Our Catalog

தமிழ் இலக்கியங்கள்- விளக்கமும் விமர்சனமும் - Tamil Literature- Criticism & interpretations Book List

Tamil Literature- Criticism &  interpretationsDownload(PDF)

Code Status Call Number Catalog Title Author Year Pages
11292 IN894.811 GIL
-
A glimpse of Tamilolgy
தமிழியற் காட்சிகள்
Manickam,V SP
-
1968228
11415 IN801.95 RAVISH
801.95 இரவி
Ariyapadaatha Thamil moli
அறியப்டாத தமிழ்மொழி
Ravishankar, Kannapiraan
இரவிசங்கர், கண்ணபிரான்
2018280
10829 IN894.811 VITIYA
894.811 வித்தி
Ilakiya Thendral
இலக்கியத் தென்றல்
Vithiyananthan,S
வித்தியானந்தன்,சு
1953137
1022 IN894.811 VARATHA
894.811 வரத
Ilakkiya thiran
இலக்கியத் திறன்
Varatharajan,Mu
வரதராசன்,மு
1992352
604 IN801.95 KANDAI (EELAM)
801.95 கந்தை (ஈழம்)
Katpannai ootru
கற்பனை ஊற்று
Kandiah,A
கந்தையா,ஆ
198989
11281 IN894.811 VENGA
894.811 வேங்க
Marainthu pona thamil noolkal
மறைந்து போன தமிழ் நூல்கள்
Vengadasami,Seni
வேங்கடசாமி,சீனி
1959375
10340 IN808.85 SIRRI
808.85 சிற்ற
Sitrilakkiya sotpolivukal-4
சிற்றிலக்கியச் சொற்பொழிவுகள்- 4
-
-
19610
11293 IN801.95 THA
-
Tamil humanism - the classical period
-
Thani Nayagam, Xavier S
-
197257
1531 IN894.81109 POOLOGA (EELAM)
894.81109 பூலோக (ஈழம்)
Thamil ilakkiyathil Eelatharingarin peru muyatchikal
தமிழ் இலக்கியத்தில் ஈழத்தறிஞரின் பெருமுயற்சிகள்
Poologasingam,Pon
பூலோகசிங்கம்,பொன்
1970275
6462 IN894.81109 POOLOGA (EELAM)
894.81109 பூலோக (ஈழம்)
Thamil ilakkiyathil Eelatharingarin peru muyatchikal
தமிழ் இலக்கியத்தில் ஈழத்தறிஞரின் பெருமுயற்சிகள்
Poologasingam,Pon
பூலோகசிங்கம்,பொன்
1970174
11367 IN894.81109 SEENI
894.81109 சீனிவா
Thamil Illakiya varalatru katuraikal
தமிழ் இலக்கிய வரலாற்றுக் கட்டுரைகள்
Seenivasan, R
சீனிவாசன், ரா
1964152
11348 IN894.811 JEYARA (EELAM)
894.811 ஜெயரா (ஈழம்)
Unnaich Charanadainthen
உன்னைச் சரணடைந்தேன்
Jeyaraj (Kambavarithi)
ஜெயராஜ் (கம்பவாரிதி)
2016828
11210 IN894.81111 VILLI
894.81111 வில்லி
Villiputhoor bharatham : 9- Saliya paruvam 10- southika paruvam (18- Por sarukkam)
வில்லிபுத்தூரார் பாரதம்: ஒன்பதாவது சல்லிய பருவம் பத்தாவது சௌப்திக பருவம் (பதினெட்டாம் போர் சருக்கம்)
Villiputhurar
வில்லிபுத்தூரார்
1966215