Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
5047 | IN | 294.59218 NOOTI 294.59218 நூற்றி | 108 Upanishthasaram-part 3 108 உபநிஷ்த்ஸாரம்-3ம் பாகம் | - - | 0 | 455 |
10642 | IN | 294.5923 VAR - | A pilgrimage through the Mahabarata - | Varkey, C.p. - | 2001 | 178 |
9370 | IN | 294.592 AKATHI 294.592 அகத் | Akathiyar Thevara Thiratu அகத்தியர் தேவாரத்திரட்டு | - - | 1965 | 0 |
4275 | IN | 294.592 MAHESA (C) 294.592 மகேச (சிறுவர்) | An introduction to Saiva thirumuraikal திருமுறைம் திருக்கதையும் | Mahesan,N மகேசன்,நா | 1994 | 76 |
10715 | IN | 294.592 MAHESA (C) 294.592 மகேச (சிறுவர்) | An introduction to Saiva thirumuraikal திருமுறைம் திருக்கதையும் | Mahesan,N மகேசன்,நா | 1994 | 76 |
10716 | IN | 294.592 MAHESA (C) 294.592 மகேச (சிறுவர்) | An introduction to Saiva thirumuraikal திருமுறைம் திருக்கதையும் | Mahesan,N மகேசன்,நா | 1994 | 76 |
10717 | IN | 294.592 MAHESA (C) 294.592 மகேச (சிறுவர்) | An introduction to Saiva thirumuraikal திருமுறைம் திருக்கதையும் | Mahesan,N மகேசன்,நா | 1994 | 76 |
5549 | IN | 294.5925 KANDHA (EELAM) 294.5925 கந்த (ஈழம்) | Ariyavum periyavum: Periyapurana sinthanaikal (Part 1) அரியவும் பெரியவும் :பெரியபுராண சிந்தனைகள் ( முதலாம் பாகம்) | Kandiah,M கந்தையா,மு | 1984 | 111 |
12364 | IN | 294.538 MAHESA (EELAM) 294.538 மகேச (ஈழம்) | Arumugamana porul ஆறுமுகமான பொருள் [ஏறுமயிலேறி விளையாடு முகம் ஒன்றே.. - விளக்கம்] | Mahesan,N மகேசன்,நா | 1995 | 11 |
11909 | IN | 294.5512 PILLAI 294.5512 பிள்ளை | Ashdap Pirapantham அஷ்டப் பிரபந்தம் | Pillai Perumal Iyengar (Alakiya Manavala Thasar) பிள்ளைப் பெருமாள் ஐயங்கார் (அழகிய மணவாள தாசர்) | 1957 | 168 |
11803 | IN | 294.5924 PERIYA (EELAM) 294.5924 பெரிய (ஈழம்) | Bagavath Geethai Venpa - Muthalaam Paagam- Karuma Yogam பகவத்கீதை வெண்பா - முதலாம் பாகம் - கரும காண்டம் | Periyathambipillai,E (Pulavarmani) பெரியதம்பிப்பிள்ளை,ஏ (புலவர்மணி) | 1962 | 172 |
10689 | IN | 294.5925 CHIN (C) - | Bala Bhagavatam - | Chinmayanantha சின்மயானந்தா | 1992 | 0 |
896 | IN | 294.5924 BHA - | Bhagavad Gita as it is பகவத் கீதை உண்மையுருவில் | Prabhupada, A. C. Bhaktivedanta (1896–1977) பிரபுபாதா, பக்திவேதாந்த சுவாமி (1896-1977) | 19 | 934 |
2602 | IN | 294.5924 PRABHU 294.5924 பிரபு | Bhagavad Gita as it is பகவத்கீதை உண்மையுருவில் | Prabhupada, A. C. Bhaktivedanta (1896–1977) பிரபுபாதா, பக்திவேதாந்த சுவாமி (1896-1977) | 1984 | 0 |
9194 | IN | 294.5924 PRA - | Bhagavad Gita as it is: second edition revised and enlarged - | Prabhupada, A. C. Bhaktivedanta (1896–1977) பிரபுபாதா, பக்திவேதாந்த சுவாமி (1896-1977) | 2012 | 720 |
3591 | IN | 294.5925 SEVAI 294.5925 செவ்வை | Bhakavatham பாகவதம் | Sevai Suduvar செவ்வை சூடுவார் | 1997 | 712 |
11817 | IN | 294.59218 BRA - | Brahadaranyaka Upanisad - | - - | 1965 | 675 |
10358 | IN | 294.5925 ARUMU (C) 294.5925-ஆறுமு (சிறுவர்) | Chinthaikkiniya puranak kathaikal சிந்தைக்கினிய புராணக்கதைகள் | Arumugam,K ஆறுமுகம்,கே | 2010 | 144 |
3441 | IN | 294.535 SEGARA (EELAM) 294.535 செகரா (ஈழம்) | Dhashinakailaasa puranam-part 1 தக்ஷிணகைலாய புராணம்-பகுதி 1 | Singai Segarajasekaran (King of Jaffna) சிங்கை செகராசசேகரன் (மன்னன்) | 1995 | 196 |
3438 | IN | 294.535 SEGARA (EELAM) 294.535 செகரா (ஈழம்) | Dhashinakailaasa puranam-part 2 தக்ஷிணகைலாய புராணம்-பகுதி 2 | Singai Segarajasekaran (King of Jaffna) சிங்கை செகராசசேகரன் (மன்னன்) | 1995 | 371 |
8896 | IN | 294.5925 VARATHA (EELAM) 294.5925 வரத (ஈழம்) | Ekathesi puranam ஏகாதேசிப் புராணம் | Varatharasa Pandithar வரதராச பண்டிதர் | 1958 | 0 |
3773 | IN | 294.5924 GIRITHA 294.5924 கிரிதா | Geethai perurai கீதைப் பேருரை | Girithari,Prasath கிரிதாரி பிரசாத் | 1997 | 0 |
9475 | IN | 294.5924 THANABA (EELAM) 294.5924 தனபா (ஈழம்) | Geethai amutham கீதை அமுதம் | Thanabalasingan, S. தனபாலசிங்கன், செ | 1970 | 292 |
7247 | IN | 294.5924 ESPO (EELAM) 294.5924 எஸ்பொ (ஈழம்) | Geethai nilalil கிதை நிழழில் | Espo எஸ்பொ | 2000 | 218 |
