Our Catalog

திருக்குறள்- விளக்கமும் விமர்சனமும் - Thirukural - criticism and interpretation Book List

Thirukural - criticism and interpretationDownload(PDF)

Code Status Call Number Catalog Title Author Year Pages
8387 IN809.13 JAGANNA
809.13 ஜகந்
Aliya Alaku
அழியா அழகு
Jagannathan, Kee Vaa
ஜகந்நாதன்,கி.வா
2007256
3817 IN894.8110815 DIK
-
Cilappatikaram
-
Dikshtar Ramachandra,V R
-
1997436
9632 OUT894.8110815 DIK
-
Cilappatikaram
-
Dikshtar Ramachandra,V R
-
1997436
9563 IN894.8110815 PUR
-
Critical studies in Kural
-
Purnalingam Pillai,M.S
-
2004100
9626 IN894.8110815 MAN
-
Essays & tributes on Tirukkural
-
Manavalan A.A
-
2009286
7022 IN894.8110815 SRI
-
Ethical essence of the Tamils
-
Sriskantharajah
-
1993134
9650 IN894.8110815 THIRUK
894.8110815 திருக்
Ikkala ulakirku Thirukkural-1
இக்கால உலகிற்குத் திருக்குறள்-1
-
-
2004274
9651 IN894.8110815 THIRUK
894.8110815 திருக்
Ikkala ulakirku Thirukkural-2
இக்கால உலகிற்குத் திருக்குறள்-2
-
-
2004288
10363 IN894.8110802 HAN
-
Kamba Ramayanam
-
Kambar
கம்பர்
1996778
8919 IN809.13 KANAPA
809.13 கணப
Kamban abarabraman
கம்பன் அபரபிரம்மன்
Kanapathipillai,C
கணபதிப்பிள்ளை,சி
2005637
9429 OUT809.13 KANAPA
809.13 கணப
Kamban abarabraman
கம்பன் அபரபிரம்மன்
Kanapathipillai,C
கணபதிப்பிள்ளை,சி
2005639
10398 OUT894.8110802 GNANNA
894.8110802 ஞானச
Kamban edutha muthukkal
கம்பன் எடுத்த முத்துக்கள்
Gnanasambanthan,A S
ஞானசம்பந்தன்,அ ச
1996330
7684 IN809.13 MANI
809.13 மணி
Kamban pukal parapiya Va Ve Su Iyar
கம்பன் புகழ் பரப்பிய வ வே சு ஐயர்
Mani,P S
மணி,பெ சு
2007213
10349 IN894.8110802 KAMPAR
894.8110802 கம்ப
Kambar tharum Ramayanam- 1
கம்பர் தரும் ராமாயணம் -1
Chithambaranatha Mudaliar,T.K (Urai Aasiriyar)
சிதம்பரநாத முதலியார்,டி.கே. (உரை ஆசிரியர்)
2004606
10350 IN894.8110802 KAMPAR
894.8110802 கம்ப
Kambar tharum Ramayanam- 2
கம்பர் தரும் ராமாயணம் -2
Chithambaranatha Mudaliar,T.K (Urai Aasiriyar)
சிதம்பரநாத முதலியார்,டி.கே. (உரை ஆசிரியர்)
2004512
10725 IN894.8110802 KAMPAR
894.8110802 கம்ப
Kambaramayana chinthanaikal- Aaranya kaandam : ATBC Radio Show (CD)
கம்பராமாயண சிந்தனைகள்- ஆரண்ய காண்டம்: ATBC வானொலியில் ஒலிபரப்பபட்ட உரையாடல் நிகழ்ச்சிகள்
Mahesan,N & Thanapalasingam,M (Producers)
மகேசன்,நா & தனபாலசிங்கம்,ம (தயாரிப்பாளர்கள்)
20160
10724 IN894.8110802 KAMPAR
