Our Catalog

குருமார்களும் சமய பெரியார்களும்- வாழ்க்கையும் உபதேச மொழியும் - Saints and Religious Leaders- Life and Teachings Book List

Saints and Religious Leaders- Life  and TeachingsDownload(PDF)

Code Status Call Number Catalog Title Author Year Pages
6513 IN294.563 NIN
-
1973 Summer Showers in Brindavan
-
-
-
1974274
9991 IN294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
Aanmeeka chinthanaikal
ஆண்மீக சிந்தனைகள்
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
1963206
5275 IN294.563 IRAI
294.563 இறைவ
Aantror Arulvaaku
ஆன்றோர் அருள்வாக்கு
-
-
199570
1091 IN294.563 JAGAN
294.563 ஜகந்
Alangaram (Sotpolivukal)
அலங்காரம் (சொற்பொழிவுகள்)
Jagannathan, Kee Vaa
ஜகந்நாதன்,கி.வா
1956134
7945 IN294.564 KIRUPA
294.564 கிருபா
Anasooyai
அநசூயை
Kirupanantha Vaariyar
கிருபானந்த வாரியார்
1997104
11730 IN294.5213 MEENAT
294.5213 மீனாட்
Anbu Mudi
அன்பு முடி
Meenakshisundaranar,T P
மீனாட்சிசுந்தரனார்,தெ பொ
0116
5044 IN294.564 KANAPA
294.564 கணப
Arivu kanale arul punale
அறிவுக்கனலே அருட்புனலே
Kanapathi,R
கணபதி,ரா
0822
792 IN294.563 JEYEN
294.563 ஜெயேந்
Arul moli
அருள்மொழி
Jeyenthira Sarasvathi Swamikal
ஜயேந்திர ஸரஸ்வதி ஸ்வாமிகள்
1983163
246 IN294.561 SUTHA
294.561 சுத்தா
Arul sudar Vallalar-Vallalar Varalaru
அருட்சுடர் வள்ளலார்-வள்ளலார் வரலாறு
Suthaanantha Bharathi
சுத்தானந்த,பாரதி
1998190
5056 IN294.564 SITHPA
294.564 சித்ப
Arul virunthu
அருள் விருந்து
Sithpavananthar
சித்பவானந்தர்
1998178
5281 IN294.564 SITHPA
294.564 சித்ப
Arul virunthu
அருள் விருந்து
Sithpavananthar
சித்பவானந்தர்
1998178
5282 IN294.564 SITHPA
294.564 சித்ப
Arul virunthu
அருள் விருந்து
Sithpavananthar
சித்பவானந்தர்
1998178
12111 IN294.561 SENKA
294.561 செங்க
Arunakirinathar: Varalarum nool aarachiyum
அருணகிரிநாதர் : வரலாறும் நூலாராய்ச்சியும்
Sengalvaraya Pillai, V S
செங்கல்வராய பிள்ளை,வ சு
2013280
3609 IN294.563 VAL
-
Arut perunjothi akaval
-
Vallalar
வள்ளலார்
1989429
10209 IN294.561 YOGA
-
Autobiography of a yogi
-
Yogananda,Paramahansa
-
1974573
10293 IN294.561 YOGA
-
Autobiography of a yogi
-
Yogananda,Paramahansa
-
1974591
3295 IN294.561SRITHE
294.561 ஸ்ரீதேவ
Bahavan Sri Ramanarin valvum vakkum
பகவான ஸ்ரீ ரமணரின் வாழ்வும் வாக்கும்
Sri Thevanatha Swamikal
ஸ்ரீ தேவநாத சுவாமிகள்
1998152
4151 IN294.563 TEA
-
Be As you are-The teachings of Sri Ramana Maharishi
-
Godman,David (Editor)
-
1985250
3467 IN294.564 KRISH
294.564 கிருஷ்
Bhavan Sri Ramanar
பகவான் ஸ்ரீ ரமணர்
Krishnan
கிருஷ்ணன்
1995256
5550 IN294.563 SATHIYA
294.563 சத்ய
Bhavan Sri Sathiya Sai Baba aruliya manimolikal
பகவான் ஸ்ரீ சத்ய சாய் பாபா அருளிய மணிமொழிகள்
Sri Sathiya Saibaba
ஸ்ரீ சத்ய சாய் பாபா
198932
7943 IN294.563 BALAKU
294.563 பாலகு
Brindavanam-mahan sri ragaventharin saritham
பிருந்தாவனம்-மகான் ஸ்ரீ ராகவேந்தரின் சரிதம்
Balakumaran
பாலகுமாரன்
20080
5293 IN294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
Chicago sotpolivukal
சிகாகோ சொற்பொழிவுகள்
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
196567
10271 IN294.563 ARAVI
294.563-அரவி
Chinthanai porikal
சிந்தனைப் பொறிகள்
Sri Aravindar
ஸ்ரீ அரவிந்தர்
1993174
9409 IN294.561 VIVEKA
294.561 விவேகா
Colombo muthal Almerah varai..
