Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
9025 | IN | REF 894.8110814 POO - | A critical analysis of the language of Kalittokai - | Poologasingam,Pon - | 1965 | 0 |
670 | IN | 894.8110814 SAR - | A critical study of paripatal - | Saarangapani,R சாரங்கபானி,ரா | 1984 | 228 |
1193 | IN | 894.8110814 INGURU 894.8110814 ஐங்கு | Aingurunooru ஐங்குறுநூறு | - - | 1957 | 118 |
9038 | IN | 894.8110814 AINGU 894.8110814 ஐங்கு | Aingurunooru ஐங்குறுநூறு மூலமும் பழையவுரையும் | Saminathaiyar (Text) சாமிநாதய்யர் (உரை) | 1957 | 0 |
9983 | IN | 894.8110814 PULIYOO 894.8110814 புலியூ | Aingurunooru ஐங்குறுநூறு | Puliyur Kesikan புலியூர் கேசிகன் | 2013 | 144 |
6833 | IN | 894.8110814 INGURU 894.8110814 ஐங்கு | Aingurunooru-Puliyur Kesikan Thelivurai ஐங்குறுநூறு- புலியூர் கேசிகன் தெளிவுரை | - - | 1982 | 320 |
6900 | IN | 894.8110814 AKANA 894.8110814 அகநா | Akananooru அகநானூறு | - - | 1962 | 295 |
11443 | IN | 894.8110814 AHANA 894.8110814 அகநா | Akananooru- Nithilakovai Puliyoor Kesikan Thelivurai அகநானூறு -நித்திலக்கோவை புலியூர் கேசிகன் தெளிவுரை | - - | 2007 | 294 |
5491 | IN | 894.8110814 AKANA 894.8110814 அகநா | Akananooru- kalitriyanai nirai அகநானுறு-களிற்றியானை நிரை | - - | 1960 | 287 |
5566 | IN | 894.8110814 AHANA 894.8110814 அகநா | Akananooru-Kaliyatu nilai அகநனூறு- களியாற்று நிரை | - - | 1962 | 200 |
6247 | IN | 894.8110814 AKANA 894.8110814 அகநா | Akananooru-part 1 அகநானூறு -முதல் தொகுதி | - - | 2000 | 574 |
6248 | IN | 894.8110814 AKANA 894.8110814 அகநா | Akananooru-part 2 அகநானூறு -இரண்டாம் தொகுதி | - - | 2000 | 676 |
6240 | OUT | 894.8110814 AKANA 894.8110814 அகநா | Akananooru-part 3 அகநானூறு -மூன்றாம் தொகுதி | - - | 2000 | 342 |
515 | IN | 801.95 KANAP (EELAM) 801.95 கணப (ஈழம்) | Anpinaithinai அன்பினைந்திணை | Kanapathipillai,C கணபதிப்பிள்ளை,சி | 1983 | 40 |
2280 | IN | 934.01 THI - | Chieftains of the Sangam Age - | Thirunavukkarasu,K D - | 1994 | 100 |
9615 | IN | 934.01 THI - | Chieftains of the Sangam Age - | Thirunavukkarasu,K D - | 2003 | 100 |
11815 | IN | 894.8110814 PURANA 894.8110814 புறநா | Ettuthokaiyul etaavathaakiya Puranaanooru Moolamum Uraiyum (U.V Saminathaiyar Arachi kurippukal) எட்டுத்தொகையுள் எட்டாவதாகிய புறநானூறு மூலமும் உரையும் (உ. வே. சாமிநாதையரவர்கள் ஆராய்ச்சிக் குறிப்புகளுடன்) | - - | 1956 | 683 |
6876 | IN | 894.8110814 PARIPA 894.8110814 பரிபா | Ettuthokaiyul inthavathvathakiya paripaadal Moolamum uraiyum எட்டுத்தொகையுள் ஐந்தாவதாகிய பரிபாடல் மூலமும் உரையும் | Somasuntharanar (Text) சோமசுந்தரனார் (உரை) | 1957 | 0 |
11408 | IN | 894.8110815 NARAYA 894.8110815 நாராய | Ettuthokaiyul onrakiya natrinai nanooru எட்டுத்தொகையுள் ஒன்றாகிய நற்றிணை நாணுறு | Narayanasami Iyer, A நாராயணசாமி ஐயர், அ | 1956 | 0 |
315 | IN | 894.8110814 SITHAM 894.8110814 சிதம் | Ettuthokaiyum Thamilar panpadum எட்டுத்தொகையும் தமிழர் பண்பாடும் | Sithamparanar,Sami (Sami Sithamparanar) சிதம்பரனார்,சாமி (சாமி சிதம்பரனார்) | 1962 | 245 |
9628 | IN | 894.8110814 SHA - | Four long poems from sangam Tamil - | Shanmugam Pillai - | 2000 | 96 |
1109 | IN | 894.8110814 KALITH 894.8110814 கலித் | Kalithogai கலித்தொகை | - - | 1958 | 439 |
