Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
6166 | IN | F-PIRAPA க-பிரப | 20 m nootrandu puthuvai kathaikal 20ம் நூற்றாண்டு புதுவைக்கதைகள் | Pirapanchan & Bharathivasanthan பிரபஞ்சன்& பாரதிவசந்தன் | 2001 | 168 |
6174 | IN | F-PIRAPA க-பிரப | 20 m nootrandu puthuvai kathaikal-patr 2 20ம் நூற்றாண்டு புதுவைக்கதைகள்- தொகுதி 2 | Pirapanchan & Bharathivasanthan பிரபஞ்சன்& பாரதிவசந்தன் | 2001 | 152 |
8779 | IN | F-SAISA (EELAM) க-சாயிச (ஈழம்) | Aathma sangamam ஆத்ம சங்கமம் | Saiyisasi சாயிசசி | 2012 | 244 |
11284 | IN | F-THODAR க-தொடர் | Amarar Kalki sirukathai poti sirukathaikal அமரர் கல்கி சிறுகதை போட்டி சிறுகதைகள் | - - | 0 | 0 |
1963 | IN | F-BALASU க-பாலசு | Amma endroru penn அம்மா என்றொரு பெண் | Balasubramaniam,Rajeswari பாலசுப்பிரமணியம்,ராஜேஸ்வரி | 1996 | 160 |
11550 | IN | F-BALASU க-பாலசு | Amma endroru penn அம்மா என்றொரு பெண் | Balasubramaniam,Rajeswari பாலசுப்பிரமணியம்,ராஜேஸ்வரி | 1996 | 160 |
12093 | IN | F-BALASU (EELAM) க-பாலசு (ஈழம்) | Aniya virunthaali அன்னிய விருந்தாளி | Balasuntharam,Kathir பாலசுந்தரம்,கதிர் | 2018 | 166 |
12141 | IN | 892.73 ARABU 892.72 அரபு | Arabu kathaikal- book 2 அரபுக் கதைகள்-புத்தகம் 2 | Nadarajan,A L (Translator) நடராஜன், அ லெ (தமிழாக்கம்) | 1958 | 384 |
12140 | IN | 892.73 ARABU 892.72 அரபு | Arabu kathaikal- book 4 அரபுக் கதைகள்-புத்தகம் 4 | Nadarajan,A L (Translator) நடராஜன், அ லெ (தமிழாக்கம்) | 1958 | 336 |
11107 | OUT | F-SOMU (EELAM) க-சோமு (ஈழம்) | Australia aathivasi kathaikal அவுஸ்திரேலிய ஆதிவாசிக் கதைகள் | Maathalai Somu மாத்தளை சோமு | 2012 | 270 |
8286 | IN | F-BHARATHI க-பாரதி | Bharathipalan kathaikal பாரதிபாலன் கதைகள் | Bharathipalan பாரதிபாலன் | 2008 | 0 |
12178 | IN | 894.8113 SUPPAI 894.8113 சுப்பை | Chettynatu mann vasanai kathaikal செட்டிநாட்டு மண்வாசனைக் கதைகள் | Suppiah,SP VR சுப்பையா, எஸ்பி வீஆர் | 2023 | 160 |
4585 | IN | F-DANIE (EELAM) க-டானிய (ஈழம்) | Daniel sirukathaikal டானியல் சிறுகதைகள் | Daniel,K டானியல்,கே | 1995 | 239 |
6862 | IN | F-DOMINI (EELAM) க-டொமினி (ஈழம்) | Dominic Jeeva sirukathaikal டொமினிக் ஜீவா சிறுகதைகள் | Dominic Jeeva டொமினிக் ஜீவா | 1996 | 381 |
11892 | IN | F-DOMINI (EELAM) க-டொமினி (ஈழம்) | Dominic Jeeva sirukathaikal டொமினிக் ஜீவா சிறுகதைகள் | Dominic Jeeva டொமினிக் ஜீவா | 1996 | 381 |
9457 | IN | F-EASWA (EELAM) க-ஈஸ்வ (ஈழம்) | Easwaranin sirukathaikal ஈஸ்வரனின் சிறுகதைகள் | Easwaran,T ஈஸ்வரன்,தெ | 2013 | 0 |