கொழும்பு முதல் அல்மோரா வரை
-
-
2001583
6507 IN294.563 CON
-
Conversation with Bhagavan Sri Sathya Saibaba
-
-
-
1978207
6565 IN294.561 DIV
-
Divine Dawn-48th Birthday Number
-
-
-
19730
6404 IN294.561 DIVYA
294.561 திவ்ய
Divya gnana teepankal
திவ்விய ஞான தீபங்கள்
-
-
076
3964 IN294.561 VELAN (EELAM)
294.561 வேலன் (ஈழம்)
Eelathu Sivayoga Swamikal eatriya gnana vizhakku
ஈழத்து சிவயோக சுவாமிகள் ஏற்றிய ஞான விளக்கு
Velan,K N
வேலன்,க ந
1995148
5045 IN294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
Enathu chinthanaikal
எனது சிந்தனைகள்
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
1996434
8698 IN294.563 YOGA (EELAM)
294.563 யோகசு (ஈழம்)
Enkal Aasaan Arul molikal: Yogaswamikal tham anparkalukku Kooriyavai
எங்கள் ஆசான் அருள்மொழிகள்: யோக சுவாமிகள் தம் அன்பர்களுக்குக் கூறியவை
Yoga Swamikal; (Selathurai Swamikal- Editor)
யோக சுவாமிகள்; (செல்லத்துரை சுவாமிகள்- தொகுப்பு)
2010101
5592 IN294.561 VAIRAMU
294.561 வைரமு
Enn nengil edam konda oru periyar-Yoga Swami
என் நெஞ்சில் இடம் கொண்ட ஒரு பெரியார்-யோக சுவாமி
Vairamuthu, M
வைரமுத்து, மு
199887
11940 INREF 920.05493 சின்ன (ஈழம்)
-
Fr. Gnana Prakasar and his missionary Labours
சுவாமி ஞானப்பிரகாசரின் சுவிசேஷத் தொண்டு
Sinnappu, S A
சின்னப்பு, சூ எ
192650
817 IN294.564 GANANA
294.564 ஞானச்
Gnana sudar
ஞானச்சுடர்
-
-
055
785 IN294.563 JEYEN
294.563 ஜெயேந்
Gnana vali
ஞான வழி
Jeyenthira Saraswathi Sankarachariyar
ஜெயேந்திர ஸரஸ்வதி சங்கராசாரியார்
1979111
4155 IN294.563 GOD
-
God to man and man to God
-
Purdom,C B (Editor)
-
1975286
10607 IN294.563 NAR
-
Guru devatatma
-
Narayana Gosvami maharaj
-
201249
11621 IN294.563 SRI
-
Guru Vachaka Kovai
-
Muruganar
-
2008598
5042 IN294.564 SARATHA
294.561 சாரதா
Guruthevar Sri Ramakrishnar part 1
குருதேவர் ஸ்ரீராமகிருஷ்ணா-1ம்பகுதி
Sarathananthar
சாரதானந்தர்
1993491
5043 IN294.564 SARATHA
294.561 சாரதா
Guruthevar Sri Ramakrishnar part 2
குருதேவர் ஸ்ரீராமகிருஷ்ணா-2ம்பகுதி
Sarathananthar
சாரதானந்தர்
1993526
5041 IN294.564 SARATHA
294.561 சாரதா
Guruthevar Sri Ramakrishnar part 3
குருதேவர் ஸ்ரீராமகிருஷ்ணா-3ம் பகுதி
Sarathananthar
சாரதானந்தர்
1993379
2135 IN294.563 SANTHI
294.563 சந்தி
Inthu tharmam
இந்து தர்மம்
Sathrasekarentra Saraswathi Swamikal
சத்ரசேகரேந்ர சரஸ்வதி சுவாமிகள்
1996244
3289 IN294.563 SANTHI
294.563 சந்தி
Inthu tharmam
இந்து தர்மம்
Sathrasekarentra Saraswathi Swamikal
சத்ரசேகரேந்ர சரஸ்வதி சுவாமிகள்
1996244
6614 IN294.563 NAVARA (EELAM)
294.563 நவர (ஈழம்)
Junior Senior
யூனியர் சீனியர்
Navaratnam,K N
நவரத்தினம்,கே என்
1999136
10041 IN294.564 SWAMI
294.564 சுவாமி
Kaanji Mahanin karunai allaikal
காஞ்சி மகானின் கருணை அலைகள்
Swaminathan, Shiyama
சுவாமிநாதன்,ஷியாமா
2014332
8821 IN294.564 KALYA
294.564 கல்யா
kaarikal Ammaiyar
காரைக்கால அம்மையார்
Kalyanasundaram,V
கல்யாணசுந்தரம்,வி
20030
7376 IN294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
Kadithankal-swami Vivekananthar
கடிதங்கள்-சுவாமி விவேகானந்தர்
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
2007540
2215 IN294.564 SAS
-
Karaikkal Ammaiyar
-
Sasivalli,S
சசிவல்லி,எஸ்
1984100
6412 IN294.564 SAS
-
Karaikkal Ammaiyar
-
Sasivalli,S
சசிவல்லி,எஸ்
1984100
9613 IN294.564 SAS
-
Karaikkal Ammaiyar
-
Sasivalli,S
-
1984100
8860 IN294.564 KALIYA
294.564 கலியா
Karikaal Amaiyar thirumurai
காரைகால் அம்மையார் திருமுறை
Kalyanasundaranar,V
கல்யாணசுந்தரனார்,வி
200380
10270 IN294.564 VIVEKA
294.564 விவேகா
Kilakkum merkum
கிழக்கும் மேற்கும்
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
1986137
6616 IN294.564 KIRUPA
294.564 கிருபா
Kirupanantha Variyar vaalkai varalaru
கிருபானந்த வாரியார் வாழ்க்கை வரலாறு
Kirupanantha Vaariyar
கிருபானந்த வாரியார்
