Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
3363 | IN | 910.4 SATHI 910.4 சத்தி | 3 nadukalil munnooru natkal 3 நாடுகளில் மூன்னூறு நாட்கள் | Sathiyamurthie,S. சத்தியமூர்த்தி,எஸ் | 1993 | 171 |
9281 | IN | 954.8 NIL - | A history of South India - | Nilakantasastri K.A. - | 1958 | 508 |
8446 | IN | 954.03 SIVANA 954.03 சிவநா | Aaalkadalukkul en aruyir munoor ஆழ்கடலுக்கள் என் ஆருயிர் முன்னோர் | Sivanathan,N சிவநாதன்,ந | 2007 | 560 |
7208 | IN | 894.8114 ANNA 894.8114 அண்ணா | Aae thalntha Thamilakamae ஏ தாழ்ந்த தமிழகமே | Annadurai,C N (Arinjar Anna) அண்ணாத்துரை,கா ந (அறிஞர் அண்ணா) | 2005 | 40 |
12055 | IN | 954.82 SETHU 954.82 சேதுப் | Aatrangkaraiyinile ஆற்றங்கரையினிலே | Sethupillai,R P சேதுப்பிள்ளை,ரா பி | 1961 | 320 |
2276 | IN | 930.1 RAGA 930.1 இராக | Adithanallur and Porunai Valley civilization ஆதித்தநல்லூரும் பொருநைவெளி நாகரிகமும் | Ragavan,A இராகவன் அ | 1980 | 232 |
6170 | IN | 910.4 SOKKA 910.4 சொக்க | Akari seemaiyin anupavangal அக்கரைச் சீமையின் அநுபவங்கள் | Sokkan சொக்கன் | 2003 | 62 |
5553 | IN | 910.4 MASILA 910.4 மாசிலா | America payana ninaivu alikal அமெரிக்கப் பயண நினைவு அலைகள் | Masilamani,M மாசிலாமணி,மேரி | 1963 | 199 |
10492 | IN | 915.4 PARAMA 915.4 பரம | Ariyappadatha Thamilakam அறியப்படாத தமிழகம் | Paramasivan,T பரமசிவன்,தொ | 1997 | 135 |
3272 | IN | 954.03 RAJAGO 954.03 ராஜகோ | Athikara maatram ( Inthiya Vidutalai varalaru) அதிகார மாற்றம் (இந்திய விடுதலை வரலாறு) | Raajagopalan ராஜகோபாலன் | 1984 | 268 |
11000 | IN | 959.86 SOMU (EELAM) 959.86 சோமு (ஈழம்) | Bali Muthal Myanmar varai பாலி முதல் மியன்மார் வரை | Maathalai Somu மாத்தளை சோமு | 2016 | 218 |
2836 | IN | 915.414 KUPPU 915.414 குப்பு | Calcutta கல்கத்தா | Krumpur Kuppusami குரும்பூர் குப்புசாமி | 1991 | 175 |
11765 | IN | 903 KANDAI 903 கந்தை | Dictionary of Dates and Events காலக்குறிப்பு அகராதி | Kandiah Pillai,NC கந்தையா பிள்ளை,ந சி | 1960 | 172 |
103 | IN | 954.01 SES - | Dravida India - | Sesha Iyngar T R - | 1982 | 254 |
3883 | IN | 910.4 PARAMA 910.4 பரம | Ealu nadukalil elupathu naatkal ஏழு நர்டுகளில் எழுபது நாட்கள் | Paramasivanantham,A M பரமசிவானந்தம்,அ மு | 1985 | 464 |
11108 | IN | 305.89481193 SINNA (EELAM) 305.89481193 சின்ன ((ஈழம்) | Eela Thamilar Adiyala alippum pinnaniyum ஈழத் தமிழர் அடையாள அழிப்பும் பின்னணியும் | Sinnathurai, M சின்னத்துரை மு | 2015 | 104 |
11109 | IN | 305.89481193 SINNA (EELAM) 305.89481193 சின்ன ((ஈழம்) | Eela Thamilar Adiyala alippum pinnaniyum ஈழத் தமிழர் அடையாள அழிப்பும் பின்னணியும் | Sinnathurai, M சின்னத்துரை மு | 2015 | 104 |
