Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
11825 | IN | REF 491.37321 CHI - | A Dictionary of the Pali Language - | Childers,Robert Caesar - | 1979 | 624 |
11898 | IN | 370 COL - | Colombo Ramanathan Hindu Ladies College Magazine 1992 - | - - | 1992 | 43 |
440 | IN | 370.5493 EDU (EELAM) - | Education in Ceylon - | - - | 1969 | 346 |
511 | IN | 370.5493 EDU (EELAM) - | Education in Ceylon: A Centenary Volume - | - - | 1969 | 1346 |
9132 | IN | 370.9 SINGA 370.9 சிங்க | Education policy & practice in Singapore சிங்கபூரில் கல்விக் கொள்கையும் நடைமுறையும் | Gopinathan,S கோபிநாதன்,எஸ் | 2014 | 402 |
1295 | IN | 370.94593 SANTHI (EELAM) 370.94593 சந்தி (ஈழம்) | Ilankaiyin Kalvi Valarchi இலங்கையின் கல்வி வளர்ச்சி | Santhirasekaran,S சந்திரசேகரன்,சோ | 1992 | 127 |
9213 | IN | 370.95493 JEYARA(EELAM) 370.95493 ஜெயரா (ஈழம்) | Ilankayin kalvi varalaru இலங்கையின் கல்வி வரலாறு | Jeyarasa,S ஜெயராசா,ச | 2008 | 124 |
10297 | IN | 370 KALATH (C) 370 காலத் | Kaalathai venra Kamalam காலத்தை வென்ற கமலம் | - - | 2007 | 0 |
3012 | IN | 370.954 SITHPA 370.954 சித்ப | Kalvi கல்வி | Sithpavananthar சித்பவானந்தர் | 1989 | 250 |
8721 | IN | 370 VIVEKA 370 விவேகா | kalvi கல்வி | Vivekananthar விவேகானந்தர் | 1975 | 54 |
6457 | IN | 370 SUSEENTH (EELAM) 370 சுசீந் (ஈழம்) | Kalvisaar- thodarpukal ninaivukal chinthanaikal கல்விசார்-தொடர்புகள் நினைவுகள் சிந்தனைகள் | Suseenthirarajah,S சுசீந்திரராசா,சு | 2004 | 292 |
6611 | IN | 370.5 KALVI (EELAM 370.5 கல்வி (ஈழம்) | Kalviyiyalalan October 2004 கல்வியியலான் ஐப்பசி 2004 | - - | 2004 | 197 |
9099 | IN | 306.4 KULAN 306.4 குழந் | kalviyuakathitkku Thamil கல்வியுகத்திற்குத் தமிழ் | Kulanthaisami,V S குழந்தைசாமி,வா செ | 0 | 30 |
11263 | IN | 370.95493 KUMARA (EELAM) 370.95493 குமார (ஈழம்) | Navalar kalvi marpum indraya thevaiyum நாவலர் கல்வி மரபும் இன்றய தேவையும் | Kumaravel,P குமாரவேல்,ப | 2003 | 48 |
11508 | IN | 370.5 PARAMES (EELAM) 370.5 பரமேஸ் (ஈழம்) | Parameshvara College Centenary Souvenir பரமேஸ்வராக் கல்லூரி நூற்றாணடு விழா மலர் | - - | 2022 | 249 |
12123 | IN | 372.4 PAT - | Patricians of Jaffna-Australia : Sesqui Centenary - | - - | 2000 | 93 |
7306 | IN | 370 BALASI (EELAM) 370 பாலசி (ஈழம்) | Potkaalam- Union College management memoirs பொற்காலம்- யூனியன் கல்லூரி நினைவுகள் பதிவுகள் | Balasuntharam,Kathir பாலசுந்தரம்,கதிர் | 2005 | 164 |
9051 | IN | 418.007 SEC - | Second Language teacher education - | Richards, J.C. et al (Editor) - | 1990 | 340 |
8409 | IN | 370.82 RAMA (EELAM) 370.82 இராம (ஈழம்) | Yaalppana samookathil penn kalvi or aaivu யாழ்பாணச் சமூகத்தில் பெண் கல்வி- ஒர் ஆய்வு | Ramalingam Vallinayaki இராமலிங்கம் வள்ளிநாயகி | 2006 | 170 |
11181 | IN | 370.82 RAMA (EELAM) 370.82 இராம (ஈழம்) | Yaalppana samookathil penn kalvi or aaivu யாழ்பாணச் சமூகத்தில் பெண் கல்வி- ஒர் ஆய்வு | Ramalingam Vallinayaki இராமலிங்கம் வள்ளிநாயகி | 2006 | 170 |