894.8110802 கம்ப
Kambaramayana chinthanaikal- Ayothiya kaandam : ATBC Radio Show (CD)
கம்பராமாயண சிந்தனைகள்- அயோத்திய காண்டம்: வானொலியில் ஒலிபரப்பபட்ட உரையாடல் நிகழ்ச்சிகள்
Mahesan,N & Thanapalasingam,M (Producers)
மகேசன்,நா & தனபாலசிங்கம்,ம (தயாரிப்பாளர்கள்)
20150
10723 IN894.8110802 KAMPAR
894.8110802 கம்ப
Kambaramayana chinthanaikal- Balakaandam : ATBC Radio Show (CD)
கம்பராமாயண சிந்தனைகள்- பாலகாண்டம் : ATBC வானொலியில் ஒலிபரப்பபட்ட உரையாடல் நிகழ்ச்சிகள்
Mahesan,N & Thanapalasingam,M (Producers)
மகேசன்,நா & தனபாலசிங்கம்,ம (தயாரிப்பாளர்கள்)
20150
10726 IN894.8110802 KAMPAR
894.8110802 கம்ப
Kambaramayana chinthanaikal- Kidkintha kaandam : ATBC Radio Show (CD)
கம்பராமாயண சிந்தனைகள்- கிட்கிந்தா காண்டம்: ATBC வானொலியில் ஒலிபரப்பபட்ட உரையாடல் நிகழ்ச்சிகள்
Mahesan,N & Thanapalasingam,M (Producers)
மகேசன்,நா & தனபாலசிங்கம்,ம (தயாரிப்பாளர்கள்)
20160
7793 IN894.8110802 GOPALA
894.8110802 கோபால
Kambaramayanam -Aaranya kaandam
கம்பராமாயணம் (மூலமும் உரையும்)- ஆரணிய காண்டம்
Gopalakrishnamacharriyar,Y M
கோபாலகிருஷ்ணமாச்சாரியார் (உரை)
2006856
7795 IN894.8110802 GOPALA
894.8110802 கோபால
Kambaramayanam -Ayothiya kaandam
கம்பராமாயணம் (மூலமும் உரையும்)- அயேத்தியா காண்டம்
Gopalakrishnamacharriyar,Y M
கோபாலகிருஷ்ணமாச்சாரியார் (உரை)
2006864
1053 IN894.8110802 KAMPAR
894.8110802 கம்ப
kambaramayanam-Bala kaandam & Ayothiya kaandam
கம்பராமாயணம்-பாலகாண்டம் அயோத்தியா காண்டம்
Kambar
கம்பர்
1958456
6137 IN894.8110802 RAMA
894.8110802 இராம
Kambaramayanam-Kitkintha kaandam
கம்பராமாயணம்- கிட்கிங்தா காண்டம்
Ramapathiran,A
இராமபத்திரன்,ஆ
2001218
7285 OUT894.8110802 VARATHA
894.8110802 வரத
Kambaramayanam-Urainadai surukam
கம்பராமாயணம்- உரைநடைச் சுருக்கம்
Varathamani
வரதமணி
1969396
6014 IN894.8110802 KAMPAR
894.8110802 கம்ப
Kambaramayanam-Yutha kaandam
கம்பராமாயணம்-யுத்த காண்டம்
Kambar
கம்பர்
2000979
8889 IN894.8110802 KAMPAR
894.8110802 கம்ப
Kambaramayanam-Yutha kaandam
கம்பராமாயணம்-யுத்த காண்டம்
Kambar
கம்பர்
19580
6241 IN894.8110802 KAMPAR
894.8110802 கம்ப
Kamparamayanam-Ayothiya kaandam
கம்பராமாயணம்-அயோத்தியா காண்டம்
Kambar
கம்பர்
1999268
9577 IN894.8110815 SILAP
894.8110815 சிலப்
Kannaki kutravaaliya?
கண்ணகி குற்றவாளியா?
-
-
00
9500 IN809.13 SELVA
809.13 செல்வ
Kannaki thonman
கண்ணகி தொன்மம்
Selvarasu,N.
