Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
9185 | IN | 894.81111AKAP 894.81111 அகப் | Akapporul vilakkam அகப்பொருள் விளக்கம் | Thangaiah Nadar,V (Text) தங்கையா நாடார், வ (உரை) | 1956 | 0 |
5502 | IN | 894.81111 ASDA 894.81111 அஷ்ட | Asda pirapantham அஷடப் பிரபந்தம் | - - | 1957 | 168 |
12161 | IN | 894.81114 BALACH (EELAM) 894.81114 பாலச் (ஈழம்) | Eelamum Thamilum-6 : Sithira kavi thiratu ஈழமும் தமிழும்-6 : சித்திரக்கவித் திரட்டு | Balachandran,Gnanam பாலச்சந்திரன்,ஞானம் | 2016 | 838 |
8316 | IN | 894.8111 ANKA 894.8111 அங்க | Kalameka pulavarin kavinayam mikka paadalkalu காளமேகப் புலவரின் கவிநயமிக்க பாடல்கள் | Ankamuthu,T N அங்கமுத்து,தி நா | 2008 | 192 |
1256 | IN | 894.81111 SAYAN 894.81111 சயங் | Kalingathu parani கலிங்கத்துப் பரணி | Sayankondar சயங்கொண்டார் | 1958 | 318 |
11032 | IN | 894.81111 SAYAN 894.81111 சயங் | Kalingathu parani : Theliporul villaka kuripuraiyudan கலிங்கத்துப் பரணி: தெளிபொருள் விளக்க குறிப்புரை யுடன் | Sayankondar சயங்கொண்டார் | 1965 | 242 |
1110 | IN | 894.81111 NALA 894.81111 நல்ல | Kalithokai கலித்தொகை | Nalanthuvanar நல்லாந்துவனார் | 1957 | 168 |
11650 | IN | 894.81111 KALITHA (EELAM) 894.81111 காளிதா (ஈழம்) | Megathoothak kaarikai: moolamum uraiyum மேகதூத்காரிகை :மூலமும் உரையும் | Kaalidasa Mahakavi (Translator- Coomaraswami Pulavar,A ; Text- Ganesaiyar,S) காளிதாச மகாகவி (தமிழாக்கம்- குமாரசுவாமிப்புலவர்,அ ; உரை-கணேசையர்,சி) | 1933 | 0 |
11929 | IN | 894.81111 KALITHA (EELAM) 894.81111 காளிதா (ஈழம்) | Megathootham [Tamil translation] மேகதூதம் [தமிழாக்கம்] | Kaalithasa Mahakavi; (Nadarasan, So-Translator) காளிதாச மகாகவி; (நடராசன்,சோ-தமிழாக்கம்) | 1954 | 87 |
11802 | IN | 894.81111 OTTA 894.81111 ஒட்ட | Moovarulla : Palayaurai kuripuraikaludan மூவருலா: பழையவுரை குறிப்புரைகளுடன் | Ottakoothar ஒட்டக்கூத்தர் | 1957 | 339 |
3088 | IN | 894.81111 LAN - | Nalavenba - | Langton,M C - | 1997 | 189 |
633 | IN | 894.81111 PUKALEN 894.81111 புகழே | Nalavenpa (1958Ed.) நளவெண்பா | Pukalenthi Pulavar புகழேந்திப் புலவர் | 1991 | 285 |
1090 | IN | 894.81111 PUKALEN 894.81111 புகழே | Nalavenpa (1958Ed.) நளவெண்பா | Pukalenthi Pulavar புகழேந்திப் புலவர் | 1958 | 336 |
1609 | IN | 894.81111 PUKALEN 894.81111 புகழே | Nalavenpa (1958Ed.) நளவெண்பா | Pukalenthi Pulavar புகழேந்திப் புலவர் | 1961 | 208 |
2201 | IN | 894.81111 PUKALEN 894.81111 புகழே | Nalavenpa (1958Ed.) நளவெண்பா | Pukalenthi Pulavar புகழேந்திப் புலவர் | 1961 | 208 |
6211 | IN | 894.81111 PUKALEN 894.81111 புகழே | Nalavenpa (1958Ed.) நளவெண்பா | Pukalenthi Pulavar புகழேந்திப் புலவர் | 1961 | 208 |
5603 | IN | 894.81111 PUKALEN 894.81111 புகழே | Nalavenpa - Moolamum Uraiyum [Srinivasa Iyar-Editor] நளவெண்பா - மூலமும் உரையும் [ஸ்ரீநிவாச ஐயர் -தொகுப்பு] | Pukalenthi Pulavar; (Srinivasa Iyar-Editor) புகழேந்திப் புலவர்; (ஸ்ரீநிவாச ஐயர் -தொகுப்பு) | 1960 | 566 |
11781 | IN | 894.81111 PUKALEN 894.81111 புகழே | Nalavenpa - Moolamum Uraiyum [Srinivasa Iyar-Editor] நளவெண்பா - மூலமும் உரையும் [ஸ்ரீநிவாச ஐயர் -தொகுப்பு] | Pukalenthi Pulavar; (Srinivasa Iyar-Editor) புகழேந்திப் புலவர்; (ஸ்ரீநிவாச ஐயர் -தொகுப்பு) | 1960 | 366 |
