Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
3850 | IN | 928.94811 MEE - | A study of achievements of Bharathi as a poet - | Meenakshisundaram,K மீனாட்சிசுந்தரம்,கே | 1965 | 151 |
569 | IN | 809.9354 VITHI (EELAM) 809.9354 வித்தி (ஈழம்) | A. Sinathambi Avarkal Ninaivu perurai அ. சின்னத்தம்பி அவர்கள் நினைவுப் பேருரை | Vithiyananthan,S வித்தியானந்தன்,சு | 0 | 25 |
12082 | IN | 928 SATKU (EELAM) 928 சற்கு (ஈழம்) | Adigalaar Padiva Malar அடிகளார் படிவ மலர் [விபுலானந்தர் சிலை நிறுவல் மலர்] | Satkunam,M சற்குணம்,எம் | 1969 | 2840 |
6856 | IN | 928.94811 JEE (EELAM) 928.94811 ஜீவா (ஈழம்) | Anupava Muthiraikal அனுபவ முத்திரைகள் | Dominic Jeeva டொமினிக் ஜீவா | 2002 | 438 |
12317 | IN | Arumuga Naavalar Varalaaru - Oru puthiya paarvai ஆறுமுக நாவலர் வரலாறு - ஒரு புதிய பார்வை | Kanagarathinam,R V கனகரத்தினம்,இரா வை | 1993 | 118 | |
12294 | IN | Barathiyar paarvaiyil Ramakrishnar Iyakkam பாரதியார் பார்வையில் இராமகிருஷ்ணர் இயக்கம் | Mani,P S மணி,பெ சு | 2002 | 344 | |
9333 | IN | 928.948111 BHARATHI 928.948111பாரதி | Bharathi ninaivukal பாரதி நினைவுகள் | Yathugiri Ammal (Annotator) யதுகிரிஅம்மாள் (உரையாசிரியர்) | 1954 | 52 |
10341 | OUT | 928.948111 BHARATHI 928.948111பாரதி | Bharathi vazhvil suvaiyana nikalchikal பாரதி வாழ்வில் சுவையான நிகழ்ச்சிகள் | - - | 1988 | 100 |
725 | IN | 928.94811 KANAKA 928.94811 கனக | Bharathithasan பாரதிதாசன் | Kanaga Suppurathinam கனக சுப்புரத்தினம் | 1991 | 198 |
10512 | IN | 928.94811 RAMAKI 928.94811 ராமகி | Chekov valkirar செகாவ் வாழ்கிறார் | Raamakrishnan,S ராமகிருஷ்ணன்,எஸ். | 2016 | 166 |
6840 | IN | 920.02 COO (EELAM) 920.02 குமார (ஈழம்) | Coomarasamy Pulavar iyatriya Thamil pulavar sarithiram குமாரசாமிப் புலவர் இயற்றிய தமிழ் புலவர் சரித்திரம் | Coomaraswamy Pulavar,A; (Muthucoomarasamypillai,C - Editor) குமாரசாமிப் புலவர்,அ; (முத்துக்குமாரசாமிப்பிள்ளை,கு - தொகுப்பு) | 1951 | 326 |
11024 | IN | 928.94811 MUTHU (EELAM) 928.94811 முத்து (ஈழம்) | Cumaraswami Pulavar குமாரசுவாமி புலவர் | Muthukumaraswami Pillai,K முத்துக்குமாரசுவாமிப் பிள்ளை,கு | 1970 | 250 |
9175 | IN | 928.94811 JAY - | Dr.A.Kandiah Life and achievements - | Jayadevan V. - | 2008 | 36 |
8945 | IN | 928.948111 SALEE (EELAM) 928.948111 ஸலீம் (ஈழம்) | Eeathu Muslim pulavarkal ஈழத்து முஸ்லீம் புலவர்கள் | Saleem, A R M ஸலீம்,ஏ ஆர் எம் | 1962 | 74 |
12127 | IN | REF. 928.94811 கணேசை - | Eela naatu Thamil pulavar saritham ஈழநாட்டுத் தமிழ்ப் புலவர் சரிதம் | Ganesaiyar,S கணேசையர்,சி | 1939 | 235 |
