Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
2218 | IN | 928 AAIVU 928 ஆய்வு | Aaivulakam potrum Aasiriya manikal ஆய்வுலகம் போற்றும் ஆசிரிய மணிகள் | - - | 1980 | 320 |
10069 | IN | 920.054 GANDHI 920.054 காந்தி | Aamaam ganam Neethipathi Avarkalae ஆமாம் கணம் நீதிபதி அவர்களே | Gandhi,Ra காந்தி,இரா | 2010 | 272 |
3939 | IN | 920.054 PARAMA 920.054 பரம | Aanantha muthal Anantha varai ஆனந்த முதல் ஆனந்த வரை | Paramasivanantham,A M பரமசிவானந்தம்,அ மு | 1992 | 400 |
10168 | IN | 922.945 VIVEKA 922.945 விவேகா | Aayiram theevil ஆயிரம் தீவில் | Vivekananthar விவேகானந்தர் | 1986 | 162 |
8791 | IN | 923.25493 GRU - | Anagarika Dharmapala - | Gurugae Ananda - | 1967 | 128 |
10556 | IN | 920.720954 SUPI 920.720954 சுப்பி | Annai Indira thiyaga kaaviyam அன்னை இந்திரா தியாகக் காவியம் | Suppiramanian,P சுப்பிரமணியன்,ப. | 1985 | 34 |
2227 | IN | 920.720954 JEEVA (C) 920.720954 ஜீவா (சிறுவர்) | Annai Indra அன்னை இந்திரா | Jeeva,Anthony ஜீவா,அந்தனி | 1985 | 62 |
7673 | IN | 923.254 SOKKA 923.254 சொக்க | Annanthu paar அண்ணாந்து பார் | Sokkan,N சொக்கன்,என் | 2007 | 183 |
11873 | IN | 923.254 SELVA 923.254 செல்வ | Annavil medaikalai அண்ணாவின் மேடைக்கலை | Selvaganapathi,P செல்வகணபதி,பொன் | 1995 | 104 |
11872 | IN | 808.882 ARAVI 808.882 அரவி | Annavin ponmolikal அண்ணாவின் பொன்மொழிகள் | Aravinthan,Prema அரவிந்தன்,பிரேமா | 2005 | 80 |
6258 | IN | 920.720954 AMUTHU 920.720954 அமுது | Anpin Gangai Annai Teresa அன்பின் கங்கை அன்னை திரேசா | Amuthu அமுது | 1997 | 230 |
6015 | IN | 920.05493 THILAI 920.05493 தில்லை | Appa அப்பா | Thilai Nadarajah, S தில்லை நடராசா, எஸ் | 2003 | 96 |
10497 | IN | 928 PONNU 928 பொன்னு | Arangu kanda thunai vendar அரங்கு கண்ட துணைவேந்தர் | Ponnuthurai A.T. பொன்னுத்துரை,ஏ ரி | 0 | 26 |
5433 | IN | 925 MUTHU (C) 925 முத்து (சிறுவர்) | Ariviyal arinjarkal அறிவியல் அறிஞர்கள் | Muthupillai,C முத்துப்பிள்ளை,சி | 1992 | 120 |
3366 | IN | 928.948111 MAMANI 928.948111 மாமணி | Arivusurangam Appathuriyar அறிவுச்சுரங்கம் அப்பாதுரையார் | Mamani மாமணி | 1992 | 216 |
11033 | IN | 928 ELATHU 928 ஈழத் | Arulthiru Vipulanantha adikal thothira thiratum Elathu Pooradanarin vaalkai varalatru venpavum அருட்திரு விபுலானந்த அடிகள் தோத்திர திரட்டும் ஈழத்து பூராடணாரின் வாழ்க்கை வரலாற்று வெண்பாவும் | - - | 0 | 0 |
5520 | IN | 920.054 MAYA 920.054 மாயா | Arunthilar Aa Mu pa அருந்திறலார் அமு ப | Mayandi,R மாயாண்டி,இரா | 1991 | 190 |
6207 | IN | 922.945 PERIYA 922.945 பெரிய | Arupathu aandukalil annai Saimatha அறுபது ஆண்டுகளில் அன்னை சாயிமாதா | Periya Perumal பெரிய பெருமாள் | 1988 | 112 |
2942 | IN | 927.9143 MEIYA 927.9143 மெய்ய | AVM en kanavar ஏ வி எம் என் கணவர் | Meiyappan,Rajeswari மெய்யப்பன்,இராஜேஸ்வரி | 1996 | 214 |
1556 | IN | 920.05493 NAHIYA 920.05493 நஹியா | Azeezum Thamilum அஸீஸமும் தமிழும் | Nahiya,A M நஹியா,எ எம் | 1991 | 210 |
10643 | IN | 922 EVA - | B.K.S. Iyengar-light on life - | Evans,J J et al. - | 2005 | 282 |
10889 | IN | 923.254 BABU (C) 923.254 பாபு (சிறுவர்) | Babu பாபு | Aiyyasami அய்யாசாமி | 1970 | 64 |
11751 | IN | 920.720954 KRISH 920.720954 கிருஷ் | Bakthi Valarththa Paavaiyar பக்தி வளர்த்த பாவையர் | Krishnan (Nagercoil Krishnan) கிருஷ்ணன் (நாகர்கோவில் கிருஷ்ணன்) | 1985 | 112 |
2229 | OUT | 928 NANTH 928 நந்த | Bharathiyar பாரதியார் | Nanthakumar, Prema நந்தகுமார்,பிரேமா | 1989 | 78 |
7778 | IN | 920.02 SRINI 920.02 ஸ்ரீனிவா | Bharathiyin paarvaiyil Ulak kavigarkal thalaivarkal பாரதியின் பார்வையில் உலக கவிஞர்கள் தலைவர்கள் | Srinivasan,M ஸ்ரீனிவாசன்,மு | 2007 | 176 |
9936 | IN | 920 SETHUP 920 சேதுப் | Caldwell Iyar saritham கால்டுவெல் ஐயர் சரிதம் | Sethupillai,R P சேதுப்பிள்ளை,ரா பி | 2012 | 80 |
5626 | IN | 928 NADARA 928 நடரா | Chinthanai selvar Po. Kailasapathy சிந்தனைச் செல்வர் பொ. கைலாசபதி | - - | 2002 | 113 |
