Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
11959 | IN | 929.35493 VIN (EELAM) - | A geneology of the residents of Manipay and related inhabitancies - | Vinasithamby,T; (Sellappah,N- Translator) வினாசித்தம்பி,தி; (செல்லப்பா,ந-மொழிபெயர்ப்பு) | 1991 | 131 |
7308 | IN | 909.0494811 KANTH 909.0494811 கந்தை | Aariyar-Thamilar kalappu ஆரியர்-தமிழர் கலப்பு | Kandiah,N S கந்தையா,ந சி | 2003 | 144 |
2273 | IN | 909.0494811 GOVIN 909.0494811 கோவிந் | Aariyarukku mutpata Thamil panpadu ஆரியருக்கு முற்பட்ட தமிழ் பண்பாடு | Govinthan,K கோவிந்தன்,கா | 1992 | 224 |
3096 | IN | 909.0494811 GOVIN 909.0494811 கோவிந் | Aariyarukku mutpata Thamil panpadu ஆரியருக்கு முற்பட்ட தமிழ் பண்பாடு | Govinthan,K கோவிந்தன்,கா | 1931 | 224 |
542 | IN | 909.0494811 SOKKA (EELAM) 909.0494811 சொக்க (ஈழம்) | Aarunatu velalar varalaru ஆறுநாட்டு வேளாளர் வரலாறு | Sokkalingham,Sithmbara சொக்கலிங்கம்,சிதம்பர | 1988 | 145 |
617 | IN | 909.0494811 SOKKA (EELAM) 909.0494811 சொக்க (ஈழம்) | Aarunatu velalar varalaru ஆறுநாட்டு வேளாளர் வரலாறு | Sokkalingham,Sithmbara சொக்கலிங்கம்,சிதம்பர | 1988 | 145 |
12124 | IN | 954.02 PAN - | An important Brahmi Tamil Inscription: A reconstruction of the genealogy of the Chera Kings - | Panneerchelvam,R பன்னீர்ச்செல்வம்,ஆர் | 1966 | 8 |
11974 | IN | 934.01 VICT 934.01 விக்ட | Arappan Naagarigam (Sinthuveli Naaharigam) அறப்பன் நாகரிகம் (சிந்துவெளி நாகரிகம்) | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2016 | 415 |
12104 | IN | 801.95 JEYARA 801.95 ஜெயரா | Australia Thamil padaipukalil Thamil samookam (Aaivarankam-1) ஆசுதிரேலியத் தமிழ்ப் படைப்புகளில் தமிழ்ச் சமூகம் (ஆய்வரங்கம் 1) | Jeyaramasharma, Mahadeva Iyer ஜெயராமசர்மா, மகாதேவ ஐயர் | 2017 | 98 |
11973 | IN | Baabiloniyath Thamilargal பாபிலோனியத் தமிழர்கள் | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2019 | 414 | |
11654 | IN | 954.02 RAGA 954.02 இராக | Cheran Senguttuvan சேரன் செங்குட்டுவன் | Ragavayangar,M இராகவையங்கர்,மு | 1964 | 214 |
11670 | IN | 909.0494811 BALASU 909.0494811 பாலசு | Cholar Kalaippani சோழர் கலைப்பணி | Balasubramaniam,S R பாலசுப்பிரமணியம், எஸ் ஆர் | 1966 | 300 |
7294 | IN | 306.09493 AMR (EELAM) - | Customs & Cultures of Sri Lanka - | Amirthalingam,G அமிர்தலிங்கம்,ஜி | 2003 | 186 |
12232 | IN | 306.09493 AMR (EELAM) - | Customs & Cultures of Sri Lanka - | Amirthalingam,G அமிர்தலிங்கம்,ஜி | 2003 | 186 |
12125 | IN | 306.094811 SIVA - | Development of Aristocracy in Ancient Tamilnad (Vidyodaya J. Arts Sci. Lett. V. 4 Nos. 1&2 pp.25-46) - | Sivathamby,Karthikesu சிவத்தம்பி,கார்த்திகேசு | 1971 | 21 |
9947 | IN | 909.0494811 GUN - | Diaspora Tamils from Sri Lanka - | Gunasingam,M - | 2014 | 235 |
10767 | IN | 909.0494811 GUN - | Diaspora Tamils from Sri Lanka - | Gunasingam,M - | 2014 | 235 |
10385 | IN | 909.04948 THAMBI (EELAM) 909.04948 தம்பி (ஈழம்) | Dravida makkal varalaaru திராவிட மக்கள் வரலாறு | Thambimuthu, E.L. தம்பிமுத்து,ஈ.எல் | 1946 | 108 |
535 | IN | 909.04948 SIVASA (EELAM) 909.04948 சிவசா (ஈழம்) | Dravidians: Early History and culture திராவிடர் ஆதிவரலாறும் பண்பாடும் | Sivasamy,V சிவசாமி,வீ | 1973 | 34 |
12126 | IN | 306.094811 SIVA - | Early South Indian Society and Economy : The Tinai concept (Social Scientist no. 29 pp.21-37) | Sivathamby,Karthikesu சிவத்தம்பி,கார்த்திகேசு | 1975 | 16 |
8006 | IN | 909.0494811 PAR (EELAM) - | Early Tamils of Lanka - | Parameswaran,N பரமேஸ்வரன்,என் | 1999 | 223 |
