Our Catalog

தமிழ்க் கவிதைகள் - 20ம் நூற்றாண்டு - இந்தியா - Tamil poetry -20th Century-India Book List

Tamil poetry -20th Century-IndiaDownload(PDF)

Code Status Call Number Catalog Title Author Year Pages
11439 IN894.81117 CHITTU (EELAM)
894.81117 சிட்டு (ஈழம்)
Chittukuruvi
சிட்டுக்குருவி
Sokkanathan, S
சொக்கநாதன், சு
061
6767 IN894.81117 KANNA
894.81117 கண்ண
Kannathasan kavithaikal
கண்ணதாசன் கவிதைகள்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
1971160
8783 IN894.81117 KANNA
894.81117 கண்ண
Kannathasan kavithaikal
கண்ணதாசன் கவிதைகள்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
19970
10314 IN894.81117 KANNA
894.81117 கண்ண
Kannathasan kavithaikal
கண்ணதாசன் கவிதைகள்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
1975252
9166 IN894.81117 KANNA
894.81117 கண்ண
Kannathasan kavithaikal-part 2
கண்ணதாசன் கவிதைகள்-2
Kannathasan
கண்ணதாசன்
1960159
11422 IN894.81117 KANNA
894.81117 கண்ண
Kannathasan kavithaikal-part 3
கண்ணதாசன் கவிதைகள்-3
Kannathasan
கண்ணதாசன்
0279
332 IN894.81117 KANNA
894.81117 கண்ண
Kannathasan kavithaikal-part 6
கண்ணதாசன் கவிதைகள்- 6 வது தொகுதி
Kannathasan
கண்ணதாசன்
1976282
331 IN894.81117 KANNA
894.81117 கண்ண
Kannathasan kavithaikal-part 7
கண்ணதாசன் கவிதைகள் -ஏழாவது தொகுதி
Kannathasan
கண்ணதாசன்
1982366
11549 IN894.81117 KANNA
894.81117 கண்ண
Kannathasan paadi kodutha mangalangal
கண்ணதாசன் பாடிக் கொடுத்த மங்கலங்கள்
Kannathasan
கண்ணதாசன்
1991224
9998 IN894.81117 VAIRAMU
928.81117 வைரமு
Kavirajan kathai
கவிராஜன் கதை
Vairamuthu
வைரமுத்து
1994152
10191 IN894.81117 NAMAKA
894.81117 நாமக்
Naamakkal kavingar paadalkal
நாமக்கல் கவிஞர் பாடல்கள்
-
-
1960507
11025 IN894.81117 NAMAKA
894.81117 நாமக்
Naamakkal kavingar paadalkal
நாமக்கல் கவிஞர் பாடல்கள்
-
-
1960507
8749 IN894.81117 NAMAKA
894.81117 நாமக்
Naamakkal Kavingarin therthedutha kavithaikal
நாமக்கல் கவிஞ்ஞரின் தேர்ந்தெடுத்த கவிதைகள்
Raajavelu,K (Editor)
ராஜவேலு கு (தொகுப்பு)
2004320
9113 IN894.81117 RAGUNA
894.81117 ரகுநா
Ragunathan kavithaikal
ரகுநாதன் கவிதைகள்
-
-
1964172
6264 OUT894.81117 VAIRAMU
928.81117 வைரமு
Thanneer thesam
தண்ணீர் தேசம்
Vairamuthu
வைரமுத்து
1997303
9999 IN894.81117 VAIRAMU
928.81117 வைரமு
Thanneer thesam
தண்ணீர் தேசம்
Vairamuthu
வைரமுத்து
1998303
9971 IN894.81117 GOVIND
894.81117 கோவிந்
Thevathayin kural
தேவதையின் குரல்
Govindasamy,Sumathra
கோவிந்தசாமி,சு.
2013102
3538 IN894.8111 METHA
894.8111 மேத்தா
Thirantha puthakam
திறந்த புத்தகம்
Metha,Mu
மேத்தா,மு
199096