4220 | IN | 920.72 INTHI 920.72 இந்தி | Diana Vangithara? vangikapatara? டயானா வஞ்சித்தாரா? வஞசிக்கப் பட்டாரா? | Inthirakumar,K இந்திரகுமார்,க | 1998 | 278 |
6948 | IN | 923.254 GURUSA 923.254 குருசா | Doctor Ambethkar Vaalka டாக்டர் அம்பேத்கார் வாழ்க | Gurusamy குருசாமி | 1984 | 79 |
8769 | IN | 920.054 VILLALA 920.054 வில்லா | Donsri Soma டான்ஸ்ரீ சோமா | Viilalan D K S வில்லாளன்,டி கே எஸ் | 2010 | 294 |
7228 | IN | 920.054 DOC 920.054 டாக்ட | Dr Sethupillai டாக்டர் சேதுப்பிள்ளை | - - | 1961 | 190 |
2208 | IN | 923.254 KALAIMA 923.254 கலைம | Ealaikal nenjil MGR ஏழைகள் நெஞ்சில் எம் ஜி ஆர் | Kalaimani,N S V கலைமணி,என் எஸ் வி | 1994 | 216 |
6229 | IN | 927.8 KANDEE 927.8 காண்டீ | Ealisai nayakan Jesudas ஏழிசை நாயகன் யேசுதாஸ் | Kaandeepan,R காண்டீபன்,ஆர் | 1998 | 208 |
10501 | IN | 928 THAMARAI 928 தாமரை | Eelath Thamilarignar ThamotharamPillai ஈழத் தமிழறிஞர் தாமோதரம்பிள்ளை | Thaamaraikannan,p தாமரைக்கண்ணன் | 2004 | 208 |
3534 | IN | 920.054 ILAM 920.054 இளம் | Eerodu Vela ஈரோடு வேலா | Ilamkumaranar இளம்குமரனார் | 1990 | 304 |
10647 | IN | 920.02 MURUGE 920.02 முருகே. | En ilakkiya nanbarkal என் இலக்கிய நண்பர்கள் | Murugesapaandiyan,N முருகேசபாண்டியன்,ந | 2006 | 119 |
9328 | IN | 928.948111 SIVAGNA 928.948111 சிவஞா | Engal kavi Bharathi எங்கள் கவி பாரதி | Sivagnanam,Ma. Po. (Ma.Po.Si.) சிவஞானம்,ம பொ (ம பொ சி) | 1953 | 36 |
8350 | IN | 927.9143 SIVAJI 927.9143 சிவாஜி | Enn suyasarisai என் சுயசரிசை | Sivaji Ganesan சிவாஜி கனேசன் | 2003 | 308 |
6161 | IN | 922.945 KASTHU 922.945 கஸ்தூ | Eswaramma ( Therinthedutha thai) ஈசுவரம்மா (தெரிந்தெடுத்த தாய்) | Kasthuri,V கஸ்தூரி,வி | 1996 | 247 |
10169 | IN | 923.2 GANDHI 923.2 காந்தி | Gandhiji valvil.. sambavangal காந்திஜி வாழ்வில்... சம்பவங்கள் | - - | 1987 | 112 |
9805 | IN | 923.254 PREM 923.254 பிரேம் | Ghandiyay kadantha Ghandiyam காந்தியைக் கடந்த காந்தியம் | Prem பிரேம் | 2013 | 287 |
2778 | IN | 928 BALAKI 928 பாலகி | Gnanakavi Ramalingar ஞானக்கவி ராமலிங்கர் | Balakrishnan,Purasu பாலகிருஷ்ணன்,புரசு | 1987 | 146 |
6875 | IN | 949.5 SAMINA 949.5 சாமிநா | Grece vaalntha varalaru கிரிஸ் வாழ்ந்த வரலாறு | Saminathan,V சாமிநாதன்,வெ | 2003 | 432 |
6191 | IN | 920.05493 HON (EELAM) - | Honarable Mr.conscience Handy perinpanayagam - | Visvanathan,S. T விசுவநாதன்,சா து | 1997 | 76 |
4224 | IN | 920.054 RAJ - | I set my heart on victory - | Raajagopal ராஜகோபால் | 1997 | 184 |
6077 | IN | 920 RAHMA 920 ரஹ்ம | Ilamai paruvaththile இளமை பருவத்திலே | Rahman,M A ரஹ்மான்,எம் ஏ | 2001 | 104 |
2953 | IN | 928 Muhamm 928 முஹம் | Ilamkeeranin ilakkiya pani இளங்கீரனின் இலக்கியப் பணி | Muhammed, Raheema முஹம்மத்,ரஹீமா | 1996 | 152 |
6209 | IN | 920.720954 FRA - | Indira- The life of Indira Nehru Gandhi - | Frank, Katherine - | 2001 | 562 |
2221 | IN | 920.720954 MUTHU 920.720954 முத்து | Indra Priyadharshini இந்திரா பிரியதர்சினி | Muthukumaraswami,R முத்துக்குமாரசுவாமி,இரா | 1988 | 65 |
10425 | IN | 922 SAR 922 சர்க் | Iniya annai : oliyin isaivukal இனிய அன்னை: ஒளியின் இசைவுகள் | Sakaar,Mona சர்க்கார்,மோனா | 1995 | 48 |
3007 | IN | 928 AMUTHA 928 அமுத | Ithali Naatu Vithaka Thamilar இத்தாலி நாட்டு வித்தக தமிழர் | Amuthan Adikal அமுதன் அடிகள் | 1995 | 195 |
2501 | IN | 923.2 SANTHI 923.2 சந்தி | Itho oru velicham இதோ ஒரு வெளிச்சம் | Santhirasekaran,T K சந்திரசேகரன்,தி க | 1996 | 234 |
6608 | IN | 923.2 SANTHI 923.2 சந்தி | Itho oru velicham இதோ ஒரு வெளிச்சம் | Santhirasekaran,T K சந்திரசேகரன்,தி க | 1996 | 433 |
9997 | IN | 928.948111 VAIRAMU 928.948111 வைரமு | Ithuvarai naan இதுவரை நான் | Vairamuthu வைரமுத்து | 1996 | 243 |
9821 | IN | 801.95 ANNA 801.95 அன்ன | J.J. sila kurippukal ஜே.ஜே: சிலகுறிப்புகள் | Annapakkiyam,V அன்னபாக்கியம்,வி | 2012 | 104 |
2224 | IN | 928 RAMASA 928 ராமசா | K. S. Venkadaramani கே எஸ் வெங்கடரமணி | Ramasamy,N S இராமசாமி,என் எஸ் | 1988 | 164 |
