Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
11502 | IN | F-VISUVA (C) க-விசுவ (சிறுவர்) | Aarivu kathaigal 100 அறிவுக் கதைகள் 100 | Visvanatham,Kee. Aa. Pae. விசுவநாதம்,கி ஆ பெ | 2012 | 152 |
11504 | IN | 823.72 MURU (C) 823.7 முருகே (சிறுவர்) | Aathichudi Kathaikal part 2 ஆத்திசூடிக் கதைகள் Part 2 | Murugesan,P முருகேசன்,பி | 0 | 152 |
11339 | IN | F-AMBU (C) க-அம்பு (சிறுவர்) | Ambuli mama short stories-1 அம்புலிமாமா சிறுகதைகள்-1 | - - | 1969 | 0 |
11201 | IN | F-MATHIO (C) க-மதிஒ (சிறுவர்) | Anjarai peti அஞ்சறைப் பெட்டி | Mathioli மதிஒளி | 2008 | 128 |
7994 | IN | 823.72 DEIVA (C) 823.72 தெய்வ (சிறுவர்) | Arichanthiran அரிசந்திரன் | Deivasigamani,N C தெய்வசிகாமணி,நெ.சி. | 1999 | 95 |
7692 | IN | 894.8114 PATHY (C) 894.8114 பதி (சிறுவர்) | Ariviyal aratai அறிவியல் அரட்டை | Pathy,R V பதி ஆர் வி | 2007 | 160 |
8127 | IN | 500 MALAR (C) 500 மலர் (சிறுவர்) | Ariviyal atputhankalin kathikal அறிவியல் அற்புதங்களின் கதைகள் | Malarkodi மலர்க்கொடி | 2008 | 352 |
7680 | IN | 920.02 PONNAMA (C) 920.02 பொன்ன (சிறுவர்) | Ariviyal methaikal ivar அறிவியல் மேதைகள் ஐவர் | Ponnamal,R பொன்னம்மாள்,ஆர் | 2006 | 120 |
7679 | IN | 920.02 PATHY (C) 920.02 பதி (சிறுவர்) | Ariviyal methaikalin kathikal அறிவியல் மேதைகளின் கதைகள் | Pathy,R V பதி ஆர் வி | 2007 | 200 |
12132 | IN | 823.72 SUNTHA (C) 823.72 சுந்த (சிறுவர்) | Arivu pukatum kutty kathaikal அறிவு புகட்டும் குட்டிக் கதைகள் | Suntharam சுந்தரம் | 1998 | 232 |
7689 | IN | 920.02 SAMINA (C) 920.02 சாமிநா (சிறுவர்) | Bharathiyar -Subramania Siva பாரதியார்-சுப்ரமணிய சிவா | Saminatha Sarma,Ve சாமிநாத சர்மா,வே | 2006 | 108 |
10119 | IN | 126 SAMMY (C) 126 சாமி (சிறுவர்) | Ennai patri என்னைப் பற்றி | Sammy I V சாமி | 1982 | 0 |
7995 | IN | 823.72 ESOP (C) 823.72 ஈசாப் (சிறுவர்) | Esop kutti kathikal ஈசாப் குட்டி கதைகள் | Ashokkumar அசோக்குமார் | 1990 | 183 |
7710 | IN | 920.02 SAMINA (C) 920.02 சாமிநா (சிறுவர்) | Gandhi Yar? Gandhiyum Javaharum காந்தி யார்? காந்தியும் ஜவஹரும் | Saminatha Sarma,Ve சாமிநாத சர்மா,வே | 2006 | 106 |
7676 | IN | 920.02 SAMINA (C) 920.02 சாமிநா (சிறுவர்) | Gandhiyum Vivekanatharum காந்தியும் விவேகானந்தரும் | Saminatha Sarma,Ve சாமிநாத சர்மா,வே | 2006 | 90 |
7682 | IN | 894.811 ANANTHA (C) 894.811 அனந்த (சிறுவர்) | Ilakkiya thuraiyil 1000 kelvikal இலக்கியத் துறையில் 1000 கேள்விகள் | Anathakumar அனந்தகுமார் | 2007 | 96 |