5593 | OUT | 915.4001 BALASU 915.4001 பாலசு | Eelathu idapeyar aayvu- Yaalppana mavatam ஈழத்து இடப்பெயர் ஆய்வு- யாழ்பாண மாவட்டம் | Balasuntharam,E பாலசுந்தரம்,இ | 2002 | 433 |
7880 | IN | 323 VARTHA 323 வரத | Engae enn panku எங்கே என் பங்கு | Varatharasu வரதராசு | 1993 | 151 |
7232 | IN | 915 GURU 915 குருநா | From Istanbul to Cairo ஸ்ரான்புள்ளில் இருந்து கெய்ரோ வரை | Gurunathan E குருநாதன் | 0 | 74 |
35 | IN | 954 TUL - | From Raj to Rajiv - | Tully, Mark & Masani, Zareer - | 1988 | 173 |
15 | IN | 954.82 MAD - | History and culture of Tamil Nadu Vol. 1 9 (Up to c. AD 1310) | Madhavan, Chithra - | 1962 | 0 |
11363 | IN | 954.82 MAD - | History and culture of Tamil Nadu Vol. 1 9 (Up to c. AD 1310) | Madhavan, Chithra - | 2013 | 305 |
776 | IN | 323.495493 SEN (EELAM) - | Human rights Violation ins Sri lanka - | Seneviratne, Brian - | 1998 | 109 |
3601 | IN | 915.4001 ALAV 915.4001 ஆளவ | Ilakkiyathil oor peyarkal இலக்கியத்தில் ஊர்ப் பெயர்கள் | Aalavanthar,R ஆளவந்தார்,ஆர் | 1984 | 224 |
547 | IN | 915.4 BALASU 915.4 பாலசு | Ilangai idapeyar aaivu 1 இலங்கை இடப்பெயர் ஆய்வு | Balasuntharam,E பாலசுந்தரம்,இ | 1988 | 72 |
209 | IN | 915.489 ABE - | Images of Jaffna - | Abeyasekara,Vernon - | 1989 | 54 |
6271 | IN | 915.4 IND - | India - | - - | 1999 | 1264 |
7188 | IN | 954 DAS - | India unbound - | Das Gurchandran - | 2002 | 412 |
11967 | IN | 954.03 LOTTI 954.03 லோட்டி | India without the English (L'Inde sans les anglais) -Tamil translation ஆங்கிலேயர்கள் இல்லாத இந்தியா | Loti, Pierre (Vengadeswaran, C. S-Translator) லோட்டி, பியர் (வெங்கடேஸ்வரன், சி எஸ்- தமிழாக்கம்) | 0 | 0 |
3652 | IN | 954 SANGA 954 சங்க | India-1000 suvaiyana sethikal இந்தியா- 1000 சுவையான செய்திகள் | Sankaran,S சங்கரன்,எஸ் | 1985 | 120 |
11099 | IN | 954 SPE - | India: a modern History - | Spear, Percival - | 1961 | 488 |
241 | IN | 909.0494811 APPA 909.0494811 அப்பா | Inthiya naakareekathil Thiravida panpu இந்திய நாகரீகத்தில் திராவிடப் பண்பாடு | Appathurai,K அப்பாதுரை,கா | 1992 | 182 |
3362 | IN | 915.4 ANNA 915.4 அண்ணா | Inthiya Sutula vali Kaati இந்திய சுற்றுலா வழி காட்டி | Annamalai அண்ணாமலை | 1993 | 0 |
8151 | IN | 954.8 PETER 954.8 பீட்ட | Inthiyavin muthal vidutalai mulakkam maa veeran Maruthanayagam இந்தியாவிக் முதல் விடுதலை முழக்கம் மாவீரன் மருதநாயகம் | Peter Rayan,S D A பீட்டர் ராயன், எஸ் டி ஏ | 2008 | 296 |
7629 | IN | 954.01 VIVEKA (EELAM) 954.01 விவேகா (ஈழம்) | Inthusamuthirathin Muthukal இந்து சமுத்திரத்தின் முத்துகள் | Vivakananthan,Satha விவேகானந்தா,சதா | 2007 | 190 |
3704 | IN | 915.2 SOKKA 915.2 சொக்க | Japanil naan kandathum ketathum ஐப்பானில் நான் கண்டதும் கேட்டதும் | Sokkalingham,S N சொக்கலிங்கம்,சு ந | 1975 | 223 |
