Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
9717 | IN | 294.5211 FIR - | 1st Int. Conf. seminar on Skanda-Murukan - | - - | 1998 | 278 |
11628 | IN | 294.53 SIVARA 294.53 சிவரா | Aalaya archanai - Agamangalin valiyil vithimuraikal ஆலய அர்ச்சனை - ஆகமங்களின் வழியில் விதிமுறைகள் | Sivaramakrishna Sarma,C V சிவராமகிருஷ்ண சர்மா சி வி | 2009 | 496 |
7068 | IN | 294.535 ARUPA 294.535 ஆறுப | Aaru padai veedukal-1-Thiruparamkundram ஆறுபடை வீடுகள்-1-திருப்பரங்குன்றம் | Aachaarya, P Sri (PSRI) ஆச்சார்யா,பி ஸ்ரீ (பி.ஸ்ரீ.) | 1999 | 166 |
7058 | OUT | 294.535 ARUPA 294.535 ஆறுப | Aaru padai veedukal-2-Thiruchenthur ஆறுபடை வீடுகள்-2-திருச்செந்தூர் | Aachaarya, P Sri (PSRI) ஆச்சார்யா,பி ஸ்ரீ (பி.ஸ்ரீ.) | 1999 | 166 |
7059 | IN | 294.535 ARUPA 294.535 ஆறுப | Aaru padai veedukal-3-Palani ஆறுபடை வீடுகள்-3-பழனி | Aachaarya, P Sri (PSRI) ஆச்சார்யா,பி ஸ்ரீ (பி.ஸ்ரீ.) | 1999 | 166 |
7060 | IN | 294.535 ARUPA 294.535 ஆறுப | Aaru padai veedukal-4-Swami malai ஆறுபடை வீடுகள்-4-சுவாமி மலை | Aachaarya, P Sri (PSRI) ஆச்சார்யா,பி ஸ்ரீ (பி.ஸ்ரீ.) | 1999 | 166 |
7061 | IN | 294.535 ARUPA 294.535 ஆறுப | Aaru padai veedukal-5 Kunruthoradal ஆறுபடை வீடுகள்-5-குன்றுதோறாடல் | Aachaarya, P Sri (PSRI) ஆச்சார்யா,பி ஸ்ரீ (பி.ஸ்ரீ.) | 1999 | 166 |
7062 | IN | 294.535 ARUPA 294.535 ஆறுப | Aaru padai veedukal-6-Palamuthir Solai ஆறுபடை வீடுகள்-6-பழமுதிர் சோலை | Aachaarya, P Sri (PSRI) ஆச்சார்யா,பி ஸ்ரீ (பி.ஸ்ரீ.) | 1999 | 166 |
7622 | IN | 294.5211 MOOR 294.5211 மூர்த் | Alakan Murugan அழகன் முருகன் | Moorthy,Pon மூர்த்தி,பொன் | 2007 | 102 |
9716 | IN | 294.5211 ZVE - | Ananda Tandava of Shiva-sadanrttamurti - | Zvelebil, K V - | 1998 | 67 |
9975 | IN | 294.535 SUPI 294.535 சுப்பி | Arulmiku Supiramaniya Swami...Thirupparangkunram அருள்மிகு சுப்பிரமணியசுவாமி....திருப்பரங்குன்றம் | - - | 2013 | 59 |
10824 | IN | 294.5211 SUBI ( EELAM) 294.5211 சுப்பி (ஈழம்) | Arumamugan arulperaayiram ஆறுமாமுகன் அருட்பேராயிரம் | Supiramaniam,S சுப்பிரமணியம், ச | 1983 | 16 |
5417 | IN | 294.5211 ELIL 294.5211 எழில் | Bala Thiripurasunthariyin leela vinothangal பாலா திரிபுரசுந்தரியின் லீலா வினேதங்கள் | Elilmani,N எழில்மணி,நெமிலி | 1994 | 85 |
7303 | IN | 294.535 KIRUSH 294.535 கிருஷ் | Chennai Kanthakota thala varalarum thiruvarul paadalkalum சென்னை கந்தகோட்டத் தலவரலாறும் திருவருட் பாடல்களும் | Krishnappa Chetiyar கிருஷ்ணப்ப செட்டியார் | 1980 | 226 |
11525 | IN | 294.535 THANDA 294.535 தண்ட | Chithambaram சிதம்பரம் | Thandapani Thesikar,S தண்டபாணி தேசிகர்,ச | 2012 | 125 |
73 | IN | 294.5211 KAN (EELAM) - | Cult and Worship of Murugan - | Kandiah,A கந்தையா,ஆ | 1984 | 83 |
88 | IN | 294.5211 KAN (EELAM) - | Cult and Worship of Murugan - | Kandiah,A கந்தையா,ஆ | 1984 | 83 |
