Our Catalog

ஈழத்து நாவல்கள் - Eelam Novels Book List

Eelam NovelsDownload(PDF)

Code Status Call Number Catalog Title Author Year Pages
3034 INF-ESPO (EELAM)
க-எஸ்பொ (ஈழம்)
Aanmai
ஆண்மை
Espo
எஸ்பொ
1994394
8943 INF-ESPO (EELAM)
க-எஸ்பொ (ஈழம்)
Aanmai
ஆண்மை
Espo
எஸ்பொ
1994399
11070 INF-AAVOORA (EELAM)
க-ஆவூரா (ஈழம்)
Aathmavai tholaithavarkal
ஆத்மாவைத் தொலைத்தவர்கள்
Aavooran
ஆவூரான்
2008136
9453 OUTF-MUTHU (EELAM)
க-முத்து (ஈழம்)
Americakaari
அமெரிக்காக்காரி
Muthulingam,A
முத்துலிங்கம்,அ
2009173
9018 INF-SITHY (EELAM)
க-சித்தி (ஈழம்)
Asanbay Sarithiram
அசன்பே சரித்திரம்
Sithylevvai Maraikkar
சித்திலெவ்வை மரைக்கார்
1990171
11535 INF-KARUNA
க-கருணா
Aval oru Poongothu
அவள் ஒரு பூங்கொத்து
Karunakaran,Devaki
கருணாகரன்,தேவகி
2021145
11555 INF-KARUNA
க-கருணா
Aval oru Poongothu
அவள் ஒரு பூங்கொத்து
Karunakaran,Devaki
கருணாகரன்,தேவகி
2021145
11528 INF-SAATHI (EELAM)
க-சாத்தி (ஈழம்)
Avalangal ( Sirukathai thokuppu)
அவலங்கள்(சிறுகதைத் தொகுப்பு)
Sathiri
சாத்திரி
2016198
859 INF-SOMU (EELAM)
க-சோமு (ஈழம்)
Avan oruvanalla
அவன் ஒருவனல்ல
Maathalai Somu
மாத்தளை சோமு
1989143
1674 INF-SOMU (EELAM)
க-சோமு (ஈழம்)
Avan oruvanalla
அவன் ஒருவனல்ல
Maathalai Somu
மாத்தளை சோமு
1989143
7933 INF- KARIYA (EELAM)
க-காரிய (ஈழம்)
Children's Home
பிள்ளைகளின் விடு
Kariyavasam,Meril
காரியவாசம்,மெரில்
20122002
8924 IN808.3 SUPI (EELAM)
808.3 சுப்ர (ஈழம்)
Eelathu Thamil Naaval ilakkiyam
ஈழத்து தமிழ் நாவல் இலக்கியம்
Suppiramaniam, Na
சுப்பிரமணியம் நா
1978220
11345 INF-SOMU (EELAM)
க-சோமு (ஈழம்)
Ellai thanda Agathigal
எல்லை தாண்டா அகதிகள்
Maathalai Somu
மாத்தளை சோமு
1994208
11523 INF-ARAVI
க-அரவி (ஈழம்)
Eppothayinum aram
எப்போதாகிலும் அறம்
Aravindan, Ravichandran
அரவிந்தன், ரவிச்சந்திரன்
2017174
7804 INF-JEGANA (EELAM)
க-ஜெகநா (ஈழம்)
Eri sarangal
எரி சரங்கள்
Jeganathan,S
ஜெகநாதன்,எஸ்
1998161
12145 INF-MURUGA
க-முருக
Gangai makal
கங்கை மகள்
Murugaboopathy
முருகபூபதி
2005139
8942 INF-ESPO (EELAM)
க-எஸ்பொ (ஈழம்)
Geethai nilalil
கீதை நிழலில்
Espo
எஸ்பொ
2000216
8949 INF-AASI (EELAM)
க-ஆசி (ஈழம்)
Geethaiyadi nee enakku
கீதையடி நீயெனக்கு
Aasi Kantharajah
