Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
12013 | IN | 294.5921 MAC - | A Vedic Reader for Students - | Macdonell, Arthur Anthony - | 1995 | 263 |
11534 | IN | 294.504 ARANG 294.504 அரங் | Ambalakoothum ariviyal nokkum அம்பலக்கூத்தும் அறிவியல் நோக்கும் | Arangasami, KA அரங்கசாமி,கா | 2007 | 148 |
12222 | IN | Arththanaariswari Arththanaariswara Mahimai | Panchadcharak Kurukkal பஞ்சாக்ஷரக் குருக்கள் | 1988 | 80 | |
12081 | IN | 294.52 SUBRA 294.52 சுப்ர | Hindu Dharmam : Mahathma Gandhi upathesankal ஹிந்து தர்மம் : மகாத்மா காந்தி உபதேசங்கள் | Subramanian,Sangu (Editor) சுப்பிரமணியன்,சங்கு (தொகுப்பு) | 1956 | 84 |
11833 | IN | 294.503 INTHU (EELAM) 294.503 இந்து (ஈழம்) | Hindu Encyclopedia Part - 1 இந்துக் கலைக்களஞ்சியம் - பகுதி - 1 (அ - ஈ) | Poologasingam,Pon பூலோகசிங்கம்,பொன் | 1990 | 236 |
1327 | IN | 294.503 INTHU (EELAM) 294.503 இந்து (ஈழம்) | Hindu Encyclopedia Part - 1 இந்துக் கலைக்களஞ்சியம் - பகுதி - 1 (அ - ஈ) | Poologasingam,Pon பூலோகசிங்கம்,பொன் | 1990 | 236 |
11834 | IN | 294.503 INTHU (EELAM) 294.503 இந்து (ஈழம்) | Hindu Encyclopedia Part - 2 இந்துக் கலைக்களஞ்சியம் - பகுதி 2 (உ - ஔ) | Pathmanathan,S (Editor) பத்மநாதன்,சி (தொகுப்பு) | 1992 | 198 |
3455 | IN | 294.503 INTHU (EELAM) 294.503 இந்து (ஈழம்) | Hindu Encyclopedia Part - 2 இந்துக் கலைக்களஞ்சியம் - பகுதி 2 (உ - ஔ) | Pathmanathan,S (Editor) பத்மநாதன்,சி (தொகுப்பு) | 1992 | 198 |
11835 | IN | 294.503 INTHU (EELAM) 294.503 இந்து (ஈழம்) | Hindu Encyclopedia Part - 3 இந்துக் கலைக்களஞ்சியம் - பகுதி - 3 (க) | Pathmanathan,S (Editor) பத்மநாதன்,சி (தொகுப்பு) | 1996 | 256 |
3456 | IN | 294.503 INTHU (EELAM) 294.503 இந்து (ஈழம்) | Hindu Encyclopedia Part - 3 இந்துக் கலைக்களஞ்சியம் - பகுதி - 3 (க) | Pathmanathan,S (Editor) பத்மநாதன்,சி (தொகுப்பு) | 1996 | 256 |
3511 | IN | REF 294.503 இந்து - | Hindu Encyclopedia Part - 4 இந்துக் கலைக்களஞ்சியம் - பகுதி 4 (கா-கௌ) | - - | 1998 | 235 |
12335 | IN | 294.5 INTHU 294.5 இந்து | Inthu makalukku oru kaiyedu இந்து மக்களுக்கு ஒரு கையேடு | - - | 2006 | 258 |
11563 | IN | 294.52 GANESA (EELAM) 294.52 கணேச (ஈழம்) | Inthu mathathin parimaana sinthanaikal இந்து மதத்தின் பரிணாமச் சிந்தனைகள் | Ganesar, Karthika கணேசர், கார்த்திகா | 2022 | 135 |
307 | IN | 294.52 ACHA 294.52 ஆச்சா | Inthu samaya thathuvankal 500 இந்துசமய தத்துவங்கள் 500 | Aachaarya,P S (Editor) ஆச்சார்யா,பி எஸ் (தொகுப்பு) | 1989 | 144 |
3297 | IN | 294.52 ACHA 294.52 ஆச்சா | Inthu samaya thathuvankal 500 இந்துசமய தத்துவங்கள் 500 | Aachaarya,P S (Editor) ஆச்சார்யா,பி எஸ் (தொகுப்பு) | 1989 | 144 |
8235 | IN | 294.52 EKAM 294.52 ஏகாம் | Inthumatham or aalaman paarvai இந்துமதம் ஓர் ஆழமான பார்வை | Ekambaranathan,S ஏகாம்பரநாதன்,ச | 2008 | 472 |
5421 | IN | 294.52 JEYA 294.52 ஜெயர | Inthumathathai purinthu kollunkal இந்து மதத்தை புரிந்து கொள்ளுங்கள் | Jeyarathan ஜெயரதன் | 1998 | 32 |
4336 | IN | 294.52 MATHURA 294.52 மதுரா | Inthusamayam-muthunilai இந்துசமயம்-முதுநிலை | Mathuranthar மதுராந்தர் | 1999 | 232 |
4328 | IN | 294.52 MATHURA 294.52 மதுரா | Inthusamayam-thodaka nilai இந்துசமயம்-தொடக்கநிலை | Mathuranthar மதுராந்தர் | 1984 | 153 |
4333 | IN | 294.52 MATHURA 294.52 மதுரா | Inthusamayam-uar nilai இந்துசமயம்-உயர்நிலை 4 | Mathuranthar மதுராந்தர் | 1984 | 233 |
