Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
9712 | IN | 305.894811 FIR - | 1st Int. Confr. on Tamil Diaspora புலம் பெயர்ந்த தமிழர் குறித்த அனைத்துலக மாநாடு-1 | - - | 2014 | 241 |
9739 | IN | 494.8113 DIC - | A dictionary of Tamil literature and critical terms - | - - | 1999 | 335 |
11046 | IN | 494.8117 RAM - | A lexical study of Tamil dialects in lower perak - | Rama Subbiah - | 1966 | 220 |
11280 | IN | 494.811 NUHMA (EELAM) 494.811 நுஃமா (ஈழம்) | A linguistic Evaluation of Bharathi's thoughts on language பாரதியின் மொழிச் சிந்தனைகள்: ஒரு மொழியியல் நோக்கு | Nhuman, M A நுஃமான்,எம் ஏ | 1984 | 105 |
11047 | IN | 494.8115 ARD - | A progressive grammar of the Tamil Language - | Arden,A H - | 1962 | 346 |
11400 | IN | 894.811 THANINA 894.811 தனிநா | A reference guide to Tamil Studies books - | Thani Nayagam, Xavier S தனிநாயகம்,சேவியர் (தனிநாயகம் அடிகளார்) | 0 | 0 |
9568 | IN | 494.8115 POPE 494.8115 போப் | A Tamil poetical anthology தமிழ்ச் செய்யுட் கலம்பகம் | Pope,G.U போப்,ஜீ யூ | 2002 | 220 |
11704 | IN | 494.8113423 VIS - | A Tamil-English Dictionary | Visvanatha Pillai,V விசுவநாத பிள்ளை,வி | 1963 | 706 |
8875 | IN | 494.8115 VEERA 494.8115 வீரமா | Ainthilakkana thol nool vizhakkam ஐந்திலக்கண தொல்னூல் விளக்கம்-மூலமும் உரையும் | Veerama Munivar (Srinivasa Ragavachariyar- Editor) வீரமாமுனிவர் (ஸ்ரீனிவாச ராகவாசாரியார்-தொகுப்பு) | 0 | 0 |
11836 | IN | An Etymologycal and Comparative Lexicon of the Tamil Language - Vol-1 சொற்பிறப்பு - ஒப்பியல் தமிழ் அகராதி | Gnanaprakasar,S (Swami Gnanaprakasar) ஞானபிரகாசர்,சா (சுவாமி ஞானபிரகாசர்) | 1938 | 416 | |
9086 | IN | 401.41 COU - | An introduction to discourse analysis - | Coulthard, M. - | 1977 | 195 |
2688 | IN | 372.65 PERUMAI (C) 372.65 பெருமை (சிறுவர்) | Ankila padasalikalukana Thamil vasakankal 6 ஆங்கிலப் பாடசாலைகளுக்கான தமிழ் வாசகங்கள் 6 | Perumynar, S பெருமைனார்,செ | 1974 | 82 |
10761 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Annai Thamil malar அன்னை தமிழ் மலர் | - - | 0 | 32 |
11415 | IN | 801.95 RAVISH 801.95 இரவி | Ariyapadaatha Thamil moli அறியப்டாத தமிழ்மொழி | Ravishankar, Kannapiraan இரவிசங்கர், கண்ணபிரான் | 2018 | 280 |
11658 | IN | 494.81181 SATHASI 494.81181 சதாசி | Dictionary of Onamatopoeic Expressions ஒலிக்குறிப்பகராதி | Sathasivam,M சதாசிவம், மு | 1966 | 102 |
9891 | IN | 494.81109 SAMUE 494.81109 சாமுவே | Dravidaviyalum semmozhith thakuthipaadum திராவிடவியலும் செம்மொழித் தகுதிப்பாடும் | Samuel, J.J சாமுவேல்,ஜி ஜா | 2008 | 156 |
