Our Catalog

சைவசமயமும் சைவசித்தாந்தமும் - Saivaism & Saiva Siddhanta Book List

Saivaism & Saiva SiddhantaDownload(PDF)

Code Status Call Number Catalog Title Author Year Pages
4362 IN294.5513 RAM
-
An anotated bibliography of Saiva siddhnta works
-
Raamachandran,T N
ராமசந்திரன்,ரி என்
194159
9243 IN294.551 GAN (EELAM)
-
An outline of Saivaism
-
Ganesalingam,K
கணேசலிங்கம்,க
2001103
11740 IN294.551 GANESA
294.551 கணேச
An Outline of Saivaism (2nd ed.)
-
Ganesalingam,K
கணேசலிங்கம்,க
20060
12206 IN294.5513 SIVAGANA
294.5513 சிவஞான
Arunanthi Sivachariyar's Sivagnanasithiyar supakkam
அருணந்தி சிவாசாரியார் அருளிச் செய்த சிவஞானசித்தியார் சுபக்கம்
Arunanthi Sivachariyar (Thiruvilagam,M- Urai)
அருணந்தி சிவாசாரியார் (திருவிளங்கம்,மு - உரை)
1971672
544 IN294.5921 KANAPA
294.5921 கணப
Athvitha chinthanai
அத்வைத்த சிந்தனை
Kanapathipillai,C
கணபதிப்பிள்ளை,சி
1984105
9540 IN294.5513 ESS
-
Essays on Saiva Siddhanta
-
-
-
2005199
457 IN294.5513 KENGA
294.5513 கெங்கா
Gnana mandalam
ஞான மண்டலம்
Gengadarananda Swami
கெங்காதரானந்தா சுவாமி
1984112
11152 IN294.5513 INTHI (EELAM)
294.5513 இந்தி (ஈழம்)
Mahotsava kiriya thathuva villakkam
மஹோற்சவ கிரியா தத்துவ விளக்கம்
Paala. Inthirakurukal
பால. இந்திரக்குருக்கள்
2015180
12151 IN
Maraisai Anthathi
மறைசையந்தாதி
Sinnathambi pulavar
சின்னதம்பி புலவர்
193956
12051 IN
Maraisaiyanthaathi
மறைசை
Sinnathambi pulavar
சின்னதம்பி புலவர்
193956
2120 IN294.5513 MATHAVA
294.5513 மாதவ
Mayaiyum maya kariyankalum
மாயையும் மாயா காரியங்களும்
Mathava Sivagnana Yogi
மாதவ சிவஞான யோகி
1992138
2983 IN294.5513 MEIKA
294.5513 மெய்க
Meikanda noolkalul elu
மெய்கண்ட நூல்களுள் ஏழு
-
-
1993184
10250 IN294.5513 MEIKA
294.5513-மெய்க
Meikanda sathiram
மெய்கண்ட சாத்திரம்
-
-
2005900
12014 IN294.5513 MUTHA
294.5513 முத்த
Metaphysica Universalis of Meykandar
-
Mutharayan,K L
முத்தரையன்,கி லே
1996252
2586 IN294.5513 ILAYA
294.5513 இளைய
Mupporul unmai vizhakkam
முப்பொருள் உண்மை விளக்கம்
Eliathamby,M
இளையதம்பி,மு
197845
2133 IN294.538 SAS
-
Mysticism of love in saivathirumurai
-
Sasivalli,V C
சசிவல்லி,வி சி
1995223
9659 IN294.538 SAS
-
Mysticism of love in saivathirumurai
-
Sasivalli,V C
சசிவல்லி,வி சி
1995227
12264 IN294.592 PANI
294.592 பன்னி
Panniru Thirumuraith Thirattu
பன்னிரு திருமுறைத் திரட்டு
-
-
20130
11680 INREF 294.592 பன்னி
-
Panniru Thurumurai Varalaru - Volume 2
பன்னிரு திருமுறை வரலாறு - இரண்டாம் பகுதி - 8 -12 திருமுறைகள்
Vellaivaaranan,K
வெள்ளைவாரணன்,க
19690
9190 IN294.5513 UMAPA
294.5513 உமாப
Porri pahurodai
போற்றிப் பகுறொடை
Umapathy Sivachariyar
உமாபதி சிவாச்சாரியார்
196880
11637 IN372.84 SAIVAPO (EELAM)
372.84 சைவபோ (ஈழம்)
Saiva Botham - Book 2
சைவ போதம் - இரண்டாம் புத்தகம்
Sivapathasuntharam
சிவபாதசுந்தரம்
1956127
9364 IN372.84 SAIVANE (C)
372.84 சைவநெ (சிறுவர்)
Saiva neri-6
சைவ நெறி-6
Thuraisingam,T
துரைசிங்கம்,த
199940
11133 IN372.84 SAIVANE (C)
372.84 சைவநெ (சிறுவர்)
Saiva neri: vina vidai -8th Grade
சைவ நெறி :வினா விடை - தரம் 8
Thuraisingam,T
துரைசிங்கம்,த
200184
11726 IN294.551 MARAIGNA
294.551 மறைஞா
Saiva Samaya Neri
சைவ சமய நெறி - ஆறுமுக நாவலர் செய்த புத்துரையுடன்.