9981 | IN | 920.720954 IRASA 920.720954 இராச | Kaalam venra Thamilaka makalir காலம் வென்ற தமிழக மகளிர் | Rasagopalan,Sarala இராசகோபாலன்,சரளா | 0 | 216 |
6231 | IN | 920.02 KAI 920.02 கைலாச | Kailasanatham- A feliciation Volume கைலாசநாதம்-பவளவிழா மலர் | - - | 2000 | 382 |
2417 | IN | 928 SENTHI 928 செந்தி | Kailasapathi in samooka nokkum pankalippum கைலாசபதியின் சமுக நோக்கும் பங்களிப்பும் | Senthivel,S K செந்திவேல்,சி கா | 1992 | 79 |
2418 | IN | 928 SENTHI 928 செந்தி | Kailasapathi in samooka nokkum pankalippum கைலாசபதியின் சமுக நோக்கும் பங்களிப்பும் | Senthivel,S K செந்திவேல்,சி கா | 1992 | 79 |
312 | IN | 923.254 KALAGA 923.254 கலைஞ | Kalaignar kalangiyam கலைஞர் களஞ்சியம் | - - | 1989 | 329 |
1907 | IN | 923.254 CHO 923.254 சோ | Kamaraj i santhithen காமராஜை சந்தித்தேன் | Cho (Ramaswamy, Cho 1934-2016) சோ (ராமசுவாமி, சோ 1934-2016) | 1994 | 171 |
7585 | IN | 928.925 KODEES 928.925 கோடிஸ் | Kanith mamethai Srinivasa Ramanujan கணித மாமேதை சீனிவாச ராமனுஜன் | Kodeeswaran கோடிஸவரன் | 2007 | 216 |
2232 | IN | 923.254 ASIR 923.254 ஆசீர் | Kantheeya perum thalivar Kamarajar காந்தீயப் பெருந்தலைவர் காமராசர் | Asirvatham,John ஆசீர்வாதம்,ஜான் | 1991 | 133 |
707 | IN | 923.254 MUTHAI 923.254 முத்தை | Kapal otiya Thamilar Veer Sithamparanar கப்பல் ஓட்டிய தமிழர் வீர சிதம்பரனார் | Muthaiah,P S முத்தையா,பி எஸ் | 1991 | 73 |
5529 | IN | 923.2 STEPA 923.2 ஸ்தெபா | Karl Marx-short biography in Tamil கார்ல் மார்க்ஸ் வாழ்க்கைச் சுருக்கம் | Stepanova, E ஸ்தெபானவா,ஈ | 1985 | 188 |
7910 | IN | 920.02 KENN 920.02 கென்ன | Kennedy & Neru Biography கெனடி நேரு வாழ்க்கை வரலாறு | - - | 1964 | 80 |
10054 | IN | 928 PAVALA 928 பவள | Kilakkum merkum கிழக்கும் மேற்கும் | Pavalavannan பவளவண்ணன் | 2011 | 176 |
6865 | IN | 923.254 PERIYA 923.254 பெரிய | Kudiyarasu thaliavar A P J Abdhul Kalaam குடியரசுத் தலைவர் ஏ பி ஜே அப்துல் கலாம் | Periyannan,K பெரியண்ணன்,கோ | 2004 | 144 |
7618 | IN | 927.8 VSV 927.8 வியெஸ் | M. S.-Valvae Sangeetham எம். எஸ் -வாழ்வே சங்கீதம் | VSV வியெஸ்வி | 2006 | 141 |
10258 | IN | 922 KAVIYA 922-கவிய | Maanava chelvangalukku popaandavar மாணவச் செல்வங்களுக்கு போப்பாண்டவர் | Kaviyalakan,M A கவியழகன்,எம்.ஏ | 1985 | 96 |
11083 | IN | 920.720954 AMUTHA (C) 920.720954 அமுத (சிறுவர்) | Maanilam potrum mangaiyar kathaikal மாநிலம் போற்றும் மங்கையர் கதைகள் | Amuthan,Sarsuvathi அமுதன்,சரசுவதி | 1989 | 156 |
2576 | IN | 920.720954 SAMIVA 920.720954 சாமிவ | Maathar kula maanikangal மாதர்குல மாணிக்கங்கள் | Samivadivu சாமிவடிவு | 1968 | 98 |
5135 | IN | 920 RAMNA (C) 920 ராம்நா (சிறுவர்) | Mahamethai Beerpal மகாமேதை பீர்பால் | Ramnath,S. ராம்நாத்,ச | 2001 | 95 |
5300 | IN | 920.02 THANGA (C) 920.02 தங்க (சிறுவர்) | Mahankalin kathikal மகான்களின் கதைகள் | Thangamani தங்கமணி | 1991 | 96 |
7853 | IN | 923.254 SITPI 923.254 சிற்பி | Mahathma மகாத்மா | Balasubramaiam,Sitpi பாலசுப்ரமணியம்,சிற்பி | 2006 | 79 |
3082 | IN | 923.254 THIRUMA 923.254 திரும | Mahathma Gandhi மகாத்மா காந்தி | Thirumalai,T D திருமலை,தி டி | 1981 | 303 |
3273 | IN | 923.254 THIRUMA 923.254 திரும | Mahathma Gandhi மகாத்மா காந்தி | Thirumalai,T D திருமலை,தி டி | 1981 | 302 |
2214 | IN | 928 ALIKA 928 அழிக் | Makakavi uloor மகாகவி உள்ளுர் | Alikodu,S அழிக்கோடு,சு | 1986 | 119 |
10320 | IN | 923.2 KARUNA 923.2 கருணா | Malarum ninaivukal மலரும் நினைவுகள் | Karunanithi,Mu கருணாநிதி,மு | 2000 | 125 |
560 | IN | 927.8 VEERA 927.8 வீரப் | Malasiya pavarasu I Ulakanathan -purachi puyal மலேசியப் பாவரசு ஐ உலகநாதன் -புரட்சிப்புயல் | Veerappan,R N வீரப்பன்,இரா ந | 1992 | 84 |
3418 | IN | 927.8 VEERA 927.8 வீரப் | Malasiya pavarasu I Ulakanathan -purachi puyal மலேசியப் பாவரசு ஐ உலகநாதன் -புரட்சிப்புயல் | Veerappan,R N வீரப்பன்,இரா ந | 1992 | 84 |
81 | IN | 920.02 SOLAI 920.02 சோலை | Malaysia Thamil pulavarkal மலேசியத் தமிழ்ப் புலவர்கள் | Solai-Erusan சோலை-இருசன் | 1984 | 328 |