7678 | IN | 928.948111 ILAM (C) 928.948111 இளம் (சிறுவர்) | Ilam taliamuraikana mahakavi Bharathi kathikal இளம் தலைமுறைக்கான மகாகவி பாரதி கதைகள் | - - | 2007 | 160 |
12028 | IN | F-SOMU (C) க-சோமு (சிறுவர்) | Ilangai Naatu Tenaliraman Kathaikal இலங்கை நாட்டு தெனாலிராமன் கதைகள் | Maathalai Somu மாத்தளை சோமு | 1984 | 76 |
823 | IN | 294.5923 RAMNATH (C) 294.5923 ராம்நா (சிறுவர்) | Ilanjar Mahabaratham இளைஞர் மகாபாரதம் | Raamnath,Saraswathy ராம்நாத்,சரஸ்வதி | 1982 | 351 |
8154 | IN | 155.25 HARIHA (C) 155.25 ஹரிஹ (சிறுவர்) | Impulankalaiyum adakkuvom ஐம்புலன்களையும் அடக்குவோம் | Hariharan,Kala ஹரிஹரன்,கலா | 2008 | 80 |
11162 | IN | 294.504 KANDAI (C) 294.504 கந்த (சிறுவர்) | Inthu samaya saaram (Siruvarukana samaya katuraikal) இந்து சமய சாரம் (சிறுவருக்கான சமயக் கட்டுரைகள்) | Kandiah,I. கந்தையா,இரா | 1997 | 127 |
8230 | IN | 294.5923 SANTHI (C) 294.5923 சந்தி (சிறுவர்) | Ithu ungal Kulanthaikana mahabaratham இது உங்கள் குழந்தைகான மகாபாரதம் | Santhirasekaran,Jaya சந்திரசேகரன்,ஜயா | 2008 | 143 |
8229 | IN | 294.5922 SANTHI (C) 294.5922 சந்தி (சிறுவர்) | Ithu ungal Kulanthaikana Ramayanam இது உங்கள் குழந்தைகான ராமாயணம் | Santhirasekaran,Jaya சந்திரசேகரன்,ஜயா | 2008 | 86 |
9643 | IN | 370 KALATH (C) 370 காலத் (சிறுவர்) | Kaalathai venra Kamalam காலத்தை வென்ற கமலம் | - - | 1990 | 87 |
11446 | IN | F- KALAKA (C) க-கழக (சிறுவர்) | Kalaka kathai kangiyam கழகக் கதைக் களஞசியம் | - - | 1982 | 60 |
7845 | IN | 523.1 SOLAN (C) 523.1 சோழன (சிறுவர்) | Kolkal ettu கோள்கள் எட்டு | Cholan சோழன் | 2006 | 180 |
11199 | IN | 894.8114 MATHIO (C) 894.8114 மதிஒ (சிறுவர்) | Kooda vaanga கூட வா | Mathioli மதிஒளி | 2000 | 134 |
7993 | IN | 823.72 VANNDU (C) 823.72 வாண்டு (சிறுவர்) | Kulanthaikalukkana neethi kathikal 1 குழந்தைகளுக்கான நீதிக் கதைகள் 1 | Vaandu Mama வாண்டு மாமா | 1994 | 66 |
7675 | IN | 928 SAMINA (C) 928 சாமிநா (சிறுவர்) | Maajini மாஜினி | Saminatha Sarma,Ve சாமிநாத சர்மா,வே | 2006 | 88 |
8808 | IN | 294.592 MANAVA (C) 294.592 மாணவ (சிறுவர்) | Maanavarkan Thevara Thokkupu மாணவர்கான தேவாரத் தொகுப்பு | - - | 2001 | 171 |
8847 | IN | 823.72 YATHEES (C) 823.72 யதீஸ் (சிறுவர்) | Maanidam vendrathu- maanavarukana nannerikathikal மானிடம் வென்றது- மாணவருக்கான நன்னெறிக் கதைகள் | Yatheeswary யதீஸ்வரி | 2011 | 159 |
5415 | IN | 294.5213 MANIK 294.5213 மாணிக் | Maanikavasagar Kathai மாணிக்கவாசகர் கதை | Annamalai,V அண்ணாமலை,வே | 1988 | 32 |
7677 | IN | 928.948111 RAMAMOO (C) 928.948111 இராம (சிறுவர்) | Maha Kavi Bharathy Valkai Sampavangal மகாகவி பாரதி வாழ்க்கைச் சம்பவங்கள் | Ramamoorthy,K இராமமூர்த்தி,கே | 2006 | 110 |
