Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
9337 | IN | 894.811 THAN (EELAM) - | A criticl study of a 17th century Tamil document - | Thananjayarajasingham, S. - | 1968 | 96 |
11292 | IN | 894.811 GIL - | A glimpse of Tamilolgy தமிழியற் காட்சிகள் | Manickam,V SP - | 1968 | 228 |
11945 | IN | 894.81109 SAD - | A History of Tamil Literature (13, 14 and 15th Centuries) - | Sadasiva Pandarathar,T V சதாசிவ பண்டாரத்தார்,T V | 1957 | 110 |
11946 | IN | 894.81109 SAD - | A History of Tamil Literature (250-600 A.D.) - | Sadasiva Pandarathar,T V சதாசிவ பண்டாரத்தார்,T V | 1957 | 95 |
11729 | IN | 894.81109 GOVIN 894.81109 கோவிந் | A History of Tamil Literature 250 to 1960 AD இலக்கியத் தோற்றம் | Govinthasami,M கோவிந்தசாமி,மு | 1960 | 277 |
9274 | IN | 894.81109 DORAISA 894.81109-துரைசா | A history of Tamil Literature : Saiva Literature சைவ இலக்கிய வரலாறு (கி பி 7 முதல் 10ம் நூற்றாண்டு வரை) | Doraisamipillai,S துரைசாமிப்பிள்ளை,சு | 1958 | 490 |
11111 | IN | 894.81109 DORAISA 894.81109-துரைசா | A history of Tamil Literature : Saiva Literature சைவ இலக்கிய வரலாறு (கி பி 7 முதல் 10ம் நூற்றாண்டு வரை) | Doraisamipillai,S துரைசாமிப்பிள்ளை,சு | 1958 | 490 |
11764 | IN | 894.811 RAM - | A Primer of Tamil Literature - | Ramaswami Sastri,K S ராமசுவாமி சாஸ்திரி, கே எஸ் | 1953 | 160 |
1031 | IN | 894.81109 ELILA 894.81109 எழில | Akathiyar Muthal Appuswami varai அகத்தியர் முதல் அப்புசுவாமி வரை | Elilamuthan எழிலமுதன் | 1992 | 183 |
3379 | IN | 894.81109 ELILA 894.81109 எழில | Akathiyar Muthal Appuswami varai அகத்தியர் முதல் அப்புசுவாமி வரை | Elilamuthan எழிலமுதன் | 1992 | 183 |
12193 | IN | 894.8114 SEENIVA 894.8114 சீனிவா | Aniyum maniyum அணியும் மணியும் | Seenivasan, R சீனிவாசன், ரா | 1959 | 116 |
11926 | IN | 809.04 SIV - | Aspects of Culture in Sri Lanka (Le Roy Robinson in conversation with K S Sivakumar) - | Sivakumaran,K S (Robinson, Le Roy- Interviewer) - | 1992 | 119 |
1602 | IN | 809.811 CHR - | Christian Contribution to Indian languages & literatures - | Innasi,S & Jayadevan,V (Editors) - | 1994 | 218 |
9377 | IN | 894.811 NADARA (EELAM) 894.811-நடரா (ஈழம்) | Eelamum Thamilulm ஈழமும் தமிழும் | Nadarajah,F X C (Editor) நடராசா,எப் எக்ஸ் சீ (தொகுப்பசிரியர்) | 1957 | 44 |
11151 | IN | 894.811 NADARA (EELAM) 894.811-நடரா (ஈழம்) | Eelamum Thamilulm ஈழமும் தமிழும் | Nadarajah,F X C (Editor) நடராசா,எப் எக்ஸ் சீ (தொகுப்பசிரியர்) | 0 | 44 |
12158 | IN | 894.811 BALACH (EELAM) 894.811 பாலச் (ஈழம்) | Eelamum Thamilum-1 : Yarlpana manar niruviya thamil sangam ஈழமும் தமிழும்-1 : யாழ்ப்பாண மன்னர் நிறுவிய தமிழ்ச் சங்கம் | Balachandran,Gnanam பாலச்சந்திரன்,ஞானம் | 2015 | 51 |
319 | IN | 894.81109 DOMINI (EELAM) 894.81109 டொமினி (ஈழம்) | Eelathilirunthu oru ilakkiya Kural ஈழத்திலிருந்து ஓர் இலக்கியக் குரல் | Dominic Jeeva டொமினிக் ஜீவா | 1982 | 196 |
9388 | IN | 894.81109 SIVATH (EELAM) 894.81109 சிவத் (ஈழம்) | Eelathin akka ilakkiya nool veliyeedu ஈழத்தின் ஆக்க இலக்கிய நூல் வெளியீடு 1948-1970 வரை | Sivathamby,Karthikesu சிவத்தம்பி,கார்த்திகேசு | 0 | 48 |
9311 | IN | 894.81109 NADARA (EELAM) 894.81109 நடரா (ஈழம்) | EelathThamil ilakkiya valarchi ஈழத்தமிழ் இலக்கியவளர்ச்சி 14-18 நூற்றாண்டுவரை | Nadarajah,K நடராசா,க | 1982 | 144 |
11754 | IN | 808.3 SELVA (EELAM) 808.3 செல்வ (ஈழம்) | Eelaththil Thamil Naaval Valarchi ஈழத்தில் தமிழ் நாவல் வளர்ச்சி | Sillaiyur Selvarasan சில்லையூர் செல்வராசன் | 1967 | 74 |
11915 | IN | 894.81109 KANAK (EELAM) 894.81109 கனக (ஈழம்) | Eelathu Ilakkia Valarchchi (A short history of modern Ceylon Tamil Literature) ஈழத்து இலக்கிய வளர்ச்சி (முதற் பதிப்பு) | Kanaga Senthinathan கனக செந்திநாதன் (இரசிகமனி) | 1964 | 208 |
6042 | IN | 894.81109 KANAGA 894.81109 கனக | Eelathu ilakkiya valarchchi (2000 ed.) ஈழத்து இலக்கிய வளர்ச்சி (2000 பதிப்பு) | Kanaga Senthinathan கனக செந்திநாதன் (இரசிகமனி) | 2000 | 0 |