2682 | IN | 920.02 SOLAI 920.02 சோலை | Malaysia Thamil pulavarkal மலேசியத் தமிழ்ப் புலவர்கள் | Solai-Erusan சோலை-இருசன் | 1984 | 328 |
80 | IN | 920.02 SEYARA 920.02 செயரா | Malaysiavil Thamil thondarkal மலேசியாவில் தமிழ் தொண்டர்கள் | Seyaraman,N V செயராமன்,ந வீ | 1987 | 43 |
10102 | IN | 927.9144 SUNDA 927.9144 சுந்த | Mana oosai மன ஓசை | Suntharalingam,V சுந்தரலிங்கம், வி | 1999 | 176 |
10231 | IN | 920.720954 KIRUBA 920.720954 கிருபா | Mangala mangayar மங்கல மங்கையர் | Kirupanantha Vaariyar கிருபானந்த வாரியார் | 1976 | 404 |
11002 | IN | 973.7 ABDU 973.7 அப்து | Manitha punithan Abraham Lincoln மனிதப் புனிதன் ஆப்ரஹம் லிங்கன் | Abdul Raheem அப்துல் றஹீம் | 2002 | 135 |
3551 | IN | 920.054 PARAMA 920.054 பரம | Manitharul maanikkam மனிதருள் மாணிக்கம் | Paramakuru, Pon பரமகுரு, பொன் | 0 | 63 |
475 | IN | 928 MAR - | Maraimalai Adikal மறைமலை அடிகள் | - - | 0 | 60 |
2350 | IN | 928 ILAN 928 இளங் | Maraimalai Adikal மறைமலை அடிகள் | Ilamkumaran,R இளங்குமரன்,இரா | 1995 | 115 |
3802 | IN | 928 ILAN 928 இளங் | Maraimalai Adikal மறைமலை அடிகள் | Ilamkumaran,R இளங்குமரன்,இரா | 1996 | 114 |
3244 | IN | 920 ACHA 920 ஆச்சா | Maraka mudiyatha manitharkal மறக்க முடியாத மனிதர்கள் | Aachaarya,P S (Editor) ஆச்சார்யா,பி எஸ் (தொகுப்பு) | 1985 | 122 |
3266 | IN | 920 ACHA 920 ஆச்சா | Maraka mudiyatha manitharkal மறக்க முடியாத மனிதர்கள் | Aachaarya,P S (Editor) ஆச்சார்யா,பி எஸ் (தொகுப்பு) | 1998 | 122 |
7619 | IN | 920.02 RATHAKI 920.02 ராதாகி | Maraka mudiyathavarkal மறக்க முடியாதவர்கள் | Rathakrishnan,G G இராதாகிருஷ்ணன்,ஜி ஜி | 2006 | 129 |
3640 | IN | 925.10922 AMBI 925.10922 அம்பி | Maruthuva Thamil munodi Dr Green மருத்துவத் தமிழ் முன்னோடி டாக்டர் கிறீன் | Ambi அம்பி | 1945 | 171 |
11771 | IN | 925.10922 AMBI 925.10922 அம்பி | Maruthuva Thamil munodi Dr Green மருத்துவத் தமிழ் முன்னோடி டாக்டர் கிறீன் | Ambi அம்பி | 1945 | 171 |
7042 | IN | 940.2 ANNA 940.2 அண்ணா | Maveeran Nepoleon மாவீரன் நெப்பாலியன் | Annadurai,C N (Arinjar Anna) அண்ணாத்துரை,கா ந (அறிஞர் அண்ணா) | 2000 | 132 |
8748 | IN | 928.05493 DHA (EELAM) - | Memories sweet sour & bitter - | Dharmalingham,Ramalingham - | 0 | 161 |
2963 | IN | 923.25493 MOHAN 923.25493 மோகன் | MGR: nijamum nilalum எம்ஜியார்: நிஜமும் நிழலும் | Mohandas,K மோகன்தாஸ்,கே | 1992 | 180 |
3885 | IN | 920.02 SAMINA 920.02 சாமிநா | Moondru muthalvarkaludan மூன்று முதல்வர்களுடன் | Saminathan,K சாமிநாதன்,க | 1990 | 299 |
10066 | IN | 920.054 USAN 920.054 உசன் | Mukavai Ari Ma A Sunthararasan akaporul kovai முகவை அரிமா மா அ சுந்தரராசன் அகபொருள் கோவை | Usan, A உசன்,அ | 2013 | 176 |
3584 | IN | 923.2 SAMPA 923.2 சம்ப | Muppiravi edutha muthalvar முப்பிறவி எடுத்த முதல்வர் | Sampathkumar,p சம்பத்குமார்,பெ | 1985 | 175 |
3365 | IN | 928 MAMAI 928 மாமணி | Muthamil kavalar முத்தமிழ் காவலர் | Mamani மாமணி | 1996 | 180 |
5500 | IN | 922.945 KANTHA 922.945 கந்த | Muthana thondar முத்தான தொண்டர் | Kanthavanam,V கந்தவனம்,வி | 1980 | 87 |
10101 | IN | 920.02 KURAL 920.02 குறள் | Naalum oru medhai நாளும் ஒரு மேதை | Kuralpithan,P குறள்பித்தன்,பா. | 2011 | 384 |
2235 | IN | 920.054 THILLAI 920.054 தில்லை | Naamarintha Aranganathan vaalmai நாமறிந்த அரங்கநாதன் வாழ்மை | Thilainayagam, V தில்லைநாயகம்,வே | 1994 | 344 |
10900 | IN | 954.02 VENKA (C) 954.02 வெங்க (சிறுவர்) | Naatikku Ulaitha nallavar: Sivaji நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்: சிவாஜி | Venkatram,M.V. வெங்கட்ராம்,எம்.வி | 0 | 55 |
10731 | IN | 920.720954 VENKAT (C) 920.720954 வெங்கட் (சிறுவர்) | Naatukku ulaitha nallavar: Jansi Rani நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்: ஜான்சி ராணி | Venkatram,M.V. வெங்கட்ராம்,எம்.வி | 1970 | 52 |
10730 | IN | 923.254 SANTHA (C) 923.254 சந்தா (சிறுவர்) | Naatukku ulaitha nallavar: Kamaraj நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்: காமராஜ் | Santhanalakshmi சந்தானலக்ஷ்மி | 1975 | 63 |
