Our Catalog

நாவல்கள் - Novels Book List

NovelsDownload(PDF)

Code Status Call Number Catalog Title Author Year Pages
3664 INF-SIVASA
க-சிவச
47 naatkal
47 நாட்கள்
Sivashankari
சிவசங்கரி
1979256
11506 INF-BALASU
க-பாலசு (ஈழம்)
A Militant's Silence
Balasuntharam,Kathir
பாலசுந்தரம்,கதிர்
2014260
4378 INF-SUJATHA
க-சுஜாதா
Aa..! [1992 ed.]
ஆ..! [1992 பதிப்பு]
Sujatha
சுஜாதா
199296
1879 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Aacharyam aanaal unmai
ஆச்சரியம் ஆனால் உண்மை
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
1992128
5193 INF-SUBRA
க-சுப்ர
Aakasath thoothu
ஆகாசத் தூது
Subramaniam,Vithiya
சுப்ரமணியம்,வித்தியா
2001304
6661 OUTF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Aakaya Kotai
ஆகாய கோட்டை
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2005320
9026 INF-DANIE (EELAM)
க-டானிய (ஈழம்)
Adimaikal
அடிமைகள்
Daniel,K
டானியல்,கே
1995271
9856 INF-PRABHA
க-பிரபா
Agni piravesam
அக்னிப் பிரவேசம்
Praba,Lakshmi
பிரபா,லட்சுமி
2013368
7512 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Akkari Sivappu
அக்கரை சிவப்பு
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2007224
8381 INF-REVATHI
க-ரேவதி
Akkini pookal (Revathi)
அக்கினிப் பூக்கள் (ரேவதி)
Revathi
ரேவதி
2010240
8437 INF-REVATHI
க-ரேவதி
Akkini pookal (Revathi)
அக்கினிப் பூக்கள் (ரேவதி)
Revathi
ரேவதி
2010240
6969 INF-JEAYTHI
க-ஜெயதி
Alake Vaa Arukilvaa
அழகே வா அருகில் வா
Jeyathilakar,Kanjana
ஜெயதிலகர்,காஞ்சனா
2005216
11775 INF-JEAYTHI
க-ஜெயதி
Alake Vaa Arukilvaa
அழகே வா அருகில் வா
Jeyathilakar,Kanjana
ஜெயதிலகர்,காஞ்சனா
2005216
6736 INF-RAMANI
க-ரமணி
Alaku mayil aadum
அழகு மயில் ஆடும்
Chanthiran,Ramani
சந்திரன்,ரமணி
1993128
11576 INF-RAMANI
க-ரமணி
Alaku mayil aadum
அழகு மயில் ஆடும்
Chanthiran,Ramani
சந்திரன்,ரமணி
1993128
11484 INF-JANAKI
க-ஜானகி
Amma vanthaal
அம்மா வந்தாள்
Janakiraman,T
ஜானகிராமன்,தி
2008180
10653 INF-THAMIL (EELAM)
க-தமிழ் (ஈழம்)
Anayatha deepangal
அணையாத தீபங்கள்
Thamilselvan,S
தமிழ்செல்வன்,செ.
20060
9865 INF-LAAVAN
க-லாவண்
Anbenra mozhiyile
அன்பென்ற மொழியிலே
Laavanya,Thirumathi
லாவண்யா,திருமதி
2013252
10625 INF-JAISA
க-ஜெய்ச
Anbu mozhi ketu vittal
அன்பு மொழி கேட்டுவிட்டால்
Jeiskathi
ஜெய்சக்தி
2005271
9875 INF-RUPAN
க-ரூபன்
Anbu onre pothum
அன்பு ஒன்றே போதும்
Rupan,Akila
ரூபன்,அகிலா
20130
11155 INF-RUPAN
க-ரூபன்
Anbu onre pothum
அன்பு ஒன்றே போதும்
Rupan,Akila
ரூபன்,அகிலா
20130
11300 INF-SUBA
க-சுபா
Andapurathil oru aayul kaithi
அந்தப்புரத்தில் ஒரு ஆயுள் கைதி
Suba
சுபா
00
7089 INF-MANIMA
க-மணிமா
Andril paravaigal-nadakangal
அன்றில் பறவைகள்- நாடகங்கள்
Manimala,R
மணிமாலா,ஆர்
2004288
1817 INF-JANAKI
க-ஜானகி
Anpae aaramuthae
அன்பே ஆரமுதே
Janakiraman,T
ஜானகிராமன்,தி
1965532
1871 INF-JANAKI
க-ஜானகி
Anpae aaramuthae
அன்பே ஆரமுதே
Janakiraman,T
ஜானகிராமன்,தி
1996532
7324 INF-JANAKI
க-ஜானகி
Anpae aaramuthae
அன்பே ஆரமுதே
Janakiraman,T
ஜானகிராமன்,தி
2007532
11197 INF-PARANEE
க-பரணீ
Anpae Arulae
அன்பே அருளே
Paraneetharan
பரணீதரன்
00
1624 INF-SWAMI
க-சுவாமி
Anpu malai
அன்பு மழை
Swaminathan,Komathy
சுவாமிநாதன்,கோமதி
1982160
7435 INF-SUBA
க-சுபா
Anpu opantham
அன்பு ஒப்பந்தம்
Suba
சுபா
2007248
7505 INF-SUBA
க-சுபா
Anpudan Un Adimai
அன்புடன் உன் அடிமை
Suba
சுபா
2007240
9994 INF-JANAKI
க-ஜானகி
Apoorva manitharkal
அபூர்வ மனிதர்கள்
Janakiraman,T
ஜானகிராமன்,தி
1989124
9196 INF-BALAKU
க-பாலகு
Appam vadai Thayirsatham
அப்பம் வடை தயிர்சாதம்
Balakumaran
பாலகுமாரன்
20010
11289 INF-BALAKU
க-பாலகு
Appam vadai Thayirsatham
அப்பம் வடை தயிர்சாதம்
Balakumaran
பாலகுமாரன்
00
4625 INF-SUBA
க-சுபா
Arukey oru aabaththu
அருகே ஒரு ஆபத்து
Suba
சுபா
1991175
11192 INF-DEVIBA
க-தேவிபா
Atchaya
அட்சயா
Devibala
தேவிபாலா
19980
3 INF-RAMANI
க-ரமணி
Athatkoru neramundu
அதற்கொரு நேரமுண்டு
Chanthiran,Ramani
சந்திரன்,ரமணி
1998256
5121 INF-RAMANI
க-ரமணி
Athatkoru neramundu
அதற்கொரு நேரமுண்டு
Chanthiran,Ramani
சந்திரன்,ரமணி
2000256
7448 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Athikalai Nila
அதிகாலை நிலா
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2006288
5686 INF-INTHI
க-இந்தி
athu mattum ragasiyam
அது மட்டும் ரகசியம்
Sountharrajan,Inthira
சௌந்தர்ராஜன்,இந்திரா
2002270
8040 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Aval oru Aachariya kuri
அவள் ஒரு ஆச்சரியக்குறி