8918 | IN | 894.8110814 KALITH 894.8110814 கலித் | kalithokai கலித்தொகை | Nachinarkkiniyan (Text) நச்சினார்கினியார் (உரை) | 1958 | 0 |
8819 | IN | REF 894.8110815 KALITH - | kalithokai uraiyudan கலித்தொகை உரையுடன் | - - | 1962 | 0 |
6846 | IN | 894.8110814 KALITH 894.8110814 கலித் | Kalithokai- Puliyur Kesikan thelivurai கலித்தொகை-புலியூர் கேசிகன் தெளிவுரை | - - | 2005 | 414 |
3821 | IN | 894.8110814 APP - | Kurinci-p-pattu Muttollayiram - | Appuswami,P N அப்புசுவாமி,பெ ந | 1997 | 186 |
9658 | IN | 894.8110814 APP - | Kurinci-p-pattu Muttollayiram - | Appuswami,P N அப்புசுவாமி,பெ ந | 1997 | 116 |
9090 | IN | 894.8110814 KURUNTH 894.8110814 குறுந் | Kurunthokai (1957 Ed.) குறுந்தொகை (1957 பதிப்பு) | - - | 1957 | 113 |
11779 | IN | 894.8110814 KURUNTH 894.8110814 குறுந் | Kurunthokai - Moolamum Uraiyum [Saminathaiyar -Text] குறுந்தொகை - மூலமும் உரையும் [சாமிநாதய்யர் -உரை] | Saminathaiyar (Text) சாமிநாதய்யர் (உரை) | 1962 | 808 |
1287 | IN | 894.8110814 KURUNTH 894.8110814 குறுந் | Kurunthokai - [Somasuntharanar -Text] குறுந்தொகை -சோமசுந்தரனார் உரையுடன் | Somasuntharanar (Text) சோமசுந்தரனார் (உரை) | 1955 | 0 |
9017 | IN | 894.8110814 KURUNTH 894.8110814 குறுந் | Kurunthokai-moolam குறுந்தொகை மூலம் | Arunasaladesigar,S அருணாசலதேசிகர்,சோ | 1933 | 94 |
3820 | IN | 894.8110814 SHA - | Kuruntokai - | SanmugamPillai M: Ludden David சண்முகம்பிள்ளை,எம் | 1997 | 463 |
9629 | IN | 894.8110814 SHA - | Kuruntokai - | Shanmugam Pillai - | 1997 | 458 |
11961 | IN | 894.8110815 KUTRA 894.8110815 குற்றா | Kutralla kuravanji குற்றாலக் குறவஞ்சி | - - | 1985 | 56 |
11944 | IN | 801.95 RAMACH 801.95 ராமச் | Madurai Makalir மதுரை மகளிர் | Ramachandran, S P ராமச்சந்திரன், எஸ் பி | 1959 | 136 |
1247 | IN | 894.8110815 SEETH 894.8110815 சீத்த | Manimekalai மணிமேகலை | Seetalai Saathanar சீத்தலைச் சாத்தனார் | 1961 | 356 |
7749 | IN | 894.8110815 MANI 894.8110815 மணிமே | Manimekalai Moolamum arumpathavuraiyum [U V Saminathaiyer Urai] மணிமேகலை மூலமும் அரும்பதவுரையும் [உ வே சாமிநாதையர் உரை] | Seetalai Saathanar சீத்தலைச் சாத்தனார் | 1965 | 516 |
2196 | IN | 894.8110815 MANI 894.8110815 மணிமே | Manimekalai: N.M Venkadasami Naatar & Owvai S Thuraisamipillai Pathavuraiyudan மணிமேகலை:வேங்கடசாமி நாட்டார் & ஓளவை சு துரைசாமிப்பிள்ளை பதவுரையுடன் | Seetalai Saathanar சீத்தலைச் சாத்தனார் | 1994 | 624 |
9976 | IN | 894.8110814 PULIYOO 894.8110814 புலியூ | Mukkoodar pallu முக்கூடற்பள்ளு | Puliyur Kesikan புலியூர் கேசிகன் | 2012 | 136 |
8928 | IN | 801.95 VARATHA 801.95 வரத | Mullai thinai முல்லைத் திணை | Varatharajan,Mu வரதராசன்,மு | 1964 | 90 |
8728 | IN | 801.95 MARAI 801.95 மறைம | Mullaipattu:arachiyurai முல்லைப் பாட்டு ஆராய்ச்சி உரை | Maraimalai Adikal மறைமலை அடிகள் | 2007 | 103 |
9147 | IN | 801.95 MARAI 801.95 மறைம | Mullaipattu:arachiyurai முல்லைப் பாட்டு ஆராய்ச்சி உரை | Maraimalai Adikal மறைமலை அடிகள் | 1903 | 0 |
11714 | IN | 894.8110815 THURAI 894.8110815 துரைசா | Muperum kaaviyangalil ondrana Manimekalai Aarachi [Research on Manimekalai] முப்பெருங் காவியங்களில் ஒன்றான மணிமேகலை ஆராய்ச்சி | Thuraisamipillai, Owvai S துரைசாமிப்பிள்ளை, ஓளவை சு | 1965 | 114 |