10779 | IN | 923.254 VENGA (C) 923.254 வெங்க (சிறுவர்) | Naatuku Ulaitha nalavar: Subash Chandra Bose நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்: சுபாஷ் சந்திர போஸ் | Venkatram,M.V. வெங்கட்ராம்,எம்.வி | 1974 | 60 |
8129 | IN | 920.02 KATPA 920.02 கற்ப | Nalvali kaatiya uthamar kathikal நல்வழி காட்டிய உத்தமர் கதைகள் | Katpakam கற்பகம் | 2008 | 248 |
8264 | IN | 920.02 PALANI 920.02 பழனி | Namakku vali kaatum saathanaiyalarkal நமக்கு வழி காட்டும் சாதனையாளர்கள் | Palaniyappan பழனியப்பன் | 2008 | 110 |
3801 | IN | 928.8 VALI 928.8 வாலி | Nanum intha nootrandum நானும் இந்த நூற்றாண்டும் | Vaali வாலி | 1995 | 518 |
3602 | IN | 923.254 AVAI 923.254 அவைக் | Navalar Kaviyam நாவலர் காவியம் | Avaikarasu அவைக்கரசு | 1993 | 108 |
4371 | IN | 920.05493 KANAKA 920.05493 கனக | Navalar marapu நாவலர் மரபு | Kanagarathinam,R V கனகரத்தினம்,இரா வை | 1999 | 136 |
3048 | IN | 920.02 MURUKA 920.02 முருக | Nengil nilaitha nenjangal நெஞசில் நிலைத்த நெஞ்சங்கள் | Murugaboopathy முருகபூபதி | 1995 | 108 |
3543 | IN | 920.054 PALAMA 920.054 பழம | Nengil niraithavar நெஞ்சில் நிறைந்தவர் | Palamalai,T பழமலய், த | 1983 | 112 |
11586 | IN | 920.02 JEYAP (EELAM) 920.02 ஜெயப (ஈழம்) | Nenjil niraintha arinjarkal நெஞ்சில் நிறைந்த அறிஞர்கள் | Jeyapathy, Rasi ஜெயபதி, இராசி | 2023 | 118 |
11587 | IN | 920.02 JEYAP (EELAM) 920.02 ஜெயப (ஈழம்) | Nenjil niraintha arinjarkal நெஞ்சில் நிறைந்த அறிஞர்கள் | Jeyapathy, Rasi ஜெயபதி, இராசி | 2023 | 118 |
7698 | IN | 923.2 NEDUMA 923.2 நெடுமா | Netaji engae? நேதாஜி எங்கே? | Pala Nedumaaran பழ நெடுமாறன் | 1998 | 107 |
10237 | IN | 923.254 AIYA 923.254 அய்யா | Nethaji Subash Chandrabose நேதாஜி சுபாஷ் சந்திர போஸ் | Aiyasami,M அய்யாசாமி,ம | 2013 | 256 |
11839 | IN | REF 809.9354 நினைவு - | Ninaivu Malarkal compilation : Swami Veeramamunivar (1944) ;Thiruvalluvar (1935) ;(Arumuga) Navalar (1938) நினைவு மலர்கள் தொகுப்பு: சுவாமி வீரமாமுனிவர் (1944) ;திருவள்ளுவர் (1935) ;(ஆறுமுக)நாவலர் (1938) | - - | 19 | 0 |
10216 | IN | 920.02 THIRUNAA 920.02 திருநா | Ninakka ..ninaikka.. நினைக்க..நினைக்க | Thirunavukkarasu, V. திருநாவுக்கரசு,வா | 1987 | 151 |
292 | IN | 920.02 THILAI 920.02 தில்லை | Noolaka munnodikal நூலக முன்னோடிகள் | Thilainayagam, V தில்லைநாயகம்,வே | 1980 | 99 |
2454 | IN | 923.2 SNOW 923.2 ஸ்னோ | Oru Communistin uruvakkam ஒரு கம்யூனிஸடின் உருவாக்கம் | Snow,E ஸ்னோ,எ | 1994 | 152 |
7686 | IN | 923.2 ORU 923.2 ஒருஇ | Oru Inthiyanin kanavu ஒரு இந்தியனின் கனவு | Abdul Kalam, A P J அப்துல் கலாம்,ஏ பி ஜெ | 2006 | 16 |
9907 | IN | 920.054 VENKA 920.054 வெங்க | Oru P.R.O vin illakkiya diary ஒரு பி.ஆர்.ஓ வின் இலக்கியடைரி | Venkatraman,P வெங்கட்ராமன்,பி | 2014 | 176 |
1468 | IN | 923.2 SAB - | Out of bondage- the Thondaman Story - | Sabaratnam,T - | 1990 | 244 |
10470 | IN | 920.054 KANNA 920.054 கண்ண | Pal maruthuvar Kannappanar oru kaviyam பல் மருத்துவர் கண்ணப்பனார் ஒரு காவியம் | - - | 0 | 253 |
2213 | IN | 928 PERUMA 928 பெருமா | Pamal Sambantha Muthaliyar பம்மல் சம்பந்த முதலியார் | Perumal,A N பெருமாள்,ஏ என் | 1988 | 84 |
2210 | IN | 928 SUSEEN 928 சுசீந் | Pandithamaniyin perum pukalum பண்டிதமணியின் பேரும் புகழும் | Suseenthirarajah,S சுசீந்திரராசா,சு | 1993 | 65 |
10955 | IN | 927.8 PARAVU (EELAM) பராவு (ஈழம்) | Paravukku paaratu (Felicitation to Para) | - - | 1992 | 24 |
9916 | IN | 920.2 KRISH 920.2 கிருஷ் | Pena veerar premchand பேனாவீரர் பிரேம்சந்த் | Krishnamurthy,S கிருஷ்ணமூர்த்தி,சு | 2010 | 394 |
2410 | IN | 928 ILAM 928 இளம் | perasiriyar Kailasapathy ninaivukalum karuthukalum பேராசிரியர் கைலாசபதி நினைவுகளும் கருத்துக்களும் | Ilankeeran,S இளங்கீரன்,சு | 1992 | 135 |
2222 | IN | 928 SUNTHA 928 சுந்த | Perasiriyar VaiyapuriPillai பேராசிரியர் வையாபுரிப்பிள்ளை | Suntharam,R சுந்தரம்,இராம | 1994 | 117 |