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2009304
4573 INF-KANNA
க-கண்ண
Avalukkaaka oru paadal
அவளுக்காக ஒரு பாடல்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199180
4958 INF-RAMANI
க-ரமணி
Avanum avalum
அவனும் அவளும்
Chanthiran,Ramani
சந்திரன்,ரமணி
2000144
10561 INF-RAMANI
க-ரமணி
Avanum avalum
அவனும் அவளும்
Chanthiran,Ramani
சந்திரன்,ரமணி
1998143
7424 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Avenue Marankal
அவென்யூ மரங்கள்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2007272
7633 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Avila marukkum arumpukal
அவிழ மறுக்கும் அரும்புகள்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2007232
5178 OUTF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Bambayikku paththaavathu milil
பம்பாய்க்கு பத்தாவது மைலில்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2000208
11493 INF-KOUSIGA
க-கௌசிக
Baminip Paavai
பாமினிப் பாவை
Kousigan
கௌசிகன்
1997424
11191 INF-SATHI
க-சத்தி
Bharatha Puthiri
பாரத புத்திரி
Sathiyapiriyan
சத்தியப்பிரியன்
20010
4980 INF-SUJATHA
க-சுஜாதா
Bharathi iruntha veedu
பாரதி இருந்த வீடு
Sujatha
சுஜாதா
1996128
8207 INF-THEVICHA
க-தேவிச
Bharathi kanda samuthayamum paventhar thantha pinthamilum
பாரதி கண்ட சமுதாயமும் பாவேந்தர் தந்த பைந்தமிழும்
Devichanthira
தேவிசந்திரா
2009216
7533 INF-SUBA
க-சுபா
Bharathiyin nightingale
பாரதியின் நைட்டிங்கேல்
Suba
சுபா
2007304
10175 INF-THEVAN
க-தேவன்
C.I.D. Chandru-1
ஸி.ஐ.டி சந்துரு-1
Thevan
தேவன்
1991336
10176 INF-THEVAN
க-தேவன்
C.I.D. Chandru-2
ஸி.ஐ.டி சந்துரு-2
Thevan
தேவன்
2000336
9993 INF-ABHUBA
க-அபூப
Chandragiri aarangkaraiyil
சந்திரகிரி ஆற்றங்கரையில்
Abhubakar,Sara
அபூபக்கர்,சாரா
1994128
2820 INF-JAYAKA
க-ஜெயகா
Cinemavuku pona siththaal
சினிமாவுக்குப் போன சித்தாள்
Jayakanthan
ஜெயகாந்தன்
1994144
11355 INF-JAYAKA
க-ஜெயகா
Cinemavuku pona siththaal
சினிமாவுக்குப் போன சித்தாள்
Jayakanthan
ஜெயகாந்தன்
1994144
6980 INF-SUBRA
க-சுப்ர
Concrete manasukal
கான்கிரீட் மனசுகள்
Subramaniam,Vithiya
சுப்ரமணியம்,வித்தியா
2004256
11537 INF-SUBRA
க-சுப்ர
Concrete manasukal
கான்கிரீட் மனசுகள்
Subramaniam,Vithiya
சுப்ரமணியம்,வித்தியா
2004256
1008 INF-DANIE (EELAM)
க-டானிய (ஈழம்)
Danialin kurunavalkal
டானியலின் குறுநாவல்கள்
Daniel,K
டானியல்,கே
1989252
11168 INF-DANIE (EELAM)
க-டானிய (ஈழம்)
Danialin kurunavalkal
டானியலின் குறுநாவல்கள்
Daniel,K
டானியல்,கே
1989252
4398 INF-SUJATHA
க-சுஜாதா
Dr Narenthiranin vinotha vazhakku
டாக்டர் நரேந்திரனின் வினோத வழக்கு
Sujatha
சுஜாதா
1994128
7531 INF-SUBA
க-சுபா
Eaalavathu arivu
ஏழாவது அறிவு
Suba
சுபா
2006252
9794 INF-SUDHA
க-சுதா
Eatho ninaivukal kanavukal
ஏதோ நினைவுகள் கனவுகள்
Sudha Lachumi
சுதா லட்சுமி
2013172
4877 INF-VAASANTH
க-வாஸந்
Eliaikalin vilimbil
எல்லைகளின் விளிம்பில்
Vaasanthi
வாஸந்தி
1999211
7171 INF-VAASANTH
க-வாஸந்
Eliaikalin vilimbil
எல்லைகளின் விளிம்பில்
Vaasanthi
வாஸந்தி
1986224
7492 INF-RAMANI
க-ரமணி
Ellaam unakaka
எல்லாம் உனக்காக
Chanthiran,Ramani
சந்திரன்,ரமணி
2007192
11773 INF-RAMANI
க-ரமணி
Ellaam unakaka
எல்லாம் உனக்காக
Chanthiran,Ramani
சந்திரன்,ரமணி
2007192
4640 INF-SUJATHA
க-சுஜாதா
Endraavathu oru naal
என்றாவது ஒரு நாள்
Sujatha
சுஜாதா
2000132
6606 INF-SUJATHA
க-சுஜாதா
Endraavathu oru naal
என்றாவது ஒரு நாள்
Sujatha
சுஜாதா
2000132
9995 INF-RASAN
க-ராசன்
Engal thirumana naal
எங்கள் திருமண நாள்
Raasan,Uma
ராசன்,உமா
2006336
9688 INF-REVATHI
க-ரேவதி
Enge enathu kavithai
எங்கே எனது கவிதை
Ashok,Revathi
அசோக்,ரேவதி
0332
6205 INF-ARAVI
க-அரவி
Enn kaathali oru Kanakki
என் காதலி ஒரு கண்ணகி
Aravinthan,Guru ((Guru Aravinthan)
அரவிந்தன்,குரு (குரு அரவிந்தன்)
2001159
7163 INF-SUBA
க-சுபா
Enn roja thevathai
என் ரோஜா தேவதை
Suba
சுபா
2005256
7973 INF-SADAGO
க-சடகோ
Enn uyiur tholi
என் உயிர்த்தோழி
Sadagopan,Kamala
சடகோபன்,கமலா
1986312
7515 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Enn vaanam mika arukil
என் வானம் மிக அருகில்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2007272
10595 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Enn vaanam mika arukil
என் வானம் மிக அருகில்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2006272
4444 INF-STELL
க-ஸ்டெல்
Enn veettup pookkal
என் வீட்டுப் பூக்கள்
Bruce,Stella
புரூஸ்,ஸ்டெல்லா
1998184
9725 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Enna satham intha neram?