7366 | IN | 294.5924 PRABHU 294.5924 பிரபு | Geethaiyin utporul கீதையின் உட்பொருள் | Prabhupada, A. C. Bhaktivedanta (1896–1977) பிரபுபாதா, பக்திவேதாந்த சுவாமி (1896-1977) | 1995 | 0 |
10629 | IN | 294.592 HIN - | Hindu scriptures - | - - | 1966 | 328 |
11462 | IN | 294.592 HYM - | Hymns of the Tamil Saiva Saints சைவத் தமிழ் நாயன்மார்களின் திருப்பதிகங்கள் | Kingsbury,F கிங்ஸ்பெரி,பி | 2013 | 104 |
11084 | IN | 294.592 YOC - | Hymns to the dancing Siva: A study of Manikkavacakar's Thiruvaasagam - | Yocum, Glenn E - | 1982 | 238 |
10687 | IN | 294.5923 RAMNA 294.5923 ராம்நா | Ilaingar mahabharatham இளைஞர் மகாபாரதம் | Ramnath,S. ராம்நாத்,ச | 1984 | 0 |
6701 | IN | 294.5921 INTHU 294.5921 இந்து | Inthumatha vethankalukku elimai vizhakkam இந்துமத வேதங்களுக்கு எளிமை விளக்கம் | - - | 1985 | 176 |
898 | IN | 294.5924 PRA - | Introduction to Bhagavad Gita | Prabhupada, A. C. Bhaktivedanta (1896–1977) பிரபுபாதா, பக்திவேதாந்த சுவாமி (1896-1977) | 1992 | 68 |
6437 | IN | 294.5924 PRA - | Introduction to Bhagavad Gita | Prabhupada, A. C. Bhaktivedanta (1896–1977) பிரபுபாதா, பக்திவேதாந்த சுவாமி (1896-1977) | 1992 | 68 |
11413 | OUT | 294.592 KADAVU 294.592 கடவு | Kadavul maamunivar iyatri aruliya Thiruvaathavooradical puranam ( Ilakunadai pathppu) கடவுள் மாமுனிவர் இயற்றி அருளிய திருவாதவுரடிகள் புராணம்- இலகுநடைப் பதிப்பு | Kadavul Maamunivar; (Editor-Mahesan,N) கடவுள் மாமுனிவர்; (மகேசன், நா-தொகுப்பு) | 0 | 0 |
6689 | IN | 294.592 SHANMU 294.592 சண்மு | Kalam thantha kaivizhakku காலம் தந்த கைவிளக்கு- | Sanmugathas,Manonmani சண்முகதாஸ்,மனேன்மணி | 2005 | 95 |
11128 | IN | 294.5925 KANDHA 294.5925 கந்த | Kandha purana surukkam கந்தபுராணச் சுருக்கம் | Sivalingam, S. சிவலிங்கம், செ. | 2011 | 241 |
11666 | IN | 294.5925 KANDHA (EELAM) 294.5925 கந்த (ஈழம்) | Kantha Puranam - Yuththa Kaandam (4th) - moolamum uraiyum கந்தபுராணம் - யுத்த காண்டம் (நான்காவது) - மூலமும் உரையும் | Karthigesu Yogi, K (Text) கார்த்திகேசு யோகி, க (உரை) | 1971 | 610 |
5657 | IN | 294.5925 NADARA 294.5925 நடரா | Kanthapurana chinthanaikal கந்தபுராணச் சிந்தனைகள் | Nadarajah A நடராஜா,ஆ | 1996 | 203 |
3293 | IN | 294.5925 KANDHA 294.5925 கந்த | Kanthapurana Kathikal கந்தபுராணக் கதைகள் | - - | 1993 | 203 |
12350 | IN | 294.5925 KACHI (EELAM) 294.5925 கச்சி (ஈழம்) | Kanthapuranam utpathikaandam: moolamum uraiyum-Part 1 கந்தபுராணம் உற்பத்திகாண்டம்: மூலமும் உரையும்-பகுதி 1 | Kachiyappa Sivachariyar (Subramaniya Sasthirigal, S- Text) கச்சியப்ப சிவாச்சாரியார் (சுப்ரமணிய சாஸ்திரிகள், ச- உரை) | 2024 | 326 |
8268 | IN | 294.5925 KACHI (EELAM) 294.5925 கச்சி (ஈழம்) | Kanthapuranam -utha kandam surapathuman vathaipadalam கந்தபுராணம்-யுத்த காண்டம் சூரபதுமன் வதைபடலம் | Kachiyappa Sivachariyar கச்சியப்ப சிவாச்சாரியார் | 2008 | 326 |
12369 | IN | 294.5925 KANDHA (EELAM) 294.5925 கந்த (ஈழம்) | Kanthapuranam -utha kandam surapathuman vathaipadalathin gnananeri urai vilakkam கந்தபுராணம்-யுத்த காண்டம் சூரபதுமன் வதைபடலதின் ஞான நெறி உரை விளக்கம் | Kachiyappa Sivachariyar (Sivapatham,Chelliah- editor) கச்சியப்ப சிவாச்சாரியார் (சிவபாதம்,செல்லையா - தொகுப்பு) | 2018 | 58 |
11341 | IN | 294.5925 KACHI (EELAM) 294.5925 கச்சி (ஈழம்) | Kanthapuranam : Valliyammai thirumana padalam : moolamum uraiyum கந்தபுராணம் : வள்ளியம்மை திருமணப்படலம்: மூலமும் உரையும் | Kachiyappa Sivachariyar கச்சியப்ப சிவாச்சாரியார் | 2004 | 77 |
11279 | IN | 294.5925 KACHI (EELAM) 294.5925 கச்சி (ஈழம்) | Kanthapuranam muthalavathu utpathikaandam : moolamum S. Subramania Sasthirikal uraiyum கந்தபுராணம் முதலாவது உற்பத்திகாண்டம்: மூலமும் ச. சுப்பிரமணிய சாஸ்திரிகள் உரையும் | Kachiyappa Sivachariyar கச்சியப்ப சிவாச்சாரியார் | 1984 | 802 |
9047 | IN | 294.5925 KACHIi 294.5925 கச்சி | Kanthapuranam-1 கந்தபுராணம்-1 | Kachiyappa Sivachariyar கச்சியப்ப சிவாச்சாரியார் | 1952 | 604 |