9015 | IN | F-EELATH (EELAM) க-ஈழத் (ஈழம்) | Eelath Tamil sirukathai manikal ஈழத் தமிழ் சிறுகதை மணிகள் | Sempianselvan (Editor) செம்பியன்செல்வன் பதிப் | 1973 | 96 |
8251 | IN | 894.8113 SIVA (EELAM) 894.8113 சிவகு(ஈழம்) | Eelathu Siru kathikalum Aasiriyarkalum pann muka paarvai-part 1 ஈழத்து சிறு கதைகளும் ஆசிரியர்களும்- பன்முக பார்வை- பாகம் 1 | Sivakumaran,K S சிவகுமாரன்,கே எஸ் | 2009 | 192 |
11897 | IN | F-ABDU க-அப்து | Enakku vayathu pathinmoondru (Sirukathaikal) எனக்கு வயது பதின்மூன்று (சிறுகதைகள்) | Abdus Samatu, A S அப்துஸ் ஸமது, அ ஸ | 1977 | 104 |
11179 | IN | F-SUDHAKA (EELAM) க-சுதாக (ஈழம்) | Engae pokirom எங்கே போகிறோம் | Suthakar,K.S. சுதாகர்,கே.எஸ் | 2007 | 256 |
12201 | IN | F-NAVARA (EELAM) க-நவர (ஈழம்) | Enn vaasal vantha gangai (sirukathaikal) என் வாசல் வந்த கங்கை (சிறுகதைகள்) | Navaratnam,Vicky நவரட்ணம்,விக்கி | 2022 | 285 |
10727 | IN | F-LAWS க-லோசன் | Enravathu oru naal : Australia puthar kaadurai maanthar vaalkai kathikal என்றாவது ஒரு நாள்: ஆஸ்திரேலியப் புதர்காடுறை மாந்தர்களின் வாழ்க்கைக் கதைகள் | Lawson,Henry (Translator- Mathivaanan,Geetha) லோசன்,ஹென்றி ((மொழி பெயர்ப்பு- மதிவாணன் கீதா) | 2015 | 157 |
11410 | IN | F-KASI க-காசி | Fables (Kaasi Anandan Kathaikal) - | Kaasi Anandan ; Kandasamy, Meena (Translator)[-] - | 2005 | 89 |
9951 | IN | F-MALAYA க-மலைய | Indiya nattin vinthaik kathaikal இந்திய நாட்டின் விந்தைக் கதைகள் | Malyaiaman மலையமான் | 2008 | 96 |
10443 | IN | F-KURUA க-குருஅ | Ithu thaan paasam Enpatha இதுதான் பாசம் என்பதா | Aravinthan,Guru ((Guru Aravinthan) அரவிந்தன்,குரு (குரு அரவிந்தன்) | 2005 | 120 |
12003 | IN | F-JANAKI க-ஜானகி | Janakiraman Padaippugal- Sirukathaikal part 1 தி.ஜானகிராமன் படைப்புகள் - சிறுகதைகள் தொகுதி 1 | Janakiraman,T ஜானகிராமன்,தி | 2007 | 1024 |
11353 | IN | F-KARUNA க-கருணா | kalaignar M. karunanithiyen chirukathigal கலைஞர் மு.கருணாநிதியின் சிறுகதைகள் | Karunanithi,Mu கருணாநிதி,மு | 1986 | 279 |
12200 | IN | F-NAVARA (EELAM) க-நவர (ஈழம்) | Kankalil eaan Gangai (sirukathaikal) கண்களில் ஏன் கங்கை (சிறுகதைகள்) | Navaratnam,Vicky நவரட்ணம்,விக்கி | 2011 | 192 |
11103 | IN | F-KANNIL க-கண்ணி | Kannil theriyuthu vaanam கண்ணில் தெரியுது வானம் | - - | 2001 | 515 |
11176 | IN | F-KASI (EELAM) க-காசி (ஈழம்) | Kasi Anandan Kathaikal (2nd ed.) காசி ஆனந்தன் கதைகள் ( (2ம் பதிப்பு) | Kaasi Anandan காசி ஆனந்தன் | 2002 | 93 |
2941 | IN | F-KATHAIK (EEELAM) க-கதைக் (ஈழம்) | Kathai kanikal : Parisu petra malayaka sirukathikal கதைக் கனிகள் :பரிசுபெற்ற மலையகச் சிறுகதைகள் | Kaarmekam,S M (Editor) கார்மேகம்,எஸ்.எம். (தொகுப்பு) | 1991 | 144 |