12159 | IN | 494.8113 BALACH (EELAM) 494.8113 பாலச் (ஈழம்) | Eelamum Thamilum-2 : Simon Kasichettyin akarathi muyatchikal ஈழமும் தமிழும்-2: சைமன் காசிச்செட்டியின் அகராதி முயற்சிகள் | Balachandran,Gnanam பாலச்சந்திரன்,ஞானம் | 2015 | 51 |
11560 | IN | 494.8113 EELATH (EELAM) 494.8113 ஈழத் (ஈழம்) | Eelathu Thamil valakku agarathi(Dictionary of Eelam Tamil Use) ஈழத்துத் தமிழ் வழக்கு அகராதி | Sathasivam,A சதாசிவம்,ஆ | 2022 | 365 |
11561 | IN | 494.8113 EELATH (EELAM) 494.8113 ஈழத் (ஈழம்) | Eelathu Thamil valakku agarathi(Dictionary of Eelam Tamil Use) ஈழத்துத் தமிழ் வழக்கு அகராதி | Sathasivam,A சதாசிவம்,ஆ | 2022 | 365 |
11988 | IN | Epireyaththin Thaimoli Thamile எபிறேயத்தின் தாய்மொழி தமிழே | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 368 | |
11365 | IN | 494.811 ARA - | Genetic Relationship Between Tamil and Indo-European - | Arasenthiran,K அரசேந்திரன்,கு | 2019 | 156 |
9812 | IN | 494.8115 ALAGE 494.8115 அழகே | Ilakkana parvaikalum pathivukalum இலக்கணப் பார்வைகளும் பதிவுகளும் | Alagesan,S. அழகேசன்,சு | 2007 | 124 |
10659 | IN | 494.811 NACHCHI 494.811 நாச்சி | Ilakkana arachi katuraikal இலக்கண ஆராய்ச்சிக் கட்டுரைகள் | Nachchimuthu K. நாச்சிமுத்து,கி | 2007 | 206 |
11640 | IN | 494.8115 COOMARA (EELAM) 494.8115 குமார (ஈழம்) | Ilakkana Santhrigai இலக்கண சந்திரிகை | Coomaraswamy Pulavar குமாரசாமிப் புலவர் | 1968 | 64 |
11793 | IN | 894.81109 SUPPI 894.81109 சுப்பி | Ilakkia Varalaaru - Part 1 இலக்கிய வரலாறு - முதற் பகுதி | Supiramania Pillai, K சுப்பிரமணிய பிள்ளை, கா | 1958 | 299 |
10763 | IN | 372.65 ILLAK (C) 372.65 இலக் (சிறுவர்) | Illakiya Manjari -7 இலக்கிய மஞ்சரி- ஏழாம் புத்தகம் | - - | 1966 | 121 |
10703 | IN | 494.8115 NARAYA 494.8115 நாரா | Illakkana kurippu: kandupidipathu eppadi இலக்கணக் குறிப்பு : கண்டுபிடிப்பது எப்படி ( பள்ளி கல்லூரி அனைத்து வகுப்புகளுக்கும்) | Narayanabharathi,K நாராயணபாரதி,கு | 1979 | 44 |
10473 | IN | 491 IND - | Indian linguistics - | - - | 1959 | 240 |
2172 | IN | 494.8113 KALAKA 494.8113 கழக | Kalaka Thamil akarathi கழகத் தமிழ் அகராதி | - - | 1996 | 883 |
3707 | IN | 494.8113 KALAKA 494.8113 கழக | Kalaka Thamil akarathi கழகத் தமிழ் அகராதி | - - | 1996 | 883 |
6415 | IN | 494.8113 KALAKA 494.8113 கழக | Kalaka Thamil akarathi கழகத் தமிழ் அகராதி | - - | 1996 | 883 |
6584 | IN | 494.8113423 KRIYA 494.8113423 க்ரியா | Kriyavin thatkala Thamil akarathi -(3rd ed) க்ரியாவின் தற்கால தமிழ் அகராதி -விரிவாகத் திருத்திய 3ம் பதிப்பு | - - | 2020 | 1270 |