என்ன சத்தம் இந்த நேரம்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2013284
9857 INF-MAHES
க-மகேஸ்
Ennai maranthathen thenrale
என்னை மறந்ததேன் தென்றலே
Maheswari,R
மகேஸ்வரி,ஆர்
2013140
7463 INF-SUBA
க-சுபா
Ennai vitu pokathe
என்னை விட்டுப் போகாதே
Suba
சுபா
2007192
4760 INF-SUBA
க-சுபா
Ennakkaaka oru kolai
எனக்காக ஒரு கொலை
Suba
சுபா
1990159
183 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Ennakku mattumey therintha Hema
எனக்கு மட்டுமே தெரிந்த ஹேமா
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
1988252
9692 INF-RAMANI
க-ரமணி
Ennavale kaathal enbathu
என்னவளே காதல் என்பது
Chanthiran,Ramani
சந்திரன்,ரமணி
20150
7158 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Entha nerathilum
எந்த நேரத்திலும்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2005240
11203 INF-SUJATHA
க-சுஜாதா
Erakuraya sorkkam
ஏறக்குறைய சொர்க்கம்
Sujatha
சுஜாதா
19850
5175 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
February thirty
பிப்ரவரி 30
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2000256
9986 INF-BALAKU
க-பாலகு
Gangai konda Cholan -2
கங்கை கொண்ட சோழன்-2
Balakumaran
பாலகுமாரன்
2014568
10795 INF-BALAKU
க-பாலகு
Gangai konda Solan
கங்கை கொண்ட சோழன் (சரித்திர நாவல்)
Balakumaran
பாலகுமாரன்
2012568
9028 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Good morning America
குட் மொர்னிங் அமெரிக்கா
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2002256
7103 INF-BALAKU
க-பாலகு
Guru Vali
குரு வழி
Balakumaran
பாலகுமாரன்
2005270
7425 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Hongkong vilikal
ஹாங்காங் விழிகள்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2007272
9862 INF-MADURA
க-மதுரா
Idhayam oru kannadi
இதயம் ஒரு கண்ணாடி
Madura Thamil
மதுரா தமிழ்
2013300
8467 INF-RUPAN
க-ரூபன்
Ilaiuthir kalathu vasanthankal
இலையுதிர் காலத்து வசந்தங்கள்
Rupan,Akila
ரூபன்,அகிலா
2009280
11154 INF-RUPAN
க-ரூபன்
Ilaiuthir kalathu vasanthankal
இலையுதிர் காலத்து வசந்தங்கள்
Rupan,Akila
ரூபன்,அகிலா
2009280
11548 INF-KOMAGA
க-கோமக
Ilamai Kanavukal
இளமைக் கனவுகள்
Komakal
கோமகள்
198664
10667 INF-SUJATHA
க-சுஜாதா
Ilamayil kol
இளமையில் கொல்
Sujatha
சுஜாதா
20100
9793 INF-RAVICHA
க-ரவிச்
Ilaya thendrale
இளைய தென்றலே
Ravichanthiran,Maathavi
ரவிசிசந்திரன்,மாதவி
2013316
9835 INF-KALAANG
க-காலாங்
Inaivom!
இணைவோம்!
Kaalaangkarayan,M
காலாங்கரையன் மு
2013264
7510 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Indru Sorkkam
இன்று சொர்க்கம்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2006240
990 INF-JAYAKA
க-ஜெயகா
Inippum karippum
இனிப்பும் கரிப்பும்
Jayakanthan
ஜெயகாந்தன்
1966157
3770 OUTF-JAYAKA
க-ஜெயகா
Inippum karippum
இனிப்பும் கரிப்பும்
Jayakanthan
ஜெயகாந்தன்
1994168
4716 INF-BALAKU
க-பாலகு
Inithu inithu kaathal inithu
இனிது இனிது காதல் இனிது
Balakumaran
பாலகுமாரன்
1998273
6679 OUTF-GEETHARA
க-கீதாரா
Iniya uthayam
இனிய உதயம்
Geetharani,R
கீதாராணி,ஆர்
2005224
7547 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Intha rojavukku niramilai
இந்த ரோஜாவுக்கு நிறமில்லை
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2007224
11194 INF-INDI
க-இந்தி
Inthuvalie moondu vaasal
மடிசார் மாமி/ ஐந்து வழி மூன்று வாசல்
Devibala/Sountharrajan,Inthira
தேவிபாலா /சௌந்தர்ராஜன்,இந்திரா
19920
11514 INF-KANDE
க-காண்டே
Iru manam
இரு மனம்
Kaandegar,V S
காண்டேகர்,வி ஸ
2007367
982 INF-VIKI
க-விக்கி
Ithaya peedam
இதய பீடம்
Vikkiraman
விக்கிரமன்
1957124
11361 INF-PATTU
க-பட்டு
Ithaya Rekai
இதய ரேகை
Pattukottai Pirabahar
பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர்
2003252
9678 INF-KASTHU
க-கஸ்தூ
Ithuvarai illatha uravithu
இதுவரை இல்லாத உறவிது
Kasthurirangan,Mala
கஸ்தூரிரங்கன்,மாலா
2013508
7447 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
January nilavae
ஜனவரி நிலவே
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2007256
7536 INF-PATTU
க-பட்டு
Jeyithavan pesukiraen
ஜெயித்தவன் பேசுகிறேன்
Pattukottai Pirabahar
பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர்
2006208
7399 INF-INTHI
க-இந்தி
Kaala vellam
கால வெள்ளம்
Paarthasarathy ,Inthira
பார்த்தசாரதி,இந்திரா
2006214
11455 INF-VANNA
க-வண்ண
Kaalam (Vannanilavan)
காலம் (வண்ணநிலவன்)
Vannanilavan
வண்ணநிலவன்
2006208
4967 INF-KAVIYA
க-கவிய
Kaani nilam
காணி நிலம்
Kaviyalakan,M A
கவியழகன்,எம்.ஏ
1998264
4879 INF-MANISE
க-மணிசே
Kaanthaari
காந்தாரி
Kovi Manisegaran
கோவி மணிசேகரன்
1997215
996 INF-VIKI
க-விக்கி
Kaathal sigaram
காதல் சிகரம்
Vikkiraman
விக்கிரமன்