572 | IN | F-KATHAIK (EEELAM) க-கதைக் (ஈழம்) | Kathai kanikal : Parisu petra malayaka sirukathikal கதைக் கனிகள் :பரிசுபெற்ற மலையகச் சிறுகதைகள் | Kaarmekam,S M (Editor) கார்மேகம்,எஸ்.எம். (தொகுப்பு) | 1991 | 144 |
3742 | IN | F-SEL க-செல் | Kathai arangam manikathikal-1 கதை அரங்கம்-மணிக்கதைகள்-1 | - - | 1994 | 193 |
6063 | IN | F-MANIK க-மணிக் | Kathai arangam manikathikal-2 கதை அரங்கம்-மணிக்கதைகள்-2 | - - | 1988 | 221 |
631 | IN | F-KATHAYA க-கதைய | Kathai arangam-2 கதை அரங்கம் 2 | - - | 1987 | 224 |
3743 | IN | F-KATHAI க-கதை | Kathai arangam-2 கதை அரங்கம்-2 | - - | 1988 | 221 |
3896 | IN | F-KATHAI க-கதை | Kathai arangam-3 கதை அரங்கம்-3 | - - | 1989 | 184 |
3002 | IN | F-KATHAI க-கதை | Kathai arangam-4 கதை அரங்கம்-4 | - - | 1997 | 148 |
2097 | IN | F-KATHAI க-கதைக் | Kathai kovai-part 2 கதைக் கோவை-பகுதி-2 | - - | 1994 | 532 |
1954 | IN | F-KATHAI க-கதைக் | Kathai kovai-part 3 கதைக் கோவை-பகுதி-3 | - - | 1994 | 624 |
1966 | IN | F-JAGANA க-ஜகந் | Kathai sollukirar K.V.J கதை சொல்லுகிறார் கி.வா.ஜ | Jagannathan, Kee Vaa ஜகந்நாதன்,கி.வா | 1993 | 154 |
10125 | IN | F-STANIS க-ஸ்ரனி | Kathaiyondrudan கதையொன்றுடன் | Stanislaus, M ஸ்ரனிஸ்லாஸ், ம. | 2005 | 74 |
11174 | IN | F-KRISH க-கிருஷ் | Konalkal : Nanku Asiriyarkalin 12 sirukathaikal கோணல்கள்: நான்கு ஆசிரியர்களின் பன்னிரண்டு சிறுகதைகள் | - - | 1999 | 199 |
9497 | IN | F-RAJAGO க-ராஜகோ | Ku.Pa.Raa. siru kathaikal கு.ப.ரா. சிறு கதைகள் | Raajagopalan K p ராஜகோபாலன்,கு ப | 2013 | 575 |
12153 | IN | F-VAAMANA க-வாமன | Kuri (Short stiroes) குறி (சிறுகதைகள்) | Vaamanan (Pollachi Vaamanan) வாமனன் (பொள்ளாச்சி வாமனன்) | 2015 | 174 |
6725 | IN | F-MALAN க-மாலன் | Maalan sirukathaikal மாலன் சிறுகதைகள் | Maalan மாலன் | 2004 | 397 |
9804 | IN | F-MALAN க-மாலன் | Maalan sirukathaikal மாலன் சிறுகதைகள் | Maalan மாலன் | 2011 | 416 |
2478 | IN | F-PERIYA க-பெரிய | Maankalyam மாங்கல்யம் | Periyathambi,Kamala பெரியதம்பி,கமலா | 1993 | 184 |
2479 | IN | F-PERIYA க-பெரிய | Maankalyam மாங்கல்யம் | Periyathambi,Kamala பெரியதம்பி,கமலா | 1993 | 184 |
6216 | IN | F-PERIYA க-பெரிய | Maankalyam மாங்கல்யம் | Periyathambi,Kamala பெரியதம்பி,கமலா | 1993 | 184 |
5790 | IN | F-KAMARA க-காமரா | Makalukkuch cholla (Siru Kathaikal) மகளுக்குச் சொல்ல (சிறுகதைகள்) | Kamarasu,R காமராசு,இரா | 2000 | 114 |