11451 | IN | F-AMBU (C) க-அம்பு (சிறுவர்) | Mayakovil மாயக் கோவில் | - - | 0 | 0 |
8351 | IN | 294.5213 ANNA (C) 294.5213 அண்ணா(சிறுவர்) | Naalvar kathai நால்வர் கதை | Annamalai அண்ணாமலை | 2002 | 104 |
8850 | IN | 894.81127 NITHI (C) 894.81127 நித்தி (சிறுவர்) | Naayi kutty urvalam- siruval naadakangal நாய்குட்டி ஊர்வலம்- சிறுவர் நாடகங்கள் | Nithiyananthan நித்தியானந்தன் | 2011 | 80 |
5458 | IN | F-AMUTHA (C) க-அமுத (சிறுவர்) | Nalan Kathai நளன் கதை | Amuthan அமுதன் | 2000 | 96 |
7991 | IN | 823.72 NEETHI (C) 823.72 நீதிக் (சிறுவர்) | Neethikku sila kathaikal நீதிக்குச் சில கதைகள் | - - | 1980 | 80 |
786 | IN | F-RAJAJI (C) க-ராஜாஜி (சிறுவர்) | Nirantharas selvam நிரந்தரச் செல்வம் | Raajagopalachari, Sakaravarthi (Raajaji) இராஜகோபாலச்சாரி, சக்கரவர்த்தி (ராஜாஜி) | 1979 | 0 |
5249 | IN | 894.811271 MAHESA (C) 894.811271 மகேச (சிறுவர்) | Owai vanthaal... ( Manavar medai nadakangal) ஒளவை வந்தால்: மாணவர் மேடை நாடகங்கள் | Mahesan,N மகேசன்,நா | 2001 | 0 |
6487 | IN | 894.811271 MAHESA (C) 894.811271 மகேச (சிறுவர்) | Owai vanthaal... ( Manavar medai nadakangal) ஒளவை வந்தால்: மாணவர் மேடை நாடகங்கள் | Mahesan,N மகேசன்,நா | 2001 | 0 |
8200 | IN | 155.25 OWVAI (C) 155.25 ஒளவை (சிறுவர்) | Owaiyar aruliya Aathisoodi uraiudan ஒளவையார் அருளிய ஆத்திசூடி உரையுடன் | Owaiyar ஒளவையார் | 0 | 0 |
8193 | IN | 155.25 OWVAI (C) 155.25 ஒளவை (சிறுவர்) | Owaiyar aruliya Kondriventhan uraiudan ஒளவையார் அருளிய கொன்றை வேந்தன் உரையுடன் | Owaiyar ஒளவையார் | 0 | 0 |
8194 | IN | 155.25 OWVAI (C) 155.25 ஒளவை (சிறுவர்) | Owaiyar aruliya Kondriventhan uraiudan ஒளவையார் அருளிய கொன்றை வேந்தன் உரையுடன் | Owaiyar ஒளவையார் | 0 | 0 |
8195 | IN | 155.25 OWVAI (C) 155.25 ஒளவை (சிறுவர்) | Owaiyar aruliya Kondriventhan uraiudan ஒளவையார் அருளிய கொன்றை வேந்தன் உரையுடன் | Owaiyar ஒளவையார் | 0 | 0 |
8192 | IN | 155.25 OWVAI (C) 155.25 ஒளவை (சிறுவர்) | Owaiyar aruliya Kondriventhan uriudan ஒளவையார் அருளிய கொன்றை வேந்தன் உரையுடன் | Owaiyar ஒளவையார் | 0 | 0 |
9486 | IN | 894.811271 MANI (C) 894.811271 மணி (சிறுவர்) | Owaiyarum athiyamaanum ஒளவையும் அதியமானும் | Mani,A G S மணி,ஏ ஜி எஸ் | 1990 | 0 |
2322 | IN | 923.254 ALAVA (C) 923.254 அழவ (சிறுவர்) | Paatilae Gandhi kathai பாட்டிலே காந்தி கதை | Ala Valliyappa அழ வள்ளியப்பா | 1989 | 148 |
2321 | IN | 923.254 ALAVA (C) 923.254 அழவ (சிறுவர்) | Paatilae Gandhi kathai பாட்டிலே காந்தி கதை | Ala Valliyappa அழ வள்ளியப்பா | 1989 | 148 |
