Our Catalog

வரலாறு-இலங்கை - History- Sri Lanka Book List

History- Sri LankaDownload(PDF)

Code Status Call Number Catalog Title Author Year Pages
5 INREF-954.93
-
A bibliography of Ceylon-Vol 1
-
Goonetileke H A I
-
1970408
7 INREF-954.93 BIB
-
A bibliography of Ceylon-Vol 2
-
Goonetileke H A I
-
1970863
8 INREF-954.93 BIB
-
A bibliography of Ceylon-Vol 3
-
Goonetileke H A I
-
1970506
9 INREF-954.93 BIB
-
A bibliography of Ceylon-Vol 4
-
Goonetileke H A I
-
1970506
8269 IN954.93 GNANA (EELAM)
954.93 ஞானபி (ஈழம்)
A critical history of Jaffna- the Tamil era
யாழ்பாண வைபவ விமர்சணம்
Gnanaprakasar,S (Swami Gnanaprakasar)
ஞானபிரகாசர்,சா (சுவாமி ஞானபிரகாசர்)
2003326
2386 INREF-954.9301 BAL
-
A description of the great and most famous isle of Ceylon
-
Baldaeus,Philip
-
199626
16 INREF-954.9301 MOD
-
A Manual of Puttalam district Ceylon
-
Modder,Frank
-
19080
9413 INREF-954.9301 LEW
-
A Manual of Vanni district Ceylon
-
Lewis,J P
-
1895331
1044 IN954.93 LEW (EELAM)
-
A manul of Vanni District
-
Lewis,J P
-
1985334
9389 IN934.01 SEKAN (EELAM)
934.01 செகந் (ஈழம்)
Adiyarkku nallar varalarruaaraichi
அடியார்க்கு நல்லார் வரலாற்று ஆராய்ச்சி
Sekannathan,P
செகந்நாதன்,பொ
194492
4347 IN954.93 VEERASO
954.93 வீரசொ
Alai kadal orathil Thamil Manam
அலை கடல் ஓரத்தில் தமிழ் மணம்
Veerasokkan
வீரசொக்கன்
1997155
2356 IN954.9301 BAT (EELAM)
-
An Illustrated guide to the burried cities of Ceylon
-
Bateman,Jones
-
199463
4 INREF-954.9301 PAR
-
Ancient Ceylon
-
Parker,H
-
1984694
90 INREF-954.9301 RAS
-
Ancient Jaffna
-
Rasanayagam Mudaliyar, C
-
1926390
10593 IN954.9303 SOUND (EELAM)
954.9303 சவுந் (ஈழம்)
Antha irul padhitha natkal
அந்த இருள் படிந்த நாட்கள்
Soundaranayagam,E.
சவுந்தரநாயகம் எ.
1997133
6082 OUT954.93 NAKEN
954.93 நாகேந்
Antha kaalathu Yaalppanam
அந்தக் காலத்து யாழ்ப்பாணம்
Nagenthiran,C S
நாகேந்திரன்,சி சு
2004170
10272 IN954.93 NAKEN
954.93 நாகேந்
Antha kaalathu Yaalppanam
அந்தக் காலத்து யாழ்ப்பாணம்
Nagenthiran,C S
நாகேந்திரன்,சி சு
2004182
10975 IN934.093 ARASA (EELAM)
934.093 அரச (ஈழம்)
Arasakesari iyatriya Raguvamisam Moolamum C. Kanesaiyar iyatriya pathavuraiyum
அரசகேசரி இயற்றிய இரகுவம்மிசம் மூலமும் சி.கணேசையரவர்கள் இயற்றிய பதவுரையும்
Arasakesari (Ganesaiyar, C- Text)
அரசகேசரி (கணேசையர், சி- உரை)
1932100
9263 IN954.93 BALASU (EELAM)
954.93 பாலசு (ஈழம்)
Britaniyavum Eelaththamilarum
பிரித்தானியாவும் ஈழத்தமிழரும்
Balasuntharam,P
பாலசுந்தரம்,பொ
2007320
9326 IN954.93 FAR (EELAM)
-
Ceylon a divided nation
-
Farmer B H
-
196374