8988 | IN | F-SOMU (EELAM) க-சோமு (ஈழம்) | Malaysia Thamil ulaka sirukathaikal மலேசிய தமிழ் உலகச் சிறுகதைகள் | Maathalai Somu ((Editor)) மாத்தளை சோமு (தொகுப்பு) | 1995 | 144 |
8402 | IN | F-SENGAI (EELAM) க-செங்கை | Malikai Siru kathikal மல்லிகை சிறுகதைகள் | Sengai Aaaliyan செங்கை ஆழியான் | 2002 | 0 |
8015 | IN | F-SENGAI (EELAM) க-செங்கை (ஈழம்) | Malikai Siru kathikal- part 2 மல்லிகை சிறுகதைகள்-2ம் பாகம் | Sengai Aaaliyan (Editor) செங்கை ஆழியான (தொகுப்பு) | 2003 | 337 |
8456 | IN | F-SENGAI (EELAM) க-செங்கை (ஈழம்) | Malikai Siru kathikal- part 2 மல்லிகை சிறுகதைகள்-2ம் பாகம் | Sengai Aaaliyan (Editor) செங்கை ஆழியான (தொகுப்பு) | 2003 | 338 |
11186 | IN | F-MULAI க-முல்லை | Mallaikolam மழைக்கோலம் | Subramaniam, V (Mullaimani Subramaniam ) சுப்பிரமனியம்,வே (முல்லைமணி சுப்பிரமனியம்) | 2003 | 152 |
11543 | IN | F-SUTHAKA க-சுதாக (ஈழம்) | Manaivi Mahathmiyam மனைவி மகாத்மியம் | Suthaaraj சுதாராஜ் | 2009 | 247 |
11901 | IN | F-SANKA க-சங்க | Mannasai மண்ணாசை | Sangara Ram சங்கர ராம் | 1954 | 0 |
11594 | IN | F-KANDE க-காண்டே | Manoranjitham மனோரஞ்சிதம் | Kaandegar காண்டேகர் | 2007 | 360 |
10441 | IN | F-KURUA க-குருஅ | Neeril mulki neeril mulki நீரில் மூழ்கி நீரில் மூழ்கி | Aravinthan,Guru ((Guru Aravinthan) அரவிந்தன்,குரு (குரு அரவிந்தன்) | 2008 | 104 |
10444 | IN | F-KURUA க-குருஅ | Ninayae nilal endru நின்னையே நிழல் என்று | Aravinthan,Guru ((Guru Aravinthan) அரவிந்தன்,குரு (குரு அரவிந்தன்) | 2006 | 124 |
11031 | IN | F-VAITHI (EELAM) க-வைத்தி (ஈழம்) | Oruvarukaka alla ஒருவருக்காக அல்ல | Vaithilingam,T வைத்திலிங்கம்,து | 2009 | 211 |
11180 | IN | F-ARUNA க-அருணா | Poovo Poo: Sirukathai thokuppu பூவோ பூ:சிறுகதைத் தொகுப்பு | Arunachalam, P அருணாசலம், பூ | 2002 | 185 |
11302 | IN | F-JABBA க-ஜப்பர் | Pudumai pen புதுமைப் பெண் | ikfana jabar இர்பானா ஜப்பார் | 1989 | 0 |
12207 | IN | F-PUTHUMAI க-புதுமை | Puthumaipithan padippukal : Sirukathai thokuppu புதுமைப்பித்தன் படைப்புகள் :சிறுகதைத் தொகுப்பு | Puthumaipithan புதுமைப்பித்தன் | 1988 | 968 |
11871 | IN | F- SARVA க - சர்வ | Sarvathesa Thamil sirukathaikal சர்வதேச தமிழ்ச் சிறுகதைகள் | - - | 2020 | 160 |
11122 | IN | F-AASI (EELAM) க-ஆசி (ஈழம்) | Selapakiyam mamiyin muttikatharikai.. செல்லப்பாக்கியம் மாமியின் முட்டிக் கத்தரிக்காய் | Aasi Kantharajah ஆசி கந்தராஜா | 2017 | 111 |
11123 | IN | F-AASI (EELAM) க-ஆசி (ஈழம்) | Selapakiyam mamiyin muttikatharikai.. செல்லப்பாக்கியம் மாமியின் முட்டிக் கத்தரிக்காய் | Aasi Kantharajah ஆசி கந்தராஜா | 2017 | 111 |
