
894.8114 சந்தி (ஈழம்)
Ennamum eluthum
எண்ணமும் எழுத்தும்
Chnadrabose,S
சந்திரபோஸ்,ச
2011118
10078 IN894.8114 KALLA
894.8114 கல்லா
Ennankalin vannakal
எண்ணங்களின் வண்ணங்கள்
Kalaadan
கல்லாடன்
2008240
3426 IN894.8114 ENNU
894.8114 இன்னு
Ennumoru kaladi
இன்னுமொரு காலடி
-
-
1998220
5326 IN894.81117 SEVI
894.81117 செவ்வி
Epothavathu oru naal
எப்போதாவது ஒரு நாள்
Sevinthiyan,Natchathiran
செவ்விந்தியன், நட்சத்திரன்
199961
5389 IN894.81117 SEVI
894.81117 செவ்வி
Epothavathu oru naal
எப்போதாவது ஒரு நாள்
Sevinthiyan,Natchathiran
செவ்விந்தியன், நட்சத்திரன்
199961
8678 IN894.81117 ARUN
894.81117 அருண்
Ethilum muthalam engal Thamil- Kavithaikal
எதிலும் முதலாம் எங்கள் தமிழ்-கவிதைகள்
Arunmathi
அருண்மதி
2011112
5393 IN894.8114 RAJAGO
894.8114 ராஜகோ
Ethirkala unmai
எதிர்கால உண்மை
Raajagopalan K p
ராஜகோபாலன்,கு ப
1995112
6079 IN894.81127 RAJA
894.81127 இராஜ
Ethirparppukal
எதிர்பார்புகள்
Rajan
இராஜன்
2001448
2552 IN894.81114 PETO
894.8114 பெட்டோ
Eththanai nal tuyintrupai enn arumai thainade
எத்தனை நாள் துயின்றிருப்பாய் என்னருமைத் தாய்நாடே?
Petofi,Shndor
பெட்டோவ்பி,சாந்தோர்
198840
315 IN894.8110814 SITHAM
894.8110814 சிதம்
Ettuthokaiyum Thamilar panpadum
எட்டுத்தொகையும் தமிழர் பண்பாடும்
Sithamparanar Sami
சிதம்பரனார் சாமி
1962245
589 IN894.81117 ELATH
894.81117 ஈழத்
Eyasu puranam
இயேசு புராணம்
Elathu Pooradanar
ஈழத்துப் பூராடனார்
1998411
10962 IN306.4 ULAKA
306.4 உலக
Fourth International conference seminar of Tamil Studies
நான்காவது அனைத்துலகத் தமிழ் ஆராய்ச்சி மகாநாடு 1974
-
-
1974157
10499 IN894.8114 RAMAKI
894.8114 ராமகி
Galelio madiyidavillai
கலிலியோ மண்டியிடவிலை
Raamakrishnan,S
ராமகிருஷ்ணன்,எஸ்.
2011104
1179 IN894.811 SATHA (EELAM)
894.811 சதாசி (ஈழம்)
Ganan pallu
ஞானப் பள்ளு
Sathasivam,A
சதாசிவம்,ஆ
1968102
5384 IN808.882 ARUL
808.882 அருள்
Gandhigiyin ponmolikal
காந்திஜியின் பொன்மொழகள்
Arul Nambi
அருள்நம்பி
1995112
585 IN808.882 GANDHI
808.882 காந்தி
Gandhiyin manimolikal
காந்தியின் மணிமொழிகள்
Mahathma Gandhi
மகாத்மா காந்தி
199847
5385 IN808.882 SOKKA
808.882 சொக்க
Gandhiyin manimolikal
காந்தியின் மணிமொழிகள்
Sokkalingham
சொக்கலிங்கம்
200148
5516 IN894.81109 PARMA
894.81109 பரம
Gangai kariyil kavirith Thamil
கங்கை கரையில் காவிரித் தமிழ்
Paramasivanantham,A M
பரமசிவானந்தம்,அ மு
1978150
9334 IN801.95 RAGUNA
801.95 ரகுநா
Gangayum Kaviriyum
கங்கையும் காவிரியும்
Ragunathan
ரகுநாதன்
1969126
10274 IN894.8110815 KAN (EELAM)
-
Gleanings from Tirukkural for a multicultural societym
-
Kandiah,K et al.