12036 | IN | 894.8110815 MUTHO 894.8110815 முத்தொ | Muththolaayiram முத்தொள்ளாயிரம் | Sethuraguraman,N (Text Editor) சேதுரகுராமன், ந (உரையாசிரியர்) | 1952 | 228 |
216 | IN | 894.8110814 NAALADI 894.8110814 நாலடி | Naaladiyar நாலடியார் | - - | 1988 | 144 |
9914 | IN | 894.8110814 NAL - | Naaladiyar - | - - | 2001 | 0 |
488 | IN | 894.8110814 NAALADI 894.8110814 நாலடி | Naaladiyar Moolamum uraiyum நாலடியார் மூலமும் உரையும் | Jeyasrichanthiran ஜெயஸ்ரீசந்திரன் | 1989 | 226 |
11004 | IN | 894.8110814 VILAM 894.8110814 விளம் | Naanmanikadikai நான்மனிக்கடிகை | Vilambi Naganar விளம்பி நாகனார் | 1941 | 0 |
9661 | IN | 894.8110815 NAL - | Nalavenba - | Langton,M C - | 1997 | 191 |
9886 | IN | 894.8110814 AIYA 894.8110814 அய்யா | Nanatpathu நானாற்பது | Aiyasami,M அய்யாசாமி,ம | 2012 | 184 |
9016 | IN | 894.8110814 NANOO 894.8110814 நன்நூ | Nanool Kaandikaayurai நன்நூல்காண்டிகை | Sadagopa Ramanujacharya et al.r சடகோப ராமானுஜசாரியார் | 1951 | 0 |
9923 | IN | 894.8110814 AIYA 894.8110814 அய்யா | Nanthi kalambakam நந்திக் கலம்பகம் | Aiyasami,M அய்யாசாமி,ம | 2009 | 135 |
7041 | IN | 894.8110815 NATRI 894.8110815 நற்றி | Nattrinai part 1-Puliyur Kesikan thelivurai நற்றிணை முதற் பகுதி-புலியூர் கேசிகன் தெளிவுரை | - - | 1937 | 435 |
8818 | IN | REF 894.8110815 NAT - | Nattrinai naanooru நற்றிணை நாணுறு | - - | 1962 | 0 |
11719 | IN | 894.8110815 NATRI 894.8110815 நற்றி | Nattrinai Sotpolivukal நற்றிணைச் சொற்பொழிவுகள் | - - | 1950 | 149 |
11716 | IN | 894.8110815 KOTHAN 894.8110815 கோதண் | Nedunalvaadai (Thiran aainthu thelithal) - Paanalan நெடுநல்வாடை (திறன் ஆய்ந்து தெளிதல்)- பாநலன் | Kothandapani Pillai, K கோதண்டபாணி பிள்ளை, கு | 1965 | 196 |
11717 | IN | 894.8110815 KOTHAN 894.8110815 கோதண் | Nedunalvaadai (Thiran aainthu thelithal) -Porulnalan நெடுநல்வாடை (திறன் ஆய்ந்து தெளிதல்)-பொருள்நலன் | Kothandapani Pillai, K கோதண்டபாணி பிள்ளை, கு | 1957 | 0 |
1207 | IN | 894.8110814GOVIN 894.8110814 கோவிந் | Neithal kanni நெய்தல் கன்னி | Govinthan,K கோவிந்தன்,கா | 1958 | 223 |
12218 | IN | 894.8110814 PAATU 894.8110814 பாட்டு | Paattum Thokaiyum பாட்டும் தொகையும் | - - | 1958 | 190 |
11748 | IN | 801.95 PARAMA 801.95 பரம | Paatum Payanum பாட்டும் பயனும் | Paramasivanantham,A M பரமசிவானந்தம்,அ மு | 1959 | 154 |
9982 | IN | 894.8110814 PULIYOO 894.8110814 புலியூ | Paripaadal [Puliyur Kesikan] பரிபாடல் [புலியூர் கேசிகன்] | Puliyur Kesikan புலியூர் கேசிகன் | 2013 | 256 |
11804 | IN | 894.8110814 PARIPA 894.8110814 பரிபா | Paripaadal (1957ed.) பரிபாடல் (1957 பதிப்பு) | - - | 1957 | 79 |
11708 | IN | 894.8110814 PARIPA 894.8110814 பரிபா | Paripaadal Moolamum Parimelalakar uraiyum பரிபாடல் மூலமும் பரிமேலழகருரையும் : உ.வே.சாமிநாதையரவர்கள் ஆராய்ந்து எழுதிய குறிப்புரைகளுடன் | - - | 1956 | 296 |
9713 | IN | 894.8110814 PAR - | Paripaadal [in English] - | - - | 1996 | 0 |
11727 | IN | 894.8110814 PATHINEN 894.8110814 பதினெ | Pathinen keelkanakku - Part 1 பதினெண் கீழ்க்கணக்கு - (முதல் தொகுதி) | - - | 1959 | 223 |
11728 | IN | 894.8110814 PATHINEN 894.8110814 பதினெ | Pathinen keelkanakku - Part 2 பதினெண் கீழ்க்கணக்கு - (இரண்டாம் தொகுதி) | - - | 1959 | 226 |
6878 | IN | 894.8110814 PATHINEN 894.8110814 பதினெ | Pathinen keelkanakku 1 பதினெண் கீழ்கணக்கு-1 | - - | 1996 | 170 |