1996349
12172 IN294.5213 LAKSHMI
294.5213-லக்ஷ்மி
Kothayin paathai-1
கோதையின் பாதை-1
Lakshmi Narasimhachariya (Mukkur)
லக்ஷ்மி நரசிம்மாச்சார்யார் (முக்கூர்)
2004419
10241 IN294.5213 LAKSHMI
294.5213-லக்ஷ்மி
Kothayin paathai-2
கோதையின் பாதை-2
Lakshmi Narasimhachariya (Mukkur)
லக்ஷ்மி நரசிம்மாச்சார்யார் (முக்கூர்)
2006356
11021 IN294.561 SUPI
294.561 சுப்பி
Kumarakurupara Adikal varalaru
குமரகுருபர அடிகள் வரலாறு
Supiramania Pillai, K
சுப்பிரமணிய பிள்ளை, கா
1963134
8861 IN294.564 MAD
-
Lila-Amrit the divine life of Sri Mahaprabhuji
-
Madhavananda Swami
-
199080
4144 IN294.561 RAM
-
Living with the Himalayan masters
-
Rama Swami
இராம சுவாமி
1989487
11812 IN294.5213 MANIK
294.5213 மாணிக்
Maanikkavaasagar Puraanam
மாணிக்கவாசகர் புராணம்
Kanapathi Pillai, V
கணபதிப் பிள்ளை, வ
19330
8489 IN294.564 KOTHAN
294.564 கோதா
Maha periyaval tharisan anupavangal
மகா பெரியவாள்-தரிசன அனுபவங்கள்
Kothandarama Sarma,T S
கோதாண்டராம சர்மா,டி எஸ்
2011280
8490 IN294.564 KOTHAN
294.564 கோதா
Maha periyaval tharisan anupavangal-part 2
மகா பெரியவாள்-தரிசன அனுபவங்கள்-இரண்டாம் பாகம்
Kothandarama Sarma,T S
கோதாண்டராம சர்மா,டி எஸ்
2011295
8491 IN294.564 KOTHAN
294.564 கோதா
Maha periyaval tharisan anupavangal-part 3
மகா பெரியவாள்-தரிசன அனுபவங்கள்-மூன்றாம் பாகம்
Kothandarama Sarma,T S
கோதாண்டராம சர்மா,டி எஸ்
2011314
1274 IN808.882 SITHAM
808.882 சிதம்
Manivaasagar-Moolar nanimolikal
மணிவாசகர்-மூலர் மணிமொழிகள்
Sithamparanar,Sami (Sami Sithamparanar)
சிதம்பரனார்,சாமி (சாமி சிதம்பரனார்)
1961143
8900 IN294.564 BALAKRI
294.564 பாலகி
Marinthum vaalpavarkal
மறைந்தும் வாழ்பவர்கள்
-
-
2011252
3839 IN294.561 THASARA
294.561 தசர
Markandeyan kathai paadal
மார்க்கண்டேயன் கதைப்பாடல்
Thasarathan,A
தசரதன்,ஆ
1992510
6906 IN294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
Matha matram Thevaiya
மத மாற்றம் தேவையா?
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
2003112
10090 IN294.561 GUNASE
294.561 குணசே
Mutpokku chinthanaiyil Sitharkal
முற்போக்கு சிந்தனையில் சித்தர்கள்
Gunasekaran,S
குணசேகரன்,சு
2009136
8507 IN294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
Naan Kanda Guru Devar
நான் கண்ட குருதேவர்
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
2007121
10713 IN294.561 VENGA (C)
294.561 வெங்க (சிறுவர்)
Naatukku ulaitha nalavar Ramakrishna Paramhamsar
நாட்டுக்கு உழைத்த நல்லவர்: இராமகிருஷ்ண பரமஹம்சர்
Venkatram,M.V.
வெங்கட்ராம்,எம்.வி
197149
7177 IN294.563 SATHIYA
294.563 சத்ய
Nalantha natchinthanai
நாளாந்த நற்சிந்தனை (1008 இரத்தினங்கள்)
Sri Sathiya Saibaba
ஸ்ரீ சத்ய சாய் பாபா
1997331
7946 IN294.564 KIRUPA
294.564 கிருபா
Nalayini
நளாயினி
Kirupanantha Vaariyar
கிருபானந்த வாரியார்
1997104
9143 IN294.561 NALLAI (EELAM)
294.561 நல்லை (ஈழம்)
Nallai Aatheena muthalvar saritham
நல்லை ஆதீன முதல்வர் சரித்திரம்
Sritharan (Editor)
ஸ்ரீதரன்
200442
5581 IN294.563 YOGAS
294.563 யோகசு
Natchinthanai
நற்சிந்தனை
Sivayoga Swamikal
சிவயோக சுவாமிகள்
1997438
8897 IN294.563 NAT (EELAM)
-
Natchinthanai
-
-
-
1974239
10519 IN294.563 YOGAS
294.563 யோகசு
Natchinthanai
நற்சிந்தனை
Sivayoga Swamikal
சிவயோக சுவாமிகள்
200626
5587 IN294.563 YOGAS
294.563 யோகசு
Natchinthanai thiratu
நற்சிந்தனைத் திரட்டு
Sivayoga Swamikal
சிவயோக சுவாமிகள்
196563
1273 INREF-294.563 YOGAS
-
Natchinthanai- part 1
நற்சிந்தனை- பகுதி 1
Sivayoga Swamikal
சிவயோக சுவாமிகள்
1978534
1259 INREF-294.563 YOGAS
-
Natchinthanai- part 2
நற்சிந்தனை- பகுதி 2
Sivayoga Swamikal
சிவயோக சுவாமிகள்
1978647
8975 IN294.563 NAT(EELAM)
294.563 நற்சி (ஈழம்)
Natchinthanai-Songs and Sayings of Yoga Swami
-
Sivayoga Swamikal
சிவயோக சுவாமிகள்
1974239
7949 IN294.564 KIRUPA
294.564 கிருபா
Paavar Kathikal
