Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
11503 | IN | 823.72 MURU (C) 823.7 முருகே (சிறுவர்) | Aathichudi Kathaikal - Part 1 ஆத்திசூடிக் கதைகள்- Part 1 | Murugesan,P முருகேசன்,பி | 0 | 168 |
2909 | IN | 155.25 OWVAI 155.25 ஒளவை | Aathisoodi ஆத்திசூடி | Owaiyar ஒளவையார் | 1989 | 112 |
6274 | IN | 155.25 OWVAI 155.25 ஒளவை | Aathisoodi , Kondrai Venthan, Nalvali Vakundam ஆத்திசூடி, கொன்றை வேந்தன், நல்வழி, வாக்குண்டாம் | Owaiyar ஒளவையார் | 1994 | 32 |
2373 | IN | 155.25 OWVAI 155.25 ஒளவை | Aathisoodi, Kondrai Venthan ஆத்திசூடி, கொன்றை வேந்தன் | Owaiyar ஒளவையார் | 1994 | 15 |
5444 | IN | 823.7 MUTHU (C) 823.7 முத்து (சிறுவர்) | Arupathu neethi Kathikal அறுபது நீதிக் கதைகள் | Muthupillai,C முத்துப்பிள்ளை,சி | 2000 | 208 |
200 | IN | 155.25 ATHIVE (C) 155.25 அதிவீ (சிறுவர்) | Athiveera Ramapaandiyan iyatriya Vetrivettkkai- uraiudan அதிவீர ராமபாண்டியன் இயற்றிய வெற்றிவேற்கை-உரையுடன் | Athiveera Ramapaandidiyan அதிவீர ராமபாண்டியன் | 1982 | 0 |
4295 | IN | 823.72 MAHE (C) 823.72 மகேச (சிறுவர்) | Australiavil Aathisoodi அவுஸதிரேலியாவில் ஆத்திசூடி | Mahesan,N மகேசன்,நா | 1991 | 52 |
4294 | IN | 823.72 MAHE (C) 823.72 மகேச (சிறுவர்) | Australiavil Aathisoodi அவுஸதிரேலியாவில் ஆத்திசூடி | Mahesan,N மகேசன்,நா | 1991 | 52 |
4293 | IN | 823.72 MAHE (C) 823.72 மகேச (சிறுவர்) | Australiavil Aathisoodi அவுஸதிரேலியாவில் ஆத்திசூடி | Mahesan,N மகேசன்,நா | 1991 | 52 |
4291 | IN | 823.72 MAHE (C) 823.72 மகேச (சிறுவர்) | Australiavil Aathisoodi அவுஸதிரேலியாவில் ஆத்திசூடி | Mahesan,N மகேசன்,நா | 1991 | 52 |
4316 | IN | F-MANOS (C) க-மானோஸ் (சிறுவர்ஷ்) | Easp thathuvak kathaikal ஈசாப் தத்துவ கதைகள் | Manosh (compiler) மானோஸ் | 1997 | 144 |
3130 | IN | 823.72 ESOP (C) 823.72 ஈசாப் (சிறுவர்) | Esop kathaikal ஈசாப் கதைகள் | - - | 1992 | 24 |
5438 | IN | 823.72 ESOP (C) 823.72 ஈசாப் (சிறுவர்) | Esop neethi kathikal ஈசாப் நீதிக் கதைகள் | Venugopala Pillai, M V & Appathurai,M R (Editors) வேணுகோபாலப் பிள்ளை, மே வீ & அப்பாதுரை,ம ரா (தொகுப்பு) | 1999 | 94 |
8295 | IN | 823.72 SOTHI (C) 823.72 சோதி (சிறுவர்) | Esop neethi kathikal ஈசாப் நீதிக் கதைகள் | Sothi,S சோதி,எஸ் | 1997 | 240 |
11452 | IN | 823.72 ESOP (C) 823.72 ஈசாப் (சிறுவர்) | Esop neethi kathikal ஈசாப் நீதிக் கதைகள் | Venugopala Pillai, M V & Appathurai,M R (Editors) வேணுகோபாலப் பிள்ளை, மே வீ & அப்பாதுரை,ம ரா (தொகுப்பு) | 0 | 0 |
7120 | IN | 155.25 OWVAI 155.25 ஒளவை | Kondrai Venthan கொன்றை வேந்தன் | Owaiyar ஒளவையார் | 0 | 0 |
