Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
3844 | IN | 894.81117 PASU 894.81117 பசுவ | 107 kavithaigal 107 கவிதைகள் | Pasuvaiya பசுவய்யா | 1996 | 107 |
10024 | IN | 894.81117 NEELAMA 894.81117 நீலம | Aathi paruvam ஆதிபருவம் | Neelamani நீலமணி | 2008 | 156 |
10070 | IN | 894.81117 SEBAS 894.81117 செபஸ் | Adithattu makkal uyara அடித்தட்டு மக்கள் உயர | Sebastian,S M செபஸ்டியன்,எஸ் எம் | 2013 | 188 |
9586 | IN | 894.81117 SUBRA 894.81117 சுப்ர | Akathin akaval அகத்தின் அகவல் | Suppiramanian S. சுப்பிரமணியன்,ச | 2014 | 48 |
1100 | IN | 894.81117 Al A 894.81117 அல்அ | Al Asumath Kavithaigal-Malaikkuyil அல் அஸ்மத் கவிதைகள்-மலைக்குயில் | Al Asumath அல் அஸ்மத் | 1987 | 100 |
1027 | IN | 894.81117 PANDI 894.81117 பாண்டி | Alakiyathu அழகியது | Paandiyanar (Pulavar Paandiyanar) பாண்டியனார் (புலவர் பாண்டியனார்) | 1965 | 135 |
9110 | IN | 894.81117 BHAARATHA 894.8111-பாரத | Alaku nila அழகு நிலா | Baarathan பாரதன் | 1958 | 48 |
1106 | IN | 894.81117 MUTHU 894.81117 முத்து | Ali vili அல்லி விழி | Muthukannan,K முத்துக்கண்ணன்,க | 1966 | 87 |
9933 | IN | 894.81117 NEELAMA 894.81117 நீலம | Ambaranthuni அம்பறாந்துணி | Neelamani நீலமணி | 2008 | 208 |
10436 | IN | 894.81117 SANTHO 894.81117 சந்தோ | Anbu ammave, arul thaye அன்பு அம்மாவே அருள் தாயே | Santhosam,V.G. சந்தோசம்,வி.ஜி. | 2010 | 100 |
9137 | IN | 808.1 VISAKA EELAM 808.1 விசாக (ஈழம்) | Aniyilakkanam அணியிலக்கணம் | Visagaperumalayar விசாகப்பெருமாளையர் | 1962 | 76 |
10126 | IN | 808.1 KARUNA 808.1 கருணா | Aniyiyal cinthanaikal அணியியல் சிந்தனைகள் | Karunanithi,Mu கருணாநிதி,மு | 2007 | 183 |
9154 | IN | 894.81117 ILANTH 894.81117 இளந் | Annai nee aadavendum அன்னை நீ ஆடவேண்டும் | Saalai Ilanthiraiyan சாலை இளந்திரையன் | 1964 | 176 |
1181 | IN | 894.81117 ANNA 894.81117 அண்ண | Annal kavithaikal அண்ணல் கவிதைகள் | Annal அண்ணல் | 1964 | 116 |
1225 | IN | 894.81117 PATHMA 894.81117 பத்ம | Aruvi saral அருவிச் சாரல் | Pathmakumari,T பத்மகுமாரி,தி | 1967 | 64 |
8506 | IN | 894.81117 KULEN 894.81117 குலெந் | Aruvi- kavithai thokuppu அருவி-கவிதை தொகுப்பு | Kulenthiran,Pon குலேந்திரன்,பொன் | 0 | 104 |
10684 | IN | 294.3 RAMA 294.3 ராமகி | Bashovin zen kavithaikal பாசோவின் ஜென் கவிதைகள் | Ramakrishnan,S. இராமகிருஷ்ணன்,எஸ் | 2013 | 0 |
605 | IN | 894.81117 VETHANA 894.81117 வேதநா | Bethlahem Kuravangi பெத்லகேம் குறவஞ்சி | Vethanayagam Sasthiriyar வேதநாயகம் சாத்திரியார் | 1991 | 344 |
9813 | IN | 894.81117 SIVAMA 894.81117 சிவம | Bharathiyin kuyil பாரதியின் குயில் | Sivamani,K. சிவமணி,கு. | 2012 | 252 |
1262 | IN | 894.81117 THIYAGA 894.81117 தியாக | Chinthanai selvam சிந்தனைச் செல்வம் | Thiyagarajan தியாகராஜன் | 1955 | 52 |
1557 | IN | 894.81117 PALES 894.81117 பாலஸ் | Collection of Palestinian poems பலஸ்தீனக் கவிதைகள் | - - | 1981 | 48 |
2497 | IN | 894.81117 MAJEETH 894.81117 மஜீத் | Eaaru veil ஏறு வெயில் | Majeed மஜீத் | 1997 | 34 |
2521 | IN | 894.81117 SIVASE 894.81117 சிவசே | Eakaliva poomi ஏகலைவ பூமி | Sivasekaram,S சிவசேகரம்,சி | 1995 | 55 |
2331 | IN | 894.81117 SERAN 894.81117 சேரன் | Elumbu koodukalin urvalam எலும்புக் கூடுகளின் ஊர்வலம் | Seran சேரன் | 1990 | 22 |
11421 | IN | 894.81117 VAIRAMU 928.81117 வைரமு | Enn palaya panai olaikal என் பழய பனை ஓலைகள் | Vairamuthu வைரமுத்து | 0 | 0 |
2243 | IN | 894.81117 SEENI 894.81117 சீனிச் | Erupathin kavithaikalil samooganeethi korpadukal இருபதின் கவிதைகளில் சமூகநீதிக் கோட்பாடுகள் | Seenisami,T சீனிச்சாமி, து | 1994 | 110 |
8678 | IN | 894.81117 ARUN 894.81117 அருண் | Ethilum muthalam engal Thamil- Kavithaikal எதிலும் முதலாம் எங்கள் தமிழ்-கவிதைகள் | Arunmathi அருண்மதி | 2011 | 112 |
10023 | IN | 894.81117 IRAVI 894.81117 இரவி | Hikoo Aatupadai ஹைக்கூ ஆற்றுப்படை | Ravi, R இரவி,இரா | 2010 | 160 |
10232 | IN | 894.81117 KIRUBA 894.81117-கிருபா | Idayathaith thedi.. இதையத்தைத் தேடி | Kirubanandan, T.N. கிருபானந்தன்,தி.ந. | 2010 | 160 |