8944 | IN | 894.81109 KANAK (EELAM) 894.81109 கனக (ஈழம்) | Eelathu ilakkiya valarchi (1994 ed.) ஈழத்து இலக்கிய வளர்ச்சி (1994 பதிப்பு) | Kanaga Senthinathan கனக செந்திநாதன் (இரசிகமனி) | 1994 | 240 |
1331 | IN | 894.81109 SOMAKA 894.81109 சோமகா | Eelathu ilakkiyam-palthurai nokku ஈழத்து இலக்கியம்-பல்துறை நோக்கு | Somakanthan சோமகாந்தன் | 1992 | 128 |
2252 | IN | 894.81109 SOMAKA 894.81109 சோமகா | Eelathu ilakkiyam-palthurai nokku ஈழத்து இலக்கியம்-பல்துறை நோக்கு | Somakanthan சோமகாந்தன் | 1992 | 128 |
6340 | IN | 894.81109 PATHMA (EELAM 894.81109 பத்ம (ஈழம்) | Eelathu ilakkiyamum vralarum ஈழத்து இலக்கியமும் வரலாறும் | Pathmanathan, S பத்மநாதன்,சி | 2004 | 352 |
387 | IN | 894.81109 NADARA (EELAM) 894.81109 நடரா (ஈழம்) | Eelathu Thamil ilakkiya valarchi ஈழத்து தமிழ் இலக்கியக் வளர்ச்சி | Nadarajah,K S நடராசா,க சா | 1987 | 192 |
524 | IN | 894.81109 NADARA (EELAM) 894.81109 நடரா (ஈழம்) | Eelathu Thamil ilakkiya valarchi (1983 ed.) ஈழத்து தமிழ் இலக்கிய வளர்ச்சி (1983 பதிப்பு) | Nadarajah,K S நடராசா,க செ | 1983 | 143 |
11917 | IN | 894.81109 NADARA (EELAM) 894.81109 நடரா (ஈழம்) | Elattut Tamil Ilakkiya Valarchi (1987ed.) ஈழத்து தமிழ் இலக்கிய வளர்ச்சி (1987 பதிப்பு) | Nadarajah,K S நடராசா,க செ | 1987 | 192 |
3281 | IN | 801.95 THILAKA 801.95 திலக | Ennai kavarntha noolkal என்னைக் கவர்ந்த நூல்கள் | Thilakavathi திலகவதி | 1994 | 211 |
5516 | IN | 894.81109 PARMA 894.81109 பரம | Gangai kariyil kavirith Thamil கங்கை கரையில் காவிரித் தமிழ் | Paramasivanantham,A M பரமசிவானந்தம்,அ மு | 1978 | 150 |
1179 | IN | 894.811 SATHA (EELAM) 894.811 சதாசி (ஈழம்) | Gnanan pallu ஞானப் பள்ளு | Sathasivam,A சதாசிவம்,ஆ | 1968 | 102 |
11597 | IN | 894.811 SATHA (EELAM) 894.811 சதாசி (ஈழம்) | Gnanan pallu (reprint) ஞானப் பள்ளு (மீழ் பதிப்பு) | Sathasivam,A சதாசிவம்,ஆ | 2018 | 188 |
8904 | IN | 894.81109 VAI - | History of Tamil Language and Literature - | Vaiyapuripillai,S வையாபுரிப்பிள்ளை, எஸ் | 1956 | 206 |
8906 | IN | 894.81109 JES - | history of Tamil Literature - | Jesudsan,C & Jesudasan,H - | 1961 | 305 |
12021 | IN | 894.81109 VENGA 894.81109 வேங்க | History of Tamil Literature 19th Century (1800 - 1900) பத்தொன்பதாம் நூற்றாண்டில் தமிழ் இலக்கியம் (1800 - 1900) | Vengadasami,Seni வேங்கடசாமி,சீனி | 1962 | 426 |
10829 | IN | 894.811 VITIYA 894.811 வித்தி | Ilakiya Thendral இலக்கியத் தென்றல் | Vithiyananthan,S வித்தியானந்தன்,சு | 1953 | 137 |
1245 | IN | 894.811 ALAKI 894.811 அழகி | ilakkiya amutham இலக்கிய அமுதம் | Alagiri,K. அழகிரி,மி கு | 1958 | 146 |
7204 | IN | 801.95 NALA (EELAM) 801.95 நல்ல (ஈழம்) | ilakkiya amutham இலக்கிய அமுதம் | Nalathambi,N நல்லதம்பி,நா | 2001 | 88 |
12192 | IN | 801.95 VAIYAPU 801.95 வையாபு | Ilakkiya chinthanaikal (Vaiyapuripillai) இலக்கியச் சிந்தனைகள் (வையாபுரிப்பிள்ளை) | Vaiyapuripillai,S வையாபுரிப்பிள்ளை, எஸ் | 1956 | 0 |
3874 | IN | 894.81109 ILAK 894.81109 இலக் | Ilakkiya isangal இலக்கிய இஸங்கள் | - - | 1994 | 128 |
673 | IN | 801.95 VEERA 801.95 வீரப் | Ilakkiya ithayam இலக்கிய இதயம் | Veerappan,R N வீரப்பன்,இரா ந | 1987 | 247 |
197 | IN | 894.811 GANASA 894.811 ஞானச | Ilakkiya Kalai இலக்கிய கலை | Gnanasambanthan,A S ஞானசம்பந்தன்,அ ச | 1989 | 296 |
11791 | IN | 894.811 VARATHA 894.811 வரத | Ilakkiya Marapu [Varatharajan] இலக்கிய மரபு [வரதராசன்] | Varatharajan,Mu வரதராசன்,மு | 1960 | 207 |
9956 | IN | 894.8114 IRASA 894.8114 இராச | Ilakkiya solai இலக்கியச் சோலை | Rasagopalan,Sarala இராசகோபாலன்,சரளா | 1997 | 120 |
9960 | IN | 801.95 IRASA 801.95 இராச | Ilakkiya thaen இலக்கியத் தேன் | Rasagopalan,Sarala இராசகோபாலன்,சரளா | 1999 | 112 |
11788 | IN | 894.811 VARATHA 894.811 வரத | Ilakkiya thiran (1959 ed.) இலக்கியத் திறன்(1959 பதிப்பு) | Varatharajan,Mu வரதராசன்,மு | 1959 | 340 |
