Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
8586 | IN | 641.5 JEYA 641.5 ஜெயகு | Aarokiyam tharum saiva asaiva samayal ஆரோக்கியம் தரும் சைவ அசைவ சமையல் | Jeyakumari ஜெயகுமாரி | 2011 | 96 |
10261 | OUT | 641.5 AROK 641.5 ஆரோக் | Aarokiyathukkana unavu muraikal ஆரோக்கியத்துக்கான உணவு முறைகள் | - - | 2006 | 140 |
12353 | IN | 641.5 ANANTH 641.5 அனந் | Bombay, Culcutta,Delhi samayal பம்பாய், கல்கத்தா, டில்லி சமையல் | Anantharaman,Rajam அனந்தராமன்,ராஜம் | 1995 | 111 |
12368 | IN | 581.634 LAKSHU 581.634 லட்சு | Ellumichai vaithiyam எலுமிச்சை வைத்தியம் | Lakshmanan,K S லட்சுமணன்,கே எஸ் | 1986 | 48 |
12002 | IN | Handmade - | - - | 2015 | 260 | |
10401 | IN | 641.5 HAN (EELAM) - | Handmade: stories of strengthshared through Recipes - | - - | 2015 | 254 |
10973 | IN | 641 SIVARA 641 சிவரா | Nallunavum nalavalvum நல்லுணவும் நலவாழ்வும் | Sivaraman,K சிவராமன்,கு | 0 | 192 |
8587 | IN | 641.5 SURIYA 641.5 சூரிய | Naveena samayal நவீன சமையல் | Suriyakumari சூரியகுமாரி | 2011 | 96 |
11499 | IN | 551.49 KOMATHI 551.49 கோமதி | Neer indri amaiyathu nilavalam நீரின்றி அமையாது நிலவளம் : கட்டுரைகள் | Komathinayagam,P கோமதிநாயகம், பழ | 2020 | 200 |
10284 | IN | 641 VENKA 641 வேங்க | Ootta unavum athai perum vazhikalum ஊட்ட உணவும் அதைப்பெறும் வழிகளும் | Vengada Krishnaiyangar,T வேங்கட கிருஷ்ணய்யங்கார்,தி | 1989 | 97 |
10428 | IN | 641.5 THARINI 641.5 தாரிணி | Puthumurai microwave samayal புதுமுறை மைக்ரோவேவ் சமையல் | Tharini தாரிணி | 2008 | 160 |
3381 | IN | 641.5954 MUKER 641.5954 முகர் | Suvaiyana samaiyal சுவையான சமையல் | Mukejee, Aruna முகர்ஜி,அருணா | 1983 | 96 |
10230 | IN | 641.5 RAMALI 641.5 ராமலி | Thirunelveli saiva samayal திருநெல்வேலி சைவச் சமையல் | Raamalingam,V ராமலிங்கம்,வ. | 0 | 112 |
10427 | IN | 641.5 VANNA 641.5 வண்ண | Vanna cake min cake biscuts bun vakaikal வண்ண கேக் மினி கேக் பிரெட் வகைகள் | Victor, S விக்டர், ச | 2002 | 143 |
10965 | IN | 641.5954 RAJAN 641.5954 ராஜன் | Vathal urukai appalam thayarithal வத்தல் ஊறுகாய் அப்பளம் தயாரித்தல் | Rajan, V.S. ராஜன், வி எஸ் | 1986 | 40 |
8785 | IN | 641.5 SIVA (EELAM) 641.5 சிவச (ஈழம்) | Yaalppana makkalin saiva unavu palaka valakangal யாழ்பாண மக்களின் சைவ உணவுப் பழக்க வழக்கங்கள் | Sivasanmugaraja,S சிவசண்முகராஜா,சே | 2002 | 0 |