7037 | IN | 894.8110814 PATHINEN 894.8110814 பதினெ | Pathinen keelkanakku 2 பதினெண் கீழ்கணக்கு-2 | - - | 1995 | 283 |
6863 | IN | 894.8110814 PATHINEN 894.8110814 பதினெ | Pathinen keelkanakku 3 பதினெண் கீழ்கணக்கு-3 | - - | 1961 | 270 |
2203 | IN | 894.8110814 NAALADI 894.8110814 நாலடி | Pathinen keelkanakku naladiyar- urai பதினெண் கீழ்க்கணக்கு- நாலடியார் உரை | Balasuntharam Pillai,N S பாலசுந்தரம் பிள்ளை,தி சு | 1945 | 322 |
11655 | IN | 894.8110814 NAALADI 894.8110814 நாலடி | Pathinen keelkanakku naladiyar- urai பதினெண் கீழ்க்கணக்கு- நாலடியார் உரை | Balasuntharam Pillai,N S பாலசுந்தரம் பிள்ளை,தி சு | 1953 | 322 |
11721 | IN | 894.81111 NALAN 894.81111 நாலைந் | Pathinenkeelkanakku Naalainthinai: Pathavurai Vilakkavuraikalum palaya polipuraiyum பதினெண்கீழ்க்கணக்கு - நாலைந்திணை - விளக்கவுரைகளும் பழைய பொழிப்புரையும் | - - | 1955 | 309 |
11706 | IN | 894.8110814 PATHIRU 894.8110814 பதிற் | Pathitrup Paththu - Aarachiurai- Part 2 பதிற்றுப்பத்து - ஆராய்ச்சியுரை- இரண்டாம் பாகம் | Maanikavasaga Swamikal; (Arulambalavanaar,S-Annotator) மாணிக்கவாசக சுவாமிகள்; (அருளம்பலவனார், சு-உரையாசிரியர்) | 1963 | 968 |
194 | IN | 894.8110814 PATHIRU 894.8110814 பதிற் | Pathitrupathu பதிற்றுப்பத்து | - - | 1974 | 336 |
11852 | IN | 894.8110814 PATHIRU 894.8110814 பதிற் | Pathitrupathu Aarachiurai [Part 1] Palayaurai opumaipakuthi... aarachi kuripukal பதிற்றுப்பத்து ஆராய்ச்சியுரை [முதலாம் பாகம்] பழயவுரை, ஒப்புமைப்பகுதி... ஆராய்ச்சிக் குறிப்புகள் | Arulambalavanaar, S (Annotator) அருளம்பலவனார், சு (உரையாசிரியர்) | 1960 | 424 |
11662 | IN | 894.8110814 PATHIRU 894.8110814 பதிற் | Pathitrupathu Moolamum palaya uraiyum பதிற்றுப்பத்து மூலமும் பழைய உரையும் | - - | 1957 | 288 |
11718 | IN | 894.8110814 PATHIRU 894.8110814 பதிற் | Pathitrupathu Sotpolivugal பதிற்றுப்பத்து - சொற்பொழிவுகள் | - - | 1955 | 310 |
1080 | IN | 894.8110814 PATHIRU 894.8110814 பதிற் | Pathitrupathu-Moolamum uraiyum பதிற்றுப்பத்து-மூலமும் உரையும் | - - | 1950 | 0 |
2195 | IN | 894.8110814 PATHIRU 894.8110814 பதிற் | Pathitrupathu-Moolamum uraiyum பதிற்றுப்பத்து-மூலமும் உரையும் | - - | 1950 | 0 |
6824 | IN | 894.8110814 PATHIRU 894.8110814 பதிற் | Pathitrupathu-Puliyur Kesikan Thelivurai பதிற்றுப்பத்து- புலியூர் கேசிகன் தெளிவுரை | - - | 1974 | 336 |
1081 | IN | 894.8110814 PATHIRU 894.8110814 பதிற் | Pathitupathu - Aarachiurai -Irandaam Pathu பதிற்றுப்பத்து- ஆராய்ச்சியுரை- இரண்டாம் பத்து | Arulampalam,S அருளம்பலம்,சு | 1956 | 216 |
5590 | IN | 894.8110814 PATHIRU 894.8110814 பதிற் | Pathitupatthu -moolamum vizhaka uraiyum பதிற்றுப்பத்து-மூலமும் விளக்க உரையும் | Thuraisamipillai, Owai S (Annotator) துரைசாமிப்பிள்ளை, ஓளவை சு (உரையாசிரியர்) | 1950 | 300 |
1290 | IN | 894.8110814 PATHU 894.8110814 பத்து | Paththupaattu (1961) பத்துப்பாட்டு (1961) | - - | 1961 | 144 |
11663 | IN | 894.8110814 PATHU 894.8110814 பத்து | Paththupaattu moolamum Nachinaarkiniyar Uraiyum பத்துப்பாட்டு மூலமும் மதுரையாசிரியர் பாரத்துவாசி நச்சினார்க்கினியார் உரையும் | - - | 1961 | 840 |
11665 | IN | 894.8110814 PATHU 894.8110814 பத்து | Paththupaattu moolamum uraiyun- Volume 2 பத்துப்பாட்டு மூலமும் உரையும் - இரண்டாம் பகுதி | Somasuntharanar (Text) சோமசுந்தரனார் (உரை) | 1956 | 631 |