Maraignanasambanda Nayanar
மறைஞானசம்பந்த நாயனார்
1955314
11923 IN294.5513 PAR
-
Saiva Siddhanta (2nd & Revised ed.)
-
Paranjoti,V
-
1954152
7016 IN294.5513 KANDI (EELAM)
294.5513 கந்தை (ஈழம்)
Saiva Siddhantha -the treasure trove
-
Kandiah,M
கந்தையா,மு
2005143
7017 IN294.5513 KANDI (EELAM)
294.5513 கந்தை (ஈழம்)
Saiva Siddhantha -the treasure trove
சைவசித்தாந்த செழும் புதையல்கள்
Kandiah,M
கந்தையா,மு
2005160
3439 IN294.5513 KRI
294.5513 கிருஷ்
Saiva Siddhantha Arivarachiyial
சைவசித்தாந்த அறிவாராய்சியியல்
Krishnarajah,S
கிருஷ்ணராஜா,சோ
199536
9097 IN294.5513 PONNAI (EELAM)
294.5513 பொன்னை (ஈழம்)
Saiva Siddhantha gnanavizhayattu
சைவசித்தாந்த ஞானவிளையாட்டு
Ponnaiah, V.
பொன்னையா, வ.
196314
5540 IN294.5513 SINKA
294.5513 சிங்கா
Saiva Siddhantha katuraikal
சைவசித்தாந்த கட்டுரைகள்
Singaravelu,K N
சிங்காரவேலு, கொ நீ
199195
9464 IN294.5513 SATHI
294.5513 சத்தி
Saiva Siddhantha parinama valarchi
சைவசித்தாந்தப் பரிணாம வளர்ச்சி
Sathiyavel Muruganar M.p.
சத்தியவேல் முருகனர்,மு பெ
199988
7780 IN294.5513 SAIVA
294.5513 சைவசி
Saiva siddhantha Tadikalum Vitdaikalum kuriyeetu sol akarathiyum
சைவ சித்தாந்த தடைகளும் விடைகளும் குறியீட்டு சொல அகராதியும்
-
-
199580
7580 IN294.5513 SUBRA
294.5513 சுப்ர
Saiva Siddhantha Varalaru
சைவசித்தாந்த வரலாறு
Suppiramaniya Pillai
சுப்பிரமணியப் பிள்ளை
200766
6599 IN294.5513 GANESA (EELAM)
294.5513 கணேச (ஈழம்)
Saiva Siddhantha vina vidai
சைவசித்தாந்த வினா விடை
Ganesalingam,K
கணேசலிங்கம்,க
2005118
10208 IN294.5513 SANGA (EELAM)
294.5513-சங்க (ஈழம்)
Saiva Siddhantham
சைவசித்தாந்தம்
Sangarapillai,P
சங்கரப்பிள்ளை,பொ.