12247 | IN | 928.94811 DOMINI (EELAM) 928.94811 டொமினி (ஈழம்) | Eelathilirunthu oru ilakkiya Kural : Dominic Jeevavil karuthukal, Petikal (Mallikai Panthal Publication) ஈழத்திலிருந்து ஓர் இலக்கியக் குரல் : டொமினிக் ஜீவாவின் கருத்துக்கள்,பேட்டிகள் (மல்லிகைப் பந்தல் பதிப்பு) | Dominic Jeeva (Theniyan- Editor) டொமினிக் ஜீவா (தெணியான்- தொகுப்பாசிரியர்) | 1997 | 190 |
319 | IN | 928.94811 DOMINI (EELAM) 928.94811 டொமினி (ஈழம்) | Eelathilirunthu oru ilakkiya Kural: Dominic Jeevavil karuthukal, Petikal ஈழத்திலிருந்து ஓர் இலக்கியக் குரல்: டொமினிக் ஜீவாவின் கருத்துக்கள் பேட்டிகள் | Dominic Jeeva (Theniyan- Editor) டொமினிக் ஜீவா (தெணியான்- தொகுப்பாசிரியர்) | 1982 | 196 |
7375 | IN | 928.94811 ELUTH (EELAM) 928.94811 எழுத் | Eluthalar Kalki எழுத்தாளர் கல்கி | Rathinam,K P இரத்தினம்,கா.பொ. | 1966 | 128 |
8731 | IN | 928.94811 SIVAGNA 928.94811 சிவஞா | Enathu pooratam எனது போராட்டம் | Sivagnanam,Ma. Po. (Ma.Po.Si.) சிவஞானம்,ம பொ (ம பொ சி) | 2010 | 1024 |
2806 | IN | 928.948111 KANNA 928.948111 கண்ண | Enathu vasantha kalangal எனது வசந்த காலங்கள் | Kannathasan கண்ணதாசன் | 1994 | 63 |
2225 | IN | 928.94811 SAMINA 928.94811 சாமிநா | Enn saritiram என் சரித்திரம் | Saminathaiyar,U Ve சாமிநாதையர்,உ வே | 1990 | 776 |
6499 | IN | 928.94811 ESPO (EELAM) 928.94811 எஸ்பொ (ஈழம்) | Espo : oru panmuga paarivai எஸ்பொ: ஒரு பன்முகப் பார்வை | Inthiran & Arasu PT (Editor) இந்திரன் அரசு,ப தி (தொகுப்பு) | 2003 | 536 |
585 | IN | 808.882 GANDHI 808.882 காந்தி | Gandhiyin manimolikal காந்தியின் மணிமொழிகள் | Mahathma Gandhi மகாத்மா காந்தி | 1998 | 47 |
5385 | IN | 808.882 SOKKA 808.882 சொக்க | Gandhiyin manimolikal காந்தியின் மணிமொழிகள் | Sokkalingham சொக்கலிங்கம் | 2001 | 48 |
6503 | IN | 928.94811 GANATH 928.94811 ஞானத் | Gnanathamil ஞானத்தமிழ் | - - | 2002 | 0 |
2517 | IN | 928.94811 RASSA 928.948111 இராச | Ilakkiya ninaivukal இலக்கிய நினைவுகள் | Rasarathinam,V A இராசரத்தினம்,வ அ | 1995 | 203 |
6851 | IN | 928.948111 VARATHA 928.948111 வரத | Ilanko adikal இளங்கோ அடிகள் | Varatharajan,Mu வரதராசன்,மு | 1963 | 366 |
11643 | IN | 928.948111 VARATHA 928.948111 வரத | Ilanko adikal இளங்கோ அடிகள் | Varatharajan,Mu வரதராசன்,மு | 1963 | 366 |
2219 | IN | 928 YOGA 928 யோகநா | Indrum ketkum kural-Vipulananthar இன்றும் கேட்கும் குரல்-விபுலானந்தர் | Yoganathan,S யோகநாதன்,செ | 1992 | 174 |
2678 | IN | 928.94811 SHANMU 928.94811 சண்மு | Intha medaiyil sila naadakangal இந்த மேடையில் சில நாடகங்கள் | Sanmugam,R சண்முகம்,ரா | 1997 | 240 |
