Our Catalog

நாட்டார் இலக்கியம் - Folk Literature Book List

Folk LiteratureDownload(PDF)

Code Status Call Number Catalog Title Author Year Pages
11015 IN398.205493 NATARA
398.205493 நடரா
Eelathu Naadodi paadalkal
ஈழத்து நாடோடிப் பாடல்கள்
Nadarajah,F X C
நடராசா,எப் எக்ஸ் சீ
1962134
10666 IN784.4 EELAVA (EELAM)
784.4 ஈழவா (ஈழம்)
Eelathu nattar paadalkal
ஈழத்து நாட்டார் பாடல்கள்
Eelavani (Editor)
ஈழவாணி (தொகுப்பு)
20110
6053 IN398.205493 NATARA
398.205493 நடரா
Eezhathu nattar padalgal
ஈழத்து நாட்டார் பாடல்கள்
Nadarajah,F X C
நடராசா,எப் எக்ஸ் சீ
2002160
10359 IN398.21 RISHABA (C)
398.21 ரிஷபா (சிறுவர்)
Irayar Appaji kathaikal
இராயர் அப்பாஜி கதைகள்
Rishapananthar
ரிஷபானந்தர்
201032
8024 IN398.205493 ABDUL (EELAM)
398.205493 அப்து (ஈழம்)
Kilakilangai kiramiyam
கிழக்கிலங்கை கிராமியம்
Abdulah,Namees
அப்துல்லா,நமீஸ்
200175
1033 IN894.81117 MUTTHU (EELAM)
894.81117 முத்து (ஈழம்)
Kilakilangai Muslimkalin kiramiya kaviyamutham
கிழக்கிலங்கை முஸ்லிம்களின் கிராமியக் கவியமுதம்
Muthu Meeran,S
முத்து மீரான்,எஸ்
1991168
899 IN894.8114 SARAVA
894.8114 சரவ
Kiramiya kavithai valamum chinthanai katuraikalum
கிராமியக் கவிதை வளமும் சிந்தனைக் கட்டுரைகளும்
Saravanamuthu,K E ( Saratha)
சரவணமுத்து,க இ (சாரதா)
1993140
10257 IN398.2354 RISHABA
398.2354 ரிஷபா
Madurai veeran
மதுரை வீரன்
Rishapananthar
ரிஷபானந்தர்
200032
10776 IN398.2054 BALA
398.2054 பாலசு
Melaanmai Ponnusamy padipukalil kiramiyam
மேலாண்மை பொன்னுசாமி படைப்புகளில் கிராமியம்
Balasubramanian, M
பாலசுப்பிரமணியன்,மு
2006352
8394 IN398.2 JEGANA
398.2 ஜகந்
Naadodi ilakkiyam
நாடோடி இலக்கியம்
Jagannathan, Kee Vaa
ஜகந்நாதன்,கி.வா
20070
6901 IN398.205482 SAKTHI
398.205482 சக்தி
Naatu purayiyal aaivu
நாட்டுப்புற இயல் ஆய்வு
Sakthivel,S
சக்திவேல்,சு
1983512
10489 IN398.21 LAILADE
398.21 லைலாதே
Naatupura kathaikalil mudivedikkum penkal
நாட்டுப்புறக் கதைகளில் முடிவெடுக்கும் பெண்கள்
Lailadevi
லைலாதேவி
201480
9885 IN398.2054 PERIYA
398.2054 பெரிய
Naatupura illakiyam
நாட்டுப்புற இலக்கியம்
Periyannan,K
பெரியண்ணன்,கோ
2013336
7807 IN398.21 RAJANA
398.21 ராஜநா
Naatupura kathikal
நாட்டுபுறக் கதைகள்
Raajanarayanan,K
ராஜநாராயணன்,கி
20010
2150 IN398.2 MAHES
398.2 மகேஸ்
Naatupura paadalkalil varalatu seithikal
நாட்டுப்புறப் பாடல்களில் வரலாற்றுச் செய்திகள்
Murugananthan,S
முருகானந்தன்,ச
1991116
3270 OUT398.94811 KANTHA
398.94811 கந்த
Naatupura palamozhi thokuppu
நாட்டுப்புற பழமொழி தொகுப்பு
Kanthasamy,Kamala
கந்தசாமி,கமலா
1996168
8917 IN782.42 THANIPA
782.42 தனிபா
Ootumalai thanipadal thiratu
ஊற்றுமலை தனிப்பாடற்றிரட்டு
Annamalai Kavirayar
அண்ணாமலை கவிராயர்
19380
10634 IN398.21 PANCHA
398.21 பஞ்ச
Panchathanthira kathaikal
பஞ்சதந்திரக் கதைகள்
-
-
1988317
9858 IN398.2 MAHES
398.2 மகேஸ்
Puthiya nokkil naattupuraviyal
புதிய நோக்கில் நாட்டுப்புறவியல்
Maheswari,P
மகேஸ்வரி,ப.
2009168
901 IN398.235493 ILAN
398.235493 இலங்
Sri Lankan folk tales
இலங்கை நாட்டார் கதைகள்
-
-
074
10828 IN398.2 VAN
-
Studies in Tamil Folk Literature
-
Vanamalai,N
-
1969152
10357 IN398.21 ARUMU (C)
398.21 ஆறுமு (சிறுவர்)
Suvai mikuntha naadodik kathaikal
சுவை மிகுந்த நாடோடிக் கதைகள்
Arumugam,K
ஆறுமுகம்,கே
2010136
9937 IN398 GEETHA
398 கீதா
Thamil naavalkalil nattupura valakkaarukal
தமிழ் நாவல்களில் நாட்டுப்புற வழக்காறுகள்
Geetha,K.V.
கீதா,கோ.வெ.
2013260
10360 IN398.21 ACHCHA (C)
398.21 ஆச்சா (சிறுவர்)
Thennaka palam kathaikal -1
தென்னகப் பழங்கதைகள்-2
Aachcha
ஆச்சா
201032
10367 IN398.21 ACHCHA (C)
398.21 ஆச்சா (சிறுவர்)
Thennaka palam kathaikal -2
தென்னகப் பழங்கதைகள்-1
Aachcha
ஆச்சா
201032
2382 IN398.20954 NADESA
398.20954 நடேச
Thiraavida poorveeka Kathikal
திராவிட பூர்வீக கதைகள்
Nadesa Sasthiri
நடேச சாஸ்திரி
1995272
6317 IN398.205493 MURALI (EELAM)
398.205493 முரளி (ஈழம்)
Varavum vaalvum- malayaga naatariyal chinthanaikal
வரவும் வாழ்வும்- மலையக நாட்டாரியல் சிந்தனைகள்
Muralitharan,S
முரளிதரன்,சு
200261