ஆசி கந்தராஜா
2014212
7836 INF-AASI (EELAM)
-
Horizon
-
Aasi Kantharajah
ஆசி கந்தராஜா
2007152
8951 INF-AASI (EELAM)
-
Horizon
-
Aasi Kantharajah
ஆசி கந்தராஜா
2014152
8952 INF-AASI (EELAM)
-
Horizon
-
Aasi Kantharajah
ஆசி கந்தராஜா
2014152
962 INF-SHERIFF (EELAM)
க-ஷெரீப் (ஈழம்)
Kaatil eritha nila
காட்டில் எறித்த நிலா
Sheriff K M M
ஷெரீப்
1987133
9490 INF-KAYILA (EELAM)
க-கயிலா (ஈழம்)
Kadarkattru
கடற்காற்று
Kayilasanathan
கயிலாசநாதன்
197282
8922 INF-BAVANI (EELAM)
க-பவானி (ஈழம்)
kadavulum manitharum
கடவுளும மனிதரும்
Bavani
பவானி
1962139
8348 INF-IRAJENTHI (EELAM)
க-இராஜே (ஈழம்)
Kalavai
கலவை
Rajenthiran,Saba
இராஜேந்திரன்,சபா
2005144
8859 INF-IRAJENTHI (EELAM)
க-இராஜே (ஈழம்)
Kalavai
கலவை
Rajenthiran,Saba
இராஜேந்திரன்,சபா
2008192
9063 INF-IRAJENTHI (EELAM)
க-இராஜே (ஈழம்)
Kalavai
கலவை
Rajenthiran,Saba
இராஜேந்திரன்,சபா
2008144
9064 INF-IRAJENTHI (EELAM)
க-இராஜே (ஈழம்)
Kalavai
கலவை
Rajenthiran,Saba
இராஜேந்திரன்,சபா
2008144
658 INF-KAVITHA (EELAM)
க-கவிதா (ஈழம்)
Kanavukal vazhkinrana
கனவுகள் வாழ்கின்றன
Kavitha (Indradevi Subramaniyam)
கவிதா(இந்திராதேவி சுப்பிரமனியம்)
1976147
8950 INF-AASI (EELAM)
க-ஆசி (ஈழம்)
Karutha kolumbaan
கறுத்தக் கொழும்பான்
Aasi Kantharajah
ஆசி கந்தராஜா
2014224
11475 INF-AASI (EELAM)
க-ஆசி (ஈழம்)
Karutha kolumbaan
கறுத்தக் கொழும்பான்
Aasi Kantharajah
ஆசி கந்தராஜா
2014224
1663 INF-KASI (EELAM)
க-காசி (ஈழம்)
Kasi Anandan stories
காசி ஆனந்தன் கதைகள்
Kaasi Anandan
காசி ஆனந்தன்
1992688
2198 INF-KASI (EELAM)
க-காசி (ஈழம்)
Kasi Anandan stories
காசி ஆனந்தன் கதைகள்
Kaasi Anandan
காசி ஆனந்தன்
1992688
11900 INF-GNANASE
க-ஞானசே
Kavaathu
கவ்வாத்து
Gnanasekaran,T
ஞானசேகரன்,தி
199658
9420 INF-VARATHA (EELAM)
க-வரத (ஈழம்)
Kayaimai mayakkam
கயைமை மயக்கம்
Varathar
வரதர்
1960152
998 INF-SOMU (EELAM)
க-சோமு (ஈழம்)
Kelaatha kaanam
கேளாத கானம்
Maathalai Somu
மாத்தளை சோமு
1955133
9491 INF-MUTHU (EELAM)
க-முத்து (ஈழம்)
Koluthaadu pidippen
கொழுத்தாடு பிடிப்பேன்
Muthulingam,A
முத்துலிங்கம்,அ
2013486
11899 INF-GNANASE
க-ஞானசே
Layathu Siraikal
லயத்துச் சிறைகள்
Gnanasekaran,T
ஞானசேகரன்,தி
1998124