2351 IN954.93 FER (EELAM)
-
Ceylon in the Jubilee Year
-
Ferguson, John
-
1994425
2357 IN954.93 BAR (EELAM)
-
Ceylon past and present
-
Barrow,George
-
1995196
11822 INREF 954.9301 CEY
-
Ceylon Tamil Inscriptions - Part 1
-
Veluppillai,A (Editor)
வேலுப்பிள்ளை,ஆ (தொகுப்பு)
197177
11823 INREF 954.9301 CEY
-
Ceylon Tamil Inscriptions - Part 2
-
Veluppillai,A (Editor)
வேலுப்பிள்ளை,ஆ (தொகுப்பு)
197294
3164 OUT954.93 MAR (EELAM)
-
Ceylon- A general Description of the island and its inhabitants
Marshall Henry
-
1969200
7299 INREF-954.9301 GEI
-
Culavamsa
-
Geiger,Wilhelm (Translator)
-
1953425
6316 OUT954.93 SIVARA (EELAM)
954.93 சிவரா (ஈழம்)
Eela varalatru pathivukal
ஈழ வரலாற்றுப் பதிவுகள்
Sivarasasingham A
சிவராசசிங்கம்,ஏ
20030
7215 IN909.0494811 THYA (EELAM)
909.0494811 தியாக (ஈழம்)
Eelath Thamilarin Aathi Suvadukal
ஈழத்தமிழரின் ஆதிச் சுவடுகள்
Thiyagarajah,S
தியாகராஜா,எஸ்
200484
6341 IN954.9301 GUNARA (EELAM)
954.9301 குணரா (ஈழம்)
Eelathavar Varalaru
ஈழத்தவர் வரலாறு
Gunarasa,S
குணராசா,சு
1996150
12100 INF- VAAS (EELAM)
க-வாஸ் (ஈழம்)
Eelathin kathai (1956 Ananda Vikatanil vantha thodar)
ஈழத்தின் கதை (1956ம் ஆண்டில்ஆனந்தவிகடன் பத்திரிகையில் தொடராக வெளிவந்தது)
Vaas, K V S
வாஸ், கே. வி.எஸ்
2006322
1191 IN954.93 RAG (EELAM)
-
Handson Beggers-the story of the Ceylon rodia
-
Raaghavan,M D
ராகவன்
1957156
6531 IN954.93 SELA (EELAM)
954.93 செல்ல (ஈழம்)
History of Adangapattu ( Vanni) -part 1-B.C-AD
அடங்காப்பற்று (வன்னி) வரலாறு- பாகம் 1- கி.மு.-கி, பி
Sellathurai,Aruna
செல்லத்துரை,அருணா
1997124
11847 INREF 954.93 HIS
-
History of Ceylon - Volume 1 - Part 1
-
-
-
1959409
1197 IN954.9301 HIS (EELAM)
-
History of Ceylon :The portuguese and the Dutch period 1505-1796
-
Perera,S G
-
1932223
1241 IN954.93 ( C)
-
History of Ceylon for schools
-
Perera,S G
-
0192
11848 INREF 954.93 HIS
-
History of Ceylon, from the earliest times to 1600 AD. As Related by Jaao Barros and Diogo do Couto. Journal of the Royal Asiatic Society, Ceylon Branch [Vol XX No 60-1908]
-
Barros,Jaao & Do Couto, Diogo ( Ferguson,Donald - Translator and Editor)
-
1908445
1178 IN954.9302 NADARA
954.9302 நடரா
Ilangai sarithiram -ankilaeyar kalam 1795-1947
இலங்கைச் சரித்திரம் ஆங்கிலேயர் காலம் 1795-1947
Nadarajah,F X C
நடராசா,எப் எக்ஸ் சீ
1957182
7078 OUT954.9301 PATHMA (EELAM)
954.9301 பத்ம (ஈழம்)
Ilangai Thamil sasanakal
இலங்கை தமிழ் சாசனங்கள்
Pathmanathan, S
பத்மநாதன்,சி
2006583
12212 IN
Ilangaich surukka Varalaaru
இலங்கைச் சுருக்க வரலாறு
Gunarasa,Kandiah
குணராசா,கந்தையா
2008344