9471 | IN | 954 NEH - | Jawaharlal Nehru - | Kilhnanai S. introd. - | 2010 | 642 |
12090 | IN | 894.8114 BASKA 894.8114 பாஸ்க | Kal mel nadantha kaalam: varalaru saarntha katurikal கல் மேல் நடந்த காலம்:வரலாறு சார்ந்த கட்டுரைகள் | Baskaran,Theodore பாஸ்கரன்,தியடோர் | 2018 | 160 |
9580 | IN | 954.82 KASINA 954.82 காசிநா | Kalappirar களப்பிரார் | Kaasinathan,N. காசிநாதன்,ந | 1981 | 0 |
10003 | IN | 934.01 SWAMI 934.01 சுவாமி | Kalleluthil kaala chuvadukal கல்லெழுத்தில் காலச்சுவடுகள் | Swaminathan,S. சுவாமிநாதன்,சு. | 2013 | 224 |
12312 | IN | Kalveddukkalaal ariyapperum unmaikal கல்வெட்டுக்களால் அறியப்பெறும் உண்மைகள் | Sadasiva Pandarathar,T V சதாசிவ பண்டாரத்தார்,T V | 1961 | 114 | |
12095 | IN | 934.01 CHANDI 934.01 சாந்தி | Kalvetil Thevathasi கல்வெட்டில் தேவதாசி | Chandinibi,S சாந்தினிபீ, எஸ் | 2022 | 116 |
9283 | IN | 954.02 SUPPI 954.02 சுப்பி | Karikaalar moovar கரிகாலர் மூவர் | Suppiramania Arachariyar, V S சுப்பிரமணியாச்சாரியார், வெ சு | 1958 | 144 |
2837 | IN | 915.4 KUPPU 915.4 குப்பு | Kashmir காஷ்மீர் | Krumpur Kuppusami குரும்பூர் குப்புசாமி | 1991 | 232 |
2835 | IN | 915.4 KUPPU 915.4 குப்பு | Kasi-Rameswaram காசி-இராமேசுவரம் | Krumpur Kuppusami குரும்பூர் குப்புசாமி | 1990 | 149 |
4170 | IN | 915.4 KER - | Kerala- Colours Culture and Ayurveda - | - - | 1992 | 96 |
9013 | IN | 954.02 KULO 954.02 குலோது | Kulothunga Solan ula குலோத்துங்க சோழன் உலா | - - | 0 | 32 |
11978 | IN | 934.01 VICT 934.01 விக்ட | Kumarik Kandam குமரிக் கண்டம் | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 336 |
3386 | IN | 954.8 MUNIYA 954.8 முனியா | Kuvalayam potum Kumarinadu குவலயம் போற்றும் குமரிநாடு | Muniyandi,S முனியாண்டி,எஸ் | 1992 | 42 |
155 | IN | 320.540926 KAP - | Legends of people Myth of State - | Kapferer,Bruce - | 1988 | 264 |
10318 | IN | 323.495493 EMM (EELAM) - | Let my people go - | Emmanuel,S.J - | 1999 | 84 |
10580 | IN | 915.4 THAMIL 915.4 தமிழ் | Madras nalla Madras மெட்ராஸ் நல்ல மெட்ராஸ் | Thamilmakan தமிழ்மகன் | 2016 | 94 |
10222 | IN | 915 ILLAMAA 915 இளமா | Malaikka vaikkum Macau மலைக்க வைக்கும் மக்காவ் | Illamaaran இளமாறன் | 2011 | 108 |
3961 | IN | 915.4 BIRMU 915.4 பீர்மு | Mannum Manitharkalum மண்ணும் மனிதர்களும் | Bir Mohamed,S பீர்முகம்மது,சை | 1998 | 380 |
8413 | OUT | 340.5 NAG - | Matrimonial property and gender inequality - | Nagendra Kamala - | 2008 | 0 |
431 | IN | 910.4 GANESA 910.4 கணேச | Muneriya nadukalil mupathu natkal முன்னேறிய நாடுகளில் 30 நாட்கள் | Ganesan,S கணேசன்,சா | 1973 | 241 |
