Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
94 | IN | 494.81109 POP - | A handbook of the Tamil Language - | Pope,G.U போப்,ஜீ யூ | 1989 | 202 |
6653 | IN | 494.8115 PERIYA 494.8115 பெரிய | adipadai Eliya Thamil Ilakkanam அடிப்படை எளிய தமிழ் இலக்கணம் | Periyannan,K பெரியண்ணன்,கோ | 2003 | 213 |
370 | IN | 372.65 THURIYA (C) 372.65 துரியா (சிறுவர்) | Amutha Thamil Illakanam அமுதத் தமிழ் இலக்கணம் | Thuriyanandam,K துரியானந்தம்,க | 1985 | 68 |
9270 | IN | 372.65 PERIN (C) 372.65 பேரின் (சிறுவர்) | Anjali Tamil through songs அஞ்சலி பாடல் மூலம் தமிழ் | Perinparaja,P. பேரின்பராஜா,புனிதம் | 2010 | 56 |
11473 | IN | 372.65 PERIN (C) 372.65 பேரின் (சிறுவர்) | Anjali Tamil through songs அஞ்சலி பாடல் மூலம் தமிழ் | Perinparaja,P. பேரின்பராஜா,புனிதம் | 2010 | 56 |
9585 | IN | 372.65 VAJRA 372.65-வஜ்ர | Arunth Thamil karpikkum muraikal அருந்தமிழ் கற்பிக்கும் முறைகள் | Vajravelu,S வஜ்ரவேலு, சு | 2009 | 346 |
10909 | IN | 371.97 AUS 371.97 அவுஸ் | Australian Tamil Teachers Conference 2015 ஆஸ்திரேலியன் தமிழ் ஆசிரியர் மாநாடு 2015 | NSW Federation of Tamil Schools நியூ சவுத் வேல்ஸ் தமிழ் பாடசாலைகள் கூட்டமைப்பு | 2015 | 122 |
11566 | IN | 494.811 SUB - | Comparative Grammar of the Tamil Language - | Subramania Sasthiri, P S சுப்பிரமணிய சாஸ்திரி பி எஸ் | 1947 | 229 |
9551 | IN | 372.65 DAN - | First steps in Tamil - | Daniel, S.G. - | 2001 | 112 |
7764 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Iniya Thamil -1 இனிய தமிழ் -1 | - - | 0 | 35 |
9878 | IN | 494.8111 PERIYA 494.8111 பெரிய | Iniya Thamilil illakana pilayinri ezhuthum muraikal இனியதமிழில் இலக்கணப் பிழையின்றி எழுதும் முறைகள் | Periyannan,K பெரியண்ணன்,கோ | 2010 | 320 |
12031 | IN | 808.04811 DURAIA 808.04811 துரைஅ | Kaddurai Eluthum Murai கட்டுரை எழுதும் முறை | Thurai Arangasamy, M A துரை அரங்கசாமி, மொ அ | 1963 | 152 |
9228 | IN | 370 KALASU (EELAM) 370 கலாசு (ஈழம்) | Kalasurabi 2001 கலாசுரபி 2001 | Kirupakaran,T & Gangatharan,M (Editors) கிருபாகரன்,தி & கெங்காதரன்,ம (தொகுப்பு) | 2001 | 85 |
9216 | IN | 372.65 KATTU (C) 372.65 கட்டு (சிறுவர்) | katturai payirchi nool-grade 6 கட்டுரைப் பயிற்சிநூல்-6ம்வகுப்பு | - - | 0 | 0 |
9542 | IN | 372.65 LEA - | Learn Tamil in 30 days - | Jegtheesh,N - | 2014 | 160 |
10958 | IN | 372.65 LONDA (C) 372.65 இலண்ட (சிறுவர்) | London Thamil Vaasagam இலண்டன் தமிழ் வாசகம் | Rathinam,S இரத்தினம்,சு | 1984 | 30 |
10942 | IN | 372.4 Malalai (C) 372.4 மழலை (சிறுவர்) | Malalai malar மழலை மலர் | - - | 0 | 0 |
7761 | IN | 372.65 MALAYSI (C) 372.65 மலேசி (சிறுவர்) | Malaysia pinthamil vaasakam -3 மலேசியா பைந்தமிழ் வாசகம்-பகுதி 3 | - - | 0 | 108 |
7762 | IN | 372.65 MALAYSI (C) 372.65 மலேசி (சிறுவர்) | Malaysia pinthamil vaasakam -6 மலேசியா பைந்தமிழ் வாசகம்-பகுதி 6 | Arunasalam,P அருணாசலம்,ப | 0 | 108 |
10422 | IN | 494.811 SUBRA (EELAM) 494.811 சுப்ர (ஈழம்) | Mother Tounge Tamil முதல் மொழி தமிழ் | Subramaniam,Chanthirika சுப்ரமணியம்,சந்திரிகா | 2014 | 106 |