5619 | IN | 909.049481193 VELAN (EELAM) 909.049481193 வேலன் (ஈழம்) | Eela Thamilar Yar? ஈழத் தமிழர் யார்? | Velan,K N வேலன்,க ந | 2000 | 176 |
10189 | IN | 306.095493 NADARA (EELAM) 306.095493 நடரா (ஈழம்) | Eelath Thamilar thonmayum valakkaarum ஈழத்தமிழர் வழக்காறும் தொன்மையும் | Nadarasan,M நடராசன்,ம. | 2012 | 151 |
11753 | IN | 306.094811 KANAPA (EELAM) 306.094811 கணப (ஈழம்) | Elaththu Vaalvum Valamum ஈழத்து வாழ்வும் வளமும் | Kanapathipillai,K கணபதிப்பிள்ளை,க | 1962 | 148 |
11928 | IN | 909.04948 THAMBI (EELAM) 909.04948 தம்பி (ஈழம்) | Europe and Dravidians - | Tambimuttu, Paulinus தம்பிமுத்து, பொலினஸ் | 1982 | 68 |
279 | IN | 306.094811 PAR - | Gleanings of Tamil Culture - | Paramasivanantham,A M - | 1959 | 85 |
11095 | IN | 306.69 NAMBI 306.69 நம்பி | Glimpse of Tamil culture : based on periyapuranam - | Nambi Aroouran, K - | 1977 | 218 |
9660 | IN | 370 HER - | Heritage of the Tamils - | - - | 1986 | 506 |
11117 | IN | 059.94811 HINDU 059.94811 இந்து | Hindu Deepavali malar 2018 இந்து தீபவாளி மலர் 2018 | - - | 2018 | 0 |
9623 | IN | 909.0494811 SUB - | Historical heritage of the Tamils - | Subramaniam,S V (Editor) - | 2010 | 672 |
96 | IN | 909.0494811 SRI - | History of the Tamils - | Srinivasa Iyengar,P T - | 1982 | 630 |
9570 | IN | 909.0494811 SRI - | History of the Tamils - | Srinivasa Iyengar,P T - | 2012 | 635 |
10115 | IN | 801.95 SIVAPI 801.95-சிவபி | Ilakkiyam kattum vazhviyal இலக்கியம் காட்டும் வாழ்வியல் | Sivapiragasam,K. சிவப்பிரகாசம்,கு. | 2007 | 132 |
9826 | IN | 909.049481193 ILAN 909.049481193 இலங் | Ilangai Thamilar varalaaru இலங்கைத் தமிழர் வரலாறு | - - | 2014 | 558 |
2636 | IN | 909.049481193 KANAPA 909.049481193 கணப | Ilangai vaal Thamilar varalaru இலங்கை வாழ் தமிழர் வரலாறு | Kanapathipillai,K கணபதிப்பிள்ளை,க | 1956 | 37 |
12230 | IN | 909.049481193 KANAPA 909.049481193 கணப | Ilangai vaal Thamilar varalaru இலங்கை வாழ் தமிழர் வரலாறு | Kanapathipillai,K கணபதிப்பிள்ளை,க | 1956 | 37 |
7671 | IN | 909.0494811 GUNA (EELAM) 909.0494811 குணசி (ஈழம்) | Ilangaiyil Thamilar: இலங்கையில் தமிழர்- ஒரு முழுமையான வரலாறு ( கி.மு 300-கி பி 2000) | Gunasingam,Murugar குணசிங்கம்,முருகர் | 2008 | 676 |
9368 | IN | 909.0494811 INTHI (EELAM) 909.0494811 இந்தி (ஈழம்) | Ilangaiyil Thamilar: Or inakulu akkam petra varalaru இலங்கையில் தமிழர்:ஒருஇனக்குழு ஆக்கம் பெற்ற வரலாறு | Inthirapala,K A இந்திரபாலா,கா | 2006 | 0 |
12310 | IN | Ilangaiyil Thiraavida kaddidak kalai இலங்கையில் திராவிடக் கட்டிடக்கலை | Indrapala,Ka இந்திரபாலா,கா | 1970 | 67 | |
11769 | IN | 909.0494811 RATHI (EELAM) 909.0494811 இரத் (ஈழம்) | Ilankayil Inbath Thamil இலங்கையில் இன்பத்தமிழ் | Rathinam,K P இரத்தினம்,கா.பொ. | 1956 | 96 |
3800 | IN | 909 SRINI 909 ஸ்ரீநிவா | Intha nalil Andru இந்த நாளில் அன்று-தகவல் களஞ்சியம் | Srinivasan,N ஸ்ரீநிவாசன், என் | 1996 | 459 |
1431 | IN | 306.08 SUBRA 306.08 சுப்பி | Inthiya sintanai marapu இந்தியச் சிந்தனை மரபு | Suppiramanian,N & Suppiramanian,G சுப்பிரமணியன், நா & சுப்பிரமணியன்,கௌ | 1993 | 216 |
11975 | IN | Isulam Thamilar Samayam இசுலாம் தமிழர் சமயம் | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 240 | |
10088 | IN | 306.094811 PALANI 306.094811 பழனி | Kolankalil kanitham கோலங்களில் கணிதம் | Palani,Kovi பழனி,கோவி | 2012 | 148 |
34 | IN | 909.0494811 VEERAP 909.0494811 வீரப் | Malasiya Thamilar மலேசியத் தமிழர் | Veerappan,R N வீரப்பன்,இரா ந | 1988 | 280 |
