Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
12228 | IN | Ancient Thoughts for Modern Man - | Vipulanantha Adikal விபுலானந்த அடிகள் | 1992 | 276 | |
3608 | IN | 894.811 KUPPU 894.811 குப்பு | Bharathi arupathu பாரதி அறுபது | Kuppusami Chetiyar குப்புசாமி செட்டியார் | 1996 | 352 |
3052 | IN | 801.95 KESAVA 801.95 கேசவ | Bharathi muthal Kailasapathy varai பாரதி முதல் கைலாசபதி வரை | Kesavan,K கேசவன்,கோ | 1998 | 143 |
8585 | IN | 177.1 KANTHA 177.1 கந்தசா | Bharathiyin puthumai sinthaniyil puthiya aathisoody பாரதியின் புதுமைச் சிந்தனையில் புதிய ஆத்திச்சூடி | Kanthasamy,Kamala கந்தசாமி,கமலா | 2011 | 69 |
10658 | IN | 894.811 CANADA 894.811 கனடா | Canada Thamilar ilakkiyam கனடாத் தமிழர் இலக்கியம் | - - | 2015 | 0 |
12320 | IN | Complexities of the Sri Lankan migrants in Australia - | Tania De Jong R.G.S. - | 0 | 0 | |
9964 | IN | 307 SENBA 307 செண்ப | Dr. Seyonin samudhaya nokku டாக்டர் சேயோனின் சமுதாயநோக்கு | Senpagavalli,K. செண்பகாதேவி,கோ. | 2010 | 80 |
12311 | IN | Ilangaiyil Muslimkalin Thirumana Sampirathaayangal இலங்கையில் முஸ்லிம்களின் திருமண சம்பிரதாயங்கள் | Sameem, A. M. சமீம், ஏ. எம். | 1979 | 62 | |
10830 | IN | 306.8 RASAMA 306.8 இராச | Illvalkai இல்வாழ்க்கை | Rasamanikkanar,M இராசமாணிக்கனார்,மா | 1957 | 183 |
8365 | IN | 894.8114 RAHU (EELAM) 894.8114 இரகு (ஈழம்) | Inuvai rahuvin Aaakankal urikal unarvukal இணுவை இரகுவின் ஆக்கங்கள் உரைகள் உணர்வுகள் | Rahu இரகு | 2006 | 72 |
10480 | IN | 801.95 KALAIGNA 801.95 கலைஞ | Kalaignar padaippulakil... kovai கலைஞர் படைப்புலகில் பெண்ணியம் ஆய்வு... | - - | 2010 | 358 |
9926 | IN | 158.1 GEETHALA 158.1 கீதால | Kalaimamani Dr.Seyonin maanuda cinthanaikal கலைமாமணி டாக்டர் சேயோனின் மானுட மேம்பாட்டுச் சிந்தனைகள் | Geethalatchumi,V கீதாலட்சுமி,வே | 2012 | 161 |
12279 | IN | Kattiyam - Theatre Journal of the Tamils (Quarterly) - - Vol 01 - Issue 01 கட்டியம் - உலகத் தமிழர் அரங்க ஆய்விதழ் (காலாண்டிதழ்) -தொகுதி 01 - எண் 01 | - - | 2002 | 166 | |
12281 | IN | Kattiyam - Theatre Journal of the Tamils (Quarterly) - - Vol 01 - Issue 04 & 05 கட்டியம் - உலகத் தமிழர் அரங்க ஆய்விதழ் (காலாண்டிதழ்) -தொகுதி 01 - எண் 04 & 05 | - - | 2003 | 183 | |
12280 | IN | Kattiyam - Theatre Journal of the Tamils (Quarterly) - Vol 01 - Issue 03 கட்டியம் - உலகத் தமிழர் அரங்க ஆய்விதழ் (காலாண்டிதழ்) -தொகுதி 01 - எண் 03 | - - | 2002 | 175 | |
6122 | IN | 894.8114 KANNA 894.8114 கண்ண | kavingar Kannathasan nadathiya ilakkiya yuthangal கவிஞர் கண்ணதாசன் நடத்திய இலக்கிய யுத்தங்கள் | Kannappan,R கண்ணப்பன்,இரா | 2001 | 128 |
8496 | IN | 801.95 IRAMA 801.95 இராம | kaviyarasu kanda theiva tharisnam கவியரசு கண்ட தெய்வ தரிசனம் | Ramanathan,Sarasvathy இராமநாதன்,சரசுவதி | 2008 | 98 |
12030 | IN | 398.94811 SACHI (EELAM) 398.94811 சச்சி (ஈழம்) | Makkal Vazhvil Pazhamozhi ( (Pazhamozhi Katuraikal) மக்கள் வாழ்வில் பழமொழிகள் (பழமொழிக் கட்டுரைகள்) | Satchi Master சச்சி மாஸ்ரர் | 1988 | 127 |
8816 | IN | 801.95 KAILA (EELAM) 801.95 கைலாச (ஈழம்) | P.Kailasapathy avarkalin Chinthanaikal pakupaivum nunaaivum பொ கைலாசபதி அவர்களின் சிந்தனைகள் பகுப்பய்வும் நுண்ணாய்வும் | Murugasu,Lalithamini முருகேசு,லலிதாமினி | 0 | 196 |