10933 | IN | 372.65 NENGI (C) 372.65 நெஞ்சி (சிறுவர்) | Nenjil niruthungal ( Thamil Illakanam- Thunai paadam)- 10 நெஞ்சில் நிறுத்துங்கள் (தமிழ் இலக்கணம்-துணைப்பாடம்) 10 | - - | 2000 | 186 |
10915 | IN | 371 PUTRA 371 புற்ற | Nooraandu malar நூறாண்டு மலர் | Puttalai Maha Vidyalayam புற்றளை மகாவித்யாலயம் | 2016 | 256 |
9397 | IN | 372.65 ORUMO (C) 372.65 ஒருமொ (சிறுவர்) | Oru mozhik kalvi: pechu Thamil-vaasippu nool 4 ஓருமொழிக் கல்வி: பேச்சுத்தமிழ் வாசிப்பு நூல்-4ம்வகுப்பு | - - | 1989 | 0 |
10925 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Paadanool valakkam/viraivu பாடநூல் வழக்கம் விரைவு | - - | 1987 | 128 |
7766 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Paala pothini: aivari book பால போதினி : அரிவரிப் புத்தகம் | - - | 1988 | 41 |
10762 | OUT | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Paala pothini: aivari book பால போதினி : அரிவரிப் புத்தகம் | - - | 1988 | 41 |
7765 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Paalar Malar பாலர் மலர் | - - | 1982 | 41 |
9217 | IN | 372.65 PALAR (C) 372.65 பாலர் (சிறுவர்) | Paalar paadam பாலர் பாடம் | Kaliyaperumal,K (Annotater) கலியப்பெருமாள்,கா (உரையாசிரியர்) | 1987 | 0 |
4137 | IN | 372.65 POTHUTH (C) 372.65 பொதுத் (சிறுவர்) | Pothu Thamil : Melnilai 2nd grade-part 1 பொதுத்தமிழ்:மேல்நிலை இரண்டாம் ஆண்டு- பகுதி 1 | - - | 1996 | 198 |
4136 | IN | 372.65 POTHUTH (C) 372.65 பொதுத் (சிறுவர்) | Pothu Thamil: Melnilai 1st grade- part 1 பொதுத்தமிழ்: மேல்நிலை முதலாம் ஆண்டு- பகுதி 1 | - - | 2000 | 202 |
4138 | IN | 372.65 POTHUTH (C) 372.65 பொதுத் (சிறுவர்) | Pothu Thamil: Melnilai 2nd grade-part 1 பொதுத்தமிழ்:மேல்நிலை இரண்டாம் ஆண்டு- பகுதி 1 | - - | 1991 | 198 |
4135 | IN | 372.65 POTHUTH (C) 372.65 பொதுத் (சிறுவர்) | Pothuth Thamil-1 பொதுத் தமிழ்-1 | - - | 2000 | 202 |
8736 | IN | 372.65 MARAI MA 372.65 மறைம | Pure Tamil reader for young சிறுவர்கான செந்தமிழ் | Maraimalai Adikal மறைமலை அடிகள் | 2004 | 160 |
9316 | IN | 372.65 ARUMU 372.65-ஆறுமு | Senthamil lakanamum katturaiyum-1 செந்தமிழ் இலக்கணமும் கட்டுரையும்-1 | Arumuka Muthaliyar,S ஆறுமுக முதலியார்,ச | 1960 | 136 |
7760 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Senthamil Thunaivan -1 செந்தமிழ்த் துணைவன்-பகுதி 1 | - - | 1987 | 80 |
11633 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Senthamil Thunaivan -1 செந்தமிழ்த் துணைவன்-பகுதி 1 | - - | 1987 | 80 |
9075 | IN | 372.65 SENTHA 372.65 செந்த | Senthamilum naapalakkam-2 செந்தமிழும் நாப்பழக்கம்-2 | Thinnappan, Suba திண்ணப்பன்,சுப | 1986 | 54 |
10754 | IN | 372.65 SENTHA 372.65 செந்த | Senthamilum naapalakkam-2 செந்தமிழும் நாப்பழக்கம்-2 | Thinnappan, Suba திண்ணப்பன்,சுப | 1986 | 54 |
10782 | IN | 372.65 SINGA (C) 372.65 சிங்க (சிறுவர்) | Singapore Tamil reader : primary 1 சிங்கப்பூர் தமிழ் வாசகம் : முதலாம் வகுப்பு | - - | 1973 | 72 |
10783 | IN | 372.65 SINGA (C) 372.65 சிங்க (சிறுவர்) | Singapore Tamil Reader: primary 2 சிங்கபூர் தமிழ் வாசகம் :இரண்டாம் வகுப்பு | - - | 1973 | 72 |