பாவையர் கதைகள்
Kirupanantha Vaariyar
கிருபானந்த வாரியார்
1997112
6888 IN294.563 RAJAJI
294.563 ராஜாஜி
Pakthineri
பக்தி நெறி
Raajagopalachari, Sakaravarthi (Raajaji)
இராஜகோபாலச்சாரி, சக்கரவர்த்தி (ராஜாஜி)
1974228
6811 IN294.563 RAMA
294.563 இராமா
Pakthisunai amutham
பக்திச் சுனை அமுதம்
Ramanujam,Kasiventhini
இராமானுஜம்,காசிவேந்தினி
200696
8492 IN294.564 SABA
294.564 சபார
Pampan Kumarakuruthasa Swamikal arulganaa vaalkai sarithiram
பாம்பன் குமரகுருதாச சுவாமிகள் வாழ்க்கை சரித்திரம்
Sabarathinam,S P
சபாரத்தினம்,எஸ் பி
2007314
788 IN294.563 SITHPA
294.563 சித்ப
Paramahamsarin perumai
பரமஹம்சரின் பெருமை
Sithpavananthar
சித்பவானந்தர்
1977338
4327 IN294.561 SITHPA
294.561 சித்ப
Paramahamsarin perumai
பரமஹம்சரின் பெருமை
Sithpavananthar
சித்பவானந்தர்
1998339
9911 IN294.564 MALAR
294.564 மலர்
Pasavannarum pothumai nokkum
பசவண்ணரும் பொதுமை நோக்கும்
Malarmannan,V
மலர்மன்னன்,வ.
201264
3352 IN294.564 THEVANA
294.564 தேவநா
Pathinettu sitharkalin valvum vakkum
பதினெட்டு சித்தர்களின் வாழ்வும் வாக்கும்
Sri Thevanatha Swamikal
ஸ்ரீ தேவநாத சுவாமிகள்
1998168
11209 IN294.561 SUPI
294.561 சுப்பி
Patinathadikal varalarum kalamum
பட்டினத்தடிகள் வரலாறுங் காலமும்
Supiramania Pillai, K
சுப்பிரமணிய பிள்ளை, கா
19580
9882 IN294.561 SUNDA
294.561 சுந்த
Pattinathar kathai
பட்டினத்தார் கதை
Suntharam,V
சுந்தரம்,வெ.
2010144
10963 IN294.564 SUPI
294.564 சுப்பி
Peyar enkira Karaikal amayar puranamum avarathu arunoolkalum
பேயார் என்கிற காரைகாலம்மையார் புராணமும் அவரது அருணூல்களும்
Subramaniya Mudaliyar, C K
சுப்பிரமணிய முதலியார், சி கே
19440
1440 IN294.561 DAS
-
Prabhupada
-
Dasa Goswami Satsorupa
தசா கௌஸ்வாமி சற்ஸ்வருபா
1983377
5635 IN294.564 PIRAM
294.564 பிரம்
Pramma Babavin sirappu amsankal
பிரம்மா பாபாவின் சிறப்பு அம்சங்கள்
-
-
0256
12049 IN922.94593 PULALI (EELAM)
922.95493 புலோலி (ஈழம்)
Puloliyoor S.Sivapathasuntharanar Nootrandu Vila Malar, 1978
புலோலியூர் சு. சிவபாதசுந்தரனார் நூற்றாண்டு விழா மலர், 1978
-
-
1978116
5286 IN294.561 SITHPA
294.561 சித்ப
Sagothari Nivethithai
சகோதரி நிவேதிதை
Sithpavanantha Swami
சித்பவானந்தா சுவாமி
1997144
5422 IN294.561 MANOSH
294.561 மானோஸ்
Sai Baba valvum vakkum
சாய் பாபா வாழ்வும் வாக்கும்
Manosh
மானோஸ்
1994143
11903 IN294.563 NAV (EELAM)
-
Saint Yogaswami and the Testament of Truth
-
Navaratnam,Ratna Ma (Navaratnam, Ratna Chelliah)
நவரட்னம்,ரத்னா மா (நவரட்னம், ரத்னா செல்லையா)
1972449
6979 IN294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
Sakothar sakotharikalae
சகோதர சகோதரிகளே
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
2005642
8921 IN294.5213 JAMBU (EELAM)
294.5213 ஜம்பு (ஈழம்)
Samayachariyar santhanasiriyar sarithira sangiram
சமயாசாரியர் சந்தானாசாரியார் சரித்திர சங்கிரகம்
Jambulingam Pillai,S V
ஜம்புலிங்கம் பிள்ளை,சே வே
043
9957 IN294.564 IRASA
294.564 இராச
Samayam valartha makalir
சமயம் வளர்த்த மகளிர்
Rasagopalan,Sarala
இராசகோபாலன்,சரளா
2013192
11678 IN294.5213 MEENAT
294.5213 மீனாட்
Sambantharum Samanarum
சம்பந்தரும் சமணரும்
Meenakshisundaranar,T P
மீனாட்சிசுந்தரனார்,தெ பொ
1957160
9201 IN294.563 SRIARA
294.563 ஸ்ரீஅர
Sanathana dharmam Indu Matham
சனாதன தர்மம் இந்துமதம் உத்தர்
Sri Aravindar
ஸ்ரீ அரவிந்தர்
197230
10522 IN808.882 GANDHI
808.882 காந்தி
Sathiya sothanai
ச்த்திய சோதனை
Mahathma Gandhi
மகாத்மா காந்தி
1960511
6508 IN294.561 KASTHU
294.561 கஸ்தூ
Sathiyam Sivam Suntharam
சத்தியம் சிவம் சுந்தரம்
Kasthuri,N
கஸ்தூரி,என்
1974346
6117 IN294.561 KASTHU
294.561 கஸ்தூ
Sathiyam Sivam Suntharam-part 2
சத்தியம் சிவம் சுந்தரம் -பாகம் 2
Kasthuri,N
கஸ்தூரி,என்
1971364
2751 IN294.563 KAS
-
Sathya Sai Baba speaks-Volume 3
-
Kasturi N
-
1981214
6411 IN294.563 KAS