8009 | IN | 928.94811 SHANMU 928.94811 சண்மு | Intha medaiyil sila naadakangal இந்த மேடையில் சில நாடகங்கள் | Sanmugam,R சண்முகம்,ரா | 1997 | 240 |
9625 | IN | 928.948111 IRUPA 928.948111 இருப | Irupatham nooranduth Thamil kavignarakal-1 இருபதாம் நூற்றாண்டுத் தமிழ்க் கவிஞர்கள்-1 | - - | 2009 | 322 |
10103 | IN | 928.94811 ILANG 928.94811 இளங் | Ithazhulakil Thiru. Vi.Ka. இதழுலகில் திரு.வி.க | Ilangovan,M R இளங்கோவன்,மா.ரா. | 2012 | 184 |
7825 | IN | 928.948111 PAAN 926.948111 பாண்டி | Iyakathai Isaitha pulavan Pattukotai இயக்கத்தை இசைத்த புலவன் பட்டக்கோட்டை | Paandiyan,T பாண்டியன்,தா | 2006 | 96 |
3459 | IN | 928.94811 JEYAKA 928.94811 ஜெயகா | Jeyakanthan manivilla malar ஜெயகாந்தன் மணிவிழா | - - | 1994 | 200 |
9339 | IN | 928.94811 SENTHI (EELAM) 928.94811 செந்தி (ஈழம்) | Kailasapathi in samooka nokkum pankalippum கைலாசபதியின் சமுக நோக்கும் பங்களிப்பும் | Senthivel,S K செந்திவேல்,சி கா | 1992 | 79 |
8449 | OUT | 928.94811 KAILASA (EELAM) 928.94811 கைலாச (ஈழம்) | Kailasapathy thalamum valamum கைலாசபதி தளமும் வளமும் | - - | 2005 | 164 |
2548 | IN | 928.948111 MOUNAKU 928.948111 மௌனகு | Kala otathinoode oru kavingan கால ஓட்டத்தினூடே ஒரு கவிஞன் | Mounaguru,C மௌனகுரு,சி | 1994 | 96 |
12324 | IN | Kalaimagilnan - Peraasiriyar Viththiyananthanin Vaalkaippani கலைமகிழ்நன் - பேராசிரியர் வித்தியானந்தனின் வாழ்க்கைப்பணி | Shanmugasuntharam,T சண்முகசுந்தரம்,த | 1984 | 50 | |
12314 | IN | Kambanum Kannadasanum கம்பனும் கண்ணதாசனும் | Ramanathan,Sarasvathy இராமநாதன்,சரசுவதி | 1998 | 120 | |
429 | IN | 808.882 KANDE 808.882 காண்டே | Kandekar manimolikal காண்டேகர் மணிமொழிகள் | Kaandegar காண்டேகர் | 1953 | 64 |
17 | IN | 809.9354 KANESA (EELAM) 809.9354 கனேசை (ஈழம்) | Kanesaiyar souvenir கணேசையர் நினைவு மலர் | - - | 1960 | 347 |
11472 | IN | 809.9354 KANESA (EELAM) 809.9354 கனேசை (ஈழம்) | Kanesaiyar souvenir கணேசையர் நினைவு மலர் | - - | 1960 | 347 |
9579 | IN | 928.94811 KANNA 928.94811 கண்ண | Kannathasan kaviyarasara? கண்ணதாசன் கவியரசரா? | - - | 0 | 0 |
8682 | IN | 928.94811 SANGA 928.94811 சங்க | Kannathasan- ennum anupava puthaiyal கண்ணதாசன்- என்னும் அனுபவப் புதையல் | Sankaran,R P சங்கரன்,ஆர். பி | 2011 | 192 |
10180 | IN | 928.948111 KANNA 928.948111 கண்ண | Kaviyarasu Kannathasan கவியரசு கண்ணதாசன் | Kannappan,Irama. கண்ணப்பன்,இராம | 1989 | 304 |
7616 | IN | 928.948111 VANAKA 928.948111 வணங் | Kaviyarasu Kannathasan kathai கவியரசு கண்ணதாசன் கதை | Vanankamudi வணங்காமுடி | 2006 | 420 |