7040 | IN | 894.8110814 PATHU 894.8110814 பத்து | Paththupaattu-2 -Narayna Vellupillai thelivurai பத்துப்பாட்டு- 2-நாராயண வேலுப்பிள்ளை தெளிவுரை | - - | 1994 | 177 |
339 | IN | 894.8110814 SITHAM 894.8110814 சிதம் | Paththupaatum pandai thamilarum பத்துப்பாட்டும் பண்டைத் தமிழரும் | Sithamparanar,Sami (Sami Sithamparanar) சிதம்பரனார்,சாமி (சாமி சிதம்பரனார்) | 1986 | 208 |
11664 | IN | 894.8110814 PATHU 894.8110814 பத்து | Paththuppaattu with Urai - Volume 1 பத்துப்பாட்டு மூலமும் உரையும் - முதற் பகுதி | Somasuntharanar (Text) சோமசுந்தரனார் (உரை) | 1962 | 490 |
9610 | IN | 894.8110814 SEL - | persona in Tolkappiyam - | Selvamony N. - | 1998 | 206 |
11651 | IN | 894.8110802 POIYA 894.8110802 பொய்யா | Poiya Moli Pulavar Iyatriya Thanchai Vaanan Kovai பொய்யா மொழிப் புலவர் இயற்றிய தஞ்சை வாணன் கோவை | Poiya Moli Pulavar; (Venugopala Pillai, M V -Text) பொய்யா மொழிப் புலவர்; (வேணுகோபாலபிள்ளை, மே வீ - உரை) | 1952 | 256 |
6831 | IN | 894.8110814 PURANA 894.8110814 புறநா | Purananoodu -Puliyur Kesikan Thelivurai புறநானூறு- புலியூர் கேசிகன் தெளிவுரை | - - | 1958 | 562 |
9845 | IN | 894.8110814 PANDI 894.8110814 பாண்டி | purananoorril vazhviyal kotpaadukal புறநானூற்றில் வாழ்வியல் கோடபாடுகள் | Pandiyan,K பாண்டியன்,க. | 2010 | 272 |
11816 | IN | 894.8110814 PURANA 894.8110814 புறநா | Purananooru (1-200 paatukal) -Thuraisamipillai vilakkaurai புறநானூறு (1-200 பாட்டுக்கள்) - துரைசாமிப்பிள்ளை விளக்கவுரையுடன் | Thuraisamipillai, Owai S (Annotator) துரைசாமிப்பிள்ளை, ஓளவை சு (உரையாசிரியர்) | 1952 | 439 |
7240 | IN | 894.8110814 RAJAVE 894.8110814 ராஜவே | purananooru- puthiya Talirkal புறநானூறு- புதிய தளிர்கள் | Raajavelu,K ராஜவேலு,கு | 1999 | 716 |
6250 | IN | 894.8110814 PURANA 894.8110814 புறநா | Purananooru-part 1 புறநானூறு -முதல் தொகுதி | - - | 2001 | 245 |
6251 | IN | 894.8110814 PURANA 894.8110814 புறநா | Purananooru-part 2 புறநானூறு -இரண்டாம் தொகுதி | - - | 2001 | 412 |
9832 | IN | 894.8110814 MAHES 894.8110814 மகேஸ் | Purananoorum varalaarum புறநானூறும் வரலாறும் | Maheswari,P மகேஸ்வரி,ப. | 2011 | 148 |
11747 | IN | 894.8110814 PURANA 894.8110814 புறநா | Purananootru sotpolivukal (Perasiriyar paniruvar sotpolivukal) புறநானூறுறுச் சொற்பொழிவுகள் ( பேராசிரியர் பன்னிருவர் சொற்பொழிவுகள்) | - - | 1946 | 0 |
9572 | IN | 801.95 POP - | puraporul the objective - | Saveriroyan, D (Editor) - | 2004 | 76 |
8895 | IN | 894.8110814 YANA 894.8110814 ஐயனா | puraporul Venpamalai புறப்பொருள் வெண்பாமாலை | Iyanar ஐயனார் | 1955 | 68 |
9809 | IN | 801.95 SUNTHA 801.95 சுந்த | Purathinai virundhu புறத்திணை விருந்து | Sundaramahalingam, p. சுந்தரமகாலிங்கம், பொ | 2006 | 104 |
11971 | IN | 894.8110814 SANGA 894.8110814 சங்க | Sanga Ilakiyathil sutrusoolal சங்க இலக்கியத்தில் சுற்றுச்சூழல் | Pasumponn,K (Editor) பசும்பொன்,க (தொகுப்பாசிரியர்) | 2014 | 118 |
573 | IN | 894.8110814 VEERA 894.8110814 வீரப் | Sanga Ilakkiya nadai சங்க இலக்கிய நடை | Veerappan,P வீரப்பன்,பா | 1989 | 196 |
5515 | IN | 894.8110814 SANGA 894.8110814 சங்க | Sanga ilakkiyam சங்க இலக்கியம் | - - | 1940 | 803 |