7992 | IN | 823.72 VANNDU (C) 823.72 வாண்டு (சிறுவர்) | Kulanthaikalukkana neethi kathikal 2 குழந்தைகளுக்கான நீதிக் கதைகள் 2 | Vaandu Mama வாண்டு மாமா | 1994 | 66 |
5365 | IN | 808.882 MAANAVA (C) 808.882 மாணவ (சிறுவர்) | Maanava Maanaviyarukkana pon molikal மாணவ மாணவியருக்கான பொன் மொழிகள் | - - | 1999 | 88 |
11005 | IN | 158.1 PRAM 158.1 பிரம் | Maname sukame மனமே சுகமே | Pramanatha Saraswathi பிரம்மானந்த சரஸ்வதி | 2003 | 192 |
11807 | IN | 155.25 MANUTH 155.25 மநுத | Manu Dharma Saasthiram [Translation by Thiruloka Seethaaraam] மநு தர்ம சாஸ்திரம் (தமிழில் திருலோக சீதாராம்) | Thiruloka Seethaaraam (Translator) திருலோக சீதாராம் (தமிழாக்கம்) | 1961 | 392 |
1554 | IN | 823.72 MAH (C) - | Moral stories from Thirukkural - | Mahesan,Kabilan; (Rose Lao-Illustrations) - | 2011 | 54 |
10704 | IN | 155.25 INIYA (C) 155.25 இனிய (சிறுவர்) | nanneri Villakka kathaikal நன்னெறி விளக்கக் கதைகள் | Iniyan,K இனியன்,க | 1972 | 80 |
11038 | IN | 155.25 NEETHINOO 155.25 நீதிநூ | Neethi Nool petakkam: NeethiNoolkal Erlu நீதிநூல் பெட்டகம்: நீதிநூல்கள் ஏழு | - - | 2016 | 122 |
11546 | IN | 155.25 NEETHINOO 155.25 நீதிநூ | Neethi Nool petakkam: NeethiNoolkal Erlu நீதிநூல் பெட்டகம்: நீதிநூல்கள் ஏழு | - - | 2016 | 122 |
3572 | IN | 155.25 NEETHINOO 155.25 நீதிநூ | Neethi noolkal நீதி நூல்கள் | - - | 1991 | 82 |
4000 | IN | 155.25 NEETHINOO 155.25 நீதிநூ | Neethi noolkal நீதி நூல்கள் | - - | 1991 | 82 |
4008 | IN | 155.25 NEETHINOO 155.25 நீதிநூ | Neethi noolkal நீதி நூல்கள் | - - | 1991 | 82 |
7241 | IN | 155.25 VENKA 155.25 வேங்க | Neethi noolkal நீதி நூல்கள் | Vengadasami Naatar, N M வேங்கடசாமி நாட்டார், ந மு | 2005 | 128 |
9924 | IN | 155.23 PERIYA 155.23 பெரிய | Neethi noolkal நீதி நூல்கள் | Periyannan,K பெரியண்ணன்,கோ | 2010 | 160 |
9965 | IN | 155.23 PERIYA 155.23 பெரிய | Neethi noolkal நீதி நூல்கள் | Periyannan,K பெரியண்ணன்,கோ | 2014 | 143 |
10288 | IN | 155.25 NEETHINOO 155.25 நீதிநூ | Neethi noolkal நீதி நூல்கள் | - - | 82 | 82 |
11569 | IN | 155.25 NEETHINOO 155.25 நீதிநூ | Neethi noolkal (Arulsamy Vilakkam) நீதி நூல்கள் (அருள்சாமி விளக்கம்) | Arulsamy, M S (Interpretation) அருள்சாமி மு சு (விளக்கம்) | 1958 | 148 |
277 | IN | 155.25 NEETHINOO 155.25 நீதிநூ | Neethi noolkal-7 நீதி நூல்கள்-7 | - - | 1979 | 151 |
5572 | IN | 155.25 NEETHINOO 155.25 நீதிநூ | Neethi Noolkal: Amarar P. Maanikasabapathy Avarkalin ninaivu veliyeedu நீதி நூல்கள்: அமரர் பா. மாணிக்கசபாபதி அவர்களின் நினைவு வெளியீடு | - - | 1993 | 123 |
