Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
7272 | IN | 791.43 SIVAKU (EELAM) 791.43 சிவகு (ஈழம்) | Asaium padimangal அசையும் படிமங்கள் | Sivakumaran,K S சிவகுமாரன்,கே எஸ் | 2001 | 101 |
10440 | IN | 791.43 RAMA 791.43 ராமகி | Chaplinudan pesungal சாப்ளினுடன் பேசுங்கள் | Raamakrishnan,S ராமகிருஷ்ணன்,எஸ். | 2015 | 156 |
12196 | IN | 791.43811 SELLA 791.43811 செல்லா | Cinema: Make up muthal making varai சினிமா: மேக்கப் முதல் மேக்கிங் வரை | Chella செல்லா | 2012 | 197 |
2991 | IN | 791.43 NARAYA 791.43 நாராய | Cinemavuku pona ilakkiyavathikal சினிமாவுக்குப் போன இலக்கியவாதிகள் | Narayanan நாராயணன் | 1997 | 158 |
7826 | IN | 791.43 GNANASA 791.43 ஞானச | Cinimavukku pokalam vaanga சினிமாவுக்கு போகலாம் வாங்க | Gnanasambanthan,K ஞானசம்பந்தன்,கு | 2006 | 168 |
7363 | IN | 791.43811 SIVAJI 791.43811 சிவாஜி | Endrum ninaivil nitkkum nam Sivigiyin hit paadalkal 600 என்றும் நினைவில் நிற்கும் நம் சிவாஜியின் ஹிட் பாடல்கள் 600 | - - | 2007 | 0 |
5333 | IN | 791.43 GABRI 791.43 கேப்ரி | Inthiya cinema varalaru இந்திய சினிமா வரலாறு | Gabriel,Mathan கேப்ரியேல்,மதன் | 1994 | 80 |
7364 | IN | 791.43811 ILAYA 791.43811 இளைய | Isai gani Ilayarajavin 600 Super hit paadalkal இசை ஞானி இளையராஜாவின் 600 சூப்பர் ஹிட் பாடல்கள் | - - | 2007 | 0 |
10601 | IN | 791.43 SHAJI 791.43 ஷாஜி | Isai thirai vazhkai இசை திரை வாழ்க்கை | Shaji ஷாஜி | 2014 | 206 |
7286 | IN | 791.44 SIVAKU 791.44 சிவகு | Ithu oru Rajapaatai alla இது ஒரு ராஜபாட்டை அல்ல | Sivakumar சிவகுமார் | 1987 | 256 |
10554 | IN | 791.44 SIVAKU 791.44 சிவகு | Ithu oru Rajapaatai alla இது ஒரு ராஜபாட்டை அல்ல | Sivakumar சிவகுமார் | 1987 | 256 |
7359 | IN | 791.43811 JESUDA 791.43811 ஜேசுதா | K J Jesudas paadiya 600 hit paadalkal கே ஜே ஜேசுதாஸ் பாடிய 600 ஹிட் பாடல்கள் | - - | 2007 | 0 |
9174 | IN | 782.42 KANNA 782.42 கண்ண | Kannathasan Isai paadalkal கண்ணதாசன் இசைப் பாடல்கள் | Kannathasan கண்ணதாசன் | 1962 | 68 |
7588 | IN | 894.81117 KANNA 894.81117 கண்ண | Kaviyarasu Kannathasan paadalkalil pakthi neri கவியரசு கண்ணதாசன் பாடல்களில் பக்தி நேறி | Vijayalakshmi,K K விஜயலட்சுமி,கே.கோ | 2006 | 128 |
3008 | IN | 791.43028 KELVI 791.43028 கேள்வி | Kelvigalum ungal Bagyarajin pathilkalum கேள்விகளும் உங்கள் பாக்யராஜின் பதில்களும் | Bagyaraj பாக்யராஜ் | 1996 | 158 |
3056 | IN | 791.43028 KELVI 791.43028 கேள்வி | Kelvigalum ungal Bagyarajin pathilkalum கேள்விகளும் உங்கள் பாக்யராஜின் பதில்களும் | Bagyaraj பாக்யராஜ் | 2000 | 159 |
5338 | IN | 791.43028 KELVI 791.43028 கேள்வி | Kelvigalum ungal Bagyarajin pathilkalum கேள்விகளும் உங்கள் பாக்யராஜின் பதில்களும் | Bagyaraj பாக்யராஜ் | 2000 | 159 |