1629 | IN | 894.8110814 PONNU 894.8110814 பொன்னு | Sanga ilakkiyathil kaathal meipadukal சங்க இலக்கியத்தில் காதல் மெய்ப்பாடுகள் | Ponusami M பொன்னுசாமி மு | 1990 | 265 |
6159 | IN | 894.8110814 RAMA 894.8110814 இராம | Sanga ilakkiyathil venthar சங்க இலக்கியத்தில் வேந்தர் | Aranga Ramalingam அரங்க இராமலிங்கம் | 1987 | 376 |
11695 | IN | 801.95 SAMY 801.95 சாமி | Sanga Ilakkiyaththil sedi kodi vilakkam சங்க இலக்கியத்தில் செடிகொடி விளக்கம் | Samy, P L சாமி, பி எல் | 1967 | 210 |
10105 | IN | 801.95 IRASA 801.95 இராச | Sanga ilakkiyngalil thozhi சங்க இலக்கியங்களில் தோழி | Rasagopalan,Sarala இராசகோபாலன்,சரளா | 2012 | 432 |
10720 | OUT | 894.8110814 SANGA 894.8110814 சங்க | Sanga Illakiya chinthanaikal : ATBC Radio Show (CD) சங்க இலக்கிய சிந்தனைகள்: ATBC வானொலியில் ஒலிபரப்பபட்ட உரையாடல் நிகழ்ச்சிகள் | Mahesan,N & Thanapalasingam,M (Producers) மகேசன்,நா & தனபாலசிங்கம்,ம (தயாரிப்பாளர்கள்) | 2014 | 0 |
9925 | IN | 894.8110814 CHANDI 894.8110814 சந்தி | Sanga illakiyangalil uruvali unarvu velippaadu சங்க இலக்கியங்களில் உருவழி உணர்வு வெளிப்பாடு | Chandrasekar,I சந்திரசேகர்,இரா. | 2013 | 152 |
11694 | IN | 929.42 THURAIA 929.42 துரைஅ | Sanga Kaala Sirappu Peyarkal சங்க காலச் சிறப்புப் பெயர்கள் : இலக்கியச் சிறப்புப் பெயர்களும் குடிபற்றிய சிறப்புப் பெயர்களும் | Thurai Arangasamy, M A துரை அரங்கசாமி, மொ அ | 1960 | 430 |
11715 | IN | 894.8110814 GURUSA 894.8110814 குருசா | Sanga Kaalam சங்க காலம் | Gurusamy, M R P குருசாமி, ம ரா போ | 1967 | 113 |
8241 | IN | 894.8110814 SIRKAN (EELAM) 894.8110814 சிறீக (ஈழம்) | Sanga kaalamum Sanga ilakkiyankalum சங்க காலமும் சங்க இலக்கியங்களும் | Srikantharajah,S (Paadum meen) ஸ்ரீகந்தராசா,சு ((பாடும் மீன்) | 2009 | 220 |
8399 | IN | 894.8110814 JEGANA 894.8110814 ஜகந் | Sanga nool kaatchkal-1 சங்க நுற் காட்சிகள்-1 | Jagannathan, Kee Vaa ஜகந்நாதன்,கி.வா | 2007 | 0 |
8400 | IN | 894.8110814 JEGANA 894.8110814 ஜகந் | Sanga nool kaatchkal-2 சங்க நுற் காட்சிகள்-2 | Jagannathan, Kee Vaa ஜகந்நாதன்,கி.வா | 2007 | 0 |
811 | IN | 809.13 SUBI 809.13 சுப்பி | Sanga paatil pongum unarchi சங்கப் பாட்டில் பொங்கும் உணர்ச்சி | Suppiramanian A.V. சுப்பிரமணியன்,அ.வெ | 1983 | 180 |
57 | IN | 894.8110814 KARUNA 894.8110814 கருணா | Sanga Thamil சங்கத்தமிழ் | Karunanithi,Mu கருணாநிதி,மு | 1987 | 483 |
6243 | IN | 894.8110814 KARUNA 894.8110814 கருணா | Sanga Thamil சங்கத் தமிழ் | Karunanithi,Mu கருணாநிதி,மு | 2001 | 483 |
51 | IN | 894.8110814 KARUNA 894.8110814 கருணா | Sanga Thamil சங்கத் தமிழ் | Karunanithi,Mu கருணாநிதி,மு | 2001 | 483 |
9817 | IN | 894.8110814 CHANDI 894.8110814 சந்தி | Sanga Thamil inbam சங்கத்தமிழ் இன்பம் | Chnadirasekeran,K.P சந்திரசேகரன்,கா பெ | 2006 | 96 |
3470 | OUT | 894.8110814 SANMU 894.8110814 சண்மு | Sanga Thamilar vaalviyal சங்கத் தமிழர் வாழ்வியல் | SanmugamPillai, M சண்முகம்பிள்ளை,மு | 1997 | 341 |
718 | IN | 801.95 MANI 801.95 மணி | Sangakala Owyaiyarum ulka penpal pulavarkalum சங்ககால ஒளவையாரும் உலக பெண்பால் புலவர்களும் | Mani,S மணி,சு | 1977 | 414 |
9663 | IN | 894.8110814 PAN - | Sangam classics - | Paandurangan,A பாண்டுரங்கன்,அ | 2010 | 118 |
6085 | IN | 494.81109 SAMINA 494.81109 சாமிநா | Sangaththmilum pitkkalaththamilum சங்கத்தமிழும் பிற்காலத்தமிழும் | Saminathaiyar,U Ve சாமிநாதையர்,உ வே | 1953 | 184 |