1985144
12089 IN294.5513 SAIVA
294.5513 சைவசி
Saiva Siddhantham Kai Nool
சைவ சித்தாந்தம் கை நூல்
Karunanithy, Nagenthiram
கருணாநிதி, நாகேந்திரம்
2019108
7923 IN294.5513 NAMA
294.5513 நமசி
Saiva Siddhantham koorum thathuvangalum Thatuveekankalum
சைவசித்தாந்தம் கூறும் தத்துவங்களும் தா்துவீகங்களும் - ஒரு விஞ்ஞான நோக்கு
Namasivayam,E
நமசிவாயம்,இ
1997127
12022 IN294.5513 NAMA
294.5513 நமசி
Saiva Siddhantham koorum thathuvangalum Thatuveekankalum
சைவசித்தாந்தம் கூறும் தத்துவங்களும் தா்துவீகங்களும் - ஒரு விஞ்ஞான நோக்கு
Namasivayam,E
நமசிவாயம்,இ
1997127
10034 IN294.5513 SUPPU
294.5513 சுப்பு
Saiva Siddhantham-oru arimugam
சைவ சித்தாந்தம்-ஒரு அறிமுகம்
Suppuretiyar,N
சுப்புரெட்டியார், ந
2012296
5265 IN294.5513 KUN
294.5513 குன்ற
Saiva Siddhanthammum samuthaya mempaadum
சைவசித்தாந்தமும் சமுதாய மேம்பாடும்
Kundrakudi Adikalar
குன்றக்குடி அடிகளார்
1990120
8830 IN294.5513 GANESA(EELM)
294.5513 கனெச (ஈழம்)
Saiva vinavidai
சைவ வினாவிடை
Ganesalingam,K
கணேசலிங்கம்,க
20050
10913 IN294.551 AAN
-
Saivaism for beginners
-
Aanaimugan,S
ஆனைமுகன்,செ
2016293
1363 OUT372.84 SAIVA (C)
372.84 சைவச (சிறுவர்)
Saivasmaya pothini-1
சைவசமய போதினி-1
-
-
00
11766 IN294.592 SAIVA (EELAM)
294.592 சைவத் (ஈழம்)
Saivath Thirumraikal kaaddum araneri, aanmeega vilumiyangal sila
சைவத் திருமுறைகள் காட்டும் அறநெறி ஆன்மிக விழுமியங்கள் சில
-
-
042
12026 IN294.551 GANESA
294.551 கணேச
Saivathai ariyunkal (3rd Ed.)
சைவத்தை அறியுங்கள் (மூன்றாம் பதிப்பு)
Ganesalingam,K
கணேசலிங்கம்,க
2002168
8958 IN294.5513 RAMACH
294.5513 ராமச
Saivatharisanam
சைவதரிசனம்
Raamachandran,T N
ராமசந்திரன்,ரி என்
0477
9039 IN294.592 UMAP
294.592 உமாப
Sangarpa Nirakaranam
சங்கற்ப நிராகரணம் உரையும் விளக்கமும்
Umapathy Sivachariyar
உமாபதி சிவாச்சாரியார்
19680
5577 IN294.5513 SARVA
-
Sarvagnanothara Aagama Gnanapatha vsanam
சர்வ ஞானொதார ஆகம ஞானபாத வசனம்
-
-
199838
12018 OUT294.535 RATH
294.535 இரத்
Seeraar Perunthuraiyum Maanikkavaasagarum
சீரார் பெருந்துறையும் மாணிக்கவாசகரும்
Rathinavel, P
இரத்தினவேல் பா
2009316
11878 IN294.5213 SUPI
294.5213 சுப்பி
Sekilar swamikalin sarithiramum periyapurana aaraichiyum
சேக்கிழார் சுவாமிகள் சரித்திரமும் பெரியபுராண ஆராய்ச்சியும்
Supiramania Pillai, K
சுப்பிரமணிய பிள்ளை, கா
19630
7190 IN294.5513 SITHA
294.5513 சித்தா
Siddhantha atakam
சித்தாந்த அட்டகம்
-
-
0374
7002 IN294.5513 THANAPA (EELAM)
294.5513 தனபா (ஈழம்)
Siddhantha kathuraikal
சித்தாந்தக் கட்டுரைகள்
Thanapalasingam,K
தனபாலசிங்கம், க
200575
7928 IN294.5513 THANAPA (EELAM)
294.5513 தனபா (ஈழம்)
Siddhantha kathuraikal
சித்தாந்தக் கட்டுரைகள்
Thanapalasingam,K
தனபாலசிங்கம், க
200576
9451 IN294.5513 NARAYA
294.5513-நாராய
Siddhantha saivam
சித்தாந்தசைவம்
Narayanasami Naidu,T.K
நாராயணசாமி நாயுடு,தி கி
018
9726 IN294.5513 SITHA
294.5513 சித்தா
Siddhantham
சித்தாந்தம்
-
-
199948
9727 IN294.5513 SITHA
294.5513 சித்தா
Siddhantham
சித்தாந்தம்
-
-
200648
7074 OUT294.5513 SAN
-
Siva Siddhanta-philosophy of Saivism
-
Sangarapillai,P
சங்கரப்பிள்ளை,பொ.