10806 | IN | 823.72 NEETHI (C) 823.72 நீதிக் (சிறுவர்) | Neethik Kathaikal 6 நீதிக்கதைகள் 6 | - - | 0 | 0 |
10235 | OUT | 155.25 IRAMU 155.25 இராமு | Owai moothuraik kathaikal ஒளவையின் மூதுரைக் கதைகள் | Ramu,K. இராமு,கு | 136 | 136 |
202 | IN | 155.25 OWVAI 155.25 ஒளவை | Owaiyar aruliya Nalvali ஒளவையார் அருளிய நல்வழி | Owaiyar ஒளவையார் | 1981 | 22 |
8196 | IN | 155.25 OWVAI (C) 155.25 ஒளவை (சிறுவர்) | Owaiyar aruliya Nalvali uraiudan ஒளவையார் அருளிய நல்வழி உரையுடன் | Owaiyar ஒளவையார் | 0 | 0 |
8197 | IN | 155.25 OWVAI (C) 155.25 ஒளவை (சிறுவர்) | Owaiyar aruliya Nalvali uraiudan ஒளவையார் அருளிய நல்வழி உரையுடன் | Owaiyar ஒளவையார் | 0 | 0 |
8198 | IN | 155.25 OWVAI (C) 155.25 ஒளவை (சிறுவர்) | Owaiyar aruliya Nalvali uraiudan ஒளவையார் அருளிய நல்வழி உரையுடன் | Owaiyar ஒளவையார் | 0 | 0 |
8199 | IN | 155.25 OWVAI (C) 155.25 ஒளவை (சிறுவர்) | Owaiyar aruliya Nalvali uraiudan ஒளவையார் அருளிய நல்வழி உரையுடன் | Owaiyar ஒளவையார் | 0 | 0 |
7719 | IN | 155.25 SIRS (EELAM) 155.25 சிறீஸ் (ஈழம்) | Owaiyar kaatiya vali ஒளவையார் காட்டிய வழி | Sriskantharajah, S சிறீஸ்கந்தராஜா,செந்நதம்பி | 2003 | 150 |
204 | IN | 155.25 OWVAI (C) 155.25 ஒளவை (சிறுவர்) | Owvaiyar aruliseitha Aathisoodi ஒளவையார் அருளிச் செய்த ஆத்திசூடி | Owaiyar ஒளவையார் | 1981 | 0 |
11798 | IN | 155.25 OWVAI 155.25 ஒளவை | Owvaiyar arulisetha Kalvi Olukkam : moolamum K. Ponnambala upaathiyar uraiyum ஒளவையார் அருளிச் செய்த கல்வி ஒழுக்கம் : மூலமும் க. பொன்னம்பல உபாத்தியாயர் உரையும் | Owaiyar; (Ponnambala upathiyayar,K- Annotator) ஒளவையார்; (பொன்னம்பல உபாத்தியாயர்,க- உரையாசிரியர்) | 1968 | 12 |
2369 | IN | 155.25 ARUMU (EELAM) 155.25 ஆறுமு (ஈழம்) | Paalapaadam-4th Book பாலபாடம்-நான்காம் புத்தகம் | Arumuga Navalar ஆறுமுகநாவலர் | 1993 | 291 |
5096 | IN | 155.25 ARUMU (EELAM) 155.25 ஆறுமு (ஈழம்) | Paalapaadam-4th Book பாலபாடம்-நான்காம் புத்தகம் | Arumuga Navalar ஆறுமுகநாவலர் | 1998 | 291 |
10825 | IN | REF 155.25 ஆறுமு - | Paalapaadam-4th Book:Kurippum apiyasa vinaakalum பாலபாடம் -நான்காம் புத்தகம்: குறிப்பும் அப்பியாச வினாக்களும் | Arumuga Navalar ஆறுமுகநாவலர் | 1950 | 0 |
10365 | IN | 823.72 AACHA (C) 823.72 ஆச்சா (சிறுவர்) | Pannaattu neethik kathaikal பன்னாட்டு நீதிக்கதைகள்-1 | Aachcha ஆச்சா | 2010 | 32 |
10366 | IN | 823.72 AACHA (C) 823.72 ஆச்சா (சிறுவர்) | Pannaattu neethik kathaikal-2 பன்னாட்டு நீதிக்கதைகள்-2 | Aachcha ஆச்சா | 2010 | 32 |
3136 | IN | 823.72 NEETHI (C) 823.72 நீதிக் (சிறுவர்) | Seevam neethi kathikal 5 சீவம் நீதிக் கதைகள் 5 | - - | 0 | 0 |