7728 | IN | 928.948111 VANAKA 928.948111 வணங் | Kaviyarasu Kannathasan kathai கவியரசு கண்ணதாசன் கதை | Vanankamudi வணங்காமுடி | 2006 | 422 |
8680 | IN | 928.94811 KARNA 928.94811 கர்ண | kee vaa Muthal vannathasan varai 20 thamil padipaalikall கி வா முதல் வண்ணதாசன் வரை 20 தமிழ் படைப்பாளிகள் | Karnan கர்ணன் | 2011 | 200 |
8734 | IN | 928.948111 PARAMES 928.948111 பரமே | Ma Po Si yin paarvaiyil Bharathi ம பொ சி யின் பார்வையில் பாரதி | Parameswari,T பரமேஸ்வரி,தி | 2003 | 382 |
12316 | IN | Madduvil thantha Pandithamani S. K. ( S. Kanapathipillai) மட்டுவில் தந்த பண்டிதமணி சி. க. | Sithambarapillai,I சிதம்பரப்பிள்ளை,இ | 1988 | 68 | |
11304 | IN | 928.948111 ABDUL 928.948111 அப்து | Magalae keal மகளே கேள் | Abdul Raheem அப்துல் றஹீம் | 1995 | 0 |
9319 | IN | 928.94811 SAMINA 928.94811 சாமிநா | Maha Vaidhyanathaiyar மகா வைத்தியநாதையர் | Saminathaiyar,U Ve சாமிநாதையர்,உ வே | 1945 | 75 |
11813 | IN | 928.948111 BHARATHI 928.948111பாரதி | Mahaakavi Bharathiyaar மகாகவி பாரதியார் | Va Ra (Ramasamy, V) வ.ரா (ராமசாமி, வ) | 1968 | 188 |
6593 | IN | 928.94811 VARATHA 928.94811 வரத | Malarum ninaivukal மலரும் நினைவுகள் | Varathar வரதர் | 2003 | 165 |
2633 | IN | 928.94811 DOMINI (EELAM) 928.94811 டொமினி (ஈழம்) | Mallikai mugankal மல்லிகை முகங்கள் | Dominic Jeeva டொமினிக் ஜீவா | 1996 | 238 |
8735 | IN | 928.94811 GOPALA 928.94811 கோபால | Manathi niraintha Ma Po Si மனதில் நிறைந்த ம பொ சி | Gopalakrishnan,A கோபாலகிருஷ்ணன்,அ | 2008 | 255 |
10224 | IN | 928.94811 GOPALA 928.94811 கோபால | Manathi niraintha Ma Po Si மனதில் நிறைந்த ம.பொ.சி. | Gopalakrishnan,A கோபாலகிருஷ்ணன்,அ | 2008 | 256 |
8760 | IN | 928.948111 KANNA 928.948111 கண்ண | Manavasam மனவாசம் | Kannathasan கண்ணதாசன் | 2011 | 240 |
8959 | IN | 928.948111 KANNA 928.948111 கண்ண | Manavasam மனவாசம் | Kannathasan கண்ணதாசன் | 2005 | 228 |
9030 | IN | 928.948111 SOMASU (EELAM) 928.948111 சோமசு (ஈழம்) | Maruthan anjal otamum pulavar varalarum மருதன் அஞ்சலோட்டமும் புலவர் வரலாறும் | Somasunthar Pulavar சோமசுந்தரப் புலவர் | 1953 | 80 |
3873 | OUT | 928.948111 ARUNA 928.948111 அருண | Mupperum kavignarkal முப்பெரும் கவிஞர்கள் | Arunan அருணன் | 1994 | 216 |
8909 | IN | 928.948111 ABDUL 928.948111 அப்து | Muslim Thamil pulavarkal முஸ்லிம் தமிழ் புலவர்கள் | Abdul Raheem அப்துல் றஹீம் | 1957 | 444 |
6915 | IN | 928.94811 MANISE 928.94811 மணிசே | Naan நான் | Kovi Manisegaran கோவி மணிசேகரன் | 2006 | 400 |
7185 | IN | 928.94811 RAMAMI 928.94811 ராமாமி | Naan நான் | Raamamirtham,L.S ராமாமிர்தம்,லா.ச | 2004 | 186 |