1314 | IN | 894.81117 AMUTHA 894.81117 அமுதா | Ikoo Anthathi குடும்ப விளக்கு | Amuthabharathi அமுதபாரதி | 1992 | 79 |
8710 | IN | 894.81117 ILAM VA 894.81117 இளம் | Ilamvaluthi kavithaikal- part 1 இளம்வழுதி கவிதைகள்- பாகம் 1 | Ilam Valuthi இளம்வழுதி | 0 | 192 |
8712 | IN | 894.81117 ILAM VA 894.81117 இளம் | Ilamvaluthi kavithaikal- part 2 இளம்வழுதி கவிதைகள்- பாகம் 2 | Ilam Valuthi இளம்வழுதி | 0 | 192 |
10236 | IN | 894.81117 SEDHURA 894.81117 சேதுரா | Ilanthalirk kolangal இளந்தளிர்க் கோலங்கள் | Sethuraman,V M சேதுராமன்,வா மு | 2000 | 206 |
4014 | IN | 894.81117 IMAYA 894.81117 இமய | Imayabharathi kavithaigal இமயபாரதி கவிதைகள் | Imayaparathi இமயபாரதி | 1977 | 104 |
3737 | IN | F-INGU க-இன்கு | Ingulaab kavithaikal இன்குலாப் கவிதைகள் | Ingulaab இன்குலாப் | 1993 | 968 |
1115 | IN | 894.81117 VAIRAMU 928.81117 வைரமு | Iththal sakalamanavarkalukum இத்தால் சகலமானவர்களுக்கம் | Vairamuthu வைரமுத்து | 1992 | 135 |
11085 | IN | 894.81117 MANI 894.81117 மணி | Ithu varai இதுவரை | Mani,C மணி,சி | 1996 | 191 |
7013 | IN | 895.61 POOPA 895.61 பூபதி | Japanese poetry ஜப்பானிய கவிதைகள் | Poopathi,Pattu,M பூபதி,பட்டு எம் | 2000 | 143 |
1940 | IN | 894.81117 KATHIRE 894.81117 கதிரே | Kaakitha kapal காகிதக் கப்பல் | Kathiresan,Ku கதிரேசன்,குழ | 1992 | 56 |
2403 | IN | 894.81117 VILVA 894.81117 வில்வ | Kaalath thuyar காலத் துயர் | Vilvarethinam,S வில்வரெத்தினம்,சு | 1995 | 35 |
2504 | IN | 894.81117 VILVA 894.81117 வில்வ | Kaalath thuyar காலத் துயர் | Vilvarethinam,S வில்வரெத்தினம்,சு | 1995 | 35 |
691 | IN | 894.81117 KANTHA 894.81117 கந்த | Kaalathin pathivukal காலத்தின் பதிவுகள் | Kanthasamy,A et al கந்தசாமி,அ ஆகியோர் | 1991 | 80 |
3373 | IN | 894.81117 PONNA 894.81117 பொன்ன | Kaali Leelai காளி லீலை | Ponnambalam,M பொன்னம்பலம்,மு | 1997 | 184 |
1255 | IN | 894.81117 AYYA 894.81117 அய்யா | Kaanikai காணிக்கை | Aiyasami,R அய்யாசாமி,ர | 1959 | 48 |
2539 | IN | 894.81117 PANNA 894.81117 பண்ணா | Kaatrin maunam காற்றின் மௌனம் | Pannamathu Kavirayar பண்ணாமத்துக் கவிராயர் | 1996 | 200 |
2565 | IN | 894.81117 PANNA 894.81117 பண்ணா | Kaatrin maunam காற்றின் மௌனம் | Pannamathu Kavirayar பண்ணாமத்துக் கவிராயர் | 1996 | 200 |
11497 | IN | 894.81117 SIVAM 894.81117 சிவம் | Kaatrin mozhi காற்றின் மொழி | Sivam, Kamala சிவம், கமலா | 2019 | 80 |
11524 | IN | 894.81117 SIVAM 894.81117 சிவம் | Kaatrin mozhi காற்றின் மொழி | Sivam, Kamala சிவம், கமலா | 2019 | 80 |
2399 | IN | 894.81117 VILVA 894.81117 வில்வ | Kaatruvali kiramam காற்றுவழிக் கிராமம் | Vilvarethinam,S வில்வரெத்தினம்,சு | 1995 | 26 |
10046 | IN | 894.81117 KUSHAL 894.81117 குஷல் | Kabul thirachaikal காபூல் திராட்சைகள் | Kattack,Kushalkahan (Translator- Neelamani) கட்டக்,குஷல்கான் (தமிழாக்கம்-நீலமணி) | 2008 | 0 |
10534 | IN | 894.81117 SUPI (EELAM) 894.81117 சுப்பி (ஈழம்) | Kaladai siledai venba கல்லடைச் சிலேடை வெண்பா | Suppiramania Munivar சுப்பிரமணிய முனிவர் | 1939 | 29 |
1631 | IN | 894.81117 KALAIVA 894.81117 கலைவா | Kalaivanan kavithaikal கலைவாணன் கவிதைகள் | Kalaivaanan கலைவாணன் | 1986 | 204 |
9117 | IN | 894.81117 KAMBA 894.81117 கம்ப | Kambadasan kavithaikal கம்பதாசன் கவிதைகள் | Kambathasan கம்பதாசன் | 1960 | 337 |
3908 | IN | 894.81117 VIJEN 894.81117 விஜயே | Kambathasan kavithai thiratu கம்பதாசன் கவிதைத் திரட்டு | Vijenthiran (Editor) விஜயேந்திரன் (தொகுப்பு) | 1987 | 303 |
6767 | IN | 894.81117 KANNA 894.81117 கண்ண | Kannathasan kavithaikal கண்ணதாசன் கவிதைகள் | Kannathasan கண்ணதாசன் | 1971 | 160 |
8783 | IN | 894.81117 KANNA 894.81117 கண்ண | Kannathasan kavithaikal கண்ணதாசன் கவிதைகள் | Kannathasan கண்ணதாசன் | 1997 | 0 |
10314 | IN | 894.81117 KANNA 894.81117 கண்ண | Kannathasan kavithaikal கண்ணதாசன் கவிதைகள் | Kannathasan கண்ணதாசன் | 1975 | 252 |