9900 | IN | 294.5925 KANDHA 294.5925 கந்த | Kanthapuranam-1 கந்தபுராணம்-1 | Periyannan,K பெரியண்ணன்,கோ | 2013 | 400 |
9906 | IN | 294.5925 KANDHA 294.5925 கந்த | Kanthapuranam-10 கந்தபுராணம்-10 | Periyannan,K பெரியண்ணன்,கோ | 2013 | 463 |
9048 | IN | 294.5925 KACHIi 294.5925 கச்சி | Kanthapuranam-2 கந்தபுராணம்-2 | Kachiyappa Sivachariyar கச்சியப்ப சிவாச்சாரியார் | 1953 | 400 |
9881 | IN | 294.5925 KANDHA 294.5925 கந்த | Kanthapuranam-2 கந்தபுராணம்-2 | Periyannan,K (Text) பெரியண்ணன்,கோ | 2013 | 408 |
9049 | IN | 294.5925 KACHIi 294.5925 கச்சி | Kanthapuranam-3 கந்தபுராணம்-3 | Kachiyappa Sivachariyar கச்சியப்ப சிவாச்சாரியார் | 1953 | 278 |
9901 | IN | 294.5925 KANDHA 294.5925 கந்த | Kanthapuranam-3 கந்தபுராணம்-3 | Periyannan,K பெரியண்ணன்,கோ | 2013 | 400 |
9902 | IN | 294.5925 KANDHA 294.5925 கந்த | Kanthapuranam-4 கந்தபுராணம்-4 | Periyannan,K பெரியண்ணன்,கோ | 2013 | 400 |
10221 | IN | 294.5925 KANDHA 294.5925 கந்த | Kanthapuranam-5 கந்தபுராணம்-5 | Periyannan,K பெரியண்ணன்,கோ | 0 | 0 |
11027 | IN | 294.5925 PERIYA 294.5925 பெரிய | Kanthapuranam-6 கந்தபுராணம்-6 | Periyannan,K பெரியண்ணன்,கோ | 2013 | 448 |
9903 | IN | 294.5925 KANDHA 294.5925 கந்த | Kanthapuranam-7 கந்தபுராணம்-7 | Periyannan,K பெரியண்ணன்,கோ | 2013 | 528 |
9904 | IN | 294.5925 KANDHA 294.5925 கந்த | Kanthapuranam-8 கந்தபுராணம்-8 | Periyannan,K பெரியண்ணன்,கோ | 2013 | 416 |
9905 | IN | 294.5925 KANDHA 294.5925 கந்த | Kanthapuranam-9 கந்தபுராணம்-9 | Periyannan,K பெரியண்ணன்,கோ | 2013 | 360 |
8390 | IN | 294.592 JEGANA 294.592 ஜகந் | Kanthar Alangara sot polivukal 1 கந்தர் அலங்காரச் சொற்பொழிவுகள் 1 | Jagannathan, Kee Vaa ஜகந்நாதன்,கி.வா | 2003 | 352 |
8391 | IN | 294.592 JEGANA 294.592 ஜகந் | Kanthar Alangara sot polivukal 4 கந்தர் அலங்காரச் சொற்பொழிவுகள் 4 | Jagannathan, Kee Vaa ஜகந்நாதன்,கி.வா | 2003 | 352 |
8392 | IN | 294.592 JEGANA 294.592 ஜகந் | Kanthar Alangara sot polivukal 5 கந்தர் அலங்காரச் சொற்பொழிவுகள் 5 | Jagannathan, Kee Vaa ஜகந்நாதன்,கி.வா | 2003 | 352 |
8393 | IN | 294.592 JEGANA 294.592 ஜகந் | Kanthar Alangara sot polivukal6 கந்தர் அலங்காரச் சொற்பொழிவுகள் 6 | Jagannathan, Kee Vaa ஜகந்நாதன்,கி.வா | 2003 | 352 |
3643 | IN | 294.592 ARUNA 294.592-அருணா | Kanthar Alangaram kantharanthathi கந்தர் அலங்காரம் கந்தரந்தாதி | Arunakirinathar அருணகிரிநாதர் | 1976 | 270 |
7218 | IN | 294.592 KIRUPA 294.592 கிருபா | Kanthar Alankaram-Kirupanantha Variyar thelivurai கந்தர் அலங்காரம்-கிருபானநத வாரியார் தெளிவுரை | Kirupanantha Vaariyar (Text) கிருபானந்த வாரியார் (உரை) | 1990 | 40 |
494 | IN | 294.592 ARUNA 294.592-அருணா | Kantharanupoothi கந்தரநுபூதி | Arunakirinathar அருணகிரிநாதர் | 1976 | 228 |
822 | IN | 294.592 KANTH 294.592 கந்த | Kantharanupoothi Vrivurai கந்தரநுபூதி விரிவுரை | Arunakirinathar; (Kirupanantha Vaariyar -Text) அருணகிரிநாதர்; (கிருபானந்த வாரியார்- உரை) | 1956 | 0 |
11129 | IN | 294.592 KANTH 294.592 கந்த | Kantharanupoothi -Moolamum Uraiyum கந்தரநுபூதி:மூலமும் உரையும் | Arunakirinathar; (Sri Thevanatha Swamikal- Text) அருணகிரிநாதர்; (ஸ்ரீ தேவநாத சுவாமிகள- உரை) | 2003 | 112 |
12356 | IN | 294.592 KANTHA (EELAM) 294.592 கந்த (ஈழம்) | Kantharanupoothi -Moolamum Uraiyum ; pathavurai-polipurai-Aaivurai- Kanthapurana kathikal adankiyathu கந்தரநுபூதி:மூலமும் உரையும்:பதவுரை-பொழிப்புரை-ஆய்வுரை- கந்தபுராணக் கதைகள் அடங்கியது | Arunakirinathar (Sivapatham,Chelliah- editor) அருணகிரிநாதர் (சிவபாதம்,செல்லையா - தொகுப்பு) | 2020 | 92 |
8891 | IN | 294.592 KANTH 294.592 கந்த | Kantharanupoothi nulaivaayil கந்தரனுபூதி- நுழைவாயில் | - - | 1993 | 66 |
7009 | IN | 294.592 KANTHA (EELAM) 294.592 கந்த (ஈழம்) | Kantharanupoothi-uraiyum vizhakamum கந்தரனுபூதி-உரையும் விளக்கமும் | - - | 2007 | 163 |
7217 | IN | 294.592 KANTHA (EELAM) 294.592 கந்த (ஈழம்) | Kantharanupoothi-uraiyum vizhakamum கந்தரனுபூதி--உரையும் விளக்கமும் | - - | 2006 | 158 |