1023 | IN | 894.8114 VARATHA 894.8114 வரத | Moli patru மொழிப் பற்று | Varatharajan,Mu வரதராசன்,மு | 1993 | 135 |
11510 | OUT | 494.81109 SATHASI 494.81109 சதாசி | Moliyialum Thamil moli varalarum (Linguistics and history of Tamil Language) மொழியியலும் தமிழ்மொழி வரலாறும் | Sathasivam,A சதாசிவம்,ஆ | 2021 | 261 |
11509 | IN | 494.81109 SATHASI 494.81109 சதாசி | Moliyialum Thamil moli varalarum (Linguistics and history of Tamil Language) மொழியியலும் தமிழ்மொழி வரலாறும் | Sathasivam,A சதாசிவம்,ஆ | 2021 | 261 |
9101 | IN | 894.8114 VARATHA 894.8114 வரத | Moliyiyal katturaikal-1 மொழியியற் கட்டுரைகள்-1 | Varatharajan,Mu வரதராசன்,மு | 1956 | 272 |
9950 | IN | 494.811 MALAYA 494.811 மலைய | Moliyum inbamum மொழியும் இன்பமும் | Malyaiaman மலையமான் | 2000 | 168 |
12070 | IN | 494.8115 NANNOO (EELAM) 494.8115 நன்னூ (ஈழம்) | Nannool Kaandigai Uraiyum Naavalar Perumaanum நன்னூற் காண்டிகை உரையும் நாவலர் பெருமானும் | Nadarajah,F X C நடராசா,எப் எக்ஸ் சீ | 1982 | 19 |
6585 | IN | REF-494.8113423 NARMA - | Narmathavin Thamil akarathi நர்மதாவின் தமிழ் அகராதி | - - | 2005 | 814 |
6586 | IN | REF-494.8113423 NARMA - | Narmathavin Thamil akarathi நர்மதாவின் தமிழ் அகராதி | - - | 2005 | 814 |
4114 | IN | 372.65 NENGI (C) 372.65 நெஞ்சி (சிறுவர்) | Nengil niruthungal (Thamil Illakanam-Thunaipaadam)-10 நெஞ்சில் நிறுத்துங்கள் (தமிழ் இலக்கணம்-துணைப்பாடம்)- 10 | - - | 1997 | 186 |
9055 | IN | 494 BHA - | Ollari - | Bhattacharya,S - | 78 | 78 |
11999 | IN | Paththaayiram aandukalukku mutpadda Thamil-Indo Iroppiya Uravu பத்தாயிரம் ஆண்டுகளுக்கு முற்பட்ட தமிழ் - இந்தோ ஐரோப்பிய உறவு | Arasenthiran,K அரசேந்திரன்,கு | 2019 | 192 | |
9036 | IN | 494.81181 SAN - | Phonomics of Old Tamil - | Sankaran C R - | 1951 | 71 |
9770 | IN | 894.8114 SAMUE 894.8114 சாமுவே | Pothikayil pirantha senthamil பொதிகையில் பிறந்த செந்தமிழ் | Samuel, J.J சாமுவேல்,ஜி ஜா | 1977 | 109 |
9910 | IN | 494.8111 PERIYA 494.8111 பெரிய | Pothu katturaikal kadithangal பொதுக் கட்டுரைகள் கடிதங்கள் | Periyannan,K பெரியண்ணன்,கோ | 2012 | 106 |
11976 | IN | Samatkiruthaththin Thaaimoli Thamile சமற்கிருதத்தின் தாய்மொழி தமிழே | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 376 | |
12239 | IN | Samayangal Valarththa Thamil சமயங்கள் வளர்த்த தமிழ் | Vengadasami,Seni வேங்கடசாமி,சீனி | 1966 | 206 | |
3998 | IN | 494.8111 SANTHI 494.8111 சந்தி | Santhi kuriyeetu vizhakkam சந்தி குறியீட்டு விளக்கம் | - - | 19 | 48 |