10831 | IN | 782.42 PAAVALA (C) 782.42 பாவல (சிறுவர்) | Paatu பாட்டு | Sathiaseelan,P (Paavalavan) சத்தியசீலன்,பி (பாவலவன்) | 0 | 42 |
12116 | IN | 934.01 PALANI (C) 934.01 பழனி (சிறுவர்) | Palamkudikal பழங்குடிகள் | Palani,K (Selvam,R - Illustrator) பழனி,கோ (செல்வம்,ஆர் - ஓவியம்) | 2022 | 55 |
12130 | IN | 784.42 PILLAI (C) 784.42 பிள்ளை (சிறுவர்) | Pillai paatu பிள்ளைப் பாட்டு | Vada- Ilankai Thamil Asiriyar Sangam வட-இலங்கைத் தமிழ் ஆசிரியர் சங்கம் | 1941 | 100 |
8128 | IN | 823.72 ARUN (C) 823.72 அருண் (சிறுவர்) | Pothanai yootum panjathanthira kathikal போதனையூட்டும் பஞ்சதந்திரக் கதைகள் | Arun அருண் | 2008 | 272 |
8239 | IN | 294.5531 NANTHA (C) 294.5513 நந்த (சிறுவர்) | Saiva Siddhantham சைவ சித்தாந்தம் | Nanthalala நந்தலாலா | 2008 | 143 |
9398 | IN | 372.84 SAIVA (C) 372.84 சைவச (சிறுவர்) | Saivasmaya pothini-3 சைவசமய போதினி-3 | - - | 0 | 0 |
1365 | IN | 372.84 SAIVA (C) 372.84 சைவச (சிறுவர்) | Saivasmaya pothini-4 சைவசமய போதினி-4 | - - | 0 | 0 |
9399 | IN | 372.84 SAIVA (C) 372.84 சைவச (சிறுவர்) | Saivasmaya pothini-4 சைவசமய போதினி-4 | - - | 0 | 0 |
9202 | IN | 294.5213 SAMAYA (C ) 294.5213 சமயகு(சிறுவர்) | Samayakuravar naalvar சமயகுரவர் நால்வர் | - - | 1999 | 0 |
8849 | IN | 894.81127 NITHI (C) 894.81127 நித்தி (சிறுவர்) | Satiyum kuttiyum- siruval naadakangal சட்டியும் குட்டியும்- சிறுவர் நாடகங்கள் | Nithiyananthan நித்தியானந்தன் | 1996 | 108 |
8851 | IN | 894.81127 NITHI (C) 894.81127 நித்தி (சிறுவர்) | Sinna Sinna nadakangal-siruval naadakangal சின்ன சின்ன நாடகங்கள் சிறுவர் நாடகங்கள் | Nithiyananthan நித்தியானந்தன் | 2011 | 81 |
7990 | IN | 808.882 RAMA (C) 808.882 இராம (சிறுவர்) | Sirikavaikkum sirippukal சிரிக்க வைக்கும் சிரிப்புகள் | Ramalingam,M இராமலிங்கம்,மா | 2004 | 106 |
11447 | IN | F-THAMILA (C) க-தமிழ (சிறுவர்) | Siripoottum Mullavin kathikal சிரிப்பூட்டும் முல்லாவின் கதைகள் | Thamilmani தமிழ்மணி | 0 | 0 |
7871 | IN | 894.811 GOPALA (C) 894.811 கோபால (சிறுவர்) | Siruvar Ilakkiya kalangiyam-part 2 சிறுவர் இலக்கிய களஞ்சியம்-பகுதி 2 | Gopalakrishnan கோபாலகிருஷ்ணன் | 2001 | 311 |
6711 | IN | 894.81127 UDAYA (C) 894.81127 உதய (சிறுவர்) | Siruvar malar siruvar natakangal சிறுவர் மலர் சிறுவர் நாடகங்கள் | Udayachandran,V.N.S. உதயசந்திரன்,வி | 2002 | 73 |
11500 | IN | 894.81117 SOMASU (EELAM) 894.81117 சோமசு (ஈழம்) | Siruvar senthamil (2006) சிறுவர் செந்தமிழ் (2006) | Somasunthar Pulavar சோமசுந்தரப் புலவர் | 2006 | 171 |