8016 | IN | 910.4 DOMI (EELAM) 910.4 டொமினி (ஈழம்) | Mupperum thalainakarankalil 30 naatkal முப்பெரும் தலைநகரங்களில் 30 நாட்கள் | Dominic Jeeva டொமினிக் ஜீவா | 2001 | 102 |
11811 | IN | 954.02 SATHASI 954.02 சதாசி | Muthal Kulothunga Cholan முதற் குலோத்துங்க சோழன் | Sadasiva Pandarathar,T V சதாசிவ பண்டாரத்தார்,T V | 1954 | 111 |
9919 | IN | 954.03 KASINA 954.03 காசிநா | Muthil mukiltha Mutharayar முத்தில் முகிழ்த்த முத்தரையர் | Kaasinathan,N. காசிநாதன்,ந | 2012 | 176 |
8420 | IN | 320.954 KANNA 320.954 கண்ண | Naan partha araciyal நான் பார்த்த அரசியல் | Kannathasan கண்ணதாசன் | 1996 | 144 |
10590 | IN | 320.954 KANNA 320.954 கண்ண | Naan partha araciyal நான் பார்த்த அரசியல் | Kannathasan கண்ணதாசன் | 1995 | 144 |
10185 | IN | 915.4 NEELAGI 915.4 நீலக | Neelagiri surrulaa malar நீலகிரி சுற்றுலா மலர் | - - | 1987 | 38 |
10491 | IN | 915.4 PUTHI 915.4 புத்தி | Ooliyin thinangal ஊழியின் தினஙகள் | Manushya Puthiran மனுஷய புத்திரன் | 2016 | 104 |
7026 | IN | 915.4 SRIKAM (EELAM) 915.4 ஸ்ரீகந் (ஈழம்) | Oru Australia Eelathamilarin Inthiya payanam ஒரு ஆஸ்திரேலிய ஈழத்தமிழரின் இந்தியப் பயணம் | Srikantharajah,S (Paadum meen) ஸ்ரீகந்தராசா,சு ((பாடும் மீன்) | 2006 | 100 |
3887 | IN | 954.02 NADAN 954.02 நாடான் | Paandiya thesa aathitha vamsa varalaru பாண்டிய தேச ஆதித்த வம்ச வரலாறு | Naadan Masilamani நாடான்,மாசிலாமணி | 1997 | 63 |
11810 | IN | 954.02 SATHASI 954.02 சதாசி | Paandiyar Varalaaru பாண்டியர் வரலாறு | Sadasiva Pandarathar,T V சதாசிவ பண்டாரத்தார்,T V | 1956 | 238 |
10384 | IN | 320.954 MANGA 320.954-மங்க | Pakutharivu paathayil பகுத்தறிவுப் பாதையில் | Mangalamurugesan,N K மங்களமுருகேசன்,ந க | 2009 | 268 |
5068 | IN | 954.02 THEVANE 954.02 தேவநே | Palanthamilarchi பழந்தமிழாட்சி | Thevaneya paavanar,G தேவநேயப் பாவணர்,ஞா | 1952 | 144 |
1957 | IN | 954.02 SUBI 954.02 சுப்பி | Palava Mahenthira Varman பல்லவ மகேந்திரவர்மன் | Suppiramanian, T.N. சுப்பிரமணியன்,தி நா | 1986 | 107 |
9327 | IN | 954 ELAN 954 எளங் | Pandaya keralam பண்டையகேரளம் | Kunjan Pillai குஞ்சன்பிள்ளை | 1970 | 248 |
6762 | IN | 954.03 SITRAM 954.03 சிற்ற | Pandaya Thamilakam பண்டய தமிழகம் | Sitampalam,S K சிற்றம்பலம்,சி க | 1991 | 452 |
1205 | IN | 954.02 KANAKA 954.02 கனக | Pandia kings பாண்டிய மன்னர்கள் | Kanakarajiyar கனகராஜயர் | 1946 | 188 |
7101 | IN | 323.24 SIVARA 323.24 சிவரா | Penn urimai-sila paarvaikal பெண்ணுரிமை-சில பார்வைகள் | Sivaraman,Mythilie சிவராமன்,மைதிலி | 1998 | 104 |
9218 | IN | 323.24 MUTHU 323.24 முத்து | penniyam thorramum valarchiyum பெண்ணியம் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் | Muthu Chithambaram,S முத்துச் சிதம்பரம்,ச | 1999 | 0 |