11989 | IN | 494.81109 VICT 494.81109 விக்ட | Semmolith Thamilum, Thesiyamum Thiravidamum செம்மொழித் தமிழும், தேசியமும் திராவிடமும் | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 288 |
10931 | IN | 372.65 VISUVA 372.65 விசுவ | Sen Tamil kovai செந்தமிழ் கோவை | Viswanathan, R. விஸ்வநாதன், ர. | 1947 | 141 |
9476 | IN | 494.8115 NAGALI (EELAM) 494.8115 நாகலி (ஈழம்) | Senthamil illakkana villakkam- Part 2 section 1 செந்தமிழ் இலக்கண விளக்கம் - இரண்டாம் பாகம் முதற்பகுதி - செய்யுளியலும் அணியியலும் | Nagalingam,K நாகலிங்கம்,க | 2003 | 291 |
11877 | IN | 494.8115 NAGALI (EELAM) 494.8115 நாகலி (ஈழம்) | Senthamil illakkana villakkam- Part 2 section 1 செந்தமிழ் இலக்கண விளக்கம் - இரண்டாம் பாகம் முதற்பகுதி - செய்யுளியலும் அணியியலும் | Nagalingam,K நாகலிங்கம்,க | 2002 | 291 |
12251 | IN | Sinthuveli eluththu vadivangal சிந்துவெளி எழுத்து வடிவங்கள் | - - | 1982 | 72 | |
10793 | IN | 372.65 SIRUVA (C) 372.65 சிறுவ (சிறுவர்) | Siruvar Thamil 1 Revised edition சிறுவர் தமிழ் 1 : திருத்திய பதிப்பு | - - | 0 | 88 |
10753 | IN | 372.65 SIRUVA (C) 372.65 சிறுவ (சிறுவர்) | Siruvar Thamil- Teachers Guide சிறுவர் தமிழ் ஆசிரியர் கையேடு | - - | 1984 | 45 |
11993 | IN | 494.8112 VICT 494.8112 விக்ட | Sol (Sol Aaivu Nool) சொல் (சொல்லாய்வு நூல்) | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 650 |
9927 | IN | 494.8112 MATHIVAA 494.8112 மதிவா | Sollaivu katturaikal சொல்லாய்வுக் கட்டுரைகள் | Mathivaanan,R மதிவாணன்,இரா | 2013 | 191 |
1196 | IN | 494.8115 LECHU 494.8115 லெட்சு | SudhanthiraTamil Grammar & composition சுதந்திரத் தமிழ் இலக்கணமும் உரை நடையாக்கமும் | Lakshminarasimhan,N லெட்சுமிநரசிம்மன்,நா | 1954 | 1600 |
11994 | IN | 494.81145 VICT 494.81145 விக்ட | Tamil and Hebrew : a comprehensive etymological study - | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 400 |
11372 | IN | 494.81109 SHU[-] - | Tamil: A biography | Shulman, David - | 2016 | 402 |
1367 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil Aandu 1- seyal nool தமிழ் ஆண்டு 1-செயல் நூல் | Thambirajah,P தம்பிராசா, பி | 1992 | 30 |
11063 | IN | 494.8111 KRISH 494.8111 கிருஷ் | Thamil eluthu seerthirutham தமிழ் எழுத்துச் சீர்திருத்தம் | Krishnamurthy,R கிருஷ்ணமூர்த்தி,இரா | 2013 | 11 |
9833 | IN | 494.8115 ARUMU (EELAM) 494.8115 ஆறுமு (ஈழம்) | Thamil Ilakkanam தமிழ் இலக்கணம் | Arumuga Navalar ஆறுமுகநாவலர் | 1993 | 215 |
3376 | IN | 494.81109 SAKTHI 494.81109 சக்தி | Thamil moli varalaru தமிழ்மொழி வரலாறு | Sakthivel,S சக்திவேல்,சு | 1984 | 453 |