9166 | IN | 894.81117 KANNA 894.81117 கண்ண | Kannathasan kavithaikal-part 2 கண்ணதாசன் கவிதைகள்-2 | Kannathasan கண்ணதாசன் | 1960 | 159 |
11422 | IN | 894.81117 KANNA 894.81117 கண்ண | Kannathasan kavithaikal-part 3 கண்ணதாசன் கவிதைகள்-3 | Kannathasan கண்ணதாசன் | 0 | 279 |
332 | IN | 894.81117 KANNA 894.81117 கண்ண | Kannathasan kavithaikal-part 6 கண்ணதாசன் கவிதைகள்- 6 வது தொகுதி | Kannathasan கண்ணதாசன் | 1976 | 282 |
331 | IN | 894.81117 KANNA 894.81117 கண்ண | Kannathasan kavithaikal-part 7 கண்ணதாசன் கவிதைகள் -ஏழாவது தொகுதி | Kannathasan கண்ணதாசன் | 1992 | 366 |
11549 | IN | 894.81117 KANNA 894.81117 கண்ண | Kannathasan paadi kodutha mangalangal கண்ணதாசன் பாடிக் கொடுத்த மங்கலங்கள் | Kannathasan கண்ணதாசன் | 1991 | 224 |
10324 | IN | 801.95 KANNA 801.95 கண்ண | Kannathasanum kaathal rasamum கண்ணதாசனும் காதல் ரசமும் | - - | 1992 | 108 |
4016 | IN | 894.81117 KANMA 894.81117 கண்ம | Kannmathiyan kaviyarangu kavithaikal கண்மதியன் கவியரங்கு கவிதைகள் | Kanmathiyan கண்மதியன் | 1976 | 138 |
10025 | IN | 894.81117 RAMAS 894.81117 ராமஸ் | kariyil kidaitha kilinjalkal கரையில் கிடைத்த கிளிஞ்சல்கள் | Raamaswamy ராமஸ்வாமி | 2014 | 145 |
3962 | IN | 894.81117 SINIVA 894.81117 சீனிவா | Kathradai Sinivasan Kavithikal கதராடை சீனிவாசன் கவிதைகள் | Seenivasan சீனிவாசன் | 1997 | 62 |
12112 | IN | 808.1 JAGANTH 808.1 ஜகந் | Kavi Paadalam கவி பாடலாம் | Jagannathan, Kee Vaa ஜகந்நாதன்,கி.வா | 2008 | 184 |
10225 | IN | 894.81117 ISAK 894.81117 இசக் | Kavignar Vairamuthu kavithaikalil karuvum uruvum கவிஞர் வைரமுத்து கவிதைகளில் கருவும் உருவும் | Isakkiyappan,M இசக்கியப்பன்,ம. | 2011 | 168 |
9139 | IN | 808.1PARAN 808.1பரந் | Kavignaraaka கவிஞராக | Paranthaamanar,A.K பரந்தாமனார் அ கி | 1963 | 284 |
10027 | IN | 894.81117 KAVI 894.81117 கவிஞ | Kavingarkalin paarvaiyil Kamarajar கவிஞர்களின் பார்வையில் காமராசர் | Thamiliniyan ( Editor) தமிழினியன் (தொகுப்பு) | 2009 | 145 |
9140 | IN | 894.81117 JAGANA 894.81117 ஜகநா | Kavipaadalaam கவிபாடலாம் | Jagannathan, Kee Vaa ஜகந்நாதன்,கி.வா | 1966 | 1966 |
9998 | IN | 894.81117 VAIRAMU 928.81117 வைரமு | Kavirajan kathai கவிராஜன் கதை | Vairamuthu வைரமுத்து | 1994 | 152 |
900 | IN | 894.81117 SEMBI 894.81117 செம்பி | Kavisuvadu கவிச்சுவடு | Saravanmuthu,K E சரவணமுத்து,க இ | 1993 | 204 |
2515 | IN | 894.81117 SEMBI 894.81117 செம்பி | Kavisuvadu கவிச்சுவடு | Saravanmuthu,K E சரவணமுத்து,க இ | 1993 | 204 |
3956 | IN | 894.811109 THESIKA 894.811109 தேசிக | Kavithai kalai கவிதைக் கலை | Thesikan,R S தேசிகன்,ரா ஸ்ரீ | 0 | 240 |
10049 | IN | 894.81117 ANANDA 894.81117 ஆனந் | kavithai koothu கவிதைக் கூத்து | Aanantharaj ஆனந்தராஜ் | 2011 | 98 |
4234 | IN | 894.81117 BALASU 894.81117 பாலசு | Kavithai megangal கவிதை மேகங்கள் | Balasubramanian,M P பாலசுப்பிரமணியன்,மு பி | 1991 | 104 |
5699 | IN | 894.81117 NAGENTH 894.81117 நாகேந் | Kavithai saram கவிதைச் சரம் | Nagenthiran,S நாகேந்திரன்,செ | 2002 | 112 |
6916 | IN | 894.81117 MANISE 894.81117 மணிசே | Kavithai thogai கவிதைத் தோகை | Kovi Manisegaran கோவி மணிசேகரன் | 2005 | 382 |
1622 | IN | 894.81117 SINIVA 894.81117 சீனிவா | Kavithaigal கவிதைகள் | Seenivasan சீனிவாசன் | 1994 | 118 |
10001 | IN | 894.81117 VAIRAMU 928.81117 வைரமு | Kelvikalal oru verlvi கேள்விகளால் ஒரு வேள்வி | Vairamuthu வைரமுத்து | 1995 | 108 |
11081 | IN | 894.81117 SORNA 894.81117 சொர்ண | Kosalya kavithaikal கோசல்யா கவிதைகள் | Sornalingam,Kosalya சொர்ணலிங்கம்,கோசல்யா | 1992 | 64 |
8726 | IN | 894.81117 MANALAN 894.81117 மணாள | Kumural குமுறல் | Manalan மணாளன் | 1985 | 105 |
9587 | IN | 894.81117 NEELAMA 894.81117 நீலம | Kuyil thoppu குயில்தோப்பு | Neelamani நீலமணி | 2009 | 160 |
3816 | IN | 894.811109 NAY - | Landscape poetry - | Narayanan, Xavier S Thani நாராயணன் | 1997 | 151 |
4018 | IN | 894.81117 HREEN 894.81117 ஹரீந் | Maalathi Hareenthiran kavithaikal மாலதி ஹரீந்திரன் கவிதைகள் | Hareenthiran,Malathi ஹரீந்திரன்,மாலதி | 1994 | 176 |