427 | IN | 294.5925 KIRUPA 294.5925 கிருபா | Kanthaverl karunai (Kanthapuranam) கந்தவேள் கருணை(கந்தபுராணம்) | Kirupanantha Vaariyar கிருபானந்த வாரியார் | 1975 | 496 |
4298 | IN | 294.592 THIRUGAN 294.592 திருஞா | Kolaru pathikam- கோளறு பதிகம்-தமிழ் ஆங்கில உரையுடன் | Thiruganasambanthar; (Mahesan,N-Interpretation) திருஞானசம்பந்தர்; (மகேசன், நா- விளக்கம்) | 1999 | 24 |
11896 | IN | 294.592 THIRUGAN 294.592 திருஞா | Kolaru pathikam- கோளறு பதிகம்-தமிழ் ஆங்கில உரையுடன் | Thiruganasambanthar; (Mahesan,N-Interpretation) திருஞானசம்பந்தர்; (மகேசன், நா- விளக்கம்) | 1999 | 24 |
10248 | IN | 294.59218 KRISH 294.59218 கிருஷ்ண | Krishna Yajur veda upanidhatham கிருஷ்ண யஜூர் வேத உபநிடதம் | - - | 1999 | 74 |
11149 | IN | 294.5925 KAALITHA (EELAM) 294.5925 காளிதா (ஈழம்) | Kumaara sampavam (Tamil translation) குமார சம்பவம் (தமிழாக்கம்) | Kaalithasan (Translator- Subramaniam, S) காளிதாசன் (தமிழாக்கம்-சுப்பிரமணியம், ச) | 1997 | 269 |
12357 | IN | 294.5211 KUMARA (EELAM) 294.5211 குமர (ஈழம்) | Kumarkurupar Swamikal aruliya sakalakalavalli maalai : Pathavurai-polipurai- villakkam- 108 potri adankiyathu குமரகுருபர சுவாமிகள் அருளிய சகலகலாவல்லி மாலை: பதவுரை-பொழிப்புரை-விளக்கம்- 108 போற்றி அடங்கியது | Kumarakurupara Swamikal (Sivapatham,Chelliah- editor) குமரகுருபர சுவாமிகள் (சிவபாதம்,செல்லையா - தொகுப்பு) | 2022 | 42 |
12024 | IN | 294.592 THIRUP 294.592-திருப் | Leovin Thirupukal லியோவின் திருப்புகழ் | Vishnu (Editor) விஷ்ணு (தெகுப்பு) | 2000 | 176 |
10699 | IN | 294.592 MANIKA 294.592 மாணிக் | Maanikavaasagar Aruliya Thiruvempaavai மாணிக்கவாசக சுவாமிகள் அருளிய திருவெம்பாவை | Maanikavasaga Swamikal; (Aarvi- Text) மாணிக்கவாசக சுவாமிகள்; (ஆர்வி -உரை) | 2000 | 96 |
11064 | IN | 294.592 MANIKA 294.592 மாணிக் | Maanikavasaga Swamikal aruliya Thiruvaasagam (Large print) மாணிக்கவாசக சுவாமிகள் அருளிய திருவாசகம் ((பெரிய எழுத்துப் பதிப்பு) | Maanikavasaga Swamikal மாணிக்கவாசக சுவாமிகள் | 2018 | 232 |
85 | IN | REF 294.5 POPE - | Maanikavasagar aruliya Thiruvaasagam [G U Pope] மாணிக்கவாசகர் அருளிய திருவாசகம் [ஜீ யூ போப்] | Pope,G.U போப்,ஜீ யூ | 1979 | 84 |
3240 | IN | 294.5923 IRAGU (C) 294.5923 இரகு (சிறுவர்) | Mahabaharatha kathaikal மகாபாரதக் கதைகள் | Ragunathan,S ரகுநாதன்,எஸ் | 1997 | 120 |
3294 | IN | 294.5923 PSRI 294.5923 பிஸ்ரீ | Mahabaharatha kathaikal மகாபாரதக் கதைகள் | Aachaarya, P Sri (PSRI) ஆச்சார்யா,பி ஸ்ரீ (பி.ஸ்ரீ.) | 1985 | 366 |
5836 | IN | 294.5923 KIRUPA 294.5923 கிருபா | Mahabaharatham மகாபாரதம் | Kirupanantha Vaariyar கிருபானந்த வாரியார் | 1997 | 230 |
1297 | IN | 294.5923 RAJAJI 294.5923 ராஜாஜி | Mahabaharatham (1984 edition) மகாபாரதம் (1984 பதிப்பு) | Raajagopalachari, Sakaravarthi (Raajaji) இராஜகோபாலச்சாரி, சக்கரவர்த்தி (ராஜாஜி) | 0 | 432 |
481 | IN | 294.5923 RAJAJI 294.5923 ராஜாஜி | Mahabaharatham (2009 edition) மகாபாரதம் (2009 பதிப்பு) | Raajagopalachari, Sakaravarthi (Raajaji) இராஜகோபாலச்சாரி, சக்கரவர்த்தி (ராஜாஜி) | 2009 | 484 |
3494 | IN | 294.5923 CHO 294.5923 சோ | Mahabaharatham pesukirathu-1 மகாபாரதம் பேசுகிறது-1 | Cho (Ramaswamy, Cho 1934-2016) சோ (ராமசுவாமி, சோ 1934-2016) | 1998 | 706 |
3493 | IN | 294.5923 CHO 294.5923 சோ | Mahabaharatham pesukirathu-2 மகாபாரதம் பேசுகிறது-2 | Cho (Ramaswamy, Cho 1934-2016) சோ (ராமசுவாமி, சோ 1934-2016) | 1998 | 706 |
7371 | IN | 294.5923 SITHPA 294.5923 சித்ப | Mahabaratham மகாபாரதம் | Sithpavananthar சித்பவானந்தர் | 2007 | 404 |
3495 | IN | 294.5923 CHO 294.5923 சோ | Mahabaratham pesukirathu -2 மகாபாரதம் பேசுகிறது-2 | Cho (Ramaswamy, Cho 1934-2016) சோ (ராமசுவாமி, சோ 1934-2016) | 0 | 1304 |
9315 | IN | 294.5923 MAHABHA 294.5923 மகாபா | Mahabaratham-1 மகாபாரதம்-1 | - - | 0 | 328 |
10304 | IN | 294.5924 GANGA 294.5924 கங்கா | Mahabarathathil 100 suvaiyana nikalchikal மகாபாரத்தில் 100 சுவையான நிகழ்ச்சிகள் | Raamamurthy,Ganga ராமமூர்த்தி,கங்கா | 2010 | 160 |