11808 | IN | 920.02 SAMINA 920.02 சாமிநா | Naan kanda naalvar நான் கண்ட நால்வர் | Saminatha Sarma,Ve சாமிநாத சர்மா,வே | 1959 | 261 |
9320 | IN | 928.94811 PSRI 928.94811 பி ஸ்ரீ | Naanarinth Thamil manikal நான் அறிந்ததமிழ் மணிகள் | Sri P ஸ்ரீ பி | 1971 | 368 |
10123 | IN | 928.948111 METHA 928.948111 மேத்தா | Naanum en kavithayum நானும் என் கவிதையும் | Metha,Mu மேத்தா,மு | 1992 | 98 |
8017 | IN | 928.94611 SENGAI (EELAM) 928.94811 செங்கை (ஈழம்) | Naanum Enathu Naavalkalum நானும் எனது நாவல்களும் | Sengai Aaaliyan செங்கை ஆழியான் | 2001 | 107 |
1236 | IN | 928.948111 VENKAT (C) 928.948111 வெங்கட் (சிறுவர்) | Naatukku ulatha nalavar: Subramaniya Bharathiyar நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்: சுப்பிரமணிய பாரதியார் | Venkatram,M.V. வெங்கட்ராம்,எம்.வி | 1972 | 55 |
12272 | IN | Naavalar Uraiththiran நாவலர் உரைத்திறன் | Kanagarathinam,R V கனகரத்தினம்,இரா வை | 1997 | 218 | |
9541 | IN | 928.948111 MANNA 928.948111 மன்ன | Naayagan Bharathi நாயகன் பாரதி | Mannan,M மன்னன்,ம | 2011 | 320 |
11013 | IN | 928.94811 GOVINTH 928.94811 கோவிந் | Nakkirar நக்கீரர் | Govinthasami,M கோவிந்தசாமி,மு | 1957 | 50 |
11842 | IN | REF 920.05493 நாவல - | Navalar Maanaadu Vila Malar (1969) நாவலர் மாநாடு விழா மலர் (1969) | Srilasri Arumuga Naavalar Sabai, Colombo, Sri Lanka ஸ்ரீலஸ்ரீ ஆறுமுக நாவலர் சபை, கொழும்பு, இலங்கை | 1969 | 246 |
12360 | IN | 155.25 OWVAI 155.25 ஒளவை | Owai Kural: Moolamum thilivuraiyum ஒளவை குறள்: மூலமும் தெளிவுரையும் | Owaiyar ஒளவையார் | 0 | 103 |
10186 | IN | 928.948111 AVVAIYA (C) 928.948111 ஒளவையா (சிறுவர்) | Owaiyar sarithiram ஒளவையார் சரித்திரம் | - - | 2006 | 54 |
2226 | IN | 928.94811 VEERAP 928.94811 வீரப் | Pavaleru perumchithanar பாவலரேறு பெருஞ்சித்திரனார் | Veerappan,R N வீரப்பன்,இரா ந | 1995 | 100 |
8681 | IN | 928.94811 BALASU 928.94811 பாலசு | Perunthakai Moo Vaa- பெருந்தகை மு வ-வாழ்க்கை வரலாறு | Balasubramanian,C பாலசுப்பிரமணியன்,சி | 2010 | 176 |
2211 | IN | 928.948111 PITKA 928.948111 பிற்கா | Pitkala pulavarkal பிற்காலப் புலவர்கள் | - - | 1986 | 496 |
1312 | IN | 928 POO - | Poet Tambimuttu - A Profile - | Poologasingam,Pon பூலோகசிங்கம்,பொன் | 1993 | 55 |
12046 | IN | 928 POO - | Poet Tambimuttu - A Profile - | Poologasingam,Pon பூலோகசிங்கம்,பொன் | 1993 | 63 |
8273 | IN | 928.94811 SIVANI (EELAM) 928.94811 சிவநி (ஈழம்) | pulavarmani periyathambi Pillai- oru aaivu புலவர்மணி பெரியதம்பிப்பிள்ளை- ஒர் ஆய்வு | Sivanirthanantha,S சிவநிர்த்தானந்தா,சி | 2005 | 273 |