3523 | IN | 894.81117 VELLAI 894.81117 வெள்ளை | Maanudame sirakai viri மானுடமே சிறகை விரி | Vellaisamy,K வெள்ளைச்சாமி,கோ | 1993 | 111 |
11224 | IN | 894.81117 MAHAKA 894.81117 மஹாக | Mahakaviyin Veedum Veliyum மஹாகவியின் வீடும் வெளியும் | Mahakavi மஹாகவி | 1973 | 68 |
3079 | IN | 894.81117 MAHAPA 894.81117 மகாபா | Mahapatra Kavithaikal மகாபாத்ரா கவிதைகள் | Mahapatra,J (Translator- Asokamithran) மகாபாத்ரா,ஜெ (தமிழாக்கம்-அசோகமித்திரன்) | 1994 | 125 |
10581 | IN | 894.81117 ANAND 894.81117 ஆனந் | Malai thuli மழைத் துளி | Aanandakumar,P ஆனந்தகுமார்,பா. | 2007 | 111 |
2676 | IN | 894.81117 PERIYA 894.81117 பெரிய | Malarinum melithu -puthukavithaiyil kamathupaal மலரினும் மெல்லிது- புதுக்கவிதையில் காமத்துப்பால் | Periyatharsan பெரியதர்சன் | 1996 | 125 |
428 | OUT | 894.81117 THESIKA 894.81117 தேசிக | Malarum maalaiyum மலரும் மாலையும் | Thesikavinayagam Pillai தேசிகவிநாயகம் பிள்ளை | 1938 | 318 |
6169 | IN | 894.811109 NEDUMA 894.811109 நெடுமா | Malasiya Thamil kavithai Netu endu naalai மலேசியத் தமிழ்க் கவிதை நேற்று இன்று நாளை | Murasu Nedumaaran முரசு நெடுமாரன் | 2000 | 40 |
3032 | IN | 894.8111 NEDUMA 894.8111 நெடுமா | Malaysia Thamil kavithai kalangiyam(1887-1987) மலேசியத் தமிழ்க் கவிதைக் களஞ்சியம் (1887-1987) | Murasu Nedumaaran (Editor) முரசு நெடுமாரன் (தொகுப்பு) | 1997 | 964 |
6160 | IN | 894.81117 MALAYSI 894.81117 மலேசி | Malaysia Thamil puthu kavithaigal- or aivu மலேசியத் தமிழ் புதுக்கவிதைகள்-ஒர் ஆய்வு | - - | 1995 | 60 |
9198 | IN | 894.81117 SELVA (EELAM) 894.81117 செல்வ (ஈழம்) | Manathodu pesuthal மனதோடு பேசுதல் | Selvan,N. செல்வன்,ந | 214 | 151 |
9125 | IN | 894.81117 SAARANA 894.81117 சாரண | Manicharam மணிச்சரம் | Saaranabaskaranar சாரணபாஸ்கரனார் | 1959 | 120 |
10635 | IN | 894.81117 THANGA 894.81117 தங்க | Manjanathi மஞ்சணத்தி | Thangapandiyan,Thamilachi தங்கபாண்டியன்,தமிழச்சி | 2009 | 142 |
11102 | IN | 894.81117 NILANTH 894.81117 நிலாந் | Mann patinangal மண் பட்டிணங்கள் | Nilanthan நிலாந்தன் | 2000 | 48 |
863 | IN | 894.81117 MARANA 894.81117 மரண | Maranathul valvom மரணத்துள் வாழ்வோம் | Seran,U ( Editor) சேரன்,உ (தொகுப்பு) | 1985 | 169 |
3232 | IN | 894.81117 GNANAMA 894.81117 ஞானம | Marapu Natham மரபு நாதம்-தனிப் பாடல்கள் | Gnanamaniyam ஞானமனியம் | 1997 | 465 |
1620 | IN | 894.81117 THESIKA 894.81117 தேசிய | Marumakkal vali maanmiyam மருமக்கள் வழி மான்மியம் | Thesikavinayagam Pillai தேசிகவிநாயகம் பிள்ளை | 1942 | 132 |
7823 | IN | 894.81117 THESIKA 894.81117 தேசிய | Marumakkal vali maanmiyam மருமக்கள் வழி மான்மியம் | Thesikavinayagam Pillai தேசிகவிநாயகம் பிள்ளை | 1942 | 132 |
1277 | IN | 894.81117 PARAN 894.81117 பரந் | Marumalarchi kavithaikal மறுமலர்ச்சிக் கவிதைகள் | Paranthaamanar,A.K பரந்தாமனார் அ கி | 1958 | 159 |
3522 | IN | 894.81117 SUBRA 894.81117 சுப்பி | Mathiye mathu venduma? மதியே மது வேண்டுமா? | Suppiramanian சுப்பிரமணியன் | 1997 | 109 |
10130 | IN | 894.81117 IRAGA 894.81117 இராக | Meendum santhippom மீண்டும் சந்திப்போம் | Ragavendran I. இராகவேந்திரன் இ. | 2009 | 128 |
150 | IN | 894.81117 ELAN 894.81117 இளங் | Mona vatham மௌன வதம் | Elangovan,K இளங்கோவன்,க | 1984 | 95 |
136 | IN | 894.81117 METHA 894.81117 மேத்தா | Mu Metha munuraikal மு மேத்தா முன்னுரைகள் | Metha,Mu மேத்தா,மு | 1986 | 138 |
9112 | IN | 894.81117 MUDIYA 894.81117 முடிய | Mudiyarasan kavithaikal முடியரசன் கவிதைகள் | Thamilannal (Editor) தமிழண்ணல் (தொகுப்பு) | 1992 | 216 |
10018 | OUT | 894.81117 ILANTH 894.81117 இளந் | Murikkapata sirakukal முறிக்கப்பட்ட சிறகுகள் | Ilanthamil இளந்தமிழ் | 2007 | 67 |
1276 | IN | 894.81117 ILAM 894.81117 இளம் | Mutha edu முத்த ஏடு | Ilambharathi இளம்பாரதி | 1955 | 99 |
5846 | IN | 894.81117RAHMA 894.81117 ரகுமா | Muthamilarin mukavari முத்தமிழரின் முகவரி | Abdul Rahman அப்துல் ரகுமான் | 1998 | 80 |