கந்தையா,க ஆகியோர்
200247
279 IN894.8114 PAR
-
Gleanings of Tamil Culture
-
Paramasivanantham,A M
-
195985
10474 IN294.504 GNANAVA
294.504 ஞானவா
Gnanavaahini
ஞானவாகினி
-
-
197272
2643 IN894.8114 PATHASA
894.8114 பாதாச
Gnayiru kalam
ஞாயிறு களம்
Paathasan
பாதாசன்
1996190
2644 IN894.8114 PATHASA
894.8114 பாதாச
Gnayiru kalam
ஞாயிறு களம்
Paathasan
பாதாசன்
1996190
8904 IN894.81109 VAI
-
History of Tamil Language and Literature
-
Vaiyapuripillai,S
வையாபுரிப்பிள்ளை, எஸ்
1956206
8906 IN894.81109 JES
-
history of Tamil Literature
-
Jesudsan,C & Jesudasan,H
-
1961305
10743 IN894.8110815 SINGA
894.8110815 சிங்க
How to run a Thirukkural class
திருக்குறள் வகுப்பை எப்படி நடத்துவது
Singan,E V
சிங்கன்,இ வி
197812
10744 IN894.8110815 SINGA
894.8110815 சிங்க
How to run a Thirukkural class
திருக்குறள் வகுப்பை எப்படி நடத்துவது
Singan,E V
சிங்கன்,இ வி
197812
10745 IN894.8110815 SINGA
894.8110815 சிங்க
How to run a Thirukkural class
திருக்குறள் வகுப்பை எப்படி நடத்துவது
Singan,E V
சிங்கன்,இ வி
197812
6336 IN809.13 IDUTHE (EELAM)
809.13 இடுதி (ஈழம்)
Iduthe Thee
இடுதி தீ
-
-
2004274
9648 IN894.8110815 THIRUK
894.8110815 திருக்
Ikkala ulakirku Thirukkural-3
இக்கால உலகிற்குத் திருக்குறள்-3
-
-
2004322
1314 IN894.81117 AMUTHA
894.81117 அமுதா
Ikoo Anthathi
குடும்ப விளக்கு
Amuthabharathi
அமுதபாரதி
199279
1245 IN894.811 ALAKI
894.811 அழகி
ilakkiya amutham
இலக்கிய அமுதம்
Alagiri,K.
அழகிரி,மி கு
1958146
7204 IN801.95 NALA (EELAM)
801.95 நல்ல (ஈழம்)
ilakkiya amutham
இலக்கிய அமுதம்
Nalathambi,N
நல்லதம்பி,நா
200188
2397 IN894.8114 AKALA (EELAM)
894.8114 அகள (ஈழம்)
Ilakkiya chimil
இலக்கியச் சிமிழ்
Akalangan
அகளங்கன்
199296
2428 IN894.8114 AKALA (EELAM)
894.8114 அகள (ஈழம்)
Ilakkiya chimil
இலக்கியச் சிமிழ்
Akalangan
அகளங்கன்
199296
2429 IN894.8114 AKALA (EELAM)
894.8114 அகள (ஈழம்)
Ilakkiya chimil
இலக்கியச் சிமிழ்
Akalangan
அகளங்கன்
199296
4020 IN894.8114 AKALA (EELAM)
894.8114 அகள (ஈழம்)
Ilakkiya chimil
இலக்கியச் சிமிழ்
Akalangan
அகளங்கன்
199296
5628 IN894.8114 AKALA (EELAM)
894.8114 அகள (ஈழம்)
Ilakkiya chimil
இலக்கியச் சிமிழ்
Akalangan
அகளங்கன்
199296
6214 IN894.8114 AKALA (EELAM)
894.8114 அகள (ஈழம்)
Ilakkiya chimil
இலக்கியச் சிமிழ்
Akalangan
அகளங்கன்
199296
8784 IN894.8114 SELA
894.8114 செல்ல
Ilakkiya chinthanaikal
இலக்கியச் சிந்தனைகள்
Sellappan,S
செல்லப்பன்,சு
20040
9811 IN894.8114 VENKA
894.8114 வேங்க
Ilakkiya chinthanaikal
இலக்கியச் சிந்தனைகள்
Vengadaraman,P.S
வேங்கடராமன்,பேரா செ
2006112
3085 IN894.8114 RAMA
894.8114 இராம
Ilakkiya inpam