11789 | IN | 294.535 SEGARA (EELAM) 294.535 செகரா (ஈழம்) | Dhashinakailaasa Puranam - Part 1 தக்ஷிணகைலாச புராணம் - பகுதி 1 | Singai Segarajasekaran (King of Jaffna) சிங்கை செகராசசேகரன் (மன்னன்) | 1995 | 200 |
11831 | IN | 294.535 SEGARA (EELAM) 294.535 செகரா (ஈழம்) | Dhashinakailaasa Puranam - Part 2 தக்ஷிணகைலாச புராணம் - பகுதி 2 | Singai Segarajasekaran (King of Jaffna) சிங்கை செகராசசேகரன் (மன்னன்) | 1995 | 160 |
12289 | IN | Eelaththu Chithambaram ஈழத்துச் சிதம்பரம் | Kanapatheesvarak Kurukkal,S கணபதீஸ்வரக் குருக்கள்,ச | 2002 | 0 | |
12175 | IN | 294.535 EELATH (EELAM) 294.535 ஈழத் (ஈழம்) | Eelathu sivalayangal ஈழத்துச் சிவாலயங்கள் | - - | 2007 | 352 |
11819 | IN | 294.5211 THANDA 294.5211 தண்ட | Ganapathy [Sri Panchachara Vinayagar Aalaya Mahakumbabisheka malar] கணபதி [ஸ்ரீபஞ்சாக்ஷர விநாயகர் ஆலய மஹாகும்பாபிஷேக மலர்] | Thandapani Thesikar,S தண்டபாணி தேசிகர்,ச | 1956 | 134 |
2129 | IN | 294.5211 JAG - | Ganesha-The Auspicious.. the begining - | Jagannathan Sakunthala & Krishna Nanditha - | 1992 | 106 |
11622 | IN | 294.535 SIV - | God, Temples and myths - | Sivaloganathan,S - | 2022 | 356 |
11955 | IN | 294.535 ARU (EELAM) - | Hundred Hindu Temples of Sri Lanka: Ancient Medieval and Modern - | Arumugam,Sanmugam ஆறுமுகம், சண்முகம் | 2014 | 236 |
10624 | IN | 294.5211 IND (C) - | Indian Gods and mythology - | nnn - | 1998 | 64 |
11983 | IN | 294.509 VICT 294.509 விக்ட | Inthiyak Kadavular இந்தியக் கடவுளர் | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 240 |
9797 | IN | 294.5211 TAP - | Iswara darshan - | Tapovan Maharaj, Sw. - | 2006 | 259 |
9200 | IN | 294.5211KIRUPA 294.5211 கிருபா | Kannan kaniyamutham கண்ணன் கனியமுதம் | Kirupanantha Vaariyar கிருபானந்த வாரியார் | 1974 | 148 |
1238 | IN | 294.5211 KANNA 294.5211 கண்ண | Kannan piranthan கண்ணன் பிறந்தான் | - - | 1960 | 87 |
11686 | IN | 294.535 KULASA (EELAM) 294.535 குலச (ஈழம்) | Kathirgamam கதிர்காமம் | Kula Sabanathan குல சபாநாதன் | 2004 | 83 |
11568 | IN | 294.535 SINNAI (EELAM) 294.535 சின்னை (ஈழம்) | Kathraimalai Kovai கதிரைமலைக் கோவை | Sinnaiah, S (Kachaiyoor) சின்னையா, சி (கச்சாயூர்) | 1963 | 68 |
297 | IN | 294.535 PARANEE 294.535 பரணீ | Kerala aalayankal -2 கேரள ஆலயங்கள்-2 | Paraneetharan பரணீதரன் | 1988 | 474 |
306 | IN | 294.535 PARANEE 294.535 பரணீ | Kerala aalayankal -3 கேரள ஆலயங்கள்-3 | Paraneetharan பரணீதரன் | 1988 | 622 |
298 | IN | 294.535 PARANEE 294.535 பரணீ | Kerala aalayankal-1 கேரள ஆலயங்கள்-1 | Paraneetharan பரணீதரன் | 1988 | 252 |
12285 | IN | Koneswaram கோணேஸ்வரம் | Gunasingham, S - | 1973 | 124 | |
7369 | IN | 294.5211 OSHO 294.5211 ஓஷோ | Krishna endra manithanum avan thathuvamum கிருஷ்ணா என்ற மனிதனும் அவன் தத்துவமும் | Osho ஓஷோ | 2003 | 205 |