10026 | IN | 894.81117RAHMA 894.81117 ரகுமா | Muthamilarin mukavari முத்தமிழரின் முகவரி | Abdul Rahman அப்துல் ரகுமான் | 1998 | 145 |
6120 | IN | 894.81117 KANNA 894.81117 கண்ண | Muttruperatha kaaviyangal முற்றுப்பெறாத காவியங்கள் | Kannathasan கண்ணதாசன் | 1997 | 218 |
10181 | IN | 894.8111 KANNA 894.8111 கண்ண | Muttruperatha kaaviyangal முற்றுப் பெறாத காவியங்கள் | Kannathasan கண்ணதாசன் | 1995 | 219 |
10591 | IN | 894.81117 KANNA 894.81117 கண்ண | Muttruperatha kaaviyangal முற்றுப்பெறாத காவியங்கள் | Kannathasan கண்ணதாசன் | 1993 | 218 |
2658 | IN | 894.81117 SULTHA 894.81117 சுல்தா | Mythee Sulthan kavithikal மைதீ சுல்தான் கவிதைகள் | Mythee Sulthan மைதீ சுல்தான் | 1989 | 95 |
2679 | IN | 894.81117 SULTHA 894.81117 சுல்தா | Mythee Sulthan kavithikal மைதீ சுல்தான் கவிதைகள் | Mythee Sulthan மைதீ சுல்தான் | 1989 | 95 |
2250 | IN | 801.95 MUTHAI (C) 801.95 முத்தை (சிறுவர்) | Naamakkal kavingar uthirtha muthukkal நாமக்கல் கவிஞர் உதிர்த்த முத்துக்கள் | - - | 1995 | 70 |
2205 | IN | 894.81117 ANUMA 894.81117 அனும | Naamakkal kavingar kavithaigal நாமக்கல் கவிஞர் கவிதைகள் | Anumanthan,K R அனுமந்தன்,கி ரா | 1990 | 116 |
3847 | IN | 894.81117 ANUMA 894.81117 அனும | Naamakkal kavingar Kavithaikal நாமக்கள் கவிஞர் கவிதைகள் | Anumanthan,K R அனுமந்தன்,கி ரா | 1990 | 114 |
10191 | IN | 894.81117 NAMAKA 894.81117 நாமக் | Naamakkal kavingar paadalkal நாமக்கல் கவிஞர் பாடல்கள் | - - | 1960 | 507 |
11025 | IN | 894.81117 NAMAKA 894.81117 நாமக் | Naamakkal kavingar paadalkal நாமக்கல் கவிஞர் பாடல்கள் | - - | 1960 | 507 |
8749 | IN | 894.81117 NAMAKA 894.81117 நாமக் | Naamakkal Kavingarin therthedutha kavithaikal நாமக்கல் கவிஞ்ஞரின் தேர்ந்தெடுத்த கவிதைகள் | Raajavelu,K (Editor) ராஜவேலு கு (தொகுப்பு) | 2004 | 320 |
1661 | IN | 894.81117 VAIDHEES 894.81117 வைத்தீ | Nakar suvarkal- mulu kavithai thokuppu நகரச் சுவர்கள்-முழு கவிதைத் தொகுப்பு | Vaitheeswaran,S வைத்தீஸ்வரன்,எஸ் | 1994 | 128 |
4242 | IN | 894.81117 VAITHEES 894.81117 வைதீஸ் | Nakar suvarkal- mulu kavithai thokuppu நகரச் சுவர்கள்- முழு கவிதைத் தொகுப்பு | Vaitheeswaran,S வைத்தீஸ்வரன்,எஸ் | 1994 | 128 |
588 | IN | 894.81117 MUKILA 894.81117 முகில | Nala mudivu நல்ல முடிவு | Mukilan முகிலன் | 1989 | 124 |
3600 | IN | 894.81117 MOKANA 894.81117 மோகன | Nala ulagam naalai malarum நல்ல உலகம் நாளை மலரும் | Mohanarangan,K மோகனரங்கன்,கோ | 1995 | 192 |
2470 | IN | 894.81117 SIVASE 894.81117 சிவசே | Nathikarai moongil நதிக்கரை மூங்கில் | Sivasekaram,S சிவசேகரம்,சி | 1983 | 72 |
2471 | IN | 894.81117 SIVASE 894.81117 சிவசே | Nathikarai moongil நதிக்கரை மூங்கில் | Sivasekaram,S சிவசேகரம்,சி | 1983 | 72 |
2519 | IN | 894.81117 SIVASE 894.81117 சிவசே | Nathikarai moongil நதிக்கரை மூங்கில் | Sivasekaram,S சிவசேகரம்,சி | 1983 | 72 |
8892 | IN | 808.1 NAVANEE 808.1 நவநீ | Navaneeth paatiyal: moolamum uraiyum நவநீதப் பாட்டியல்-மூலமும் உரையும் | - - | 1944 | 100 |
8679 | IN | 894.81117 RAMASU 894.81117 இராம | Neekalum kavingar aakalam நீங்களும் கவிஞர் ஆகலாம் | Ramasubramaniam,V T இராமசுப்பிரமணியம்,வ த | 2011 | 160 |
10010 | IN | 894.81117 MARIYA 894.81117 மரிய | Neruppu viralkal நெருப்பு விரல்கள் | Mariyatherasa மரியதெரெசா | 2011 | 64 |
142 | IN | 894.81117 GNANAP 894.81117 ஞானப் | Nijathin nilalkal நிஜத்தின் நிழல்கள் | Gnanapirakasam,Monika ஞானபிரகாசம்,மொனிக்கா | 1990 | 64 |
2690 | IN | 894.81117 RATH 894.81117 இரத் | Ninaivaliya Natkal நினைவழியா நாட்கள் | Rathinathurai இரத்தினதுரை | 1993 | 174 |
141 | IN | 894.81117 GNANA 894.81117 ஞானப் | Nisaptha raagankal நிசப்த ராகங்கள் | Gnanapirakasam,Monika ஞானபிரகாசம்,மொனிக்கா | 1990 | 96 |
706 | IN | 894.81117 GNANAP 894.81117 ஞானப் | Nisaptha raagankal நிசப்த ராகங்கள் | Gnanapirakasam,Monika ஞானபிரகாசம்,மொனிக்கா | 1990 | 96 |
1419 | IN | 894.81117 ELATH 894.81117 ஈழத் | Oonjal ilakkiyam ஊஞ்சல் இலக்கியம் | Elathu Pooradanar ஈழத்துப் பூராடனார் | 1992 | 160 |
