Code | Status | Call Number | Catalog Title | Author | Year | Pages |
---|---|---|---|---|---|---|
8076 | IN | 294.536 WITHYU (C) 294.536 வித்யு (சிறுவர்) | Deepavali தீபாவளி | Withyuth வித்யுத் | 2008 | 62 |
9549 | IN | 294.536 NAT - | Hindu Feasts, fasts and ceremonies - | Nadesa Sasthiri,S.M - | 1998 | 154 |
6396 | IN | 294.536 INTHU 294.536 இந்து | Inthu pandikaikalin varalarum valipatu muraikalum இந்துப் பண்டிகைகளின் வரலாறும் வழிபாட்டு முறைகளும் | - - | 1982 | 68 |
6390 | IN | 294.536 SHIYAMA 294.536 சியாம | Inthusamaya pandikaikal-valipatu muraikal இந்துசமய பண்டிகைகள்-வழிபாட்டு முறைகள் | Shiyamalaragavan சியாமளராகவன் | 1991 | 100 |
4181 | IN | 294.536 PUS - | Kerala Festivals - | Pushpanath, Salim - | 1997 | 94 |
8077 | IN | 294.536 WITHYU (C) 294.536 வித்யு (சிறுவர்) | Pongal பொங்கல் | Withyuth வித்யுத் | 2008 | 62 |
9539 | IN | 294.536 SURYA 294.536 சூரிய | Saiva viradangalum vizhakkalum சைவ விரதங்களும் விழாக்களும் | Suryamurthy,G சூரியமூர்த்தி,கோ | 2011 | 120 |
11679 | IN | 294.563 SIVARA 294.563 சிவரா | Siva Siva - Significance of Sivarathiri சிவ சிவ - சிவராத்திரிச் சிறப்பு | - - | 0 | 130 |
7289 | IN | 294.536 JAG - | South Indian Festivities - | Jagadisa Ayyar p - | 1982 | 202 |
10207 | IN | 294.536 ARIKA 294.536-அரிக | Upasanaa ragasyam உபாசனா ரகஸ்யம் | Hariharasarma,K அரிகரசர்மா,கோ | 2002 | 103 |
10255 | IN | 294.536 DURG 294.536 துர்க் | Upasanai vazhikaati உபாசனை வழிகாட்டி | Durgai Siddhar துர்க்கை சித்தர் | 2002 | 110 |
11935 | IN | 294.536 AACHA 294.536 ஆச்சா | Vilaa, Viratham, Pandikai விழா, விரதம், பண்டிகை | Aachaarya, P Sri (PSRI) ஆச்சார்யா,பி ஸ்ரீ (பி.ஸ்ரீ.) | 1960 | 90 |
9159 | IN | 294.536 VIRATHA 294.536-விரத | Viratha pooja vidhanam விரத பூஜா விதானம் | - - | 1977 | 300 |