10383 | IN | 320.954 PERIYA 320.954-பெரியா | Peyariyal-1 பெரியாரியல்-1 | - - | 2004 | 256 |
9896 | IN | 954.82 NANDHI 954.82 நந்த | Pudhuvai varalaarru suvadukal புதுவை வரலாற்றுச் சுவடுகள் | Nandhivarman,T நந்திவர்மன், த | 2014 | 244 |
10751 | IN | REF. 934.093 ARASA - | Raguvamisam இரகுவம்மிசம் | Arasakesari அரசகேசரி | 1887 | 0 |
6173 | IN | 954.02 SIRANC 954.02 சிரஞ் | Rani Mangammal ராணி மங்கம்மாள் | Siranchivi சிரஞ்சீவி | 1958 | 308 |
6202 | IN | 910.4 KANESA 910.4 கணேச | Russiar இரஷ்யர் | Kanesar,S கணேசர்,சா | 19 | 205 |
3100 | IN | 737.4934 KRISH 737.4934 கிருஷ் | Sanga kaala Malayamaan Nanayangal சங்க கால மலையமான் நாணயங்கள் | Krishnamurthy,R கிருஷ்ணமூர்த்தி,இரா | 1990 | 99 |
3358 | IN | 737.4934 KRISH 737.4934 கிருஷ் | Sangakala cholar nanayankal சங்க காலச் சோழர் நாணயங்கள் | Krishnamurthy,R கிருஷ்ணமூர்த்தி,இரா | 1986 | 104 |
11062 | IN | 934.01 SAN - | Sangam: numismatics and cultural history | - - | 2006 | 236 |
2431 | IN | 320.951 SENAVI 320.951 சீனாவி | Seenavin Jananayakamum ethirkalamum சீனாவின் ஜனநாயகமும் எதிர்காலமும் | - - | 1992 | 168 |
6244 | IN | 915.95 KUMARI 915.95 குமரி | Sempanai nadu செம்பனை நாடு | Kumari Ananthan குமரி ஆனந்தன் | 0 | 90 |
1570 | IN | 954 MAB - | Short History of India - | Mabbett,Ian W - | 1983 | 343 |
12251 | IN | 491.1 THIRUNA 491.1 திருநா | Sinthuveli eluththu vadivangal சிந்துவெளி எழுத்து வடிவங்கள் | Thirunavukkarasu, K T திருநாவுக்கரசு,க த | 1982 | 72 |
12087 | IN | 732.44 AKILA 732.44 அகிலா | Siraapalli maavata Cholar thalirkal naanku சிராப்பள்ளி மாவட்டச் சோழர் தளிர்கள் நான்கு | Akila,Ara அகிலா,அர | 2018 | 208 |
9382 | IN | 954.02 KUMARA (EELAM) 954.02 குமார (ஈழம்) | Sisupala charitham சிசுபால சரிதம் | Kumaraswamy,A குமாரசுவாமி,அ | 1950 | 84 |
495 | IN | 333.095493 SWA (EELAM) - | Sri Lanka Mosaic - | Swan, Bernard - | 1987 | 411 |
553 | IN | 340.95493 SRI (EELAM) - | Sri Lanka- A mounting Tragedy of erroes - | - - | 1984 | 95 |
779 | IN | 340.95493 SRI (EELAM) - | Sri Lanka- A mounting Tragedy of erroes - | - - | 1984 | 95 |
11127 | IN | 305.895493 HAR (EELAM) - | Still counting the dead: survivors of Sri Lanka's hidden war - | Harrison, Frances - | 2012 | 258 |
9664 | IN | 954.82 PUR - | Tamil India - | Purnalingam Pillai,M.S - | 199 | 131 |
2379 | IN | 909.0494811 RAG - | Tamil Social Formation in Sri lanka-A historical outline - | Ragupathy,P ரகுபதி,பி | 0 | 12 |
10325 | IN | 909.0494811 ARAVA 909.0494811 அறவா | Thamil samudhaya varalaaru தமிழ்ச் சமுதாய வரலாறு | Aravaanan,K.P அறவாணன்,க ப | 1992 | 354 |
469 | IN | 954.8 ATHITH 954.8 ஆதித் | Thamil perarasu தமிழ் பேரரசு | Athithanar,S P ஆதித்தனார் | 1992 | 52 |