2746 | IN | 894.81117 ELATH 894.81117 ஈழத் | Oonjal ilakkiyam ஊஞ்சல் இலக்கியம் | Elathu Pooradanar ஈழத்துப் பூராடனார் | 1992 | 160 |
904 | IN | 894.81117 OORADA 894.81117 ஊரட | Ooradanga paadalkal ஊரடங்கப் பாடல்கள் | Thaan Thondri Kavirayar தான்தோன்றிக் கவிராயர் | 1992 | 95 |
1310 | IN | 894.81117 OORADA 894.81117 ஊரட | Ooradanga paadalkal ஊரடங்கப் பாடல்கள் | Thaan Thondri Kavirayar தான்தோன்றிக் கவிராயர் | 1992 | 95 |
2545 | IN | 894.81117 OORADA 894.81117 ஊரட | Ooradanga paadalkal ஊரடங்கப் பாடல்கள் | Thaan Thondri Kavirayar தான்தோன்றிக் கவிராயர் | 1992 | 95 |
3521 | IN | 894.81117 ITHAYA 894.81117 இதய | Or iravu vidiya marukirathu ஓர் இரவு விடிய மறுக்கிறது | Ithayanesan Mookaiyoor இதயநேசன் மூக்கையூர் | 1986 | 82 |
557 | IN | 894.81117 JEYAPA 894.81117 ஜெயபா | Oru akathiyin paadal ஒரு அகதியின் பாடல் | Jeyapalan,V I S ஜெயபாலன்,வ ஐ ச | 0 | 49 |
1309 | IN | 894.81117 KARUNA 894.81117 கருணா | Oru manithan ஒரு மனிதன் | Karunanithi,S கருணாநிதி,சு | 1993 | 36 |
10060 | IN | 894.81117 METHA 894.81117 மேத்தா | Oru vaanam iru siraku ஒரு வானம் இரு சிறகு | Metha,Mu மேத்தா,மு | 1993 | 87 |
10059 | IN | 894.81117 METHA 894.81117 மேத்தா | Otrai teekuchi ஒற்றைத் தீக்குச்சி | Metha,Mu மேத்தா,மு | 1997 | 122 |
2438 | IN | 894.81117 SOLAI 894.81117 சோலைக் | Paampu narambu manithan பாம்பு நரம்பு மனிதன் | Solai kili சோலைக்கிளி | 1995 | 127 |
2527 | IN | 894.81117 SOLAI 894.81117 சோலைக் | Paampu narambu manithan பாம்பு நரம்பு மனிதன் | Solai kili சோலைக்கிளி | 1994 | 126 |
2737 | IN | 894.81117 SOLAI 894.81117 சோலைக் | Paampu narambu manithan பாம்பு நரம்பு மனிதன் | Solai kili சோலைக்கிளி | 1995 | 127 |
1279 | IN | 894.81117 SAKTHI 894.81117 சக்தி | Panimutham பனிமுத்தம் | Sakthisaranan சக்திசரணன் | 1957 | 48 |
2449 | IN | 894.81117 SIVASE 894.81117 சிவசே | Panithal maranthavar பணிதல் மறந்தவர் | Sivasekaram,S சிவசேகரம்,சி | 1993 | 104 |
2458 | IN | 894.81117 SIVASE 894.81117 சிவசே | Panithal maranthavar பணிதல் மறந்தவர் | Sivasekaram,S சிவசேகரம்,சி | 1993 | 104 |
3371 | IN | 894.81117 PARITHI 894.81117 பரிதி | Parithithasan karuvithaikal பரிதிதாசன் கருவிதைகள் | Parithithasan பரிதிதாசன் | 1997 | 96 |
456 | IN | 894.81117 THARMA 894.81117 தர்ம | Pasikul pasi பசிக்குள் பசி | Tharmalingam,Surenthar தர்மலிங்கம், சுரேந்தர் | 1986 | 50 |
9119 | IN | 894.81117 THARMA 894.81117 தர்ம | Pasikul pasi பசிக்குள் பசி | Tharmalingam,Surenthar தர்மலிங்கம், சுரேந்தர் | 1986 | 50 |
11077 | IN | 894.81117 AKILA 894.81117 அகில | Pathungu kuli naatkal பதுங்குகுழி நாட்கள் | Akilan,P அகிலன்,பா | 2000 | 60 |
6112 | IN | 894.81117 POOPA 894.81117 பூபதி | Perum Kavinjar Ne A poopathi Kavithigal பெருங்கவிஞர் நெ அ பூபதி கவிதைகள் | Poopathi,N A பூபதி,அ நெ | 1996 | 160 |
1099 | IN | 894.81117 AMIR 894.81117 அமிர் | Pillaithamil பிள்ளைத்தமிழ் | Amirthnathar,S அமிர்தநாதர்,ச | 1970 | 108 |
2641 | IN | 894.81117 SANMU 894.81117 சண்மு | Pirarthanai பிரார்த்தனை | Sanmugam,R சண்முகம்,ரெ | 1989 | 95 |
3378 | OUT | 894.81117 RAHMA 894.81117 ரகுமா | Pithan பித்தன் | Abdul Rahman அப்துல் ரகுமான் | 1998 | 103 |
2394 | IN | 894.81117 SIVASE 894.81117 சிவசே | Porin mukangal போரின் முகங்கள் | Sivasekaram,S சிவசேகரம்,சி | 1996 | 31 |
2474 | IN | 894.81117 SIVASE 894.81117 சிவசே | Porin mukangal போரின் முகங்கள் | Sivasekaram,S சிவசேகரம்,சி | 1996 | 31 |
2475 | IN | 894.81117 SIVASE 894.81117 சிவசே | Porin mukangal போரின் முகங்கள் | Sivasekaram,S சிவசேகரம்,சி | 1996 | 31 |
2520 | IN | 894.81117 SIVASE 894.81117 சிவசே | Porin mukangal போரின் முகங்கள் | Sivasekaram,S சிவசேகரம்,சி | 1996 | 31 |
1252 | IN | 894.81117 THURAIVA 894.81117 துறைவ | Potsudar kavithaikal பொற்சுடர் கவிதைகள் | Thuraivan துறைவன் | 1958 | 48 |
7246 | IN | 894.81117 PERUMAL 894.81117 பெருமா | Prapanja kavithikal பிரபஞசக் கவிதைகள் | Perumalrasu பெருமாள்ராசு | 2000 | 125 |