1967292
11556 INF-BALAKU
க-பாலகு
kaathal siraku
காதல் சிறகு
Balakumaran
பாலகுமாரன்
2003432
7148 INF-RAMANI
க-ரமணி
kaathal vaipokamae
காதல் வைபோகமே
Chanthiran,Ramani
சந்திரன்,ரமணி
2003176
10742 INF-RAMANI
க-ரமணி
kaathal vaipokamae
காதல் வைபோகமே
Chanthiran,Ramani
சந்திரன்,ரமணி
2003176
11195 INF-PIRAPA
க-பிரப
kaathalenum eniyilae
காதலெனும் ஏணியிலே
Pirapanchan
பிரபஞ்சன்
00
11299 INF-RADHIKA
க-ராதிகா
Kaathalukkaga Jothi Poraadukiral
காதலுகாக ஜோதி போராடுகிறாள்
Radhika
ராதிகா
19870
6970 INF-SUBA
க-சபா
Kaatrodu sils kaaladi suvadukal
காற்றேடு சில காலடிக் சுவடுகள்
Suba
சுபா
2005224
5704 INF-SUTHARA
க-சுதாரா
Kaatroedu poethal
காற்றோடு போதல்
Suthaaraj
சுதாராஜ்
2002288
10408 INF-SUBA
க-சுபா
kadaisi powrnami
கடைசி பௌர்னமி
Suba
சுபா
1993264
11030 INF-SAANDI
க-சாண்டி
kadal Pura : Moondram paakam
கடல் புறா : மூன்றாம் பாகம்
Saandilyan
சாண்டில்யன்
20120
8322 OUTF-SAANDI
க-சாண்டி
Kadal pura-1
கடல் புறா-பகுதி-1
Saandilyan
சாண்டில்யன்
20060
11029 INF-SAANDI
க-சாண்டி
kadal Pura: Irandam pakam
கடல் புறா : இரண்டாம் பாகம்
Saandilyan
சாண்டில்யன்
20120
11028 OUTF-SAANDI
க-சாண்டி
Kadal Pura: Muthal paakam
கடல் புறா: முதல் பாகம்
Saandilyan
சாண்டில்யன்
2012420
4787 INF-SAANDI
க-சாண்டி
Kadal Rani
கடல் ராணி (சரித்திர நாவல்)
Saandilyan
சாண்டில்யன்
1981508
10796 INF-SAANDI
க-சாண்டி
Kadal Rani
கடல் ராணி (சரித்திர நாவல்)
Saandilyan
சாண்டில்யன்
20120
9872 INF-MANIVA
க-மணிவ
Kadhal kondene
காதல் கொண்டேனே
Manivannan,Mallika
மணிவண்ணன்,மல்லிகா
2014396
9899 INF-KASTHU
க-கஸ்தூ
Kadhal+kapadi=kalyanam
காதல் கபடி கல்யாணம்
Kasthurirangan,Mala
கஸ்தூரிரங்கன்,மாலா
2014540
7095 INF-RAMANI
க-ரமணி
Kakkum Imai nanunakku
காக்கும் இமை நானுனக்கு
Chanthiran,Ramani
சந்திரன்,ரமணி
2005192
11049 OUTF-RAMANI
க-ரமணி
Kakkum Imai nanunakku
காக்கும் இமை நானுனக்கு
Chanthiran,Ramani
சந்திரன்,ரமணி
2005192
6951 INF-SUBA
க-சுபா
Kalaiyatha kanavukal
கலையாத கனவுகள்
Suba
சுபா
2005272
11220 INF-SANTH
க-சந்தி
Kalavu pona enn kadavulum kaanamal pona enn kaathaliyum
களவுபோன என் கடவுளும் காணாமல் போன என் காதலியும்
Santhirasekaran,P
சந்திரசேகரன்,ப
0160
6692 INF-SUBRA
க-சுப்ர
Kalyana palakku
கல்யாண பல்லக்கு
Subramaniam,Vithiya
சுப்ரமணியம்,வித்தியா
2005256
8551 INF-RAGAVA
க-ராகவ
kanal veesum kaathal
கனல் வீசும் காதல்
Raagavan,Muthulakshmi
ராகவன்,முத்துலட்சுமி
2011192
9523 INF-PAVALA
க-பவள
Kanavil pootha kavithaikal
கனவில் பூத்த கவிதைகள்
Pavalasankari
பவளசங்கரி
2012176
2065 INF-ANURA
க-அனுரா
Kanavodu sila naal
கனவோடு சில நாள்
Ramanan,Anuratha
ரமணன்,அனுராதா
1995192
2068 INF-ANURA
க-அனுரா
Kanavodu sila naal
கனவோடு சில நாள்
Ramanan,Anuratha
ரமணன்,அனுராதா
1995192
11012 INF-ARAVI
க-அரவி
Kanavukalin suyamvaram
கனவுகளின் சுயம்வரம்
Aravindan,E
அரவிந்தன்,ஈ
0168
7508 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Kann paartha velai
கண் பார்த்த வேளை
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2007240
5905 INF-VINTHA
க-விந்த
Kann thirakkuma?
கண் திறக்குமா?
Vinthan
விந்தன்
2000208
9850 INF-JEYANAN
க-ஜெயநந்
Kannamma en kaathali
கண்ணம்மா என் காதலி
Jeyananthan,Nivetha
ஜெயநந்தன்,நிவேதா
2013444
7157 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Kannamoochi
கண்ணாமூச்சி
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2005240
7900 INF-SAANDI
க-சாண்டி
Kanni Maadam
கன்னி மாடம்
Saandilyan
சாண்டில்யன்
1987606
11607 INF-SAANDI
க-சாண்டி
Kanni Maadam
கன்னி மாடம்
Saandilyan
சாண்டில்யன்
1987606
5733 INF-KANJA
க-காஞ்ச
Kannile neer ethatku
கண்ணிலே நீர் எதற்கு
Jeyathilakar,Kanjana
ஜெயதிலகர்,காஞ்சனா
2002212
11774 INF-KANJA
க-காஞ்ச
Kannile neer ethatku
கண்ணிலே நீர் எதற்கு
Jeyathilakar,Kanjana
ஜெயதிலகர்,காஞ்சனா
2002212
9876 INF-BALAJI
க-பாலாஜி
Kannimaikkul siraivaippen
கண்ணிமைக்குள் சிறைவைப்பேன்
Balaji,Sukanya
பாலாஜி,சுகன்யா
20130
4677 INF-SIVASA
க-சிவச
Kappal paravai
கப்பல் பறவை
Sivashankari
சிவசங்கரி
0220
9996 INF-AIYK
க-அய்க்
Karikaalan Kanavu
கரிகாலன் கனவு
Aiykkan
அய்க்கண்
1993442
10746 OUTF-SIVARA
க-சிவரா
Karnanin kavasam
கர்ணனின் கவசம்
Sivaraman,K N
சிவராமன்,கே என்
2013247
5718 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Karuppu mallikai
கறுப்பு மல்லிகை
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2002236
8136 INF-SUBA
க-சுபா
karuppu seithie
கறுப்புச் செய்தி
Suba
சுபா
2008288
12010 IN
Karuvaachi Kaaviyam
கருவாச்சி காவியம்
Vairamuthu
வைரமுத்து
2006334
9898 INF-SEETHALE
க-சீதாலெ
Karuvai uruvai
கருவாய் உருவாய்
Seethalechumi,N
சீதாலெட்சுமி,என்
2014300
2426 INF-THANIKA
க-தணிகா
Kathai mudiyuma?