750 | IN | 909.0494811 VEERAP 909.0494811 வீரப் | Malasiya Thamilar மலேசியத் தமிழர் | Veerappan,R N வீரப்பன்,இரா ந | 1991 | 280 |
2562 | IN | 909.0494811 VEERAP 909.0494811 வீரப் | Malasiya Thamilar மலேசியத் தமிழர் | Veerappan,R N வீரப்பன்,இரா ந | 1988 | 280 |
2780 | IN | 909.0494811 VEERAP 909.0494811 வீரப் | Malasiya Thamilar மலேசியத் தமிழர் | Veerappan,R N வீரப்பன்,இரா ந | 1991 | 280 |
2464 | IN | 909.049481193 THAMBAI 909.049481193 தம்பை | Malayaka makkal enpor yar? மலயக மக்கள் என்போர் யார்? | Thambiah, E தம்பையா,இ | 1995 | 104 |
8707 | IN | 909.0494811 NEDUMA 909.0494811 நெடுமா | Malaysiya Thamilarum Thamilum மலேசிய தமிழரும் தமிழும் | Murasu Nedumaaran முரசு நெடுமாரன் | 2007 | 342 |
12290 | IN | Marriage Customs of the Tamils - First Volume தமிழர் திருமண நடைமுறைகள் - முதற் பாகம் | Sanmugathas,Manonmani சண்முகதாஸ்,மனேன்மணி | 1984 | 250 | |
10007 | IN | 801.95 CHANDI 801.95 சந்தி | Mekala Chithravel padaippukalil samudhaya nokkam மேகலா சித்ரவேல் படைப்புகளில் சமுதாய நோக்கம் | Chandiran,M சந்திரன்,மு | 2007 | 192 |
6200 | IN | 909.0494811 SANKARA 909.0494811 சங்கர | Naam Thamilar நாம் தமிழர் | Sangarapillai,P சங்கரப்பிள்ளை,பொ. | 1991 | 164 |
9276 | IN | 909.0494811 SANKARA 909.0494811 சங்கர | Naam Thamilar நாம் தமிழர் | Sangarapillai,P சங்கரப்பிள்ளை,பொ. | 1979 | 164 |
2283 | IN | 909.0494811 PAREL 909.0494811 பாரெல் | Paarelam Parantha Thamilar பாரெல்லாம் பரந்த தமிழர் | - - | 1994 | 132 |
11992 | IN | 909.0494811 VICT 909.0494811 விக்ட | Pahuruly muthal Uppiradisu varai பஃறுளி முதல் யுப்ரடீசு வரை | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 408 |
7699 | IN | 909.0494811 NEDUMA 909.0494811 நெடுமா | Palanthamil Paraviya naadukal பழந்தமிழ் பரவிய நாடுகள் | Pala Nedumaaran பழ நெடுமாறன் | 2004 | 144 |
12300 | IN | Palanthamilar Arasiyal பழந்தமிழர் அரசியல் | Sithamparanar,Sami (Sami Sithamparanar) சிதம்பரனார்,சாமி (சாமி சிதம்பரனார்) | 1960 | 144 | |
12292 | IN | Palanthamilar Vaalvum Valarchchiyum பழந்தமிழர் வாழ்வும் வளர்ச்சியும் | Sithamparanar,Sami (Sami Sithamparanar) சிதம்பரனார்,சாமி (சாமி சிதம்பரனார்) | 1961 | 229 | |
5078 | IN | 306.094811 THEVANE 306.094811 தேவநே | Pandai Thamil nagareekamum panpadum பண்டைத் தமிழ் நாகரீகமும் பண்பாடும் | Thevaneya paavanar,G தேவநேயப் பாவணர்,ஞா | 1966 | 184 |
1289 | IN | 909.0494811 BALASU 909.0494811 பாலசு | Pandai thamilar poruliyal vaalkai பண்டைத் தமிழர் பொருளியல் வாழ்க்கை | Balasuntharam Pillai,N S பாலசுந்தரம் பிள்ளை,தி சு | 1963 | 187 |
7345 | IN | 909.0494811 KAILASA (EELAM) 909.0494811 கைலாச (ஈழம்) | Pandai thmilar vaalvum valipadum பண்டைத் தமிழர் வாழ்வும் வழிபாடும் | Kailasapathy,K கைலாசபதி,க | 1961 | 1735 |
11977 | IN | 909.0494811 VICT 909.0494811 விக்ட | Pandaith Thamilarin Nila Melaanmai - 1 பண்டைத் தமிழரின் நில மேலாண்மை - பகுதி - 1 | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 584 |
11985 | IN | 909.0494811 VICT 909.0494811 விக்ட | Pandaith Thamilarin Nila Melaanmai -2 பண்டைத் தமிழரின் நில மேலாண்மை - பகுதி 2 | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 512 |
7374 | OUT | 909.0494811 KAILASA (EELAM) 909.0494811 கைலாச (ஈழம்) | Pandaya thamil Samoogam-Varalatru puritalai noki பண்டைத் தமிழ் சமூகம்- வரலாற்றுப்புரிதலை நோக்கி | Kailasapathy,K கைலாசபதி,க | 1998 | 174 |
10091 | IN | 909.0494811 GUNA (EELAM) 909.0494811 குணசி (ஈழம்) | Pulam peyarntha Eelathamilarkal புலம் பெயர்ந்த ஈழத் தமிழர்கள் | Gunasingam,Murugar குணசிங்கம்,முருகர் | 2014 | 136 |