9576 | IN | 177.1 KIRUBA (C) 177.1 கிருபா (சிறுவர்) | Siruvarkalukku arivurai சிறுவர்களுக்கு அறிவுரை | Kirupanantha Vaariyar கிருபானந்த வாரியார் | 0 | 0 |
5456 | IN | 894.8110815 NARAYA (C) 894.8110815 நாராய (சிறுவர்) | Siruvarukana Manimakalai Kathai சிறுவருக்கான மணிமேகலை கதை | Narayana Velupillai,M நாராயண வேலுப்பிள்ளை,எம் | 1994 | 64 |
5434 | IN | 894.8110815 NARAYA (C) 894.8110815 நாராய (சிறுவர்) | Siruvarukana Seevaga Sinthamani kathai சிறுவர்க்கான சீவக சிந்தாமணி கதை | Narayana Velupillai,M நாராயண வேலுப்பிள்ளை,எம் | 1994 | 64 |
5437 | IN | 894.8110815 NARAYA (C) 894.8110815 நாராய (சிறுவர்) | Siruvarukana Silapathikar kathai சிறுவர்க்கான சிலப்பதிகாரக் கதை | Narayana Velupillai,M நாராயண வேலுப்பிள்ளை,எம் | 1988 | 64 |
9538 | IN | 294.5923 REVATHI (C) 294.5923 ரேவதி (சிறுவர்) | Siruvarukku Mahabharatham சிறுவருக்கு மகாபாரதம் | Revathi ரேவதி | 2012 | 170 |
2339 | IN | 894.8110814 RASA (C) 894.8110814 இராச (சிறுவர்) | Siruvarukku sangakalakathaikal சிறுவருக்குச் சங்ககாலக் கதைகள் | Rasamanikkanar,M இராசமாணிக்கனார்,மா | 1991 | 88 |
11200 | IN | 894.8114 MATHIO (C) 894.8114 மதிஒ (சிறுவர்) | Solil irukirarkal சொல்லில் இருக்கிறார்கள் | Mathioli மதிஒளி | 2012 | 123 |
11161 | IN | 294.5925 RISHABA (C) 294.5925 ரிஷபா (சிறுவர்) | Sri kantha puranam 3 ஸ்ரீகந்தபுராணம் 3 | Rishapananthar ரிஷபானந்தர் | 1999 | 32 |
11160 | IN | 294.5925 RISHABA (C) 294.5925 ரிஷபா (சிறுவர்) | Sri Kanthapuranam 2 ஸ்ரீகந்தபுராணம் 2 | Rishapananthar ரிஷபானந்தர் | 1999 | 32 |
7708 | IN | 923.254 RAJANI (C) 923.254 ரஜனி (சிறுவர்) | Tanthai Periyar தந்தை பெரியார் | Rajani,R ரஜனி,ரா | 2007 | 79 |
7681 | IN | 894.811 ANPUMA (C) 894.811 அன்பு (சிறுவர்) | Thamil ilakkiya arimukam தமிழ் இலக்கிய அறிமுகம் | Anbumani அன்புமணி | 2007 | 140 |
9928 | IN | 372.65 MANIME 372.65-மணிமே (சிறுவர்) | Thamil kalvikku udakangal தமிழ்க் கல்விக்கு ஊடகங்கள் | Manimekalai,K மணிமேகலை,க. | 2011 | 112 |
5651 | IN | 372.65 THAMIL (C) 372.65 தமிழ் (சிறுவர்) | Thamil Vallee: Petorin paarvaikku தமிழ் வழி : பெற்றோரின் பார்வைக்கு | - - | 2001 | 16 |
7691 | IN | 500 ILAM (C) 500 இளம் (சிறுவர்) | Thamilil ariviyal தமிழில் அறிவியல் | Ilamkumaranar,R இளம்குமரனார்,இரா | 2004 | 84 |
8228 | IN | 294.504 RAJARA (C) 294.535 ராஜர (சிறுவர்) | Theepankal தீபங்கள் | Raajarathinam,G S ராஜரத்தினம்,ஜி எஸ் | 2008 | 63 |
8078 | IN | 294.53 SATHI (C) 294.53 சத்தி (சிறுவர்) | Thinam oru tarisanam தினம் ஒரு தரிசனம் | Sathiyaseelan,S சத்தியமோகன் பா | 2008 | 0 |