கதை முடியுமா?
Thanikasalam,K
தணிகாசலம்,க
1995138
2427 INF-THANIKA
க-தணிகா
Kathai mudiyuma?
கதை முடியுமா?
Thanikasalam,K
தணிகாசலம்,க
1995138
2534 INF-THANIKA
க-தணிகா
Kathai mudiyuma?
கதை முடியுமா?
Thanikasalam,K
தணிகாசலம்,க
1995138
9720 INF-PREMA
க-பிரேமா
Kathirunthen unathu kaadalukkaka
காத்திருந்தேன் உனது காதலுக்காக
Prema
பிரேமா
2013284
9680 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Katkandu aayutham
கற்கண்டு ஆயுதம்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2013316
11196 INF-PARANEE
க-பரணீ
Kavi solum kathaikal
கவி சொலும் கதைகள்
Paraneetharan
பரணீதரன்
20000
6630 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Kavitha Nagar kadaisi theru
கவிதா நகர் கடைசித் தெரு
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2005220
11433 INF-AKILAN
க-அகில
Kayalvilie
கயல்விழி
Akilan
அகிலன்
1998576
11584 INF-LAKSHMI
க-லஷ்மி
Kodai Megangal
கோடை மேகங்கள்
Lakshmi
லக்ஷ்மி
1995256
6749 INF-SUJATHA
க-சுஜாதா
Kolai arankam
கொலை அரங்கம்
Sujatha
சுஜாதா
2004110
746 INF-PATTU
க-பட்டு
Kolaiyil vizhuntha maan
கொலையில் விழுந்த மான்
Pattukottai Pirabahar
பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர்
095
11340 INF-ILAN
க- இளஞ்
konjam kolludi en kannae
கொஞ்சம் கொல்லுடி என் கண்ணே
Ilnjcheliyan
இளஞ்செழயன்
00
2398 INF-DANIEYA
க-டானிய
Kovinthan
கோவிந்தன்
Daniel,K
டானியல்,கே
1995208
7534 INF-SUBA
க-சுபா
Kurkku paathai
குறுக்குப் பாதை
Suba
சுபா
2007240
6755 INF-SIVASA
க-சிவச
Kurunaavalkal -1
குறுநாவல்கள்-1
Sivashankari
சிவசங்கரி
2004508
6756 INF-SIVASA
க-சிவச
Kurunaavalkal -2
குறுநாவல்கள்-2
Sivashankari
சிவசங்கரி
2004508
8190 INF-SUBA
க-சுபா
Kutam purinthavan
குற்றம் புரிந்தவன்
Suba
சுபா
2008256
988 INF-AKILAN
க-அகில
Kuzhanthai siriththathu
குழந்தை சிரித்தது
Akilan
அகிலன்
1965160
8855 INF-LAKSHMI
க-லஷ்மி
Lachiyavaathi
லட்சியவாதி
Lakshmi
லக்ஷ்மி
2012456
7641 INF-BURTHA
க-புர்த
Love stories of war heroes
களம் கண்ட வீரர்களின் காதல் கதைகள்
Burthani,Gopal
புர்தானி,கோபால்
2007272
3181 INF-SIVASA
க-சிவச
Maalaiyil pookkum malarkal
மாலையில் பூக்கும் மலர்கள்
Sivashankari
சிவசங்கரி
1994216
6882 INF-AMUTHAA
க-அமுதா
Maan viliyal
மான விழியாழ்
Ganesan,Amutha
கணேசன்,அமுதா
2004272
11476 INF-AMUTHAA
க-அமுதா
Maan viliyal
மான விழியாழ்
Ganesan,Amutha
கணேசன்,அமுதா
2004272
10148 INF-RAMANI
க-ரமணி
Maanae! Maanae! Maanae!
மானே! மானே! மானே!