2220 | IN | 928.948111 NEDUN 928.948111 நெடுஞ் | Purachi Kavinjan Bharathithasan புரட்சிக் கவிஞர் பாரதிதாசன் | Neduncheliyan,R. நெடுஞ்செழியன்,இரா | 1994 | 856 |
12223 | IN | Purithalum Pakirthalum புரிதலும் பகிர்தலும் | Gnanasekaran,T ஞானசேகரன்,தி | 1999 | 80 | |
2291 | IN | 808.882 CHANDR 808.882 சந்தி | Puthu valli புதுவழி | Subash Chandra Bose,S சுபாஷ் சந்திர போஸ்,க | 1990 | 0 |
9335 | IN | 928.948111 SUPPI 928.948111 சுப்பி | Puthumai pulavan Bharathi புதுமைப் புலவன் பாரதி | Suppiramanian, Sugi சுப்பிரமணியன்,சுகி | 1965 | 107 |
9272 | IN | 928.948111 RAGUNA 928.948111 ரகுநா | Puthumaipithan varalaru புதுமைப்பித்தன் வரலாறு | Ragunathan ரகுநாதன் | 1958 | 192 |
11675 | IN | 928.948111 RAGAVA 928.948111 இராக | Saasana Thamil Kavi Saritham சாஸனத் தமிழ்க்கவி சரிதம் | Ragavayangar,M இராகவையங்கர்,மு | 1961 | 225 |
1592 | IN | 928.94811 SIVAS 928.94811 சிவச | Saminatha Sarmavin Thamil pani சாமிநாத சர்மாவின் தமிழ் பணி | Sivasakthi,P சிவசக்தி,பெ | 1993 | 544 |
2216 | IN | 928.948111 SANGA 928.948111 சங்க | Sangakala pulavarkal சங்ககாலப் புலவர்கள் | - - | 1986 | 0 |
11693 | IN | 928.948111 SANGA 928.948111 சங்க | Sangath Thamil Pulavar Varisai - Vol. 2 சங்கத் தமிழ்ப்புலவர் வரிசை - பகுதி 2 | Govinthan,K கோவிந்தன்,கா | 1956 | 359 |
8940 | IN | 928.948111 GOVINTHA 928.948111 கோவிந் | Sangathamil pulavar varisai-1 சங்கதமிழ் புலவர் வரிசை-பகுதி க | Govinthan,K கோவிந்தன்,கா | 1954 | 102 |
12006 | IN | 920.02 SATHASI (EELAM) 920.02 சதாசி (ஈழம்) | Sathasivampillayin paavalar sarithira theepakam -Part 1 சதாசிவம்பிள்ளையின் பாவலர் சரித்திர தீபகம்-பகுதி 1 | Sathasivampillai,A; (Pon Poologasingam- Editor) சதாசிவம்பிள்ளை,ஆ (பொன் பூலோகசிங்கம் -தொகுப்பு) | 1975 | 240 |
453 | IN | 920.02 SATHASI (EELAM) 920.02 சதாசி (ஈழம்) | Sathasivampillayin paavalar sarithira theepakam -Part 2 சதாசிவம்பிள்ளையின் பாவலர் சரித்திர தீபகம்-பகுதி 2 | Sathasivampillai,A; (Pon Poologasingam- Editor) சதாசிவம்பிள்ளை,ஆ (பொன் பூலோகசிங்கம் -தொகுப்பு) | 1979 | 361 |
6420 | IN | 920.02 SATHASI (EELAM) 920.02 சதாசி (ஈழம்) | Sathasivampillayin paavalar sarithira theepakam -Part 2 சதாசிவம்பிள்ளையின் பாவலர் சரித்திர தீபகம்-பகுதி 2 | Sathasivampillai,A; (Pon Poologasingam- Editor) சதாசிவம்பிள்ளை,ஆ (பொன் பூலோகசிங்கம் -தொகுப்பு) | 1979 | 0 |
10068 | IN | 920.02 SATHASI (EELAM) 920.02 சதாசி (ஈழம்) | Sathasivampillayin paavalar sarithira theepakam -Part 2 சதாசிவம்பிள்ளையின் பாவலர் சரித்திர தீபகம்-பகுதி 2 | Sathasivampillai,A; (Pon Poologasingam- Editor) சதாசிவம்பிள்ளை,ஆ (பொன் பூலோகசிங்கம் -தொகுப்பு) | 2004 | 0 |