12079 | IN | 494.811 NEELA 494.811 நீலாம் | Thamil Naadum Thamil Moliyum munneruvatheppadi? தமிழ் நாடும் தமிழ் மொழியும் முன்னேறுவதெப்படி? | Neelambigaiyar,T நீலாம்பிகையார், தி | 1938 | 28 |
10759 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil paada nool 2 தமிழ்ப் பாடநூல்: இரண்டாம் வகுப்பு | - - | 1985 | 92 |
11269 | IN | 494.8112 THAMIL 494.8112 தமிழ் | Thamil Sotkal arivom தமிழ்ச் சொற்கள் அறிவோம் | - - | 2018 | 56 |
12216 | IN | 894.81109 SRINIVA 894.81109 ஶ்ரீநிவா | Thamil Varalaaru - part 1 தமிழ் வரலாறு - முற்பாகம் | Srinivasa Pillai,K S ஶ்ரீநிவாச பிள்ளை,K S | 1960 | 0 |
12217 | IN | Thamil Varalaaru - part 2 தமிழ் வரலாறு - பிற்பாகம் முற்பகுதி | Srinivasa Pillai,K S ஶ்ரீநிவாச பிள்ளை,K S | 1960 | 199 | |
404 | IN | 494.81109 THEVANE 494.81109 தேவநேய | Thamil varalaru 2 தமிழ் வரலாறு 2 | Thevaneya paavanar,G தேவநேயப் பாவணர்,ஞா | 2000 | 244 |
5073 | IN | 494.81109 THEVANE 494.81109 தேவநேய | Thamil varalaru 2 தமிழ் வரலாறு 2 | Thevaneya paavanar,G தேவநேயப் பாவணர்,ஞா | 2000 | 244 |
5083 | IN | 494.81109 THEVANE 494.81109 தேவநேய | Thamil varalaru 2 தமிழ் வரலாறு 2 | Thevaneya paavanar,G தேவநேயப் பாவணர்,ஞா | 2000 | 244 |
11457 | IN | 494.811 SRIKA (EELAM) 494.811 ஸ்ரீகந் (ஈழம்) | Thamilin perumaiyum Thamilarin urimaiyum தமிழின் பெருமையும் தமிழரின் உரிமையும் | Srikantharajah,S (Paadum meen) ஸ்ரீகந்தராசா,சு ((பாடும் மீன்) | 2006 | 224 |
11039 | IN | 494.8112 SUSEENTH (EELAM) 494.8112 சுசீந் (ஈழம்) | Thamiliyalsaar sinthanai thulikal தமிழியல் சார் சிந்தனைத் துளிகள் 2 | Suseenthirarajah,S சுசீந்திரராசா,சு | 2011 | 166 |
11471 | IN | 494.81109 SAKTHI 494.81109 சக்தி | Thamilmoli varalaru (1991 edition) தமிழ்மொழி வரலாறு (1991 பதிப்பு) | Sakthivel,S சக்திவேல்,சு | 1991 | 450 |
6458 | IN | 894.8114 SUSEENTH (EELAM) 894.8114 சுசீந் (ஈழம்) | Thamilmoliyial chinthanaikal தமிழ்மொழியியற் சிந்தனைகள் | Suseenthirarajah,S சுசீந்திரராசா,சு | 1999 | 170 |
11874 | IN | 494.811 SIVAGNA 494.811 சிவஞா | Thamilum Kalapadamum தமிழும் கலப்படமும் | Sivagnanam,Ma. Po. (Ma.Po.Si.) சிவஞானம்,ம பொ (ம பொ சி) | 1960 | 69 |
11980 | IN | 494.8118 VICT 494.8118 விக்ட | Thamilum Samatkiruthamum தமிழும் சமற்கிருதமும் | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2020 | 584 |
11731 | IN | 494.811 MARAIMA 494.811-மறைம | Thanith Thamil Maadchi [chapter from the book Arivuraikothu] தனித் தமிழ் மாட்சி [அறிவுரைக்கொத்து என்னும் புத்தகத்திலிருந்து ஒரு கட்டுரை] | Maraimalai Adikal மறைமலை அடிகள் | 0 | 16 |
11979 | IN | 494.81109 VICT 494.81109 விக்ட | The Classical Tamil - | Victor, Ma.So விக்டர், ம.சோ | 2017 | 392 |