11941 | IN | 801.95 VARATHA 801.95 வரத | Palam Thamil Ilakkiyaththil Iyatkai பழந்தமிழ் இலக்கியத்தில் இயற்கை | Varatharajan,Mu வரதராசன்,மு | 1964 | 621 |
10812 | IN | 801.95 KOTHIL 801.95 கோதில் | Palanthamil Illakiyangalil saathi ethirppu karuthukal பழந்தமிழ் இலக்கியங்களில் சாதி எதிர்ப்புக் கருத்துக்கள் | Kothilmoliyan,S கோதில்மொழியான், சின் | 1999 | 286 |
12227 | IN | Panpaadu - Verum Viluthum பண்பாடு - வேரும் விழுதும் | Rasaratnam, S இராசரத்தினம்,சு | 2007 | 263 | |
4176 | IN | 305.420954 VETHANA 305.420954 வேதநா | Penn kalvi: Penn maanam, penn mathi maalai பெண் கல்வி : பெண் மானம், பெண்மதி மாலை | Vethaanayagam Pillai வேதநாயகம் பிள்ளை | 1950 | 184 |
1587 | IN | 809.15 THAMIL 809.15 தமிழ் | Purachi paavalarum penn viduthalaiyum புரட்சிப் பாவலரும் பெண் விடுதலையும் | Thamilnavan,Ilama தமிழ்நாவன்,இலமா | 1993 | 318 |
2244 | IN | 801.95 ARUMU 801.95 ஆறுமு | Puthumaipithan kathaikalil samuthaya vimarsanam புதுமைப்பித்தன் கதைகளில் சமுதாய விமர்சனம் | Arumugam,N ஆறுமுகம்,நா | 1994 | 126 |
3814 | IN | 801.95 ARUMU 801.95 ஆறுமு | Puthumaipithan kathaikalil samuthaya vimarsanam புதுமைப்பித்தன் கதைகளில் சமுதாய விமர்சனம் | Arumugam,N ஆறுமுகம்,நா | 1994 | 120 |
7075 | IN | 954.0354 PAAN (EELAM) 954.0354 பாண்டி ((ஈழம்) | Sathiya vingananam சத்திய விஞ்ஞானம் | Paandiyanar (Pulavar Paandiyanar) பாண்டியனார் (புலவர் பாண்டியனார்) | 2005 | 177 |
8412 | IN | 894.8114 SIVA 894.8114 சிவத் | Sivathamil Selvi vaasakam சிவத்தமிழ் செல்வி வாசகம் | - - | 2010 | 0 |
12333 | IN | Tamils and Cultural Pluralism in Ancient Sri lanka - | Rev. D.J.Kanagaratnam கனகரத்தினம், டி. ஜெ | 0 | 53 | |
9810 | IN | 894.811 MURUGE 894.811 முருகே | Thamil ilakkiyathil samuthayach cinthanaikal தமிழ் இலக்கியத்தின் சமுதாயச் சிந்தனைகள் | Murugesan,S முருகேசன்,ச | 2006 | 144 |
1337 | IN | Thamilan Enge? தமிழன் எங்கே? | Kanapathipillai,M கணபதிப்பிள்ளை,மு | 1961 | 61 | |
12253 | IN | Thamilan Enge? தமிழன் எங்கே? | Kanapathipillai,M கணபதிப்பிள்ளை,மு | 1967 | 85 | |
12252 | IN | Thamiliyat Sinthanaigal தமிழியற் சிந்தனைகள் | Vithiyananthan,S வித்தியானந்தன்,சு | 1979 | 401 | |
9930 | IN | 801.95 JEYALE 801.95 ஜெயலெ | Thilagavathi naavalkalil penn sitharippu திலகவதி நாவல்களில் பெண் சித்தரிப்பு | Jeyaletrani,S.A ஜெயலெட்ராணி,சு.ஏ. | 2013 | 176 |
9961 | IN | 323.24 IRASA 323.24 இராச | Thiru Vee Kavin pennurimaich chinthanaikal திரு வி கா வின் பெண்ணுரிமைச் சிந்தனைகள் | Rasagopalan,Sarala இராசகோபாலன்,சரளா | 2007 | 252 |
9944 | IN | 305.420954 IRASA 305.420954 இராச | Vaedanayagar porriya penmai வேதநாயகர் போற்றிய பெண்மை | Rasagopalan,Sarala இராசகோபாலன்,சரளா | 1999 | 160 |
11832 | IN | 305.420954 NAN - | Women in Modern Tamil Literature (1880 - 1960) - | Nannithamby, Loganayagy நன்னித்தம்பி, லோகநாயகி | 1969 | 184 |
11682 | IN | 306.095493 THABE (EELAM) 306.095493 தபேந் (ஈழம்) | Yaalpaana Ninaivugal - Vol 3 [Memories of Jaffna] யாழ்ப்பாண நினைவுகள் - மூன்றாம் பாகம் | Thabenthiran, Vethanayagam தபேந்திரன், வேதநாயகம் | 2016 | 208 |
11681 | IN | 306.095493 THABE (EELAM) 306.095493 தபேந் (ஈழம்) | Yaalpaana Ninaivugal - Vol 2 [Memories of Jaffna] யாழ்ப்பாண நினைவுகள் - இரண்டாம் பாகம் | Thabenthiran, Vethanayagam தபேந்திரன், வேதநாயகம் | 2015 | 197 |