12103 | IN | 306.094811 PULAM 306.094811 புலம் | Pulampeyar naadukalil Thamil panpaatu vilumiyangkal புலம்பெயர் நாடுகளில் தமிழ்ப் பண்பாட்டு விழுமியங்கள் | Pasumponn,K (Editor) பசும்பொன்,க (தொகுப்பாசிரியர்) | 2015 | 100 |
11969 | IN | 909.0494811 PULAM 909.0494811 புலம் | Pulampeyar Thamilarkalin vaalviyal புலம்பெயர் தமிழர்களின் வாழ்வியல் ((ஆய்வுக்கோவை) | - - | 2022 | 495 |
11101 | IN | 306.69 RAD - | Religion and Society - | Rathakrishnan, S இராதாகிருஷ்ணன்,எஸ் | 1948 | 244 |
6620 | IN | 393 MAHE (EELAM) 393 மகேச (ஈழம்) | Saiva iruthi salangu -nadai muraiyum vizhakamum சைவ இறுதிச்சடங்கு-நடைமுறையும் விளக்கமும் | Mahesan,N மகேசன்,நா | 1998 | 88 |
4272 | IN | 393 MAHE (EELAM) 393 மகேச (ஈழம்) | Saiva iruthi salangu -nadai muraiyum vizhakamum சைவ இறுதிச்சடங்கு-நடைமுறையும் விளக்கமும் | Mahesan,N மகேசன்,நா | 1998 | 88 |
4271 | IN | 393 MAHE (EELAM) 393 மகேச (ஈழம்) | Saiva iruthi salangu -nadai muraiyum vizhakamum சைவ இறுதிச்சடங்கு-நடைமுறையும் விளக்கமும் | Mahesan,N மகேசன்,நா | 1998 | 88 |
12045 | IN | 393 MAHE (EELAM) 393 மகேச (ஈழம்) | Saiva iruthi salangu -nadai muraiyum vizhakamum (2nd ed.) சைவ இறுதிச்சடங்கு-நடைமுறையும் விளக்கமும் (இரண்டாம் பதிப்பு) | Mahesan,N மகேசன்,நா | 2007 | 88 |
2253 | IN | 909.0494811 ILANTH 909.0494811 இளந் | Sanga Thamilarin manithaneya nerikal சங்க தமிழரின் மனிதநேய மணிநெறிகள் | Ilanthirayan,Salini இளந்திரையன்,சாலினி | 1995 | 138 |
9543 | OUT | 909.0494811 FATI 909.0494811 பற்றி | Sangakalath Thamilarl vaazhvum kalaikalum சங்ககாலத் தமிழர் வாழ்வும கலைகளும் | Patrimaharan, R. பற்றிமாகரன்,றீ | 2011 | 192 |
11970 | IN | 909.0494811 SANG 909.0494811 சங்க | Sangath Thamilar Vaalviyal சங்கத் தமிழர் வாழ்வியல் | Pasumponn,K (Editor) பசும்பொன்,க (தொகுப்பாசிரியர்) | 2014 | 180 |
1428 | IN | 909.0494811 KALIYA 909.0494811 கலிய | Senthamilar chinthanaikal செந்தமிழர் சிந்தனைகள் | Kaliyaperumal,K கலியப்பெருமாள்,கா | 1983 | 94 |
11987 | IN | 909.0494811 VICT 909.0494811 விக்ட | Seyon சேயோன் | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 248 |
11995 | IN | 934.01 VICT 934.01 விக்ட | Sinthuveli Naaharigam சிந்துவெளி நாகரிகம் | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 240 |
8972 | IN | 909.0494811 SIN - | Social life ofthe Tamils- The Classical period - | Singaravelu - | 1966 | 213 |
4237 | IN | 909.0494811 SIV - | Studies in ancient Tamil Society - | Sivathamby,Karthikesu - | 1998 | 130 |
6362 | IN | 909.0494811 SIVATHA(EELAM) 909.0494811 சிவத் (ஈழம்) | Studies in Tamil Society பண்டைத் தமிழ்ச் சமூகம்- வரலாற்று புரிதலை நோக்கி | Sivathamby,Karthikesu சிவத்தம்பி,கார்த்திகேசு | 2003 | 0 |
11931 | IN | 306.094811 THA (EELAM) - | Tamil Culture: its past its present its future with special reference to Ceylon - | Thani Nayagam, Xavier S தனிநாயகம்,சேவியர் (தனிநாயகம் அடிகளார்) | 1955 | 26 |
107 | IN | 909.0494811 SRI - | Tamil Studies- essays onthe history of Tamil people,,, - | Srinivasa Iyengar,P T - | 1986 | 426 |
7080 | IN | 909.0494811 PAR (EELAM) - | Tamil trade and cultural exchange - | Parameswaran,N பரமேஸ்வரன்,என் | 2005 | 170 |
8007 | IN | 909.0494811 PAR (EELAM) - | Tamil trade and cultural exchange - | Parameswaran,N பரமேஸ்வரன்,என் | 2005 | 170 |
6116 | IN | 305.894811094 KAN - | Tamils in Australia- A brief survey - | Kandiah,A கந்தையா,ஆ | 1996 | 22 |
7672 | IN | 909.0494811 GUNA (EELAM) - | Tamils in Sri Lanka- A comprehensive History - | Gunasingam,Murugar - | 2008 | 570 |