3137 | IN | 823.72 NEETHI (C) 823.72 நீதிக் (சிறுவர்) | Seevam neethi kathikal 6 சீவம் நீதிக் கதைகள் 6 | - - | 0 | 16 |
3138 | IN | 823.72 NEETHI (C) 823.72 நீதிக் (சிறுவர்) | Seevam neethi kathikal 7 சீவம் நீதிக் கதைகள் 7 | - - | 0 | 0 |
10523 | IN | 823.72 SENBA (C) 823.72 செண்ப (சிறுவர்) | Siruvarkalukkana neethi kathaikal சிறுவர்களுக்கான நீதிக்கதைகள் | Senpagavalli,A செண்பகவல்லி,ஆ | 2010 | 136 |
10833 | IN | 823.72 SRIRAM (C) 823.72 ஸ்ரீராம் (சிறுவர்) | Sriram neethi kathaikal- 4 ஸ்ரீராம் நீதிக்கதைகள்-4 | - - | 0 | 15 |
10373 | IN | 823.72 SRIRAM (C) 823.72 ஸ்ரீராம் (சிறுவர்) | Sriram neethi kathaikal-1 ஸ்ரீராம் நீதிக்கதைகள்-1 | - - | 0 | 17 |
3142 | IN | 823.72 SRIRAM (C) 823.72 ஸ்ரீராம் (சிறுவர்) | Sriram neethi kathaikal-1 ஸ்ரீராம் நீதிக்கதைகள்-1 | - - | 0 | 17 |
11020 | OUT | 823.72 SRIRAM (C) 823.72 ஸ்ரீராம் (சிறுவர்) | Sriram neethi kathaikal-10 ஸ்ரீராம் நீதிக்கதைகள்-10 | - - | 0 | 17 |
10379 | IN | 823.72 SRIRAM (C) 823.72 ஸ்ரீராம் (சிறுவர்) | Sriram neethi kathaikal-13 ஸ்ரீராம் நீதிக்கதைகள்-13 | - - | 0 | 17 |
11146 | IN | 823.72 SRIRAM (C) 823.72 ஸ்ரீராம் (சிறுவர்) | Sriram neethi kathaikal-14 ஸ்ரீராம் நீதிக்கதைகள்-14 | - - | 0 | 16 |
3131 | IN | 823.72 SRIRAM (C) 823.72 ஸ்ரீராம் (சிறுவர்) | Sriram neethi kathaikal-2 ஸ்ரீராம் நீதிக்கதைகள்-2 | - - | 0 | 17 |
10374 | IN | 823.72 SRIRAM (C) 823.72 ஸ்ரீராம் (சிறுவர்) | Sriram neethi kathaikal-3 ஸ்ரீராம் நீதிக்கதைகள்-3 | - - | 0 | 17 |
10376 | IN | 823.72 SRIRAM (C) 823.72 ஸ்ரீராம் (சிறுவர்) | Sriram neethi kathaikal-5 ஸ்ரீராம் நீதிக்கதைகள்-5 | - - | 0 | 17 |
10377 | IN | 823.72 SRIRAM (C) 823.72 ஸ்ரீராம் (சிறுவர்) | Sriram neethi kathaikal-6 ஸ்ரீராம் நீதிக்கதைகள்-6 | - - | 0 | 17 |
10936 | IN | 823.72 SRIRAM (C) 823.72 ஸ்ரீராம் (சிறுவர்) | Sriram neethi kathaikal-6 ஸ்ரீராம் நீதிக்கதைகள்-6 | - - | 0 | 0 |
1082 | IN | 823.72 SRIRAM (C) 823.72 ஸ்ரீராம் (சிறுவர்) | Sriram neethi kathaikal-7 ஸ்ரீராம் நீதிக்கதைகள்-7 | - - | 0 | 17 |
11147 | IN | 823.72 SRIRAM (C) 823.72 ஸ்ரீராம் (சிறுவர்) | Sriram neethi kathaikal-8 ஸ்ரீராம் நீதிக்கதைகள்-8 | - - | 0 | 17 |
10378 | IN | 823.72 SRIRAM (C) 823.72 ஸ்ரீராம் (சிறுவர்) | Sriram neethi kathaikal-9 ஸ்ரீராம் நீதிக்கதைகள்-9 | - - | 0 | 17 |
2377 | IN | 155.25 NALLA 155.25 நல்லா | Thirikadukam திரிகடுகம் | Nallatharanar நல்லாதரனார் | 1995 | 54 |
10953 | IN | 079.5493 THIRUGNA 079.5493 திருஞா | Ulagam palavitham 1885-1955 உலகம் பலவிதம் 1885 - 1955 | ThirugnanasambanthaPillai, M V திருஞானசம்பந்த பிள்ளை, ம.வே | 2017 | 683 |