10778 | IN | 372.65 SINGA (C) 372.65 சிங்க (சிறுவர்) | Singapore Tamil Reader: primary 5 சிங்கப்பூர் தமிழ் வாசகம் : ஐந்தாம் வகுப்பு | - - | 1973 | 80 |
10929 | IN | 808.04811 PERIYA (C) 808.04811 பெரிய ((சிறுவர்) | Sinthanai valarchip pookal சிந்தனை வளர்ச்சிப் பூக்கள் | Periyannan,K பெரியண்ணன்,கோ | 2003 | 106 |
4139 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Siruvar Tamil 3 சிறுவர் தமிழ் 3 | - - | 1984 | 55 |
10927 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Siruvar Tamil 3 சிறுவர் தமிழ் 3 | - - | 1990 | 68 |
10926 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Siruvar Tamil payirchi nool சிறுவர் தமிழ் பயிற்சி நூல் | - - | 1988 | 65 |
7751 | IN | 372.65 SIRUVA (C) 372.65 சிறுவ (சிறுவர்) | Siruvar Thamil சிறுவர் தமிழ் | - - | 2005 | 24 |
10784 | IN | 372.65 SIRUVA (C) 372.65 சிறுவ (சிறுவர்) | Siruvar Thamil சிறுவர் தமிழ் | - - | 2005 | 24 |
7752 | IN | 372.65 SIRUVA (C) 372.65 சிறுவ (சிறுவர்) | Siruvar Thamil 2 Revised edition சிறுவர் தமிழ் 2 : திருத்திய பதிப்பு | - - | 1991 | 62 |
9298 | IN | 372.65 SIRUVA (C) 372.65 சிறுவ (சிறுவர்) | Siruvar Thamil-2 சிறுவர் தமிழ் 2 | - - | 1983 | 62 |
9299 | OUT | 372.65 SIRUVA (C) 372.65 சிறுவ (சிறுவர்) | Siruvar Thamil-2 சிறுவர் தமிழ் 2 | - - | 1987 | 68 |
5311 | IN | 372.65 SRIRAM (C) 372.65 ஸ்ரீராம் (சிறுவர்) | Sriram puthiya Thamil vaasagam- Book 1 ஸ்ரீராம் புதிய தமிழ் வாசகம்-முதல் புத்தகம் | - - | 0 | 32 |
10924 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Tamil ilakkanam matrum thunaippadam தமிழ் இலக்கணம் மற்றும் துணைப்பாடம் | - - | 2000 | 176 |
10938 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Tamil paalar vasakam தமிழ் பாலர் வாசகம் | - - | 0 | 24 |
10766 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Tamil Primer தமிழ் தொடக்கமலர் | - - | 0 | 0 |
9552 | IN | 372.65 WIC - | Tamil self-taught - | Wickremasinghe,D.M.D. Z - | 2011 | 96 |
2347 | IN | 372.65 PUTHIYA (C) 372.65 புதிய (சிறுவர்) | Tamil writing in new method புதிய முறையில் தமிழ் எழுதுதல் | Fatimaharan,Rita - | 1993 | 20 |
12042 | IN | 372.65 KARUTH (EELAM) 372.65 கருத் ( ஈழம்) | Teaching Tamil Language and Literature - Seminar papers -1991 கருத்தரங்கு -தமிழ் மொழியும் இலக்கியமும் கற்பித்தல் | - - | 1991 | 42 |
12043 | IN | 372.65 KARUTH (EELAM) 372.65 கருத் ( ஈழம்) | Teaching Tamil Language and Literature - Seminar papers -1991 கருத்தரங்கு -தமிழ் மொழியும் இலக்கியமும் கற்பித்தல் | - - | 1991 | 42 |
4120 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil 3 தமிழ் 3 | NSW Federation of Tamil Schools நியூ சவுத் வேல்ஸ் தமிழ் பாடசாலைகள் கூட்டமைப்பு | 2000 | 0 |
10903 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil 3 தமிழ் 3 | NSW Federation of Tamil Schools நியூ சவுத் வேல்ஸ் தமிழ் பாடசாலைகள் கூட்டமைப்பு | 2011 | 50 |
10904 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil 3 தமிழ் 3 | NSW Federation of Tamil Schools நியூ சவுத் வேல்ஸ் தமிழ் பாடசாலைகள் கூட்டமைப்பு | 2011 | 50 |