5359 | IN | 294.5923 MAHABHA (C) 294.5923 மகாபா (சிறுவர்) | Mahabharatha kathaikal மகாபாரதக் கதைகள் | - - | 1999 | 0 |
3621 | IN | 294.5923 MAZ - | Mahabharatha is belivable - | Mazumdar Subash - | 1998 | 130 |
5627 | IN | 294.5924 MAH - | Maharishi Mahesh Yogi on the Bhagavad Gita - | Mahesh Yogi - | 1969 | 496 |
11350 | IN | 294.592 BALA 294.592 பாலச் | Manivasaga Anoyamutham மணிவாசக அணியமுதம் | Balachandaran,G பாலச்சந்திரன்,க | 2014 | 112 |
1442 | IN | REF 294.592 MURGA - | Murugavel panniru Thirumurai-part 6 முருகவேள் பன்னிரு திருமுறை-தொகுதி 6 | - - | 0 | 0 |
11544 | IN | 294.592 MUTHAT 294.592 முதற் | Muthatpathigam-muthanmaipathigam : ('Thodudaiya cheviyan' enna thodangummuthal thirupathiga villakkam) முதற்பதிகம்-முதன்மைப் பதிகம்: ('தோடுடைய செவியன்' எனத் தொடங்கும் முதல் திருப்பதிக விளக்கம்) | Sabarathinam Sivachariyar சபாரத்தினம் சிவாசாரியார் | 2020 | 78 |
98 | IN | 294.592 KANDI (EELAM) - | Mystic Love-In the Tevaram - | Kandiah,A கந்தையா,ஆ | 1987 | 63 |
8592 | IN | 294.592 RAMA 294.592 நால்வ | Nalan puriyum naalvar patham நலன் புரியும் நால்வர் பதம் | Ramasubramaniam,V T இராமசுப்பிரமணியம்,வ த | 2011 | 232 |
10075 | IN | 294.592 NAMAL 294.592 நம்மா | Namalvar aruliya Thiruvaai moli நம்மாள்வார் அருளிய திருவாய்மொழி | Namalvar நம்மாள்வார் | 1999 | 328 |
10820 | IN | 294.592 NAMAL 294.592 நம்மா | Namalvar aruliya Thiruvaai moli- Eelampathu நம்மாள்வார் அருளிய திருவாய்மொழி- ஏழாம்பத்து | Namalvar நம்மாள்வார் | 1952 | 127 |
11571 | IN | 294.592 NAMAL 294.592 நம்மா | Namalvar aruliya Thiruvaai moli- Thelivurai (Muthal paakam-250 paadalkal) நம்மாள்வார் அருளிய திருவாய்மொழி தெளிவுரை (முதல் பாகம் 250 பாடல்கள்) | Namalvar நம்மாள்வார் | 1966 | 528 |
4326 | IN | 294.5922 POTHAR 294.5922 போத்த | Paktharaja Hanuman (kathaikal) பக்தராஜ ஹனுமான் (கதைகள்) | Pothar Prasath போத்தர் பிரசாத் | 1994 | 91 |
6836 | IN | 294.592 THIRU 294.592 திருமு | Palan tharum Thirumurai pathikankal பலன் தரும் திருமுறைப் பதிகங்கள் | Ramamoorthy N (Editor) இராமமூர்த்தி,நா (தொகுப்பு) | 2001 | 128 |
7725 | IN | 294.592 THIRU 294.592 திருமு | Palan tharum Thirumurai pathikankal பலன் தரும் திருமுறைப் பதிகங்கள் | Ramamoorthy N (Editor) இராமமூர்த்தி,நா (தொகுப்பு) | 2001 | 128 |
9473 | OUT | 294.592 PANCHA 294.592 பஞ்ச | Panchapurana paadal thirattu பஞ்ச புராணப பாடல் திரட்டு | - - | 2010 | 31 |
10541 | IN | 294.592 PANNI (EELAM) 294.592 பன்னி (ஈழம்) | Paniru Thirumurai thothirath thirattu பன்னிரு திருமுறைத் தோத்திரத்திரட்டு | - - | 1992 | 43 |
2131 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumurai vizhakkam பன்னிரு திருமுறை விளக்கம் | - - | 1992 | 240 |
9606 | IN | 294.592 PAN - | Paniru Thirumurai-XIV/1 - | - - | 2006 | 834 |
9605 | IN | 294.592 PAN - | Paniru Thirumurai-XIV/2 - | - - | 2011 | 1372 |
3337 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumuraikal 10-Thevaram பன்னிரு திருமுறைகள் 10-தேவாரம் | - - | 1995 | 750 |
3338 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumuraikal 11-Tiruvasagam பன்னிரு திருமுறைகள் 11-திருவாசகம் | - - | 1995 | 504 |
3339 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumuraikal 12-Thirukovaiyar பன்னிரு திருமுறைகள் 12-திருகோவையார் | - - | 1995 | 668 |
3340 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumuraikal 13- Thiruvisaipaa Thirupalandu பன்னிரு திருமுறைகள் 13- திருவிசைப்பா திருப்பல்லாண்டு | - - | 1995 | 294 |
3341 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumuraikal 14-Thirumanthiram பன்னிரு திருமுறைகள் 14-திருமந்திரம் | - - | 1995 | 294 |
3342 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumuraikal 15-Thirumanthiram பன்னிரு திருமுறைகள் 15-திருமந்திரம் | - - | 1995 | 250 |
3343 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumuraikal 16-Thirumanthiram பன்னிரு திருமுறைகள் 16-திருமந்திரம் | - - | 1995 | 575 |