1022 | IN | 894.811 VARATHA 894.811 வரத | Ilakkiya thiran (1992 ed.) இலக்கியத் திறன்(1992 பதிப்பு) | Varatharajan,Mu வரதராசன்,மு | 1992 | 352 |
11702 | IN | 801.95 VAIYAPU 801.95 வையாபு | Ilakkiya Vilakkam இலக்கிய விளக்கம் | Vaiyapuripillai,S வையாபுரிப்பிள்ளை, எஸ் | 1958 | 128 |
11794 | IN | 894.811 SUBRA 894.811 சுப்ர | Ilakkiya Visaaram: oru sambashanai இலக்கிய விசாரம் : ஒரு சம்பாஷனை | Supramanyam,K.N [சுப்ரமண்யம்,க.நா ] | 1959 | 79 |
9959 | IN | 801.95 IRASA 801.95 இராச | Ilakkiyak kaatchikal இலக்கிய காட்சிகள் | Rasagopalan,Sarala இராசகோபாலன்,சரளா | 2012 | 0 |
10352 | IN | 801.95 SIVASA 801.95 சிவச | Ilakkiyam moolam Inthiya inaippu- Part 2: kilakinthiya molikal இலக்கியம் மூலம் இந்திய இணைப்பு :இரண்டாம் தொகுப்பு- கிழக்கிந்திய மொழிகள் | Sivashankari (Editor) சிவசங்கரி (தொகுப்பு) | 2012 | 694 |
10406 | IN | 801.95 SIVASA 801.95 சிவச | Ilakkiyam moolam Inthiya inaippu: Part 1- Theninthiya molikal இலக்கியம் மூலம் இந்திய இணைப்பு: முதலாம் தொகுப்பு-தென்னிதிய மொழிகள் | Sivashankari (Editor) சிவசங்கரி (தொகுப்பு) | 2011 | 552 |
10354 | IN | 801.95 SIVASA 801.95 சிவச | Ilakkiyam moolam Inthiya inaippu: Part 4- Vadakinthiya molikal இலக்கியம் மூலம் இந்திய இணைப்பு: நாலாம் தொகுப்பு - வடக்கிந்திய மொழிகள் | Sivashankari (Editor) சிவசங்கரி (தொகுப்பு) | 2009 | 644 |
9853 | IN | 894.8114 IRASA 894.8114 இராச | Ilakkiyam-oru paarvai இலக்கியம் ஒரு பார்வை | Rasagopalan,Sarala இராசகோபாலன்,சரளா | 2013 | 128 |
9883 | IN | 801.95 NAZEEM 801.95 நசீம் | Ilakkiyamum illakkanamum இலக்கியமும் இலக்கணமும் | Nazeemdeen,P நசீம்தீன்,பீ. | 2009 | 96 |
3923 | IN | 801.95 PONAM 801.95 பொன்ன | Ilakkiyamum manitha valkaiyum இலக்கியமும் மனித வாழ்க்கையும் | Ponampalanathan,P K பொன்னம்பலநாதன்,பி கே | 1993 | 167 |
7685 | IN | 801.95 SELVA 801.95 செல்வ | ilakkiyangalil Murugan இலக்கியங்களில் முருகன் | Selvaraj,D செல்வராஜ்,டி. | 2006 | 296 |
2554 | IN | 894.81109 Mounagu .894.81109 மௌனகு | Ilangai Thamilarin pulam peyar Ilakkiyam இலங்கைத் தமிழரின் புலம்பெயா இலக்கியம் | Mounaguru,Chitraleka மௌனகுரு,சித்திரலேகா | 1995 | 24 |
9946 | IN | 801.95 IRASA 801.95 இராச | Illakkiya kolangal இலக்கியக் கோலங்கள் | Rasagopalan,Sarala இராசகோபாலன்,சரளா | 2003 | 144 |
1270 | IN | 801.95 SANMU 801.95 சண்மு | Inbamum illaramum இன்பமும் இல்லறமும் | Sanmugasundaram Y. சண்முகசுந்தரம்,வை | 1957 | 105 |
10326 | IN | 894.81109 SUPPI 894.81109 சுப்பி | Indiyach cinthanai marapu இந்தியச் சிந்தனை மரபு | Suppiramaniam, Na சுப்பிரமணியம் நா | 1993 | 216 |
10328 | IN | 801.95 MURUGAI 801.95 முருகை | Inraiya ulagil ialkkiyam இன்றைய உலகில் இலக்கியம் | Murugaiyan,I முருகையன்,இ | 1988 | 164 |
2365 | IN | 894.81109 THURAISA 894.81109 துரைசா | Inthiya viruthalai poril iniya Thamil இந்திய விடுதலைப் போரில் இனிய தமிழ் | Thuraisami,H துரைசாமி, எச் | 1986 | 328 |
9330 | IN | 801.95 KAILA (EELAM) 801.95 கைலாச (ஈழம்) | Iru mahakavikal இரு மகாகவிகள் | Kailasapathy,K கைலாசபதி,க | 1968 | 106 |
11920 | IN | 894.81109 RAMA 894.81109 இராம | Irupathaam Nootraanduth Thamil Ilakkiyam (1977 ed.) இருபதாம் நூற்றாண்டுத் தமிழ் இலக்கியம் (1977 பதிப்பு) | Ramalingam,M இராமலிங்கம்,மா | 1977 | 300 |
3165 | IN | 894.81109 RAMA 894.81109 இராம | Irupatham nootrandu Thamil ilakkiyam (1973 ed.) இருபதாம் நூற்றாண்டுத் தமிழ் இலக்கியம் (1973 பதிப்பு) | Ramalingam,M இராமலிங்கம்,மா | 1973 | 299 |
2979 | IN | 894.81109 MARI 894.81109 மரைக் | Islamiyar Thamil thondu இஸ்லாமியர் தமிழ் தொண்டு | Maraikkar Sayabu மரைக்காயர் சாயபு | 1996 | 298 |
8934 | IN | 801.95 ACHARI 801.95 ஆச்சா | Kaathlal kathipetavar காதலால் கதிபெற்றவர் | Aachaarya, P Sri (PSRI) ஆச்சார்யா,பி ஸ்ரீ (பி.ஸ்ரீ.) | 1958 | 153 |
5847 | IN | 894.81109 KALAIGAR 894.81109 கலைஞ | Kalaignarin uvamai nayam கலைஞரின் உவமை நயம் | - - | 1999 | 38 |