9246 | IN | 294.5211 PRA - | Krsna the reserviour of pleasure - | Prabhupada, A. C. Bhaktivedanta (1896–1977) பிரபுபாதா, பக்திவேதாந்த சுவாமி (1896-1977) | 1993 | 30 |
7108 | IN | 294.5211 PRA - | Krsna-The supreme personality of godhead - | Prabhupada, A. C. Bhaktivedanta (1896–1977) பிரபுபாதா, பக்திவேதாந்த சுவாமி (1896-1977) | 1970 | 0 |
208 | IN | 294.535 ARU - | Lombok and its temples - | Arumugam,S ஆறுமுகம்,ச | 1990 | 32 |
4162 | IN | 294.535 ARU - | Lombok and its temples - | Arumugam,S ஆறுமுகம்,ச | 1990 | 32 |
11927 | IN | 294.535 PONNA (EELAM) 294.535 பொன்ன (ஈழம்) | Maavai Yamaha Anthaathy; Moolamum Owvai Thuraisamipillai uraiyum மாவை யமக அந்தாதி : மூலமும் ஔவை துரைசாமிப்பிள்ளை உரையும் | Ponnambalapillai,P பொன்னம்பலப்பிள்ளை,பூ | 1977 | 124 |
274 | IN | 294.535 SUPPU 294.535 சுப்பு | Malianatu Thirupathikal மலைநாட்டுத் திருப்பதிகள் | Suppuretiyar,N சுப்புரெட்டியார், ந | 1988 | 239 |
3830 | IN | 294.5211 THASRA 294.5211 தசர | Mari amman kathai padal மாரியம்மன் கதைப்பாடல் | Thasarathan,R தசரதன், ஆர் | 1995 | 120 |
11636 | IN | 294.535 CHELLAI (EELAM) 294.535 செல்லை (ஈழம்) | Melaikarampan Murugamoorthy Thothirakaarikai மேலைக்கரம்பன் முருகமூர்த்தி தோத்திரக் காரிகை | Chelliah,M செல்லையா,மு | 1965 | 12 |
11635 | IN | 294.535 CHELLAI (EELAM) 294.535 செல்லை (ஈழம்) | Mullaitheevu saarntha Thaniyootril vilankkum Kumaarapura kumaravel pathikam முல்லைத்தீவு சார்ந்த தனியூற்றில் விளங்கும் குமாரபுர குமரவேள் பதிகம் | Chelliah,M செல்லையா,மு | 1957 | 14 |
10029 | IN | 294.5211 KAN (EELAM) - | Murugan God of the Tamils - | Kandiah,A கந்தையா,ஆ | 2013 | 134 |
11274 | IN | 294.5211 KAN (EELAM) - | Murugan God of the Tamils - | Kandiah,A கந்தையா,ஆ | 2013 | 134 |
917 | IN | REF-294.538 MURUGA - | Murugan paadal-part 5 முருகன் பாடல்- 5 | - - | 1992 | 331 |
8237 | IN | 294.5211 SITHAM 294.5211 சிதம் | Murugan pukal noolkal முருகன் புகழ் நூல்கள் | Sithampara Swami சிதம்பர சுவாமி | 2009 | 160 |
11818 | IN | 294.5211 THANDA 294.5211 தண்ட | Murugan [Skanthasasti Villa malar] முருகன் [ஸ்கந்தசஷ்டி விழாமலர்] | Thandapani Thesikar,S தண்டபாணி தேசிகர்,ச | 1959 | 175 |
9741 | IN | 294.5211 MUR - | Murukan the Lord of the Kurinchi land - | - - | 2009 | 551 |
11465 | IN | 294.5211 RUPA(EELAM) 294.5211 ரூபமூ (ஈழம்) | Muthal vanakkam engal Muruganukae முதல் வணக்கம் எங்கள் முருகனுகே | Rupamoorthy,K ரூபமூர்த்தி,கா | 0 | 0 |
11890 | IN | 294.5211 RUPA(EELAM) 294.5211 ரூபமூ (ஈழம்) | Muthal vanakkam engal Muruganukae முதல் வணக்கம் எங்கள் முருகனுகே | Rupamoorthy,K ரூபமூர்த்தி,கா | 0 | 0 |
10586 | IN | 294.5211 VIPULA 294.5211 விபுலா | Nadaraja vadivam நடராஜ வடிவம் | Vipulanantha Adikal விபுலானந்த அடிகள் | 1987 | 35 |
10249 | IN | 294.535 NAVAG 294.535 நவக் | Navakiraka thalankalin thirumurai thirattu நவக்கிரக ஸ்தலங்களின் திருமுறைத் திரட்டு | - - | 1999 | 61 |
