Our Catalog

தமிழ்க் கவிதைகள் - 20ம் நூற்றாண்டு - Tamil Poetry - 20th Century Book List

Tamil Poetry - 20th CenturyDownload(PDF)

Code Status Call Number Catalog Title Author Year Pages
4014 IN894.81117 IMAYA
894.81117 இமய
Imayabharathi kavithaigal
இமயபாரதி கவிதைகள்
Imayaparathi
இமயபாரதி
1977104
11085 IN894.81117 MANI
894.81117 மணி
Ithu varai
இதுவரை
Mani,C
மணி,சி
1996191
11224 IN894.81117 MAHAKA
894.81117 மஹாக
Mahakaviyin Veedum Veliyum
மஹாகவியின் வீடும் வெளியும்
Mahakavi
மஹாகவி
197368
10581 IN894.8111 ANAND
894.8111 ஆனந்
Malai thuli
மழைத் துளி
Aanandakumar,P
ஆனந்தகுமார்,பா.
2007111
10823 INREF 894.81117 அழவ
-
Malarum Ullam -second part
மலரும் உள்ளம் - இரண்டாம் தொகுதி
Ala Valliyappa
அழ வள்ளியப்பா
1963245
10181 IN894.8111 KANNA
894.8111 கண்ண
Muttruperatha kaaviyangal
முற்றுப் பெறாத காவியங்கள்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
1995219
5919 IN782.42 GANGA (C)
782.42 கங்கா (சிறுவர்)
Siruvarukana Senthamil ( Paadalkal)
சிறுவர்களுக்கான செந்தமிழ் (பாடல்கள்)
Gangatharan,M V
கங்காதரன்,மு வே
200296
6478 IN894.8114 PERIYA
894.8114 பெரிய
Thamil Kavikaavinilae
தமிழ்க் கவிக் காவினிலே
Periyathambi,Kamala
பெரியதம்பி,கமலா
1996164
8947 IN808.1 KUMARA (EELAM)
808.1 குமார (ஈழம்)
Yaparunkala kaarigai
யாப்பருங்கலக் காரிகை
Amirthasagar (Coomamarsamy Pulavar, A -Urai)
அமிர்தசாகரர் (குமாரசாமிப் புலவர், அ-உரை )
19300