10553 | IN | 894.81117 CHITHAM 894.81117 சிதம் | Pudhukural புதுக்குறள் | Sithamparanar,Sami (Sami Sithamparanar) சிதம்பரனார்,சாமி (சாமி சிதம்பரனார்) | 1961 | 91 |
11177 | IN | 894.81117 GNANI 894.81117 ஞானி | Pularatha poluthukal புலராத பொழுதுகள் | Thidaloor Gnani திடலூர் ஞானி | 2000 | 90 |
9161 | IN | 894.81117 MAHALI 894.8111 மகாலி | Pulli pulli maane புள்ளிப் புள்ளி மானே | Mahalingam,T மகாலிங்கம், திமிலை | 1991 | 32 |
2659 | IN | 894.81117 ELILA 894.81117 எழில | Puthiyathala puthumaiumyala புதியதல்ல புதுமையுமல்ல | Elilan எழிலன் | 1995 | 229 |
2667 | IN | 894.81117 KASITHA 894.81117 காசிதா | Puthu vellam புது வெள்ளம் | Kaasithasan காசிதாசன் | 1996 | 164 |
2668 | IN | 894.81117 KASITHA 894.81117 காசிதா | Puthu vellam புது வெள்ளம் | Kaasithasan காசிதாசன் | 1996 | 164 |
12004 | IN | 801.95 MURUKA 801.95 முருக | Puthukavithayil Pengal புதுக்கவிதையில் பெண்கள் | Murugan,Kamala K.R. முருகன்,கமலா கே.இரா. | 2018 | 224 |
2677 | IN | 894.81117 NAVALA 894.81117 நாவல | Puthumai kavigar pon Navalan kavithaigal புதுமைக் கவிஞர் பொன் நாவலன் கவிதைகள் | Navalan,Pon நாவலன்,பொன் | 19 | 111 |
12205 | IN | 894.81117 PUTHUMAI 894.81117 புதுமை | Puthumaipiththan Kavithaikal புதுமைபித்தன் கவிதைகள் | Ragunathan,R (Editor) ரகுநாதன்,ர (தொகுப்பு) | 1957 | 108 |
9113 | IN | 894.81117 RAGUNA 894.81117 ரகுநா | Ragunathan kavithaikal ரகுநாதன் கவிதைகள் | - - | 1964 | 172 |
3372 | IN | 894.81117 BALAI 894.81117 பாலஐ | Sakthibala- Iyer Kavithaikal சக்திபால-ஐயா கவிதைகள் | Sakthibala Iyer சக்திபால ஐயர் | 1998 | 160 |
10048 | IN | 894.81117 SANDA 894.81117 சண்ட | Sandamarutham kavithaikal சண்டமாருதம் கவிதைகள் | Sandamarutham சண்டமாருதம் | 2003 | 104 |
11076 | IN | 894.81117 MALATHI 894.81117 மாலதி | Sangaraparani சங்கராபரனி | Malathi Mythree மாலதி மைத்ரி | 2001 | 71 |
9061 | IN | 808.1 SANTHI 808.1 சந்தி | Santhi kuriyeetu vizhakkam சந்தி குறியீட்டு விளக்கம் | - - | 0 | 48 |
1278 | IN | 894.81117 RAGAVA 894.81117 ராகவ | Senkarumbu Kavithaigal செங்கரும்பு கவிதைகள் | Raagavan,N ராகவன்,என் | 1959 | 48 |
10107 | IN | 894.81117 PONSI 894.81117 பொன்சி | Sentheeyil vendha senthamarai செந்தீயில் வெந்த செந்தாமரை | Ponsivam பொன்சிவம் | 2006 | 207 |
1224 | IN | 894.81117 KUMARA 894.81117 குமார | Siramam kuraikirathu சிரமம் குறைகிறது | Kumarasami,V குமாரசாமி,வே | 1980 | 95 |
2717 | IN | 894.81117 KUMARA 894.81117 குமார | Siramam kuraikirathu சிரமம் குறைகிறது | Kumarasami,V குமாரசாமி,வே | 1980 | 96 |
2582 | IN | 894.81117 KUILA 894.81117 குயில | Sirantha Inthiya kavithaikal சிறந்த இந்தியக் கவிதைகள் | Kuilan (Editor) குயிலன் (தொகுப்பு) | 1994 | 124 |
7824 | IN | 894.81117 SITHAR 894.81117 சிதற | Sitharal சிதறல் | Thiviyanathan திவ்வியநாதன் | 1992 | 132 |
50 | IN | 894.81117 JEYAPA 894.81117 ஜெயபா | Sooriyanodu pesuthal சூரியனோடு பேசுதல் | Jeyapalan,V I S ஜெயபாலன்,வ ஐ ச | 1986 | 72 |
11470 | IN | 808.1 THO - | Studies in Tamil prosody and poetics - | Thomas, Annie - | 1999 | 135 |
8243 | IN | 894.81117 SURTHA 894.81117 சுரதா | Suratha kavithaikal சுரதா கவிதைகள் | Suratha சுரதா | 2004 | 80 |
3516 | IN | 894.81117 RAHMA 894.81117 ரகுமா | Sutu viral சுட்டு விரல் | Abdul Rahman அப்துல் ரகுமான் | 1992 | 150 |
2514 | IN | 894.81117 JAPAR 894.81117 ஜபார் | Tarapatula avakasam தரப்பட்டள்ள அவகாசம் | Jabbar ஜபார் | 1996 | 43 |
2709 | IN | 801.95 SUNTHA 801.95 சுந்த | Tendralaiyum teendiya kavimethai தென்றலையும் தீண்டிய கவிமேதை | Suntharam,V சுந்தரம்,வி | 1994 | 136 |
10082 | IN | 894.81117 VELU 894.81117 வேலு | Thaaramangalam 60 தாரமங்கலம் 60 | Velu,P வேலு, பெ | 2012 | 176 |
3367 | IN | 894.81117 TAGO 894.81117 தாகூர் | Thagorerin sirantha kavithaikal தாகூரின் சிறந்த கவிதைகள் | Tagore,Rabindranath தாகூர்,ரபீந்திரநாத் | 1998 | 96 |