11599 | IN | 294.535 NAVAG 294.535 நவக் | Navakiraka Thiru thalankal நவக்கிரஹ திருத்தலங்கள் | Gopalakrishnan,S கோபாலகிருஷ்ணன்,எஸ் | 2006 | 32 |
12203 | IN | 294.535 KULASA (EELAM) 294.535 குலச (ஈழம்) | Nayinatheevu Nagapoosani Aman Kovil Thear Thirupani Sabai malar நயினாதீவு நாகபஸ்ரீஷணி அம்மன் கோவில் தேர் திருப்பணிச் சபை மலர் | Kula Sabanathan குல சபாநாதன் | 1957 | 100 |
1680 | IN | 294.5211 PRA - | On the way to Krishna - | Prabhupada, A. C. Bhaktivedanta (1896–1977) பிரபுபாதா, பக்திவேதாந்த சுவாமி (1896-1977) | 1987 | 79 |
1685 | IN | 294.5211 PRA - | On the way to Krishna - | Prabhupada, A. C. Bhaktivedanta (1896–1977) பிரபுபாதா, பக்திவேதாந்த சுவாமி (1896-1977) | 1987 | 79 |
2734 | IN | 294.5211 PRA - | On the way to Krishna - | Prabhupada, A. C. Bhaktivedanta (1896–1977) பிரபுபாதா, பக்திவேதாந்த சுவாமி (1896-1977) | 1987 | 79 |
888 | IN | 294.5211 PRABHU 294.5211 பிரபு | On the way to Krishna ( in Tamil) ஸ்ரீ கிருஷ்ணரை அடையும் வழி | Prabhupada, A. C. Bhaktivedanta (1896–1977) பிரபுபாதா, பக்திவேதாந்த சுவாமி (1896-1977) | 0 | 85 |
8693 | IN | 294.5211 RUPA(EELAM) 294.5211 ரூபமூ (ஈழம்) | Pannmuga nokil Murka vlipaadu பன்முக நோக்கில் முருக வழிபாடு | Rupamoorthy,K ரூபமூர்த்தி,கா | 2011 | 0 |
8694 | IN | 294.5211 RUPA(EELAM) 294.5211 ரூபமூ (ஈழம்) | Pannmuga nokil Murka vlipaadu பன்முக நோக்கில் முருக வழிபாடு | Rupamoorthy,K ரூபமூர்த்தி,கா | 2011 | 0 |
8750 | IN | 294.5211 RUPA(EELAM) 294.5211 ரூபமூ (ஈழம்) | Pannmuga nokil Murka vlipaadu பன்முக நோக்கில் முருக வழிபாடு | Rupamoorthy,K ரூபமூர்த்தி,கா | 2012 | 0 |
8751 | IN | 294.5211 RUPA(EELAM) 294.5211 ரூபமூ (ஈழம்) | Pannmuga nokil Murka vlipaadu பன்முக நோக்கில் முருக வழிபாடு | Rupamoorthy,K ரூபமூர்த்தி,கா | 2012 | 0 |
9840 | IN | 294.535 PALAN 294.535 பழநி | Pazhani thalavaralaru பழநித் தலவரலாறு | - - | 2005 | 114 |
206 | IN | 294.5211 JAGANA 294.5211 ஜகந் | Perum peyar Murugan பெரும் பெயர் முருகன் | Jagannathan, Kee Vaa ஜகந்நாதன்,கி.வா | 1956 | 157 |
11933 | IN | 294.535 ARUPA 294.535 ஆறுப | Peruthatkariya Parisu பெறுதற்கரிய பரிசு | Aachaarya, P Sri (PSRI) ஆச்சார்யா,பி ஸ்ரீ (பி.ஸ்ரீ.) | 1961 | 176 |
3123 | IN | 294.5211 VARATHA 294.5211 வரத | Pillaiyar kathai பிள்ளையார் கதை | Varathapandithar,A வரதபண்டிதராயர் | 1994 | 34 |
7854 | IN | 294.5211 VARATHA 294.5211 வரத | Pillaiyar kathai பிள்ளையார் கதை | Varathapandithar,A வரதபண்டிதராயர் | 0 | 32 |
8505 | IN | 294.5211 PILLAI (EELAM) 294.5211 பிள்ளை (ஈழம்) | Pillaiyar kathai பிள்ளையார் கதை | - - | 0 | 56 |
9083 | IN | 294.5211 PILLAI (EELAM) 294.5211 பிள்ளை (ஈழம்) | Pillaiyar kathai Pillaiyar puranam பிள்ளையார் கதை பிள்ளையார் புராணம் | Varathapandithar வரதபண்டிதர் | 0 | 40 |