3344 | OUT | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumuraikal 17-Pathinoram Thirumurai பன்னிரு திருமுறைகள் 17-பதினொராம் திருமுறை | - - | 1995 | 552 |
3345 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumuraikal 18-Pathinoram Thirumurai பன்னிரு திருமுறைகள் 18-பதினொராம் திருமுறை | - - | 1995 | 1068 |
3346 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumuraikal 19-Periyapuranam பன்னிரு திருமுறைகள் 19-பெரியபுராணம் | - - | 1995 | 448 |
3329 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumuraikal 2-Thevaram பன்னிரு திருமுறைகள் 2-தேவாரம் | - - | 1995 | 483 |
3347 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumuraikal 20-Periyapuranam பன்னிரு திருமுறைகள் 20-பெரியபுராணம் | - - | 1995 | 496 |
3348 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumuraikal 21-Periyapuranam பன்னிரு திருமுறைகள் 21-பெரியபுராணம் | - - | 1995 | 352 |
3349 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumuraikal 22-Periyapuranam பன்னிரு திருமுறைகள் 22-பெரியபுராணம் | - - | 1995 | 358 |
3351 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumuraikal 24-Periyapuranam பன்னிரு திருமுறைகள் 24-பெரியபுராணம் | - - | 1995 | 384 |
3330 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumuraikal 3-Thevaram பன்னிரு திருமுறைகள் 3-தேவாரம் | - - | 1995 | 483 |
3332 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumuraikal 5-Thevaram பன்னிரு திருமுறைகள் 5-தேவாரம் | - - | 1995 | 483 |
3334 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumuraikal 7-Thevaram பன்னிரு திருமுறைகள் 7-தேவாரம் | - - | 1995 | 483 |
3335 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumuraikal 8-Thevaram பன்னிரு திருமுறைகள் 8-தேவாரம் | - - | 1995 | 483 |
3336 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Paniru Thirumuraikal 9-Thevaram பன்னிரு திருமுறைகள் 9-தேவாரம் | - - | 1995 | 734 |
8275 | IN | 294.592 PANJA 294.592 பஞ்ச | Panjapuranakovai பஞசபுராணக் கோவை | Deivarayan,R தெய்வராயன் இரா | 2009 | 48 |
6944 | IN | 294.592 PANNI 294.5925 பன்னி | panniru Thirumurai Thirattu பன்னிரு திருமுறைத் திரட்டு | Kirupanantha Vaariyar கிருபானந்த வாரியார் | 1996 | 100 |
9078 | IN | 294.592 PANI 294.592 பன்னி | Pannisai Amutham-Thevara paadal பண்ணிசை அமுதம்:தேவாரப் பாடல் | - - | 1998 | 41 |
9642 | IN | 294.592 THIAGA 294.592 தியாக | Panppattup parvayil Thirumanthiram பண்பண்பாட்டுப் பார்வையில் திருமந்திரம் | Thiagarasan S. தியாகராசன்,சு. | 2009 | 200 |
3726 | IN | 294.5925 GNANA 294. 5925 ஞானச | Pathinen puranangal -erandam Thokuthi பதினெண் புராணங்கள்-இரண்டாம் தொகுதி | Gnanasambanthan,A S & Meera,G ஞானசம்பந்தன்,அ ச & மீரா,ஞா | 1997 | 435 |
3725 | IN | 294.5925 GNANA 294. 5925 ஞானச | Pathinen puranangal -Muthal Thokuthi பதினெண் புராணங்கள் -2ம் தொகுதி | Gnanasambanthan,A S & Meera,G ஞானசம்பந்தன்,அ ச & மீரா,ஞா | 1996 | 489 |
11785 | IN | 294.592 PATI 294.592 பட்டி | Patinathadikal Aruliya Pirapantha Thirattu - Moolamum Uraiyum பட்டினத்தடிகள் அருளிச் செய்த பிரபந்தத் திரட்டு - மூலமும் ஆ.சிங்காரவேலு முதலியாரவர்கள் உரையும் | Patinathaar (Patinathadikal) பட்டிணத்தார் (பட்டிணத்தடிகள்) | 1956 | 724 |
2811 | IN | 294.5925 RASA 294.5925 இராச | Periya purana Arachi பெரியபுராண ஆராய்ச்சி | Rasamanikkanar,M இராசமாணிக்கனார்,மா | 1948 | 281 |
12187 | IN | 294.5925 RASA 294.5925 இராச | Periya purana Arachi- 2nd ed பெரியபுராண ஆராய்ச்சி - இரண்டாம் பதிப்பு | Rasamanikkanar,M இராசமாணிக்கனார்,மா | 1960 | 375 |
2125 | IN | 294.5925 RAJ - | Periya puranam in pictures - | Raaja,M S ராஜா,எம்.எஸ் | 0 | 332 |
5378 | IN | 294.5925 PERIYA (C) 294.5925 பெரிய (சிறுவர்) | Periyapurana Kathaikal-1 பெரியபுராணக் கதைகள்-பாகம்1 | Perumal,T P பெருமாள், தெ ப | 1996 | 80 |
5379 | OUT | 294.5925 PERIYA (C) 294.5925 பெரிய (சிறுவர்) | Periyapurana Kathaikal-2 பெரியபுராணக் கதைகள்-பாகம் 2 | Perumal,T P பெருமாள், தெ ப | 1999 | 120 |
