Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
8732 | IN | 320.954 SIVAGNA 320.954 சிவஞா | Aanmeekamum arasiyalum ஆன்மீகமும் அரசியலும் | Sivagnanam,Ma. Po. (Ma.Po.Si.) சிவஞானம்,ம பொ (ம பொ சி) | 2008 | 144 |
790 | IN | 320. 954 VARATHA 320.954 வரத | Aramum Arasiyalum அறமும் அரசியலும் | Varatharajan,Mu வரதராசன்,மு | 1979 | 302 |
3841 | IN | 327.4 DIX (EELAM) - | Assignment Colombo 393 - | Dixit,J N - | 1998 | 64 |
9416 | IN | 320.954 RAM - | DMK Rise and contribution - | Raamasamy,A. ராமசாமி,அ | 2009 | 836 |
10542 | IN | 320.5095493 TIRUCH (EELAM) 320.5095493 திருச் (ஈழம்) | Eelath Thamilar iraimai ஈழத்தமிழர் இறைமை | Tiruchelvam,M. திருச்செல்வம்,மு. | 1977 | 78 |
774 | IN | 305.895493 ETH (EELAM) - | Ethnic conflict and violence in Sri Lanka :Report of a mission to Sri Lanka in July-August 1981 on behalf of the International Commission of Jurists | LEARY, Virginia A - | 1983 | 109 |
11057 | IN | 305.895493 ETH (EELAM) - | Ethnic conflict and violence in Sri Lanka :Report of a mission to Sri Lanka in July-August 1981 on behalf of the International Commission of Jurists | LEARY, Virginia A - | 1983 | 109 |
3374 | IN | 320.954 GOWDA 320.954 கௌட | Gowdalyarin artha saathiram கௌடல்யரின் அர்த்த சாத்திரம் | Gowdalyar கௌடல்யர் | 1996 | 913 |
2293 | IN | 320.954 SNTHI 320.954 சந்தி | Ilanjan kanavu இளைஞன் கனவு | Subash Chandra Bose,S சுபாஷ் சந்திர போஸ்,க | 1989 | 210 |
3901 | IN | 320.954 GOSH 320.954 கோஷ் | Inthiyavin Thesiya ina sikkalum aalum varkagalum இந்தியாவின் தேசிய இனச்சிக்கலும் ஆழும் வர்க்கங்களும் | Gosh, Sunitha Kumar கோஷ்,சுனிதா குமார் | 1997 | 75 |
2968 | IN | 320.9548 KARUNA 320.9548 கருணா | Kiyil aliya kadal கையில் அள்ளிய கடல் | Karunanithi,Mu கருணாநிதி,மு | 1998 | 364 |
6612 | IN | 327 KADAR (EELAM 327 காதர் (ஈழம்) | Lessons of International national movement சர்வதேச தேசிய இயக்கங்கள் வழங்கும் படிப்பினைகள் | Kaader,P A காதர் பி ஏ | 2003 | 78 |
9888 | IN | 320.954 SUNDA 320.954 சுந்த | Ma Po Si padaitha puthiya Thamilalakam ம.பொ.சி. படைத்த புதிய தமிழகம் | Suntharam,V சுந்தரம்,வெ. | 2010 | 208 |
8317 | IN | 320 SUBRA 320 சுப்ர | Makkalakiya naam மக்களாகிய நாம் | Vengadasubramaniam,A K வேங்கடசுப்ரமணியம்,அ கி | 2009 | 168 |
5065 | IN | 320.954 THEVANE 320.954 தேவநே | Mannil vin or Valuvar Kootudamai மண்ணில் விண் அல்லது வள்ளுவர் கூட்டுடைமை | Thevaneya paavanar,G தேவநேயப் பாவணர்,ஞா | 2000 | 320 |
3617 | IN | 320.954 GNANAIYA 320.954 ஞானையா | Mathavatha Arasiyal Inthiyavin Ethir Kalam? மதவாத அரசியல் இந்தியாவின் அரசியல்? | Gnanaiya,D ஞானையா,டி | 1993 | 123 |
5975 | IN | 320.019 UTHAYA 320.019 உதய | Naadu engae pokirathu? நாடு எங்கே போகிறது? | Uthayamoorthi,M S உதயமூர்த்தி,எம்.எஸ் | 1984 | 89 |
5394 | IN | 320.954 ANNA 320.954 அண்ணா | Namathu naadu நமது நாடு | Annadurai,C N (Arinjar Anna) அண்ணாத்துரை,கா ந (அறிஞர் அண்ணா) | 1961 | 88 |
5967 | IN | 320.019 UTHAYA 320.019 உதய | Neethan thambi mutalamaichar நீதான் தம்பி முதலமைச்சர் | Uthayamoorthi,M S உதயமூர்த்தி,எம்.எஸ் | 1988 | 166 |
1046 | IN | 320.954 RAM - | New Delhi and Sri Lanka - | Raamaswamy,P ராமஸ்வாமி,பி | 1987 | 250 |
11925 | IN | 327.16 THIRUNA (EELAM) 327.16 திருநா (ஈழம்) | Otrai miya ulaka aracialil porum samathaanamum ஒற்றை மைய உலக அரசியலில் போரும் சமாதானமும் | Thirunavukarasu, Mu திருநாவுக்கரசு மு | 2008 | 169 |
8488 | IN | 320.954 POL - | Political Thinkers of India - | Amaladass, Anand (editor) - | 1998 | 144 |
5537 | IN | 320.954 SESAHT 320.954 சேஷாத் | R.S.S. Aatum arum panikal ஆர் எஸ் எஸ் ஆற்றும் அரும்பணிகள் | Seshathiri (Editor) சேஷாத்திரி | 1989 | 448 |
11067 | IN | 323 THESAI 323 தேசஇ | Sarvathesa manitha urimai saasanam 1948 (Universal human rights charter) : Maanidathin saathagam சர்வசர்வதேச மனித உரிமைகளின் சாசனம் 1948 :மானிடத்தின் சாதகம் | Thesa Illankai Mannan, T தேச இலங்கை மன்னன், தா | 2016 | 208 |
2363 | IN | 323.40954 MANGA 323.40954 மங்க | Suyamariyathai iyakam சுயமரியதை இயக்கம் | Mangalamurugesan,N K மங்களமுருகேசன்,ந க | 1990 | 488 |
2306 | IN | 320.9548 MARISA 320.9548 மாரிசா | Suyarajyam சுயராஜ்யம் | Marisami,S S மாரிசாமி,எஸ் எஸ் | 1995 | 250 |
416 | IN | 320.9548 RAMA 320.9548 இராம | Thamilan kanda arasu தமிழன் கண்ட அரசு | Ramalingam Pillai, V (Naamakal kavinjar) இராமலிங்கம் பிள்ளை, வெ (நாமக்கல் கவிஞர்) | 1993 | 98 |
11058 | IN | 305.895493 POL (EELAM) - | The Politics of Destruction and the human tragedy | - - | 1991 | 110 |
7700 | IN | 320.954 SINGA 320.954 சிங்கா | Thiravida mayai திராவிட மாயை | Singaravelan சிங்காரவேலன் | 2004 | 192 |
7726 | IN | 320.954 NEDUMA 320.954 நெடுமா | Uruvakatha Inthiya thesiyamum uruvana inthu paasisamum உருவாகாத இந்திய தேசியமும் உருவான இந்து பாசிசமும் | Pala Nedumaaran பழ நெடுமாறன் | 2007 | 792 |