9268 | IN | 909.0494811 GUNA (EELAM) - | Tamils in Sri Lanka- A comprehensive History - | Gunasingam,Murugar - | 2008 | 570 |
11629 | IN | 909.0494811 THALAIMU 909.0494811 தலைமு | Thalaimurai Thaandiyum Thamil தலைமுறை தாண்டியும் தமிழ் | Federation of Tamil Sangams of North America வட அமெரிக்கத் தமிழ்ச் சங்கப் பேரவை | 2022 | 258 |
11954 | IN | 392.0954 BAL - | Thaliyola: Secrets & facts of customs & Belief systems (cover title- Olai Chuvadi: Secrets of Indian customs & Belief systems) - | Balakrishnan,Venganoor (Venganoor Balakrishnan) - | 2008 | 316 |
5569 | IN | 909.0494811 KURUSA 909.0494811 குருசா | Thamil ilakkiyathil Pallar(Mallar) theventhirakula Velalar தமிழ் இலக்கியத்தில் பள்ளர்(மள்ளர்) தேவேந்திரகுல வேளாளர் | Gurusamy,Sithan குருசாமி,சித்தன் | 1993 | 412 |
11040 | IN | 909.0494811 BALA (EELAM) 909.0494811 பாலநா ( ஈழம்) | Thamil Innam: oru paarvai தமிழ் இனம் :ஒரு பார்வை | Balanathan,Kanthar பாலநாதன், கந்தர் | 2016 | 55 |
7205 | IN | Thamil Kaathal தமிழ்க் காதல் | Maanikam,V S மாணிக்கம்,வ சுப | 2005 | 388 | |
12267 | IN | Thamil Kaathal தமிழ்க் காதல் | Maanikam,V S மாணிக்கம்,வ சுப | 1962 | 478 | |
7649 | OUT | 306.094811 KANTHI 306.094811 காந்தி | Thamil nagareekamum sintuveli nagareegamum தமிழ் நாகரீகமும் சிந்துவெளி நாகரீகமும் | Gandhirav,Alexandar காந்திராவ்,அலெக்சாண்டர் | 2006 | 99 |
597 | IN | 909.0494811 ARAVA 909.0494811 அறவா | Thamil samuthaya varalaru தமிழ்ச் சமுதாய வரலாறு | Aravaanan,K.P அறவாணன்,க ப | 1992 | 354 |
8902 | IN | 894.8114 IRATH 894.8114 இரத் | Thamil valkkum ayal valakkum தமிழ் வழக்கும் அயல் வழக்கும் | Rathinavel, P இரத்தினவேல் பா | 2007 | 100 |
11060 | IN | 909.0494811 SARA 909.0494811 சரவ | Thamil varalatril samaya thathuvam தமிழ் வரலாற்றில் சமய தத்துவம் | Saravanan,S சரவணன,சா | 2013 | 146 |
6898 | IN | 909.0494811 RAMA 909.0494811 இராம | Thamil vetham தமிழ் வேதம் | Ramasamy,K இராமசாமி,கோ | 2005 | 458 |
8159 | IN | 909.0494811GUNAPA 909.0494811 குணபா | Thamilak poovika varalarum ariya seithikalum தமிழகப் பூர்வீக வரலாறும் அரிய செய்திகளும் | Gunapalasingam,Thanapakiyam குணபாலசிங்கம்,தனபாக்கியம் | 2009 | 176 |
10948 | IN | 909.0494811 THAMILA 909.0494811 தமிழ | Thamilaka anthanar varalaru 1 தமிழக அந்தணர் வரலாறு 1 | - - | 2005 | 562 |
12096 | IN | 306.094811 PERUM 306.094811 பெருமா | Thamilaka panpaadu : Sangakaalam Muthal pitkaala Cholar kaalam varai தமிழகப் பண்பாடு: சங்ககாலம் முதல் பிற்காலச் சோழர் காலம் வரை | Perumal,A K பெருமாள்,அ கா | 2019 | 171 |
614 | IN | 909.0494811 ELATHU 909.0494811 ஈழத் | Thamilallaki-3rd kandam தமிழழகி -3ம் காண்டம் | Elathu Pooradanar ஈழத்துப் பூராடனார் | 1988 | 1234 |
10316 | IN | 909.0494811 ARAVA 909.0494811 அறவா | Thamilalr mel.... panpaattup padaiyeduppukal தமிழர் மேல் நிகழ்ந்த பண்பாட்டுப் படையெடுப்புகள் | Aravaanan,K.P அறவாணன்,க ப | 1991 | 275 |
3711 | IN | 909.0494811 GOVIN 909.0494811 கோவிந் | Thamilar ina Varalaru தமிழர் இன வரலாறு | Govinthasami,M கோவிந்தசாமி,மு | 1991 | 183 |
12229 | IN | Thamilar Inthkkalaa? தமிழர் இந்துக்களா? | Pasuntheevu Govinthan பசுந்தீவு கோவிந்தன் | 2015 | 102 | |
9890 | IN | 954.02 ANNI 954.02 அன்னி | Thamilar kodikal:Varalarru nokku தமிழர் கொடிகள் | Thomas, Anni தொமஸ்,அன்னி | 2000 | 122 |
3708 | IN | 305.894811MARAI MA 305.894811 மறைம | Thamilar matham தமிழர் மதம் | Maraimalai Adikal மறைமலை அடிகள் | 1998 | 302 |