10686 | IN | F-SUDHAKA (EELAM) க-சுதாக (ஈழம்) | Sendruduveer ettuthikkum சென்றிடுவீர் எட்டுத்திக்கும் | Sudakar,K.S. சுதாகர்,கே.எச் | 2014 | 173 |
8465 | IN | 894.8113 KUL (EELAM) - | Short stories from Sri Lanka:reflective of traditions & culture - | Kulenthiran,Pon குலேந்திரன்,பொன் | 2003 | 326 |
11601 | IN | F-SINNA க-சின்ன | Sinthikavaikkum sirippu kathikal சிந்திக்க வைக்கும் சிரிப்பக் கதைகள் | Sinna Annamalai சின்ன அண்ணாமலை | 2018 | 192 |
8931 | IN | 894.8113 SALAIE 894.8113 சாலைஇ | Sirukathai selvam சிறுகதை செல்வம் | Saalai Ilanthiraiyan சாலை இளந்திரையன் | 1966 | 232 |
2587 | IN | F-SULTHA க-சுல்தா | Sirukathaikal சிறுகதைகள் | Mythee Sulthan மைதீ சுல்தான் | 1989 | 112 |
6797 | IN | F-PATTU க-பட்டு | Sirukathaikal-1 சிறுகதைகள் -1 | Pattukottai Pirabahar பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர் | 2004 | 488 |
6796 | IN | F-PATTU க-பட்டு | Sirukathaikal-2 சிறுகதைகள் 2 | Pattukottai Pirabahar பட்டுக்கோட்டை பிரபாகர் | 2004 | 488 |
1439 | IN | 894.8113 RAJA 894.8113 இராஜ | Sngachintamani சங்கசிந்தாமனி | Rajagopala Iyangar இராஜகோபால ஐயங்கார் | 1939 | 163 |
12156 | IN | F-NAADAN க-நாடன் | Soodiya poo soodatka சூடிய பூ சூடற்க | Naadan (Nanjil Naadan) நாடன் (நாஞ்சில் நாடன்) | 2012 | 160 |
6057 | IN | F-SREESU க-சிறீசு | Sreesuwin sila sirukathaikal சிறீசுவின் சில சிறுகதைகள் | Srisukantharajah சிறீசுக்கந்தராசா | 1998 | 0 |
9067 | IN | F-SRITHARA (EELAM) க-ஸ்ரீதர (ஈழம்) | Sritharan katahaikal ஸ்ரீதரன் கதைகள் | Sritharan, S.I. ஸ்ரீதரன்,எஸ்.ஐ | 2013 | 392 |
9068 | IN | F-SRITHARA (EELAM) க-ஸ்ரீதர (ஈழம்) | Sritharan katahaikal ஸ்ரீதரன் கதைகள் | Sritharan, S.I. ஸ்ரீதரன்,எஸ்.ஐ | 2013 | 392 |
6526 | IN | 894.8113 KUL (EELAM) - | Sufferings of Innocent souls - | Kulenthiran,Pon குலேந்திரன்,பொன் | 2002 | 236 |
9131 | IN | 894.8113 KUL (EELAM) - | Sufferings of Innocent souls - | Kulenthiran,Pon குலேந்திரன்,பொன் | 2012 | 186 |
6868 | IN | F-SAYISA க-சாயிச | Sunathankal சுநாதங்கள் | Saiyisasi சாயிசசி | 2006 | 188 |
12208 | IN | F-SUTHARA (EELAM) க-சுதாரா (ஈழம்) | Suthaarajin sirukathaikal சுதாராஜின் சிறுகதைகள் | Suthaaraj (Yoganathan,S -Editor) சுதாராஜ் (யோகநாதன்,செ- தொகுப்பு) | 2000 | 152 |
8929 | IN | 894.8113 SALAIE 894.8113 சாலைஇ | Thamilil sirukathaikal தமிழில் சிறுகதைகள் | Saalai Ilanthiraiyan சாலை இளந்திரையன் | 1966 | 159 |