866 INREF-954.93 KODIRI
-
Ilangain suruka varalaru
இலங்கையின் சுருக்க வரலாறு
Kodirinran,H W
கொடிறின்றன்,எச் டபிள்யு
1960182
9482 IN909.0494811 INTHI (EELAM)
909.0494811 இந்தி (ஈழம்)
Ilangaiyil Thamilar: Or inakulu akkam petra varalaru
இலங்கையில் தமிழர்:ஒருஇனக்குழு ஆக்கம் பெற்ற வரலாறு
Indrapala,Ka
இந்திரபாலா,கா
2006387
12283 IN
Ilangaiyil Tholliyal Aaivukalum Thiravidak kalasaramum
இலங்கையில் தொல்லியலாய்வுகளும் திராவிடக் கலாசாரமும்
Thanapakiam Kunabalasingham
தனபாக்கியம் குணபாலசிங்கம்
1988243
1176 IN954.9301 NADARA IEELAM)
954.93 நடரா (ஈழம்)
Illangai sarithiram : Pothukeesar kaalam 1505-1657
இலங்கைச் சரித்திரம் போத்துக்கீசர் காலம் 1505-1607
Nadarajah,F X C
நடராசா,எப் எக்ஸ் சீ
1955183
11283 IN915.4 BALASU
915.4 பாலசு
Illankai idapeyar aarachi 2 ( Vadmarachi-Thenmarachi)
இலங்கை இடப்பெயர் ஆய்வு 2 ( வடமராச்சி-தென்மராச்சி)
Balasuntharam,E
பாலசுந்தரம்,இ
1989150
2634 IN954.93 JAY (EELAM)
-
In Search of Ceylon
-
Jayekody,Marcelline
-
196454
6306 IN954.93 SIVATH (EELAM)
954.93 சிவத் (ஈழம்)
Jaffna Society Culture Ideology
யாழ்ப்பாணம்- சமூகம் பண்பாடு கருத்துநிலை
Sivathamby,Karthikesu
சிவத்தம்பி,கார்த்திகேசு
20000
9095 IN954.9301 MUTHU (EELAM)
954.9301 முத்து (ஈழம்)
kailayamalai
கைலாயமாலை
Jambulingam Pillai,S V
ஜம்புலிங்கம் பிள்ளை,சே வே
19390
11910 IN954.02 THANGE (EELAM)
954.02 தங்கே (ஈழம்)
Kalinga Makon Varalaru
கலிங்க மாகோன் வரலாறு
Thangeswari,K
தங்கேஸ்வரி,க
1995204
3932 IN954.93 KAVIRA
954.93 கவிரா
Konesar kalvettu
கோணேசர் கல்வெட்டு
Kavirajavarothayan
கவிராஜவரோதயன்
0136
10774 IN954.93 KAVIRA
954.93 கவிரா
Konesar kalvettu
கோணேசர் கல்வெட்டு
Kavirajavarothayan
கவிராஜவரோதயன்
0136
2652 IN954.9301 KAVIRA (EELAM)
954.9301 கவிரா (ஈழம்)
Konesar Kalvetu
கோணேசர் கல்வெட்டு
Kavirajavarothayan
கவிராஜவரோதயன்
1993336
11911 IN954.02 THANGE (EELAM)
954.02 தங்கே (ஈழம்)
Kulakkoddan Tharisanam
குளக்கோட்டன் தரிசனம்
Thangeswari,K
தங்கேஸ்வரி,க
199390
871 IN954.93 SHANMU
954.93 சண்மு
Maarsisa parvayil Ilangaisarithiram
மாக்சிசப் பார்வையில் இலங்கைச் சரித்திரம்
Sanmuganathan,N
சண்முகநாதன்,நா
1970126
12214 IN954.9301 GEI (EELAM)
-
Mahaavamsa or the Great Chronical of Ceylon
-
Geiger,Wilhelm (Translator)
-
2007327
8404 IN954.93 SAT
-
Malayan Migration and Jaffna Society
-
Sathiyaseelan,S
-
20070
8405 IN954.93 SAT
-
Malayan Migration and Jaffna Society
-
Sathiyaseelan,S
-
20070
4373 IN954.93 NADARA
954.93 நடரா
Matakalappu manmiyam
மட்டக்களப்பு மான்மீயம்
Nadarajah,F X C
நடராசா,எப் எக்ஸ் சீ
1998127
9341 IN954.93 NADARA (EELAM0
954.93-நடரா (ஈழம்)
Mattakalappu manmiyam