Chanthiran,Ramani
சந்திரன்,ரமணி
1986200
9847 INF-AMUTHAA
க-அமுதா
Maarmiyar
மாமியார்
Ganesan,Amutha
கணேசன்,அமுதா
2002320
10668 INF-SUJATHA
க-சுஜாதா
Maayaa
மாயா
Sujatha
சுஜாதா
201055
5230 INF-THEVIPA
க-தேவிபா
Madisar maami
மடிசார் மாமி
Devibala
தேவிபாலா
1993224
5233 INF-PAKI
க-பாக்கி
Mahabalipuraththu atputhangal
மகாபலிபுரத்து அற்புதங்கள்
Raamasamy,Paakiyam
ராமசாமி,பாக்கியம்
1994204
9851 INF-JEYANAN
க-ஜெயநந்
Malai saralo en nenjilae
மழைச் சாரலோ என் நெஞ்சிலே
Jeyananthan,Nivetha
ஜெயநந்தன்,நிவேதா
2013332
10064 INF-ANURA
க-அனுரா
Malaikala malikai
மழைக்கால மல்லிகைகள்
Ramanan,Anuratha
ரமணன்,அனுராதா
1994193
4815 INF-ANURA
க-அனுரா
Malaikala malikai
மழைக்கால மல்லிகைகள்
Ramanan,Anuratha
ரமணன்,அனுராதா
1994193
994 INF-NANTHI
க-நந்தி
Malaikozhunthu
மலைக் கொழுந்து
Nanthi
நந்தி
1964246
9252 IN158.1INDI
158. இந்தி
Manam oru marmadesam
மனம் ஒரு மர்மதேசம்
Sountharrajan,Inthira
சௌந்தர்ராஜன்,இந்திரா
2013152
8041 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Manaselam Maya
மனசெல்லாம் மாயா
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2008208
7519 INF-JEYATHI
க-ஜெயதி
Mandi yitan mathana
மண்டியிட்டேன் மதனா
Jeyathilakar,Kanjana
ஜெயதிலகர்,காஞ்சனா
2007160
1814 INF-SAANDI
க-சாண்டி
Mangala devi
மங்கள தேவி
Saandilyan
சாண்டில்யன்
199592
8581 INF-KOOMU
க-கோமு
Mangalathu Devathaikal
மங்கலத்து தேவதைகள்
Komu,Vaa Mu
கோமு,வா மு
2011334
11178 OUTF-PAARTHA
க-பார்த்
Mani pallavam
மணி பல்லவம்
Paarthasarathy ,N
பார்த்தசாரதி,நா
1988752
7445 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Manithan
மனிதன்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2007304
8090 INF-JEYATHI
க-ஜெயதி
Manjal veyil maalai nee
மஞ்சள் வெயில் மாலை நீ
Jeyathilakar,Kanjana
ஜெயதிலகர்,காஞ்சனா
2009192
11777 INF-JEYATHI
க-ஜெயதி
Manjal veyil maalai nee
மஞ்சள் வெயில் மாலை நீ
Jeyathilakar,Kanjana
ஜெயதிலகர்,காஞ்சனா
2009192
1810 INF-SIVASA
க-சிவச
Mankuthiraikal
மண்குதிரைகள்
Sivashankari
சிவசங்கரி
1994100
6291 INF-SIVASA
க-சிவச
Mankuthiraikal
மண்குதிரைகள்
Sivashankari
சிவசங்கரி
1994100
4861 INF-SAANDI
க-சாண்டி
Mannan magal
மன்னன் மகள்
Saandilyan
சாண்டில்யன்
2001568
11606 INF-SAANDI
க-சாண்டி
Mannan magal
மன்னன் மகள்
Saandilyan
சாண்டில்யன்
2001568
11459 INF-RAJANA
க-ராஜநா
Maraivai sonna kathaikal
மறைவாய் சொன்ன கதைகள்
Rajanarayanan, K (Kalaniyooran)
ராஜநாராயணன் கி (கழனியூரன்)
2005375
7503 INF-SUBA
க-சுபா
Marakatha nenjam
மறக்காத நெஞ்சம்
Suba
சுபா
2007224
3889 INF-NALLA
க-நல்ல
Marukozhunthu mangai (1985)
மருக்கொழுந்து மங்கை(1985)
Nallaperumal,R S
நல்லபெருமாள்,ர சு
1985464
5770 INF-NALLA
க-நல்ல
Marukozhunthu mangai (2001)
மருக்கொழுந்து மங்கை (2001)
Nallaperumal,R S
நல்லபெருமாள்,ர சு
2001480
991 INF-KRISH
க-கிருஷ்
Mathukkinnam
மதுக்கிண்ணம்
Krishna
கிருஷ்ணா
1963322
9798 INF-RAGAVA
க-ராகவ
Maunath thiraiyin maraivile
மௌனத் திரையின் மறைவினிலே
Raagavan,Muthulakshmi
ராகவன்,முத்துலட்சுமி
2013120
11581 INF-NALLA
க-நல்ல
Mayamaankal
மாயமான்கள்
Nallaperumal,R S
நல்லபெருமாள்,ர சு
1997335
11055 INF-RAMANI
க-ரமணி
Mayangukiraal oru mathu
மயங்குகிறாள் ஒரு மாது
Chanthiran,Ramani
சந்திரன்,ரமணி
2003232
8549 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Meendum meendum
மீண்டும் மீண்டும்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
20113268
7963 INF-SIVASA
க-சிவச
Mella mella
மெல்ல மெல்ல
Sivashankari
சிவசங்கரி
1980358
11053 INF-JANAKI
க-ஜானகி
Moga Mul
மோக முள்
Janakiraman,T
ஜானகிராமன்,தி
1994842
11483 INF-JANAKI
க-ஜானகி
Moga Mul
மோக முள்
Janakiraman,T
ஜானகிராமன்,தி
2008688
8941 INF-PICHA
க-பிச்ச
Mohini
மோகினி
Pichamoorthy,N
பிச்சமூர்த்தி,ந
1951166
1812 INF-SIVASA
க-சிவச
Mookkanaangkayiru
மூக்கணாங்கயிறு
Sivashankari
சிவசங்கரி
1994107
5485 INF-SIVASA
க-சிவச
Mookkanaangkayiru
மூக்கணாங்கயிறு
Sivashankari
சிவசங்கரி
1994107
7449 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Moondru vinadi mugam
மூன்று வினாடி முகம்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2007272
4870 INF-STELL
க-ஸ்டெல்
Moonraam piraikal
மூன்றாம் பிறைகள்
Bruce,Stella
புரூஸ்,ஸ்டெல்லா
1997268
6366 INF-VAIRAMU
க-வைரமு
Moonraam ulaga por
மூன்றாம் உலகப் போர்
Vairamuthu
வைரமுத்து
2014399
11 INF-MANISE
க-மணிசே
Mugilil mulaitha mugam
முகிலில் முளைத்த முகம்
Kovi Manisegaran
கோவி மணிசேகரன்
1995136
8185 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Mull illatha kadikaram
முள் இல்லாத கடிகாரம்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2008224
11536 INF-MARAIMA
க-மறைம
Naaga naatarasi Kumuthevalli
நாகநாட்டரசி குமுதவல்லி
Maraimalai Adikal
மறைமலை அடிகள்
2004336
9874 INF-MYTHILI
க-மைதிலி
Naam enra kanavu
நாம் என்ற கனவு
Mythili
மைதிலி
20130
10410 INF-NITHIYA
க-நித்தி
naan edutha Nalla Mudivuthan