5084 | IN | 909.0494811 TEVENE 909.0494811 தேவநே | Thamilar matham தமிழர் மதம் | Thevaneya paavanar,G தேவநேயப் பாவணர்,ஞா | 2000 | 176 |
8737 | IN | 305.894811MARAI MA 305.894811 மறைம | Thamilar matham தமிழர் மதம் | Maraimalai Adikal மறைமலை அடிகள் | 2005 | 160 |
10564 | IN | 801.95 KUMARI 801.95-குமரி | Thamilar meyyiyal kotpaadu தமிழர் மெய்யியல் கோட்பாடு | Kumarivendan,N.V குமரிவேந்தன்,நா.வை. | 2014 | 152 |
11184 | IN | 801.95 KUMARI 801.95-குமரி | Thamilar meyyiyal kotpaadu தமிழர் மெய்யியல் கோட்பாடு | Kumarivendan,N.V குமரிவேந்தன்,நா.வை. | 2014 | 152 |
11745 | IN | 306.094811 RASA 306.094811 இராச | Thamilar nakareegamum panpadum (1965 ed.) தமிழர் நாகரிகமும் பண்பாடும் (1965 பதிப்பு) | Rasamanikkanar,M இராசமாணிக்கனார்,மா | 1965 | 140 |
6171 | IN | 306.094811 RASA 306.094811 இராச | Thamilar nakareegamum panpadum (1989 ed.) தமிழர் நாகரீகமும் பண்பாடும் (1989 பதிப்பு) | Rasamanikkanar,M இராசமாணிக்கனார்,மா | 1989 | 136 |
6845 | IN | 909.0494811 THATCHI 909.0494811 தட்சி | Thamilar nakarigamum panpadum (2005 ed.) தமிழர் நாகரீகமும் பண்பாடும் (2005 பதிப்பு) | Thatchinamoorthi,A தட்சிணாமூர்த்தி,அ | 2005 | 685 |
7282 | IN | 306.094811 NADARA 306.094811 நடரா | Thamilar pandikaikalum panpadum தமிழர் பண்டிகைகளும் பண்பாடும் | Nadarajan,S நடராஜன்,எஸ் | 1978 | 152 |
12295 | IN | Thamilar Panpaadu தமிழர் பண்பாடு | Vaiyapuripillai,S வையாபுரிப்பிள்ளை, எஸ் | 1949 | 202 | |
12297 | IN | Thamilar Panpaadu தமிழர் பண்பாடு | Vaiyapuripillai,S வையாபுரிப்பிள்ளை, எஸ் | 1963 | 188 | |
10134 | IN | 909.0494811 KASINA 909.0494811 காசிநா | Thamilar panpaattuc citharalkal தமிழர் பண்பாட்டுச் சிதறல்கள் | Kaasinathan,N. காசிநாதன்,ந | 2009 | 120 |
9815 | IN | 909.0494811 SHANTHA 909.0494811 சாந்த | Thamilar panpaattup pathivukal தமிழர் பண்பாட்டுப் பதிவுகள் | Sahnthalingam,S சாந்தலிங்கம்,சொ | 2013 | 0 |
6474 | IN | 801.95 VITHI (EELAM) 801.95 வித்தி (ஈழம்) | Thamilar saalpu தமிழர் சால்பு | Vithiyananthan,S வித்தியானந்தன்,சு | 2003 | 0 |
6610 | IN | 801.95 VITHI (EELAM) 801.95 வித்தி (ஈழம்) | Thamilar saalpu தமிழர் சால்பு | Vithiyananthan,S வித்தியானந்தன்,சு | 1954 | 238 |
9007 | IN | 909.0494811VITHI (EELAM) 909.0494811 வித்தி (ஈழம்) | Thamilar salbu : sangakaalam தமிழர்சால்பு : சங்ககாலம் | Vithiyananthan,S வித்தியானந்தன்,சு | 1954 | 324 |
11981 | IN | 909.0494811 VICT 909.0494811 விக்ட | Thamilar Samayam தமிழர் சமயம் | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 280 |
11614 | IN | 909.0494811 KANTH 909.0494811 கந்தை | Thamilar samayam ethu? தமிழர் சமயம் எது? | Kandiah,N S கந்தையா,ந சி | 2009 | 304 |
2782 | IN | 909.0494811 ARAVA 909.0494811 அறவா | Thamilar tham maru pakkam தமிழர்தம் மறு பக்கம் | Aravaanan,K.P அறவாணன்,க ப | 1989 | 202 |
7940 | IN | 306.094811 ARVA 306.094811 அறவா | Thamilar tham talaimai valipadu தமிழர்தம் தலைமை வழிபாடு | Aravaanan,K.P அறவாணன்,க ப | 1990 | 124 |
145 | IN | 392.5924 KALIYA 392.5924 கலிய | Thamilar thirumana muraigal தமிழர் திருமண முறைகள் | Kaliyaperumal,K கலியப்பெருமாள்,கா | 1980 | 0 |
11208 | IN | 392.5924 KALIYA 392.5924 கலிய | Thamilar thirumana muraigal தமிழர் திருமண முறைகள் | Kaliyaperumal,K கலியப்பெருமாள்,கா | 1980 | 0 |
12296 | IN | Thamilar Vaalvu தமிழர் வாழ்வு | Rasamanikkanar,M இராசமாணிக்கனார்,மா | 1961 | 164 | |
318 | IN | 909.0494811 PARAMA 909.0494811 பரம | Thamilar valvu தமிழர் வாழ்வு | Paramasivam,A M பரமசிவம்,அ மு | 1990 | 180 |
5070 | OUT | 909.0494811 THEVANE 909.0494811 தேவநே | Thamilar varalaru-1 தமிழர் வரலாறு 1 | Thevaneya paavanar,G தேவநேயப் பாவணர்,ஞா | 2000 | 142 |