11644 | IN | 494.81109 SAMINA 494.81109 சாமிநா | Sangaththmilum pitkkalaththamilum சங்கத்தமிழும் பிற்காலத்தமிழும் | Saminathaiyar,U Ve சாமிநாதையர்,உ வே | 1957 | 186 |
1307 | IN | 894.8110814 SEEVA 894.8110814 சீவக | Seevakasinthamani-part 1 சீவகசிந்தாமனி- முதல் பாகம் | - - | 1959 | 856 |
11908 | IN | 801.95 KANDAI (EELAM) 801.95 கந்தை (ஈழம்) | Sevverl செவ்வேள் | Kandiah,A கந்தையா,ஆ | 1985 | 155 |
11800 | IN | 894.8110815 SILAP 894.8110815 சிலப் | Silapathikara moolamum arumpathavuraiyum adiyarkunallaruriyum (Ve. Saminathiyar aarachi kuripuraiyudan) சிலப்பதிகார மூலமும் அரும்பதவுரையும் அடியார்க்குநல்லாருரையும் (வே. சாமிநாதையரவர்கள் ...ஆராய்ச்சிக் குறிப்புகளுடன்) | Ilango Adikal இளங்கோ அடிகள் | 1968 | 744 |
10362 | IN | 894.8110815 SILAP 894.8110815 சிலப் | Silapathikara moolamum arumpathvuraiyum adiyarkunallaruriyum (2013 ed.) சிலப்பதிகார மூலமும் அரும்பதவுரையும் அடியார்க்குநல்லாருரையும் (2013 பதிப்பு) | Ilango Adikal இளங்கோ அடிகள் | 2013 | 743 |
11784 | IN | 894.8110815 SILAP 894.8110815 சிலப் | Silappathikara Moolamum Na Mu Vengadasamy Uraiyum சிலப்பதிகார மூலமும் ந. மு. வேங்கடசாமி நாட்டாரவர்கள் உரையும் | Ilango Adikal இளங்கோ அடிகள் | 1953 | 689 |
9662 | IN | 894.8110814 RAG - | Six long poems from sangam Tamil - | Raghunathan N. - | 1997 | 118 |
11370 | IN | 894.8110814 THA - | Tamil Humanisam - the Classical period - | Thani Nayagam, Xavier S தனிநாயகம்,சேவியர் (தனிநாயகம் அடிகளார்) | 1972 | 52 |
9181 | IN | 894.8110815 Thamil 894.8110815 தமிழ் | Thamil kaapiyam Vailapathy Kundalakesi தமிழ் காப்பியம் வளையாபதி குண்டலகேசி | - - | 1964 | 0 |
11709 | IN | 894.81109 RASA 894.81109 இராச | Thamil Moli Ilakkiya Varalaaru - Sanga kaalam தமிழ் மொழி இலக்கிய வரலாறு - சங்க காலம் | Rasamanikkanar,M இராசமாணிக்கனார்,மா | 1963 | 320 |
11711 | IN | 894.8110814 THOLKA 894.8110814 தொல்கா | Tholkaapiya Porulathikaara Aarachi தொல்காப்பியப் பொருளதிகார ஆராய்ச்சி | Ragavayangar,M இராகவையங்கர்,மு | 1960 | 200 |
6225 | IN | 894.8110814 KUPPU 894.8110814 குப்பு | Tholkaapiya seiyulil irusuthira vizhakkam தொல்காப்பியச் செய்யுளில் இருசூத்திரவிளக்கம் | Kuppusami Raja குப்புசாமி ராஜா | 0 | 21 |
8240 | IN | 894.8110814 VIJAYA (EELAM) 894.8110814 விசய (ஈழம்) | Tholkaapiya thean thulikal தொல்காப்பித் தேன் துளிகள் | Visayarathina,K விசயரத்தினம்,கா | 2008 | 224 |
9616 | IN | 894.8110814 ALB - | Tholkaapiyam - | Albert,D - | 1985 | 288 |
11947 | IN | 894.8110814 THOLKA 894.8110814 தொல்கா | Tholkaapiyam - Sollathikaara Moolamum senaavaraiyer uraiyum [S.Ganesaiyar explanations] தொல்காப்பியம் - சொல்லதிகார மூலமும் சேனாவரையர் உரையும் சி.கணேசையர் உரை விளக்கக் குறிப்பு | Tholkaapiyar; (Ganesaiyar,S- explanations) தொல்காப்பியர்; (கணேசையர் சி- உரை விளக்கம்) | 1955 | 458 |
4359 | IN | 894.8110814 THOLKA 894.8110814 தொல்கா | Tholkaapiyam -Eluthathikaram தொல்காப்பியம்:எழுத்ததிகாரம் | Vellaivaaranan,K வெள்ளைவாரணன்,க | 1983 | 176 |
6850 | IN | 894.8110814 THOLKA 894.8110814 தொல்கா | Tholkaapiyam -Eluthathikaram Ilampooranam தொல்காப்பியம்: எழுத்ததிகாரம் இளம்பூரணம் | Tholkaapiyar தொல்காப்பியர் | 1997 | 252 |