9893 | IN | 954.8 ETHI 954.8 எத்தி | Thamilaka marattiyar varaalru தமிழக மராட்டியர் வரலாறு | Ethiraj,T N எத்திராஜ்,த.நா. | 2013 | 284 |
9340 | IN | 954.82 IRASA 954.82 இராச | Thamilaka varalaru தமிழக வரலாறு | Rasamanikkanar,M இராசமாணிக்கனார்,மா | 1959 | 206 |
54 | IN | 954.82 SUBRA 954.82 சுப்ர | Thamilaka varalaru (1564-1982) தமிழக வரலாறு (1565- 1982) | Subramanian,N சுப்ரமண்யன்,ந | 1980 | 202 |
53 | IN | 954.82 SUBRA 954.82 சுப்ர | Thamilaka varalaru (1565 varai) தமிழக வரலாறு (கி பி 1565 வரை) | Subramanian,N சுப்ரமண்யன்,ந | 1979 | 261 |
11266 | IN | 954.82 SUBRA 954.82 சுப்ர | Thamilaka varalaru (1565 varai) தமிழக வரலாறு (கி பி 1565 வரை) | Subramanian,N சுப்ரமண்யன்,ந | 1979 | 261 |
6849 | IN | 954.8 SELVA 954.8 செல்வ | Thamilaka varalarum panpadum தமிழக வரலாறும் பண்பாடும் | Selvam,V T செல்வம்,வே தி | 1995 | 666 |
10077 | IN | 954.82 GOVIN 954.82 கோவி | Thamilaka varalatril Irullum oliyum தமிழக வரலாற்றில் இருளும் ஒளியும் | Govinthan,Chellan கோவிந்தன்,செல்லன் | 2013 | 328 |
2281 | IN | 915.4001 BAHAVA 915.4001 பகவ | Thamilakam -Ilangai oor peyarkal- or aaivu தமிழகம்- இலங்கை ஊர்ப்பெயர்கள்-ஓர் ஆய்வு | Bahavathi,K பகவதி,கு | 1991 | 270 |
3040 | IN | 954.82 SETHU 954.82 சேதுப் | Thamilakam urum perum தமிழகம் ஊரும் பேரும் | Sethupillai,R P சேதுப்பிள்ளை,ரா பி | 1946 | 414 |
598 | IN | 909.0494811 ELATHU 909.0494811 ஈழத் | Thamilallaki-1 kandam தமிழழகி -1ம் காண்டம் | Elathu Pooradanar ஈழத்துப் பூராடனார் | 1988 | 351 |
599 | IN | 909.0494811 ELATHU 909.0494811 ஈழத் | Thamilallaki-2nd kandam தமிழழகி -2ம் காண்டம் | Elathu Pooradanar ஈழத்துப் பூராடனார் | 1988 | 773 |
7701 | IN | 954 SACHI 954 சச்சி | Thamilar Kalvai Sethu kalvai தமிழர் கால்வாய் சேதுக் கால்வாய் | Sachithanantham,K சச்சிதானந்தம்,க | 0 | 32 |
1239 | IN | 909.0494811 NEELAKA 909.0494811 நீலக | Thamilar panpadum varalarum தமிழர் பண்பாடும் வரலாறும் | Neelakanda Sasthiri K A (Translator-Sittie) நீலகண்ட சாஸ்திரி,க அ ( தமிழாக்கம்-சித்தி) | 1965 | 227 |
249 | IN | 909.0494811 GOVIN 909.0494811 கோவிந் | Thamilar varalaru தமிழர் வரலாறு | Govinthan,K கோவிந்தன்,கா | 1989 | 542 |
329 | IN | 909.0494811 GOVIN 909.0494811 கோவிந் | Thamilar varalaru தமிழர் வரலாறு | Govinthan,K கோவிந்தன்,கா | 1989 | 542 |
9390 | IN | 954.8 AROK 954.8 ஆரோக் | Thamilnattu varalaru தமிழ்நாட்டு வரலாறு | Arokiyasami,M ஆரோக்கியசாமி,மு | 1958 | 140 |
12005 | IN | 954.03 BUR - | The British Raj in India - | Burke,S. M and Quraishi,Salim Al-din - | 1997 | 699 |