6347 | IN | 922 KANNI 922 கன்னி | Perayar Arulappa பேராயர் அருளப்பா | Kannimariyamaal, G கன்னிமரியம்மாள்,ஞா | 1997 | 83 |
7842 | IN | 922.945 MARK 922.945 மமர்க் | periyar பெரியார் | Marks,A மார்க்ஸ்,அ | 2007 | 72 |
5705 | IN | 922.945 PERIYA 922.945 பெரியா | Periyar -Suyamariyathai samatharmam பெரியார் -சுயமரியாதை சமதர்மம் | Raajathurai,S V & Geetha,V ராஜதுரை,எஸ் வி & கீதா வி | 1996 | 816 |
10469 | IN | 923.254 SENKU 923.254 செங்கு | Periyar oru porulmuthalvaathi பெரியார் ஒரு பொருள் முதல்வாதி | Senkuttuvan,P செங்குட்டுவன்,ப | 2011 | 112 |
9818 | IN | 923.2 SUNDA 923.2 சுந்த | Periyarin puratci mukangal பெரியாரின் புரட்சி முகங்கள் | Suntharam,V சுந்தரம்,வெ (பதிப்பாசிரியர்) | 2009 | 192 |
5449 | IN | 920.02 SANMU 920.02 சண்மு | Periyor valvil Suvaiyana nikalchikal பெரியோர் வாழ்வில் சுவையான நிகழ்சிகள் | Sanmugam,R சண்முகம்,ரா | 1988 | 255 |
2217 | IN | 920.720954 SOMASU 920.720954 சோமசு | Perumaikuriya penkal பெருமைக்குரிய பெண்கள் | Somasuntharam,Chanrika சோமசுந்தரம்,சந்திரிகா | 1990 | 139 |
3536 | IN | 920.054 PIRAPA 920.054 பிரப | Pirapalamanavarkalin vizhasankal பிரபலமானவர்களின் விலாசங்கள் | - - | 1981 | 443 |
8708 | IN | 923.25493 NEDUMA 923.25493 நெடுமா | Prabhaharan Thamil elichiyin vadivam பிரபாகரன் தமிழர் எழுச்சியின் வடிவம் | Pala Nedumaaran பழ நெடுமாறன் | 2013 | 1209 |
4168 | IN | 920.02 HER - | profiles of the High and the Mighty - | Hervey, Michael - | 1975 | 157 |
6256 | IN | 925 MUTHU 925 முத்து | Pukal petra puthumaiyalarkal புகழ் பெற்ற புதுமையாளர்கள் | Muthuraman,S முத்துராமன்,ச | 1998 | 119 |
10033 | IN | 920.02 RASA 920.02 இராச | Pukal pootha malarkal புகழ் பூத்த மலர்கள் | Rasagopalan,Sarala இராசகோபாலன்,சரளா | 2006 | 144 |
594 | IN | 928 ELATHU 928 ஈழத் | pulavar mani Kovai புலவர்மணிக் கோவை | Elathu Pooradanar ஈழத்துப் பூராடனார் | 1983 | 190 |
10555 | IN | 920.02 PATHANJ 920.02 பதஞ் | punitha poomiyil manitha deivangal புனித பூமியில் மனித தெய்வங்கள் | Pathanjali பதஞ்சலி | 2011 | 152 |
5342 | IN | 927.92 PURAT 927.9143 புரட் | Puratchi nadikar MGR புரட்சி நடிகர் எம் ஜி ஆர் | - - | 2000 | 179 |
10052 | IN | 920.720954 KANATHA 920.720954 கானதா | Puratchi pennmani .P Sellammal புரட்சிப் பெண்மணி கோ ப செல்லம்மாள் | Kaanathasan கானதாசன் | 0 | 192 |
7740 | IN | 920.054 RAGUL 920.054 ராகுல் | Ragulji yin Suyasarisai-part 1 Book 2 ராகுல்ஜியின் சுயசரிசை-பாகம் 1 புத்தகம் 2 | Raagulji ராகுல்ஜி | 2005 | 780 |
7739 | IN | 920.054 RAGUL 920.054 ராகுல் | Ragulji yin Suyasarisai-part 1- Book 2 ராகுல்ஜியின் சுயசரிசை-பாகம் 1 புத்தகம் 2 | Raagulji ராகுல்ஜி | 2005 | 780 |
8747 | IN | 928.05493 DHA (EELAM) - | Random thoughts - | Dharmalingham,Ramalingham - | 0 | 65 |
2236 | IN | 928 SHANMU 928 சண்மு | Rasikamani T K Sithamparanatha Muthaliyar ரசிகமணி டி கே சிதம்பரநாத முதலியார் | Sahanmugasundaram,L சண்முகசுந்தரம்,ல | 1987 | 186 |
10116 | IN | 920.02 PERIYA 920.02 பெரிய | Saathanai padaitha saanror valaraaru சாதனை படைத்த சான்றோர்கள் வரலாறு | Periyannan,K பெரியண்ணன்,கோ | 2015 | 296 |
7808 | IN | 920.02 THAS 920.02 தாஸ் | Saathanaiyalarkalin thiruppumunai சாதனையாளர்களின் திருப்புமுனை | Thaas,S G தாஸ், எம் ஜி | 2002 | 192 |
5340 | IN | 927.92 SAKALA 927.9143 சகல | Sakalakala valavan Kamalahasan சகலகலா வல்லவன் கமலாஹசன் | - - | 1994 | 180 |
6142 | IN | 927.92 SANA 927.92 சானா | Sana pariyari paramar சானா பரியாரி பரமர் | Sana சானா | 2005 | 54 |
4226 | IN | 927.8 KADEE 927.8 காண்டி | Sangeetha Saharam Jesuthas சங்கீத சாகரம் யேசுதாஸ் | Kaandeepan,R காண்டீபன்,ஆர் | 1993 | 92 |
5314 | IN | 927.8 KADEE 927.8 காண்டி | Sangeetha Saharam Jesuthas சங்கீத சாகரம் யேசுதாஸ் | Kaandeepan,R காண்டீபன்,ஆர் | 1993 | 92 |
1293 | IN | 927.8 KADEE 927.8 காண்டி | Sangeetha Saharam Jesuthas சங்கீத சாகரம் யேசுதாஸ் | Kaandeepan,R காண்டீபன்,ஆர் | 1993 | 92 |
6986 | IN | 920.054 DEVIMA 920.054 தேவிம | Santhanakaatu Veerappan சந்தனக்காட்டு வீரப்பன் | Devimani தேவிமணி | 2004 | 328 |