406 | IN | 294.5925 ANB 294.5925 அன்பா | Periyapurana pushpanjali பெரியபுராணப் புஷபாஞ்சலி | Anbananthar Swamigal அன்பானந்த சுவாமிகள் | 1998 | 157 |
11295 | IN | 294.5925 MANIKA (EELAM) 294.5925 மாணிக் (ஈழம்) | Periyapurana varalatru surukkam பெரியபுராண வரலாற்றுச் சுருக்கம் | Thurai manikam,R துரைமானிக்கம்,இரா | 1993 | 118 |
9128 | IN | 294.5925 PERIYA 294.5925 பெரிய | Periyapuranam பெரியபுராணம் | Ramanatha Pillai,P (Text) இராமநாதபிள்ளை, ப (உரை) | 1965 | 0 |
9889 | IN | 294.5924 SEK - | Periyapuranam - | Sekkzhar சேக்கிழார் | 2010 | 215 |
9980 | IN | 294.5925 PERIYA 294.5925 பெரிய | Periyapuranam பெரியபுராணம் | Periyannan,K பெரியண்ணன்,கோ | 2013 | 1152 |
1269 | IN | 294.5925 PERIYA 294.5925 பெரிய | Periyapuranam ena Valgum Thirurhondar puranam பெரியபராணம் என வழங்கும் திருத்தொண்டர் புராணம் | Sekkzhar சேக்கிழார் | 1950 | 280 |
8700 | OUT | 294.5925 PERIYA 294.5925 பெரிய | Periyapuranam-part 1 பெரியபுராணம்-பாகம் 1 | Subranayakavarkal (Text) சுப்ரநாயகரவர்கள் (உரை) | 2011 | 0 |
8701 | IN | 294.5925 PERIYA 294.5925 பெரிய | Periyapuranam-part 2 பெரியபுராணம்-பாகம் 2 | Subranayakavarkal (Text) சுப்ரநாயகரவர்கள் (உரை) | 2011 | 0 |
8500 | IN | 294.5924 SUGAPO 294.5924 சுகபோ | personal excellence through Bagavad Gita சுய உன்னதத்திற்கு பகவத் கீதை காட்டும் வழி | Sugapothananda சுகபோதானந்தா | 2010 | 190 |
5258 | IN | 294.5925 MOOKA 294.5925 மூகாம் | Purana Ithikasa Muthukal புராண இதிகாச முத்துக்கள் | Mookambigai Jayasree மூகாம்பிகை ஜயஸ்ரீ | 1993 | 180 |
10886 | IN | 294.5922 SATHYA 294.5922 சத்ய | Ramakatha rasavahini -1 ராமகாத ராசவகினி | Sri Sathiya Saibaba ஸ்ரீ சத்ய சாய் பாபா | 2002 | 483 |
9913 | IN | 294.5922 LOGA 294.5922 லோகா | Raman kathai இராமன்கதை | Lokaampaal,S லோகாம்பாள்,எஸ் | 2014 | 576 |
3119 | IN | 294.5922 SAMBA (C) 294.5922 சம்ப (சிறுவர்) | Raman Kathai (Ramayanam) இராமன் கதை (இராமாயணம்) | Sambanthan சம்பந்தன் | 1993 | 27 |
9435 | IN | 294.5922 VALMI - | Ramayana - | - - | 1996 | 610 |
5355 | IN | 294.5922 IRAMA (C) 294.5922 இராமா (சிறுவர்) | Ramayana Kutty Kathaikal- part 3 இராமயணக் குட்டிக் கதைகள்-மூன்றாம் பாகம் ((கிட்கிந்தா காண்டமும் சுந்தர காண்டமும்) | Vengada Krishnaiyangar,T வேங்கட கிருஷ்ணய்யங்கார்,தி | 2000 | 184 |
3353 | IN | 294.5922 AACHA 294.5922 ஆச்சா | Ramayana sunthara kaandam இராமயண சுந்தர காண்டம் | Aachaarya,P S (Editor) ஆச்சார்யா,பி எஸ் (தொகுப்பு) | 1984 | 159 |
5354 | IN | 294.5922 IRAMA (C) 294.5922 இராமா (சிறுவர்) | Ramayanak kutti kathaikal இராமாயணக் குட்டிக்கதைகள் | - - | 1994 | 0 |
5356 | IN | 294.5922 IRAMA (C) 294.5922 இராமா (சிறுவர்) | Ramayanak kutti kathaikal இராமாயணக் குட்டிக்கதைகள் | - - | 1994 | 0 |
10688 | IN | 294.5922 IRAMA (C) 294.5922 இராமா (சிறுவர்) | Ramayanak kutti kathaikal இராமாயணக் குட்டிக்கதைகள் | - - | 2000 | 0 |
7372 | IN | 294.5922 SITHPA 294.5922 சித்ப | Ramayanam இராமாயணம் | Sithpavananthar சித்பவானந்தர் | 2007 | 340 |
8803 | IN | 294.5922 RAJAJI 294.5922 ராஜாஜி | Ramayanam ராமாயணம் | Raajagopalachari, Sakaravarthi (Raajaji) இராஜகோபாலச்சாரி, சக்கரவர்த்தி (ராஜாஜி) | 1997 | 601 |
7864 | IN | 294.5925 PER - | Saint Sekkizhar Periya puraanam - | Sekkzhar சேக்கிழார் | 200 | 308 |
2378 | IN | 294.592 SABARA 294.592 சபார | Saiva aagamangal-or arimukam சைவ ஆகமங்கள்-ஒர் அறிமுகம் | Sabarathinam,S P சபாரத்தினம்,எஸ் பி | 1922 | 114 |
5518 | IN | 294.592 SAIVATH 294.592 சைவத் | Saiva thirumurai thirattu சைவத் திருமுறைத் திரட்டு | - - | 2002 | 255 |
1286 | IN | 294.592 SAIVA (EELAM) 294.592 சைவத் (ஈழம்) | Saiva thiruneri thothir thiratu சைவத் திருநெறித் தோத்திரட்டு | Kularathinam,K S (Editor) குலரத்தினம்,க சி(தொகுப்பு) | 1993 | 176 |
3718 | IN | 294.5925 GNANA 294. 5925 ஞானச | Seklar thantha selvam சேக்கிழார் தந்த செல்வம் | Gnanasambanthan,A S ஞானசம்பந்தன்,அ ச | 1997 | 431 |
9009 | IN | 294.5925 JAGAN 294.5925 ஜகந் | Silambadi சிலம்படி | Jagannathan, Kee Vaa ஜகந்நாதன்,கி.வா | 1956 | 88 |