செல்வராசு,நா
201395
1219 IN894.8110802 VELUPI (C)
894.8110802 வேலுப் (சிறுவர்)
Kugan
குகன்
Veluppillai,S
வேலுப்பிள்ளை, சு
1966107
9544 IN894.8110815 KUNDRA
894.8110815 குன்ற
Kurat selvam
குறட் செல்வம்
Kundrakudi Adikalar
குன்றக்குடி அடிகளார்
1996160
6832 IN809.13 VARATHA
809.13 வரத
Maathavi
மாதவி
Varatharajan,Mu
வரதராசன்,மு
1990100
7229 IN809.13 NAVENTHA (EELAM)
809.13 நாவேந் (ஈழம்)
Manaveeran Kumpakarnan
மானவீரன் கும்பகர்ணன்
Naventhan
நாவேந்தன்
199240
9631 IN894.8110815 MAD
-
Manimekalai
-
-
-
200078
9611 IN894.8110815 RAM
-
On translating Tirukkural
-
Raamasamy,V.
ராமசாமி,வி
2001160
10397 IN894.8110802 KRISH
894.8110802 கிருஷ்
Paamaran paarvaiyil Kambar
பாமரர் பார்வையில் கம்பர்
Krishnamoorthy,A
கிருஷ்ணமூர்த்தி,அ
2013247
1089 IN894.8110802 KAMPAR
894.8110802 கம்ப
Rama kaathai-palakandam
இராம காதை-பாலகாண்டம்
Kambar
கம்பர்
1953405
11282 IN894.8110815 VIK
-
Rising through the wheels: the Tirukkural way: ancient Tamil wisdom for success
-
Viknarasah, Raja
-
0201
9012 IN894.8110815 SAMBA (EELAM)
894.8110815 சம்ப (ஈழம்)
Saakuntala Kaviyam
சாகுந்தல காவியம்
Sambanthan
சம்பந்தன்
1987316
9266 IN894.8110815 SAAKUN
894.8110815-சாகுந
Saakunthalam megathootham
சாகுந்தலம் மேகதூதம்
-
-
1958199
7267 IN894.8110815 POP
-
Sacred Kurral of Thiruvluvar Nayanar
-
Pope G U
-
199279
9258 IN894.8110815 NADESA (EELAM)
894.8110815 நடேச (ஈழம்)
Sakunthalai venpaa
சகுந்தலை வெண்பா
Nadesapillai, S
நடேசபிள்ளை,சு
196389
8362 IN894.8110815 SAY
-
Sayings of Thiruvalluvar
-
-
-
1986144
8384 IN809.13 JAGANNA
809.13 ஜகந்
Silambu pirantha kathai
சிலம்பு பிறந்த கதை
Jagannathan, Kee Vaa
ஜகந்நாதன்,கி.வா
2007100
9257 IN894.8110815 NAGA (EELAM)
894.8110815 நாகரா (ஈழம்))
Silambu sirithathu
சிலம்பு சிரித்தது
Nagarajan,E
நாகராஜன்,இ
19690
7284 IN894.8110815 INTHI
894.8110815 இந்தி
Silambu-urainadai sithiram
சிலம்பு- உரைநடைச் சித்திரம்
Inthira,A R
அந்திரா,ஆ ரா
1995100
8937 IN809.13 MARKA
809.13 மார்க
Silambum Mekalaiyum
சிலம்பும் மேகலையும்
Markabandu,Sarma
மார்க்கபந்து,சர்மா
196196
6146 IN894.8110815 SILAP
894.8110815 சிலப்
Silapathikaram
சிலப்பதிகாரம்
Manikavasagan,G
மாணிக்கவாசகன்,ஞா
1998532
6385 IN894.8110815 SILAP