2596 INF-MALAYA
க-மலைய
Malaiyaga sirukathaikal
மலையகச் சிறுகதைகள்
-
-
1997322
4699 INF-DOMINI (EELAM)
க-டொமினி (ஈழம்)
Mallikai mukangal
மல்லிகை முகங்கள்
Dominic Jeeva
டொமினிக் ஜீவா
1996238
943 INF-SOMU (EELAM)
க-சோமு (ஈழம்)
Manjal Roja
மஞ்சள் ரோஜா
Maathalai Somu
மாத்தளை சோமு
1954144
944 INF-SOMU (EELAM)
க-சோமு (ஈழம்)
Manmatha malar
மன்மத மலர்
Maathalai Somu
மாத்தளை சோமு
1964134
9411 INF-MOLIVA (EELAM)
க-மொழிவ (ஈழம்)
Megamalaikalin ragankal
மேகமலைகளின் ராகங்கள்
Molivarathan
மொழிவரதன்
198869
2543 INF-RANJA (EELAM)
க-ரஞ்ச (ஈழம்)
Moga vaasal
மோக வாசல்
Ranjakumar
ரஞ்சகுமார்
1995132
9065 INF-RANJA (EELAM)
க-ரஞ்ச (ஈழம்)
Moga vaasal
மோக வாசல்
Ranjakumar
ரஞ்சகுமார்
2006151
9066 INF-RANJA (EELAM)
க-ரஞ்ச (ஈழம்)
Moga vaasal
மோக வாசல்
Ranjakumar
ரஞ்சகுமார்
2006151
966 INF-SHERIFF (EELAM)
க-ஷெரீப் (ஈழம்)
Moonraam murai
மூன்றாம் முறை
Sheriff Junaitha
ஷெரீப்,ஜூனைதா
1986195
6600 INF-MAHEN (EELAM
க-மகேந் (ஈழம்)
Mugankalum mukamoodikalum
முகங்களும் முகமூடிகளும்
Mahendran,Kohila
மகேந்திரன்,கோகிலா
2003150
8414 INF-MAHEN (EELAM
க-மகேந் (ஈழம்)
Mugankalum mukamoodikalum
முகங்களும் முகமூடிகளும்
Mahendran,Kohila
மகேந்திரன்,கோகிலா
2003130
8744 INF-MAHEN (EELAM
க-மகேந் (ஈழம்)
Mugankalum mukamoodikalum
முகங்களும் முகமூடிகளும்
Mahendran,Kohila
மகேந்திரன்,கோகிலா
0150
8854 INF-MAHEN (EELAM
க-மகேந் (ஈழம்)
Mugankalum mukamoodikalum
முகங்களும் முகமூடிகளும்
Mahendran,Kohila
மகேந்திரன்,கோகிலா
20030
7997 INF-SOMU (EELAM)
க-சோமு (ஈழம்)
Nankavathu Ulakam
நான்காவது உலகம்
Maathalai Somu
மாத்தளை சோமு
19980
11778 INF-SOMU (EELAM)
க-சோமு (ஈழம்)
Nankavathu Ulakam
நான்காவது உலகம்
Maathalai Somu
மாத்தளை சோமு
19980
8797 INF-NAVAM (EELAM)
க-நவம் (ஈழம்)
Neelaveni
நீலவேணி
Navam
நவம்
2012144
10042 INF-ARAVI
க-அரவி
Neenthi kadntha nerupaaru- Part 1
நீந்திக் கடந்த நெருப்பாறு- பாகம் 1
Aravinthakumaaran
அரவிந்தகுமாரன்
2013445
9666 INF-IRASA
க-இராச (ஈழம்)
Orukaaviyam niraivuperukinrathu
ஒரு காவியம் நிறைவு பெறுகிறது
Rasarathinam,V A
இராசரத்தினம்,வ அ
1996448
11527 INF-SUDHAKA (EELAM)
க-சுதாக (ஈழம்)
Paal vanaam (Sirukathaikal)
பால்வண்ணம் (சிறுகதைகள்)
Suthakar,K.S.