-
Sathya Sai Speaks-Volume 2
-
Kasthuri,N
கஸ்தூரி,என்
1988276
6514 IN294.561 SAI
-
Sathyam Sivam Suntharam part 11
-
-
-
19680
7947 IN294.564 KIRUPA
294.564 கிருபா
Savithiri
சாவித்திரி
Kirupanantha Vaariyar
கிருபானந்த வாரியார்
1997104
11895 IN294.563 VIV
-
Selections from Swami Vivekananda
-
-
-
1944612
9287 IN294.563 SITHA (EELAM)
294.538 சித்த (ஈழம்)
Sitha Yogaswamikal
சித்த யோகசுவாமிகள்
Visuvalingam, T (Compiler)
விசுவலிங்கம்,தி
2003112
11616 IN294.561 ILLAMU (EELAM)
294.561 இளமு (ஈழம்)
Sivagnana Siththar - Thavaththiru Sivayoga Swamigal
சிவஞானச் சித்தர் - தவத்திரு சிவயோக சுவாமிகள்
Ilamuruganar, Bharathy
இளமுருகனார்,பாரதி
2022320
8995 IN294.564 PAT
294.564 பட்சி
Sivaneri kaattiya seelar
சிவநெறி காட்டிய சீலர்
Padchirajan,T
பட்சிராஜன்,தி
199785
1445 IN294.564 SIVA
294.564 சிவத
Sivathamil Inpam- manivizha malar
சிவதமிழ் இன்பம்-மணிவிழா மலர்
-
-
1985158
11412 IN294.564 SIVATH
294.564 சிவத்
Sivathamil Selvi Thangama Appakutty vaalviyal panikal
சிவத்தமிழ் செல்வி தங்கம்மா அப்பாக்குட்டி வாழ்வியற் பணிகள்
-
-
00
7291 IN294.561 SIVAYO (EELAM)
294.561 சிவயோ (ஈழம்)
Sivayoga Swamikal-anparkal anupavam
சிவயோக சுவாமிகள்-அன்பர்கள் அனுபவம்
-
-
1998304
12169 IN294.561 SIVAYO (EELAM)
294.561 சிவயோ (ஈழம்)
Sivayogaswamiyar varalarum sathanikalum
Arunasalam,M
அருணாசலம்,மு
1985367
11354 IN928 MAHA
928 மகாலி
Sri Aravindar (Mahalingam)
ஸ்ரீ அரவிந்தர் (மகாலிங்கம்)
Mahalingam,S
மகாலிங்கம்,ச
00
10308 IN294.563 ARAVI
294.563-அரவி
Sri Aravindar kanda annai
ஸ்ரீஅரவிந்தர் கண்ட அன்னை
Sri Aravindar
ஸ்ரீ அரவிந்தர்
1992358
11359 IN294.563 SRIARA
294.563 ஸ்ரீஅர
Sri Aravindarin vasvathaithai
ஸ்ரீ அரவிந்தரின் வாசவதத்தை
Sri Aravindar
ஸ்ரீ அரவிந்தர்
1996166
2230 IN928 DAS
928 தாஸ்
Sri Aravinthar
ஸ்ரீ அரவிந்தர்
Das Manoj
தாஸ் மனோஜ்
1988108
10606 IN294.563 SRI
-
Sri Guru and his grace
-
Sridhar B.R.Swami
-
2013223
7125 IN294.561 PARTH
294.561 பரத்
Sri Guru thathuva vizhakkam
ஸ்ரீ குரு தத்துவ விளக்கம்
Sri Barathwaj Swamikal
ஸ்ரீ பரத்வாஜ் சுவாமிகள்
1998107
3291 IN294.561 PARANEE
294.561 பரணி
Sri Kanchi Periyavar
ஸ்ரீ காஞசிப் பெரியவர்
Paraneetharan
பரணீதரன்
1990280
3292 IN294.561 PARANEE
294.561 பரணி
Sri padakaseri Swamikal
ஸ்ரீ பாடகசேரி சுவாமிகள்
Paraneetharan
பரணீதரன்
199296
2753 IN294.564 RAMAMOO
294.564 ராமமூ
Sri Periyavalin aanmeeka anupavankal
ஸ்ரீ பெரியவாளின் ஆன்மீக அனுபவங்கள்
Raamamurthy,Ganga
ராமமூர்த்தி,கங்கா
199393
2890 IN294.563 RAM (C)
-
Sri Ramakrisha tells stories
-
-
-
00
6704 IN294.563 SRIRAMA
294.563 ஸ்ரீராம
Sri Ramakrishana pramahamsar aruliya upathesamolikal
ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ண பரமஹம்சர் அருளிய உபதேச மொழிகள்
Sri Ramakrishnar
ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ணர்
0456
5260 IN294.563 SRIRAMA
294.563 ஸ்ரீராம
Sri Ramakrishna Paramahamsar upathesamoli
ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ண பரமஹம்சர் உபதேசமொழி
Sri Ramakrishnar
ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ணர்
20010
2768 IN294.564 SAR
-
Sri Ramakrishna-the Great Master
-
Saaradananda
-
19830
10738 IN294.563 THAMIL (C)
294.563 தமிழ் (சிறுவர்)
Sri Ramakrishnar arul moli kathikal
ஸ்ரீ இராமகிருஷ்ணர் அருள் மொழிக் கதைகள்
Thamilmudi
தமிழ்முடி
198443
5089 IN294.563 SRIRAMA
294.563 ஸ்ரீராம
Sri Ramakrishnarin amuthamolikal-part 1
ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ணரின் அமுதமொழிகள்-முதல் பகுதி
Sri Ramakrishnar
ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ணர்
2000619
5090 IN294.563 SRIRAMA
294.563 ஸ்ரீராம
Sri Ramakrishnarin amuthamolikal-part 1
ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ணரின் அமுதமொழிகள்-முதல் பகுதி
Sri Ramakrishnar
ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ணர்
2000619
5088 IN294.563 SRIRAMA
294.563 ஸ்ரீராம
Sri Ramakrishnarin amuthamolikal-part 2
ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ணரின் அமுதமொழிகள்-இரண்டாம் பகுதி
Sri Ramakrishnar
ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ணர்
2000619
5091 IN294.563 SRIRAMA
294.563 ஸ்ரீராம
Sri Ramakrishnarin amuthamolikal-part 2
ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ணரின் அமுதமொழிகள்-இரண்டாம் பகுதி
Sri Ramakrishnar
ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ணர்
2000619
5087 IN294.563 SRIRAMA
294.563 ஸ்ரீராம
Sri Ramakrishnarin amuthamolikal-part 3
ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ணரின் அமுதமொழிகள்-மூன்றாம் பகுதி
Sri Ramakrishnar
ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ணர்
2000658
7370 IN294.563 SRI RAMA
294.563 ஸ்ரீராம
Sri Ramakrishnarin upthesamolikal
ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ணரின் உபதேசமொழிகள்
Sri Ramakrishnar
ஸ்ரீ ராமகிருஷ்ணர்
2008456
425 IN294.564 SRIRAMA
294.564 ஸ்ரீரம
Sri Ramana maharishi
ஸ்ரீ ரமண மகாரிஷி
-
-
199032
11434 IN294.563 SURINA
294.563 சூரிநா
Sri Ramanachramathilirunthu kadithangal - 1
ஸ்ரீரமணாச்ரமத்திலிருந்து கடிதங்கள் 1
Surinagamma
சூரிநாகம்மா
2005339
11435 IN294.563 SURINA
294.563 சூரிநா
Sri Ramanachramathilirunthu kadithangal - 2
ஸ்ரீரமணாச்ரமத்திலிருந்து கடிதங்கள் 2
Surinagamma
சூரிநாகம்மா
2008425
2984 IN294.564 RAMAKRIS
294.564 ராமகி
Sri Ramanujar
ஸ்ரீ ரமானுஜர்
Raamakrishnananthar
ராமகிருஷணானந்தர்
1992334
10661 IN294.561 SRISA
294.561 சிறீசா
Sri Saisat charitham
சிறீ சாயிசத் சரிதம்
-
-
20110
5259 IN294.563 SRISARA
294.563 ஸ்ரீசார
Sri Saratha Deviyin anpu molikal
ஸ்ரீ சாரதா தேவியின் அன்பு மொழிகள்
Sri Saratha Devi
ஸ்ரீ சாரதா தேவி
1987402
6556 IN294.561 SRI
-
Sri Sathya Sai Avatar
-
-
-
1974300
11685 IN294.563 NAGAR
294.563 நாகரா
Sri Seshathri Swamigal Mahaathmiyam
ஶ்ரீ சேஷாத்ரி ஸ்வாமிகள் மஹாத்மியம்
Nagarajan,Aruna
நாகராஜன், அருணா
1994144
10683 IN294.563 SRI
-
Sri Upadesamtra
-
Gosvami,Sri Rupa
-
199732767
1281 IN294.561 NADARA
294.561 நடரா
Swami Pillaithamil
சுவாமி பிள்ளைத்தமிழ்
Nadarajan,K K
நடராஜன்,க கி
196976
908 IN294.563 ARUNA
294.563 அருணா
Swami Vipulanantharin samaya Chinthanaikal
சுவாமி விபுலானந்தரின் சமய சிந்தனைகள்
Arunasalam,K
அருணாசலம்,க
0112
11739 IN294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
Swami Vivekanandar Chicago Sotpolivukal
நூற்றாண்டு விழாக் காணும் சுவாமி விவேகானந்தர் சிகாகோ சொற்பொழிவுகள்
Mani,P S
மணி,பெ சு
1993266
5412 IN294.564 SITHPA
294.564 சித்ப
Swami Vivekananthar
சுவாமி விவேகானந்தர்
Sithpavananthar
சித்பவானந்தர்
1999106
10381 IN294.564 SITHPA
294.564 சித்ப
Swami Vivekananthar
சுவாமி விவேகானந்தர்
Sithpavananthar
சித்பவானந்தர்
2001107
6907 IN294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
Swami Vivekananthar allikirar
சுவாமி விவேகானந்தர் அழைக்கிறார்
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
2005120
5037 OUT294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
Swami Vivekanantharin Gnana theepam-2
சுவாமி விவேகானந்தரின் ஞானதீபம்-2
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
1997503
2818 IN294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
Swami Vivekanantharin Gnana theepam-10
சுவாமி விவேகானந்தரின் ஞானதீபம்-10
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
1997484
5035 IN294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
Swami Vivekanantharin Gnana theepam-10
சுவாமி விவேகானந்தரின் ஞானதீபம்-10
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
1997484
5039 IN294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
Swami Vivekanantharin Gnana theepam-11