2005170
3778 IN294.5513 ILAVA
294.5513 இளவ
Sivagnanapotha aarachi
சிவஞானபோத ஆராய்ச்சி
Ilavalakanaar
இளவழகனார்
1997394
9447 OUT294.592 THIRUP
294.592-திருப்
Sivagnanapotha vasanalangra deepam
சிவஞானபோத வசனாலங்கார தீபம்
Senthinathaiyar
-
1996240
9455 IN294.5513 MEIKA
294.5513 மெய்க
Sivagnanapotham
சிவஞானபோதம்
Meikanda Thevar
மெய்கண்ட தேவர்
024
10435 IN294.5513 MURUKE
294.5513 முருகே
Sivagnanapothamum... uraiyum
சிவஞானபோதமும் ..உரையும்
Murugesan,Y
முருகேசன்,கே
1993256
5533 IN294.5513 KANDAI
294.5513 கந்தை
Sivagnanasithi thiravukol
சிவஞானசித்தித் திறவுகோல்
Kandiah,M
கந்தையா,மு
1991255
7000 IN294.5513 KANDAI
294.5513 கந்தை
Sivagnanasithi thiravukol
சிவஞானசித்தித் திறவுகோல்
Kandiah,M
கந்தையா,மு
2006223
7192 IN294.5513 SIVAGANA
294.5513 சிவஞான
Sivagnanasithiyar supakkam
சிவஞானசித்தியார் சுபக்கம்
-
-
0399
795 IN294.5513 MURUKE
294.5513 முருகே
Sivagnanasithiyar supatcha vasanam
சிவஞானசித்தியார் சுபட்ச வசனம்
Murugesu,K S
முருகேசு,க சா
193174
1667 IN294.5513 MURUKE
294.5513 முருகே
Sivagnanasithiyar supatcha vasanam
சிவஞானசித்தியார் சுபட்ச வசனம்
Murugesu,K S
முருகேசு,க சா
193174
6403 OUT294.5513 MURUKE
294.5513 முருகே
Sivagnanasithiyar supatcha vasanam
சிவஞானசித்தியார் சுபட்ச வசனம்
Murugesu,K S
முருகேசு,க சா
193174
11094 IN294.5513 GANDHI
294.5513 காந்தி
Sivagnanpotha sotpolivu nool
சிவஞானபோத சொற்பொழிவு நூல்
Gandhimathinatha Pillai, V.P
காந்திமதிநாத பிள்ளை, வி பி
1945128
9450 IN294.5513 SIVANE
294.5513 சிவநெ
Sivaneripirakasam
சிவநெறிப் பிரகாசம்
Sri Viliechivakkira Yogikal
ஸ்ரீ விழிச்சிவாக்கிர யோகிகள்
2003207
12194 IN294.5513 UMAPA
294.5513 உமாப
Sivapiragasam (M. Thiruvilankam eluthiya puthurai)
சிவப்பிரகாசம் (மு. திருவிளங்கம் எழுதிய புத்துரை)
Umapathy Sivachariyar; (Thiruvilankam,M - commentary)
உமாபதி சிவாச்சாரியார்; (திருவிளங்கம் மு - உரை)
1974108
10947 IN294.5513 Sorna (Eelam)
294.5513 சொர்ண (ஈழம்)
Sivapoosai muraikali siddhantha vilakkam
சிவபூசை முறைகளில் சித்தாந்த விளக்கம்
Sornalingam,S
சொர்ணலிங்கம்,செ
2017485
12323 IN
Sivaraaththiri Sirappu
சிவராத்திரிச் சிறப்பு
Kula Sabanathan
குல சபாநாதன்
197130
11829 INREF 294.5513 சிவஞா
-
Sivasamavaatha Urai Maruppu
சிவசமவாதவுரை மறுப்பு
Sivagnana Yogikal
சிவஞான யோகிகள்
182677
2354 IN294.5513 NAL
-
Studies in Saiva Siddhanta
-
Nallaswami Pillai,J M
-
1984356
3775 IN294.5513 NAL
-
Studies in Saiva Siddhanta
-
Nallaswami Pillai,J M
-
1984360
9715 IN294.551 FRA
-
Tamil saivaism & the transcending message of Ramalinga swamy
-
Francis,D
-
2006170
11153 IN294.5513 INTHI (EELAM)
294.5513 இந்தி (ஈழம்)
Thathuva sinthanai marapil saiva sithantham koorum Aanmaa
தத்துவ சிந்தனை மரபில் சைவ சித்தாந்தம் கூறும் ஆன்மா
Paala. Inthirakurukal
பால. இந்திரக்குருக்கள்
2015104
12015 IN294.5925 MCG
-
The History of the Holy Servants of the Lord Siva : A translation of the Periya Puranam of Cekkliar
-
McGlashan,Alastair
-
2006420
12334 IN
The Meaning of the Sivalinga
-
Nadaraja,T
நடராஜா,த
198930
9553 IN294.551 SUB
-
The origin of Saivaism and it's history in the Tamil Land
-
Subramanian,K.R
-
1989274
5254 IN294.551 ELI (EELAM)
-
The philosophy of Saivaism
-
Eliathamby,M
-
1999184
12060 IN294.592 SITHAM
294.592 சிதம்
Thevaarath Thirumoligal (2nd. ed.)