7690 | IN | 920.02 SAMINA (C) 920.02 சாமிநா (சிறுவர்) | Thiru Vee Ka -Su Iyar திரு வி.க-வ சு ஐயர் | Saminatha Sarma,Ve சாமிநாத சர்மா,வே | 2006 | 182 |
5377 | IN | 894.8110815 SITHPA (C) 894.8110815 சித்ப (சிறுவர்) | Thirukkuralil Kadavul vaalthu திருக்குறளில் கடவுள் வாழ்த்து | Sithpavanantha Swami சித்பவானந்தா சுவாமி | 1996 | 21 |
7711 | IN | 294.563 SAKTHI (C) 294.563 சக்தி (சிறுவர்) | Thirumoolar திருமூலர் | Sakthivel சக்திவேல் | 2007 | 94 |
11596 | IN | 294.5213 THIRUNA (C) 294.5213 திருநா (சிறுவர்) | Thirunavukarasar puranam திருநாவுக்கரசர் புரணம் (சித்திரக்கதை) | Thirumurai Maanatu Ethpaatu Kulu, Singapore திருமுறை மாநாட்டு ஏற்பாட்டுக்குழு, சிங்கப்பூர் | 0 | 30 |
8227 | IN | 294.535 MURALI (C) 294.535 முரளி (சிறுவர்) | Thirupathi திருப்பதி | Murali முரளி | 2008 | 63 |
9953 | IN | 894.8110815 IRASA (C) 894.8110815 இராச (சிறுவர்) | Thiruvaluvar sonna paadam திருவள்ளுவர் சொன்ன பாடம் | Rasagopalan,Sarala இராசகோபாலன்,சரளா | 2008 | 112 |
11158 | IN | 294.5925 RISHABA (C) 294.5925 ரிஷபா (சிறுவர்) | Thiruvilayadat puranam 3 திருவிளையாடற் புராணம் 3 | Rishapananthar ரிஷபானந்தர் | 1991 | 32 |
11159 | IN | 294.5925 RISHABA (C) 294.5925 ரிஷபா (சிறுவர்) | Thiruvilayadat puranam 4 திருவிளையாடற் புராணம் 4 | Rishapananthar ரிஷபானந்தர் | 1991 | 32 |
8079 | IN | 294.53 RAJA (C) 294.53 ராஜார (சிறுவர்) | Thulasi துளசி | Raajarathinam,G S ராஜரத்தினம்,ஜி எஸ் | 2008 | 0 |
7709 | IN | 800 APPA (C) 800 அப்பா (சிறுவர்) | Ulaka ilakkiyankal உலக இலக்கியங்கள் | Appathuraiyar,K அப்பாதுரையார்,க | 2006 | 192 |
7683 | IN | 823.72 JOTHI (C) 823.72 ஜோதிப் (சிறுவர்) | Ulaka neethi kathikal உலக நீதிக் கதைகள் | Jothipriya ஜோதிப்பிரியா | 2004 | 254 |
9383 | IN | 370.5 PARIS (C) 370.5 பாரிஸ் (சிறுவர்) | Unnaiyae nee arivai உன்னையே நீ அறிவாய் | - - | 1993 | 58 |
11164 | IN | 294.5925 KIRUPA (C) 294.5925 கிருபா (சிறுவர்) | Vaariyar pothikkum purana kathaikal வாரியார் போதிக்கும் புராணக் கதைகள் | Kirupanantha Vaariyar கிருபானந்த வாரியார் | 0 | 150 |
11338 | IN | F-AMBU (C) க-அம்பு (சிறுவர்) | Vedalam sollum kathai வேதாளம் சொல்லும் கதை | - - | 0 | 0 |
7846 | IN | 305.488 VISIVA (C) 305.488 விஸ்வ (சிறுவர்) | Veera Mangai Velunachiyar வீர மங்கை வேலுநாச்சியார் | Visvanathan,V விஸ்வநாதன்,வ | 0 | 10 |
7922 | IN | 578.7 ILAN (C) 578.7 இளங் (சிறுவர்) | Viyakka vaikkum Kukaikal வியக்க வைக்கும் குகைகள் | Ilanko இளங்கோ | 2007 | 48 |