2223 | IN | 928 GUPTA 928 குப்தா | Sarathchanthirar ( Manitha panpum kalaithiranum) சரத்சந்திரர் (மனிதப் பண்பும் கலைத்திறனும்) | Gupta Zen S G குப்தா,ஸென் எஸ் ஸி | 1988 | 164 |
5344 | IN | 923.2 ELAMA 923.2 இளம | Sarithira Nayagan MGRin Saathnaigal சரித்திர நாயகன் எம் ஜி ஆரின் சாதனைகள் | Elamathi Sivalai இளமதி,சிவலை | 1997 | 117 |
11461 | IN | 923.254 GANDHI 923.254 காந்தி | Sathiya sothanai (translation) ச்த்திய சோதனை (மொழிபெயர்ப்பு) | Mahathma Gandhi மகாத்மா காந்தி | 1968 | 718 |
4165 | IN | 925 AMB (EELAM) - | Scientific Tamil pioneer Dr Samuel Fisk Green - | Ambi - | 1998 | 130 |
10484 | IN | 928 ILAN 928 இளங் | Seerthirutha semmal Ramanujar சீர்திருத்தச் செம்மல் ராமானுஜர் | Ilangkannan, A இளங்கண்ணன்,அ. | 2015 | 304 |
2209 | IN | 920.054 VALLI 920.054 வள்ளி | Sekilutha semal Sithamparanar செக்கிழுத்த செம்மல் சிதம்பரனார் | Vallinayakam, T N வள்ளிநாயகம், தி நெ | 1985 | 160 |
443 | IN | 920.02 KULAR (EELAM) 920.02 குலர | Senthamil valrtha semmalkal செந்தமிழ் வளர்த்த செம்மல்கள் | Kularathinam,K S குலரத்தினம்,க சி | 1989 | 202 |
712 | IN | 920.02 KULAR (EELAM) 920.02 குலர | Senthamil valrtha semmalkal செந்தமிழ் வளர்த்த செம்மல்கள் | Kularathinam,K S குலரத்தினம்,க சி | 1989 | 202 |
2894 | IN | 920.02 PAANAN 920.02 பாணன் | Seyatkariya seitha santrorkal செயற்கரிய செய்த சான்றோர்கள் | Paanan பாணன் | 1986 | 134 |
10502 | IN | 927.8 SHAJI 927.8 ஷாஜி | Sollil adangatha isai சொல்லில் அடங்காத இசை | Shaji ஷாஜி | 2007 | 200 |
3414 | IN | 920.05493 KANAKA 920.05493 கனக | Srilasri Naloor Arumuka Navalar sarithiram ஸ்ரீலஸ்ரீ நல்லூர் ஆறுமுகநாவலர் சரித்திரம் | Kanagarathinam,Ve கனகரத்தினம்,வே | 1994 | 320 |
2444 | IN | 923.25493 SUVESI 923.25493 சுவேசீ | Su Ve Sinivasagam ninaivu suvadukal சு வே சீனிவாசகம் நினைவுச் சுவடுகள் | - - | 1993 | 134 |
2445 | IN | 923.25493 SUVESI 923.25493 சுவேசீ | Su Ve Sinivasagam ninaivu suvadukal சு வே சீனிவாசகம் நினைவுச் சுவடுகள் | - - | 1993 | 134 |
5271 | IN | 922.945 KANAPA 922.945 கணப | Swami Vivekananthar சுவாமி விவேகானந்தர் | Kanapathi,R கணபதி,ரா | 1979 | 670 |
7861 | IN | 920.02 SARAVA 920.02 சரவ | Thalai nimirntha Thamilarkal தலை நிமிர்ந்த தமிழர்கள் | Saravanan சரவணன் | 0 | 102 |
8899 | IN | 920.02 ANPA 920.02 அன்ப | Thamil kadal alai osaiparavum Thamil maatchi தமிழ் கடல் அலை ஓசை பரவும் தமிழ் மாட்சி | Anpalakan,K அன்பழகன்,க | 1994 | 391 |
2846 | IN | 928 SAMPA 928 சாம்ப | Thamil manikal தமிழ் மணிகள் | Sambasivanar,S சாம்பசிவனார்,ச | 1991 | 165 |
2864 | IN | 928 SAMPA 928 சாம்ப | Thamil manikal தமிழ் மணிகள் | Sambasivanar,S சாம்பசிவனார்,ச | 1991 | 163 |
330 | IN | 920.02 PALANI 920.02 பழநி | Thamil pulavar varalatru kalanjiyam தமிழ் புலவர் வரலாற்றுக் களஞசியம் | Palaniyappan,V பழனியப்பன்,வே | 1989 | 436 |
3286 | IN | 920.02 VAIYAPU 920.02 வையாபு | Thamil sudar manikal தமிழ் சுடர் மணிகள் | Vaiyapuripillai,S வையாபுரிப்பிள்ளை, எஸ் | 1995 | 342 |
2277 | IN | 920.054 SIVAGA 920.054 சிவகா | Thamil vaalkai varalatu ilakkiyam தமிழ் வாழ்க்கை வரலாற்றிலக்கியம் | Sivagami,S சிவகாமி,ச | 1985 | 372 |
726 | IN | 928 ELAVE (EELAM) 928 ஈழவே (ஈழம்) | Thamilaka marumalarchi thanthai Maraimalai Adikal தமிழக மறுமலர்ச்சியின் தந்தை மறைமலை அடிகள் | Elaventhan,M.K ஈழவேந்தன்,மா க | 19 | 21 |
9973 | IN | 920.720954 SUBASHI 920.720954 சுபாஷி | Thamilaka penkalin ...paralkal தமிழகப் பெண்களின் சாதனைப்பரல்கள் | Subashini,T சுபாஷிணி, தி | 2013 | 80 |
9977 | IN | 305.420954 ARIVA 305.420954 அறிவ | Thamilakathil maanbumiku pennkal தமிழகத்தில் மாண்புமிகு பெண்கள் | Arivazhakan,V அறிவழகன்,வா | 2010 | 264 |
10337 | IN | 923.2 CHITHAM 923.2 சிதம் | Thamilar thalaivan தமிழர் தலைவன் | Sithamparanar,S சிதம்பரனார் சி. | 2001 | 270 |
11875 | IN | 928 THEVARA (EELAM) 928 தேவரா (ஈழம்) | Thamilthiru Thani Nayagam Adikalar தமிழ்த்திரு தனி நாயகம் அடிகளார் | Thevarasan,A தேவராசன், ஆ | 1980 | 20 |