இலக்கிய இன்பம்
Ramalingam Pillai, V (Naamakal kavinjar)
இராமலிங்கம் பிள்ளை, வெ (நாமக்கல் கவிஞர்)
1964228
3874 IN894.81109 ILAK
894.81109 இலக்
Ilakkiya isangal
இலக்கிய இஸங்கள்
-
-
1994128
673 IN801.95 VEERA
801.95 வீரப்
Ilakkiya ithayam
இலக்கிய இதயம்
Veerappan,R N
வீரப்பன்,இரா ந
1987247
197 IN894.811 GANASA
894.811 ஞானச
Ilakkiya Kalai
இலக்கிய கலை
Gnanasambanthan,A S
ஞானசம்பந்தன்,அ ச
1989296
3375 IN894.8110814 ILAK
894.8110814 இலக்
Ilakkiya Kalngiyam-part 1- Pathinenkeel Kanaku noolkal
இலக்கியக் களஞ்சியம்- முதற்பாகம்-பதினெண்கீழ் கணக்கு
Narayana Velupillai,M
நாராயண வேலுப்பிள்ளை,எம்
1997295
9941 IN894.8114 KANNA
894.8114 கண்ண
Ilakkiya kathambaml
இலக்கியக் கதம்பம்
Kannappan,Vasuki
கண்ணப்பன்,வாசுகி
2007289
7114 IN894.8114 VIPULA (EELAM)
894.8114 விபுலா (ஈழம்)
Ilakkiya katuraikal
இலக்கிய கட்டுரைகள்
Vipulanantha Adikal
விபுலானந்த அடிகள்
1973190
6485 IN894.8114 MURUGA (EELAM)
894.8114 முருக (ஈழம்)
Ilakkiya madal
இலக்கிய மடல்
Murugaboopathy
முருகபூபதி
2000159
1601 IN894.8114 SELVA
894.8114 செல்வ
Ilakkiya mellurai
இலக்கிய மெல்லுரை
Selvarasa,M
செல்வராசா,மா
1990176
6424 IN894.8114 ILAKI
894.8114 இலக்
Ilakkiya peedam
இலக்கியப் பீடம்
-
-
2000126
9956 IN894.8114 IRASA
894.8114 இராச
Ilakkiya solai
இலக்கியச் சோலை
Rasagopalan,Sarala
இராசகோபாலன்,சரளா
1997120
9960 IN801.95 IRASA
801.95 இராச
Ilakkiya thaen
இலக்கியத் தேன்
Rasagopalan,Sarala
இராசகோபாலன்,சரளா
1999112
6823 IN801.95 GANAMOO
801.95 ஞானமூ
Ilakkiya thiranaivial
இலக்கியத் திறனாய்வியல்
Gananmoorthy,G A
ஞானமூர்த்தி,தா ஏ
1996383
7704 IN894.81117 KANTHA (EELAM)
894.81117 கந்த (ஈழம்)
Ilakkiya ulakam
இலக்கிய உலகம்
Kanthavanam,V
கந்தவனம்,வி
200780
9860 IN894.8114 SRINIVA
894.8114-ஸ்ரீனிவா
Ilakkiya yaththirai
இலக்கிய யாத்திரை
Srinivasan,M
ஸ்ரீனிவாசன்,மு
2012220
9959 IN801.95 IRASA
801.95 இராச
Ilakkiyak kaatchikal
இலக்கிய காட்சிகள்
Rasagopalan,Sarala
இராசகோபாலன்,சரளா
20120
7799 IN894.811 SIVASA
894.811 சிவச
Ilakkiyam moolam Inthiya inaippu
இலக்கியம் மூலம் இந்திய இணைப்பு
Sivashankari
சிவசங்கரி
1998551
10352 IN894.811 SIVASA
894.811 சிவச
Ilakkiyam moolam Inthiya inaippu
இலக்கியம் மூலம் இந்திய இணைப்பு
Sivashankari
சிவசங்கரி
2012671
10406 IN894.811 SIVASA
894.811 சிவச
Ilakkiyam moolam Inthiya inaippu
இலக்கியம் மூலம் இந்திய இணைப்பு
Sivashankari
சிவசங்கரி
1998552
9853 IN894.8114 IRASA
894.8114 இராச
Ilakkiyam-oru paarvai
இலக்கியம் ஒரு பார்வை
Rasagopalan,Sarala
இராசகோபாலன்,சரளா
2013128
9883 IN801.95 NAZEEM
801.95 நசீம்
Ilakkiyamum illakkanamum
இலக்கியமும் இலக்கணமும்
Nazeemdeen,P
நசீம்தீன்,பீ.