5493 | IN | 894.8110814 THOLKA 894.8110814 தொல்கா | Tholkaapiyam :Eluthathikaram : Ilampooranar Urai தொல்காப்பியம்:எழுத்ததிகாரம்:இளம்பூரணார் உரை | Tholkaapiyar தொல்காப்பியர் | 1955 | 469 |
27 | IN | 894.8110814 THOLKA 894.8110814 தொல்கா | Tholkaapiyam :Muluvathum (Puliyur Kesikan telivurai) தொல்காப்பியம் :முழுவதும் (புலியூர் கேசிகன் தெளிவுரை) | Tholkaapiyar தொல்காப்பியர் | 1989 | 469 |
3481 | IN | 894.8110814 MEE - | Tholkaapiyam and Astadhyayi - | Meenakshi,K மீனாட்சி,க | 1997 | 499 |
9612 | IN | 894.8110814 MEE - | Tholkaapiyam and Astadhyayi - | Meenakshi,K மீனாட்சி,க | 1997 | 501 |
8979 | IN | 894.8110814 THOLKA 894.8110814 தொல்கா | Tholkaapiyam- Nannool Eluthathikaram தொல்காப்பியம்:நன்னூல் எழுத்ததிகாரம் | Vellaivaaranan,K வெள்ளைவாரணன்,க | 1962 | 150 |
2164 | IN | 894.8110814 THOLKA 894.8110814 தொல்கா | Tholkaapiyam-Solathikarm தொல்காப்பியம்:சொல்லதிகாரம் | - - | 1994 | 278 |
8980 | IN | 894.8110814 THOLKA 894.8110814 தொல்கா | Tholkaapiyam: porulathikaram: Seiyulyeal Narchinikiniyar Urai தொல்காப்பியம்:பொருளதிகாரம்-செய்யுளியல் நச்சினார்கினியா உரை | Tholkaapiyar தொல்காப்பியர் | 1965 | 0 |
8982 | IN | 894.8110814 THOLKA 894.8110814 தொல்கா | Tholkaapiyam:porulathikaram:Ilampooranam தொல்காப்பியம்:பொருளதிகாரம்- இளம்பூரணம் | Tholkaapiyar தொல்காப்பியர் | 1961 | 0 |
8981 | IN | 894.8110814 THOLKA 894.8110814 தொல்கா | Tholkaapiyam:porulathikaram:Narchinikiniyam தொல்காப்பியம்:பொருளதிகாரம்- நச்சினார்கினியம் | Tholkaapiyar தொல்காப்பியர் | 1955 | 0 |
5496 | IN | 894.8110814 THOLKA 894.8110814 தொல்கா | Tholkaapiyam:Solathikarm : Ilampooranam-vizhakvurai தொல்காப்பியம்:சொல்லதிகாரம்:இளம்பூரணம் விளக்கவுரை | Tholkaapiyar தொல்காப்பியர் | 1963 | 213 |
9589 | IN | 894.8110814 MATHIVAA 894.8110814 மதிவா | Tholkaapiyar kaalam தொல்காப்பியர் காலம் | Mathivaanan,R மதிவாணன்,இரா | 2009 | 144 |
12135 | IN | 494.8115 PARATHI 494.8115 பாரதி | Tholkaapiyar porulpadalam : akathinaiyiyalum Puthiya uraiyum தொல்காப்பியர் பொருட்படலம்: அகத்திணையியலும் புதிய உரையும் | Bharathiyar, S So பாரதியார்,ச சோ | 1942 | 218 |
11997 | IN | 801.95 VICT 801.95 விக்ட | Tholkaappiya Sinthanaikal தொல்காப்பியச் சிந்தனைகள் | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 312 |
11713 | IN | 894.8110814 ARUNA 894.8110814 அருணா | Tholkaappiyar தொல்காப்பியர் | Arunasalam,P அருணாசலம்,ப | 1975 | 236 |
6848 | OUT | 894.8110814 THOLKA 894.8110814 தொல்கா | Tholkapiyam- Muluvathum- Puliyur Kesikan Thelivurai தொல்காப்பியம்-முழுவதும்- புலியூர் கேசிகன் தெளிவுரை | - - | 1961 | 262 |
9008 | IN | 894.8110814 THOLKA 894.8110814 தொல்கா | Tholkappiyam தொல்காப்பியம்: பொருளதிகாரம் | Nachinarkkiniyan (Text) நச்சினார்கினியார் (உரை) | 1950 | 342 |
11059 | IN | 894.8110814 SAMINA 894.8110814 சாமிநா | Ullanoot kovai உலா நூற் கோவை | Saminathaiyar,U Ve சாமிநாதையர்,உ வே | 1931 | 0 |
11743 | IN | 894.8110802 KAMPAR 894.8110802 கம்ப | Yer Elupathu- Thirukkai valakkam ஏர் எழுபது- திருக்கை வழக்கம் | Kambar; (Editor- Karalasingam,C) கம்பர்; (காராளசிங்கம்,சி - தொகுப்பு) | 1990 | 163 |
760 | IN | 894.8110802 KAMPAR 894.8110802 கம்ப | Yer Elupathu- Thirukkai valakkam ஏர் எழுபது- திருக்கை வழக்கம் | Kambar; (Editor- Karalasingam,C) கம்பர்; (காராளசிங்கம்,சி - தொகுப்பு) | 1990 | 163 |