5079 | IN | 909.0494811 THEVANE 909.0494811 தேவநே | Thamilar varalaru-part 2 தமிழர் வரலாறு-2ம் பகுதி | Thevaneya paavanar,G தேவநேயப் பாவணர்,ஞா | 2000 | 183 |
11991 | IN | 909.0494811 VICT 909.0494811 விக்ட | Thamilarin Enniyal தமிழரின் எண்ணியல் | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 164 |
7028 | IN | 909.0494811 SRIKAM (EELAM) 909.0494811 ஸ்ரீகந் (ஈழம்) | Thamilarin perumayum Thamilarin urimaiyum தமிழரின் பெருமையும தமிழரின் உரிமையும் | Srikantharajah,S (Paadum meen) ஸ்ரீகந்தராசா,சு ((பாடும் மீன்) | 2006 | 224 |
7646 | IN | 909.0494811 .RAMA 909.0494811 இராம | Thamilarin thoramum paravalum தமிழரின் தோற்றமும் பரவலும் | Ramachandra Thichikar இராமசந்திர தீட்சிகர் | 2006 | 79 |
12268 | IN | Thamilnaadduk Kalaik Koyilkal தமிழ்நாட்டுக் கலைக் கோயில்கள் | Thevamani Raphael தேவமணி ரஃபேல் | 0 | 242 | |
11684 | IN | 929.42 THAMIL (EELAM) 929.42 தமிழ் (ஈழம்) | Thamilpeyar Kaiyedu [Tamil Names Guide] தமிழ்ப்பெயர்க் கையேடு - மக்கட்பெயர்- 46000 | - - | 2003 | 572 |
12107 | IN | 306.69 THAMIL 306.69 தமிழ் | Thamilum samayamum தமிழும் சமயமும் | Pasumponn,K (Editor) பசும்பொன்,க (தொகுப்பாசிரியர்) | 2015 | 128 |
12138 | IN | 306.69 THAMIL 306.69 தமிழ் | Thamilum samayamum தமிழும் சமயமும் | Pasumponn,K (Editor) பசும்பொன்,க (தொகுப்பாசிரியர்) | 2015 | 128 |
2630 | IN | 306.4 NAMBI 306.4 நம்பி | Thanithamil Iyakkathin thotramum valarchiYum தனித்தமிழ் இயக்கத்தின் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் | Nabiarooran, Saratha நம்பிஆரூரன், சாரதா | 1994 | 291 |
8807 | IN | 909.0494811 THARANI 909.0494811 தரணி | Tharani potum Thamilar panpadu தரணி போற்றும் தமிழர் பண்பாடு | - - | 2008 | 432 |
95 | IN | 909.0494811 SIV - | The Chronology of the early Tamils - | Sivaraja Pillai - | 1984 | 280 |
9227 | IN | 306.094811RAJ - | The cultural contribution of the Tamils - | Rajasingham,C இராஜசிங்கம்,சி | 1986 | 182 |
7265 | IN | 305.89481193 IND (EELAM) - | The Evolution of an Ethnic Identity :Tamils in Sri Lanka c.300 BCE to c.1200 CE - | Indrapala,K - | 2005 | 400 |
11707 | IN | 305.89481193 IND (EELAM) - | The Evolution of an Ethnic Identity :Tamils in Sri Lanka c.300 BCE to c.1200 CE - | Indrapala,K - | 2005 | 400 |
7717 | IN | 909.0494811 KAN - | The Tamils eighteen Hundred Years Ago - | Kanakasabai,V - | 1989 | 239 |
11914 | IN | 909.0494811 KAN - | The Tamils eighteen hundred years ago (2nd ed.) - | Kanakasabai,V - | 1956 | 264 |
11821 | IN | 909.0494811 SIV - | The Tamils in early Ceylon - | Sivaratnam,C சிவரத்தினம்,சி | 1968 | 188 |
11276 | IN | REF 909.0494811 GNANAPI[-] - | The Tamils their early history & religion தமிழரின் பூர்வசரித்திரமும் சமயமும் | Gnanaprakasar,S (Swami Gnanaprakasar) ஞானபிரகாசர்,சா (சுவாமி ஞானபிரகாசர்) | 1932 | 106 |
4177 | IN | 909.0494811 AMBI 909.0494811 அம்பி | The World wide Tamils உலகளாவிய தமிழர் | Ambi அம்பி | 1999 | 135 |
12224 | IN | 909.0494811 AMBI 909.0494811 அம்பி | The World wide Tamils உலகளாவிய தமிழர் | Ambi அம்பி | 1999 | 135 |
2275 | IN | 306.094811 THIRUNA 306.094811 திருநா | Thenkilakku Asiya nadukalil Thamil panpadu தென்கிழக்கு ஆசிய நாடுகளில் தமிழ்ப் பண்பாடு | Thirunavukkarasu, K T திருநாவுக்கரசு,க த | 1987 | 138 |
11116 | IN | 059.94811 THINAKA 059.94811 தினக | Thinakaran Deepavali malar 2018 தினகரன் தீபவாளி மலர் 2018 | - - | 2018 | 0 |