604 | IN | 801.95 KANDAI (EELAM) 801.95 கந்தை (ஈழம்) | Katpannai ootru கற்பனை ஊற்று | Kandiah,A கந்தையா,ஆ | 1989 | 89 |
11703 | IN | 801.95 VARATHA 801.95 வரத | Konguther Vaalkai கொங்குதேர் வாழ்க்கை | Varatharajan,Mu வரதராசன்,மு | 1963 | 74 |
12059 | IN | 894.81111 OTTA 894.81111 ஒட்ட | Kooththan Thamil (Ottakoothar Eetti Elupathu vilakkam) கூத்தன் தமிழ் (ஒட்டக்கூத்தர் ஈட்டி எழுபது விளக்கம்) | Ottakoothar (Govinthan, K- Text Editor) ஒட்டக்கூத்தர்; (கோவிந்தன்,கா- உரை ஆசிரியர்) | 1957 | 111 |
8933 | IN | 801.95 ACHARI 801.95 ஆச்சா | Kothai alathu kaathal vellam கோதை அல்லது காதல் வெள்ளம் | Aachaarya, P Sri (PSRI) ஆச்சார்யா,பி ஸ்ரீ (பி.ஸ்ரீ.) | 1958 | 188 |
2266 | IN | 894.811 SANMU 894.811 சண்மு | Kriththava aarinnarkalin Ilakkiya pani கிறித்துவ அறிஞர்களின் இலக்கியப் பணி | Sanmugam,S V சண்முகம்,செ வை | 1993 | 168 |
3813 | IN | 494.8115 SHANMU 494.8115 சண்மு | Kriththava aarinnarkalin Ilakkiya pani கிறித்துவ அறிஞர்களின் இலக்கியப் பணி | Sanmugam,S V சண்முகம்,செ வை | 1993 | 168 |
10353 | IN | 801.95 SIVASA 801.95 சிவச | lakkiyam moolam Inthiya inaippu: Part 3- metkinthiya molikal இலக்கியம் மூலம் இந்திய இணைப்பு: மூன்றாம் தொகுப்பு - மேற்கிந்திய மொழிகள் | Sivashankari (Editor) சிவசங்கரி (தொகுப்பு) | 2003 | 560 |
9621 | IN | 801.95 MEE - | Literary criticism in Tamil and Sanskrit - | Meenakshi,K மீனாட்சி,க | 1999 | 142 |
12025 | IN | 801.95 KALKI 801.95 கல்கி | Mahaatmaavum Mahaakaviyum மகாத்மாவும் மகாகவியும் | Kalki (Krishnamurthy,Ramaswamy) கல்கி (கிருஷ்ணமூர்த்தி, ராமசுவாமி) | 2004 | 105 |
6351 | OUT | 894.81109 AURNA (EELAM) 894.81109 அருணா (ஈழம்) | Malayaka Thamil ilakkiyam மலையக தமிழ் இலக்கியம் | Arunasalam,K அருணாசலம்,க | 1994 | 223 |
11737 | IN | 894.81109 AURNA (EELAM) 894.81109 அருணா (ஈழம்) | Malayaka Thamil ilakkiyam மலையக தமிழ் இலக்கியம் | Arunasalam,K அருணாசலம்,க | 1994 | 223 |
11281 | IN | 894.811 VENGA 894.811 வேங்க | Marainthu pona thamil noolkal மறைந்து போன தமிழ் நூல்கள் | Vengadasami,Seni வேங்கடசாமி,சீனி | 1959 | 375 |
6357 | IN | 801.95 MURUGA (EELAM) 801.95 முருகா (ஈழம்) | Marnthu pokatha sila... மறந்து போகாத சில.. | Muruganantham,M K முருகானந்தம்,எம் கே | 2004 | 161 |
1208 | IN | 894.81109 GOVIN 894.81109 கோவிந் | Maruthanila mangai மருதநில மங்கை | Govinthan,K கோவிந்தன்,கா | 1956 | 227 |
12064 | IN | 801.95 SINGA 801.95 சிங்கா | Moovar Thamil மூவர் தமிழ் | Singaravelan சிங்காரவேலன் | 1966 | 143 |
2247 | IN | 894.81109 SOURIRA 894.81109 சௌரிரா | Mu Va puthinangalil Thamil- Thamilinam மு வ புதினங்களில் தமிழ்- தமிழினம் | Sourirasan,Pon சௌரிராசன்,பொன் | 1990 | 129 |
9465 | IN | 801.95 SEENIVA 801.95 சீனிவா | Mupperum Ilakkana Noolkal முப்பெரும் இலக்கண நூல்கள் | Seenivasan, S. (Editor) சீனிவாசன்,ச (தொகுப்பு) | 2012 | 240 |
11824 | IN | 894.811 UWISE (EELAM) 894.811 உவைஸ் (ஈழம்) | Muslim Epics in Tamil Literature - | Uwise,M. M உவைஸ்,எம் எம் | 1976 | 432 |
474 | IN | 808.3 SUBRA 808.3 சுப்ர | Naaval kalai நாவல் கலை | Suppiramaniam,K.N சுப்பிரமணியம்,க.நா | 2000 | 214 |
11093 | IN | 808.3 VENGA 808.3 வேங்க | Naavalum vaasippum நாவலும் வாசிப்பும் | Vengadasalapathy,A R வேங்கடாசலபதி, ஆ இரா | 2002 | 136 |
5558 | IN | 894.81109 PARAME 894.81109 பரமே | Nacinarkkiniyarin Ilakkiya Thiranaivu நச்சினார்கினியரின் இலக்கியத் திறனாய்வு | Paramesuvaran,Subramaniam பரமேசுவரன்,சுப்பிரமணியம் | 2000 | 208 |
9880 | IN | 801.95 CHIDAM 801.95 சிதம | Padaippukalum paarvaikalum படைப்புகளும் பார்வைகளும் | Sithamparam,N சிதம்பரம்,ந | 2009 | 208 |
8939 | IN | 801.95 VENGADA 801.95 வேங்க | Palamthamil noolkalil uyir vakaikal பழந்தமிழ் நூல்களில் உயிர் வகைகள் | Vengadarama Chetiyar, S வேங்கடராம செட்டியார், செ | 1960 | 299 |
11792 | IN | 894.811 SUBASHI 894.811 சுபாஷி | Pannmuka paarvaiyil Pinthamil Illakkiyam பன்முக பார்வையில் பைந்தமிழ் இலக்கியம் | Subashini,T சுபாஷிணி, தி | 2011 | 160 |