200996
7685 IN801.95 SELVA
801.95 செல்வ
ilakkiyangalil Murugan
இலக்கியங்களில் முருகன்
Selvaraj,D
செல்வராஜ்,டி.
2006296
10005 IN894.811 MUTHU
894.811 முத்து
Ilakkiyangalil satta nerikal
இலக்கியங்களில் சட்ட நெறிகள்
Muthuvelu,M
முத்துவேலு,மு.
20080
10071 IN894.811 ETHIRA
894.811எத்தி
Ilakkiyathil varalarum panpadum
இலக்கியத்தில் வரலாறும் பண்பாடும்
Ethirsan Muthu
எத்திராசன்,முத்து
2012202
9948 IN894.8114 SEYO
894.8114 சேயோ
Ilamayin kural
இளமையின் குரல்
Seyone
சேயோன்
2005132
8710 IN894.81117 ILAM VA
894.81117 இளம்
Ilamvaluthi kavithaikal- part 1
இளம்வழுதி கவிதைகள்- பாகம் 1
Ilam Valuthi
இளம்வழுதி
0192
8712 IN894.81117 ILAM VA
894.81117 இளம்
Ilamvaluthi kavithaikal- part 2
இளம்வழுதி கவிதைகள்- பாகம் 2
Ilam Valuthi
இளம்வழுதி
0192
8383 IN894.8114 JEGANA
894.8114 ஜகந்
Ilangai kaachikal
இலங்கை காட்சிகள்
Jagannathan, Kee Vaa
ஜகந்நாதன்,கி.வா
2007152
2554 IN894.81109 Mounagu
.894.81109 மௌனகு
Ilangai Thamilarin pulam peyar Ilakkiyam
இலங்கைத் தமிழரின் புலம்பெயா இலக்கியம்
Mounaguru,Chitraleka
மௌனகுரு,சித்திரலேகா
199524
6490 IN809.13 GNANASA
809.13 ஞானச
Ilanko adikal samayam ethu
இளங்கோ அடிகள் சமயம் எது?
Gnanasambanthan,A S
ஞானசம்பந்தன்,அ ச
1999158
3354 IN894.8110815 SILAP
894.8110815 சிலப்
Ilankovadikal aruliya Silapathikaram
இளங்கோவடிகள் அருளிய சிலப்பதிகாரம்
Srichandran,J
ஸ்ரீசந்திரன்,ஜெ
1988582
5864 IN809.13 RAJA
809.13 இராஜ
Illakana vizhakkam 4- poruliyal
இலக்கணவிளக்கம் 4 -பொருளியல்
Rajagopalachariyar,K
இராஜகோபாலாச்சாரியார்,கே
2002232
10827 IN894.8114 IRAGA
894.8114 இராக
Illakiya katuraikal
இலக்கியக் கட்டுரைகள்
Ragavayangar,M
இராகவையங்கர்,மு
1955170
9946 IN801.95 IRASA
801.95 இராச
Illakkiya kolangal
இலக்கியக் கோலங்கள்
Rasagopalan,Sarala
இராசகோபாலன்,சரளா
2003144
610 IN882 HOMER
882 ஹோமர்
Illiad
இலியட்
Homer
ஹோமர்
1990460
7628 IN882 HOMER
882 ஹோமர்
Illiad-Tamil Translation
இலியட்-தமிழ் மொழி பெயர்ப்பு
Homer
ஹோமர்
2007814
6081 IN809.9354 KALANI
809.9354 கலாநி
In loving memory of Dr Venthanar Ilango
கலாநிதி வேந்தனார் இளங்கோ- நீங்காத நினைவுகள்
-
-
2005100
1604 IN808.51 VIJAYA
808.51 விசய
Inamurasin idi mulakkam
இனமுரசின் இடிமுழக்கம்
Visayaragavan,K
விசயராகவன்,கோ
1993115
1270 IN801.95 SANMU
801.95 சண்மு
Inbamum illaramum
இன்பமும் இல்லறமும்
Sanmugasundaram Y.