தேவாரத் திருமொழிகள் (இரண்டாம் பதிப்பு)
Sithamparanar,Sami (Sami Sithamparanar)
சிதம்பரனார்,சாமி (சாமி சிதம்பரனார்)
1963154
8361 IN894.8110815 THIRUK
894.8110815 திருக்
Thirukkurallil Saiva Sitdhantham
திருக்குறளில் சைவசித்தாந்தம்
Vaithiyanathan,K
வைத்தியநாதன்,கு
0120
12235 IN
Thirumanthiram Sirappu Nikachchi Malar
திருமந்திரம் சிறப்பு நிகழ்ச்சி மலர்
-
-
1992121
6621 IN294.592 THIRUMA
294.592 திரும
Thirumanthiramum Sivagnanapothamum
திருமந்திரமும் சிவஞானபோதமும்
Sellappa,N
செல்லப்பா,நா
199587
12065 IN294.592 THIRUMOO
294.592 திருமூ
Thirumoolar Thavamoli
திருமூலர் தவமொழி
Raajagopalachari, Sakaravarthi (Raajaji) & Somu, M. P
இராஜகோபாலச்சாரி, சக்கரவர்த்தி (ராஜாஜி) & சோமு,மீ.ப
1964164
11755 IN294.592 SWAMI (EELAM)
294.592 சுவாமி (ஈழம்)
Thirumurai Perumai
திருமுறைப் பெருமை
Srilasri Swaminatha Pandithar
ஶ்ரீலஶ்ரீ சுவாமிநாத பண்டிதர்
198767
7001 OUT294.5513 SIVAPA (EELAM)
294.5513 சிவபா (ஈழம்)
Thiruvarutpayan
திருவருட்பயன் -விளக்க உரையுடன்
Sivapathasuntharam K
சிவபாதசுந்தரம்,க
2001156
12299 IN
Thiruvasagam Sila Sinthanaigal - Part 1 (Four Agavals)
திருவாசகம் சில சிந்தனைகள் - பாகம் 1 (நான்கு அகவல்கள்)
Gnanasambanthan,A S
ஞானசம்பந்தன்,அ ச
2000349
12056 IN294.592 GNANASA
294.592 ஞானச
Thiruvasagam Sila Sinthanaigal - Part 5 (Kulaa pathu- Acho pathikam)
திருவாசகம் சில சிந்தனைகள் - பாகம் 5 (குலாப்பத்து-அச்சோப்பதிகம்)
Gnanasambanthan,A S
ஞானசம்பந்தன்,அ ச
2001456
12322 IN
Thiruvunthiyar - Sivapragasar Urai Vilakkam
திருவுந்தியார் - சிவப்பிரகாசர் உரை விளக்கம்
-
-
1970101
11667 IN294.5513 THUKALA (EELAM)
294.5513 துகள (ஈழம்)
Thugalaru Botham with urai
துகளறு போதம் உரையுடன்
Eesaanasivan [(Thikkam Chelliah)- Text]
ஈசானசிவன் [(திக்கம் செல்லையா)- உரை]
195050
6698 IN294.5513 GAN (EELAM)
-
Understanding Saiva siddhanta philosophy
-
Ganesalingam,K
கணேசலிங்கம்,க
200452
12231 IN294.5513 GAN (EELAM)
-
Understanding Saiva siddhanta philosophy
-
Ganesalingam,K
கணேசலிங்கம்,க
200452