5339 | IN | 791.43028 BAGYA 791.43028 பாக்ய | Kelvigalum ungal Bagyarajin pathilkalum-1 கேள்விகளும் உங்கள் பாக்யராஜின் பதில்களும்-1 | Bagyaraj பாக்யராஜ் | 2000 | 152 |
10565 | IN | 791.43028 MANAA 791.43028 மணாள | M.R.Radha kaalathin kalaignan எம். ஆர். ராதா காலத்தின் கலைஞன் | Manaa மணா | 2012 | 216 |
5341 | IN | 791.43 SANTHA 791.43 சந்தா | Makkal virumbi paartha maraka mudiyatha thamil padangal மக்கள் விரும்பிப் பார்த்த மறக்கமுடியாத தமிழ் படங்கள் | Santhanam, S M சந்தானம்,எஸ் எம் | 1998 | 488 |
7365 | IN | 791.43811 INTHU 791.43811 ஐந்து | Maraithum maraiyatha Inthu natchatirankalin iniya geethakal மறைந்தும் மறையாத ஐந்து நட்சத்திரங்களின் இனிய கீதங்கள் | - - | 2007 | 0 |
9966 | IN | 791.43 SUNDA (EELAM) 791.43 சுந்த (ஈழம்) | Marakka mudiyatha villankal மறக்க முடியாத வில்லன்கள் | Suntharadas,S. சுந்தரதாஸ்,ச | 2014 | 152 |
9967 | IN | 791.43 SUNDA (EELAM) 791.43 சுந்த (ஈழம்) | Marakka mudiyatha villankal மறக்க முடியாத வில்லன்கள் | Suntharadas,S. சுந்தரதாஸ்,ச | 2014 | 152 |
10788 | IN | 791.43 ANANTH 791.43 ஆனந் | Masters of Cinema திரைப்பட மேதைகள் | Aananth,S ஆனந்,எஸ் | 2013 | 512 |
7361 | IN | 791.43811 MGR 791.43811 எம் ஜி ஆஷ்ர் | MGR 600 hit paadalkal எம் ஜி ஆர் 600 ஹிட் பாடல்கள் | - - | 2007 | 0 |
12092 | IN | 791.43811 VEENAI 791.43811 வீணைமை | Nadikar Thilagam Sivajiyum Thamil cinemavum நடிகர் திலகம் சிவாஜியும் தமிழ் சினிமாவும் | Veenaimaithan Veenaimaithan | 2023 | 396 |
5336 | IN | 791.43028 NADI 791.43028 நடிக | Nadikar thilakam Sivaji Ganesan நடிகர் திலகம் சிவாஜி கனேசன் | Thamilvaanan,L தமிழ்வாணன், லேனா | 1983 | 254 |
12225 | IN | Oli Oviyarkal ஒளி ஓவியர்கள் | Aranthai Manian அறந்தை மணியன் | 2007 | 144 | |
7349 | IN | 791.43811 SPB 791.43811 எஸ்பிபீ | Paadum nila SPB in Super hit paadalkal பாடும் நிலா எஸ் பி பீ யின் சூப்பர் ஹிட் பாடல்கள் | - - | 2007 | 0 |
12355 | IN | 791.43 SAYAU 791.43 சாயபு | Padvulakil Bharathithasan படவுலகில் பாரதிதாசன் | Sayabu Maraikkar,M சாயபு மரைக்கார்,மு | 1994 | 158 |
7790 | IN | 782.42 PATTU 782.42 பட்டு | Pattukotai Kalyanasuntharam paadalkal பட்டுக்கோட்டை கல்யானசுந்தரம் பாடல்கள் | - - | 2005 | 288 |
7355 | IN | 791.43811 PUKAL 791.43811 புகழ் | Pukalpetra Thiraipada paadalkal புகழ் பெற்ற தமிழ் திரைப்பட பாடல்கள் | - - | 2007 | 0 |
10458 | IN | 791.43 RAMA 791.43 ராமச | Samuraikal kathirukirarkal சமுராய்கள் காத்திருக்கிறார்கள் | Raamakrishnan,S ராமகிருஷ்ணன்,எஸ். | 2013 | 263 |
3265 | IN | 791.43 VITAL 791.43 விட்ட | Sila ulaka thiraipadangalum kalaigarkalum சில உலகத் திரைப்படங்களும் கலைஞர்களும் | Vital Rao விட்டல் ராவ் | 1996 | 200 |