சுவாமி விவேகானந்தரின் ஞானதீபம்-11
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
1997471
5032 OUT294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
Swami Vivekanantharin Gnana theepam-3
சுவாமி விவேகானந்தரின் ஞானதீபம்-3
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
1997482
5038 IN294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
Swami Vivekanantharin Gnana theepam-4
சுவாமி விவேகானந்தரின் ஞானதீபம்-4
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
1997570
5036 IN294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
Swami Vivekanantharin Gnana theepam-5
சுவாமி விவேகானந்தரின் ஞானதீபம்-5
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
1997436
5033 IN294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
Swami Vivekanantharin Gnana theepam-6
சுவாமி விவேகானந்தரின் ஞானதீபம்-6
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
1997466
5059 IN294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
Swami Vivekanantharin Gnana theepam-7
சுவாமி விவேகானந்தரின் ஞானதீபம்-7
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
1997419
5034 IN294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
Swami Vivekanantharin Gnana theepam-8
சுவாமி விவேகானந்தரின் ஞானதீபம்-8
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
1997428
9130 IN294.563 COL
-
Talks and essays of Swami Dayananda
-
Gyanakumari ( Compiler)
-
2000458
4160 IN294.563 VIV
-
Teachings of Swami Vivekanantha
-
Vivekananda
-
0298
8926 IN294.564 KALIYA
294.564 கலியாண
Thamilnaadun namaalvarum
தமிழ்நாடும் நம்மாழ்வாரும்
Kalyanasundaranar,V
கல்யாணசுந்தரனார்,வி
196980
7729 IN294.563 THPOVA
294.563 தபோவ
Thapovanam
தபோவனம்
Shanthisri
சாந்திஸ்ரீ
2003301
11001 IN294.561 SUPI (EELAM)
294.561 சுப்பி (ஈழம்)
Thayumana Swamikal: varalarum Nool archiyum
தாயுமான சுவாமிகள் : வரலாறும் நூலாராய்ச்சியும்
Supiramania Pillai, K
சுப்பிரமணிய பிள்ளை, கா
1956223
3952 IN294.563 COM
-
The Complete works of Swami Viviekanantha-vol 1
-
-
-
1989543
3953 IN294.563 COM
-
The Complete works of Swami Viviekanantha-vol 2
-
-
-
1989534
3955 IN294.563 COM
-
The Complete works of Swami Viviekanantha-vol 3
-
-
-
1989534
3950 IN294.563 COM
-
The Complete works of Swami Viviekanantha-vol 4
-
-
-
1989534
3954 IN294.563 COM
-
The Complete works of Swami Viviekanantha-vol 5
-
-
-
1989554
3948 IN294.563 COM
-
The Complete works of Swami Viviekanantha-vol 6
-
-
-
1989534
3951 IN294.563 COM
-
The Complete works of Swami Viviekanantha-vol 7
-
-
-
1989546
3949 IN294.563 COM
-
The Complete works of Swami Viviekanantha-vol 8
-
-
-
1989558
3425 IN294.563 PRA
-
The Golden Avatar
-
Prabhupada
-
1974440
8003 IN294.563 GOS
-
The Gospel of Sri Ramakrishna
-
-
-
2002700
2132 IN294.563 RAT
-
The message of Yoga Swamikal of Sri Lanka
-
Rathnavel,K N
-
1988154
6410 IN294.563 VIV
-
The philosophical and religious lectures of Swami Vivekanantha
-
Vivekananda
-
1986216
4152 IN294.564 RAM
-
The spritual teaching of Ramana Maharshi
-
Ramana Maharishi
-
1988116
2891 IN294.561 STO (C)
-
The story of Vivekananda
-
-
-
199670
9445 IN294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
The universal religion
-
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
199346
6409 IN294.563 THEIVA
294.563 தெய்வ
Theiva vakkin then thulikal
தெய்வ வாக்கின் தேன் துளிகள்
-
-
199450
3654 IN294.563 THEIVA
294.563 தெய்வ
Theivathin kural-part 1
தெய்வத்தின் குரல் -பாகம்1
-
-
1976932
3655 IN294.563 THEIVA
294.563 தெய்வ
Theivathin kural-part 2
தெய்வத்தின் குரல் -பாகம் 2
-
-
19761036
3656 IN294.563 THEIVA
294.563 தெய்வ
Theivathin kural-part 3
தெய்வத்தின் குரல்-3ம் பகுதி