10905 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil 3 : Paiyirchi nool தமிழ் 3 :பயிற்சி நூல் | - - | 2000 | 87 |
10910 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil 1 [NSW Federation of Tamil Schools] தமிழ் 1 [நியூசவுத் வேல்ஸ் தமிழ்ப் பாடசாலைகள் கூட்டமைப்பு] | - - | 2003 | 52 |
4116 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil 1 [NSW Federation of Tamil Schools] தமிழ் 1 [நியூசவுத் வேல்ஸ் தமிழ்ப் பாடசாலைகள் கூட்டமைப்பு] | - - | 2003 | 52 |
7750 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil 1 - Work book [NSW Federation of Tamil Schools] தமிழ் 1 - பயிற்சி நூல் [நியூசவுத் வேல்ஸ் தமிழ்ப் பாடசாலைகள் கூட்டமைப்பு] | - - | 1995 | 69 |
4133 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil 10: Seiyul-urai nadai தமிழ் 10: செய்யுள்- உரைநடை | - - | 1997 | 183 |
4119 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil 2 தமிழ் 2 | - - | 1999 | 0 |
10711 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil 8 (1976 ed.) | - - | 1976 | 273 |
4111 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil Ilakkanam matrum Thunai paadam 8 : Panpai valarkkum pathu kathikal தமிழ் இலக்கணம் மற்றும் துணைப்பாடம் 8:பண்பை வளர்க்கும் பத்தக் கதைகள் | - - | 2000 | 176 |
4109 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil Ilakkanam matrum thunai paadanool 8 தமிழ் இலக்கணம் மற்றும் துணைப்பாடநூல் 8 | - - | 1997 | 176 |
8250 | IN | 372.65 IRATHI 372.65 இரத் | Thamil kalvi தமிழ் கல்வி | Rathinasapapathy,V இரத்தினசபாபதி,வை | 2009 | 290 |
1399 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil Moli aandu 5- padimurai Arivu-sayal nool தமிழ்மொழி ஆண்டு 5- படிமுறை அறிவு-செயல்நூல் | - - | 0 | 63 |
10785 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil Moli seyal nool: Grade 2 தமிழ் மொழி செயல் நூல்: தரம் 2 | - - | 0 | 54 |
11567 | IN | 494.811 OHNO (EELAM) 494.811 ஓனோ (ஈழம்) | Thamil moliyum Yapaniya moliyum illakkana oppumai தமிழ்மொழியும் யப்பானிய மொழியும் இலக்கண ஒப்புமை | Ohno, Susumu; (Translators- Sanmugathas, A & Manonmani ) ஓனோ சுசுமு; ( தமிழாக்கம்- சண்முகதாஸ், அ & மனோன்மணி) | 1990 | 117 |
4134 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil paada nool (seiyul Urainadai): 10 தமிழ் பாடநூல் (செய்யுள்- உரைநடை) :பத்தாம் வகுப்பு | - - | 1985 | 0 |
4131 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil paada nool (seiyul-urai nadai) : 9 தமிழ் பாடநூல் (செய்யுள் உரைநடை): ஒம்பதாம் வகுப்பு | - - | 1996 | 152 |
10922 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil paada nool 1 தமிழ் பாடநூல்: முதல் வகுப்பு | - - | 1985 | 56 |
4121 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil paada nool 3 தமிழ் பாடநூல்- மூன்றாம் வகுப்பு | - - | 2000 | 0 |
4129 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil paada nool: 8 தமிழ் பாடநூல்:எட்டாம் வகுப்பு | - - | 1997 | 144 |
4130 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil paada nool: 8 தமிழ் பாடநூல்:எட்டாம் வகுப்பு | - - | 1997 | 144 |