8930 | IN | 894.8113 SIVATHA 894.8113 சிவத் (ஈழம்) | Thamilil sirukathaikalin thotramum valarchiyum தமிழில் சிறுகதைகளின் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் | Sivathamby,Karthikesu சிவத்தம்பி,கார்த்திகேசு | 1995 | 60 |
11328 | IN | F-THODAR க-தொடர் | Thodar kathaikal-58 தொடர் கதைகள்-58 | - - | 1976 | 0 |
11329 | IN | F-THODAR க-தொடர் | Thodar kathaikal-59 தொடர் கதைகள்-59 | - - | 1982 | 0 |
11330 | IN | F-THODAR க-தொடர் | Thodar kathaikal-60 தொடர் கதைகள்-60 | - - | 1981 | 0 |
11331 | IN | F-THODAR க-தொடர் | Thodar kathaikal-61 தொடர் கதைகள்-61 | - - | 0 | 0 |
11332 | IN | F-THODAR க-தொடர் | Thodar kathaikal-62 தொடர் கதைகள்-62 | - - | 1981 | 0 |
6927 | IN | F-ARAVI க-அரவி (ஈழம்) | Unn arukae naan irunthaal உன்னருகே நான் இருந்தால் | Aravinthan,Guru ((Guru Aravinthan) அரவிந்தன்,குரு (குரு அரவிந்தன்) | 2004 | 246 |
6928 | IN | F-ARAVI க-அரவி (ஈழம்) | Urakumo kaathal Nenjam உறங்குமோ காதல் நெஞ்சம் | Aravinthan,Guru ((Guru Aravinthan) அரவிந்தன்,குரு (குரு அரவிந்தன்) | 2004 | 198 |
10442 | IN | F-ARAVI க-அரவி (ஈழம்) | Urakumo kaathal Nenjam உறங்குமோ காதல் நெஞ்சம் | Aravinthan,Guru ((Guru Aravinthan) அரவிந்தன்,குரு (குரு அரவிந்தன்) | 2004 | 198 |
12155 | IN | F-THANAPA க-தனபா | Uruperum unarvukal உருப்பெறும் உணர்வுகள் | Thanapalasingam,Chanthira தனபாலசிங்கம்,சந்திரா | 2001 | 93 |
10315 | IN | 894.81113 IRASE 894.81113 இராசே | Uyir katharal உயிர்க் கதறல் | Rasenthiran, K இராசேந்திரன்,கு | 1986 | 103 |
11545 | IN | F-ARAVI க-அரவி (ஈழம்) | Uyiracham உயிரச்சம் | Aravindan, Ravichandran அரவிந்தன், ரவிச்சந்திரன் | 2021 | 312 |
11172 | IN | F-MUTHU க-முத்து | Vadakku Veethi வடக்கு வீதி | Muthulingam,A முத்துலிங்கம்,அ | 1998 | 216 |
11564 | IN | F-PANCHA க-பஞ்சா | Velvi Neruppu வேள்வி நெருப்பு | Panchatcharam,S.V. பஞ்சாட்சரம்,ச வே | 2003 | 80 |
11454 | IN | F-THODAR க-தொடர் | Vikatan Stories-66 விகடன் தொடர் கதைகள்- 66 | - - | 0 | 0 |
11453 | IN | F-THODAR க-தொடர் | Vikatan Stories-67 விகடன் தொடர் கதைகள்- 67 | - - | 0 | 0 |
11326 | IN | F-THODAR க-தொடர் | Vikatan Thodar kathaikal-57 விகடன் தொடர் கதைகள்-57 | - - | 1977 | 0 |
9280 | IN | F-VIVEKI (EELAM) க-விவேகி (ஈழம்) | Viveki விவேகி சிறுகதை மலர் | - - | 1966 | 61 |
6031 | IN | F-RUPAN க-ரூபன் | Yathumaki ninraal யாதுமாகி நின்றாள் | Rupan,Sumathy ரூபன்,சுமதி | 2003 | 96 |
11182 | IN | F-RUPAN க-ரூபன் | Yathumaki ninraal யாதுமாகி நின்றாள் | Rupan,Sumathy ரூபன்,சுமதி | 2003 | 96 |
9479 | IN | F-YOGANA (EELAM) க-யோகநா (ஈழம்) | Yoganathan kathaikal யோகநாதன் கதைகள் | Yoganathan,S யோகநாதன்,செ | 1964 | 158 |