மட்டக்களப்பு மான்மியம்
Nadarajah,F X C
நடராசா,எப் எக்ஸ் சீ
1959112
11187 IN954.93 KANDAI (EELAM)
954.93 கந்தை (ஈழம்)
Mattakalappu Thamilakam
மட்டக்களப்பு தமிழகம்
Kandiah,V S
கந்தையா,வி சீ
2002497
12278 IN
Medieval Tamils in Lanka (Ilankai)
-
Parameswaran,N
பரமேஸ்வரன்,என்
2003256
12128 INREF. 954.93 MEM
-
Memoir of Hendrick Zwaardecroon, Commandeur of Jaffnapatam 1697
-
Zwaardecroon,Hendrick (Pieters,Sophia - Translator)
-
1911130
9324 IN954.9301 NAV (EELAM)
-
Muslims of Kalutara District
-
-
-
199232
9569 IN954.9301 ARU
-
Polonnaruwa bronzes and Siva worship and symbolism
-
Arunachalam,P
-
200434
6587 IN954.93 GUN (EELAM)
-
primary Sources for history of the Sri Lankan Tamils
-
Gunasingam,Murugar
-
2005368
12221 IN
Provincial Gods in Sri Lanka
-
Talawe Sangharatana Thero
-
2008200
1349 IN954.93 SHJA (EELAM)
954.93 ஷாஜகா (ஈழம்)
Puthalam Varalarum maraPukalum
புத்தளம் வராலறும் மரபுகளும்
Shajahan,A N M
ஷாஜகான்,ஏ என் எம்
1992318
12009 IN934.093 COOMARA (EELAM)
934.093 குமார (ஈழம்)
Raguvamisa sarithamirtham
இரகுவமிச சரிதாமிர்தம்
Coomaraswami Pulavar,A (Ambalavanapillai,K- Text)
குமாரசுவாமிப்புலவர்,அ (அம்பலவாணபிள்ளை,கு - உரை)
194875
2282 IN954.02 PUR (EELAM)
-
Ravana the great king of Lanka
-
Purnalingam Pillai,M.S
-
199384
9559 IN954.02 PUR (EELAM)
-
Ravana the great king of Lanka
-
Purnalingam Pillai,M.S
-
200384
9313 IN954.9301 GUNARA (EELAM)
954.9301 குணரா (ஈழம்)
S Johnin Yaalppana sarithiram
எஸ் ஜோனின் யாழ்பாணச் சரித்திரம்
Gunarasa,K
குணராசா,க
200247
6780 IN954.93 SAPTHA
954.93 சப்த
Saptha theevu
சப்த தீவு
-
-
1979130
855 IN954.93 GUN
-
Selected writings
-
Gunasegaram S J
-
1985157
124 IN954.93 GUN
-
Selected writings
-
Gunasegaram S J
-
1985157
1038 IN954.93 ARU (EELAM)
-
Sketches of Ceylon history
-
Arunachalam,P
-
19930
2358 IN954.93 ARU (EELAM)
-
Sketches of Ceylon history
-
Arunachalam,P
-
199388
9556 IN954.93 ARU (EELAM)
-
Sketches of Ceylon history
-
Arunachalam,P
-
200462
210 IN954.93 WIJ
-
Sri Lanka In transition
-
Wijetunga
விஜெதுங்கா
1974146
879 IN305.895493 MUTTE (EELAM)
305.895493 முத்தெ (ஈழம்)
Sri Lanka, July '83: A Communist Point of View (Tamil Translation)
1983 ஜூலை சம்பவங்கள்: கம்யூனிஸப் பார்வையில்
Muttetuwegama, Sarath
முத்தெட்டுவேகம, சரத்
198343
8876 INREF 954.9301 பண்டி
-
Sri thaksanakailasa puranam : Konesar Kalvettu
ஸ்ரீ தக்ஷ்ணகைலாச புராணம் : கோணேசர் கல்வெட்டு
Panditharasar Vithilinga Thesikar (ed)
பண்டிதராசர் வைத்திலிங்க தேசிகர் (தொகுப்பு)
19160
11505 IN305.89481193 STR
-
Structures of Tamil Eelam: A Handbook