1599 | IN | 894.811 BAL - | Papers in Tamil Literature - | Balasubramanian,C பாலசுப்பிரமணியன்,சி | 1981 | 110 |
2265 | IN | 894.811 SIVAGA 894.811 சிவகா | Pathonpatham nootrndu Thamil ilakkiyam பத்தொன்பதாம் நூற்றாண்டுத் தமிழ் இலக்கியம் | Sivagami,S சிவகாமி,ச | 1994 | 382 |
3810 | IN | 894.81109 SIVAGA 894.81109 சிவகா | Pathonpatham nootrndu Thamil ilakkiyam பத்தொன்பதாம் நூற்றாண்டுத தமிழ் இலக்கியம் | Sivagami,S சிவகாமி,ச | 1994 | 380 |
12069 | IN | 801.95 KRISH 801.95 கிருஷ் | Philosophy of Criticism விமரிசன மெய்யியல் | Krishnarajah,S கிருஷ்ணராஜா,சோ | 1989 | 76 |
11092 | IN | 801.95 SUNTHA 801.95 சுந்த | Pichamoorthyin kalai marapum manitha neyamum பிச்சமூர்த்தியின் கலை மரபும் மனித நேயமும் | Sunthara Ramasamy சுந்தர ராமசாமி | 1991 | 1260 |
9828 | IN | 801.95 REVATHI 801.95 ரேவதி | Pulampeyar padaippil marapukal புலம்பெயர் படைப்பில் மரபுகள் | Revathi K.R. ரேவதி கே ஆர் | 2009 | 97 |
9808 | IN | 801.95 KRISH 801.95 கிருஷ் | Puthiya katru :Oppilakkiya parvaikal புதியகாற்று | Krishnamurthy,S கிருஷ்ணமூர்த்தி,சு | 2010 | 216 |
11701 | IN | 801.95 GNANASA 801.95 ஞானச | Puthiya Konam புதிய கோணம் - இலக்கிய கட்டுரைகள் | Gnanasambanthan,A S ஞானசம்பந்தன்,அ ச | 1965 | 187 |
2238 | IN | 801.95 PUTDUMAI 801.95 புதுமை | Puthumaipithan Ilakkiyathadam புதுமைப்பித்தன் இலக்கியத் தடம் | Krishnasamy,P (Editor) கிருஷ்ணசாமி,ப (தொகுப்பு) | 1995 | 266 |
11677 | IN | 894.81109 MEENAK 894.81109 மீனாட் | Samanath Thamil Ilakkiya Varalaaru சமணத் தமிழ் இலக்கிய வரலாறு | Meenakshisundaranar,T P மீனாட்சிசுந்தரனார்,தெ பொ | 1961 | 167 |
2085 | IN | 801.95 RAGUNA 801.95 ரகுநா | Samuthaya ilakkiyam (Ilakkiya katuraikal) சமுதாய இலக்கியம் (இலக்கியக் கட்டுரைகள்) | Ragunathan ரகுநாதன் | 1964 | 244 |
1079 | IN | 894.8110814 GOVINTH 894.8110814 கோவிந் | Sanga Nool சங்க நூல் | Govintharaja Muthaliyar, K R கோவிந்தராஜ முதலியார்,கா ர | 19 | 131 |
11656 | IN | 801.95 KANAP (EELAM) 801.95 கணப (ஈழம்) | Senthamil Kalangium செந்தமிழ்க் களஞ்சியம் | Kanapathipillai,C கணபதிப்பிள்ளை,சி | 1987 | 180 |
1625 | IN | 894.81109 RAT - | Short history of the ancient Tamils and their literature - | Rathnaswami,S - | 1971 | 149 |
9934 | IN | 801.95 BALASU 801.95 பாலசு | Sithiraputhira nayinar kathai kavuthukkaran kathai சித்திரபுத்திர நயினார் கவுத்துக்காரன கதை | Balasubramanian,N பாலசுப்பிரமணியன்,நா | 2008 | 174 |
11669 | IN | 894.8110815 THOLAMO 894.8110815 தோலாமொ | Soolamani (with explanatory notes) சூளாமணி (மூலமும் குறிப்புரையும்) | Tholaamolith Thevar தோலாமொழித்தேவர் | 1954 | 916 |
12034 | IN | 808.3 SELVA (EELAM) 808.3 செல்வ (ஈழம்) | Tami Urainadai Varalaaru தமிழ் உரைநடை வரலாறு | Selvanayagam,V செல்வநாயகம்,வி | 1957 | 168 |
11293 | IN | 801.95 THA - | Tamil humanism - the classical period - | Thani Nayagam, Xavier S தனிநாயகம்,சேவியர் (தனிநாயகம் அடிகளார்) | 1972 | 57 |
177 | IN | 894.81109 SAS - | Tamil Literature - | Ramaswami Sastri,K S ராமசுவாமி சாஸ்திரி, கே எஸ் | 1994 | 158 |
5623 | IN | 894.81109 KANDAI 894.81109 கந்தை (ஈழம்) | Tamil Literature-a brief survey தமிழ் இலக்கியம்-ஓரு பார்வையில் | Kandiah,A கந்தையா,ஆ | 1994 | 39 |
6106 | IN | 894.81109 KANDAI 894.81109 கந்தை (ஈழம்) | Tamil Literature-a brief survey தமிழ் இலக்கியம்-ஓரு பார்வையில் | Kandiah,A கந்தையா,ஆ | 1994 | 39 |
3019 | IN | 801.95 KANAKA (EELAM) 801.95 கனக (ஈழம்) | Tamil Sinhala Literary relationship and Interation தமிழ் சிங்கள இலக்கிய உறவு | Kanagarathinam,T கனகரத்தினம்,த | 1996 | 163 |
9949 | IN | 801.95 SEYO 801.95 சேயோ | Thalatta marantha Thamil kavigan தாலாட்ட மறந்த தமிழ்க் கவிஞன் | Seyone சேயோன் | 2005 | 216 |
9958 | IN | 801.95 IRASA 801.95 இராச | Thamil kadalil oli.. தமிழ்க் கடலில் ஒளிமுத்துக் காட்சிகள் | Rasagopalan,Sarala இராசகோபாலன்,சரளா | 2013 | 0 |