894.8110815 சிலப்
Silapathikaram
சிலப்பதிகாரம்
Ilango Adikal
இளங்கோ அடிகள்
1958448
6902 IN894.8110815 SILAP
894.8110815 சிலப்
Silapathikaram-Mathurai kaandam
சிலப்பதிகாரம்- மதுரைக்காண்டம்
Vengadasami Nadaar,N M
வேங்கடசாமி நாடார், ந மு
2003240
7034 IN894.8110815 SILAP
894.8110815 சிலப்
Silapathikaram-Puhar kaandam
சிலப்பதிகாரம்--புகார் காண்டம்
Vengadasami Nadaar,N M
வேங்கடசாமி நாடார், ந மு
2003272
6816 IN894.8110815 SILAP
894.8110815 சிலப்
Silapathikaram-Puliyur Kesikan thelivurai
சிலப்பதிகாரம்- புலியூர் கேசிகன் தெளிவுரை
-
-
1958446
6914 IN894.8110815 SILAP
894.8110815 சிலப்
Silapathikaram-Vangi kaandam
சிலப்பதிகாரம்- வஞசிக் காண்டம்
Vengadasami Nadaar,N M
வேங்கடசாமி நாடார், ந மு
2003167
7944 IN894.8110815 SUDA
894.8110815 சூடா
Soodamani Nikandu- moolamum uraium
சூடாமணி நிகண்டு- மூலமும் உரையும்
Arumuga Navalar
ஆறுமுகநாவலர்
1906390
9624 IN894.8110815 BAL
-
Studies in Manimekalai
-
Balusamy,N
-
2004170
10347 OUT894.8110802 SIVAM
894.8110802 சிவம்
Sundara kaandam
சுந்தர காண்டம்
Sivam, Su ki
சிவம்,சு கி
2010128
6266 IN894.8110815 THIRUVA
894.8110815 திருவ
The Sacred Kurral of Thiruvalluvar Nayanar
திருவள்ளுவ நாயனார் அருளிச் செய்த திருக்குறள்
Thiruvalluvar
திருவள்ளுவர்
1990400
8838 IN894.8110815 THIRUK
894.8110815 திருக்
Thirukkural
திருக்குறள்
-
-
1982133
10303 IN894.8110815 THIRUK
894.8110815 திருக்
Thirukkural
திருக்குறள்
-
-
1961539
6781 IN894.8110815 VICKI
894.8110815 விக்கி
Thirukkural class
திருக்குறள் வகுப்பு
Vickkramasinghan,E
விக்கிரமசிங்கன், இ
199780
6654 IN894.8110815 PERI
894.8110815 பெரிய
Thirukkural Iniya eliya urai
திருக்குறள்-இனிய எளிய உரை
Thiruvalluvar
திருவள்ளுவர்
2000293
9978 OUT894.8110815 THIRUK
894.8110815 திருக்
Thirukkural iniya parimelallakar urai
திருக்குறள்-இனிய பரிமேலழகர் உரை
-
-
2013680
9846 OUT894.8110815 THIRUK
894.8110815 திருக்
Thirukkural kathaikal-2
திருக்குறள் கதைகள்-2
-
-
2013712
9892 IN894.8110815 VENUGO
894.8110815 வேணுகோ
Thirukkural oru satta illakiyam-1
திருக்குறள் ஒரு சட்ட இலக்கியம்-1
Venugopal,P
வேணுகோபால்,ப
1997112
6827 OUT894.8110815 VISUVA
894.8110815 விசுவ
Thirukkural puthaiporul
திருக்குறள் புதைபொருள்
Visvanatham,Kee. Aa. Pae.