11042 | IN | 305.89481193 WEISS 305.89481193 வைஸ் | The Cage: The fight for Sri Lanka and the last days of the Tamil Tigers - | Weiss,Gordon - | 2011 | 352 |
9777 | IN | 323.44 FIR - | The first freedom fighter - | - - | 1993 | 260 |
686 | IN | 954 GAR - | The Legacy of India - | Garrat G T - | 1937 | 422 |
12215 | IN | 954 RAJ - | The Spiritual Conquest of Indian and Aryan Myth - | Rajasuriar,G K - | 0 | 133 |
11052 | IN | 305.895493 WAR (EELAM) - | The War and its consequences in the Amparai District - | - - | 1990 | 110 |
11056 | IN | 305.895493 WAR (EELAM) - | The War and its consequences in the Amparai District - | - - | 1990 | 110 |
3415 | IN | 910.4 VEERA 910.4 வீரப் | Then Aapiricavil 77 naatkal தென்னாபிரிக்காவில் 77 நாட்கள் | Veerappan,R N வீரப்பன்,இரா ந | 1994 | 111 |
9296 | IN | 954.8 PILLAI 954.8 பிள்ளை | Then Indiya varalaru-1 தென்இந்தியவரலாறு-1 | Pillai,K K பிள்ளை,கே கே | 1964 | 276 |
3092 | IN | 954 Pillai 954 பிள்ளை | Then Inthiya varalaru-1 தென் இந்திய வரலாறு- பகுதி 1 | Pillai,K K பிள்ளை,கே கே | 1958 | 212 |
6894 | IN | 954.8 PILLAI 954.8 பிள்ளை | Then Inthiya varalaru-1 தென் இந்திய வரலாறு -1 | Pillai,K K பிள்ளை,கே கே | 1958 | 210 |
6895 | IN | 954.8 PILLAI 954.8 பிள்ளை | Then Inthiya varalaru-2 தென் இந்திய வரலாறு -2 | Pillai,K K பிள்ளை,கே கே | 1958 | 210 |
9338 | IN | 954.8 PILLAI 954.8 பிள்ளை | Then Inthiya varalaru-2 தென் இந்திய வரலாறு-2 | Pillai,K K பிள்ளை,கே கே | 1960 | 235 |
9820 | IN | 954.03 KALAIK 954.03 கலைக் | Then Thamilnaattu kudaivaraikal-1 தென் தமிழ்நாட்டுக் குடைவரைகள் | Kalaikovan, N et al. கலைக்கோவன்,ந. ஆகியோர் | 2012 | 208 |
1322 | IN | 954.8 APPA 954.8 அப்பா | Thennaadu தென்நாடு | Appathurai,K அப்பாதுரை,கா | 1954 | 150 |
11036 | IN | 305.895493 SUB (EELAM) - | Thiis divided Island: stories from the Sri Lankan war - | Subramanian, Samanth - | 2014 | 320 |
11065 | IN | 934.01 THINAMA 934.01 தினம | Thinamalar Aasiriyar Dr.R Krishnamurthy avarkaludan Puthiya Tahalaimurai Aasiriyar Maalan avarkal Sangakala nanayangal patriya kalanthuraiyadalin thokuppu தினமலர்ஆசிரியர் டாக்டர் இரா கிருஷ்ணமூர்த்தி அவர்களுடன் புதிய தலைமுறை ஆசிரியர் மாலன் அவர்கள் சங்ககால நாணயங்கள் பற்றிய கலந்துரையாடலின் தொகுப்பு | - - | 2014 | 18 |
2298 | IN | 340.092 SVV - | Thirty years a Lawyer - | S.V. V எஸ்.வி.வி. | 1990 | 52 |
2961 | IN | 910.4 MANIMO 910.4 மணிமொ | Thirukkural payanam திருக்குறள் பயணம் | Manimoliyan,N மணிமொழியன்,ந | 1998 | 175 |
9282 | IN | 954.02 GOVIN 954.02 கோவிந் | Thirumaavalavan திருமாவளவன் | Govinthan,K கோவிந்தன்,கா | 1951 | 135 |
9652 | IN | 930.1 RAJAN 930.1 ராஜன் | Tholliyal nokkil sangakaalam தொல்லியல் நோக்கில் சங்ககாலம் | Raajan,K ராஜன்,கா. | 2010 | 149 |