11752 | IN | 894.811 RASA 894.811 இராச | Thamil Ilakkana Ilakkiya Kaala Aarachi தமிழ் இலக்கண இலக்கியக் கால ஆராய்ச்சி | Rasamanikkanar,M இராசமாணிக்கனார்,மா | 1957 | 158 |
195 | IN | 894.8114 PERUMA 894.8114 பெருமா | Thamil ilakkiya chinthanaikal தமிழிலக்கியச் சிந்தனைகள் | Perumal,A N பெருமாள்,ஏ என் | 1988 | 148 |
3081 | IN | 894.811 VARATHA 894.811 வரத | Thamil ilakkiya marapu தமிழ் இலக்கிய மரபு | Varatharajan,Mu வரதராசன்,மு | 1997 | 203 |
3728 | IN | 894.81109 SRICHA 894.81109 ஸ்ரீசந் | Thamil ilakkiya varalaru தமிழ் இலக்கிய வரலாறு | Sri Chanthiran ஸ்ரீசந்திரன் | 1998 | 407 |
3863 | IN | 894.81109 VARATHA 894.81109 வரத | Thamil ilakkiya varalaru தமிழ் இலக்கிய வரலாறு | Varatharajan,Mu வரதராசன்,மு | 1996 | 396 |
3915 | IN | 894.81109 ADAIK 894.81109 அடைக் | Thamil ilakkiya varalaru தமிழ் இலக்கிய வரலாறு | Adaikalasami,M R அடைக்கலசாமி,எம் ஆர் | 1994 | 327 |
2237 | IN | 894.81109 ADAIK 894.81109 அடைக் | Thamil ilakkiya varalaru [Adaikalasami] தமிழ் இலக்கிய வரலாறு [அடைக்கலசாமி] | Adaikalasami,M R அடைக்கலசாமி,எம் ஆர் | 1960 | 327 |
1187 | IN | 894.81109 SELVA (EEELAM) 894.81109 செல்வ (ஈழம்) | Thamil ilakkiya varalaru - Surukkam தமிழ் இலக்கிய வரலாறு -சுருக்கம் | Selvanayagam செல்வநாயகம் | 1956 | 275 |
6374 | IN | 894.81109 SELVA (EEELAM) 894.81109 செல்வ (ஈழம்) | Thamil ilakkiya varalaru - Surukkam தமிழ் இலக்கிய வரலாறு -சுருக்கம் | Selvanayagam செல்வநாயகம் | 1951 | 198 |
6375 | OUT | 894.81109 SELVA (EEELAM) 894.81109 செல்வ (ஈழம்) | Thamil ilakkiya varalaru - Surukkam தமிழ் இலக்கிய வரலாறு -சுருக்கம் | Selvanayagam செல்வநாயகம் | 1951 | 198 |
316 | IN | 894.81109 BALASU 894.81109 பாலசு | Thamil ilakkiya varalaru [Balasubramaniam] தமிழ் இலக்கிய வரலாறு [பாலசுப்பிரமணியம்] | Balasubramaniam,S பாலசுப்பிரமணியம்,சி | 1959 | 408 |
11736 | IN | 894.81109 VIMALA 894.81109 விமலா | Thamil ilakkiya varalaru [Vimalanantham] தமிழ் இலக்கிய வரலாறு [விமலானந்தம்] | Vimalanantham, M S விமலானந்தம், மது. ச. | 1967 | 404 |
5066 | IN | 894.81109 THEVANE 494.81109 தேவநே | Thamil ilakkiya varalaru-1 தமிழ் இலக்கிய வரலாறு 1 | Thevaneya paavanar,G தேவநேயப் பாவணர்,ஞா | 2000 | 90 |
797 | IN | 894.81109 ARUNA 894.81109 அருணா | Thamil ilakkiya varalaru-10th Century தமிழ் இலக்கிய வரலாறு-10ம் நூற்றாண்டு | Arunasalam,M அருணாசலம்,மு | 1972 | 632 |
798 | IN | 894.81109 ARUNA 894.81109 அருணா | Thamil ilakkiya varalaru-11th Century தமிழ் இலக்கிய வரலாறு-11ம் நூற்றாண்டு | Arunasalam,M அருணாசலம்,மு | 1971 | 439 |
796 | IN | 894.81109 ARUNA 894.81109 அருணா | Thamil ilakkiya varalaru-15th Century-part 1 தமிழ் இலக்கிய வரலாறு-15ம் நூற்றாண்டு-பாகம் 1 | Arunasalam,M அருணாசலம்,மு | 1975 | 479 |
799 | IN | 894.81109 ARUNA 894.81109 அருணா | Thamil ilakkiya varalaru-15th Century-part 1 தமிழ் இலக்கிய வரலாறு-15ம் நூற்றாண்டு-பாகம் 1 | Arunasalam,M அருணாசலம்,மு | 1975 | 479 |
800 | IN | 894.81109 ARUNA 894.81109 அருணா | Thamil ilakkiya varalaru-15th Century-part 1 தமிழ் இலக்கிய வரலாறு-15ம் நூற்றாண்டு-பாகம் 1 | Arunasalam,M அருணாசலம்,மு | 1975 | 479 |
801 | IN | 894.81109 ARUNA 894.81109 அருணா | Thamil ilakkiya varalaru-16th Century-part 1 தமிழ் இலக்கிய வரலாறு-16ம் நூற்றாண்டு-பாகம் 1 | Arunasalam,M அருணாசலம்,மு | 1977 | 494 |
6208 | IN | 894.81109 ARUNA 894.81109 அருணா | Thamil ilakkiya varalaru-16th Century-part 2 தமிழ் இலக்கிய வரலாறு-16ம் நூற்றாண்டு-பாகம் 2 | Arunasalam,M அருணாசலம்,மு | 1975 | 494 |
803 | IN | 894.81109 ARUNA 894.81109 அருணா | Thamil ilakkiya varalaru-16th Century-part 3 தமிழ் இலக்கிய வரலாறு-16ம் நூற்றாண்டு-பாகம் 3 | Arunasalam,M அருணாசலம்,மு | 1976 | 427 |
5081 | IN | 894.81109 THEVANE 494.81109 தேவநே | Thamil ilakkiya varalaru-2 தமிழ் இலக்கிய வரலாறு 2 | Thevaneya paavanar,G தேவநேயப் பாவணர்,ஞா | 2000 | 90 |