சண்முகசுந்தரம்,வை
1957105
9289 IN808.85 COO (EELAM)
-
India and ceylon
-
Coomaraswamy,Ananda K
குமாரசுவாமி,ஆனந்த கே
190710
9654 IN801.95 KAN
-
Indian epistemology
-
Kandaswamy,S.N
-
2000394
9796 IN894.8114 INDI
894.8114 இந்தி
Indira Parthasarathy katturaikal
இந்திரா பார்த்தசாரதி கட்டுரைகள்
Paarthasarathy ,Inthira
பார்த்தசாரதி,இந்திரா
2013400
10298 IN894.8114 INDI
894.8114 இந்தி
Indira Parthasarathy katturaikal
இந்திரா பார்த்தசாரதி கட்டுரைகள்
Paarthasarathy ,Inthira
பார்த்தசாரதி,இந்திரா
2000216
10326 IN894.81109 SUPPI
894.81109 சுப்பி
Indiyach cinthanai marapu
இந்தியச் சிந்தனை மரபு
Suppiramaniam, Na
சுப்பிரமணியம் நா
1993216
8782 IN894.811 INDRAYA
894.811 இன்றைய
Indraya Thamil ilkkiya ulakam
இன்றைய தமிழ் இலக்கிய உலகம்
-
-
20080
7304 IN894.8114 MATHA
894.8114 மத்தா
Indrya ulakil naam
இன்றய உலகில் நாம்
Mathayas,Anton
மத்தாயஸ்,அன்ரன்
1999255
8474 IN894.8114 MATHA
894.8114 மத்தா
Indrya ulakil naam
இன்றய உலகில் நாம்
Mathayas,Anton
மத்தாயஸ்,அன்ரன்
1999258
6196 IN894.8114 GNANASA
894.8114 ஞானச
Indum Iniyum
இன்றும் இனியும்
Gnanasambanthan,A S
ஞானசம்பந்தன்,அ ச
1994272
6088 IN894.8114 ESPO
894.8114 எஸ்பொ
Ini oru vithi cheivom
இனி ஒரு விதி செய்வோம்
Espo
எஸ்பொ
2000432
10299 IN801.95IRAGA
801.95 இராக
Iniya ilakkiyangal
இனிய இலக்கியங்கள்
Ragavayangar, R.
இராகவய்யங்கார், ரா.
1992126
1610 IN894.8114 VINCEN
894.8114 வின்செ
Iniya Inthiyam
இனிய இந்தியம்
Vincent,J
வின்சென்ட், ஜே
1993152
8852 IN894.8114 MOHAN
894.8114 மோகன்
Iniyavai naatpathu
இனியவை நாற்பது
Mohan,R
மோகன்,இரா
2012160
11463 IN894.8114 SIVALI (EELAM)
894.8114 சிவலி (ஈழம்)
Innaiyili
இணையிலி
Sivalingam, M.
சிவலிங்கம்,மு.