1127 | IN | 894.81117 THILAI 894.81117 தில்லை | Thai தாய் | Thilai Sivan தில்லைச் சிவன் | 1969 | 103 |
1114 | IN | 894.81117 KANNA 894.81117 கண்ண | Thaipavai தைப்பாவை | Kannathasan கண்ணதாசன் | 1974 | 37 |
8158 | IN | 801.95 MUTHU 801.95 முத்து | Thamil ilakkiya paadalkal tharum Inpam தமிழ் இலக்கிய பாடல்கள் தரும் இன்பம் | Muthu Manikkam,S முத்து மாணிக்கம்,சோ | 2009 | 176 |
10022 | IN | 894.81117 ILAKI 894.81117 இலக் | Thamil kalam தமிழ்களம் | Ilakkiyan இலக்கியன் | 2005 | 160 |
1248 | IN | 894.8111 SHANMU 894.8111 சண்மு | Thamil kavi inpam தமிழ்க்கவி இன்பம் | Sanmugasuntharam L சண்முகசுந்தரம்,ல | 1959 | 124 |
2480 | IN | 801.95 PERIYA 801.95 பெரிய | Thamil kavi kavinilae தமிழ் கவிக் காவினிலே | Periyathambi,Kamala பெரியதம்பி,கமலா | 1996 | 164 |
6478 | IN | 894.8114 PERIYA 894.8114 பெரிய | Thamil Kavikaavinilae தமிழ்க் கவிக் காவினிலே | Periyathambi,Kamala பெரியதம்பி,கமலா | 1996 | 164 |
2591 | IN | 894.81117 KALIYA 894.81117 கலிய | Thamil Kuil kavithaikal - | Kaliyaperumal,K கலியப்பெருமாள்,கா | 1994 | 215 |
470 | IN | 894.81117 THAMIL 894.81117 தமிழ் | Thamil ulagam andrum indrum தமிழ் உலகம் அன்றும் இன்றும் | - - | 1991 | 31 |
6227 | IN | 782.42 GOPALA 782.42 கோபால | Thamilisai paadalkal தமிழிசைப் பாடல்கள் | Gopalakrishna Bharathiyar கோபாலகிருஷ்ண பாரதியார் | 1987 | 373 |
1105 | IN | 894.81117 THAMILO 894.81117 தமிழோ | Thamiloviyan kavithaikal தமிழோவியன் கவிதைகள் | Thamiloviyan தமிழோவியன் | 1963 | 96 |
1074 | IN | 808.1 THANDI 808.1 தண்டி | Thandiyalangaram தண்டியலங்காரம் | Thandiyasiriyar தண்டியாசிரியர் | 1938 | 300 |
10030 | IN | 801.95 THAMIL 801.95 தமிழ் | Thani Thamilil paaviyangal தனித் தமிழில் பாவியங்கள் | Thamilmalan,K தமிழ்மல்லன்,க | 2010 | 240 |
6264 | OUT | 894.81117 VAIRAMU 928.81117 வைரமு | Thanneer thesam தண்ணீர் தேசம் | Vairamuthu வைரமுத்து | 1997 | 303 |
9999 | IN | 894.81117 VAIRAMU 928.81117 வைரமு | Thanneer thesam தண்ணீர் தேசம் | Vairamuthu வைரமுத்து | 1998 | 303 |
2680 | IN | 894.81117 MALAVA 894.81117 மாலவ | Theanthuli தேன் துளி | Maalavan மாலவன் | 1994 | 35 |
1280 | IN | 894.81117 SENTHA 894.81117 செந்தா | Thenkumari kavithaikal தென்குமரி கவிதைகள் | Senthamarai செந்தாமரை | 1958 | 47 |
9971 | IN | 894.81117 GOVIND 894.81117 கோவிந் | Thevathayin kural தேவதையின் குரல் | Govindasamy,Sumathra கோவிந்தசாமி,சு. | 2013 | 102 |
3538 | IN | 894.8111 METHA 894.8111 மேத்தா | Thirantha puthakam திறந்த புத்தகம் | Metha,Mu மேத்தா,மு | 1990 | 96 |
8408 | IN | 894.81117 SWAMI 894.81117 சுவாமி | Thirisadai kavithaikal திரிசடை கவிதைகள் | Swaminathan,Shantha சுவாமிநாதன்,சாந்தா | 2006 | 101 |
1615 | IN | 894.81117 THESI 894.81117 தேசி | Thitoor Thesikarin soumia thurai திட்டூர் தேசிகரின் சௌமியத்துறை | Innasi,Su இன்னாசி,சூ | 1986 | 214 |
11080 | IN | 894.81117 SELLA 894.81117 செல்ல | Thivya திவ்வியா | Puthunagar Sellathurai புதுநகர் செல்லத்துரை | 1999 | 167 |
9162 | IN | 894.81117 THOORAN 894.81117 தூரன் | Thooran kavithaikal தூரன் கவிதைகள் | Thooran p. தூரன்,பெ | 1962 | 310 |
9424 | IN | 894.81117 THOORAN 894.81117 தூரன் | Thooran kavithaikal தூரன் கவிதைகள் | Thooran p. தூரன்,பெ | 1962 | 312 |
2563 | IN | 894.81117 KALIYA 894.81117 கலிய | Thunukoo thoranangal துணுக்குத் தோரணங்கள் | Kaliyaperumal,K கலியப்பெருமாள்,கா | 1994 | 102 |
2512 | IN | 894.81117 AHME 894.81117 அஹ்ம | Thurokathin tharunam:Ahmed Faiz Kavithaigal துரோகத்தின் தருணம் :அஹ்மத் /பெய்ஸ் கவிதைகள் | Ahmed,Faiz அஹ்மத்,பெய்ஸ் | 1993 | 79 |
2555 | IN | 891.791 FRANC 891.791 பிராங் | Ukrainia aringar Ivan Franco kavithaikal உக்கிரேனிய அறிஞர் இவன் பிராங்கோவின் கவிதைகள் | Franco I பிராங்கோ,இ | 1994 | 48 |
2589 | IN | 894.81117 KANESA 894.81117 கணேச | Unarvu kolam உணர்வுக் கோலம் | Ganesalingam,K கணேசலிங்கம்,க | 1997 | 160 |
2765 | IN | 894.81117 KANESA 894.81117 கணேச | Unarvu kolam உணர்வுக் கோலம் | Ganesalingam,K கணேசலிங்கம்,க | 1997 | 160 |