11863 | IN | 894.811 THURAIMA (EELAM) 894.811 துரைம (ஈழம்) | Thamil Ilakkiyam: Paarvaiyum Pathivum தமிழ் இலக்கியம்: பார்வையும் பதிவும் | Thurai Manoharan துரை மனோகரன் | 1993 | 150 |
773 | IN | 894.811 PARTH 894.811 பார்த் | Thamil ilakkiyangalil vinavam தமிழ் இலக்கியங்களில் வைணவம் | Paarthasarathy ,Inthira பார்த்தசாரதி,இந்திரா | 1992 | 296 |
8903 | IN | 894.81109 POOLOGA (EELAM) 894.81109 பூலோக (ஈழம்) | Thamil ilakkiyathil Eelatharijarin peru muyachikal தமிழ்இலக்கியத்தில் ஈழத்தறிஞரின் பெரு முயற்சிகள் | Poologasingam,Pon பூலோகசிங்கம்,பொன் | 2002 | 174 |
1531 | IN | 894.81109 POOLOGA (EELAM) 894.81109 பூலோக (ஈழம்) | Thamil ilakkiyathil Eelatharingarin peru muyatchikal தமிழ் இலக்கியத்தில் ஈழத்தறிஞரின் பெருமுயற்சிகள் | Poologasingam,Pon பூலோகசிங்கம்,பொன் | 1970 | 275 |
6462 | IN | 894.81109 POOLOGA (EELAM) 894.81109 பூலோக (ஈழம்) | Thamil ilakkiyathil Eelatharingarin peru muyatchikal தமிழ் இலக்கியத்தில் ஈழத்தறிஞரின் பெருமுயற்சிகள் | Poologasingam,Pon பூலோகசிங்கம்,பொன் | 1970 | 174 |
11652 | IN | 894.81109 VARATHA 894.81109 வரத | Thamil Illakiya Varalaru (1 - 1100 AD) [A history of Tamil Literature ] தமிழ் இலக்கிய வரலாறு (கி. பி. 1 முதல் 1100) | Varadaraja Ayyar, E S வரதராஜ ஐயர், E S | 1957 | 395 |
11367 | IN | 894.81109 SEENI 894.81109 சீனிவா | Thamil Illakiya varalatru katuraikal தமிழ் இலக்கிய வரலாற்றுக் கட்டுரைகள் | Seenivasan, R சீனிவாசன், ரா | 1964 | 152 |
9273 | IN | 801.95 VELUP(EELAM) 801.95 வேலுப் (ஈழம்) | Thamil illakkiyathin kalamum karuthum தமிழ் இலக்கியத்தின் காலமும் கருத்தும் | Veluppillai,A வேலுப்பிள்ளை,ஆ | 1969 | 165 |
11710 | IN | 808.3 KAILASA 808.3 கைலாச | Thamil Naaval Ilakkiyam: Thiranaaivu katuraikal தமிழ் நாவல் இலக்கியம் திறனாய்வுக் கட்டுரைகள் | Kailasapathy,K கைலாசபதி,க | 1968 | 284 |
6268 | IN | 808.3 KAILASA 808.3 கைலாச | Thamil Naaval Ilakkiyam: Thiranaaivu katuraikal தமிழ் நாவல் இலக்கியம் திறனாய்வுக் கட்டுரைகள் | Kailasapathy,K கைலாசபதி,க | 1968 | 284 |
8419 | IN | 808.3 KAILASA 808.3 கைலாச | Thamil naaval ilakkiyam:thiranaivu katuraikal (1999 Ed.) தமிழ் நாவல் இலக்கியம்-திறனாய்வு கட்டுரைகள்[1999 பதிப்பு] | Kailasapathy,K கைலாசபதி,க | 1999 | 277 |
11696 | IN | 808.3 JEGANA 808.3 ஜகந் | Thamil Naavalin Thotramum Valarchiyum (Palkalaikalaka sotpolivukal) தமிழ் நாவலின் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் (பல்கலைக்கழகச் சொற்பொழிவுகள்) | Jagannathan, Kee Vaa ஜகந்நாதன்,கி.வா | 1966 | 159 |
8398 | IN | 808.3 JEGANA 808.3 ஜகந் | Thamil naavalkalin thotramum valarchiyum தமிழ் நாவல்களின் தோற்றமும் வளாச்சியும் | Jagannathan, Kee Vaa ஜகந்நாதன்,கி.வா | 2007 | 0 |
596 | IN | 894.81109 RATH (EELAM) 894.81109 இரத் (ஈழம்) | Thamil unarchi தமிழ் உணர்ச்சி | Rathinam,K P இரத்தினம்,கா.பொ. | 1986 | 144 |
2251 | IN | 894.81109 RATH (EELAM) 894.81109 இரத் (ஈழம்) | Thamil unarchi தமிழ் உணர்ச்சி | Rathinam,K P இரத்தினம்,கா.பொ. | 1986 | 144 |
3037 | IN | 894.81109 SETHU 894.81109 சேதுப் | Thamil virunthu தமிழ் விருந்து | Sethupillai,R P சேதுப்பிள்ளை,ரா பி | 1988 | 154 |
10652 | IN | 894.811 KUMARI (EELAM) 894.811 குமரி (ஈழம்) | Thamilar ilakkiya ilakkanam- Or arimukam தமிழர் இலக்கிய இலக்கணம்- ஓர் அறிமுகம் | Kumarivendan,N.V குமரிவேந்தன்,நா.வை. | 2015 | 0 |
12075 | IN | 801.95 PULIYOO 801.95 புலியூ | Thamilch Chaaral (Eengoi malai elupathu) தமிழ்ச் சாரல் (( ஈங்கோய் மலை எழுபது) | Puliyur Kesikan புலியூர் கேசிகன் | 1958 | 127 |
7043 | IN | 494.81109 SAKTHI 494.81109 சக்தி | Thamilmoli varalaru (2005 edition) தமிழ்மொழி வரலாறு (2005 பதிப்பு) | Sakthivel,S சக்திவேல்,சு | 2005 | 398 |
2412 | IN | 894.81109 SIVASE 894.81109 சிவசே | Thamilum ayalum தமிழும் அயலும் | Sivasekaram,S சிவசேகரம்,சி | 1993 | 172 |
2413 | IN | 894.81109 SIVASE 894.81109 சிவசே | Thamilum ayalum தமிழும் அயலும் | Sivasekaram,S சிவசேகரம்,சி | 1993 | 172 |
2522 | IN | 894.81109 SIVASE 894.81109 சிவசே | Thamilum ayalum தமிழும் அயலும் | Sivasekaram,S சிவசேகரம்,சி | 1993 | 172 |