-
-
-
2019225
11529 IN305.89481193 STR
-
Structures of Tamil Eelam: A Handbook
-
-
-
2019225
1186 IN954.93 NAV (EELAM)
-
Tamil Element in Ceylon Culture
-
Navaratnam K
-
1959110
6494 IN954.93 SINNA (EELAM)
954.93 சின்ன (ஈழம்)
Thamil Eelam naatu elaikal
தமிழ் ஈழம் நாட்டு எல்லைகள்
Sinnathambi K R & Sachithanantham,K
சின்னதம்பி,கே ஆர் சச்சிதானந்தம் க
200048
7706 IN954.93 SINNA (EELAM)
954.93 சின்ன (ஈழம்)
Thamil Eelam naatu elaikal
தமிழ் ஈழம் நாட்டு எல்லைகள்
Sinnathambi K R & Sachithanantham,K
சின்னதம்பி,கே ஆர் சச்சிதானந்தம் க
199780
2710 IN954.93 THANIKA
954.93 தணிகா
Thamilar varalarum Ilangai ida peyar aaivum
தமிழர் வரலாறும் இலங்கை இடப்பெயர் ஆய்வும்
Thanikasalam, Kathir
தணிகாசலம், கதிர்
1992267
3146 IN954.9302 BAL (EELAM)
-
The administration of Sir Henry Ward
-
Balasingam,S V
பாலசிங்கம்,எஸ் வீ
1968142
6237 IN954.9301 SACHI
954.9301 சச்சி
The Epic of Jaffna
யாழ்ப்பாணக் காவியம்
Sachithanantham,K
சச்சிதானந்தம்,க
1998277
10709 IN954.9301 SACHI
954.9301 சச்சி
The Epic of Jaffna
யாழ்ப்பாணக் காவியம்
Sachithanantham,K
சச்சிதானந்தம்,க
1998277
11296 IN954.9301 PATHMA (EELAM)
954.9301 பத்ம (ஈழம்)
The Kingdom of Jaffna : Part 1 (Circa A.D 1250-1450)
-
Pathmanathan, S
பத்மநாதன்,சி
1978302
2353 IN954.9301 PIE (EELAM)
-
The Kingdom of Jaffnapatam 1645
-
Pieris,P E
-
199567
11297 IN954.9301 RAJ
-
The kings of Jaffna
-
Rajasuriar,G K
-
200584
12167 IN305.89481193 HUS (EELAM)
-
The lion and the sward: An ethnological study of Sri Lanka
-
Hussein,Asiff
-
2008293
9294 IN954.93 LIV (EELAM)
-
The Sinhalese of Ceylon and the Aryan theory
-
Livingstone,S
-
0119
3150 IN954.93 VIM (EELAM)
-
The State and the religion
-
Vimalananda,Tennakoon
-
1971268
9557 IN954.9301 BLA
-
The story of Lanka
-
Blaze,L.E
-
2009140
10741 IN954.9301 PARANA (EELAM)
954.9301 பரண (ஈழம்)
The Stupa in Ceylon
இலங்கைத் தூபி
Paranavitana,S
பரணவிதான,செ
196499
12269 IN
Thirukonamalai maavadda thiruththalangal
திருக்கோணமலை மாவட்ட திருத்தலங்கள்
Vadivel,E
வடிவேல்,இ
19820
9322 IN954.9301 GUN (EELAM)
-
Two Inscriptions of Chola Ilankesvara Deva
-
Gunasingam S
-
197422
8894 IN954.9301NADAR (EELAM)
954.9301 நடரா (ஈழம்)
Vaiya paadal
வையா பாடல்
Nadarajah,K
நடராசா,க
198068
6193 IN954.93 PERIYA (EELAM)
954.93 பெரிய (ஈழம்)
Valvetithurai
வல்வெட்டித்துறை
Periyathambi,K. T
பெரியதம்பி,கே ரி
2000176
6479 IN954.93 PERIYA (EELAM)
954.93 பெரிய (ஈழம்)
Valvetithurai
வல்வெட்டித்துறை
Periyathambi,K. T
பெரியதம்பி,கே ரி
2000176
9323 IN954.9301 NAV (EELAM)
-
Vanni and the Vanniyas
-
Navaratnam,C.S.