6844 | IN | 894.81111 NALAVE 894.81111 நளவெ | Nalavenpa -poliyoor Kesikan Thelivurai நளவெண்பா- புலியூர் கேசிகன் தெளிவுரை | - - | 1961 | 305 |
11840 | IN | 894.81114 PAANDI 894.81114 பாண்டி | Nambiyakaval (Paatum kuripuraiyum) நம்பியகவல் (பாட்டும் குறிப்புரையும்) | Paandiyanar (Pulavar Paandiyanar) பாண்டியனார் (புலவர் பாண்டியனார்) | 1948 | 368 |
1272 | IN | 894.81111 NANTHI 894.81111 நந்தி | Nanthi kalambakam நந்திக் கலம்பகம் | - - | 1955 | 152 |
12134 | IN | 894.81111 SIVAS (EELAM) 894.81111 சிவச (ஈழம்) | Sivasambu Pulavar pirapantha thiratu சிவசம்புப் புலவர் பிரபந்தத் திரட்டு | Sevanthinatha Tesikar, N (Editor) செவ்வந்திநாத தேசிகர்,நா (தொகுப்பு) | 1939 | 0 |
3809 | IN | 894.81111 RAG - | Six long poems from Sangam Tamil - | Ragunathan,N ரகுநாதன்,என் | 1997 | 118 |
5545 | IN | 894.81111 RAG - | Six long poems from Sangam Tamil - | Ragunathan,N ரகுநாதன்,என் | 1978 | 114 |
11570 | IN | 894.81111 SURIYA 894.81111 சூரிய | Tani-pacura-togai Part 1- A book of Tamil sonnets with Englishechoes and notes தனிப் பாசுரத் தொகை -முதற் தொகுதி | Suriyanarayana Sasthiri, V G சூரியநாராயண சாஸ்திரி, வி ஜி | 1957 | 118 |
3423 | IN | 894.81111 THANDI 894.81111 தண்டி | Thandiyalangaram தண்டியலங்காரம் | Thandiyasiriyar தண்டியாசிரியர் | 1938 | 200 |
1199 | IN | 894.81111 VILLI 894.81111 வில்லி | Villi Bahratham- krishnan thuthu-urai வில்லிபாரதம்-கிருட்டினன் தூது-உரை | Villiputhurar வில்லிபுத்தூரார் | 1947 | 168 |
5532 | IN | 894.81111 VILLI 894.81111 வில்லி | Villi Bahratham- part 3 வில்லிபாரதம் -மூன்றாம் பாகம் | Villiputhurar வில்லிபுத்தூரார் | 1959 | 541 |
1201 | IN | 894.81111 VILLI 894.81111 வில்லி | Villi Bahratham- putpa yathirai surukkam வில்லிபாரதம்-புட்ப யாத்திரைச் சுருக்கம் | Villiputhurar வில்லிபுத்தூரார் | 1951 | 87 |
1200 | IN | 894.81111 VILLI 894.81111 வில்லி | Villiputhoor Aalvar Bharatham- saliya sowthika paruvankal வில்லிபுத்தூர் ஆழ்வார் பாரதம்-சல்லிய சௌப்திக பருவங்கள் | Villiputhur Aalvar வில்லிபுத்தூர் ஆழ்வார் | 0 | 186 |
11210 | IN | 894.81111 VILLI 894.81111 வில்லி | Villiputhoor bharatham : 9- Saliya paruvam 10- southika paruvam (18- Por sarukkam) வில்லிபுத்தூரார் பாரதம்: ஒன்பதாவது சல்லிய பருவம் பத்தாவது சௌப்திக பருவம் (பதினெட்டாம் போர் சருக்கம்) | Villiputhurar; (Gopalakrishnamacharriyar,Y M- Text) வில்லிபுத்தூரார் ; (கோபாலகிருஷ்ணமாச்சாரியார் - உரை) | 1966 | 215 |
11467 | IN | 894.81111 VILLI 894.81111 வில்லி | Villiputhoor bharatham: vituma thurona Kanna paruvangal வில்லிபுத்தூரார் பாரதம்: விட்டும துரோண கன்ன பருவங்கள் | Villiputhurar; (Gopalakrishnamacharriyar,Y M- Text) வில்லிபுத்தூரார் ; (கோபாலகிருஷ்ணமாச்சாரியார் - உரை) | 1957 | 207 |
11801 | IN | 894.81111 VILLI 894.81111 வில்லி | Villiputhuoorar Bharatham 5: uthiyogaparuvam வில்லிபுத்தூரார் பாரதம் -ஐந்தாவது: உத்தியோக பருவம் | Villiputhurar; (Gopalakrishnamacharriyar,Y M- Text) வில்லிபுத்தூரார் ; (கோபாலகிருஷ்ணமாச்சாரியார் - உரை) | 1966 | 387 |
8947 | IN | 808.1 KUMARA (EELAM) 808.1 குமார (ஈழம்) | Yaparunkala kaarigai யாப்பருங்கலக் காரிகை | Amirthasagar (Coomamarsamy Pulavar, A- Text) அமிர்தசாகரர் (குமாரசாமிப் புலவர், அ-உரை ) | 1930 | 0 |