-
-
19821030
3658 IN294.563 THEIVA
294.563 தெய்வ
Theivathin kural-part 5
தெய்வத்தின் குரல் -பாகம் 5
-
-
198966
3659 IN294.563 THEIVA
294.563 தெய்வ
Theivathin kural-part 6
தெய்வத்தின் குரல்-6ம் பகுதி
-
-
19821331
18 IN294.564 THRUMURU
294.564 திருமுரு
Thirumuruga Kirupanantha Variyar ponnvizha malar
திருமுருக கிருபானந்தவாரியார் பொன்விழா மலர்
-
-
195875
11722 IN294.5213 UMAPA
294.5213 உமாப
Thiruthondar purana varalaru ennum Sekkilar Naayanar Puranam- Sri Arumugathampraan Swamikal urai
திருத்தொண்டர் புராண வரலாறு என்னும் சேக்கிழார் நாயனார் புராணம் - ஸ்ரீ ஆறுமுகத்தம்பிரான் சுவாமிகள் உரை
Umapathy Sivachariyar; ( Sri Arumugathambiran Swamikal- Text Kanapathi,M- Explanations)
உமாபதி சிவாச்சாரியார்; (ஸ்ரீ ஆறுமுகத்தம்பிரான் சுவாமிகள்- உரை; கணபதி,மு- உரைவிளக்கம் )
1967110
12040 IN294.561 SENTHU
294.561 செந்து
Thiruththondar Kathaikal
திருத்தொண்டர் கதைகள்
Senthuraimutthu
செந்துறைமுத்து
1981176
5525 IN294.563 THIRUVA
294.563 திருவ
Thiruvarut Seithi
திருவருட் செய்தி
-
-
1990372
8954 IN294.563 UPATHESA
294.563 உபதே
Upathesamirtham-2
உபதேசாமிதம்-2-ஸ்ரீ அமிர்தானந்தமயி தேவி
-
-
1998284
7745 IN294.563 YOGARA
294.563 யோகரா
Vaalkai malarkal-naal oru natchinthanai
வாழ்க்கை மலர்கள்-நாள் ஒரு நற்சிந்தனை
Yogiraj,Vethathiri Maharishi
யோகிராஜ்,வேதாத்திரி மகாரிஷி
2000365
7948 IN294.564 KIRUPA
294.564 கிருபா
Vaariyar katum vanithayar
வாரியார் காட்டும் வனிதையர்
Kirupanantha Vaariyar
கிருபானந்த வாரியார்
1997124
5427 IN294.563 KIRUPA
294.563 கிருபா
Vaariyar ponmilikal
வாரியார் பொன்மொழிகள்
Kirupanantha Vaariyar
கிருபானந்த வாரியார்
1994101
266 IN294.564 RISHAPA
294.564 ரிஷபா
Vallalar
வள்ளளார்
Rishapananthar
ரிஷபானந்தர்
199032
6889 IN294.561 KIRUPA
294.561 கிருபா
Vallalar
வள்ளளார்
Kirupanantha Vaariyar
கிருபானந்த வாரியார்
200464
8730 IN294.563 SIVAGNA
294.563 சிவஞா
Vallalar kanda orumai paadui (2011 edition)
வள்ளலார் கண்ட ஒருமைப்பாடு (2011 பதிப்பு)
Sivagnanam,Ma. Po. (Ma.Po.Si.)
சிவஞானம்,ம பொ (ம பொ சி)
2011432
3606 IN294.563 PALANI
294.563 பழனி
Vallalar Alikirar vaarunkal
வள்ளளார் அழைக்கிறார் வாருங்கள்
Palanivel,Thanga
பழனிவேல்,தங்க
1997144
11130 IN294.563 SIVAGNA
294.563 சிவஞா
Vallalar kanda orumai paadui (1965 edition)
வள்ளலார் கண்ட ஒருமைப்பாடு (1965 பதிப்பு)
Sivagnanam,Ma. Po. (Ma.Po.Si.)
சிவஞானம்,ம பொ (ம பொ சி)
1965517
3390 IN294.563 CHINMA
294.563 சின்ம
Valvil vetripera Chimayanantharin pathilkal
வாழிவில் வெற்றிபெற சின்மயானந்தரின் பதில்கள்
Chinmayanantha
சின்மயானந்தா
198570
10434 IN294.563 ULAGA
294.563-உலக
Veerathuravi Vivekanandar
வீரத்துறவி விவேகானந்தர்
Ulaganathan, T.
உலகநாதன், த.
2001124
11952 IN894.811 VIPULA (EELAM)
894.811 விபுலா (ஈழம்)
Vipulanantham : Handbook of the collected works of Swami Vipulananda
விபுலானந்தம்: விபுலானந்த அடிகளாரது எழுத்தாக்கப் பணிகள்- கைநூல்
Nadaraja,N (Editor)
நடராஜா,ந (தொகுப்பு)
197612
10940 IN294.563 VIVEKA (C)
294.563 விவேகா (சிறுவர்)
Vivekanandar sonna kathaikal
விவேகானந்தர் சொன்ன கதைகள்
-
-
19980
6909 IN294.563 VIVEKA
294.563 விவேகா
Vivekanantharin arivuraikal
விவேகானந்தரின் அறிவுரைகள்
Vivekananthar
விவேகானந்தர்
2005120
10256 IN294.561 YOGASW (EELAM)
294.56 யோகசு (ஈழம்)
Yaalppanam Yoga Swamikal arul molikal
யாழ்ப்பாணம் யோகசுவாமிகள் அருள்மொழிகள்
-
-
1976112
3015 IN294.561 YALPA
294.561 யாழ்பா
Yaalppanam Yoga Swamikal valkaiyum valikatalum
யாழ்ப்பாணம் யோக சுவாமிகள் வாழ்க்கையும் வழிகாட்டலும்
-
-
1991322
8697 IN294.561 YALPA
294.561 யாழ்பா
Yaalppanam Yoga Swamikal valkaiyum valikatalum
யாழ்ப்பாணம் யோக சுவாமிகள் வாழ்க்கையும் வழிகாட்டலும்
-
-
20060
783 IN294.561 YOGAR
294.561 யோகர்
Yogar Swami
யோகர் சுவாமி
-
-
010
6162 IN294.561 GOS
-
Your ever well-wisher
-
Goswami, S D
-
1983404