-
196047
12331 IN
Vanni Maaveeran Pandara Vannian
வன்னி மாவீரன் பண்டார வன்னியன் - வரலாற்றுச் சுருக்கம்
Sivasithambaram,T
சிவசிதம்பரம்,தா
19688
12332 IN
Vanni Maaveeran Pandara Vannian
வன்னி மாவீரன் பண்டார வன்னியன் - வரலாற்றுச் சுருக்கம்
Sivasithambaram,T
சிவசிதம்பரம்,தா
19688
6911 IN954.93 MEENA (EELAM)
954.93 மீனாட் (ஈழம்)
Varalaatril Valvetithurai
வரலாற்றில் வல்வெட்டித்துறை
Meenakshisundaram,P
மீனாட்சிசுந்தரம்,பா
2006231
2189 INREF 780 VIPULA
-
Yaal Nool ennum Isaithamil nool
யாழ் நூல் என்னும் இசைதமிழ் நூல்
Vipulananthar
விபுலானந்தர்
197484
6910 IN954.93 YALPA
954.93 யாழ்பா
Yaalppana akarathi
யாழ்ப்பாண அகராதி
SaravanamuthuPillai
சரவணமுத்துப்பிள்ளை
2006485
9325 IN954.9301 MUTHU (EELAM)
954.9301 முத்து (ஈழம்)
Yaalppana kudiyetram
யாழ்ப்பாணக் குடியேற்றம்
Muthukumaraswami Pillai,K
முத்துக்குமாரசுவாமிப் பிள்ளை,கு
198263
6590 OUT954.93 YALPA
954.93 யாழ்பா
Yaalppana rachiyam
யாழ்ப்பாண இராச்சியம்
Sitrampalam, S K
சிற்றம்பலம்,சி க
1992400
10548 IN954.93 YALPA
954.93 யாழ்பா
Yaalppana rachiyam
யாழ்ப்பாண இராச்சியம்
Sitrampalam, S K
சிற்றம்பலம்,சி க
1992414
4340 IN954.93 MUTHU (EELAM)
954.93 முத்து (ஈழம்)
Yaalppana sarithiram
யாழ்ப்பாணச் சரித்திரம்
Muthuthambi Pillai,A.
முத்துத்தம்பிப் பிள்ளை,ஆ
1912146
4341 IN954.93 MUTHU (EELAM)
954.93 முத்து (ஈழம்)
Yaalppana sarithiram
யாழ்ப்பாணச் சரித்திரம்
Muthuthambi Pillai,A.
முத்துத்தம்பிப் பிள்ளை,ஆ
2000146
5653 IN954.93 MUTHU (EELAM)
954.93 முத்து (ஈழம்)
Yaalppana sarithiram
யாழ்ப்பாணச் சரித்திரம்
Muthuthambi Pillai,A.
முத்துத்தம்பிப் பிள்ளை,ஆ
2000146
5654 IN954.93 MUTHU (EELAM)
954.93 முத்து (ஈழம்)
Yaalppana sarithiram
யாழ்ப்பாணச் சரித்திரம்
Muthuthambi Pillai,A.
முத்துத்தம்பிப் பிள்ளை,ஆ
2000146
6134 IN954.93 MUTHU (EELAM)
954.93 முத்து (ஈழம்)
Yaalppana sarithiram
யாழ்ப்பாணச் சரித்திரம்
Muthuthambi Pillai,A.
முத்துத்தம்பிப் பிள்ளை,ஆ
2000146
6320 IN954.93 MUTHU (EELAM)
954.93 முத்து (ஈழம்)
Yaalppana sarithiram
யாழ்ப்பாணச் சரித்திரம்
Muthuthambi Pillai,A.
முத்துத்தம்பிப் பிள்ளை,ஆ
2000146
6540 IN954.93 MUTHU (EELAM)
954.93 முத்து (ஈழம்)
Yaalppana sarithiram
யாழ்ப்பாணச் சரித்திரம்
Muthuthambi Pillai,A.
முத்துத்தம்பிப் பிள்ளை,ஆ
2000146
6541 IN954.93 MUTHU (EELAM)
954.93 முத்து (ஈழம்)
Yaalppana sarithiram
யாழ்ப்பாணச் சரித்திரம்
Muthuthambi Pillai,A.
முத்துத்தம்பிப் பிள்ளை,ஆ
2000146
6542 IN954.93 MUTHU (EELAM)
954.93 முத்து (ஈழம்)
Yaalppana sarithiram
யாழ்ப்பாணச் சரித்திரம்
Muthuthambi Pillai,A.
முத்துத்தம்பிப் பிள்ளை,ஆ
2000146
6543 IN954.93 MUTHU (EELAM)
954.93 முத்து (ஈழம்)
Yaalppana sarithiram
யாழ்ப்பாணச் சரித்திரம்
Muthuthambi Pillai,A.