11700 | IN | 801.95 THAMOTH (EELAM) 801.95 தாமோத (ஈழம்) | Thamotharam தாமோதரம்:சி வை தாமோதரம்பிள்ளை தாம் பதிப்பித்த நூல்களுக்கு எழுதிய பதிப்புரைகளின் தொகுப்பு | Thamotharam Pillai,C.W தாமோதரம்பிள்ளை, சி.வை | 1971 | 144 |
11856 | IN | 894.811 WELA 894.811 வெல்லா | Theory of Literature (Tamil translation) இலக்கியக் கொள்கை (தமிழ் மொழிபெயர்ப்பு) | Wellek,Rene & Warren, Austin (Suntharamathi, Gloria -Translator) வெல்லாக்,ரெனி & வாரன்,ஆஸ்டின் (சுந்தரமதி, குளோறியா-தமிழாக்கம்) | 1966 | 496 |
11671 | IN | 894.811 GANASA 894.811 ஞானச | Thesia Ilakkiyam தேசிய இலக்கியம் | Gnanasambanthan,A S ஞானசம்பந்தன்,அ ச | 1966 | 266 |
2166 | IN | 894.81109 SABAP 894.81109 சபாப | Thiraavida piragasikai ennum Thamil varalaru திராவிடப் பிரகாசிகை என்னும் தமிழ் வரலாறு | Sabapathi Navalar சபாபதி நாவலர் | 1976 | 107 |
10008 | IN | 894.81109 NAVA(EELAM) 894.81109 நவந (ஈழம்) | Thiru kovil pirathesa Illakiya varalaru திருக்கோயில் பிரதேச இலக்கிய வரலாறு | Navanayagamoorthy,N நவநாயகமூர்த்தி,நா | 2014 | 176 |
11011 | IN | 894.81109 NAVA(EELAM) 894.81109 நவந (ஈழம்) | Thiru kovil pirathesa Illakiya varalaru திருக்கோயில் பிரதேச இலக்கிய வரலாறு | Navanayagamoorthy,N நவநாயகமூர்த்தி,நா | 2014 | 176 |
9647 | IN | 801.95 DEIVA 801.95-தெய்வ | Thirunavukarasarin (Appar) uvamai nalam திருநாவுக்கரசரின்(அப்பர்)உவமைநலம் | Deivanayagam,K தெய்வநாயகம் கோ. | 2009 | 94 |
8938 | IN | 801.95 ACHARI 801.95 ஆச்சா | Thuyil elupiya thondar துயில் எழுப்பிய தொண்டர் | Aachaarya, P Sri (PSRI) ஆச்சார்யா,பி ஸ்ரீ (பி.ஸ்ரீ.) | 1957 | 136 |
529 | IN | 894.81109 Mounagu .894.81109 மௌனகு | Twentieth Century Ceylon Tamil Literature இருபதாம் நூற்றாண்டு ஈழத்து தமிழ் இலக்கியம் | Mounaguru,C மௌனகுரு,சி | 1979 | 114 |
11756 | IN | 894.81109 Mounagu .894.81109 மௌனகு | Twentieth Century Ceylon Tamil Literature இருபதாம் நூற்றாண்டு ஈழத்து தமிழ் இலக்கியம் | Mounaguru,C மௌனகுரு,சி | 1979 | 114 |
11348 | IN | 894.811 JEYARA (EELAM) 894.811 ஜெயரா (ஈழம்) | Unnaich Charanadainthen உன்னைச் சரணடைந்தேன் | Jeyaraj (Kambavarithi) ஜெயராஜ் (கம்பவாரிதி) | 2016 | 828 |
12035 | IN | 801.95 BALASU 801.95 பாலசு | Vaalaiyadi Vaalai வாழையடி வாழை | Balasubramaniam,C பாலசுப்பிரமணியன்,சி | 1966 | 172 |
11735 | IN | 894.811 JEGANTH 894.811 ஜகந் | Vaalum Thamil வாழும் தமிழ் | Jagannathan, Kee Vaa ஜகந்நாதன்,கி.வா | 1950 | 192 |
3886 | IN | 894.81109 THASARA 894.81109 தசர | Valankai sanrorum Cholarum வலங்கை சான்றோரும் சோழரும் | Thasarathan,A தசரதன்,ஆ | 1996 | 140 |
6380 | IN | 894.81109 MULAI (EELAM) 894.81109 முல்லை (ஈழம்) | Vanniyiyal chinthanai வன்னியியற் சிந்தனை | Mulaimani முல்லைமணி | 2001 | 128 |
2934 | IN | 801.95 SUBRA 801.95 சுப்ர | Vimarsana kalai விமர்சனக் கலை | Suppiramaniam,K.N சுப்பிரமணியம்,க.நா | 1993 | 167 |
6043 | IN | 894.81109 KARTH 894.81109 கார்த் | Vimarsana mugam விமர்சன முகம் | Karthigesu,R கார்த்திகேசு,ரெ | 2004 | 255 |
11796 | IN | 894.811 VIPULA 894.811 விபுலா | Vipulanantha Aaraaivu விபுலாநந்த ஆராய்வு | Selvanayagam, Arul (Editor) செல்வநாயகம், அருள் (தொகுப்பு) | 1965 | 140 |
11797 | IN | 894.811 VIPULA 894.811 விபுலா | Vipulanantha Then: Vipulanantha Adikalarin kavithai katurai thokuthi விபுலானந்தத் தேன்: விபுலாநந்த அடிகளாரின் கவிதை கட்டுரைத் தொகுதி | Selvanayagam, Arul (Editor) செல்வநாயகம், அருள் (தொகுப்பு) | 1956 | 144 |
11860 | IN | 894.811 VIPULA (EELAM) 894.811 விபுலா (ஈழம்) | Vipulanantha Vellam [Vipulanantha Adikalarin katurai thokuthi] விபுலாநந்த வெள்ளம் [விபுலாநந்த அடிகளாரின் கட்டுரைத் தொகுதி] | Selvanayagam, Arul (Editor) செல்வநாயகம், அருள் (தொகுப்பு) | 1961 | 136 |
2553 | IN | 894.81109 SIVATH 894.81109 சிவத் | Yaalppanathin pulamaithuva marapu யாழ்ப்பாணத்தின் புலமைத்துவ மரபு | Sivathamby,Karthikesu சிவத்தம்பி,கார்த்திகேசு | 1995 | 20 |