விசுவநாதம்,கி ஆ பெ
1995104
9655 IN894.8110815 RAJ
-
Thirukkural the daylight of psyche
-
Rajasingham,C
இராஜசிங்கம்,சி
1987192
5855 IN894.8110815 VARATHA
894.810815 வரத
Thirukkural thelivurai
திருக்குறள் தெளிவுரை
Varatharajan,Mu
வரதராசன்,மு
1959290
8839 IN894.8110815 THIRUK
894.8110815 திருக்
Thirukkural utporil vizhakkam
திருக்குறள் உட்பொருள் விளக்கம்
Yoogiraj
யோகிராஜ்
1982139
7640 IN894.8110815 RAJEN
894.8110815 இராஜே
Thirukkural uvamai Nayam
திருக்குறள் உவமை நயம்
Rajenthiran,S
இராஜேந்திரன்,சி
2007288
6381 IN894.8110815 MANIKA
894.8110815 மாணிக்
Thirukkural vasana surukkam
திருக்குறள் வசனச் சுருக்கம்
Maanikam,M
மாணிக்கம்,மா
054
8373 INREF 894.8110815 THIRU
-
Thirukkural- arachi pathippu
திருக்குறள்-ஆராய்ச்சிப் பதிப்பு
Jagannathan, Kee Vaa
ஜகந்நாதன்,கி.வா
00
8912 IN894.8110815 SOMU (EELAM)
894.8110815 சோமு (ஈழம்)
Thirukkural- ariviyal akalavurai
திருக்குறள்-அறிவியல் அகலவுரை
Maathalai Somu
மாத்தளை சோமு
2007496
8676 IN894.8110815 PATHMA
894.8110815 பத்ம
Thirukkural-Arathupaal eliya virivana vizhakkam
திருக்குறள்-அறத்துப்பால் எளிய விரிவான விளக்கம்
Pathmanaban,V
பத்மநாபன்,வி
2011160
8343 IN894.8110815 SOMU (EELAM)
894.8110815 சோமு (ஈழம்)
Thirukkural-ariviyal akalavurai
திருக்குறள்-அறிவியல் அகலவுரை
Maathalai Somu
மாத்தளை சோமு
2007496
84 IN894.8110815 THIRUVA
894.8110815 திருவ
Thirukkural: English translation
திருக்குறள்: ஆங்கில மொழிபெயர்ப்பு
Thiruvalluvar
திருவள்ளுவர்
1989265
1618 IN894.8110815 VARATHA
894.810815 வரத
Thiruvaluvar alathu vaalkai vizhakam
திருவள்ளுவர் அல்லது வாழ்க்கை விளக்கம்
Varatharajan,Mu
வரதராசன்,மு
1979426
5858 IN894.8110815 VARATHA
894.810815 வரத
Thiruvaluvar alathu vaalkai vizhakam
திருவள்ளுவர் அல்லது வாழ்க்கை விளக்கம்
Varatharajan,Mu
வரதராசன்,மு
1979426
9953 IN894.8110815 IRASA (C)
894.8110815 இராச (சிறுவர்)
Thiruvaluvar sonna paadam
திருவள்ளுவர் சொன்ன பாடம்
Rasagopalan,Sarala
இராசகோபாலன்,சரளா
2008112
9931 OUT894.8110815 IRASA (C)
894.8110815 இராச (சிறுவர்)
Thiruvaluvar valiyil Ilangovadikal
திருவள்ளுவர் வழியில் இளங்கோவடிகள்
Rasagopalan,Sarala
இராசகோபாலன்,சரளா
2008160
7614 IN894.8110815 RAMA
894.8110815 இராம
Ulak ponn molikalum Thirukkuralum
உலகப் பொன் மொழிகளும் திருக்குறளும்
Ramakrishnan,V T
இராமகிருஷ்ணன்,வி ரி
2007108
634 IN894.8110815 SITHAM
894.8110815 சிதம்
Valluvar vaalntha Thamilakam
வள்ளுவர் வாழ்ந்த தமிழகம்
Sithamparanar Sami
சிதம்பரனார் சாமி
1987199
7919 IN894.8110815 IYAM (EELAM)
894.8110815 ஐயாம் (ஈழம்)
Valluvar vaimoli maanpu
வள்ளுவர் வாய்மொழி மான்பு
Iyaampillai,V
ஐயாம்பிள்ளை,வெ
195994
7937 IN894.8110815 MAHESA (EELAM)
894.8110815 மகேச (ஈழம்)
Valluvar's Concept of God
வள்ளுவர் சொன்ன கடவுள்கொள்கை
Mahesan,N
மகேசன்,நா
197367
9269 IN894.8110815-WEA
-
Weaver's Wisdom
நெசவாளியின் ஞானம்
Subramaniaswami ((Urai Aasiriyar).)
-
2007168
10399 IN894.8110802 YAARVI (EELAM)
894.8110802 யார்வி (ஈழம்)
Yaar viyavathar
யார் வியாவாதர்
-
-
2001379