263 | IN | 294.5211 KIRUPA 294.5211 கிருபா | Pillaiyar perumai பிள்ளையார் பெருமை | Kirupanantha Vaariyar கிருபானந்த வாரியார் | 1976 | 134 |
1683 | IN | 294.5211 PILLAI 294.5211 பிள்ளை | Pillaiyar valipadu பிள்ளையார் வழிபாடு | - - | 1992 | 155 |
238 | IN | 294.5211 PILLAI 294.5211 பிள்ளை | Pillaiyar valipadu பிள்ளையார் வழிபாடு | - - | 1992 | 155 |
1950 | IN | 294.5211 SOMAKA 294.5211 சோமகா | Poikai malar பொய்கை மலர் | Somakanthan சோமகாந்தன் | 1995 | 160 |
10822 | IN | 294.535 KOKOO (EELAM) 294.535 கொக்கு (ஈழம்) | Puthukovil pirapantha thiratu-2 புதுக்கோவில் பிரபந்தத்திரட்டு -2 | - - | 1994 | 57 |
7123 | IN | 294.5211 PUVENE 294.5211 புவனே | Puvanesvari Kavasam புவனேஸ்வரி கவசம் | - - | 0 | 31 |
1456 | IN | 294.5211 PRA - | Raja vidya-The King of Knowledge - | Prabhupada, A. C. Bhaktivedanta (1896–1977) பிரபுபாதா, பக்திவேதாந்த சுவாமி (1896-1977) | 0 | 115 |
3975 | IN | 294.535 RAMES 294.536 ராமேஸ் | Rameswaram-Kasi punitha payanam ராமேஸ்வரம்-காசி புனிதப் பயணம் | - - | 1999 | 147 |
11996 | IN | 294.5211 VICT 294.5211 விக்ட | Seyan சேயன் | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 272 |
11229 | IN | 294.5211 KASHI 294.5211 காஷ்ய | Shakthi Dharshnam சக்தி தரிசனம் | Kashiyaban காஷ்யபன் | 0 | 0 |
12083 | IN | 294.5211 PAT - | Shiva - An Introduction - | Pattanaik,Devdutt - | 2005 | 126 |
11278 | IN | 294.5211 CHELLA (EELAM) 294.5211 செல்ல (ஈழம்) | Sithira sudaloli (Kalaimagal vilakkam) சித்திரசுடரொளி (கலைமகள் விளக்கம்) | Chellappah, N செல்லப்பா, நா | 1967 | 156 |
1691 | IN | 294.5211 PALANI (C) 294.5211 பழநி (சிறுவர்) | Siva valipaadu (Palaniyappanar) சிவ வழிபாடு (பழநியப்பனார்) | Palaniyappanar, K பழநியப்பனார்,கி | 1995 | 87 |
3942 | IN | 294.5211 VENKA 294.5211 வெங்க | Siva valipaadu (Venkataramiah) சிவ வழிபாடு (வெங்கடராமையா) | Venkataramiah, K M வெங்கடராமையா,கே எம் | 1996 | 192 |
269 | IN | 294.535 RAGU 294.535 இரகு | Sivan kovilkal சிவன் கோயில்கள் | Ragunatham S இரகுநாதன்,எஸ் | 1992 | 81 |
7859 | IN | 294.5211 AARURA (EELAM) 294.5211 ஆரூரா (ஈழம்) | Sivaperumaan pukal maalai சிவபெருமான் புகழ்மாலை | Aarooran ஆரூரான் | 2007 | 144 |
8450 | IN | 294.5211 AARURA (EELAM) 294.5211 ஆரூரா (ஈழம்) | Sivaperumaan pukal maalai சிவபெருமான் புகழ்மாலை | Aarooran ஆரூரான் | 2005 | 120 |
11143 | IN | 294.5211 KUMAARA (EELAM) 294.5211 குமார (ஈழம்) | Sivapoosai vilakkam சிவபூசை விளக்கம் | Kumaraswami Krukkal குமாரசுவாமிக் குருக்கள் | 1965 | 260 |
7007 | IN | 294.5211 SIVA (EELAM) 294.5211 சிவத் ( ஈழம்) | Sivathiru vadivangal சிவத்திரு வடிவங்கள் | - - | 2003 | 45 |
11724 | IN | 294.538 SIVAP 294.538 சிவப் | Sonasaila Maalai- Moolamum Uriyum சோணசைலமாலை - மூலமும் உரையும் | Sivapiragasa Swamikal சிவப்பிரகாச சுவாமிகள் | 1961 | 112 |