முத்துத்தம்பிப் பிள்ளை,ஆ
2000146
6544 IN954.93 MUTHU (EELAM)
954.93 முத்து (ஈழம்)
Yaalppana sarithiram
யாழ்ப்பாணச் சரித்திரம்
Muthuthambi Pillai,A.
முத்துத்தம்பிப் பிள்ளை,ஆ
2000146
6545 IN954.93 MUTHU (EELAM)
954.93 முத்து (ஈழம்)
Yaalppana sarithiram
யாழ்ப்பாணச் சரித்திரம்
Muthuthambi Pillai,A.
முத்துத்தம்பிப் பிள்ளை,ஆ
2000146
9076 IN954.93 MUTHU (EELAM)
954.93 முத்து (ஈழம்)
Yaalppana sarithiram
யாழ்ப்பாணச் சரித்திரம்
Muthuthambi Pillai,A.
முத்துத்தம்பிப் பிள்ளை,ஆ
2008124
6598 INREF 954.93 SABA (EELAM)
-
Yaalppana vaipavamalai
யாழ்ப்பாண வைபவமாலை
Kula Sabanathan
குல சபாநாதன்
199596
6709 INREF 954.93 SABA (EELAM)
-
Yaalppana vaipavamalai
யாழ்ப்பாண வைபவமாலை
Kula Sabanathan
குல சபாநாதன்
199596
9386 INREF 954.93 SABA (EELAM)
-
Yaalppana vaipavamalai
யாழ்ப்பாண வைபவமாலை
Kula Sabanathan
குல சபாநாதன்
195397
9575 IN954.9301 BRI
-
Yaalppana vaipavamalai or The history of the Kingdom of Jaffna
-
Brito,C
-
20070
11045 IN954.9301 BRI
-
Yaalppana vaipavamalai or The history of the Kingdom of Jaffna
-
Brito,C
-
20070
6589 OUT954.93 SITRA (EELAM)
954.93 சிற்ற (ஈழம்)
Yaalppanam-Thonmai varalaru
யாழ்ப்பாணம்-தொன்மை வரலாறு
Sitrampalam, S K
சிற்றம்பலம்,சி க
19930
4174 IN954.93 SUNTHA
954.93 சுந்த
Yaalppanathil antha aaru mathangal
யாழ்பாணத்தில் அந்த ஆறு மாதங்கள்
Suntharampillai,N
சுந்தரம்பிள்ளை, ந
199758
8447 IN954.93 SELVA (EELAM)
954.93 செல்வ (ஈழம்)
Yaar intha vedar
யார் இந்த வேடர்
Selvarajagopal,K T
செல்வராஜகோபால்,க தா
2005140
11912 IN954.9301 JEGAN (EELAM)
954.9301 ஜெகந் (ஈழம்)
Yaarlpana Thamilarasar Varalarum Kaalamum
யாழ்ப்பாணத் தமிழரசர் வரலாறும் காலமும்
Jeganathan, P
ஜெகந்நாதன், பொ
1987167
12277 IN
Yalpaana Vaipava Kowmuthi (History of Jaffna)
யாழ்ப்பாண வைபவ கௌமுதி
Kallady Velupillai
கல்லடி வேலுப்பிள்ளை (ஆசு கவி)
2001334
11998 IN954.9301 YALP (EELAM)
954.9301 யாழ்ப் (ஈழம்)
Yalppanana Iracciyam (Kingdom of Jaffna)
யாழ்ப்பாண இராச்சியம்
Sitrampalam,S K (Editor)
சிற்றம்பலம்,சி க (தொகுப்பு)
1992390
11687 IN027 THURAIRA (EELAM)
027 துரைரா (ஈழம்)
Yarlppana Pothusana Noolaham Athan Saampalilirunthu Elukinrathu [The Jaffna public Library rises from its ashes]
யாழ்ப்பாணப் பொதுசன நூலகம் அதன் சாம்பலிலிருந்து எழுகின்றது
Thurairaja, V S; (Translator- Kaavaloor Rasadurai)
துரைராசா, வி எஸ்; (தமிழாக்கம்- காவலூர் இராசதுரை )
200992
12170 IN305.89481193 HUS (EELAM)
-
Zeyannica : a study of the people and languages of Sri Lanka
-
Hussein,Asiff
-
2009455