12052 | IN | 494.81109 POO (EELAM) - | The Contributions of Ceylonese to the Development of Tamil in the Nineteenth Century - | Poologasingam,Pon பூலோகசிங்கம்,பொன் | 1979 | 24 |
11425 | IN | 494.8113423 LIF 494.8113423 லிப்கோ | The Lifco Tamil-Tamil-English great dictionary லிப்கோ தமிழ் -தமிழ் -ஆங்கில பேரகராதி அகராதி | - - | 2008 | 1000 |
8973 | IN | 407.6 JES - | The philosophy of grammar - | Jespersen,Otto - | 1958 | 356 |
1391 | IN | 894.8110815 THIRU (C) 894.8110815 திருக் (சிறுவர்) | Thirukkural Quiz திருக்குறள் புதிர் | - - | 1986 | 28 |
1095 | IN | 494.81105 THODAR (EELAM) 494.81105 தொடர் (ஈழம்) | Thodar paadal moli naveenathuvam தொடர்பாடல் மொழி நவீனத்துவம் | - - | 1993 | 226 |
2310 | IN | 494.81105 THODAR (EELAM) 494.81105 தொடர் (ஈழம்) | Thodar paadal moli naveenathuvam தொடர்பாடல் மொழி நவீனத்துவம் | - - | 1993 | 226 |
11857 | IN | 494.81109 NUNH (EELAM) 494.81109 நுஃமா (ஈழம்) | Thodarpaadal Moli Naveenaththuvam தொடர்பாடல் மொழி நவீனத்துவம் | Nuhman,M A (Editor) நுஃமான்,எம் ஏ (தொகுப்பு) | 1993 | 227 |
12102 | IN | 494.811 PASUM 494.811 பசும் | Ulakalaviya Thamil valarchi உலகளாவிய தமிழ் வளர்ச்சி | Pasumponn,K (Editor) பசும்பொன்,க (தொகுப்பாசிரியர்) | 2015 | 128 |
11763 | IN | 494.8112 SALAI 494.8112 சாலை | Ulavuth Thamil உழவுத் தமிழ் | Saalai Ilanthiraiyan (Editor) சாலை இளந்திரையன் (தொகுப்பு) | 0 | 23 |
12071 | IN | 808.3 KATHIRE 808.3 கதிரே | Urainadaik Kovai - Part 2 உரைநடைக் கோவை -இரண்டாம் பகுதி | Kathiresan Chettiar,M கதிரேசன் செட்டியார், மு | 1956 | 148 |
2055 | IN | 894.81109 THEVANE 494.81109 தேவநே | Vadmoli varalaru 1 வடமொழி வரலாறு 1 | Thevaneya paavanar,G தேவநேயப் பாவணர்,ஞா | 2000 | 173 |
5067 | IN | 894.81109 THEVANE 494.81109 தேவநே | Vadmoli varalaru 1 வடமொழி வரலாறு 1 | Thevaneya paavanar,G தேவநேயப் பாவணர்,ஞா | 2000 | 173 |
12037 | IN | REF 494.8115 புத்த - | Veerasoliyam வீரசோழியம் | Puththa Miththiranar புத்தமித்திரனார் | 0 | 192 |
11639 | IN | 494.8115 COOMARA (EELAM) 494.8115 குமார (ஈழம்) | Vinai pakupatha vilakkam வினைப் பகுபத விளக்கம் | Coomaraswamy Pulavar குமாரசாமிப் புலவர் | 1967 | 44 |
11672 | IN | 808.1 KULAN 808.1 குழந் | Yaappathikaaram யாப்பதிகாரம் | Kulanthai குழந்தை | 1961 | 176 |
11780 | IN | 494.8115 AMI 494.8115 அமித | Yapparunkalam (by Amitasagaranar) யாப்பருங்கலம் (பழைய விருத்தியுரையுடன்) | Amitasagaranar; (Venugopala Pillaim M V- Editor) அமிதசாகரனார் (வேணுகோபால பிள்ளை, எம் வி - தொகுப்பு) | 1960 | 544 |