10764 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil vaasagam -Aandu 2 தமிழ் வாசகம் ஆண்டு 2 | - - | 1984 | 44 |
10765 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil: 2m Aandu தமிழ்: 2ம் ஆண்டு | - - | 1994 | 47 |
10921 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil: Seyal Nool-1 தமிழ் செயல் நூல்: ஆண்டு 1 | - - | 1988 | 15 |
9306 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamilmolli aandu தமிழ்மொழி ஆண்டு | - - | 1995 | 0 |
9214 | IN | 372.65 THAMIL (EELAM) 372.65 தமிழ் (ஈழம்) | Thamilmolli adippadai arivum payirchikalum தமிழ்மொழி அடிப்படை அறிவும் பயிற்சிகளும் | - - | 0 | 60 |
9644 | IN | 372.65 SETHALA 372.65 சீதால | Thamilum Thamil katpithalum தமிழும் தமிழ் கற்பித்தலும் | Seethalakshmi சீதாலட்சுமி | 2011 | 125 |
7763 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamizh malar தமிழ் மலர் | - - | 0 | 108 |
10957 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamizh malar தமிழ் மலர் | - - | 0 | 0 |
10959 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamizh paada nool 3 தமிழ் பாட நூல் 4 | - - | 1988 | 82 |
11630 | IN | 372.65 RAS - | The baby English Grammar - | Rasalingam, Thambirajah - | 2005 | 453 |
7753 | IN | 372.65 THODAK 372.65 தொடக் | Thodakkapallee Thamil paadanool varisai: Siruvar Thamil 1 தொடக்கப்பள்ளித் தமிழ்ப்பாடநூல் வரிசை சிறுவர் தமிழ் 1 | - - | 1983 | 88 |
100 | IN | 372.65 THODAK 372.65 தொடக் | Thodakkapallee Thamil paadanool varisai: Siruvar Thamil 3 தொடக்கப்பள்ளித் தமிழ்ப்பாடநூல் வரிசை: சிறுவர் தமிழ் 3 | - - | 1984 | 68 |
10960 | IN | 372.65 THODAK 372.65 தொடக் | Thodakkapallee Thamil Paadanool varisai: Siruvar Thamil payirchi nool 2 தொடக்கப்பள்ளித் தமிழ்ப்பாடநூல் வரிசை: சிறுவர் தமிழ் பயிற்சி நூல் 2 | - - | 0 | 73 |
10961 | IN | 372.65 THODAK 372.65 தொடக் | Thodakkapallee Thamil paadanool varisai: Siruvar Thamil payirchi nool 3 தொடக்கப்பள்ளித் தமிழ்ப்பாடநூல் வரிசை: சிறுவர் தமிழ் பயிற்சி நூல் 3 | - - | 0 | 56 |
10814 | IN | 372.65 THODAK 372.65 தொடக் | Thodakkapallee Thamil paadanool varisai: Siruvar Thamil payitchi nool 4 தொடக்கப்பள்ளித் தமிழ்ப்பாடநூல் வரிசை: சிறுவர் தமிழ் பயிற்சி நூல் 4 | - - | 1984 | 66 |
8262 | IN | 372.65 VEERA 372.65 வீரப் | Uyar nilai Thamil katpithal puthiya anuku muraikal உயர்நிலைத் தமிழ் கற்பித்தலில் புதிய அனுகுமுறைகள் | Veerappan,P வீரப்பன்,பா | 2006 | 320 |
10813 | IN | 372.65 UYAR (C) 372.65 உயர் (சிறுவர்) | Uyarnilai pallikana Thamil- 2 :Paada nool: vallakkam/ viraivu உயர்நிலைப் பள்ளிகளுக்கான தமிழ்-2 :பாடநூல்: வழக்கம் /விரைவு | - - | 1987 | 128 |
9129 | IN | 372.65 UYAR (C) 372.65 உயர் (சிறுவர்) | Uyarnilai pallikana Thamil-3: payitchi Nool உயர்நிலைப் பள்ளிகளுக்கான தமிழ் -3 : பயிற்சி நூல் | - - | 1985 | 109 |
7754 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Valarthamil 4A- paadanool வளர்தமிழ் 4A-பாடநூல் | - - | 1996 | 77 |
9300 | IN | 372.65 VANNA (C ) 372.65 வண்ண (சிறுவர்) | Vanna Thamil payirchikal -2 வண்ண தமிழ்ப் பயிற்சிகள்-2 | Muthu,Thurai முத்து,துறை | 1996 | 94 |