9825 | IN | 922 THANGA 922 தங்க | Thangamma Appakuttyin vakibakam தங்கம்மா அப்பாக்குட்டியின வகிபாகம் | - - | 2015 | 131 |
6419 | IN | 928 THANI 928 தனிநா | Thaninayaga Adikalarin padipukkal தனிநாயக அடிகளாரின் படைப்புகள் | - - | 2013 | 0 |
264 | IN | 928 ALAKA 928 அழக | Thaninayaga Adikalin vaalvum paniyum தனிநாயக அடிகளின் வாழ்வும் பணியும் | Alakarasan,Anthonyjohn V அழகரசன்,அந்தனிஜான் வே | 1984 | 203 |
2362 | IN | 928 ALAKA 928 அழக | Thaninayaga Adikalin vaalvum paniyum தனிநாயக அடிகளின் வாழ்வும் பணியும் | Alakarasan,Anthonyjohn V அழகரசன்,அந்தனிஜான் வே | 1984 | 207 |
2212 | IN | 928 AMUTHA 928 அமுத | Thaninayagam Adikal தனிநாயகம் அடிகள் | Amuthan அமுதன் | 1993 | 224 |
5604 | IN | 954.0354 COL - | The Collected works of Mahatma Gandhi XXXIX (Volume 39- Feb 1929) - | Mahathma Gandhi மகாத்மா காந்தி | 1970 | 563 |
2263 | IN | 923.254 LEG - | The Legacy of Nehru - | - - | 1991 | 0 |
8401 | IN | 920.02 ILAM 920.02 இளம் | The sculptors of Clasic Tamil செம்மொழிச் சிற்பிகள் | Ilamvaluthi,Parithi இளம்வழுதி,பரிதி | 2010 | 0 |
5315 | IN | 927.8 THENI 927.8 தென்னி | Theninthiya isai kalangarkal தென்னிந்திய இசைக் கலைஞர்கள் | - - | 1989 | 154 |
10471 | IN | 927.8 THEDSA 927.8 தெட்ச | Thetchanamoorthy தெட்சணாமூர்த்தி | - - | 2016 | 194 |
3967 | IN | 928 KASIRA 928 காசிரா | Thiru Vee Ka or ilakkiyam திரு வி கா ஓர் இலக்கியம் | Kasirajan,S T காசிராஜன்,எஸ் டி | 1983 | 149 |
3156 | IN | 920.05493 DEM - | Through the vistas of life - | De Mel,V S M டி மெல்,வி எஸ் எம் | 1999 | 193 |
10646 | IN | 920.72 KUROYA 920.72 குரோ | Toto-San jannalil oru sirumi டோட்டோ-சான் ஜன்னலில் ஒரு சிறுமி | Kuroya,T குரோயா,டெ | 1997 | 161 |
9753 | IN | 923.2 KAL - | Turning points - | Abdul Kalam, A P J அப்துல் கலாம்,ஏ பி ஜெ | 0 | 182 |
9432 | IN | 920.720954 TWO - | Two alone, two together - | Gandhi,Sonia (Editor) - | 2004 | 608 |
9834 | IN | 920.7 IRASA 920.7 இராச | Ulagam pukalum penkal உலகம் புகழும் பெண்கள் | Rasagopalan,Sarala இராசகோபாலன்,சரளா | 2005 | 108 |
10045 | IN | 920.02 VEERASH 920.02 வீரேஷ் | Ulaka purachiyalarkal உலகப் புரட்சியாளர்கள் | Veerasithiriyan,P வீரஷித்ரியன்,பெ | 2013 | 256 |
10645 | IN | 920.72 KAMALA 920.72 கமலா | Unakkup padikkath theryathu உனக்குப் படிக்கத் தெரியாது | Kamalalayan கமலாலயன் | 2011 | 95 |
9431 | IN | 920.720954 GAN - | Untold story of Kasturba - | Gandhi,A S et al. - | 2000 | 314 |
2692 | IN | 920.02 UYRI 920.02 உயிரா | Uyri aayutham part 1 உயிரயுதம் பாகம் 1 | - - | 1996 | 136 |
2228 | IN | 928 VENGA 928 வேங்க | Va ra (V.Ramasami) வா ரா (வா.ராமசாமி) | Vengadaraman,S வேங்கடராமன், சு | 1993 | 100 |
11749 | IN | 923.254 SITHAM 923.254 சிதம் | Va U Si Suyasarithai வ.உ.சி சுயசரிதை | Sithamparanar,V U சிதம்பரனார்,வ உ | 1960 | 158 |
4019 | IN | 923.2 MANI 923.2 மணி | Va Ve Su Iyar arasiyal ilakkiya panikal வ வே சு ஐயர் அரகியல் இலக்கியக் பணிகள் | Mani,P S மணி,பெ சு | 1993 | 264 |
486 | IN | 928.94811 ELATH 928.94811 ஈழத் | Vaala vaikkum ninaivukal வாழவைக்கும் நினைவுகள் | Elathu Pooradanar ஈழத்துப் பூராடனார் | 1990 | 202 |
615 | IN | 928.94811 ELATH 928.94811 ஈழத் | Vaala vaikkum ninaivukal வாழவைக்கும் நினைவுகள் | Elathu Pooradanar ஈழத்துப் பூராடனார் | 1990 | 202 |
2231 | IN | 928 HIRUTHA 928 ஹிருத | Valathol வள்ளத்தோள் | Hiruthayakumari,P ஹிருதயகுமாரி,பி | 1987 | 121 |
2570 | IN | 928 HIRUTHA 928 ஹிருத | Valathol வள்ளத்தோள் | Hiruthayakumari,P ஹிருதயகுமாரி,பி | 1987 | 121 |
3610 | IN | 923.254 BABU (C) 923.254 பாபு (சிறுவர்) | Varalaatril G K Moopanar வரலாற்றில் ஜி கே மூப்பனார் | Babu,J பாபு,ஜெ | 1996 | 204 |
6279 | IN | 928.94811 VARATH (EELAM) 928.94811 வரத (ஈழம்) | Varathar 80 வரதர் 80 | Somakanthan,N (Editor) சோமகாந்தன்,என் (தொகுப்பு) | 2004 | 82 |
6893 | IN | 923.254 RG 923.254 ஆர்ஜி | Varumaiyil pootha viramalar வறுமையில் பூத்த வைர மலர் | Ganesan,R G கணேசன்,ஆ ஜி | 2004 | 144 |