4329 | IN | 294.52 MATHURA 294.52 மதுரா | Inthusamayam-valarnilai இந்துசமயம்-வளர்நிலை | Mathuranthar மதுராந்தர் | 1999 | 179 |
12256 | IN | 294.5211 VENGA 294.5211 வேங்க | Iraivan Aadiya eluvagaith thaandavam( Seven dances of Shiva) இறைவன் ஆடிய எழுவகைத் தாண்டவம் | Vengadasami,Seni வேங்கடசாமி,சீனி | 1967 | 138 |
11906 | IN | 181.48 THANDA 181.48 தாண்ட | Kaivaliya Navaneetham : moolamum Ponnabala Gnana Desika Swamikal urai கைவல்லிய நவநீதம் :மூலமும் பொன்னம்பல ஞான தேசிக சுவாமிகள் உரையும் | Thandavaraya Swamikal தாண்டவராய சுவாமிகள் | 1941 | 504 |
11613 | IN | 294.52 MAHA 294.52 மகாதே | Outlines of Hinduism (Tamil translation-2001 ed.) இந்துசமயத் தத்துவம் (தமிழ் மொழிபெயர்ப்பு-2001 பதிப்பு) | Mahadevan ,T M P மகாதேவன் ரி எம் பி | 2001 | 266 |
11905 | IN | 294.52 MAHA 294.52 மகாதே | Outlines of Hinduism [Tamil translation- First ed.] இந்து சமயத் தத்துவம் [தமிழ் மொழிபெயர்ப்பு- முதலாம் பதிப்பு] | Mahadevan ,T M P மகாதேவன் ரி எம் பி | 1964 | 311 |
5609 | IN | 294.52 PADAVI 294.52 படவி | Pada vilakkam பட விளக்கம் | - - | 0 | 53 |
11551 | IN | 294.52 SIVAPA 294.52 சிவபா | Paravolithathuva nunmai vilakkam பரவெளித்தத்துவ நுண்மை விளக்கம் | Sivapathasuntharanar,N சிவபாதசுந்தரனார், நா | 1987 | 35 |
11953 | IN | 294.5 DHA - | Questions and answers on Hinduism | Dharmaratnam,K - | 1997 | 90 |
12041 | IN | 294.52 REL - | Relevance of Saiva Hindu Pholosophies to the new millennium: Proceedings of a two-way workshop for the young Australians - | - - | 2000 | 33 |
12367 | IN | 294.543 EKAMPA 294.543 ஏகாம் | Saiva samaya ollukkangal சைவ சமய ஒழுக்கங்கள் | Ekambaranathan,S ஏகாம்பரநாதன்,ச | 1997 | 58 |
5278 | IN | 294.52 ARUMU (EELAM) 294.52 ஆறுமு (ஈழம்) | Saiva Vina Vidai சைவ வினாவிடை | Arumuga Navalar ஆறுமுகநாவலர் | 2000 | 40 |
5424 | IN | 294.52 ARUMU (EELAM) 294.52 ஆறுமு (ஈழம்) | Saiva Vina Vidai சைவ வினாவிடை | Arumuga Navalar ஆறுமுகநாவலர் | 2000 | 40 |
11166 | IN | 294.52 ARUMU (EELAM) 294.52 ஆறுமு (ஈழம்) | Saiva vinavidai ( Muthalam irandaam puthakankal) சைவ வினாவிடை (முதலாம், இரண்டாம் புத்தகங்கள்) | Arumuga Navalar ஆறுமுகநாவலர் | 2002 | 139 |
5439 | IN | 294.52 SIRU (C) 294.52 சிறுவ (சிறுவர்) | Siruvar bakthineri kathikal சிறுவர் பக்திநெறிக் கதைகள் | Ramanathan, Vasantha இராமநாதன்,வசந்தா | 2000 | 160 |
3298 | IN | 294.52 PARAMA 294.52 பரமா | Sri paramachariyarin Inthu matha vizhakkam ஸ்ரீ பரமாச்சாரியாரின் இந்துமத விளக்கம் | Sri Paramachariyar ஸ்ரீ பரமாச்சாரியார் | 1998 | 144 |
12019 | IN | 294.504 ARU (EELAM) - | Studies and Translations: Philosophical and Religious - | Arunachalam,Ponnampbalam அருணாசலம்,பொன்னம்பலம் | 1981 | 305 |
12008 | IN | The Bhakti Cult in Ancient India - | Dr. Bhagwat Kumar Goswami Shastri - | 1975 | 411 | |
12023 | IN | The charm and power of the Gita - | Ranganathananda Swami - | 2004 | 103 | |
11921 | IN | 181.48 MAHADE 181.48 மகாதே | The Philosophy of Advaita (Tamil translation) அத்துவித தத்துவம் | Mahadevan ,T M P மகாதேவன் ரி எம் பி | 1966 | 340 |
12173 | IN | 215 AANME 215 ஆன்மீ | Theology and science: the philosophy of pancha bhoothas ஆன்மீகமும் அறிவியலும் : பஞ்சபூத தத்துவங்கள் | Kailasasamy கயிலாசசாமி | 2000 | 426 |
12328 | IN | Vethanthamum naveena ariviyalum வேதாந்தமும் நவீன அறிவியலும் | Ranganathananda Swami - | 2004 | 75 | |
12085 | IN | 294.5 SAR - | What is Hinduism? - | Sarma, D S - | 1945 | 196 |