நான் எடுத்த நல்ல முடிவுதான்
Nithiyamoorthy
நித்தியமூர்த்தி
1995138
7509 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Naan naanethan
நான் நனானே தான்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2007272
751 INF-SIVASA
க-சிவச
Naan nanaaha
நான் நானாக
Sivashankari
சிவசங்கரி
0234
11486 INF-SIVASA
க-சிவச
Naan nanaaha
நான் நானாக
Sivashankari
சிவசங்கரி
1993234
9868 INF-SURYA
க-சூர்யா
Naan parthathile
நான்பார்த்ததிலே
Surya,M
சூர்யா,மா
2013316
8138 INF-BALAKU
க-பாலகு
Naan unnai neenka maataen
நான் உன்னை நீங்க மாட்டேன்
Balakumar,Uma
பாலகுமார்,உமா
2008176
8595 INF-SEETHALE
க-சீதாலெ
Naanum unn thayae
நானும் உன் தாயே
Seethalechumi,N
சீதாலெட்சுமி,என்
20110
11553 INF-KANAK
க-கண்ண
Nadantha kathai
நடந்த கதை
Kannathasan
கண்ணதாசன்
199587
5719 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Nakaraatha nizhal
நகராத நிழல்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2002240
2482 INF-PERIYA
க-பெரிய
Nam thaayar thntha thanam
நம் தாயார் தந்த தனம்
Periyathambi,Kamala
பெரியதம்பி,கமலா
1961500
11017 INF-PERIYA
க-பெரிய
Nam thaayar thntha thanam
நம் தாயார் தந்த தனம்
Periyathambi,Kamala
பெரியதம்பி,கமலா
1961500
8094 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Namruthavin naal
நம்ருதாவின் நாள்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2008288
4586 INF-SUBA
க-சுபா
Nanaintha iravu
நனைந்த இரவு
Suba
சுபா
1991184
7136 INF-MANIMA
க-மணிமா
Nathiyila odam
நதியில்லா ஓடம்
Manimala,R
மணிமாலா,ஆர்
2005200
8856 INF-SIVASA
க-சிவச
Nathiyin vekathodu
நதியின் வேகத்தோடு
Sivashankari
சிவசங்கரி
2011256
7500 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Nee engae en anpae
நீ எங்கே என் அன்பே
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2006224
9871 INF-BALASU
க-பாலசு
Nee enthan vaanam
நீ எந்தன் வானம்
Balasubramaniam,Premalatha
பாலசுப்ரமணியம்,பிரேமலதா
2014332
9848 INF-SURESH
க-சுரேஷ்
Nee sootiya malai
நீ சூட்டிய மாலை
Suresh,Amudha
சுரேஷ்,அமுதா
2014268
9744 INF-RAJESH
க-ராஜேஸ்
Nee thane en ponvasantham
நீ தானே என் பொன் வசந்தம்
Raajeswari,A
ராஜேஸ்வரி,அ
2013396
9870 INF-SUBASRI
க-சுபஸ்ரீ
Neekkamara nirainthavale..
நீக்கமற நிறைந்தவளே
Subasri Krishnaveni
சுபஸ்ரீ கிருஷ்ணவேணி
2013284
7155 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Neela nila
நீல நிலா
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2005288
10594 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Neela nila
நீல நிலா
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2005288
7905 INF-LACHU
க-லட்சு
Neelaveni -2
நீலவேணி -2
Lachumanan,V
லட்சுமணன்,வே
1984360
8561 INF-SOCKA
க-சொக்க
Neeyum naanum
நீயும் நானும்
Sokkalingham,Kalaivani
சொக்கலிங்கம்,கலைவாணி
2011284
7465 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Neeyum pommai naanum pommai
நீயும் பொம்மை நானும் பொம்மை
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2007240
4762 INF-SUBA
க-சுபா
Neeyum sorkkam po
நீயும் சொர்க்கம் போ
Suba
சுபா
1990131
8137 INF-BALAKU
க-பாலகு
Nenjil unthan ninaivae
நெஞ்சில் உன்தன் நினைவே
Balakumar,Uma
பாலகுமார்,உமா
2008264
11478 INF-BALAKU
க-பாலகு
Nenjil unthan ninaivae
நெஞ்சில் உன்தன் நினைவே
Balakumar,Uma
பாலகுமார்,உமா
2008264
9869 INF-ILAK
க-இலக்
Nenjukkul neeyadi..
நெஞ்சுக்குள் நீயடி
Ilakkiya
இலக்கியா
2013348
3632 INF-SIVASA
க-சிவச
Nerinji mul
நெருஞ்சி முள்
Sivashankari
சிவசங்கரி
1996255
11494 OUTF-SIVASA
க-சிவச
Nerinji mul
நெருஞ்சி முள்
Sivashankari
சிவசங்கரி
1996255
11490 INF-VAASANTH
க-வாஸந்
Nijangal Nizhalagum Pothu
நிஜங்கள் நிழலாகும் போது
Vaasanthi
வாஸந்தி
1985264
4639 INF-SUJATHA
க-சுஜாதா
Nijathai thedi
நிஜத்தைத் தேடி
Sujatha
சுஜாதா
1993152
1727 INF-LAKSHMI
க-லஷ்மி
Nikalntha kathaikal
நிகழ்ந்த கதைகள்
Lakshmi
லக்ஷ்மி
1992307
3668 INF-ANURA
க-அனுரா
Nilakkala ninaivukal
நிலாக்கால நினைவுகள்
Ramanan,Anuratha
ரமணன்,அனுராதா
1996232
9799 INF-RAGAVA
க-ராகவ
Nilakkala ninaivukal
நிலாக்கால நினைவுகள்
Raagavan,Muthulakshmi
ராகவன்,முத்துலட்சுமி
2013216
8948 INF-BALAKU
க-பாலகு
Nilal yuththam
நிழல் யுத்தம்
Balakumaran
பாலகுமாரன்
2009248
6738 INF-ANURA
க-அனுரா
Nilalukku engum marangal
நிழலுக்கு ஏங்கும் மரங்கள்
Ramanan,Anuratha
ரமணன்,அனுராதா
1992178
11230 INF-GOUTHAMA
க-கௌதம
Nilamuttram
நிலாமூற்றம்
Gouthama Neelambaran
கௌதம நீலாம்பரன்
00
11585 INF-PATTU
க-பட்டு
Nilavai Muthamidu
நிலவை முத்தமிடு
Pattukottai Pirabahar
பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர்
1999223
8468 INF-RUPAN
க-ரூபன்
Nilavinil sirakadipom
நிலவினில் சிறகடிப்போம்
Rupan,Akila
ரூபன்,அகிலா
2010320
11156 INF-RUPAN
க-ரூபன்
Nilavinil sirakadipom
நிலவினில் சிறகடிப்போம்
Rupan,Akila
ரூபன்,அகிலா
2010320
9790 INF-RAMAKI
க-ராமகி
Nimiththam
நிமித்தம்
Raamakrishnan,S
ராமகிருஷ்ணன்,எஸ்.