12137 | IN | 306.094811 PARAMA 306.094811 பரம | Thivangalum samooka marapukalum தெய்வங்களும் சமூக மரபுகளும் | Paramasivan,T பரமசிவன்,தொ | 2022 | 102 |
11982 | IN | 909.0494811 VICT 909.0494811 விக்ட | Thol Thamilar Varalaaru - Part 1 தொல் தமிழர் வரலாறு, பகுதி - 1 | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 480 |
11984 | IN | 909.0494811 VICT 909.0494811 விக்ட | Thol Thamilar Varalaaru - Part 2 தொல் தமிழர் வரலாறு, பகுதி - 2 | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 456 |
7742 | IN | 909.0494811 PUSHPA 909.0494811 புஷ்ப | Tholiyal Nokil Elathamilarin pandaya Kaala Mathamum Kalaiyum தொல்லியல் நோக்கில் ஈழத் தமிழரின் பண்டயகால மதமும் கலையும் | Pushparatnam,Paramu புஷ்பரட்ணம்,பரமு | 2002 | 177 |
11712 | IN | 909.0494811 SAMISI 909.0494811 சாமிசி | Tholkaapiya Thamilar தொல்காப்பியத் தமிழர் | Sithamparanar,Sami (Sami Sithamparanar) சிதம்பரனார்,சாமி (சாமி சிதம்பரனார்) | 1959 | 159 |
6454 | IN | 306.095493 PUSH (EELAM) 305.095493 புஷ்ப (ஈழம்) | Tholliyal nokil Eelathu Thamilarin pandayakala mathamum kalaiyum தொல்லியல் நோக்கில் ஈழத்தமிழரின் பண்டயகால மதமும் கலையும் | Pushparatnam,Paramu புஷ்பரட்ணம்,பரமு | 2002 | 177 |
6345 | IN | 306.095493 PUSH (EELAM) 305.095493 புஷ்ப (ஈழம்) | Tholliyal nokil IlangaiThamilar panpadu தொல்லியல் நோக்கில் இலங்கைத் தமிழர் பண்பாடு | Pushparatnam,Paramu புஷ்பரட்ணம்,பரமு | 2000 | 240 |
12226 | IN | Thurkaiyin Puthumugam துர்க்கையின் புதுமுகம் | Sanmugalingan,N சண்முகலிங்கன்,என் | 2013 | 0 | |
11855 | IN | 291.212 SUB - | Tree Worship and Ophiolatry - | Subramania Pillai,G சுப்பிரமணிய பிள்ளை,ஜி | 1948 | 102 |
1541 | IN | 954.02 GUN (EELAM) - | Two Inscriptions of Chola Ilankesvara Deva - | Gunasingham, S - | 1974 | 25 |
11990 | IN | 909.0494811 VICT 909.0494811 விக்ட | Ulakalaaviya Thamilar Naaharigam உலகளாவிய தமிழர் நாகரிகம் | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2019 | 288 |
11986 | IN | 909.0494811 VICT 909.0494811 விக்ட | Vaaniyalum Thamilarum வானியலும் தமிழரும் | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 248 |
852 | IN | 909.0494811PATHMA 909.0494811 பத்ம | Vanniyar வன்னியர் | Pathmanathan, S பத்மநாதன்,சி | 1970 | 111 |
7856 | IN | 909.0494811 SOMU (EELAM) 909.0494811 சோமு (ஈழம்) | Viyaka vaikum Thamil ariviyal வியக்கவைக்கும் தமிழ் அறிவியல் | Maathalai Somu மாத்தளை சோமு | 2005 | 278 |
11608 | IN | 909.0494811 SOMU (EELAM) 909.0494811 சோமு (ஈழம்) | Viyaka vaikum Thamil ariviyal வியக்கவைக்கும் தமிழ் அறிவியல் | Maathalai Somu மாத்தளை சோமு | 2005 | 278 |
8483 | IN | 801.95 SOMU (EELAM) 801.95 சோமு (ஈழம்) | Viyakka vaikkum Thamilar kaathal வியக்க வைக்கும் தமிழர் காதல் | Maathalai Somu மாத்தளை சோமு | 2011 | 304 |
10170 | IN | 801.95 SOMU (EELAM) 801.95 சோமு (ஈழம்) | Viyakka vaikkum Thamilar kaathal வியக்க வைக்கும் தமிழர் காதல் | Maathalai Somu மாத்தளை சோமு | 2011 | 304 |
11609 | IN | 801.95 SOMU (EELAM) 801.95 சோமு (ஈழம்) | Viyakka vaikkum Thamilar kaathal வியக்க வைக்கும் தமிழர் காதல் | Maathalai Somu மாத்தளை சோமு | 2011 | 304 |
5980 | IN | 909.0494811 SAN - | We Tamils - | Sangarapillai,P சங்கரப்பிள்ளை,பொ. | 1999 | 220 |
11904 | IN | 306.094811 OHN - | Worldview and rituals among Japanese and Tamils - | Ohno, Susumu; Sanmugadas,Arunasalam; Sanmugadas,Manonnani - | 1985 | 226 |
5329 | IN | 306.095493 RAMA (EELAM) 306.095493 இராம (ஈழம்) | Yaalppana kalacharam thathuva pinnani யாழ்பாணக் கலாச்சாரம் தத்துவப் பின்னனி | Ramakrishnan, Velupillai இராமகிருஷ்ணன்,வேலுப்பிள்ளை | 2001 | 0 |