9819 | IN | 930.1 KASINA 930.1 காசிநா | Tholliyal puthaiyal தொல்லியல் புதையல் | Kaasinathan,N. காசிநாதன்,ந | 2013 | 160 |
9347 | IN | 954.02 SAMINA 954.02 சாமிநா | Udhayanan kathai surukkam உதையணன கதைச் சுருக்கம் | Saminathaiyar,U Ve சாமிநாதையர்,உ வே | 1952 | 266 |
3575 | IN | 909 LOGITHA 909 லோகிதா | Ulaka nadukalin sarithira sandrukal உலக நாடுகளின் சரித்திரச் சான்றுகள் | Logithasan லோகிதாசன் | 1987 | 104 |
2967 | IN | 930 JEIKU 930 ஜெய்கு | Ulaka nakareekangalum Thamilar perumaiyum உலக நாகரீகங்களும் தமிழர் பெருமையும் | Jeikumar,A ஜெய்குமார்,அ | 1994 | 163 |
5205 | IN | 910.4 VAASANTH 910.4 வாஸந | Ullavara oru ulakam உலாவர ஒரு உலகம் | Vaasanthi வாஸந்தி | 1988 | 172 |
10247 | IN | 910.4 RAJAGO (EELAM) 910.4 ராஜகோ (ஈழம்) | Valvettithurayilirinthu America varai kappal otiya Thamilarkal வல்வெட்டித்துறையிலிருந்து அமெரிக்காவரை கப்பலோட்டிய தமிழர்கள் | Raajagopal ராஜகோபால் | 1991 | 87 |
10171 | IN | 930 UDHAYA 930-உதய | Varalaatrai tholaitha Thamilar வரலாற்றைத் தொலைத்த தமிழர் | Uthayaraayan, N. உதயராயன் நி. | 2013 | 64 |
9814 | IN | 954.82 KIRUT 954.82 கிருட் | Varalaatril manimangalam வரலாற்றில் மணிமங்கலம் | Krishnamurthy,K. கிருட்டினமூர்த்தி, கோ | 2013 | 304 |
9935 | IN | 954.03 MAHADE 954.03 மகாதே | Varalaatril palayaril maanagar வரலாற்றில் பழையாறை மாநகர் | Mahadevan,V மகாதேவன்,வே. | 2009 | 160 |
11517 | IN | 954.02 KALAA 954.02 கல்லா | Varalaatru Sudarkal வரலாற்றுச் சுடர்கள் | Kalaadan கல்லாடன் | 2011 | 224 |
10106 | IN | 954.02 SEETHALA 954.02 சீதளா | Vetri konda nam vendharkal வெற்றி கொண்ட நம் வேந்தர்கள் | Seethala, S. சீதளா,சிவ. | 2007 | 298 |
10095 | IN | 934.01 VENGA 934.01 வேங்க | Vinnagar kalvettykalil ariya seithikal விண்ணகரக் கல்வெட்டுகளில் அரிய செய்திகள் | Vengadesan,N வேங்கடேசன், ந | 2012 | 0 |
1670 | IN | 333.9104 SHA - | Water resources development-Jaffna peninsula - | Shanmugarajah, K. - | 1993 | 112 |
1671 | OUT | 333.9104 SHA - | Water resources development-Jaffna peninsula - | Shanmugarajah, K. - | 1993 | 121 |
2781 | IN | 910.4 ARVA 910.4 அறவா | Ways to Victory தமிழர் தடங்கல் | Aravaanan,K.P அறவாணன்,க ப | 1992 | 172 |
6269 | IN | 910.4 ARVA 910.4 அறவா | Ways to Victory தமிழர் தடங்கல் | Aravaanan,K.P அறவாணன்,க ப | 1992 | 172 |
2042 | IN | 915.48 VARATH 915.48 வரத | Yaan kanda Ilangai யாண் கண்ட இலங்கை | Varatharajan,Mu வரதராசன்,மு | 1971 | 127 |
44 | IN | 323 YEA - | Yearbook on human rights for 1973-1974 - | - - | 1977 | 0 |
45 | IN | 323 YEA - | Yearbook on human rights for 1975-1976 - | - - | 1981 | 0 |
46 | IN | 323 YEA - | Yearbook on human rights for 1977-1978 - | - - | 1977 | 0 |