12174 | IN | 294.535 SAIVA 294.535 சைவத் | Splendorous shrines of Siva சைவத் திருக்கோயில்கள் | Ramachandran,T N (Editor) ராமச்சந்திரன், தி என் (தொகுப்பு) | 2006 | 607 |
11595 | IN | 294.535 SRIAATHI 294.535 ஸ்ரீஆதி | Sri Aathi Kumarakurupara Swamikal aruli seitha Thiruvaroor naanmani maalai ஸ்ரீ ஆதி குமரகுருபர சுவாமிகள் அருளிச் செய்த திருவாரூர் நான்மனிமாலை (தெளிவுரை) | Sri Aathi Kumarakurupara Swamikal ஸ்ரீ ஆதி குமரகுருபர சுவாமிகள் | 1962 | 99 |
2124 | IN | 294.5211 BAN - | Sri Krishna-The Mythological Hero - | Bandyopadhyay,P - | 1993 | 100 |
8495 | IN | 294.5211 PARAMA 294.5211 பரம | sri maha ganapathi makathuvam ஸ்ரீமஹா கணபதி மகத்துவம் | Paramahamsa s SriPrathvaraj Swamikal பரமஹம்ஸ ஸ்ரீபரத்வராஜ் சுவாமிகள் | 2005 | 198 |
11598 | IN | 294.538 SOMASU (EELAM) 294.538 சோமசு (ஈழம்) | Sri Munnanath Swami Vadivalaki ambaal Thiruvoonjal ஸ்ரீ முன்னநாத சுவாமி வடிவழகி அம்பாள் திருவூஞசல் | Navaliyiur Somasundara Pullavar நவாலியூர் சோமசுந்தரப் புலவர் | 0 | 8 |
2175 | IN | 294.5211 THACHI 294.5211 தட்சி | Sri Nadaraja thathuvam ஸ்ரீ நடராசத் தத்துவம் | Thatchinamoorthi,Y தட்சிணாமூர்த்தி,வை | 1996 | 276 |
6378 | IN | 294.5211 THACHI 294.5211 தட்சி | Sri Nadaraja thathuvam ஸ்ரீ நடராசத் தத்துவம் | Thatchinamoorthi,Y தட்சிணாமூர்த்தி,வை | 1996 | 276 |
12184 | IN | 294.535 SIVANA (EELAM) 294.535 சிவான (ஈழம்) | Sri Pathirakali Ambika sametha Veerapathirar manmeyam ஸ்ரீ பத்திரகாளி அம்பிகா சமேத வீரபத்திரர் மான்மியம் | Sivanantha Sarma,P (Editor) சிவானந்த சர்மா,ப (தொகுப்பு) | 2010 | 40 |
10740 | IN | 294.5211 KATHIRA (EELAM) 294.5211 கதிர (ஈழம்) | Subramaniya parakiramam or Murugan Maanpu சுப்பிரமணிய பராக்கிரமம் அல்லது முருகன் மாண்பு | Kathiravelpillai,N கதிரவேல்பிள்ளை,நா | 1960 | 350 |
275 | IN | 294.535 KALAI 294.535 கலைக் | Suvadalintha koyilkal சுவடழிந்த கோவில்கள் | Kalaikovan,R கலைக்கோவன்,இரா | 1992 | 196 |
4006 | IN | 294.565 THAMIL 294.565 தமிழ் | Thamil valarkkum Tharumapuram தமிழ் வளர்க்கும் தருமபுரம் | - - | 1981 | 172 |
1595 | IN | 294.538 THANDA 294.538 தண்ட | Thanjai Kovil paadalkal தஞ்சைக் கோயில் பாடல்கள் | Thandapaani Swamikal தண்டபாணி சுவாமிகள் | 1999 | 68 |
8481 | IN | 294.5211 SIVASU (EELAM) 294.5211 சிவசு (ஈழம்) | Thathuva gnana kalaloon தத்துவ ஞானக் கழலோன் | Sivasubramanian,Srojini சிவசுப்பிரமணியம்,சரோஜினி | 2009 | 64 |
8482 | IN | 294.5211 SIVASU (EELAM) 294.5211 சிவசு (ஈழம்) | Thathuva gnana kalaloon தத்துவ ஞானக் கழலோன் | Sivasubramanian,Srojini சிவசுப்பிரமணியம்,சரோஜினி | 2009 | 64 |
12307 | IN | The History of Sri Munneswaram Temple ஶ்ரீ முன்னேஸ்வர வரலாறு | Sivaramakrishna Sarma, B சிவராமகிருஷ்ண சர்மா, பா | 1968 | 73 | |
11373 | IN | 294.535 ARU (EELAM) - | The Lord of Thiruketheeswaram - | Arumugam,S ஆறுமுகம்,ச | 1980 | 167 |