11610 | IN | 791.43 JESUDA 791.43 ஜேசுதா | Siruvarkalidam Thamil Cinemavin thaakkam சிறுவர்களிடம் தமிழ் சினிமாவின் தாக்கம் | Jesuthas,Periyanayagam ஜேசுதாஸ்,பெரியநாயகம் | 2014 | 296 |
7356 | IN | 791.43811 SUSEELA 791.43811 சுசீலா | Srinivasanin aanantha geethankal சீனிவாசனின் ஆனந்த கீதங்கள் | - - | 2007 | 0 |
7357 | IN | 791.43811 SUSEELA 791.43811 சுசீலா | Suseelavin kuilai minjum geethankal சுசீலாவின் குயிலை மிஞ்சும் கீதங்கள் | - - | 2007 | 0 |
7194 | IN | 294.538 SOUN 294.538 சௌந் | T.M Sountharrajan Murugan paadalkal டி எம் சௌந்தர்ராஜன் முருகன் பாடல்கள் | - - | 0 | 64 |
5343 | IN | 791.43811 THAMIL 791.43811 தமிழ் | Tamil cinema -vina vidai தமிழ் சினிமா- வினா விடை | - - | 1996 | 172 |
8591 | IN | 791.43 SIVA 791.43 சிவகு | Thamil cinemavil Thamil தமிழ் சினிமாவில் தமிழ் | Sivakumar சிவகுமார் | 2011 | 75 |
9085 | IN | 791.43 YESURA (EELAM) 791.43 யேசுரா (ஈழம்) | Thirai arangum kalaiveliyil oru payanamum திரையும் அரங்கும் கலைவெளியில் ஒரு பயணம் | Yesurasa,A யேசுராசா,அ | 2013 | 259 |
11625 | IN | 791.43811 KANNA 791.43811 கண்ண | Thirai Issai paadalkal -Part 3 திரை இசைப் பாடல்கள் - மூன்றாவது தொகுதி | Kannathasan கண்ணதாசன் | 1986 | 474 |
11626 | IN | 791.43811 KANNA 791.43811 கண்ண | Thirai Issai paadalkal -Part 4 திரை இசைப் பாடல்கள் - நான்காம் தொகுதி | Kannathasan கண்ணதாசன் | 2001 | 518 |
11627 | IN | 791.43811 KANNA 791.43811 கண்ண | Thirai Issai paadalkal -Part 5 திரை இசைப் பாடல்கள் - ஐந்தாம் தொகுதி | Kannathasan கண்ணதாசன் | 2002 | 526 |
11623 | IN | 791.43811 KANNA 791.43811 கண்ண | Thirai Issai paadalkal Part 1 திரை இசைப் பாடல்கள் முதல் தொகுதி | Kannathasan கண்ணதாசன் | 1970 | 448 |
11624 | IN | 791.43811 KANNA 791.43811 கண்ண | Thirai Issai paadalkal Part 2 திரை இசைப் பாடல்கள் - இரண்டாவது தொகுதி | Kannathasan கண்ணதாசன் | 1971 | 426 |
7360 | IN | 791.43811 GEMINI 791.43811 ஜெமினி | Thirai ulaka kaathal manan Gemini Ganesanin atputha paadlkal திரை உலகின் காதல் மன்னன் ஜெமினி கனேசனின் அற்புத பாடல்கள் | - - | 2007 | 0 |
9081 | IN | 791.43811 THIRAI 791.43811 திரை | Thiraipada paadalkal thokuppu திரைப்பட பாடல்கள் தொகுப்பு | - - | 0 | 0 |
7358 | IN | 791.43811 JANAKI 791.43811 ஜானகி | Thiraivaanil vaankuil Janakiyin 600 gana malai திரைவானில் வான்குயில் ஜானகியின் 600 கானமழை | - - | 2007 | 0 |
7362 | IN | 791.43811 TMS 791.43811 ரிஎம்எஸ் | TMS hit paadalkal 600 ரி எம் எஸ் ஹிட் பாடல்கள் | - - | 2007 | 0 |
10280 | IN | 791.43 ULAGA 791.43 உலக | Ulagap pukal perra angila padangal உலகப் புகழ் பெற்ற ஆங்கிலப் படங்கள் | - - | 1988 | 139 |