2013446
10328 IN801.95 MURUGAI
801.95 முருகை
Inraiya ulagil ialkkiyam
இன்றைய உலகில் இலக்கியம்
Murugaiyan,I
முருகையன்,இ
1988164
2365 IN894.81109 THURAISA
894.81109 துரைசா
Inthiya viruthalai poril iniya Thamil
இந்திய விடுதலைப் போரில் இனிய தமிழ்
Thuraisami,H
துரைசாமி, எச்
1986328
6434 IN809.9354 INUVI
809.9354 இணுவி
Inuvil pandithar Saba Ananthar Ninavu perurai
இணுவில் பண்டிதர் சபா ஆனந்தர் நினைவுப்பேருரை
-
-
200540
6946 IN894.8112 MALAIYA
894.8112 மலைய
Iru thalai paravai
இருதலைப் பறவை
Malyaiaman
மலையமான்
1998144
3165 IN894.81109 RAMA
894.81109 இராம
Irupatham nootrandu Thamil ilakkiyam
இருபதாம் நூற்றாண்டுத் தமிழ் இலக்கியம்
Ramalingam M
இராமலிங்கம் மா
1973299
10566 IN894.8114 SHAJI
894.8114 ஷாஜி
Isayin thanimai
இசையின் தனிமை
Shaji
ஷாஜி
2009166
6078 IN894.811 ISLA
894.811 இஸ்லா
Islamiya Tamil Ilakkiya sotpozhivukal
இஸ்லாமியத் தமிழ் இலக்கியச் சொற்பொழிவுகள்
Hassan,Moulana Seyed (editor)
ஹசேன்,மௌலான செயீட்
2002256
2317 IN894.811209 TARCISI
894.811209 தாசிசீ
Islamiya Thamilaka nadakarkalukku
இஸ்லாமிய தமிழக நாடகர்களுக்கு
Tarcisius
தாசீசியஸ்
199523
2979 IN894.81109 MARI
894.81109 மரைக்
Islamiyar Thamil thondu
இஸ்லாமியர் தமிழ் தொண்டு
Maraikkar Sayabu
மரைக்காயர் சாயபு
1996298
3641 IN894.811 ABDHU
894.811 அப்து
Islamum Thamilum
இஸ்லாமும் தமிழும்
Abdhul Kareem
அப்துல் கறீம்
1982264
3624 IN894.81117 JEGATH
894.81117 ஜெகத்
Ithaya Theivathin Ithayakani
இதய தெய்வத்தின் இதயக்கனிஷ்
Jegathrachakan ( Editor)
ஜெகத்ரட்சகன் (தெகுப்பு)
1986127
3554 IN809.04 METHA
809.04 மேத்தா
Ithaya vasal
இதய வாசல்
Metha,Mu
மேத்தா,மு
199394
11516 IN809.04 METHA
809.04 மேத்தா
Ithaya vasal
இதய வாசல்
Metha,Mu
மேத்தா,மு
199394
8226 IN894.81117 THAMIL
894.81117 தமிழ்
Iyatnkal puthiya satam
இயற்றுங்கள் புதிய சட்டம்
Thamilmuthu
தமிழ்முத்து
2009104
3061 IN808.882 ARAVI
808.882 அரவி
J K pon molikal
ஜே கே பொன் மொழிகள்
Aravinthan,Prema
அரவிந்தன்,பிரேமா
1997206
3276 IN808.882 NARAYANA
808.882 நாராய
J K: thani vali nadantha atputha ganani
ஜே கே தனி வழி நடந்த அற்புத ஞானி
Narayanswami,V
நாராயணசுவாமி,வே
199396
4005 IN894.81117 RASOOL
894.81117 ரசூல்
Jana gana mana
ஜன கன மன
Rasool,H G
இரசூல்,ஹச் ஜி
1988128
5386 IN808.882 NEHRU
808.882 நேரு
Jawaharlal Nehru vin ponmoligal
ஜவஹர்லால் நேருவின் பொன்மொழிகள்
Nehru, Jawaharlal
நேரு,ஜவஹர்லால்
200032
3881 IN894.811 JEYAKA
894.811 ஜெயகா
Jeyakanthan ilakkiya thadam
ஜெயகாந்தன் இலக்கியத் தடம்
Krishnasamy,P (editor)
கிருஷ்ணசாமி,ப (தொகுப்பு)
1997255
7110 IN809.9354 JEATH
809.9354 ஜெயத்
Jeyathukku oru jeyanthi ninaivu malar
ஜெயத்துக்கு ஒரு ஜெயந்தி நினைவுமலர்
-
-
046
9277 IN809.9354 JEATH
809.9354 ஜெயத்
Jeyathukku oru jeyanthi ninaivu malar
ஜெயத்துக்கு ஒரு ஜெயந்தி நினைவுமலர்
-
-
046
4365 IN894.8112 SETHU
894.8112 சேது
Kaalakani
காலக்கனி
Sethuraman,V M
சேதுராமன்,வா மு
1979359
10035 IN894.8114 KALANTH
894.8114 காலந்
kaalam thorum Kaladar
காலம் தோறும் கல்லாடர்
Kalaadan
கல்லாடன்
2012320
691 IN894.81117 KANTHA