11407 | IN | 294.535 ARU (EELAM) - | The Lord of Thiruketheeswaram - | Arumugam,S ஆறுமுகம்,ச | 1980 | 167 |
9561 | IN | 294.5211 WHI - | The villege gods of South India - | Whitehead, Henry - | 2008 | 175 |
12179 | IN | 294.5211 NADARA 294.5211 நடரா | The worship of Murukan முருகன் வழிபாடு | Nadarajah,Devapoopathy நடராஜா,தேவபூபதி | 2011 | 99 |
6700 | IN | 294.5211 THEIVA 294.5211 தெய்வ | Theiva thirumanakal தெய்வத் திருமணங்கள் | - - | 0 | 36 |
12068 | IN | 294.5211 KANNA 294.5211 கண்ண | Theivath Thirumanangal தெய்வத் திருமணங்கள் | Kannathasan கண்ணதாசன் | 1993 | 107 |
2154 | IN | 294.5211 THILLAI 294.5211 தில்லை | Thillai thirunadanam தில்லை திருநடனம் | - - | 1992 | 64 |
7116 | IN | 294.5211 THI - | Thiripura sunthari ashtakam திரிபுரசுந்தரி அஷ்டகம் | - - | 0 | 59 |
1605 | IN | 294.5211 ZVE - | Thiru Murugan - | Zvelebil, K V - | 1981 | 91 |
12110 | IN | 294.535 THIRUCH 294.535 திருச் | Thiruchenthoor pillai Thamil திருச்செந்தூர்ப் பிள்ளைத்தமிழ் | Inthirakanthi,P (Editor) இந்திராகாந்தி,பு (பதிப்பாசிரியர்) | 2015 | 164 |
11368 | IN | 294.535 RASA (EELAM) 294.535 இராச (ஈழம்) | Thirukaraisai puranam திருக்கரைசப் புராணம் | Rasarathinam,V A இராசரத்தினம்,வ அ | 1975 | 66 |
55 | IN | 294.535 THIRU (EELAM) 294.535 திருக் (ஈழம்) | Thiruketheesaram mandalapisheka malar திருக்கேதீச்சரம் மண்டலாபிஷேக மலர் | - - | 1976 | 72 |
450 | IN | 294.535 THIRUKE (EELAM) 294.535 திருகே (ஈழம்) | Thiruketheesaram- thirukuda thirumanjana malar திருகேதீச்சரம்- திருக்குட திருமஞ்சன மலர் | - - | 1976 | 208 |
8879 | IN | 294.5211 THIRU 294.5211 திருகோ | Thirukonamalai pathirakali Amman pathikam திருகோணமலை பத்திரகாளி அம்மன் பதிகம் | - - | 1974 | 18 |
12189 | IN | 294.535 THIRU 294.535 திருக் | Thirukovilkal valikaati: Thirunelveli mavata kovilkal valikaati திருக்கோயில்கள் வழிகாட்டி :திருநெல்வேலி மாவட்ட திருக்கோயில்கள் வழிகாட்டி | - - | 2014 | 268 |
11565 | IN | 294.535 PERIYA 294.535 பெரிய | Thirumalai Murugan Pallu திருமலை முருகன் பள்ளு | Periyavan Kavirayar பெரியவன் கவிராயர் | 1944 | 0 |
9987 | IN | 294.5211 BHARATH 294.5211 பரத் | Thirumurugan arudkadatsham திருமுருகன் அருட்கடாட்சம் | Parathvaraj Swamikal பரத்வாஜ் சுவாமிகள் | 2008 | 176 |
6892 | IN | 294.5211 THIRUMU 294.5211 திருமு | Thirumurugan kalaikalangiyam திருமுருகன் கலைக்களஞ்சியம் | - - | 2004 | 324 |
12113 | IN | 294.535 ANPU 294.535 அன்பு | Thirunavukarasar potriya Thiruvathikai: Thiripuram eritha thiruthalam திருநாவுக்கரசர் போற்றிய திருவதிகை: திரிபுரம் எரித்த திருத்தலம் | Anpu Jeya அன்பு ஜெயா | 2016 | 173 |
338 | IN | 294.535 PARANEE 294.535 பரணீ | Thiruthala perumai :Thanjai Kovilkal-1 திருதலப் பெருமை: தஞ்சை கோயில்கள்-1 | Paraneetharan பரணீதரன் | 1993 | 261 |
289 | IN | 294.535 PARANEE 294.535 பரணீ | Thiruthala perumai :Thanjai Kovilkal-2 திருதலப் பெருமை: தஞ்சை கோயில்கள்-2 | Paraneetharan பரணீதரன் | 1993 | 245 |