2013398
10678 INF-AMUTHAA
க-அமுதா
Ninaithen vandhai
நினைத்தேன் வந்தாய்
Ganesan,Amutha
கணேசன்,அமுதா
2002319
8093 INF-BALAKU
க-பாலகு
Ninaithu marukkuthadi nenjam
நினைத்து மறுகுதடி நெஞ்சம்
Balakumar,Uma
பாலகுமார்,உமா
2008280
9867 INF-ALOSI
க-அலோசி
Ninaivalaiyil
நினைவலையில்
Alosiyus, Inba
அலோசியஸ்,இன்பா
2013556
7161 INF-SUBA
க-சுபா
Ninaivil oru mayil erakku
நினைவில் ஒரு மயிலிறகு
Suba
சுபா
200524
7514 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Niram maarum iravukal
நிறம் மாறும் இரவுகள்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2007224
7421 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Niram maarum nilakal
நிறம் மாறும் நிலாக்கள்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2006288
11205 INF-PAARTHA
க-பார்த்
Nithilavallie
நித்திலவல்லி
Paarthasarathy ,N
பார்த்தசாரதி,நா
19700
6648 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Nithiyavin nimishangal
நித்தியாவின் நிமிஷங்கள்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2005208
7594 INF-BALAKU
க-பாலகு
Nooru jenmam nee vendum
நூறு ஜென்மம் நீ வேண்டும்
Balakumar,Uma
பாலகுமார்,உமா
2007240
7444 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Nylon Kanavukal
நைலான் கனவுகள்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2007272
4727 INF-SUJATHA
க-சுஜாதா
Nylon kayiru
நைலான் கயிறு
Sujatha
சுஜாதா
1971144
5668 INF-SUJATHA
க-சுஜாதா
Nylon kayiru
நைலான் கயிறு
Sujatha
சுஜாதா
2000144
11303 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Onrum onrum mundru
ஒன்றும் ஒன்றும் மூன்று
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
00
6721 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Oomai ragankal
ஊமை ராகங்கள்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2005288
11360 INF-LAKSHMI
க-லஷ்மி
Oondru Kool(Lakshmi)
ஊண்று கோல் (லக்ஷ்மி)
Lakshmi
லக்ஷ்மி
1986180
7422 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Ootha nira thevathai
ஊதா நிற தேவதை
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2006312
5956 INF-PATTU
க-பட்டு
Operation Venus
ஆபரே~ன் வீனஸ்
Pattukottai Pirabahar
பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர்
2002260
7517 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Oppanai pookal
ஒப்பனைப் பூக்கள்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2007232
11689 INF-RAGAVA
க-ராகவ
Ora vili paarivaiyilae
ஓரவிழிப் பார்வையிலே
Raagavan,Muthulakshmi
ராகவன்,முத்துலட்சுமி
2013144
986 INF-VINTHA
க-விந்த
Oray urimai
ஒரே உரிமை
Vinthan
விந்தன்
1956151
11448 INF-PATTU
க-பட்டு
Oru aircondition kuttram
ஒரு ஏர்கண்டிஷன் குற்றம்
Pattukottai Pirabahar
பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர்
198876
7082 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Oru naal rajakal
ஒரு நாள் ராஜாக்கள்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2004288
4629 INF-SUJATHA
க-சுஜாதா
Oru nadupakal maranam
ஒரு நடுப்பகல் மரணம்
Sujatha
சுஜாதா
1993295
6748 OUTF-SUJATHA
க-சுஜாதா
Oru nadupakal maranam
ஒரு நடுப்பகல் மரணம்
Sujatha
சுஜாதா
2004320
7156 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Oru nathi oru powrnami
ஒரு நதி ஒரு பௌர்னமி
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2005272
1771 INF-SUJATHA
க-சுஜாதா
Oru pirayanam oru kolai
ஒரு பிரயாணம் ஒரு கொலை
Sujatha
சுஜாதா
1995110
7982 INF-VAASANTH
க-வாஸந்
Oru sangamathai thedi
ஒரு சங்கமத்தைத் தேடி
Vaasanthi
வாஸந்தி
1983280
7438 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Oru thappum oru thavarum
ஒரு தப்பும் ஒரு தவறும்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2007288
7516 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
oru vaanam sila paravaikal
ஒரு வானம் சில பறவைகள்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2007192
7433 INF-SUBA
க-சுபா
Otrai roja
ஒற்றை ரோஜா
Suba
சுபா
2007296
8095 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Paalaivana Nathikal
பாலைவன நதிகள்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2008264
11198 INF- VAALI
க- வாலி
Paandavar poomi
பாண்டவர் பூமி
Vaali
வாலி
19970
10392 INF-RAMANI
க-ரமணி
Paarkkum vilie naan unakku
பார்க்கும் விழி நானுனக்கு
Chanthiran,Ramani
சந்திரன்,ரமணி
2007304
11051 INF-RAMANI
க-ரமணி
Paarkkum vilie naan unakku
பார்க்கும் விழி நானுனக்கு
Chanthiran,Ramani
சந்திரன்,ரமணி
2007304
9705 INF-THIRUMA
க-திரும
Paartha muthal naalae
பார்த்த முதல் நாளே
Thirumalai Sakthi
திருமலை சக்தி
2013380
68 INF-VARATHA
க-வரத
Paavai
பாவை
Varatharajan,Mu
வரதராசன்,மு
1987202
7420 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
Pakadai Kaaikal
பகடைக் காய்கள்
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2007256
7381 INF-DANIE (EELAM)
க-டானிய (ஈழம்)
Panja konakal
பஞ்சகோணங்கள்
Daniel,K
டானியல்,கே
1993356
4257 INF-KALKI
க-கல்கி
Parthiban Kanavu
பார்திபன் கனவு
kalki
கல்கி
2000456
4321 INF-KALKI
க-கல்கி
Parthiban Kanavu
பார்திபன் கனவு
kalki
கல்கி
2000456
11498 INF-KALKI
க-கல்கி
Parthiban Kanavu
பார்திபன் கனவு
kalki
கல்கி
1996456
5639 INF-SUJATHA
க-சுஜாதா
Pathvikkaaka
பதவிக்காக
Sujatha
சுஜாதா
1988546
10488 INF-SUJATHA
க-சுஜாதா
Pathvikkaaka
பதவிக்காக
Sujatha
சுஜாதா
1988382
7513 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
pennae Anitha
பெண்னே அனிதா
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2007256
7828 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
pennae Anitha
பெண்னே அனிதா
Raajeshkumar
ராஜேஷ்குமார்
2007256
9724 INF-RAJESH
க-ராஜேஷ்
pesum rojakkal