10916 | IN | 928.94811 SUPPI 928.94811 சுப்பி | Sivagnanamunivar சிவஞானமுனிவர் | Suppiramaniam pillai சுப்பிரமணியம் பிள்ளை, க. | 1955 | 0 |
3970 | IN | 928.948111 RATHI 928.948111 இரத் | Sorvizha Suratha சோர்விலாச் சுரதா | Rathinasapapathy,P இரம்தினசபாபதி,பி | 1992 | 78 |
12048 | IN | 920.05493 SWAMI (EELAM) 920.05493 சுவாமி (ஈழம்) | Swami Gnanaprakasar Nootraandu Ninaivu Malar (1875 - 1975) சுவாமி ஞானப்பிரகாசர் நூற்றாண்டு நினைவு மலர் - 1875 1975 | Selvaratnam, S M (Editor) செல்வரட்ணம்,சா.ம (தொகுப்பு) | 1975 | 134 |
12236 | IN | Swami Vipulananthar Nootrandu Vila Ninaivu Malar சுவாமி விபுலாநந்தர் நூற்றாண்டு விழா நினைவு மலர் | - - | 1992 | 224 | |
11902 | IN | 928.94811 MEENAT 928.94811 மீனாட்சி | T.P.M Mani Vila Malar [T. P. Meenakshisundaranar] தெ.பொ.மீ. மணிவிழா மலர் [தெ.பொ. மீனாட்சிசுந்தரனார்] | - - | 1961 | 588 |
11830 | IN | 928 THANI 928 தனிநா | Tamilaram - Tributes to Father Thani Nayagam தமிழாரம் | Philipupillai, Rajan (Editor) பிலிப்புப்பிள்ளை, ராஜன் (தொகுப்பு) | 1983 | 107 |
9346 | IN | 928.94811 VIJAYA 928.94811 விஜய | Thamil thantha Pularvarmani தமிழ் தந்த புலவர்மணி | Vijayarathinam,p.(Editor) விஜயரத்தினம்,பெ (தொகுப்பு) | 1998 | 368 |
10389 | OUT | 928 THAMIL (EELAM) 928 தமிழ் (ஈழம்) | Thamil arinjar Vipulanandar valvum panikalum தமிழறிஞர் விபுலாநந்தர் வாழ்வும் பணிகளும் | - - | 1992 | 190 |
3576 | IN | 928.94811 MERVIN 928.94811 மெர்வின் | Thamil eluthalarkal தமிழ் எமுத்தாளர்கள் | Mervin மெர்வின் | 1988 | 92 |
8910 | IN | 928.948111 KANDIA 928.948111 கந்தை (ஈழம்) | Thamil pulavar akarathi தமிழ் புலவர் அகராதி | Kandiah Pillai,NC கந்தையா பிள்ளை,ந சி | 1960 | 444 |
447 | IN | 928.948111 KULA (EELAM 928.948111 குலர (ஈழம்) | Thamil thantha thathakal தமிழ் தந்த தாதாக்கள் | Kularathinam,K S குலரத்தினம்,க சி | 1987 | 110 |
12309 | IN | 928.948111 KULA (EELAM 928.948111 குலர (ஈழம்) | Thamil thantha thathakal தமிழ் தந்த தாதாக்கள் | Kularathinam,K S குலரத்தினம்,க சி | 1987 | 110 |
575 | IN | 928.94811 VEERAP 928.94811 வீரப் | Thanmana kavingar Karunanatham தன்மானக் கவிஞர் கருணானந்தம் | Veerappan,P வீரப்பன்,பா | 1986 | 151 |
1423 | IN | 928.94811 VEERAP 928.94811 வீரப் | Thanmana kavingar Karunanatham தன்மானக் கவிஞர் கருணானந்தம் | Veerappan,P வீரப்பன்,பா | 1986 | 151 |
1427 | IN | 928.94811 VEERAP 928.94811 வீரப் | Thanmana kavingar Karunanatham தன்மானக்கவிஞர் கருணானந்தம் | Veerappan,P வீரப்பன்,பா | 1992 | 84 |
2248 | IN | 928.94811 VITA 929.94811 விட்ட | Thi Ja Ra vin eluthum thesiya unarvum தி ஜ ர வின் எழுத்தும் தேசீய உணர்வும் | Vital Rao விட்டல் ராவ் | 1993 | 239 |