சுதாகர்,கே.எஸ்
2022156
9861 INF-AASI (EELAM)
க-ஆசி (ஈழம்)
Paavanai pesalandri
பாவனை பேசலன்றி
Aasi Kantharajah
ஆசி கந்தராஜா
2000192
970 INF-SHERIFF (EELAM)
க-ஷெரீப் (ஈழம்)
pettisam
பெட்டிசம்
Sheriff Junaitha
ஷெரீப்,ஜூனைதா
198880
9034 INF-DANIE (EELAM)
க-டானிய (ஈழம்)
Poranikal kathirukkinrnar
போராளிகள் காத்திருக்கின்றனர்
Daniel,K
டானியல்,கே
1994136
9417 INF-GANESA (EELAM)
க-கணேச (ஈழம்)
Sadangu
சடங்கு
Ganesalingan,S
கணேசலிங்கன்,செ
1966256
9023 INF-MURUGA (EELAM)
க-முருக (ஈழம்)
Samaantharangal
சமாந்தரங்கள்
Murugaboopathy
முருகபூபதி
1988120
11522 INF-ARAVI
க-அரவி (ஈழம்)
Samaram
சமரம்
Vijayakosh,Thabo
விஜயகோஷ், தபோ
2017321
11401 INF-SENGAI (EELAM)
க-செங்கை (ஈழம்)
Sengai Aaaliyan Navalkal
செங்கை ஆழியான் நாவல்கள்
Sengai Aaaliyan
செங்கை ஆழியான்
199294
9478 INF-GANESA (EELAM)
க-கணேச (ஈழம்)
Sevvanam
செவ்வானம்
Ganesalingan,S
கணேசலிங்கன்,செ
1967806
980 INF-SENGAI (EELAM)
க-செங்கை (ஈழம்)
Sithiraa pournami
சித்திரா பௌர்ணமி
Sengai Aaaliyan
செங்கை ஆழியான்
197232
12146 INF-MURUGA
க-முருக
Sola thavariya kathikal
சொல்லத் தவறிய கதைகள்
Murugaboopathy
முருகபூபதி
2019176
9501 INF-NAWSHAAD (EELAM)
க-நௌஸாத் (ஈழம்)
Solvatheluthal 90
சொல்வதெழுதல் 90
Nawshaad,R.M
நௌஸாத்,ஆர் எம்
2013183
9020 INF-THAMARIA (EELAM)
க-தாமரை (ஈழம்)
Sumaikal
சுமைகள்
Thaamaraiselvi
தாமரைச்செல்வி
1977244
1141 INF-SIKKAN
க-சிக்க
Thaayagam
தாயகம்
Sikkanraju,T.
சிக்கன்ராஜு,தொ
198971
11886 INF-DOMINI (EELAM)
க-டொமினி (ஈழம்)
Thalaimai pookal
Dominic Jeeva
டொமினிக் ஜீவா
00
9460 INF-SEYYI
க-செய்யி (ஈழம்)
Ummath
உம்மத்
Seyyid S
செய்யித்,ஸ
2013431
11520 INF-THAMARIA (EELAM)
க-தாமரை (ஈழம்)
Uyir vaasam
உயிர் வாசம்
Thamaraiselvi
தாமரைச்செல்வி
2019549
10697 INF-JAVAKA (EELAM)
க-ஜவஹ (ஈழம்)
Vaalkai endraal aayiram irukkum
வாழ்க்கை என்றால் ஆயிரம் இருக்கும்
Javahar,Usha
ஜவஹர்,உஷா
2015122
10964 INF-JAVAKA (EELAM)
க-ஜவஹ (ஈழம்)
Vaalkai endraal aayiram irukkum
வாழ்க்கை என்றால் ஆயிரம் இருக்கும்
Javahar,Usha
ஜவஹர்,உஷா
2015122
11526 INF-SUTHAKA
க-சுதாக (ஈழம்)
Valar Kaathal inpam
வளர் காதல் இன்பம்
Suthakar,K.S.
சுதாகர்,கே.எஸ்
2021107
11521 INF-ARAVI
க-அரவி (ஈழம்)
Vasantha Manohari
வசந்த மனோஹரி
Aravindan, Ravichandran
அரவிந்தன், ரவிச்சந்திரன்
201990
1924 INF-ESPO (EELAM)
க-எஸ்பொ
vee
வீ
Ponnuthurai,S (Espo)
பொன்னுத்துரை,எஸ் (எஸ்பொ)
1992228
9265 INF-ESPO (EELAM)
க-எஸ்பொ
vee
வீ
Ponnuthurai,S (Espo)
பொன்னுத்துரை,எஸ் (எஸ்பொ)
1966341
2003 INF-SENGAI (EELAM)
க-செங்கை (ஈழம்)
Yaanai
யானை
Sengai Aaaliyan
செங்கை ஆழியான்
199178
11605 INF-SENGAI (EELAM)
க-செங்கை (ஈழம்)
Yaanai
யானை
Sengai Aaaliyan
செங்கை ஆழியான்
199178
969 INF-SENGAI (EELAM)
க-செங்கை (ஈழம்)
Yanma poomi
ஜன்ம பூமி
Sengai Aaaliyan
செங்கை ஆழியான்
1991167