299 | IN | 294.535 PARANEE 294.535 பரணீ | Thiruthala perumai :Thanjai Kovilkal-3 திருதலப் பெருமை: தஞ்சை கோயில்கள்-3 | Paraneetharan பரணீதரன் | 1993 | 245 |
300 | IN | 294.535 PARANEE 294.535 பரணீ | Thiruthala perumai :Thanjai Kovilkal-4 திருதலப் பெருமை: தஞ்சை கோயில்கள்-4 | Paraneetharan பரணீதரன் | 1993 | 258 |
11838 | IN | 294.535 THIRUVAA 294.535 திருவா | Thiruvanaika Sri Akilandeswari Jambukeswarar Kumbabisheka Malar திருவானைக்கா ஶ்ரீ அகிலாண்டேஸ்வரி ஜம்புகேஸ்வரர் மகா கும்பாபிஷேக மலர் | - - | 1970 | 328 |
12183 | IN | 294.535 THEVANA 294.535 தேவநா | Thiruvanamalai kirivala makimaiyum 1008 potriyum திருவண்ணாமலை கிரி வல மகிமையும் 1008 போற்றியும் | Thevanatha Swamikal தேவநாத சுவாமிகள் | 2000 | 103 |
9837 | IN | 294.535 THURUVA 294.535-திருவர | Thiruvarangam Thirukkoyil திருவரங்கம் திருக்கோயில் | - - | 2011 | 81 |
293 | IN | 294.535 SUPPU 294.535 சுப்பு | Thondainaatu thirupathikal தொண்டை நாட்டத் திருப்பதிகள் | Suppuretiyar,N சுப்புரெட்டியார், ந | 1973 | 282 |
12129 | IN | REF. 294.535 வயித் - | Thondamanaatru Selvasanithi thirumurai தொண்டைமானாற்று செல்வச்சன்னிதித் திருமுறை | Vaithiyalingapillai,S வயித்தியலிங்கபிள்ளை,ச | 0 | 0 |
12011 | IN | 294.535 MUTHU 294.535 முத்து | Vaitheesvara Kovil Muthukumarasami pillai Thamil வைத்தீஸ்வரக் கோயில் முத்துக்குமாரசாமி பிள்ளைத்தமிழ் (மூலமும் தெளிவுரையும்) | Raasaram, Thurai (Annatator) இராசாராம், துரை (தெளிவுரை) | 2016 | 160 |
11552 | IN | 294.535 KIRUSH 294.535 கிருஷ் | Varalatril Thirupaathiripuliyur kovil வரலாற்றில் திருப்பாதிரிப்புலியுர் கோயில் | Krishnamurthy,K. கிருட்டினமூர்த்தி, கோ | 2013 | 240 |
12204 | IN | 294.535 VATRAPA (EELAM) 294.535 வற்றா (ஈழம்) | Vatrapallai Kanakai Aman Karunai malar வற்றாப்பளை கண்ணகை அம்மன் கருணை மலர் | - - | 1978 | 171 |
9943 | IN | 294.5211 VEERAPA 294.5211 வீரப | Veerabadrar aiyvukkovi வீரபத்திரர் ஆய்வுக்கோவை | - - | 2007 | 260 |
9942 | IN | 294.5211 VEERAPA 294.5211 வீரப | Veerabadrar kalanchiyam வீரபத்திரா களஞ்சியம் | - - | 2004 | 218 |
10108 | IN | 294.5211 VEERAPA 294.5211 வீரப | Veerapathirar aaivukkovai வீரபத்திரர் ஆய்வுக்கோவை | Kannappan,V கண்ணப்பன், வா (உரை) | 2007 | 260 |
7178 | IN | 294.5211 GNANA 294.5211 ஞானமூ | Vetri tharum Vinayaka saranam வெற்றி தரும் விநாயக சரணம் | Gananmoorthy ஞானமூர்த்தி | 1984 | 136 |
8293 | IN | 294.5211 WHIT 294.5211 ஒயிற் | Village gods of South India தென்னிந்திய கிராம தெய்வங்கள் | Whitehead, Henry - | 2009 | 198 |
10628 | IN | 294.5211 DAMAYA 294.5211 தமய | Vinayaka puranak kathaikal விநாயக புராணக் கதைகள் | Damayanthi,S தமயந்தி ச. | 0 | 0 |
6496 | IN | 294.5211 KANTHA (EELAM) 294.5211 கந்த (ஈழம்) | Vinayakappa விநாயகப்பா | Kanthavanam,V கந்தவனம்,வி | 1993 | 48 |