11683 | IN | 928.94811 UMAPA 928.94811 உமாப | Thiru V Kaliyanasuntharanar தமிழ்த்தென்றல் திரு வி கலியாண சுந்தரனார் | Umapathy, T S உமாபதி, த சே | 1953 | 115 |
8296 | IN | 928.94811 KALYANA 928.94811 கல்யா | Thiru Vee Kavin vetri padikal part 2 திரு வி கா வின் வெற்றிப் படிகள் -பாகம் 2 | Kalyanasundaranar,V கல்யாணசுந்தரனார்,வி | 2008 | 414 |
8267 | IN | 928.94811 KALYANA 928.94811 கல்யா | Thiru Vee Kavin vetri padikal- 1 திரு வி கா வின் வெற்றிப் படிகள்- 1 | Kalyanasundaranar,V கல்யாணசுந்தரனார்,வி | 2008 | 344 |
1395 | IN | 928.94811 THIRUVA (C) 928.94811 திருவ (சிறுவர்) | Thiruvaluvar: the greatest Tamil Poet திருவள்ளுவர் | - - | 0 | 32 |
12133 | IN | 925 AMB (EELAM) - | Trail of Dr. Green கிறீனின் அடிச்சுவடு | Ambi அம்பி | 1968 | 112 |
2592 | IN | 928.94811 MUTHI 928.94811 முத்தை | Ulaka Thamilar perasiriyar Ra Na Veerapanar உலகத் தமிழர் பேராசிரியர் இரா ந வீரப்பனார் | Muthaiyan,Kathir முத்தையன்,கதிர் | 1994 | 125 |
3416 | IN | 928.94811 MUTHI 928.94811 முத்தை | Ulaka Thamilar perasiriyar Ra Na Veerapanar உலகத் தமிழர் பேராசிரியர் இரா ந வீரப்பனார் | Muthaiyan,Kathir முத்தையன்,கதிர் | 1994 | 125 |
6853 | IN | 928.94811 JEE (EELAM) - | Undrawn portrait for unwritten poetry - | Dominic Jeeva டொமினிக் ஜீவா | 2004 | 180 |
1591 | IN | 928.94811 VIVIEKA 928.94811 விவேகா | Vaalum poluthe oru varalaru வாழும் போதே ஓரு வரலாறு | Vivekananthan,M விவேகானந்தன்,மு | 1993 | 272 |
8759 | IN | 928.948111 KANNA 928.948111 கண்ண | Vanavasam வனவாசம் | Kannathasan கண்ணதாசன் | 2011 | 421 |
3430 | IN | 928.94811 VIP(EELAM) - | Vipulanantha - | Kanapathipillai,K கணபதிப்பிள்ளை,க | 1991 | 210 |
9295 | OUT | 928 GOPALA (EELAM) 928 கோபால (ஈழம்) | Vipulanantha adikal விபுலானந்த அடிகள் | Gopalakrishnakone,I.M கோபாலகிருஷ்ணகோன்,இ மா | 0 | 145 |
637 | IN | 928 GUNARA 928 குணரெ | Vipulananthar paaviyam விபுலானந்தர் பாவியம் | Gunarathinam,S குணரெத்தினம்,செ | 0 | 25 |
11859 | IN | 894.811 VITIYA 894.811 வித்தி | Viththiyaanantham : A collection of writings on the Sri Lankan Tamil culture by Prof. S. Vithiyananthan வித்தியானந்தம் : ஈழத்துத் தமிழ் பண்பாட்டின் அமைப்புக் கோலம் ... பற்றி பேராசியர் எழுதிய கட்டுரைகள் தொகுப்பு | - - | 1984 | 92 |
11828 | IN | 920.02 ULAKA 920.02 உலக | World Famous Tamilians உலகப் புகழ்பெற்ற தமிழர்கள் | - - | 2010 | 240 |
10122 | IN | 928.948111 IRAMA 928.948111 இராம | Yaar intha Mu.Metha? யார் இந்த மு.மேத்தா? | Ramachandran, K இராமசந்திரன்,க | 1996 | 102 |