10807 | IN | 294.5923 SIRU (C) 294.5923 சிறுவ (சிறுவர்) | Siruvarkalukkana mahabharatham சிறுவர்களுக்கான மஹா பாரதம் | - - | 0 | 58 |
10939 | IN | 294.5923 SIRU (C) 294.5923 சிறுவ (சிறுவர்) | Siruvarkalukkana mahabharatham சிறுவர்களுக்கான மஹா பாரதம் | - - | 0 | 58 |
10368 | IN | 294.5922 SENBA (C) 294.5922 செண்ப (சிறுவர்) | Siruvarkalukku suvayana Ramayana kathaikal சிறுவர்களுக்கு சுவையான இராமாயணக் கதைகள் | Senpagavalli,A செண்பகவல்லி,ஆ | 2010 | 128 |
10418 | IN | 294.5925 MAHE (C) 294.5925 மகேச (சிறுவர்) | Siruvarukku periyapurana kathai paadalkal சிறுவருக்கு பெரியபுராணக் கதைப் பாடல்கள் | Mahesan,N மகேசன்,நா | 2016 | 51 |
10419 | IN | 294.5925 MAHE (C) 294.5925 மகேச (சிறுவர்) | Siruvarukku periyapurana kathai paadalkal சிறுவருக்கு பெரியபுராணக் கதைப் பாடல்கள் | Mahesan,N மகேசன்,நா | 2016 | 51 |
6448 | IN | 294.5925 SITHI 294.5925 சித்தி | Sithira periyapuranam சித்திர பெரியபுராணம் | - - | 1991 | 247 |
8464 | IN | 294.5925 SITHI 294.5925 சித்தி | Sithira periyapuranam சித்திர பெரியபுராணம் | - - | 1990 | 247 |
11112 | IN | 294.5925 NAR - | Siva's warriors: The Basava Purana of Palkuriki Somanatha - | Narayana Rao - | 1990 | 321 |
11466 | IN | 294.5513 MEIKA 294.5513 மெய்க | Sivagnanapotham (12 Nootpaakal) kalangarivilakkam சிவஞானபோதம் (12 நுற்பாக்கள்) கலங்கரைவிளக்கம் | Meikanda Thevar; (Sivachanthiran, M -Text) மெய்கண்ட தேவர்; (சிவசந்திரன், மு- உரை) | 2014 | 104 |
2749 | IN | 294.5925 KIRUPA 294.5925 கிருபா | Sivanarul selvar சிவனருட் செல்வர் | Kirupanantha Vaariyar கிருபானந்த வாரியார் | 1976 | 582 |
8796 | IN | 294.592 SIVAPU 294.592 சிவபு | Sivapuraanam சிவபுராணம் | Maanikavasaga Swamikal மாணிக்கவாசக சுவாமிகள் | 2006 | 210 |
10214 | IN | 294.592 SIVAPU 294.592 சிவபு | Sivapuraanam சிவபுராணம் | Maanikavasaga Swamikal மாணிக்கவாசக சுவாமிகள் | 0 | 33 |
9240 | IN | 294.592 SIVAPU 294.592 சிவபு | Sivapuraanam theliporul virivurai சிவபுராணம் தெளிபொருள் விரிவுரை | Ponnaiah,A. (Text) பொன்னையா,ஆ (உரை) | 2003 | 258 |
12354 | IN | 294.592 SIVAPU 294.592 சிவபு | Sivapuranam (English Translation) சிவபுராணம் (மொழிபெயர்ப்பு) | - - | 0 | 65 |
10944 | IN | 294.592 SIVAPU 294.592 சிவபு | Sivapuranam vilakkavurai சிவபுராணம் விளக்கவுரை | Ganesalingam,K கணேசலிங்கம்,க | 1999 | 48 |
12261 | IN | 294.592 SRISOUND 294.592 ஸ்ரீசௌந் | Soundharya Lahari ஸௌந்தர்ய லகரி | Athishangara Bahavathpathar (Translator-Krishnasamy Reddyar) ஆதிசங்கர பகவத்பாதர்; (தமிழாக்கம்- கிருஷ்ணசாமி ரெட்டியார், அ வெ ர) | 1989 | 152 |
11351 | IN | 294.5925 KANDHA 294.5925 கந்த | Sri kanda Puranam -part 2 ஸ்ரீ கந்த புராணம்- இரண்டாம் பாகம் | - - | 1993 | 494 |
8485 | IN | 294.5925 KANDHA 294.5925 கந்த | Sri Kanthapuranam ஸ்ரீகந்தபுராணம் | Karthikeyan கார்த்திகேயன் | 2011 | 448 |
11593 | IN | 294.5925 KANDHA 294.5925 கந்த | Sri Kanthapuranam ஸ்ரீகந்தபுராணம் | Karthikeyan கார்த்திகேயன் | 2001 | 389 |
7138 | IN | 294.5924 SRI - | Srimad Bhagavad Gita - | Tapasyananda - | 1991 | 516 |
158 | IN | 294.5924 RATHI (EELAM) 294.5924 இரத் (ஈழம்) | Srimad Bhagavatam சிறிமத் பகவத்கீதை | Rathinam,E இரத்தினம்,இ | 1991 | 83 |
6440 | IN | 294.5924 RATHI (EELAM) 294.5924 இரத் (ஈழம்) | Srimad Bhagavatam சிறிமத் பகவத்கீதை | Rathinam,E இரத்தினம்,இ | 1991 | 83 |
6441 | IN | 294.5924 RATHI (EELAM) 294.5924 இரத் (ஈழம்) | Srimad Bhagavatam சிறிமத் பகவத்கீதை | Rathinam,E இரத்தினம்,இ | 1991 | 83 |
6436 | IN | 294.5924 PRA - | Srimad Bhagavatam : First Canto (Part 1 Chapters 1-7) - | Prabhupada, A. C. Bhaktivedanta (1896–1977) பிரபுபாதா, பக்திவேதாந்த சுவாமி (1896-1977) | 1985 | 476 |
2978 | IN | 294.5924 SRINI 294.5924 ஸ்ரீநிவா | Srimath Bagavad Gita ஸ்ரீமத் பகவத்கீதை | - - | 1969 | 0 |
7313 | IN | 294.5924 GOYAN 294.5924 கோயன்தா | Srimath Bagavad Gita ஸ்ரீமத் பகவத்கீதை | Goyanthaga,Sri Jayatayal கோயந்தாகா,ஸ்ரீ ஜயதயால் | 1992 | 1021 |